คัดลอกลิงก์เเล้ว

คุณพ่อมือใหม่กับBabyเทพเจ้า

เมื่อชายหนุ่มปกติธรรมดานามว่า เบส ได้เข้าไปในมิติเทพที่ซ้อนทับกับโลก เขากับต้องไปพัวพันกับเรื่องมหันตภัยอันใหญ่หลวง จนได้เรื่องต้องเลี้ยงลูกเทพเจ้าซูส เรื่องราวความวุ่นวายอลมวนป่วนฮาจะเป็นอย่างไร?

ยอดวิวรวม

103

ยอดวิวเดือนนี้

5

ยอดวิวรวม


103

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


6
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 มิ.ย. 63 / 05:17 น.
นิยาย سѺBaby෾ คุณพ่อมือใหม่กับBabyเทพเจ้า | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ในปี2022 โลกได้เกิดเเผ่นดินไหวครั้งใหญ่จนคลื่นเเม่เหล็กสั่นสะเทือนจนทำลายกรอบมิติเเห่งจักวาล ทำให้โลกในปัจจุบันได้มีมิติทับซ้อนขึ้นในหลายๆเเห่ง ซึ่งมิติทับซ้อนนั้นพวกเราเรียกมันว่า ก็อดเเซงชัวรี่ หรือดินเเดนเเห่งเทพเจ้าซึ่งมีสัตว์ประหลาดพิสดารต่างๆมากมายอาศัยอยู่ โดยไม่นานก็อดเเซงชัวรี่ก็ได้กลายเป็นเเหล่งท่องเที่ยวเเละอาชีพหลักของมนุษย์ พวกเขาเข้าไปที่นั้นเพื่อชิงความเป็นใหญ่ บ้างก็ไปยังก็อดเเซงชัวรี่เพื่อหาผลไม้หายากมาประมูลขาย นำมาสกัดเป็นยาบ้าง

ซึ่งในอีก10ปีให้หลัง เหล่าเทพทั้งหลายได้เห็นว่าพวกมนุษย์มีเเต่ความโลภเเละชิงดีชิงเด่นกัน พวกเขาจึงตกลงกันว่าจะเปิดสงครามทำลายล้างมนุษย์ให้สิ้นเสีย เเต่ทว่าอัครเสนาบดีเเห่งสวรรค์นามว่าซูสยังมีใจรักมนุษย์อยู่เขาเเอบมีชู้กับมนุษย์จึงออกอุบายว่า เราจะยอมสละลูกของเราตนนึงเเล้วให้มนุษย์ผู้นั้นเลี้ยง หากเด็กผู้นั้นเติบโตมาเป็นคนโชดชั่วพวกท่านทั้งหลายจะทำประการใดก็เชิญ เเต่ถ้าหากเด็กผู้นั้นเกิดมาเป็นคนดีบางทีพวกเราเหล่าทวยเทพควรพิจารณาใหม่ว่าพวกเรามองเห็นเหรียญเพียงด้านเดียวรึเปล่า?

สารบัญ 3 ตอน อัปเดตล่าสุด 18 มิ.ย. 63 / 05:173 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ กางเกงในตรานายพราน

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น