อีกก้าวหนึ่ง ณ แดนต่างโลก - นิยาย อีกก้าวหนึ่ง ณ แดนต่างโลก : Dek-D.com - Writer
×

อีกก้าวหนึ่ง ณ แดนต่างโลก

โดย Green_tea9

สิ่งแรกที่ได้พบเจอในต่างแดนมักมีดีและไม่ดีจากที่เคยๆผ่านประสบเจอมาจากหลากหลายชีวิต แต่รอบนี้ดันโชคร้ายกลายเป็นเด็กสาวที่ถูกรังแกเพราะ"ไร้พลังธาตุ" และต้องทำ"ภารกิจ"พร้อมแก้ปัญหานั้นไปด้วย

ยอดวิวรวม

51

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


51

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 มิ.ย. 65 / 18:11 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 ท่ามกลางดินแดนแห่งการแย่งชิงเพื่อปกป้องสิ่งสำคัญที่ตนรักหรือเพื่อแสดงศักดิ์ศรีของผู้แข็งแกร่ง จนทำให้โลกเกิดการกวาดล้างทำลายตัวเองมาแล้วหลายต่อหลายครั้งและไม่ใช่ว่าจะหมายถึงโลกนี้ใบเดียวแต่อาจหมายถึงหลายๆแบบ เช่น.....


พึ่บ!!!โต้ม!!


"อั่ก-!"


"จอมมาร! วันนี้จะเป็นวันที่จะจบชีวิตของเจ้า!!"


ณ ใจกลางปราสาทมืดแห่งอาณาจักรเวทย์มนต์ที่เหมือนกับการที่ผู้กล้าจากต่างโลกต้องเผชิญเกือบทุกคนและบทจบสรุปสุดท้ายมักจะเป็นความพ่ายแพ้ของราชาปีศาจผู้ใหญ่เสมอ แม้จะมีวิชาแปลกประหลาดมากมายสะสมหลายพันปีก็ยังพ่ายแพ้ต่อบุคคลนิรนามจากโลกที่พระเจ้าประทานพรให้อย่างดิบดี


"หึหึ เอาเลยสิ ฉันเบื่อกับการรับบทจอมมารบ้าๆนี้แล้ว เจ้าผู้กล้า...ไม่สิ ไม่ใช่ผู้กล้า แต่ก็แค่นักเดินทางต่างโลกชั่วคราว"


จอมมารราชาปีศาจอยู่ในสภาพเลือดอาบไปทั้งร่างกายสภาพสะบักสะบอมไม่สามารถที่จะลุกขึ้นอะไรได้เลยนอกท้าทายและสร้างความสงสัยแก่กลุ่มผู้กล้าในขณะที่ตนยังนั่งอยู่บนบังลังก์สุขุมอย่างน่าเกรงขามตามสไตล์จอมมาร


"หมายความว่าไง?---"


จอมมารเริ่มการโจมตีเฮือกสุดท้ายแบบสายฟ้าแลบหลังจากผู้กล้ากล่าวประโยคคำพูดจบจนผู้กล้าต้องรีบสวนการโจมตีและพลั้งมือสังหารจอมมารในที่สุด
∆สถานที่แห่งหนึ่ง

รอบๆประดับประดาด้วยเสาหินอ่อนแกะสลักตั้งเป็นทางยาวสุดลูกหูลูกตาเหมือนไม่มีที่สุดพื้นนั้นเป็นหมอกสีขาวจางทั่วพื้นที่และมีชายคนหนึ่งนั่งบนเก้าอี้เล่นกระดานหมากรุกบนโต๊ะด้วยใบหน้ายิ้มแย้มแล้วเดินตัวหมากเล็กสีขาวไปชนกับตัวราชาสีดำ


"ทำงานได้ดีมาก"


บุคคลปริศนาคนหนึ่งได้ถูกวาร์ปมายืนอยู่ตรงข้ามกับชายที่กำลังเบ่นกระดายหมากรุก คนที่ยืนอยู่นั้นมีลักษณะเป็นร่างโปร่งใสจนเห็นทะลุร่างและตรงอกมีลูกไฟสีฟ้าอยู่


"ต่อไปภารกิจปกป้องโลกครั้งสุดท้ายของ--"


"อย่าลืมข้อตกลงล่ะ"


"แน่นอนอยู่แล้ว เพื่อสิ่งนี้ข้ายอมทำทุกวิถีทาง~"


และจากที่กล่าวข้างต้นไปก่อนหน้านั้นการปกป้องอาจเป็นข้ออ้างของการแย่งชิงอะไรสักอย่างที่มากกว่าสิ่งสำคัญที่เป็นอยู่อย่างมีเล่ห์ใน แม้แต่เทพก็ยังหวั่นเกรงกับปณิธานของสิ่งมีชีวิตที่พวกเขาสร้างขึ้นเองและเห็นประโยชน์จากจุดนั้น จึงไม่เป็นการยากที่เขาจะทำสิ่งที่หวังให้สำเร็จ

[รายละเอียดโปรดติดตามต่อในเนื้อเรื่อง]

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น