คัดลอกลิงก์เเล้ว

Hay Day มหัศจรรย์ฟาร์มหรรษา

เกมทําฟาร์มที่ดีที่สุดบนมือถือ ที่ผู้ใหญ่ก็เล่นได้เด็กก็เล่นดี สามารถใช้เวลายามว่าง ให้ผ่อนคลายได้ไปกับเกมส์ทำฟาร์มที่แสนน่ารัก ที่วันนี้มาอยู่ในรูปแบบของ นิยาย รวม สิ่งต่างๆที่อยู่ภายในเกม Hay Day

ยอดวิวรวม

83

ยอดวิวเดือนนี้

6

ยอดวิวรวม


83

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 ธ.ค. 61 / 13:43 น.
Hay Day มหัศจรรย์ฟาร์มหรรษา | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
บาโล สวัสดี สวีดัด เพื่อนๆ วันนี้ไม่ได้มาแต่งนิยายธรรมดาธรรมดาทั่วไป แต่วันนี้มาเขียนรวบรวมสิ่งต่างๆที่อยู่ในเกม ทำฟันที่ดีที่สุดบนมือถือ เชื่อเลยว่าเพื่อนๆหลายคนก็เคยเล่นกันนะคะ อาจจะเล่นตอนเด็กๆ หรืออาจจะพึ่งเล่น แต่เกมนี้เชื่อได้เลยว่ามันก็ทำให้เพื่อนๆหลายคนได้สนุก ผ่อนคลาย อะไรต่างๆนานา ซึ่งเกิดมาจากปัญหาในชีวิตประจำวันของเพื่อนก็ได้ค่ะ เกมนี้ก็คือเกม Hay Day ซึ่งแน่นอนว่าเกมนี้มีภาษาไทยให้เพื่อนๆได้ลองเล่นกันดูแล้วนะคะ และในวันนี้ เราก็จะนำทุกอย่างในเกมมารวมเอาไว้ในที่นี่ที่เดียวเท่านั้น และถ้าเพื่อนๆ คนไหน สนใจ จะเล่นเกม Hay Day ก็สามารถดาวน์โหลดฟรี ได้ที่ App Store และ Play Store มีทั้งระบบแอนดรอย และ iOS ให้เพื่อนๆได้เล่นฟรีตลอดทั้งเกม กันนะคะ แล้วมาสนุกกันนะคะ

ฟาร์มนี้ดีที่สุด ยินดีต้อนรับสู่ Hay Day เกมทำฟาร์มที่เป็นที่นิยมที่สุดในอุปกรณ์มือถือและแท็บเล็ต เป็นหมายเลขหนึ่งใน 122 ประเทศ

ทำความคุ้นเคยกับที่ดิน ดูแลพืชผลของคุณ และแลกเปลี่ยนสินค้ากับเพื่อนบ้านและเพื่อนฝูง ที่นั่นเป็นสถานที่พิเศษที่พืชผลไม่มีวันตายแม้ฝนจะไม่เคยตก ยิ่งได้แบ่งพื้นที่ให้สัตว์ตลกๆ ของเราด้วยก็ยิ่งสนุกเข้าไปใหญ่!

โปรดทราบ! Hay Day ดาวน์โหลดและติดตั้งได้ฟรี แต่ไอเทมในเกมบางอย่างอาจสามารถซื้อได้ด้วยเงินจริง หากคุณไม่ต้องการใช้คุณสมบัตินี้ โปรดตั้งรหัสผ่านป้องการการซื้อในแอปร้านค้า Google Play ของคุณ และต้องมีการเชื่อมต่อกับเครือข่ายด้วย

~~~~~~~~~~
คุณสมบัติ
~~~~~~~~~~
♥ สร้างการเติบโตและปรับแต่งฟาร์มของคุณ
♥ แลกเปลี่ยนพืชผลและผลิตภัณฑ์สดใหม่กับเพื่อนบ้านและเพื่อนฝูงผ่านร้านริมทางของคุณเอง
♥ ส่งของตามคำสั่งซื้อด้วยรถกระบะของคุณ หรือแม้แต่ด้วยเรือกลไฟ
♥ ซ่อมท่าเรือและเหวี่ยงเบ็ดจับปลาในสายน้ำ
♥ สร้างเมืองของคุณเองแล้วต้อนรับผู้มาเยือน

~~~~~~~~~~~
กล่าวถึงในหน้าสื่อ
~~~~~~~~~~~

การนำเสนอของ Hay Day ดูราวกับเป็นภาพยนตร์สำหรับเกมมือถือ ภาพสวยมาก [...] ถ้าคุณเป็นแฟนเกมแนวจำลอง Hay Day ก็มองเพลินยิ่ง และจะปลุกเกษตรกรในตัวคุณให้เพลิดเพลินได้เป็นชั่วโมง

การได้เฝ้าดูพืชผลของคุณเติบโตและดูโรงงานเล็กๆ ของคุณผลิตสินค้าออกมาเรื่อยๆ ก็เป็นประสบการณ์สงบๆ ที่น่าพึงพอใจ

~~~~~~~~~~~

เพื่อนบ้าน มีปัญหาหรือเปล่า ไปที่ https://supercell.helpshift.com/a/hay-day/?l=en หรือติดต่อในเราเกมได้โดยการไปที่ การตั้งค่า แล้วเลือก ความช่วยเหลือและการสนับสนุน

ภายใต้เงื่อนไขการให้บริการและนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา Hay Day จะอนุญาตให้ดาวน์โหลดและเล่นได้เฉพาะผู้มีอายุ 13 ปีขึ้นไปเท่านั้น

นโยบายความเป็นส่วนตัว:
http://www.supercell.net/privacy-policy

เงื่อนไขการให้บริการ:
http://www.supercell.net/terms-of-service/

คำแนะนำผู้ปกครอง:
http://www.supercell.net/parents


สารบัญ อัปเดต 26 ธ.ค. 61 / 13:43

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Golden Pen (ปากกาทอง) จากทั้งหมด 27 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น