ระบบ DC ในโลก Marvel

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 5,720 Views

 • 86 Comments

 • 402 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  182

  Overall
  5,720

ตอนที่ 4 : Ep:04

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1005
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 129 ครั้ง
  11 มี.ค. 62


  " เอาล่ะ.. ได้เวลาหมุนรูเล็ตแล้ว" หลังจากผมกลับถึงบ้านผมก็เจอลุงเบน และลุงเบนก็บอกข่าวดีและข่าวร้ายให้กับผม นั่นก็คือ ข่าวดีก็คือเอกสารต่างๆลุงเบนแกทำเอกสารยืนยันตัวตนให้ผมและแกยังทำเรื่องย้ายเข้าเรียนที่ฟอเรสท์ฮิลส์ (Forest Hills) ที่เดียวกับปีเตอร์ และข่าวร้ายคือ ประวัติเกี่ยวกับตัวผมไม่มี เหมือนว่า ไม่มีประวัติในโลกนี้เลย " หมุนรูเล็ต " รูเล็ตหมุนไปอย่างรวดเร็วแล้วค่อยๆช้าลง   * ติ้ง..!! ท่านได้รับสายเลือดชาวดาวคริปตัน (ใช้/ไม่ใช้) * " เฮ้ย.!! ดาวคริปตันดาวของซุปเปอร์แมน ของแรร์เลย ใช้สายเลือด " ผมดีใจอย่างมากที่ได้รับรางวัลนี้มา ผมเลือกกดใช้ทันที * ไม่สามารถใช้ได้ ต้องการค่าชื่อเสียง 100,000 แต้ม *  " แสนแต้ม.!! ฉันจะไปหาที่ไหน โอ้ย..ดวงดีได้มาแต่กับใช้ไม่ได้ จะหาแต้มจากที่ไหนมาปลดล็อคเนี้ย " ขณะที่ผมกำลังบ่นคนเดียวในห้อง

 

~ แคร๊ก ~ ปีเตอร์เปิดประตูเข้ามาด้วยอาการโซซัดโซเซ

 

" เป็นอะไรปีเตอร์ทำไมมีสภาพเป็นแบบนี้ " ผมถามออกไปทั้งที่รู้สาเหตุแล้ว " ฉันรู้สึกวิงเวียนขอนอนพักก่อนนะ " พูดจบปีเตอร์ก็ล้มตัวลงนอนแล้วหลับไป * ติ้ง.!!  ภารกิจ เช็ดตัวให้ปีเตอร์ รางวัล 1,000 แต้มชื่อเสียง *

 

 " นี่ไงวิธีหาแต้มภารกิจแบบนี้ขอบคุณมากเจ้าระบบ "  ผมหาอุปกรณ์มาเช็ดตัวให้ปีเตอร์จนสำเร็จ พอเช็ดตัวแล้วก็มีข้อความดังขึ้นมาว่าภารกิจสำเร็จและผมก็ได้มาอีก 1,000 แต้ม รวมกับของเดิมเป็น 1,050 แต้มชื่อเสียง

 

" อีก 2 วันสินะที่ลุงเบนจะโดนยิง เห้อ...คงต้องทำอะไรสักอย่างแล้ว " รุ่งเช้า

 

" อรุณสวัสดิ์ปีเตอร์ เมื่อคืนวานนายเป็นอะไรหรอตัวนายร้อนมากเลย " ผมแกล้งถามปีเตอร์ " ฉันโดนแมงมุมกัดนะ คิดว่าจะตายซะอีก นายแต่งตัวจะไปไหนเหรอ " " ฉันก็จะไปเรียนกับนายไงลุงเบนทำเรื่องให้ฉันเข้าเรียนที่เดียวกับนาย " ผมบอกปีเตอร์ " ดีเลยเพื่อนสนิทฉันอยากจะทำความรู้จักกับนายพอดี เดี๋ยวฉันจะแนะนำเพื่อนของฉันให้นายรู้จักด้วย " ปีเตอร์คงเล่าเรื่องของผมให้กับเพื่อนของเขาฟัง " งั้นฉันไปรอข้างล่างนะ " ผมบอกไปแต่ในตอนนั้นเอง " ปีเตอร์.." ผมเรียก " มีอะไรเหรอ "

 

" นายหายสายตาสั้นแล้วเหรอ " ผมแกล้งถาม

 

" เอ๊ะ.!! จริงด้วยฉันไม่ได้ใส่แว่นตอนนี้ สายตาฉันหายแล้ว เย้ !!.. " ปีเตอร์กระโดดอย่างดีใจ " ทั้งสองคนทำอะไรกัน เสียงดังลงมาข้างล่างเลย " เสียงของป้าเมย์ดังขึ้นมา " ไม่มีอะไรครับ เซ็นเขาดีใจจนกระโดดดีใจที่ผมจะพาไปแนะนำกับเพื่อนผม " ปีเตอร์โกหกป้าเมย์ไปแล้วโยนความผิดมาที่ผม

 

" เบาๆนะจ๊ะ เซ็น " ป้าเมย์ร้องบอกขึ้นมา " อ้าว..ปีเตอร์นายมาโบ้ยฉันทำไม " นิสัยกวนๆของปีเตอร์เริ่มออกมาแล้ว  " แฮะๆ ไปล่ะ " ปีเตอร์หัวเราะแห้งๆก่อนจะรีบเข้าห้องน้ำไป ผมจึงเลิกสนใจแล้วลงไปข้างล่าง ผมกับปีเตอร์กินข้าวเสร็จก็ขึ้นรถบัสไปโรงเรียนใช้เวลา 20 กว่านาทีก็เดินทางมาถึงโรงเรียน ปีเตอร์พาผมไปหาเพื่อนของเขา " สวัสดี แฮร์รี่ สวัสดี แมรี่เจน ฉันพาเพื่อนใหม่มาแนะนำให้รู้จัก " ปีเตอร์ทักทายแฮร์รี่และแมรี่เจน " สวัสดีดีครับ ผม คาซึมะ เซ็น " ผมแนะนำตัวเองออกไป " ยินดีที่ได้รู้จักเซ็นฉัน แฮร์รี่ ออสบอร์น " แฮร์รี่แนะนำตัวกับผมพร้อมกับจับมือ " ยินดีที่ได้รู้จัก ฉัน แมรี่เจน วัตสัน " " ยินดีที่ได้รู้จักทั้งสองคนเช่นกัน "ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 129 ครั้ง

3 ความคิดเห็น

 1. #62 Bloody Empress (@Vongola_Diecimo) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 มีนาคม 2562 / 16:02
  ต้องสลับชื่อกับนามสกุลรึป่าวเป็นเร็น คาสึมะ
  #62
  0
 2. #60 051981001 (@051981001) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 มีนาคม 2562 / 16:43
  นี่ละนะประวัติไม่มีเข้าโรงเรียนได้เฉย
  #60
  0
 3. #24 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 มีนาคม 2562 / 14:10

  สนุกมากกกก

  #24
  0