ระบบ DC ในโลก Marvel

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 5,726 Views

 • 86 Comments

 • 402 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  188

  Overall
  5,726

ตอนที่ 18 : EP:18

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 359
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 50 ครั้ง
  2 เม.ย. 62ฐานลับของไฮดร้า" ท่านครับกล่องมันปล่อยพลังงานออกมาสูงมากครับ คลาดว่าถ้าพลังงานยังพุ่งสูงอยู่แบบนี้ที่นี่ได้ระเบิดแน่ "" หาทางทำให้พลังงานหยุดเพิ่ม " ในขณะที่ผู้นำไฮดร้าบอกลูกน้องของมันให้หาทางทำอะไร ได้มีเอเลี่ยนแปลกประหลาดออกมาจากสิ่งที่คล้ายประตูมิติ

มันคือเหล่าพาราเดม่อน ที่ถูกส่งให้มาสำรวจพื้นที่ พวกไฮดร้าไม่เคยเจอสิ่งมีชีวิตเช่นนี้มาก่อน ( เคยเจอก็แปลกแล้ว )" พวกเจ้าออกไปสำรวจดาวนี่ซะ แล้วรีบกลับมารายงานข้า " พาราเดม่อนตัวหนี่งได้พูดกับเหล่าพาราเดม่อนอีก 4 ตัวซี่งคนที่พูดดูเหมือนจะเป็นหัวหน้าหน่อยสำรวจ" เจอแล้วmother box ที่นายท่านตามหา " พาราเดม่อนตัวหัวหน้าเดินเข้าไปหยิบกล่องมาท่ามกลางสายตาของพวกไฮดร้า" วางมันลงซะ ของสิ่งนั้นมันเป็นของฉัน " เรด สกัลล์ผู้นำของไฮดร้า
ดูเหมือนพาราเดม่อนตัวหัวหน้าจะไม่สนใจเรด สกัลล์เลย" ปัง~...เปล้ง..." เรด สกัลล์ยิงไปที่หัวของพาราเดม่อนอย่างแม่นยำ แต่ดูเหมือนพาราเดม่อนตัวนั้นจะไม่เป็นอะไรเพราะกระสุนโดนหมวกเหล็กที่มันใส่มา" ข้าอุสาไม่สนใจพวกเจ้าแล้ว ในเมื่อพวกเจ้าหาเรื่องตายข้าก็จะสงเคราะห์ให้ " ตอนแรกพาราเดม่อนจะทำเป็นไม่สนใจพวกมนุษย์พวกนี้ แต่สถานการณ์ตอนนี้ได้เปลี่ยนไปแล้ว" ปิ้ว~ " ปืนเอเลี่ยนของพาราเดม่อนยิงเข้าใส่พวกไฮดร้า" ตูมมม..." ทั้งสองฝ่ายได้สู้กันเองโดยมีพาราเดม่อนตัวเดียวสู้กับพวกไฮดร้า" อ้ากกก แขนฉัน อ้ากกก " ลูกน้องของไฮดร้าถูกยิงแขนขาดบาดเจ็บสาหัสและบางคนก็ตาย" อ้ากก..ไม่นะ" ลูกน้องของไฮดร้าต่างโดนยิงจากพาราเดม่อนจนตายแทบจะหมด" ปังๆ~ " เรด สกัลล์ยิงเข้าใส่จุดที่น่าจะเป็นจุดอ่อนของพวกพาราเดม่อน" กริ๊สส..." มันร้องออกมาอย่างเจ็บปวด ( คิดเสียงร้องเอเลี่ยนไม่ออกเอาเสียงนี่ไปก่อนล่ะกัน )" ยิงมันเข้าไปจุดที่ฉันยิง " เรด สกัลล์บอกลูกน้องระดมยิง" ปังๆๆๆๆๆ~~ "

พวกไฮดร้ายิงพาราเดม่อนตัวหัวหน้าจนพรุ่น ร่างของมันแน่นิ่งไปทันที" แกออกเดินทางนำกล่องนี่ไปฐานลับที่วอชิงตัน ดีซี ก่อนแล้วฉันจะตามไป อย่าให้พวกฮีโร่รู้ล่ะเข้าใจไหม " เรด สกัลล์สังลูกน้องทะเลแอสแลนติส" ท่านราชาครับมีผู้บุกรุก " ทหารชาวแอนแลนติส" ใครกันกล้าบุกมาในเมืองของฉัน " เนมอร์ราชาของชาวแอสแลนติส เนมอร์ออกไปดูทันทีว่าใครมา" ที่นี่ไม่ตอนรับคนนอก " เนมอร์ร้องบอกผู้มาเยือน และผู้ที่มาเยือนคือพาราเดม่อนที่รับหน้าที่มาสำรวจ" ฉับๆ.." พาราเดม่อนตัวนี้มันเปิดฉากด้วกการฟันเข้าที่ทหารชาวแอสแลนติสสองคนที่อยู่ใกล้มัน" ฆ่ามัน " เนมอร์ที่เห็นประชาชนของตัวเองถูกฆ่าต่อหน้าต่อตาเขาโกรธมาก เนมอร์นั้นรักประชาชนเขามาก เขาสามารถทำทุกอย่างเพื่อชาวแอสแลนติสของเขาได้แม้ว่ามันจะเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้องก็ตาม

ทหารชาวแอสแลนติสต่อสู้กับพาราเดม่อนไม่นานก่อนที่จะฆ่ามันได้ มีทหารบาดเจ็บบ้างเล็กน้อยถ้าไม่นับสองคนแรกที่ตายรัฐ Latveria" ตูม.." กระสุนปืนใหญ่พาสม่าถูกยิงออกไปทันทีที่มีสิ่งลุกล้ำเข้ามาโดยไม่ได้อนุญาต พาราเดม่อนตายทันที คนของด็อกเตอร์ดูมเข้าไปรายงานทันที" ไปนำศพมันมาฉันจะดูว่ามันเป็นสิ่งมีชีวิตแบบไหน " Doctor Doom" ครับ..."ลูกน้องด็อกเตอร์ดูมขานรับ เขานำศพของพาราเดม่อนไปยังห้องทดลองของดูม

พวกพาราเดม่อนที่เหลือต่างโชคร้ายไม่มีตัวไหนรอดกลับมาได้เลย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 50 ครั้ง

0 ความคิดเห็น