[นิยายแปล BL] วิธีตายอย่างยิ่งใหญ่เยี่ยงเขาไท่ซาน How To Die As Heavy As Mount Tai 如何死得重于泰山

ตอนที่ 9 : Chapter 9

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 19,590
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,137 ครั้ง
  26 มี.ค. 62


Chapter 9

 

ในช่วงเวลาสำคัญฮิววิตต์ก็กระโจนขึ้นมากลางอากาศและขี่หัวการ์เดี้ยนเซิร์ก การ์เดี้ยนที่กำลังเกรี้ยวกราดโจมตีเขาด้วยก้ามแหลมคมที่มีลักษณะคล้ายปู แต่มันถูกลู่เหิงหยุดเอาไว้จึงไม่สามารถแตะต้องฮิววิตต์ได้

นอกเหนือจากราชินีแล้วพวกเซิร์กที่เหลือไม่ได้มีสติปัญญาสูงนัก ยกเว้นว่าจะถูกควบคุมโดยพลังจิตของราชินี พวกมันใช้สัญชาตญาณในการทำสิ่งต่างๆ แต่เพราะการร่วมมือระหว่างลู่เหิงและฮิววิตต์ ทำให้มันไม่เหลือทางเลือกอื่นนอกจากการส่ายหัวอย่างบ้าคลั่ง การดิ้นรนของมันเปล่าประโยชน์ ขาที่แข็งแกร่งราวเหล็กกล้าของฮิววิตต์ล็อกหัวของการ์เดี้ยนเซิร์กอย่างแน่นหนา ข้อมือของเขาส่ายไปมาก่อนจะแทงกริชเข้าไปในส่วนที่เชื่อมระหว่างเสาอากาศและหน้าผากของมัน หลังจากการฟันอีกครั้งเสาอากาศของการ์เดี้ยนเซิร์กก็หลุดออกมาจากโคน

ในเวลาเดียวกันฮิววิตต์ก็ถอนเสาอากาศอีกข้างออกมา การ์เดี้ยนเซิร์กที่สูญเสียอวัยวะในการรับความรู้สึกก็เป็นเพียงแมลงวันหัวขาด มันเริ่มพุ่งชนไปรอบๆ และผลที่ได้คือกริชที่ฮิววิตต์แทงเข้าไปถูกตอกเข้าไปซ้ำๆ จนฝังลึกไปถึงสมอง

ร่างใหญ่โตของการ์เดี้ยนเซิร์กล้มลง ถึงแม้ว่าแขนขาของมันจะยังกระตุก แต่มันก็ไม่ได้คุกคามพวกเขาอีกแล้ว

“นายไม่รู้สึกปลาบปลื้มเลย?” ฮิววิตต์กระโดดลงมาและเก๊กท่า

ลู่เหิงต่อต้านความรู้สึกอยากจะกลอกตา แล้วก้มลงจับเข่าตัวเองหายใจหอบ เขาไม่ได้หยุดพักและเปิดใช้พลังจิตของตัวเอง ในการใช้พลังจิตลู่เหิงถือได้ว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญระดับสูงทำให้สามารถตรวจจับสถานการณ์โดยรอบได้โดยไม่ไปดึงดูดความสนใจของราชินี ใกล้ๆ นี้ไม่มีการ์เดี้ยนเซิร์กอีกตัว ดูเหมือนว่าจะมีแค่ตัวก่อนหน้าที่มาพบพวกเขาโดยบังเอิญเท่านั้น โชคดีที่ลู่เหิงปลดเกราะป้องกันทางจิตได้ทันก่อนที่การ์เดี้ยนเซิร์กจะส่งข้อมูลไปยังราชินี ดังนั้นนี่จึงไม่ได้ดึงดูดพวกเซิร์กให้มาทางนี้มากขึ้น

ฮิววิตต์ก้าวเข้ามาจับมือลู่เหิงแล้วฉีดสเปรย์สมานแผลลงไป “ถึงแม้ว่าความสามารถในการฟื้นฟูระดับ 3S จะสูงมาก นายก็ควรดูแลแผลนะ”

“พวกเราจะหาที่ซ่อนของราชินีให้เร็วที่สุด ก่อนที่ราชินีจะเจอเรา” ลู่เหิงขมวดคิ้ว รู้สึกเหมือนทุกอย่างเป็นอุปสรรคเล็กน้อย

“ผ่อนคลายน่า มาพักกันหน่อยเถอะ” ฮิววิตต์ล้มตัวลงนอนราบไปกับพื้น แล้วเอามือวางหลังศีรษะ “หรือจะกินเซิร์กดี นายยังจำตอนพวกเราเรียนจบได้ไหม ระหว่างการฝึกน่ะ เนื้อเซิร์กย่างบนดาว TRX นั่นคาดไม่ถึงจริงๆ”

ในการฝึกสำหรับจบการศึกษาปีนั้น ไรเนอร์และฮิววิตต์ได้รับมอบหมายให้เป็นหน่วยสู้รบ เวลานั้นพวกเขาดูเหมือนจะโดนเทพีแห่งโชคลาภทอดทิ้ง ทำให้ความโชคร้ายมาอยู่แทน อย่างแรกคือพวกเขาติดอยู่บนดาว TRX เกือบหนึ่งเดือนเพราะพายุแม่เหล็กไฟฟ้าที่ไม่ค่อยจะมีบ่อยนัก จากนั้นพวกเขาก็เกือบหิวตายหลังจากที่พวกเขาจัดการห่อสารอาหารทั้งหมดไปแล้ว

หลังจากนั้นไม่รู้ว่าโชคดีหรือโชคร้าย ทั้งคู่พบเซิร์กกลุ่มเล็กโดยบังเอิญและใช้กลยุทธ์แบบกองโจรในการจัดการพวกมัน ศพของพวกเซิร์กกลายเป็นอาหารสำหรับไรเนอร์และฮิววิตต์ในตอนนั้น

อย่างไรก็ตามความโชคร้ายยังไม่จบเท่านั้น เมื่อพวกเขาพร้อมที่จะกลับบ้าน พวกเขากลับเจอกับเซิร์กระดับสูงที่มีความสามารถแปลกๆ เข้าพอดี มันสามารถเลียนแบบความผันผวนทางจิตของมนุษย์และส่งสัญญาณความทุกข์ออกมา ชายหนุ่มทั้งสองคนที่ติดกับสัญญาณถูกจับได้เกือบจะเอาชีวิตไม่รอดในการต่อสู้ครั้งนั้น

แต่ในสถานการณ์อันตรายนั้น ก็มีการเก็บเกี่ยวครั้งใหญ่รออยู่เช่นกัน การนำเซิร์กกลายพันธุ์ตัวนั้นกลับไปด้วยทำให้สถาบันศึกษาของจักรวรรดิสามารถพัฒนาวิธีการวิจัยความผันผวนทางจิตวิญญาณได้ เครื่องมือที่พัฒนาบนพื้นฐานนั้นสามารถเลียนแบบความผันผวนทางจิตวิญญาณของเซิร์กตัวหนึ่งเพื่อดึงดูดตัวอื่นๆ

ทั้งสองมองหน้ากันแล้วคิดหาวิธีตามหาราชินี

“นานาน้อย มองด้วยจิตของนายสิ เรื่องนั้นนายเก่งกว่าฉัน” ฮิววิตต์ยืนขึ้นและตั้งท่าป้องกันตรงหน้าลู่เหิง

ลู่เหิงหลับตาลง ตาข่ายสีทองปรากฏในอาณาเขตการรับรู้ของเขา นั่นคือเครือข่ายจิตวิญญาณของราชินี ลู่เหิงค่อยๆ บังคับกิ่งก้านเพื่อเลียนแบบความผันผวนทางจิตวิญญาณของการ์เดี้ยนเซิร์กตัวนั้นและข้ามตาข่ายนั้นด้วยความระมัดระวัง ไม่นานหลังจากนั้นเครือข่ายจิตวิญญาณของราชินีก็ยอมรับกิ่งก้านจิตวิญญาณของลู่เหิง พอไล่ตามข้อความจากเครือข่ายจิตวิญญาณเขาก็พบที่อยู่ของราชินีอย่างรวดเร็ว

“เจอแล้ว ราชินีอยู่ทางเหนือสุดของดาวนี้ ถ้าเราเดินทางด้วยความเร็วเต็มที่ พวกเราจะไปถึงที่นั่นในเวลาประมาณสามวัน” ลู่เหิงกล่าว

“จิ๊ ใช้หุ่นจักรกลไม่ได้นี่ลำบากพอตัวเลย” ฮิววิตต์เกาหัวด้วยความรู้สึกเคืองๆ

ทั้งสองเตรียมพร้อมและตัดสินใจที่จะไปที่ซ่อนของราชินีเพื่อตรวจสอบ นี่เป็นครั้งแรกที่มนุษย์สามารถเข้าใกล้ราชินีเซิร์กได้มากขนาดนี้ หลังจากเดินทางสามวันโดยไม่หยุดพัก ในที่สุดทั้งสองก็มาถึงใกล้ๆ กับที่ซ่อนของราชินี

ฮิววิตต์และลู่เหิงเดินผ่านป่าทึบและทันใดนั้นพวกเขาก็มาโผล่ในพื้นที่กว้าง ตรงหน้าพวกเขาทั้งคู่เป็นหน้าผา เมื่อก้มลงไปมองความลึกพวกเขาก็ต้องตกตะลึงกับภาพเบื้องหน้า ใต้หน้าผาเป็นแอ่งที่ล้อมรอบด้วยหน้าผาสูงตระหง่าน ไหมสีขาวหนาๆ ยื่นออกมาจากหน้าผาทั้งสี่ด้านจนถึงตรงกลาง และใจกลางของสถานที่มีรังไหมสีขาวขนาดใหญ่แขวนอยู่

“นั่นคือที่ซ่อนของราชินีงั้นเหรอ?” ฮิววิตต์ตกตะลึงด้วยภาพอันน่าทึ่งนี้ไปพักใหญ่

คำตอบก็ชัดเจนอยู่แล้ว เพราะว่ามีหนอนสีทองเข้าออกจากรังไหมสีขาวเป็นครั้งคราว

ลู่เหิงกวาดตามองสถานที่สถานที่ครั้งหนึ่งด้วยพลังจิต เขาเปิดใช้งานไลท์เบรนและเริ่มบันทึกข้อมูลที่แสนมีค่าเหล่านี้

ในตอนที่ข้อมูลวิเคราะห์สำเร็จ ฮิววิตต์ก็นำหุ่นจักรกลออกมาจากปุ่มสเปซทันที และลู่เหิงก็เข้าไปในห้องนักบินกับเขา ถึงแม้ว่าหุ่นจักรกลของฮิววิตต์จะเป็นกลไลแบบขับคนเดียว แต่มันก็มีโหมดปฏิบัติการสองโหมดและเมื่อคนสองคนร่วมมือกันผลลัพธ์ของพลังจะสูงขึ้น แน่นอนว่าหลักฐานคือมันต้องใช้ความสามัคคีมากเช่นเดียวกับความสัมพันธ์ระหว่างฮิววิตต์และลู่เหิง

มันนานมากแล้วตั้งแต่ครั้งสุดท้ายที่ทั้งสองคนควบคุมหุ่นร่วมกัน แต่ลู่เหิงและฮิววิตต์ก็ยังทำได้สมบูรณ์แบบราวกับคนคนเดียวกัน ก่อนที่เครือข่ายทางจิตวิญญาณของราชินีจะจับทางพวกเขาได้และออกคำสั่งให้ตามล่า พวกเขาคงหนีออกจากชั้นบรรยากาศของดาวดวงนี้และถอยกลับไปที่รูหนอนเรียบร้อยแล้ว

ในตอนที่ลู่เหิงกำลังจะถอนหายใจด้วยความโล่งอก เขาก็เห็นหุ่นจักรกลของหน่วยสายลมและสายฟ้าบนหน้าจอเรดาร์พุ่งชนเข้าหาดาวเคราะห์

“หุ่น ZR-177? เกิดอะไรขึ้น?” ลู่เหิงจำไม่ได้ว่าหุ่นตัวนี้เป็นของใคร

“นั่นคาร์โล เขามาอยู่ที่นี่ได้ยังไง?” ฮิววิตต์ดูน่าเกรงขามและเตรียมตัวหันกลับไปอีกครั้ง

“ใช่”

เมื่อกลับไปที่ดาวเซิร์ก ฮิววิตต์และลู่เหิงก็เจอหุ่น ZR-177 ที่ถูกทำลายไปครั้งหนึ่งทางทิศใต้ของปลายแม่น้ำ โชคดีที่ห้องคนขับยังไม่เสียหาย คนด้านในจึงไม่น่าจะบาดเจ็บมาก เมื่อเขาเปิดห้องคนขับ เขาก็พบคาร์โลที่หน้าซีดและหมดสติอยู่

“พลังจิตของเขาผิดปกติมาก” ลู่เหิงดึงเส้นด้ายพลังจิตของเขาเข้าไปในสมองคาร์โล ก่อนจะขมวดคิ้วและกล่าวออกมา “ความผิดปกติระดับนี้เป็นไปได้ว่าเขา... ใช้สารหมายเลข 1

สารหมายเลข 1 เป็นยาประเภทหนึ่งที่ทหารทุกคนมีติดตัว หลังจากรับมันเข้าไป คนคนนั้นจะสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเองได้ และทำให้คนที่มีร่างกายระดับ A หรือมากกว่านั้นเพิ่มขึ้นเป็น 3S ในช่วงเวลาสั้นๆ แต่อย่างไรก็ตามยาชนิดนี้จะถูกใช้แค่ในสถานการณ์ที่คับขันจริงๆ เท่านั้น เพราะมีโอกาสมากกว่า 99% ที่จะทำให้จิตวิญญาณพังทลายหลังจากใช้เพียงครั้งเดียว

ลู่เหิงครุ่นคิด ไม่น่าแปลกใจที่ในโลกดั้งเดิมคาร์โลสามารถผ่านรูหนอนด้วยตัวคนเดียวเพื่อมาตามหาฮิววิตต์ได้ สารหมายเลข 1 ไม่ได้ทำลายพลังจิตของเขา มีแค่บุตรแห่งโชคชะตาจริงๆ ที่ได้สิทธิพิเศษอย่างนี้

“โชคดีที่แหล่งพลังงานจิตยังไม่ถูกทำลาย หลังจากกลับไปที่ยานหลัก ให้ด็อกเตอร์ไอรีนตรวจร่างกายเขาอย่างละเอียดอีกที หลังจากฝึกอีกเล็กน้อยเขาก็ไม่น่าจะเป็นอะไรแล้ว”

ฮิววิตต์ถอนหายใจด้วยความโล่งอก ถ้าพลังจิตพังทลาย มันจะไม่ใช่ปัญหาเล็กๆ แน่นอน ยิ่งไปกว่านั้นคาร์โลเป็นลูกของคนที่ช่วยชีวิตเขา ถ้าเกิดอะไรขึ้นเขาคงต้องจมอยู่กับความรู้สึกผิดไปตลอดแน่ๆ ฮิววิตต์เอาตู้สำหรับรักษาออกมา เอาคาร์โลใส่ลงไปในนั้นแล้วแช่แข็ง จากนั้นก็รอจนกลับไปถึงยานค่อยทำการรักษาต่อ

“ทำไมคาร์โลถึงมาอยู่ที่นี่?” สีหน้าของฮิววิตต์ดูแปลกไปเล็กน้อย

“นายไม่ได้เป็นคนบอกเขาหรือไง?” ลู่เหิงชายตามอง มีแค่พวกเขาที่รู้เกี่ยวกับการตรวจสอบรูหนอน เพราะอย่างนั้นคนเดียวที่สามารถบอกคาร์โลได้ก็มีแค่ฮิววิตต์

“สองสามวันก่อนคาร์โลบอกว่าเขาอยากให้ฉันให้คำแนะนำสักหน่อยในการฝึก ฉันเลยตอบว่าฉันต้องเตรียมตัวไปทำงานเลยปฏิเสธเขาไป” ฮิววิตต์มองหน้าลู่เหิงด้วยความรู้สึกผิด “ตอนนั้นฉันไม่ได้คิดว่าภารกิจนี้เป็นความลับอะไรและพูดไปเล่นๆ ฉันไม่คิดว่าเขาจะตามมา”

แน่นอนว่ามันเป็นอย่างนั้นในสายตาคุณ ลู่เหิงก็คิดแบบนั้น สีหน้าของลู่เหิงซับซ้อน ตามบทคาร์โลต้องเสี่ยงชีวิตเพื่อตามหาฮิววิตต์ ไม่ใช่ว่าเขาทำใกล้เคียงกับบทเลยหรือไง หลังจากนั้นเหตุการณ์นี้ก็เป็นฉากโหมโรงเรื่องราวความรักระหว่างทั้งสองคน แล้วไอ้การไม่เข้าใจอะไรสักอย่างตอนนี้ของฮิววิตต์คืออะไร?

[ผู้ช่วยตัวน้อย ความสัมพันธ์ระหว่างบุตรแห่งโชคชะตาไม่มีทางสั่นคลอนแน่ๆ ใช่ไหม?] ลู่เหิงคอนเฟิร์มอีกครั้ง

[โปรดมั่นใจได้เลย ผลลัพธ์การค้นหาในฐานข้อมูลใหญ่ของผมแสดงให้เห็นว่าจำนวนเคสในกรณีนี้เป็นศูนย์ ถึงแม้ว่าคุณจะไม่เชื่อผม แต่คุณก็ต้องเชื่อในความเป็นมืออาชีพของแผนกจับคู่]

[ฉันกลัวว่าคะแนนฉันจะถูกหัก ถ้าฉันได้คะแนนติดลบในงานแรก ฉันจะถูกส่งไปทริปทัวร์นรกชั้นที่สิบแปดหนึ่งวันเชียวนะ!] ตอนลู่เหิงเข้ารับการฝึกอบรม เขาได้ไปชมชั้นที่ 18 ครั้งหนึ่งซึ่งมันได้ทิ้งรอยแผลเป็นถาวรไว้ในหัวใจเขา

บางทีฮิววิตต์อาจจะเป็นพวกความรู้สึกช้า ลู่เหิงลดการ์ดของเขาลงและทำท่าจะพูดบางอย่าง แต่ทันใดนั้นเขาก็เห็นท่าทางเยือกเย็นของฮิววิตต์ ไม่จำเป็นต้องพูดทั้งคู่ก็เข้าใจกันได้เป็นอย่างดี ลู่เหิงเอากริชออกมาและหันหลังกลับ หลังจากนั้นทั้งสองก็ร่วมมือกันฆ่าพวกเซิร์กที่ลอบเข้ามาโจมตี ลู่เหิงรู้สึกได้ถึงการ์เดี้ยนเซิร์กหลายตัวที่อยู่ห่างออกไปไม่ไกล

ฮิววิตต์ตะโกนเรียกหุ่นจักรกล “ดูเหมือนว่าราชินีจะเจอพวกเราแล้ว”

เมื่อถูกราชินีพบแล้ว พวกเขาจึงไม่จำเป็นต้องระวังตัวอีก หุ่นจักรกลสามารถกำจัดการ์เดี้ยนเซิร์กพวกนี้ได้เร็วและง่ายกว่า

เมื่อลู่เหิงเห็นมัน เขาก็เรียกหุ่นจักรกลของตัวเองออกมาและเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้ที่หนักหน่วง--------------------------------------------------------------

บทนี้เวอร์ชั่นอิ้งใช้กูเกิลทรานเยอะมาก เราแปลเรายังงงๆ เลยอ่ะ ไม่เข้าใจตรงไหนบอกได้นะคะ

ตอนแปลท่อนฮิววิตต์ชวนน้องกินเนื้อเซิร์ก เพลงนี่เล่นขึ้นมาได้ตรงจังหวะมาก strawberries and cigarettes always taste like you... คือมันไม่ได้ป่ะแกรรรร เซิร์กหน้าตาเหมือนแมลงมันจะรสชาติเหมือนสตอเบอรี่กับบุหรี่ไม่ได้555555

--------------------------------------------------------------


คำศัพท์  乁༼☯‿☯✿༽ㄏ

Leap = กระโดด, กระโจน

Avail = ใช้ประโยชน์

Limb = แขนขาหรือปีก

Ecstasy = ความปิติยินดี

Gasp = อ้าปากค้าง, พูดกระหืดกระหอบ

Resilience = ความยืดหยุ่น, ความสามารถในการฟื้นฟู

Guerilla = การรบแบบกองโจร

Traverse = สิ่งที่ขวาง, เดินข้าม

Discernible = มองออก, สังเกตเห็น

Prelude = การกระทำเบื้องต้น, ฉากโหมโรง


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.137K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

6,994 ความคิดเห็น

 1. #6941 Fhaysics_L (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 มกราคม 2564 / 16:58
  คาร์โลนี่เราเหม็นนางกันอยู่แล้วไม่ต้องพูดถึง แต่อิฮิววิตต์อะ น่าจะได้เป็นผบ.เพราะพ่อมันเป็นนายพลเเหละดูท่า
  #6,941
  0
 2. #6938 Americanoboy14 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 มกราคม 2564 / 23:28
  อิฮิววิตต์รปห.มาเป็นผบ.หรอ ไอคิวก็ต่ำอีคิวก็ต่ำ
  #6,938
  0
 3. #6837 mind110748 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2563 / 15:17
  ฮิววิตต์เปนผู้บัญชาการได้ไงอะ จับฉลากมาป่ะ555555555
  #6,837
  0
 4. #6590 Maind ):đś (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2563 / 15:48
  งง ไรเนอร์ควรได้เป็นหัวหน้าผู้บัญชาการมากกว่าฮิววิตอะ บุคลิกเข้มงวด ทำงานเอกสารได้ กำลังกายพอๆกัน พลังจิตดีกว่า อ่านมาถึงตอนนี้ สิ่งที่ฮิววิตมีเหนือกว่าไรเนอร์ คือแค่ตำแหน่งหัวหน้าอะ เป็นพระเอกที่ทำตัวไม่ค่อยสมเป็นพระเอกนิยายแปลจีนเลยย
  #6,590
  0
 5. #6303 Winterrin (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2563 / 01:53
  เห็นด้วยกับ
  6283ประสาทจะกินกับคนในโลกนี้ไม่ไหว
  #6,303
  0
 6. #6283 capitala2 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2563 / 12:04
  ตรรกะคนในโลกนี้นี่มันอะไรวะ55555 คนเดียวที่ดูปกติคือไรเนอร์อ่ะ นางเข้มงวดก็จริงแต่ก็อยู่บนพื้นฐานที่มีกฎรองรับ ส่วนตัวนี่ไม่อะไรหรอกกับการที่โอเมก้าต้องการเข้าร่วมทหารเพราะคนเราก็ควรมีสิทธิ์เลือกอ่ะนะ แต่การที่คาร์โลเข้ามาแล้วไม่ยอมปรับตัวนี่อะไร แถมอัลฟ่ารอบๆ ก็ทำตัวไร้สมอง ตอนที่มีทหารล้อเลียนไรเนอร์ด้วยการทำตาชี้ขึ้นอีก แบบเฮ้ นี่มันยุคเดินทางข้ามจักรวาลแล้วทำไมยังเหยียดเชื้อชาติกันอีก ทหารพวกนั้นเห็นน้องใหม่ได้สิทธิพิเศษก้าวหน้าในอาชีพก็ดันเฉยๆ กัน ไม่เอ๊ะอะไรเลยหรอว่าทำไมคนแบบนี้ได้โอกาสมากกว่าตัวเอง5555 งองนะ ยอมรับอภิสิทธิ์ชนกันง่ายๆ แทนที่จะสนับสนุนคนมีความสามารถจริงๆ
  #6,283
  4
  • #6283-3 ampk1670(จากตอนที่ 9)
   26 พฤศจิกายน 2563 / 03:30
   เม้นนี้ถูกใจมากก
   #6283-3
  • #6283-4 crazy25240(จากตอนที่ 9)
   16 ธันวาคม 2563 / 16:14
   +1 ( ꒪⌓꒪)
   #6283-4
 7. #6183 doubleua01 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2563 / 10:14

  โทษคุณผู้ช่วยตัวน้อยได้มั้ย โทษฐานที่ทำให้ความมั่นใจน้องพุ่งเกินขนาด 😆  #6,183
  0
 8. #6104 alittletigerp (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2563 / 20:35
  คาร์โลบางทีก็ฝืนเกินไปนะ คือตัวเองก็ไม่ได้เก่งระดับเทพขนาดนั้นอะ(ใช่มั้ย5555 หรือมีบรรยายไว้ว่านางเทพ(?)) คือถ้าเทพแล้วมาช่วยเหลือได้ก็จะไม่อะไรนะ555555 แต่ก็นะมันอาจจะเป็นบทของโลกนี้หรือแผนกจับคู่ที่ให้นางทำแบบนี้ ก็พอเข้าใจได้อยู่555555555

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 18 พฤษภาคม 2563 / 20:38
  #6,104
  1
  • #6104-1 After_TeaTime(จากตอนที่ 9)
   13 กันยายน 2563 / 03:18
   ไม่เทพเลยค่ะ มีบรรยายไว้ว่านางต่ำกว่าเกณฑ์ที่รับเข้าหน่วยด้วยซ้ำ ที่เข้าได้เพราะเส้นพระเอกล้วนๆเลยค่ะ
   #6104-1
 9. #6042 มากิริจัง (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 เมษายน 2563 / 19:30
  รู้สึกคาร์โลเป็นสิ่งที่ไม่ถูกไม่ควรในทุกอย่าง
  ตรรกกะความคิดการตัดสินใจทัศนคติค่อนข้างแย่
  ดูเป็นคนดีที่ไม่เป็นที่ต้องการการหาประโยชน์ไม่ได้
  เหมือนคนเขียนคงเกลียดนิสัยนายเอก
  ที่มีความคิดแบบนี้แต่สามารถรอดได้ทุกสถานการณ์อันตราย
  #6,042
  0
 10. #5981 mingg (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 มีนาคม 2563 / 12:56

  ทำไมยิ่งอ่านยิ่งเกลียดคาร์โล อีพระเอกก็พอๆๆกัน

  ฉลาดสุดคือลู่เหิง ผัวมากกลูกก

  #5,981
  0
 11. #5503 ZiNE-Nw (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2562 / 18:43
  ชอบเพลงนี้เหมือนกันเลยย แต่เพลงทรอยฟีลไม่น่าเข้ากับฉากฆ่ากันนะคะ5555
  #5,503
  0
 12. #5152 ฺBedroom (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2562 / 18:47
  ผู้ช่วยตัวน้อยอย่ามั่นใจขนาดนั้นนนนน
  #5,152
  0
 13. #5118 Noella_Kew (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2562 / 14:36
  โอ๊ยยยยน้อ อิ่ตัวภาระอันใหญ่หลวงงงงงเอ้ยยยยย
  #5,118
  0
 14. #4678 kanyaest (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2562 / 16:18
  โอ๊ยคาร์โลจะมาเป็นภาระให้เขาทำไมมมม
  #4,678
  0
 15. #4553 Xinshen (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 / 15:37

  ตัวถ่วงโดยแท้//ถ้าเป็นเราจะปล่อยให้ตายอยู่นั่นแหละ
  #4,553
  0
 16. #4421 PhimpinTT (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2562 / 21:41
  บางทีนิสัยนางเอกและความแมรี่ซูก็ไม่ควรมีอยู่ในโลกที่มีอะไรแบบนี้นะ... เหน่ยเลย
  #4,421
  0
 17. #4389 real_pyc (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 / 17:48
  คาร์โลนิสัยนางเอกหนังน้ำเน่ามาก
  #4,389
  0
 18. #4375 papark (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 / 15:46
  คาร์โล หนูจ๋า.... เฮ้อ
  #4,375
  0
 19. #4241 FauyFern (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 12:46
  คนอ่านจะไม่ทน.. อิคาร์โลววววววว กุสูนละเด้อออ
  #4,241
  0
 20. #4204 Ayyye (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 / 07:56

  ยอมใจคาร์โล ตัวปัญหาสมฟอร์มนางเอกยอดนิยม ทำแบบนี้คือฝ่าฝืนกฏทหารมาก ยอมใจกว่าคือผบ. ที่อวยและให้ท้ายคนที่ไม่ฟังกฏอะไรทั้งนั้น จนพร้อมพาทีมไปตายได้แบบนี้ สงสารไรเนอร์คนก่อนละเกิ๊นนนนน

  #4,204
  1
  • #4204-1 iceza02(จากตอนที่ 9)
   3 กรกฎาคม 2562 / 02:29
   ++++1 เห็นด้วยอย่างแรงค่ะ
   #4204-1
 21. #4091 Secr3t-Key (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 01:42
  ตามมาทำไมแว้ คิดว่าระดับตัวเองคู่ควรกับงานอ่อ
  #4,091
  0
 22. #4053 Sskpr (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2562 / 16:02
  คาร์โลแม่งน่ารำคาญวะ
  #4,053
  0
 23. #3735 Don'TtouchMe (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 13:32
  คาร์โลนี่วุ่นวายยยย
  #3,735
  0
 24. #3227 9SRAM (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 01:08
  รำคานคาร์โล
  #3,227
  0
 25. #3225 Weetaime (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 00:38
  ยุ่งวุ่นวายอะ น่ารำคานมากรังนี่
  #3,225
  0