[นิยายแปล BL] วิธีตายอย่างยิ่งใหญ่เยี่ยงเขาไท่ซาน How To Die As Heavy As Mount Tai 如何死得重于泰山

ตอนที่ 8 : Chapter 8

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 20,068
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,254 ครั้ง
  29 มี.ค. 62


Chapter 8

 

หลังจากการสนทนาอย่างยาวนานกับคาร์โล แอนดริวก็กลับไปที่ห้องพักแล้วรอยยิ้มที่มุมปากก็หายไปทันที เขาทำจมูกฟุดฟิดที่มือซ้ายของตัวเองและเบะปากอย่างไม่แยแส “เหมือนฉันจะค้นพบปัญหาใหญ่ซะแล้ว”

ต่อมาเขาได้ปรับปรุงไลท์เบรนหลายต่อหลายครั้ง ก่อนจะเชื่อมต่อช่องทางการเข้ารหัส ภาพโฮโลแกรมของชายผมเทาปรากฏกลางอากาศ ใครก็สามารถจดจำเขาได้ หัวหน้ากองพันที่ห้า นายพลเวย์น

เวย์นเป็นบุคคลที่เป็นตำนาน เขามีชื่อเสียงในการต่อกรกับพวกเซิร์กโดยวิธีการใช้คนจำนวนน้อยสยบคนจำนวนมาก น่าเสียดายที่เมื่อเร็วๆ นี้กองพันที่ห้าที่เขาเป็นผู้นำอยู่ไม่มีผลงานมาเนิ่นนาน เกียรติคุณของเขาในสายตาผู้คนค่อยๆ ลดลงเรื่อยๆ ยิ่งระยะนี้ท่านจอมพลป่วยหนัก ยิ่งเป็นสถานการณ์ที่ไม่น่าพิสมัยสำหรับเวย์น

ในทางตรงกันข้ามคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งที่สุดของเขา นายพลรีสแห่งกองพันที่สองที่มีความดีความชอบในไม่กี่ปีที่ผ่านมาจากหน่วยสายลมและสายฟ้า กองกำลังพิเศษภายใต้การดูแลของผู้บัญชาการฮิววิตต์ลูกชายของเขา ทำให้เกียรติยศและความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

เพื่อที่จะแย่งชิงตำแหน่งที่สูงที่สุดทางการทหารมาให้ได้ เวย์นทำหลายสิ่งลับหลังมากมายแต่มันกลับได้ผลเพียงน้อยนิดเท่านั้น

“ท่านครับ” แอนดริวทำวันทยหัตถ์ด้วยความเคารพ

เวย์นนิ่วหน้าไม่พอใจ “ติดต่อมาโดยตรงจากหน่วยสายลมและสายฟ้า นายจะกล้าเกินไปแล้ว”

“ท่านครับ ผมเพิ่งได้ข้อมูลที่สำคัญมากมา คาร์โล เม็ก สมาชิกใหม่ที่ฮิววิตต์ให้ความสำคัญมาก ความจริงแล้วเป็นโอเมก้า และดูเหมือนว่าฮิววิตต์และไรเนอร์จะแตกคอกันด้วยเรื่องนี้”

“เยี่ยมมาก นั่นเป็นข่าวดีจริงๆ ลำบากนายแล้ว” เวย์นพยักหน้าอย่างครุ่นคิด

จนกระทั่งมาถึงห้องบัญชาการ ความโกรธของลู่เหิงก็ยังไม่ลดน้อยลง การกระทำของคาร์โลข้ามเส้นความอดทนของเขาแล้ว ชายในชุดทหารคุกเข่าแบบนั้นโดยไร้ศักดิ์ศรีเนี่ยนะ

“ไรเนอร์ เกิดอะไรขึ้น?” นานมากแล้วที่เขาไม่ได้เห็นอารมณ์ที่แปรปรวนขนาดนี้ ดังนั้นฮิววิตต์จึงถามเป็นนัยๆ รู้สึกไม่ค่อยสบายใจ ถ้าเป็นแต่ก่อนเขาคงแกล้งไรเนอร์และทำให้อีกฝ่ายระเบิดความโกรธออกมา

“ไม่ใช่เรื่องสำคัญอะไรหรอก เริ่มพูดได้เลย”

ถึงแม้ในใจเขาจะรู้สึกไม่สบายเหมือนมีมดนับพันเดินยุบยิบอยู่ข้างใน แต่ฮิววิตต์ก็โยนคำถามของเขาเก็บเข้าไว้ในใจและเปิดจอโฮโลแกรม

“นี่เป็นแผนที่ดวงดาวที่เราเอากลับมาครั้งก่อน ดูที่พิกัดนี้” ฮิววิตต์ซูมเข้าไปที่จุดนั้น

“นี่มัน... รูหนอน?”

“ใช่ จากภาพที่ถูกส่งมาโดยหุ่นยนต์สอดแนม รูหนอนอันนี้เหมือนจะนำไปที่อาณาเขตของเซิร์กและมันอยู่ตรงใจกลางพอดี

“อะไรนะ? ด้านข้างรูนอนเป็นพื้นที่ด้านหลังแนวป้องกันมาราช ทันทีที่พวกเซิร์กค้นพบรูหนอน ไม่อยากจะคิดต่อเลยว่าผลลัพธ์ที่ออกมาจะเป็นยังไง” ลู่เหิงพูด

ถึงแม้ว่าสำหรับมนุษย์ พลังกายภาพระดับ 3S จะสามารถผ่านเข้ารูหนอนโดยไม่ถูกบดขยี้ แต่สำหรับพวกเซิร์กข้อจำกัดดังกล่าวไม่ได้ทำให้ยุ่งยากขนาดนั้น และเซิร์กระดับสูงโดยทั่วไปมีระดับเทียบเท่า 3S

ฮิววิตต์พยักหน้า “งานที่ได้รับมอบหมายจากกองทัพคือการใช้พลังงานแม่เหล็ก R-1 ระดับสูงเพื่อปิดรูหนอน แต่ฉันมีไอเดียดีๆ”

ลู่เหิงตอบกลับอย่างเป็นธรรมชาติ “นายต้องการไปดูอีกด้านของรูหนอนใช่ไหม?”

ฮิววิตต์คิดมาเสมอว่าการฆ่าพวกเซิร์กเป็นเป้าหมายที่ใหญ่ที่สุดในชีวิต แต่ตราบใดที่ราชีนีเซิร์กยังมีชีวิตอยู่ มันก็จะยังคุกคามอาณาเขตเทอร์แรนต่อไป ราชินีมักจะซ่อนตัวอยู่ใจกลางอาณาเขตเซิร์กที่ถูกป้องกันอย่างแน่นหนาโดยปราศจากร่อยรอยใดๆ ตอนนี้เป็นโอกาสที่ดี ดังนั้นจึงน่าไม่แปลกใจที่ฮิววิตต์จะอยากไปตรวจสอบ

“ถึงตอนนี้ในที่สุดนายก็เข้าใจฉันแล้ว” ฮิววิตต์ยิ้มกริ่ม และพยายามส่งรอยยิ้มกว้างให้ลู่เหิง

“นี่ไม่เป็นไปตามกฎระเบียบ”

ถึงตรงนี้รอยยิ้มของฮิววิตต์ก็ลดเหลือครึ่งเดียว และตบโต๊ะเสียงดังดูหงุดหงิดมาก ในโลกดั้งเดิมไรเนอร์ก็ไม่เห็นด้วยเช่นกันที่จะส่งฮิววิตต์ไปที่อีกด้านของรูหนอน แต่คาร์โลเป็นคนที่ไปกับเขา หลังจากเผชิญสถานการณ์เสี่ยงเป็นเสี่ยงตายด้วยกันหลายครั้ง เขายิ่งตั้งใจแน่วแน่ที่จะเก็บคาร์โลไว้ในหน่วยสายลมและสายฟ้า หลังจากนั้นก็ขัดแย้งกับไรเนอร์มากขึ้นและเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ลู่เหิงจะให้เกินเหตุการณ์อย่างนั้นได้ยังไง? ถึงอย่างไรบุตรแห่งโชคชะตาก็ถูกกำหนดมาให้รักกัน มันไม่สำคัญหรอกถ้าคุณจะเปลี่ยนรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ

“อย่างไรก็ตามถ้านายไปสำรวจแบบส่วนตัว...” ลู่เหิงยังไม่ทันพูดจบก็ถูกขัดโดยฮิววิตต์ที่กลับมามีชีวิตชีวา

“นานาน้อย นายเป็นนางฟ้าตัวน้อยที่น่ารักของฉันจริงๆ ฉันรักนายชะมัด!

ลู่เหิงที่ถูกทำให้แปลกใจเลือกที่จะเมินและผลักฮิววิตต์ที่ดูเหมือนกำลังกระดิกหางออกไป “ตอนนี้มาพูดเกี่ยวกับปัญหาของคาร์โลบ้าง”

ฮิววิตต์ที่กำลังเลือดเดือดพล่านด้วยความตื่นใจ สงบลงและใช้ความคิด อันที่จริงก็อย่างที่ลู่เหิงพูด การคงอยู่ของคาร์โลสามารถทำให้หน่วยสายลมและสายฟ้าเจอกับหายนะตอนไหนก็ได้ การทำให้ทั้งทีมตกอยู่ในสถานการณ์สุ่มเสี่ยงไม่ใช่สิ่งที่หัวหน้าที่ดีควรจะทำ แต่ทันทีที่เขาจำได้ว่าคาร์โลเป็นลูกของจ่าเม็กเขาก็ไม่มีกล้าพอที่จะมอบคาร์โลให้ฝ่ายกฎหมาย

ฮิววิตต์มองลู่เหิง ท่าทางของอีกฝ่ายแข็งทื่อ หัวคิ้วย่นเข้าหากันมากยิ่งกว่าครั้งไหน ริมฝีปากสีซีดเม้มเป็นเส้นตรง นี่อาจจะดูเหมือนท่าทางเฉยชาสำหรับคนอื่น แต่มันทำให้เขาผล่อนคลายลง

ถ้ามีไรเนอร์ทุกอย่างก็สามารถแก้ไขได้อย่างง่ายดาย ตั้งแต่เมื่อไหร่กันที่ไรเนอร์กลายเป็นผู้นำระหว่างพวกเขา ตลอดวัยเด็กไรเนอร์เป็นเด็กขี้อายที่มักจะคอยติดตามเขา เขาไม่รู้ว่ามันเริ่มตั้งแต่เมื่อไหร่ที่ไรเนอร์โตขึ้น แล้วกลายเป็นคนที่มีวุฒิภาวะและใจเย็น ไม่มีอะไรสามารถทำให้คิ้วของเขาขยับได้

ไรเนอร์เป็นคนน่าเชื่อถือมาก แต่เขาสงสัยว่ามันนานแค่ไหนแล้วตั้งแต่ครั้งสุดท้ายที่อีกฝ่ายยิ้ม ฮิววิตต์รู้สึกไม่สบายในใจขึ้นมาเหมือนกำลังเป็นทุกข์

“ผู้บัญชาการ ผู้บัญชาการ? ฮิววิตต์!

ฮิววิตต์รู้สึกตัวเมื่อถูกรบกวนด้วยเสียงของลู่เหิง “นายบอกว่านายโมโหมาก เป็นเพราะเรื่องคาร์โลหรือเปล่า?”

ลู่เหิงพยักหน้า “จากความเห็นส่วนตัวของฉัน ฉันคิดว่าคาร์โล เม็ก ไม่เหมาะที่จะเป็นทหาร แต่พอพิจารณาจากจ่าเม็ก ฉันคิดว่าเราสามารถให้โอกาสเขาได้ นายจำนายพลดีแลน ชอว์ ได้ไหม?

ดีแลน ชอว์ เป็นตำนาน เขาเป็นนายพลโอเมก้าคนเดียวในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ ดีแลนเกิดในครอบครัวทหาร เขาได้รับการศึกษาเกี่ยวกับทั้งเลือดและเหล็ก*ตั้งแต่อายุยังน้อย เขาไม่เต็มใจที่จะแต่งงานและคลอดลูกแล้วขังตัวเองไว้ในบ้าน เขาเลือกที่จะตัดต่อมและสละสิทธิทั้งหมดที่เป็นของโอเมก้าทิ้ง และกลายมาเป็นทหาร หลังจากนั้นเขาก็เบ่งบานด้วยความสง่างาม หลงเหลือไว้เพียงคำเยินยอที่ยืนยงและมีชีวิตชีวาในประวัติศาสตร์

(*ส่วนตัวคิดว่าคนแต่งน่าจะหมายถึงการฆ่าและการใช้อาวุธนะคะ)

ไม่ต้องให้ลู่เหิงพูดเจาะจงฮิววิตต์ก็เข้าใจว่าเขาหมายถึงอะไร “ฉันจะไปพูดกับคาร์โล ถ้าเขาไม่ยอมทำฉันจะบอกให้เขาไปทำเรื่องลาออกเอง”

สำนักงานใหญ่ทางการทหารต้องการให้หน่วยสายลมและสายฟ้าทำภารกิจระเบิดรูหนอนให้สำเร็จภายในหนึ่งเดือน เมื่อไม่มีเรื่องกังวลใจใดๆ อีก หลังจากวางแผนรายละเอียดต่างๆ ฮิววิตต์และลู่เหิงก็เดินทางไปยังรูหนอนทันที

แม้จะมีสมรรถภาพทางกายระดับ 3S การข้ามรูหนอนก็ยังทำให้ลู่เหิงรู้สึกเวียนหัวและคลื่นไส้อยู่ดี เมื่อสูดหายใจเข้าลึกๆ แล้วเขาแทบไม่รู้สึกอึดอัดจากความไม่สบายตัวอีก ลู่เหิงเริ่มงานกับฮิววิตต์ในการสำรวจสถานการณ์รอบตัว

ทหารผ่านศึกทั้งสองนายเจอดาวเคราะห์ในทางเหนือของรูหนอนอย่างรวดเร็ว ระยะห่างจากดาวอยู่ในระดับปานกลาง และวงโคจรก็เสถียร มีโอกาสสูงมากที่จะมีสิ่งมีชีวิต ดังนั้นพวกเขาทั้งคู่จึงเลือกดาวเคราะห์ดวงนี้เป็นจุดพักจุดแรก

ดาวดวงนี้อยู่ในสภาพดึกดำบรรพ์ ต้นไม้สูงชะลูดจนปกคลุมท้องฟ้า เถาวัลย์ที่ยาวอย่างไม่น่าเชื่อยาวแผ่เป็นตาข่ายขนาดใหญ่บนพื้น แต่อย่างไรก็ตามที่นี่มันเงียบเกินไป ไม่มีกระทั่งเสียงของสิ่งมีชีวิต นี่มันไม่ปกติ ดาวเคราะห์ดวงนี้เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยของสิ่งมีชีวิตมาก อีกทั้งความรู้สึกเหนียวหนึบใต้ฝ่าเท้า กลิ่นหวานๆ ในอากาศ เห็นได้ชัดว่าที่นี่เป็นอาณาเขตเซิร์ก มีแค่นักรบที่เคยต่อสู้ในสนามรบที่จะสามารถได้กลิ่นพิเศษนี้ ลู่เหิงและฮิววิตต์มองหน้ากันแล้วรู้สึกภาคภูมิมาก

ลู่เหิงย่อตัวลงคว้าแผ่นสีขาวๆ บางอย่างบนพื้นขึ้นมาสังเกต “มันดูเหมือนเปลือกไข่ของเซิร์ก ดูเหมือนว่าดาวนี้อาจจะเป็นที่ซ่อนของราชินี...”

“ไม่ใช่ อาจจะเป็น แต่เป็น อย่างแน่นอน” เสียงนั้นตกลง ก่อนร่างของฮิววิตต์จะวูบผ่านไปอย่างรวดเร็วราวเสือชีต้า ขาขวาของเขาเหมือนแส้ที่ตีลงบนท้องน้อยของเซิร์ก

เซิร์กถูกเตะไปที่กำแพงหินอย่างหนักหน่วงจนกำแพงแตกกระจายเป็นชิ้นเล็กๆ แต่ถึงอย่างนั้นเซิร์กก็ทำเพียงส่ายหัวและรีบไปโดยไม่มีความเสียหายใดๆ

เซิร์กที่ใกล้เข้ามามีเยื่อบุสีทองทั่วตัว มีปีกโปร่งใสคู่หนึ่งและเสาอากาศบนหัวยาวเกือบสองเท่าของร่างกาย นี่คือเซิร์กระดับสูงที่จะปรากฏข้างราชินีเท่านั้นเรียกว่าการ์เดี้ยนเซิร์ก

ในฐานะกองกำลังชั้นยอดของราชินี การ์เดี้ยนเซิร์กจึงหายากมาก โอกาสเกือบหนึ่งในล้านที่จะมีไข่การ์เดี้ยนสักฟอง ในทางกลับกันการ์เดี้ยนเซิร์กกลับมีพลังในการต่อสู้ที่แข็งแกร่งและเยื่อบุทองคำนั้นแทบไม่มีอาวุธอะไรสามารถตัดผ่านได้ มีแค่หุ่นจักรกลเท่านั้นที่สามารถสร้างความเสียหายให้มันได้ แต่เครือข่ายทางจิตวิญญาณของราชินีจะต้องครอบคลุมดาวนี้ทั้งดวงอย่างแน่นอน เมื่อหุ่นจักรกลถูกนำออกมาจากปุ่มสเปซ ความผันผวนของพลังงานจะทำให้ถูกค้นพบโดยราชินีทันที และจะต้องมีการ์เดี้ยนหลายตัวพุ่งเข้ามาโจมตีแน่ๆ และจะหนีไปบนท้องฟ้าก็เป็นเรื่องยาก

ลู่เหิงจับกริชไว้และแทงเข้าที่ด้านข้างของการ์เดี้ยนเซิร์ก พยายามโจมตีส่วนใต้ปีกที่ดูอ่อนแอ ส่วนที่มีดเจาะเข้าไปดูเหมือนจะเป็นเนื้อเยื่อเหลวเหมือนวุ้น ซึ่งไม่ก่อให้เกิดอันตรายใดๆ ต่อการ์เดี้ยนเซิร์ก

ลู่เหิงเห็นว่าฮิววิตต์ส่งสัญญาณบอกให้เขาช่วยดึงความสนใจจากการ์เดียนเซิร์ก ลู่เหิงฉวยโอกาศเฉือนเข้าไปในปากที่ยื่นออกมาเหมือนแมลง และขยับตัวอย่างรวดเร็วแทงเข้าไปตอนที่เซิร์กยืดปากออกมา กริชทำให้เกิดรูยาวในปากซึ่งไม่มีเกราะป้องกัน

ความเจ็บปวดแสนสาหัสทำให้การ์เดี้ยนเปล่งเสียงกรีดร้องที่แหลมคม และพุ่งการโจมตีมาที่ลู่เหิงทั้งหมด ถึงแม้ว่ามือของลู่เหิงจะเร็ว แต่มือของเขาก็ยังมีหยดน้ำลายของการ์เดี้ยนเซิร์กที่มีฤทธิ์กัดกร่อนจนไหม้ผิวเขาเสียงดังฉ่า ใบหน้าเขายังคงเดิมและยังสามารถหลบการโจมตีได้อย่างคล่องแคล่ว แต่มันก็ยังยากเกินไปสำหรับการที่คนคนเดียวต่อสู้กับการ์เดี้ยนเซิร์กโดยไม่ใช้หุ่นจักรกล

การเคลื่อนไหวที่รุนแรงทำให้กล้ามเนื้อเมื่อยล้าอย่างรวดเร็ว การเคลื่อนไหวของลู่เหิงช้าลงชั่วขณะ และปากเหมือนแมลงที่แหลมคมก็ฝังลงมาบนไหล่เขา ถ้าการโจมตีนี้สำเร็จมันจะดึงแขนครึ่งหนึ่งของเขาออกไปด้วยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้-------------------------------------------------------------

เราเพิ่งกรี๊ดอีตาแอนดริวไปตอนที่แล้วมาตอนนี้ลายออกเลย ถถถถถ

ว่าแต่นี่น้องรู้ตัวรึป่าวว่าไปแย่งบทนายเอกเขามาหมดเลย55555 หรือคิดแค่ต้องไม่ทะเลาะกับอีตาพระเอกเท่านั้นก็ไม่รู้

--------------------------------------------------------------


คำศัพท์  ʘ̥ꀾʘ̥

Contender = คู่แข่ง

Catch off guard = ทำให้แปลกใจ

Splendor = ความงดงาม, สง่าราศี

Ado = ความวุ่นวาย

Veteran = ทหารผ่านศึก

Primitive = ดั้งเดิม, ดึกดำบรรพ์

Odour = กลิ่น

Abdomen = ท้องน้อย

Corrosive = ซึ่งกัดกร่อน

Agile = กระฉับกระเฉง

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.254K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

6,995 ความคิดเห็น

 1. #6991 JINXASIN (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 มกราคม 2564 / 17:01
  พระเอกนี้ใช่คนที่มีพ่อชื่อตู่ป่ะ
  #6,991
  0
 2. #6940 Fhaysics_L (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 มกราคม 2564 / 16:50
  รู้ละ อีฮิววิตต์ได้เป็นหัวหน้าเพราะมันเป็นลูกนายพล เก็ตเลย55555555555 เก่งก็จริงเเต่ไม่มีภาวะความเป็นผู้นำที่ดีอะ ควรเป็นหน่วยที่ลงแรงมากกว่า
  #6,940
  0
 3. #6157 Natacha_i-sen (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 / 06:19
  บอกเราทีว่าหลังจากนี้นางคาร์จะไม่อ้อยอีก-
  #6,157
  1
  • 23 มิถุนายน 2563 / 18:54
   นี่ก็ยังหวั่นๆว่าน้องจะอ้อยแอนดริวแทน เรียกคะแนนความสงสารแต่กลัวว่าแอนดริวจะหลอกใช้ให้คาร์สร้างเรื่องให้อาลู่ของเรา-
   #6157-1
 4. #6103 alittletigerp (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2563 / 19:47
  ทำไมฮิววิตต์หัวร้อนง่ายจังอะ555555555 แค่น้องไม่เห็นด้วยก็หงุดหงิดแล้วอะ5555
  #6,103
  0
 5. #5151 ฺBedroom (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2562 / 18:42
  ถ้าว่าก็ว่าระบบเถอะค่ะ นางเล่นบอกให้น้องตายใจว่ายังไงคู่เเห่งโชคชะตาก็ต้องคู่กันอยู่เเล้ว 555
  เอาจริง ถ้ามีวิธีนี้จริง ทำไมคาร์โลไม่ทำตั้งเเต่เเรก จะทำให้ตัวเองมีปัญหาทำไม
  #5,151
  0
 6. #5059 Oillyziiz (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2562 / 17:58
  ฮิววิตต์แบบ หัวร้อนง่ายมากๆๆๆ ต้องได้ ห้ามขัด ฉันเป็นหัวหน้า!!!!!
  #5,059
  0
 7. #4956 chalita01 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2562 / 15:33
  จริงค่ะ กรี้ดหน่อยๆ แต่ด้วยความที่อ่านมาเยอะเราก็ระวังไว้ล่ะ พออ่านต่อมาก็แบบจริงๆด้วย
  #4,956
  0
 8. #4374 papark (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 / 15:38
  สละตัวมากลู่เหิง
  #4,374
  0
 9. #4203 Ayyye (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 / 07:40

  โทษน้องไม่ได้ค่ะ ก็อิผู้ช่วยบอกว่า คนคู่กัน ยังไงๆมันก็คู่กัน น้องก็ลุยเต็มที่ 5555555

  #4,203
  0
 10. #3224 Weetaime (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 00:30
  มือน้องงงงงง ._.
  #3,224
  0
 11. #3188 12345Mind (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 16:47
  ลู่เหิงแขนขาดหรอ!! ทำไมคนแต่งใจร้ายฮืออ
  #3,188
  0
 12. #3161 missmaud (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 14:58
  ลู่เหิงน่ารักง่า TT^TT จริงจังกับงานที่ได้้มอบหมายมาก อย่าเป็นอะไรมากนะ
  #3,161
  0
 13. #3081 trp1021 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 12:01
  แขน แขนน้องงงง
  #3,081
  0
 14. #2819 Xialyu (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 เมษายน 2562 / 15:52
  น้องเจ็บตัวอีกแล้ววววว
  #2,819
  0
 15. #2224 God-of-death78 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 18:56
  คือ...ใครก็ได้บอกหน่อย รูหนอนกับเซิร์กนี่มันเป็นยังไง T-T คิดภาพตามไม่สุดอะ ฮืออออ
  #2,224
  0
 16. #2134 ShamanWcat (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 08:46
  พูดถึงดีแลนละนึกถึงเซชิลใน quickly wear the face of devil ค่ะ

  ลู่เหิงเอ๋ย55555 หน่วยจับคู่ก็จับคู่นั้นไม่ได้แล้ว
  #2,134
  0
 17. #2031 nicharipaen04 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 เมษายน 2562 / 22:01
  น้องทำทุกอย่างแทนหมดเลย555555
  #2,031
  0
 18. #1969 mykkkk (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 เมษายน 2562 / 16:14
  น้องคิดแค่ว่าจะทำภารกิจยังไงให้จบสวยที่สุด
  #1,969
  0
 19. #885 l3oss_it (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 เมษายน 2562 / 01:18

  ถ้าคนเขาคู่กันต่อให้ลู่เหิงไม่แย่งบทไป ทั้งสองคนก็สามารถพัฒนาความรักที่มีต่อกันได้

  เอาจริงนะจากมุมมองของลู่เหิงแล้วนี่มันเป็นเรื่องที่สมควรทำแล้วในฐานะที่เขาเป็นรองผบ. เป็นเพื่อน ขืนให้อีตาฮิววิตต์ไปคนเดียวกับนายทหารA อีกหนึ่ง กลัวว่าจะไปตายมากกว่ารอด ถ้าอีกฝ่ายไม่ใช่ลูกรัพระเจ้าน่ะนะ

  #885
  1
  • #885-1 MIW001(จากตอนที่ 8)
   7 เมษายน 2562 / 15:31

   เป็นคอมเม้นที่ยาวแล้วก็ดูมีเหตุผลกับอะไรหลายๆอย่างดีค่ะ 555
   #885-1
 20. #849 BuNbunbunbunbun (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 00:53

  แขนท่านรองงงงง
  #849
  0
 21. #822 shida_misa (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 07:20
  มีคำผิดอยู่นะคะ * โอกาศ ต้องเป็น โอกาส ค่ะ
  #822
  0
 22. #752 san marion (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 12:29
  ดีแลนด์ ชอ ทำไมคุ้นๆ โอเมก้าที่ตัดต่อมเป็นทหาร เหมือนอ่านที่ไหนสักที่แฮะ
  #752
  3
  • #752-2 magickizz(จากตอนที่ 8)
   1 เมษายน 2562 / 17:52
   มีคนคิดเหมือนเราด้วยอ่ะ 555+ แต่ตอบไม่ได้เซมๆ
   #752-2
  • #752-3 โลลิต้า(จากตอนที่ 8)
   2 เมษายน 2562 / 10:08
   โลกนั้นนายเอกใช้ชื่อเซซิลน้า
   #752-3
 23. #331 sakura17 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 02:17
  แย่งไปเลย ดีแล้วจะได้ไม่ต้องืะเลาะกับพระเอก5555
  #331
  0
 24. #325 J'Sun (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 02:07
  อ๋า ตลค.แอนดริวชั้นรักนายนะ
  #325
  0
 25. #309 monday_67 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 00:08
  น้องไม่ทันคิดด้วยซ้ำว่าแย่งมา คิดแค่ไม่ทะเลาะกับอิตานี่เป็นพอ งานจะได้จบๆ5555555555555

  ดูจากแอนดริวพูดแสดงว่าไรเนอร์คนเก่าก็โดนเข้าใจผิด+พระเอกผืดหวังในตัวไรเนอร์ด้วยก็เลยแตกหักกันไปใหญ่

  แต่ตอนนี้ไม่น่าจะมีงั้นแล้ว เพราะน้องปักธงพระเอกแล้วจ้า555555
  #309
  0