[นิยายแปล BL] วิธีตายอย่างยิ่งใหญ่เยี่ยงเขาไท่ซาน How To Die As Heavy As Mount Tai 如何死得重于泰山

ตอนที่ 68 : Chapter 66

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,424
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 393 ครั้ง
  17 พ.ย. 63

 

Chapter 66

 

ทำไมข้าถึงยังเห็นหน้าโง่ ๆ ของเร็ทท์ทั้งที่ตายไปแล้วอยู่ล่ะ นั่นเป็นสิ่งแรกที่ผุดขึ้นในสมองเมื่อเอ็ดดี้ลืมตา อย่าโทษเอ็ดดี้ที่คิดแบบนี้ ตอนนั้นกรงเล็บของกึ่งมังกรผ่าท้องเขาเกือบขาด เอ็ดดี้รู้ดีว่าตัวเองต้องไม่รอดแน่ แต่เขาไม่อยากกลายเป็นอุจจาระของกึ่งมังกร เขาจึงฉีกม้วนตำราข้ามมิติเพื่อหนีกลับมาที่แคมป์

ลู่เหิงเห็นนักเวทที่นอนอยู่บนพื้นลืมตาแล้วจึงถามอย่างอบอุ่น “เจ้าไม่เป็นไรใช่ไหม?”

เร็ทท์พลันรู้สึกตัวว่าเอ็ดดี้ตื่นแล้วจึงตวัดแขนโอบกอดเอ็ดดี้ไว้ด้วยความตื่นเต้น เสื้อเกราะแข็งบนร่างกายของอีกฝ่ายทำให้เอ็ดดี้เจ็บจมูก ความร้อนวิ่งพล่านอย่างฉับพลัน เอ็ดดี้ผลักไอ้โง่ที่กำลังกอดเขาไว้แล้วถูจมูก ก่อนจะพบว่าตัวเองถูกชนจนเลือดกำเดาไหลจึงตวาดด้วยความโมโห “สมองเจ้าถูกยูนิคอร์นเตะมาหรือไง! ”

ปากของเร็ทท์ไม่มีรอยยิ้มอย่างหาได้ยาก และตอบด้วยเสียงขึ้นจมูก “เอ็ดดี้ เจ้าเกือบตายแล้วเจ้ารู้ตัวหรือเปล่า?”

เอ็ดดี้ชะงักก่อนจะตระหนักได้อย่างชัดเจนว่าตัวเองเพิ่งรอดจากความตายมาได้ และตอนนี้ร่างกายเขาก็ไม่มีอะไรผิดปกติแล้ว กระทั่งบาดแผลภายในที่เกิดจากการทำอาชีพนักผจญภัยมายาวนานก็หายไป ในคลองสายตาเขาเห็นเอลล่าอยู่ในท่าทำความเคารพของศิษย์ที่มีต่อนักบวชชั้นสูงซึ่งอยู่ในชุดคลุมสีขาวที่มักจะอยู่ข้างนายจ้างคนนั้น ทำให้รับรู้ได้ทันทีว่านักบวชในชุดคลุมสีขาวเป็นคนช่วยตนไว้

“ขอบคุณที่ช่วยชีวิตข้า” เอ็ดดี้ทำความเคารพตามแบบนักเวทและถอดตราสัญลักษณ์ออกมา “หอสีชาดจะจดจำความช่วยเหลือของท่านไว้”

ลู่เหิงยิ้มทักทายกลับและหยิบตรามา ตัวตนของเอ็ดดี้ไม่ธรรมดา บนตราสีชาดมีข้อมูลส่วนตัวของนักปราชญ์ฮ็อกก์ถูกแกะสลักเอาไว้ คนที่จะได้รับตรานี้นอกจากศิษย์ของเขาแล้วก็มีเพียงเครือญาติใกล้ชิดเท่านั้น ศิษย์ของนักปราชญ์ฮ็อกก์อย่างต่ำก็ต้องอยู่ระดับจอมเวทซึ่งเห็นได้ชัดว่าเอ็ดดี้ไม่ใช่

ได้ยินมาว่านักปราชญ์ฮ็อกก์มีหลานที่มีพรสวรรค์มากอยู่คนหนึ่ง ลู่เหิงคาดเดาตัวตนของเอ็ดดี้ไว้ในใจ เดิมตั้งใจว่าจะลบความทรงจำของกลุ่มหมาป่าโลหิตทั้งกลุ่ม แต่ตอนนี้ดูเหมือนการปรับเปลี่ยนเล็ก ๆ น้อย ๆ น่าจะดีกว่า

อีกสองคนในกลุ่มหมาป่าโลหิตไม่ได้บาดเจ็บสาหัส แค่เอลล่าก็สามารถรักษาพวกเขาได้ ทุกคนจัดการเคลียร์อารมณ์ตัวเอง และในที่สุดก็ทานอาหารเย็นที่เลทมานานในตอนที่ม่านราตรีปกคลุม

ไอโอนาสฉีกปีกไก่ย่างมันวาวล่อตาล่อใจอย่างไร้มารยาท หลังจากชิมไปคำหนึ่งก็ยัดใส่มือลู่เหิง “ถึงรสชาติจะแย่กว่าปีกเหยี่ยวมังกร แต่ก็พอทนได้”

พูดจบเขาก็ฉีกปีกของสัตว์อสูรจำพวกนกอีกหลายตัวบนชั้นมาวางสุมบนจานตรงหน้าลู่เหิง

ลู่เหิงมองไอโอนาสที่จ้องตัวเองอย่างร้อนแรงด้วยสีหน้าคาดหวังแล้วลอบยิ้มในใจ ก่อนจะกัดคำหนึ่งตรงบริเวณใกล้กับตรงที่อีกฝ่ายกัดแล้ว “รสชาติดีจริง ๆ ด้วย”

ไอโอนาสรู้สึกว่าใบหน้าของตัวเองร้อนขึ้นนิดหน่อย เขาเสมองไปทางอื่นด้วยความกระสับกระส่าย แต่ก็หันกลับมาอย่างรวดเร็วแล้วคว้าปีกไก่ย่างในมือลู่เหิงไป “ข้า ข้าคิดว่าชิ้นนี้ดีที่สุด ข้าอยากกินอันนี้ บนจานทั้งหมดนั่นยกให้เจ้าเลย”

ลู่เหิงมองดีฝ่ายด้วยรอยยิ้มและเริ่มกินต่อ

หลังจากจบมื้ออาหาร เร็ทท์และเอ็ดดี้ก็เดินมาหา

เร็ทท์ลังเลอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะพูดในที่สุด “ข้าขออภัยจริง ๆ แต่กลุ่มของพวกเราไม่แข็งแกร่งพอที่จะทำภารกิจต่อไปได้ ดังนั้นพวกเราขอยกเลิกภารกิจและจะคืนค่ามัดจำเต็มจำนวนและค่าชดเชยให้ท่านเป็นจำนวนเท่ากันกับค่าจ้าง”

ถึงเขาจะจนมากจนแทบไม่มีกางเกงใส่ แต่อะไรก็เทียบไม่ได้กับชีวิตสหายของเขา เร็ทท์ตัดสินใจที่จะกลับไปขายอุปกรณ์ที่ตอนแรกตั้งใจจะใช้เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับอาวุธของตน นั่นน่าจะพอสำหรับการรวบรวมเงินมาจ่ายค่าชดเชย

“ทางข้างหน้าอันตรายเกินไปจริง ๆ เดิมทีพวกเราก็วางแผนจะยกเลิกภารกิจอยู่แล้ว ดังนั้นไม่ต้องจ่ายค่ามัดจำกับค่าชดเชยคืนก็ได้” ลู่เหิงกล่าว “เพื่อเป็นการตอบแทน ท่านเอ็ดดี้ช่วยเล่าเรื่องราวทั้งหมดให้เราฟังที”

ต่อมาคำพูดของเอ็ดดี้ช่วยยืนยันการคาดเดาของลู่เหิง ลู่เหิงรู้สึกได้ถึงกลิ่นอายของวิหารโบราณตอนที่ประตูมิติเปิด

ตามที่เอ็ดดี้กล่าว ตอนที่สหายคนหนึ่งขึ้นไปสำรวจภูมิประเทศรอบ ๆ จากที่สูง เขาพลันพบว่าในป่าลึกคล้ายจะมีเสาหินสูงตั้งอยู่เลือนลาง ทั้งสามจึงมุ่งไปทางนั้น แต่พวกเขาก็ถูกกึ่งมังกรพบเข้าก่อนจะเห็นอะไร หลังจากนั้นเอ็ดดี้ก็ล่อกึ่งมังกรไปในทิศทางตรงกันข้ามและเข้าไปในซากปรักหักพังด้วยความแตกตื่น แต่เขาก็ถูกกึ่งมังกรตามมาทันเสียก่อนจะได้เห็นสภาพแวดล้อมโดยรอบ หลังจากนั้นกรงเล็บของกึ่งมังกรก็เฉือนท้องเขา แล้วเอ็ดดี้ก็ฉีกม้วนตำราด้วยความเร่งรีบและหนีกลับมา ดังนั้นจึงไม่สามารถบอกสถานการณ์อื่น ๆ เพิ่มเติมให้กับพวกลู่เหิงได้

“เนื่องจากเป็นการเลิกภารกิจ ค่ามัดจำจึงไม่จำเป็นต้องคืน” ลู่เหิงได้ข้อมูลที่เขาต้องการแล้วจึงเห็นด้วยกับความต้องการของเร็ทท์ที่อยากจะยกเลิกภารกิจ

“ท่านไอโอนาสคิดว่าอย่างไร?” ถึงแม้เอ็ดดี้จะรู้ว่านักบวชชุดขาวตรงหน้าอย่างต่ำต้องเป็นถึงบิชอปของนักบวชแห่งแสง แต่นายจ้างที่จ่ายเงินก็ยังเป็นไอโอนาส ถ้าจะยกเลิกภารกิจ เขายังเป็นคนที่ต้องตัดสินใจ

ไอโอนาสกอดเอวลู่เหิงจากด้านหลังและวางคางลงบนไหล่ของคนที่อยู่ด้านหน้าด้วยท่าทีเกียจคร้าน “ข้าง่วงแล้ว หลังคุยเสร็จกลับไปนอนกันเถอะ”

เกี่ยวกับคำถามของเอ็ดดี้ ไอโอนาสเพียงโบกมือแสดงให้เห็นว่าไม่สนใจ

เอ็ดดี้มองหลังของทั้งสองที่หายไปในเต็นท์ รู้สึกเหมือนตัวเองได้กินอะไรแปลก ๆ

เมืองบิลลี่ ถนนสายหลัก

หลังกล่าวลานายจ้างที่เรื่องมากที่สุดที่กลุ่มหมาป่าโลหิตเคยพบ เร็ทท์ก็คว้าไหล่เอ็ดดี้เดินไปที่ร้านเหล้า “มาเร็ว ฉลองให้กับการเอาชีวิตรอดกลับมาได้ของเจ้า ดื่ม”

เอ็ดดี้เอามือบนไหล่ตัวเองออกด้วยความรังเกียจและโยนไปด้านข้าง ก่อนจะเดินตรงไปที่ร้านเหล้าที่พวกเขาไปเป็นประจำ

“เจ้าพูดว่าไม่มีอะไรในป่า แล้วอยู่ ๆ กึ่งมังกรปรากฏตัวขึ้นมาได้อย่างไร? ข้าไม่เข้าใจจริง ๆ” จู่ ๆ เร็ทท์ก็คิดขึ้นมาได้

เอ็ดดี้ตกอยู่ในภวังค์ครู่หนึ่งก่อนจะส่ายหัว “บางทีมันอาจจะกำลังหาอาหารอยู่ใกล้ ๆ แถวนั้น”

ลู่เหิงที่อยู่ห่างออกไป หลังจากได้ยินคำพูดนั้นก็ถอนการควบคุมจิตใจออกจากกลุ่มหมาป่าโลหิต แล้วเขากับไอโอนาสก็กลับไปที่ขอบหลุมลารันส์

ยิ่งพวกเขาเข้าใกล้สถานที่ที่เอ็ดดี้พูดถึง กลิ่นอายของวิหารยิ่งชัดเจนมากขึ้น ใช่ วิหารยังหลงเหลือกลิ่นอายของพลังศักดิ์สิทธิ์เนื่องจากภาพวาดการพยากรณ์ที่เทพแห่งแสงทิ้งไว้ บางทีอาจเพราะเกาะมังกรเป็นอาณาเขตของไอโอนาสซึ่งเป็นครึ่งเทพ รัศมีของเทพแห่งแสงที่ทิ้งไว้ในภาพวาดจึงหายไปหมด

เพิ่งจะเห็นเสาหินสีขาวเลือนรางท่ามกลางพงไม้หนา ทั้งสองพลันได้ยินเสียงคำรามดังมาจากในป่า วินาทีต่อมาสัตว์อสูรขนาดใหญ่ตัวหนึ่งก็ร่อนลงตรงหน้าพวกเขา มันคือกึ่งมังกร รูปร่างของกึ่งมังกรนั้นคล้ายกับมังกร ยกเว้นเพียงแต่ไม่มีปีกข้างหลังและขาหน้าทั้งสองข้างของมันก็หนาผิดปกติ ขาหน้าและลำตัวของกึ่งมังกรถูกเชื่อมด้วยเยื่อปีกซึ่งทำให้มันสามารถเคลื่อนไหวได้ในระดับความสูงที่ค่อนข้างต่ำ

ถึงจะกล่าวว่ากึ่งมังกรมีสายเลือดของมังกร แต่เผ่ามังกรไม่เคยยอมรับเรื่องนี้ เนื่องจากกึ่งมังกรเป็นสิ่งมีชีวิตที่ไม่มีสติปัญญา การเปรียบเทียบเผ่ามังกรอันสูงส่งกับกึ่งมังกรนับเป็นการดูถูกอย่างยิ่ง มังกรทุกตัวเมื่อเห็นกึ่งมังกรจะรู้สึกอยากฆ่าฟันขึ้นมา เจ้าแห่งมังกรเองก็ไม่ใช่ข้อยกเว้น

ความรู้สึกรังเกียจพวยพุ่งขึ้นมาจากส่วนลึกในสายเลือดทำให้ไอโอนาสเปลี่ยนกลับเป็นร่างมังกรโดยไม่รู้ตัว ทันทีที่มังกรทองปรากฏกาย อำนาจกดข่มของมังกรจึงกระจายไปทั่วที่ราบสูงลารันส์อย่างฉับพลัน สัตว์อสูรทั้งหมดเริ่มหมอบอยู่กับที่ตัวสั่นระริก

ในเวลานี้ไม่รู้ว่ามีนักผจญภัยกี่คนที่กำลังอยู่ระหว่างการต่อสู้แล้วจู่ ๆ สัตว์อสูรตรงหน้าก็ยอมแพ้และนอนหมอบกับพื้นตัวสั่นระริกไปทั้งร่าง

กึ่งมังกรตรงหน้าพวกลู่เหิงก็ไม่ใช่ข้อยกเว้น แต่กึ่งมังกรตัวนี้ดูเหมือนจะสร้างรังอยู่ในซากวิหาร และอยู่ใต้การชำระล้างของพลังศักดิ์สิทธิ์มานานหลายปีจึงมีพลังต่อต้านอำนาจของมังกรได้เล็กน้อย กึ่งมังกรหมอบอยู่บนพื้นและตัวสั่นอยู่ครู่หนึ่งก็ยืนขึ้นทั้งที่ตัวสั่นราวกับร่อนแกลบ

แน่นอนว่ามันไม่กล้ามีความคิดที่จะต่อต้าน กึ่งมังกรหันตัวอันใหญ่โตของมันและคิดที่จะหนีเข้าไปในส่วนลึกของป่า ไอโอนาสที่เห็นกึ่งมังกรกล้าต่อต้านคำรามเสียงต่ำ

ความกล้าที่กึ่งมังกรที่น่าสงสารรวบรวมขึ้นมาได้ด้วยความยากลำบากหายไปราวกับลูกโป่งถูกเจาะลม มันร่วงลงไปกองที่พื้นอีกครั้ง บังศีรษะของมันด้วยขาหน้าตัวสั่น

ไอโอนาสกำลังจะเผากึ่งมังกรให้เหลือแต่กระดูกด้วยลมหายใจมังกร แต่กลับถูกลู่เหิงหยุดไว้เสียก่อน

“เดี๋ยวไอโอ เราสามารถใช้กึ่งมังกรตัวนี้เป็นม้าได้” ลู่เหิงเอ่ย

ตอนอยู่ในเมืองบิลลี่ ลู่เหิงต้องการซื้อมาสำหรับใช้เดินทาง ผลคือแม้แต่ม้าระดับสูง ทันทีที่ไอโอนาสนั่งลงไป มันก็หมอบคลานตัวสั่นทันที พ่อค้ายังคิดว่าสัตว์อสูรม้าในร้านตัวเองติดโรคระบาด

เวลานี้กึ่งมังกรตัวนี้แม้จะเผชิญหน้ากับไอโอนาสในร่างมังกรก็ยังมีความกล้าที่จะต่อต้าน ถ้าได้รับการฝึก น่าจะยังสามารถใช้เป็นม้าได้

ไอโอนาสที่ได้ยินลู่เหิงพูดแบบนั้นคำรามเสียงต่ำอีกครั้ง จากนั้นก็กลับเป็นร่างมนุษย์

ในที่สุดกึ่งมังกรก็หยุดสั่น แต่ยังนอนอยู่เฉย ๆ บนพื้น ลู่เหิงรับรู้ได้ว่ามันตกลงที่จะเป็นม้า หลังจากลู่เหิงเอาแหวนพันธสัญญาออกมาทำสัญญาก็เก็บกึ่งมังกรเข้าไป

“สมบัติของเจ้าแห่งมังกรจะไปขี่สัตว์อสูรตัวอื่นได้อย่างไร”

ลู่เหิงที่ได้ยินเสียงไม่พอใจนั้นรับรู้ได้ทันทีว่าความขี้หวงของมังกรตัวนี้โผล่ขึ้นมาอีกแล้ว นี่เป็นธรรมชาติของเผ่ามังกรที่ต่อต้านไม่ได้ ยิ่งไปกว่านั้นในอดีตตอนที่ยังมีการติดต่อกันระหว่างมังกรกับมนุษย์ ในกองทัพเผ่ามนุษย์จะมีตำแหน่งหนึ่งที่แข็งแกร่งที่สุด

อัศวินมังกร

มังกรเลือกมนุษย์ที่ตัวเองพอใจ ทำสัญญา และช่วยมนุษย์ผู้นั้นให้กลายเป็นอัศวินที่แข็งแกร่งที่สุด และมนุษย์คนนั้นก็เป็นของมังกรไปตลอดชีวิต จะไม่มีม้าหรือสัตว์อสูรในพันธสัญญาตัวอื่นอีกจนกว่าจะตาย

เรื่องนี้ค่อนข้างเป็นปัญหาเล็กน้อย แต่ไอโอนาสไม่สามารถคงร่างมังกรได้นาน ลู่เหิงจึงต้องหากึ่งมังกรมาเป็นม้าสำรอง พวกเขายังต้องเดินทางไปทั่วแผ่นดินใหญ่อีกนาน มันจะเป็นการเสียเวลาเกินไปหากจะเดินเท้า

มองมังกรที่โกรธจัดตรงหน้า ลู่เหิงสูดลมหายใจ เขาลูบแผ่นหลังตึงแน่นของไอโอนาสด้วยความอ่อนโยน “ไม่มีม้าตัวอื่น กึ่งมังกรตัวนี้เป็นม้าของท่าน ท่านขี่กึ่งมังกร ข้าจะ...นั่งบนตักท่าน”

“ในเมื่อเจ้าพูดแบบนั้น ถึงจะไม่เต็มใจแต่ข้ายอมรับเจ้ากึ่งมังกรอ่อนแอตัวนี้เป็นม้าก็ได้”


 

-------------------------------------------------
 

เป็นตาแก่หมื่นปีขี้น้อยใจที่ง้อได้ง่ายจริง ๆ 5555555

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 393 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

6,992 ความคิดเห็น

 1. #6902 TaMeKabTaNa (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2563 / 01:59
  เลี้ยงง่ายจริงพ่อคู๊นนน
  #6,902
  0
 2. #6901 TaMeKabTaNa (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2563 / 01:54
  อาการหมาจะเอ็ด นายไม่ได้กินอะไรแปลกๆหรอก... อาหารหมาล้วนๆ 555555555
  #6,901
  1
  • #6901-1 TaMeKabTaNa(จากตอนที่ 68)
   17 ธันวาคม 2563 / 01:55
   อาหารหมา*
   #6901-1
 3. #6882 mikiri (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2563 / 04:37
  ถ้าท่านไอโอไม่ใช้พระเอกแล้ววววว
  พระเอกตัวจริงมาจะprofileเลิศขนาดไหน

  ชอบควา อ่อนความสกินชิปของท่านมังกร
  เผลอเป็นจับเป็นโอบตลอด
  #6,882
  0
 4. #6870 sunnight (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2563 / 22:19
  เอาใจง่ายเหลือเกิน 5555
  #6,870
  0
 5. #6843 BlueClub (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2563 / 16:27
  arc นี่เหมือนโดนแจกน้ำตาล เยียวยาอาการปวดตับจาก arc ที่แล้ว 55555
  #6,843
  0
 6. #6842 Miyuki. (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2563 / 14:14
  ท่านไอโอนาสกลายร่างเป็นพุดเดิ้ลร่างมังกรไปแล้ว น้องก็รู้ทางจังเลยยยยยยยย
  #6,842
  0
 7. #6833 LittleMud (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2563 / 02:51
  55555 ท่านไอโอนาสคะ ขออนุญาตขำนะคะ 555
  #6,833
  0
 8. #6832 มิลุนซัง (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2563 / 16:49
  มันอะไรกันคะเนี่ย55555
  #6,832
  0
 9. #6830 comet2522 (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2563 / 11:04
  โอ๊ยยยยย น้อนนนน เป็นมังกรที่โครตขี้หวง ขี้งอน และวอแวที่สุด 555 ลู่เหิงเหมือนเลี้ยงหมาตัวโตอ่ะ
  #6,830
  0
 10. #6829 neovenesia (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 / 21:35
  พี่ไอโอจะว่าเชื่อฟังหรือกล่อมง่ายดีนะ
  #6,829
  0
 11. #6828 bambiim (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 / 19:08
  เอาใจง่าย555555
  #6,828
  0
 12. #6826 'Oil'sang' (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 / 02:23
  โลกนี้เจอกันเร้วละก็ดีงามมาก ㅠㅠ
  #6,826
  0
 13. #6825 มิโกะ ซากุระ (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 / 00:35
  สเใสจัง
  #6,825
  0
 14. #6821 อ..อะ..อ่ะ..อ๋ออ (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 / 20:41

  พอรู้ใจแค่นั้นแหละ น้องคือง้อง่ายแบบ'ง่ายมาก'น่ะท่าน55555

  #6,821
  0
 15. #6820 Inkoolia Chiharu (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 / 17:53
  สดใสไม่ปวดตับเท่าอ้ากที่แล้ว ดีมากกกก ความกุ๊กกิ๊กนี้
  #6,820
  0
 16. #6816 Aimarea (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 / 00:25
  เปลืองตัวมากเลยน้องแต่มันฟิลสดใสสำหรับเรา~~~
  #6,816
  0
 17. #6814 Kn_nann (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 / 22:54
  อ้าคนี้ดีที่สุด ป้อนอาหารหมาเยอะๆ อ้าคอื่นมันดาร์กพอแล้ว
  #6,814
  0
 18. #6813 pleaseme_ (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 / 22:40
  ร้ายมากกกก ยัยน้องเปลืองตัวสุดเลยเนี่ยอัยต้าวมังกร๊555555555555
  #6,813
  0
 19. #6811 twenty92 (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 / 21:25
  Arc นี้สนุกมากกกก 5555555
  #6,811
  0
 20. #6810 yatadan2004 (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 / 20:22
  อยากจะบอกเอ็ดดี้จริงๆ ว่านายพึ่งโดนอาหารหมาอากาศยัดใส่ปาก
  เพราะอะไรเราถึงรู้น่ะเหรอ หึ....
  #6,810
  0
 21. #6809 Master RR (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 / 20:20
  5555ร้ายกาจจจจจ
  #6,809
  0
 22. #6808 TD.Spain312 (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 / 19:39
  นายเอกเปลืองตัวขนาดนี้แล้ว มังกรต้องเป็นพระเอกแล้วแหละ..
  #6,808
  0
 23. #6807 So-say (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 / 19:15
  ขอโทษนะคะ แต่อยากจะแหมใส่จริงๆ*ซู๊ดลมหายใจ*
  แหมมมมมมมมมมมม เป็นตาแก่อารมณ์อ่อนไหวจริงๆค่า หมั่นไส้จังงง
  #6,807
  1
 24. #6806 XinSin_SERA (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 / 18:33
  เป็นตาแก่ที่อารมณ์อ่อนไหวไร้เดียงสาจริงๆ
  #6,806
  0
 25. #6805 MIlKKIlM (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 / 18:29
  ไอโอนาสเขินแหละ5555
  #6,805
  0