[นิยายแปล BL] วิธีตายอย่างยิ่งใหญ่เยี่ยงเขาไท่ซาน How To Die As Heavy As Mount Tai 如何死得重于泰山

ตอนที่ 63 : Arc 4 ll Chapter 58 สมเด็จพระสันตะปาปาผู้ขจายแสงศักดิ์สิทธิ์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,386
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 344 ครั้ง
  24 ต.ค. 63

 

Arc 4 สมเด็จพระสันตะปาปาผู้ขจายแสงศักดิ์สิทธิ์

Chapter 58

 

วันนี้หัวหน้าแผนกก็ยังคงดื่มชาเช่นเคย

ดื่มชาสักจิบ อ่านสรุปรายงาน และประทับตรา ชีวิตข้าราชการในปรโลกช่างสุขสันต์อะไรเช่นนี้

ผู้ปฏิบัติภารกิจหมายเลข 666 แฟ้มหมายเลข 0003

เห็นคนที่ได้รับความสนใจเป็นพิเศษจากเบื้องบน หัวหน้าแผนกจึงวางแก้วชาลงอย่างระมัดระวัง

โลกที่แยกออกมาไม่มีด้ายแห่งความรัก นี่เป็นลูกค้าที่เขาเลือกให้อีกฝ่ายเป็นพิเศษ ดังนั้นคราวนี้ไม่น่าจะมีอะไรผิดพลาด หัวหน้าแผนกพยักหน้าในใจ

ภารกิจเสร็จสมบูรณ์ร้อยเปอร์เซ็นต์ ความเสถียรของโลกร้อยเปอร์เซ็นต์ สถานการณ์พิเศษ: โลกยกระดับ

หัวหน้าแผนกขยี้ตา แต่ก็พบว่าคำสองสามคำนั้นยังเหมือนเดิม เขาขยี้ตาอีกครั้งด้วยความไม่อยากจะเชื่อ โลกยกระดับ? โลกยกระดับได้ยังไง!

การยกระดับของโลกไม่ใช่เรื่องเล็ก ๆ ถึงแม้จะเป็นโลกที่แยกออกมาจากโลกดั้งเดิมที่ถูกยกระดับ แต่มันก็ต้องผ่านการปรึกษาหารือและอนุมัติจากหลาย ๆ ฝ่ายในการประชุมเสียก่อน กระบวนการยกระดับโลกเป็นอะไรที่ยุ่งยากเป็นอย่างมาก นอกจากนี้กว่าโลกนี้จะบรรลุเงื่อนไขการยกระดับได้ยังต้องผ่านการคำนวณและการพิสูจน์อีกมากมายเพื่อยืนยันว่าจะไม่ก่อให้เกิดปฏิกิริยาลูกโซ่ตามมา หลังจากนั้นแผนกควบคุมถึงจะยินยอมปลดล็อกข้อจำกัดการยกระดับ

โลกที่แยกออกมานี้ หลังจากเป็นอิสระและกลายเป็นโลกคู่ขนานจะไม่เหมือนโลกดั้งเดิมอีกต่อไป โลกดั้งเดิมสามารถยกระดับได้ ไม่ได้หมายความว่าโลกที่แยกออกมานี้จะสามารถยกระดับได้เช่นกัน การยกระดับโลกที่ไม่ได้ผ่านกระบวนการอย่างเหมาะสมอาจทำให้โลกล่มสลายต่อกันเป็นลูกโซ่

หัวหน้าแผนกตกใจจนวิญญาณเกือบหลุดออกจากร่างอีกครั้ง ตั้งแต่หมายเลข 666 เข้ามาทำงาน เขาก็มีผมหงอกเพิ่มขึ้นมาหลายเส้น ครั้งก่อนไปที่แอบไปหาหัวหน้าแผนกน้ำแกงยายเมิ่งเพื่อถามหาตำราลับเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพก็ถูกเยาะเย้ยกลับมาด้วยความมืดหม่น

ไม่ว่าจะเกิดอะไรผิดปกติขึ้นจากหมายเลข 666 ก็ห้ามลงโทษโดยไม่ได้รับการอนุญาตให้รายงานมาที่ฉันโดยตรง

หัวหน้าแผนกนึกถึงสิ่งที่ผู้พิพากษาหมายเลข 1 กล่าวครั้งก่อน เขาสูดหายใจเข้าลึก ๆ และเรียกข้อมูลบนคอมพิวเตอร์ขึ้นมา อย่างที่คาดโลกที่เชื่อมต่อกันนั้นเสถียรมาก ไม่มีสัญญาณของการพังทลายหรือการแตกแยกใด ๆ ทั้งสิ้น

นิ้วทั้งสิบของหัวหน้าแผนกเริ่มเปิดรายงานขึ้น สำหรับรายงานสรุปเล่มนี้ เขาปั๊มระหว่างการพิจารณาลงในช่องอีกครั้ง

ลู่เหิงผู้ที่ได้รับการประเมินอยู่ระหว่างการพิจารณารู้สึกซับซ้อนในใจ เดิมทีถ้าได้ S อีกตัวสำหรับภารกิจนี้เขาก็จะได้เลื่อนตำแหน่ง ในภารกิจครั้งถัดไปผู้ช่วยตัวน้อยก็จะได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากขึ้นในการเข้าถึงข้อมูลในฐาน แต่คาดไม่ถึงว่าจะได้ระหว่างการพิจารณาแบบนี้

“ผู้ช่วยตัวน้อย ครั้งนี้ไม่มีด้ายแห่งความรักของบุตรแห่งโชคชะตา แล้วก็ไม่มีด้ายแห่งความรักอันไหนถูกทำลาย แล้วทำไมถึงได้ระหว่างการพิจารณาอีกแล้ว?”

“ผมไม่รู้อะไรทั้งนั้น ผมเป็นใคร ผมอยู่ที่ไหน ผมกำลังทำอะไรอยู่?” ผู้ช่วยตัวน้อยเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นปลาเค็มนอนแผ่อยู่บนโต๊ะทำงาน

“นายเป็นอะไรน่ะ?”

“ความฝันของผมเพิ่งจะแตกสลายไปแล้ว”

“ถ้างั้นบอกฉันหน่อยสิว่าความฝันของนายคืออะไร” ช่วงเวลาระหว่างรอลูกค้ามาพบค่อนข้างน่าเบื่อ ลู่เหิงจึงเริ่มพูดคุยกับผู้ช่วยตัวน้อย

“ความฝันของผมคือการสร้างผู้ปฏิบัติภารกิจระดับ 3S ให้สำเร็จ ก่อนหน้านี้ผมตั้งเป้าหมายเล็ก ๆ ไว้ว่าจะอัพเกรดความจำหลังจากภารกิจนี้สำเร็จ” ผู้ช่วยตัวน้อยยังคงดูเหมือนปลาเค็ม “แต่ช่องระหว่างการพิจารณาเพิ่งจะทำลายทุกอย่าง”

ลู่เหิงรู้สึกผิดในใจเล็กน้อย แต่ความรู้สึกผิดที่เพิ่งเกิดขึ้นก็ถูกขัดโดยลูกค้าที่เปิดประตูเข้ามา

ทันทีที่คนคนนี้ปรากฏตัวขึ้น ลู่หิงพลันรู้สึกคล้ายถูกกระตุ้นให้ยืนขึ้นทำความเคารพอีกฝ่าย เขามีผมสีบลอนด์สว่างที่อบอุ่นและนุ่มนวลราวกับแสงอาทิตย์ยามเช้า เปียถูกถักอย่างประณีตเรียบร้อยห้อยอยู่ข้างหลัง บนร่างกายสวมชุดทำพิธีที่มีลวดลายสีทองบนพื้นหลังสีขาวและเสื้อคลุมสีทองอ่อนอันสง่างาม ถือคทาแกะสลักสีทอง

ความรู้สึกกดดันที่เกิดจากการแต่งกายที่สง่างามเกินจริงหายไปอย่างไร้ร่องรอยเมื่อคนคนนี้แย้มยิ้ม หลงเหลือไว้เพียงความรู้สึกอ่อนโยนและศักดิ์สิทธิ์

“ขอแสงสว่างจงสถิตอยู่กับท่าน เราคือโจเซ่ เบอร์โกริโอที่หก”

โจเซ่ เบอร์โกริโอที่หก มาจากโลกเวทมนตร์ซึ่งมีหลากหลายเผ่าพันธุ์ เผ่ามนุษย์ เผ่ามังกร เอลฟ์ คนแคระ ออร์ค และอื่น ๆ ปนเปกันไป แต่ละเผ่าพันธุ์ต่างก็มีเทพเจ้าของตนเอง และเผ่ามนุษย์ที่มีจำนวนประชากรมากที่สุดก็เชื่อในเทพแห่งแสง

พระสันตะปาปาแห่งแสงจึงกลายเป็นอำนาจที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลกนี้ สมเด็จพระสันตะปาปาแห่งแสงกล่าวได้ว่าเป็นบุคคลที่มีอำนาจมากที่สุดบนแผ่นดินใหญ่เลยก็ว่าได้ บนแผ่นดินใหญ่ทางทิศตะวันตกคือจักรวรรดิเบก้า และทางทิศตะวันออกคือสาธารณรัฐนาโซริ ระหว่างสองขั้วอำนาจมีอาณาเขตที่ปกครองโดยเจ้าชายหรือขุนนางขนาดเล็กประมาณสิบเมืองที่อยู่ติดกับจักรวรรดิหรือสาธารณรัฐ

ยกเว้นอาณาเขตขนาดเล็กอย่างวาติกัน*ซึ่งไม่สามารถเมินเฉยได้แม้จะเป็นพื้นที่ที่มีขนาดเล็กที่สุดก็ตาม พื้นที่วาติกันไม่ได้ใหญ่นักแต่มีความสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นการราชาภิเษกของจักรพรรดิหรือการสาบานตนเข้ารับตำแหน่งของนายกรัฐมนตรีแห่งสาธารณรัฐ ขั้นตอนสำคัญทั้งหมดนี้จะต้องไปที่วาติกันเพื่อรับแสงศักดิ์สิทธิ์จากพระสันตะปาปา

(*สำนักวาติกันเป็นที่ประทับพระสันตะปาปา หรืออำนาจและการปกครองขององค์สันตะปาปา)

นอกจากเมืองของเผ่ามนุษย์แล้วยังมีเหล่าเอลฟ์ที่อาศัยอยู่ในป่าเอลฟ์ซึ่งอยู่ชายแดนทวีป แต่นั่นก็เป็นเรื่องเมื่อนานมาแล้ว เหล่าเอลฟ์ขาวตอนนี้ได้ก้าวออกมาจากป่าเอลฟ์และค่อย ๆ หลอมรวมเข้ากับสังคมมนุษย์แล้ว

เช่นเดียวกับเผ่าคนแคระที่อาศัยอยู่ในเทือกเขาหินเองก็มีการติดต่อค้าขายกันหลายครั้ง การเห็นคนแคระในเมืองแต่ละเมืองของเผ่ามนุษย์จึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร

เผ่าที่อาศัยอยู่ในเทือกเขาหินเช่นเดียวกับคนแคระคือเผ่าก็อบลิน แต่เผ่าก็อบลินมักจะอาศัยอยู่ใต้พื้นดิน ส่วนความสัมพันธ์กับเหล่าคนแคระนั้นไม่ต่างจากน้ำกับไฟ

บางทีคงมีเพียงเผ่ามังกรที่อาศัยอยู่บนเกาะมังกรซึ่งเป็นเพียงที่เดียวที่ไม่มีการติดต่อกับมนุษย์เลย เกาะมังกรลอยอยู่เหนือแผ่นดินใหญ่ซึ่งมนุษย์ไม่มีทางขึ้นไปได้ เหล่ามังกรมักจะเย่อหยิ่งและเกียจคร้าน พวกมันจึงไม่ต้องการที่จะติดต่อกับเผ่ามนุษย์

ครั้งสุดท้ายที่ได้ยินข่าวเกี่ยวกับมังกรก็คือเมื่อสองร้อยปีก่อน ถ้าไม่ใช่เพราะเกาะลอยได้ที่ยังอยู่ตรงนั้น ตำนานเผ่ามังกรก็คงกลายเป็นเรื่องที่พบได้แต่ในบทกวีของนักกวีพเนจร

ทางเหนือสุดของแผ่นดินใหญ่คือศัตรูของเผ่ามนุษย์ อาณาเขตของเผ่าออร์ค เนื่องจากประวัติศาสตร์ความอัปยศของการถูกปฏิบัติราวกับทาสจากเผ่ามนุษย์ เหล่าออร์คจึงมองว่าเผ่ามนุษย์เป็นศัตรูคู่อาฆาต อาณาเขตของเผ่าออร์คไม่อนุญาตให้มนุษย์ผ่านเข้าไป

ทางเชื่อมระหว่างอาณาเขตของเผ่ามนุษย์และเผ่าออร์คมีกำแพงแบ่งแยกซึ่งถูกสร้างด้วยไม้แห้ง แน่นอนว่ากำแพงซากไม้แห้งนี้ไม่ได้สร้างขึ้นเพื่อป้องกัน แต่มันถูกเผ่าออร์คสร้างขึ้นเพื่อข่มขวัญมนุษย์ผู้กล้าที่ปรารถนาจะรุกล้ำเข้ามา บนเสาทุกต้นมีศีรษะมนุษย์ที่หลงเข้ามาหรือตั้งใจบุกรุกเข้ามาในอาณาเขตของเผ่าออร์คเสียบเอาไว้

เผ่าออร์ค ก็อบลิน และดาร์คเอลฟ์ซึ่งถูกกล่าวขานว่าอาศัยอยู่ในส่วนลึกของป่าเอลฟ์ถูกเผ่ามนุษย์จัดให้เป็นพวกปีศาจ

โจเซ่ เบอร์โกริโอที่หก เป็นพระสันตะปาปาองค์แรกและองค์เดียวในประวัติศาสตร์ที่ถูกตัดสินประหารกลางสาธารณชน เขาถูกกล่าวหาว่าสมรู้ร่วมคิดกับพวกปีศาจ ทรยศเผ่าพันธุ์มนุษย์ และพยายามที่จะก่อความวุ่นวายในวาติกัน

หลังจากพระสันตะปาปาถูกประหาร ความศรัทธาในพระสันตะปาปาแห่งแสงก็เสื่อมลงอย่างรวดเร็ว บนแผ่นดินใหญ่มีนักรบที่ฝึกเวทมนตร์ในการต่อสู้ นักเล่นแร่แปรธาตุ และนักบวชที่เชื่อในแสงศักดิ์สิทธิ์ทั่วโลก หลังจากที่ความศรัทธาในพระสันตะปาปาแห่งแสงเสื่อมลง นักบวชที่เชื่อในแสงศักดิ์สิทธิ์ก็ค่อย ๆ หายไปจากแผ่นดินใหญ่

ผู้คนคิดว่าอย่างไรเสียก็คงไม่มีอะไรแตกต่าง ยิ่งไปกว่านั้นอย่างไรก็ยังมีการฝึกเวทมนตร์เพื่อต่อสู้ ทว่าไม่ช้าฝันร้ายก็มาเยือน

กองทัพอันเดดทำลายเขตแดนระหว่างคนเป็นและคนตายเข้ามาในแผ่นดินใหญ่จากดินแดนแห่งความมืด เมื่อปราศจากแสงศักดิ์สิทธิ์ในการยับยั้งพวกอันเดด สิ่งมีชีวิตบนแผ่นดินใหญ่จึงไม่สามารถหลีกเลี่ยงความพ่ายแพ้ได้

ทั่วทั้งแผ่นดินใหญ่แทบจะกลายเป็นดินแดนแห่งความตาย สิ่งมีชีวิตที่รอดชีวิตมาได้ต่างก็ถอยกลับไปที่อาณาเขตเดิมของพระสันตะปาปาหวังพึ่งแสงศักดิ์สิทธิ์ที่ยังหลงเหลือเพื่อปกป้องไฟแห่งชีวิต หลังจากหลายร้อยปีแห่งการดิ้นรนเอาชีวิตรอดในที่สุดโอกาสก็มาถึง ผู้คนต่างเป่าแตรแห่งการตอบโต้

หลังจากขับไล่กองทัพอันเดดและสถาปนาอาณาจักรขึ้นใหม่ ช่วงเวลาแห่งความมืดมิดนั้นก็ถูกเรียกว่ายุคแห่งหายนะ และเรื่องที่ว่าโจเซ่ เบอร์โกริโอที่หกสมรู้ร่วมคิดกับปีศาจซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของยุคแห่งหายนะก็ถูกเปิดเผย การมาถึงของกองทัพอันเดดถูกบรรยายในประวัติศาสตร์ว่าอยู่ภายใต้การวางแผนอันชั่วร้ายของพระสันตะปาปาโจเซ่ เบอร์โกริโอ

ความจริงแล้วเรื่องนี่ไม่ใช่ฝีมือของโจเซ่ ในทางตรงกันข้ามโอกาสที่ผู้คนบนแผ่นดินใหญ่จะได้เป่าแตรแห่งการตอบโต้นั้นเดิมทีเป็นหมากที่โจเซ่วางเอาไว้แล้ว การมาถึงของกองทัพอันเดดเป็นสิ่งที่วาติกันเคยทำนายไว้นานแล้ว ทว่าโจเซ่ยังไม่ทันได้ทำสำเร็จ เขาก็ถูกประหารกลางสาธารณชนเสียก่อน

“ความต้องการของเราคือการหาวิธีจบเกมก่อนที่กองทัพอันเดดจะมาถึง ไม่ทำให้ความศรัทธาในพระสันตะปาปาแห่งแสงเสื่อมถอย และแสงศักดิ์สิทธิ์ยังคงอยู่เพื่อให้ผู้คนบนแผ่นดินใหญ่สามารถรอจนเวลาที่แผนจะประสบผลสำเร็จมาถึง”

ลู่เหิงพยักหน้า “เชื่อใจผมได้ แผนกชำระล้างวิญญาณ หมายเลข 666 ยินดีที่ได้รับใช้คุณ”

หลังจากลูกค้าออกไป ลู่เหิงก็หันไปหาผู้ช่วยตัวน้อยอย่างที่ทำเป็นประจำให้หาข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในฐานข้อมูล

“มีร่องรอยของบุตรแห่งโชคชะตาในโลกใบใหญ่ใบนี้” ผู้ช่วยตัวน้อยกล่าวหลังจากหาข้อมูลเสร็จ

“เป็นใคร?”

“จักรพรรดิของจักรวรรดิเบก้า จิ๊ ๆ ชายคนนี้เป็นคนทะเยอทะยานจริง ๆ การประหารพระสันตะปาปากลางที่สาธารณะก็มีเขานี่แหละที่บงการอยู่ในเงามืด” ผู้ช่วยตัวน้อยเดาะลิ้นด้วยความฉงนในตอนที่พลิกข้อมูล

“ว่าแต่ทำไมเขาต้องฆ่าพระสันตะปาปาด้วย?” ผู้ช่วยตัวน้อยรู้สึกงุนงงเล็กน้อย ถึงแม้สถานะของเขาจะไม่สูงเท่าพระสันตะปาปาแห่งแสง แต่พระสันตะปาปาก็ไม่เคยเข้าไปก้าวก่ายเรื่องภายในเผ่ามนุษย์ มันไม่น่ามีอะไรขวางทางจักรพรรดิสิ

“กับคนที่มีความทะเยอทะยานสุด ๆ การที่นักบวชมีอำนาจมากกว่าจักรพรรดิคงเป็นเรื่องที่รับไม่ได้อย่างมาก" จิตวิทยาแบบนี้สำหรับผู้ช่วยตัวน้อยที่เป็นระบบเป็นสิ่งที่ไม่สามารถทำความเข้าใจได้เลย ลู่เหิงจึงอธิบายคำสองคำ “โอเค แล้วแผนที่พระสันตะปาปาต้องการเดินเป็นยังไง?”

“เสียใจที่ต้องแจ้งคุณว่าสิทธิในการเข้าถึงไม่เพียงพอ”

“ผู้ช่วยตัวน้อย ทำไมฉันรู้สึกว่าหลังจากที่ได้เลื่อนขั้น สิทธิพิเศษก็น้อยลงไปด้วยล่ะ สองภารกิจแรกยังมีรายละเอียดของพล็อตให้เลย” ลู่เหิงรู้สึกแปลก ๆ

“นั่นเป็นสวัสดิการพนักงานใหม่” ผู้ช่วยตัวน้อยกล่าว

ลู่เหิงรู้สึกว่ามันไม่ใช่สวัสดิการพนักงานใหม่ แต่เป็นกับดักเพื่อหลอกพนักงานใหม่ให้เข้าทำงานเหมือนวัวเหมือนม้า มอบภาพลวงตาให้พนักงานใหม่ว่าภารกิจเป็นอะไรที่ง่าย ๆ แต่จะทำอะไรได้ อย่างไรก็ยังต้องทำภารกิจให้ลุล่วงอยู่ดี คงได้แต่ต้องเดินบนเส้นทางนี้แล้วก้าวไปข้างหน้าเท่านั้น

ไม่รู้ว่าบทที่ต้องเล่นในโลกนี้ครั้งนี้เป็นอย่างไร ลู่เหิงค่อนข้างตั้งตารอ เรื่องที่ว่าคนคนนั้นจะปรากฏตัวหรือไม่ลู่เหิงไม่มีความสงสัยแม้แต่น้อย

อีกฝ่ายบอกแล้วว่าจะรอเขา เพราะงั้นอย่างไรก็ต้องปรากฏตัวแน่นอน


 

--------------------------------------------------------------------
 

ตอนที่ 59-61 อ่านที่คุณ Bemorefriend แปลได้เลยนะคะ เราก็ลืมว่าคุณเขาแปลตอนที่ 58 ไว้แล้วไปแปลซ้ำเฉยเลย
 

https://writer.dek-d.com/mystory-gig/writer/view.php?id=2033459

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 344 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7,005 ความคิดเห็น

 1. #6919 crazy25240 (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2563 / 10:27
  ‎(◍˃ ᵕ ˂◍)
  #6,919
  0
 2. #6823 muumuu-moohamm (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 / 22:04
  มาค่ะ มาเริ่มเรื่องบทใหม่กันนะ

  น้องลู่
  #6,823
  0
 3. #6694 ::Rabbit Hole:: (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2563 / 12:18
  มีความเป็นไปได้ว่าพระเอกจะเป็นมังกรนะ ดูจากบทบรรยายแล้ว?
  #6,694
  0
 4. #6686 Apoptosis (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2563 / 10:12
  คิดถึงไรท์มากๆขอบคุณที่กลับมาน้าาาาา
  #6,686
  0
 5. #6639 มิลุนซัง (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 09:15
  คิดถึงเรื่องนี้จังเลยยย
  #6,639
  0
 6. #6637 sweet-meringue (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 01:35

  เบอโกริโต้(จำถูกไหมนะ) ทำไมชื่อดูเหมือนอาหาร 55555

  #6,637
  2
  • #6637-1 ปราสาทน้ำแข็ง(จากตอนที่ 63)
   25 ตุลาคม 2563 / 13:32
   บอกตรงๆว่าคนแปลยังจำไม่ได้เลยค่ะ ต้องย้อนกลับไปดูทุกรอบ555555 ชื่อเหมือนอาหารอิตาลีอะไรงี้ใช่มั้ยคะ
   #6637-1
  • #6637-2 crazy25240(จากตอนที่ 63)
   22 ธันวาคม 2563 / 10:26
   หิวเบอร์ริโต้เลยค่ะ55555
   #6637-2
 7. #6623 Dar699699 (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2563 / 23:22

  แปลต่อตอนที่62เลยได้มั้ยคะ? หลังจากที่ค้างมานาน ว่าจะหลอกให้หนุ่มมังพาน้องกลับไปวิหารหรือเปล่า
  #6,623
  0
 8. #6622 sereria (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2563 / 23:14
  ขอบคุณที่กลับมาแปลต่อนะคะ
  #6,622
  0
 9. #6621 hwii0129 (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2563 / 23:14
  ในที่สุด🥺🥺🥺
  #6,621
  0