[นิยายแปล BL] วิธีตายอย่างยิ่งใหญ่เยี่ยงเขาไท่ซาน How To Die As Heavy As Mount Tai 如何死得重于泰山

ตอนที่ 6 : Chapter 6

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 19,967
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,456 ครั้ง
  25 มี.ค. 62


Chapter 6

  

ฮิววิตต์ขยี้จมูก รู้สึกประหลาดใจเล็กน้อย “นี่มันฟีโรโมนโอเมก้า?”

คาร์โลและฮิววิตต์เป็นบุตรแห่งโชคชะตาไม่แปลกที่จะแรงดึงดูดระหว่างพวกจะสูงมาก ซึ่งทำให้ผลกระทบของฟีโรโมนต่อฮิววิตต์เพิ่มเป็นทวีคูณ ถึงแม้ว่าเขาจะต่อต้านมันแต่เขาก็ได้รับผลกระทบค่อนข้างมากอยู่ดี

ลู่เหิงไม่ได้กลิ่นฟีโรโมน แต่เมื่อเขาเห็นฮิววิตต์ดวงตามืดครึ้ม เขาก็รีบพุ่งไปข้างตัวคาร์โลทันที ในฐานะที่เป็นโอเมก้าซึ่งต้องการซ่อนตัว จะต้องพกสารยับยั้งไว้กับตัวอย่างแน่นอน

และใช่ ลู่เหิงเจอสารยับยั้งในกระเป๋าด้านในเสื้อรัดรูปของคาร์โล เมื่อสารยับยั้งเริ่มออกฤทธิ์ ลมหายใจของคาร์โลก็ค่อยๆ กลับมาสม่ำเสมอ ก่อนที่ฮิววิตต์จะเข้ามาตรวจสอบสถานการณ์

“คาร์โลเป็นโอเมก้า?” ฮิววิตต์ดูสับสนเล็กน้อย แม้ว่าเขามักจะหัวเราะและพูดว่าคาร์โลสวยเหมือนโอเมก้า แต่ก็ไม่ได้คาดว่าคำพูดนั้นจะเป็นความจริง

“ดูเหมือนจะเป็นอย่างนั้น นี่ไม่ใช่เรื่องเล็กๆ เราควรรายงานให้กองทัพทราบ”

“ไม่...” คาร์โลเพิ่งตื่นขึ้นมา “อย่ารายงานกองทัพเลยนะครับ ฮิววิตต์ ฟังคำอธิบายของผมก่อนนะ”

เรื่องของคาร์โลน่าสะเทือนใจมาก เขาไม่เคยเห็นพ่อของเขา แม่ของเขาตั้งครรภ์ในเดือนมีนาคม พ่อของเขาได้ไปสนามรบและเสียสละชีวิตที่นั่นตอนเขาอายุได้สิบขวบ ตั้งแต่นั้นมาเขาก็ตัดสินใจที่จะสืบทอดเจตนารมณ์ของพ่อ และได้กลายมาเป็นทหาร เขาไม่ลังเลเลยด้วยซ้ำที่จะเปลี่ยนแปลงร่างกายของตนเอง

“ผมไม่เคยเห็นพ่อมาก่อน แต่บนสนามรบ นั่นเป็นตอนที่ผมรู้สึกเหมือนได้เข้าใกล้พ่อที่สุด...”

สีหน้าของฮิววิตต์ผ่อนคลายลงเล็กน้อย เขาเป็นคนที่ยึดมั่นในความเที่ยงธรรมมาก เรื่องเล่าของคาร์โลทำให้เขานึกถึงจ่าสิบเอ็กเม็ก

เม็กเป็นทหารที่มีคุณภาพมาก ทั้งกล้าหาญ ไม่เกรงกลัว และใส่ใจสมาชิกคนอื่นๆ ในทีม ฮิววิตต์ที่เพิ่งจะเรียนจบเคยติดตามเขาไปในทุกๆ ก้าว เม็กเป็นจ่าสิบเอกของเขา เพื่อนร่วมงาน คนให้คำปรึกษา และคนที่ช่วยชีวิต

ในภารกิจสืบสวน หน่วยรบของฮิววิตต์บังเอิญพบพวกเซิร์กกลุ่มใหญ่โดยไม่ได้ตั้งใจ ความแตกต่างด้านกำลังรบทำให้กลุ่มพวกเขาถูกทำลายเกือบทั้งหมดจนเหลือเพียงเม็กและฮิววิตต์ และสุดท้ายเม็กก็ทำให้เขาตกตะลึงเมื่ออีกฝ่ายจับเขายัดใส่เคบินสำหรับหลบหนี และใช้ตัวเองเป็นเหยื่อล่อพวกเซิร์ก

ดังนั้นเมื่อพบว่าผู้สำเร็จการศึกษาที่เสนอตัวจะเข้าหน่วยสายลมและสายฟ้าเป็นลูกของเม็ก ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ถึงเกณฑ์ ฮิววิตต์ก็เลือกที่จะเมินคำโต้แย้งของไรเนอร์และรับคาร์โลเข้ามา

มองคาร์โลที่อยู่ตรงหน้าเขาแล้ว เขาก็จำบทสนทนาระหว่างเขาและจ่าเม็กก่อนเริ่มภารกิจได้

จ่าเม็กบอกเขาว่าหลังจบภารกิจนี้ เขาจะยื่นเรื่องขอเกษียณเพื่อเลี้ยงดูลูกที่ยังเล็ก แต่เพื่อช่วยชีวิตเขา ผู้ชายคนนั้นกลับไม่สามารถกลับมาได้อีกแล้ว

ฮิววิตต์มองลูกของจ่าเม็กแล้วรู้สึกอยากให้เม็กมาอยู่ตรงนี้เพื่อดูแลลูกของเขาจนกระทั่งเขาโต อย่างไรก็ตามจ่าเม็กยังไม่ได้แต่งงาน ลูกชายเขาก็ดูเหมือนจะเป็นลูกนอกสมรส ทั้งคู่ก็ไม่ได้รู้จักกันมานานทำให้มีคนไม่มากที่รู้สถานการณ์ จนกระทั่งตอนสอบสัมภาษณ์ฮิววิตต์กลับพบลูกของจ่าเม็กโดยไม่คาดฝัน และเด็กคนนั้นคือคาร์โล

ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเขาก็มองว่าคาร์โลเป็นความรับผิดชอบของเขามาตลอด การเป็นทหารเหมือนพ่อของเขาเป็นความฝันของคาร์โล และเขาไม่ใจกล้าพอที่จะทำลายความคาดหวังหนึ่งเดียวของเด็กที่ขาดพ่อคนนี้

มันจะต้องมีแผนรับมือปัญหานี้ตราบใดที่ไรเนอร์เต็มใจช่วยฉัน ฮิววิตต์คิดอย่างนั้นแต่เขากลับได้ยินเสียงเย็นๆ ของลู่เหิง “นี่ไม่ใช่เหตุผลที่นายจะฝ่าฝืนกฎของสหพันธ์ และนี่ไม่ได้อยู่ในขอบเขตอำนาจของฉันหรือว่านาย หลังจากรายงานต่อแผนกกฎหมาย พวกเขาจะเป็นคนรับช่วงต่อเรื่องนี้เอง”

ฮิววิตต์หันศีรษะไปมองที่ใบหน้าของลู่เหิงด้วยใบหน้าเย็นชาและแข็งกระด้าง ทันใดนั้นเขารู้สึกไม่คุ้นเคยกับคนที่อยู่ตรงหน้าขึ้นมา หัวใจเขาเย็นเหมือนตกลงไปในถ้ำน้ำแข็งแล้วถูกเผาด้วยลาวา

ฮิววิตต์หายใจอย่างรุนแรง เขาอยากจะพ่นทุกความรู้สึกที่ไม่สามารถแก้ไขได้ในหัวใจเขาออกมา จนเขาไม่สามารถควบคุมอารมณ์ของตัวเองได้อีกแล้ว “ไรเนอร์! นายมันไร้มนุษยธรรมเกินไปแล้ว ดูสิ่งที่นายเป็นตอนนี้สิ นายเป็นคนที่ฉันรู้จักจริงๆ เหรอ ไรเนอร์ ฮาร์ท! ฉันรู้สึกเสียใจจริงๆ ที่ตอนนั้นฉันชวนนายตั้งหน่วยสายลมและสายฟ้า!

เมื่อเห็นลู่เหิงหน้าเปลี่ยน ฮิววิตต์ก็รู้สึกเสียใจขึ้นมาที่ปากพล่อย แต่เขาก็ยังรับฟังลู่เหิง “ผู้บัญชาการ นี่เป็นหน้าที่ของผมในฐานะทหารของสหพันธ์ ผมต้องรายงานเรื่องนี้ต่อกองทัพ”

“พันโทไรเนอร์! เรื่องนี้ถูกเลื่อนเพื่อพิจารณาใหม่อีกครั้งในภายหลัง นี่เป็นคำสั่ง!” น้ำเสียงของฮิววิตต์เกรี้ยวกราด

“ขอแจ้งให้ทราบครับท่าน เนื่องจากนี่เป็นเหตุฉุกเฉิน หากคำสั่งของผู้ที่เป็นผู้บังคับบัญชาโดยตรงฝ่าฝืนกฎหรืออาจก่อให้เกิดอันตรายก่อสมาชิกในทีมทั้งหมด ในฐานะรองผู้บัญชาการ เรื่องนี้เข้าข่ายที่จะใช้สิทธิในการมองข้ามยศและแจ้งให้ผู้มีอำนาจสูงกว่าทราบได้”

บรรยากาศระหว่างทั้งคู่ตึงเครียดคล้ายดาวอังคารที่กำลังจะระเบิด ในตอนนั้นเองจู่ๆ ก็มีเสียงฝีเท้าดังมาจากปลายทางเดิน

“บ้าฉิบ ดูเหมือนคนจากหอประมูลจะมาซ่อนที่เดียวกับเรา” คิ้วของฮิววิตต์ยับย่น น้ำฝนไหลลงมาผ่านรูรั่วของห้องอย่างต่อเนื่อง

ลู่เหิงทำลายกองไฟทันที เขาแสดงท่าทางเพื่อบอกว่าสมรรถภาพในการต่อสู้ของคาร์โลยังไม่กลับมา ควรถอยกลับไปอยู่ที่ห้องแยกด้านหลังกับนักโทษ

ฟังจากเสียงฝีเท้า เหมือนจะมีคนประมาณสิบคน พายุคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้ายังไม่สงบ ใครที่สามารถใช้อาวุธเย็นต่อสู้ระยะประชิดได้จะสร้างข้อได้เปรียบให้ฝ่ายนั้นอย่างมาก ลู่เหิงแอบมองรองเท้าบูทและรอให้ศัตรูเข้ามาใกล้

พวกเขาทั้งคู่ก็เป็นเพื่อนสนิทที่ทำงานร่วมกันมาหลายสิบปี แม้ว่าจะมีความไม่ลงรอยกัน แต่พวกเขาก็รีบโยนมันไว้ข้างหลังอย่างรวดเร็ว ฮิววิตต์ดูไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่ ก่อนจะหันไปทางลู่เหิงโดยไม่คิดอะไรมากและเห็นคิ้วของอีกฝ่ายยับย่น

“ระวัง!” ลู่เหิงเห็นแสงเย็นๆ ข้างหลังฮิววิตต์ หนึ่งในศัตรูพุ่งกริชในมือไปข้างหน้าอย่างรุนแรง มันตั้งใจที่จะแทงข้างหลังของฮิววิตต์ แม้แต่สมรรถภาพทางกายระดับ 3S การถูกแทงเข้าที่หัวใจก็สามารถเป็นอันตรายถึงชีวิตได้

ลู่เหิงเตะคนที่พุ่งเข้ามาโจมตีซึ่งพยายามหลบ แต่เขาก็คาดการณ์ไว้แล้วจึงเลือกที่จะยืดแขนออกเพื่อป้องกันการโจมตีซึ่งมุ่งไปที่ข้างหลังของฮิววิตต์

ไลท์เบรนที่อยู่กลางข้อมือของลู่เหิงซึ่งทำจากวัสดุที่มีความทนทานสูงถูกเจาะจนทะลุเสียงดัง และแรงที่เหลือยังสามารถเจาะข้อมือของลู่เหิงได้อีกด้วย พอมองกลับไปฮิววิตต์ก็ตกใจ เขาบิดคอของคนที่โจมตีเข้ามาและรีบหาสเปรย์ปฐมพยาบาลอย่างรวดเร็วเพื่อรักษาลู่เหิง

[คุณเล่นบทสร้างความเจ็บปวดให้ตัวเอง? ผมไม่คิดว่ามันจะเป็นไปได้นะ ความจริงมันไม่พอที่จะเจาะข้อมือด้วยซ้ำ มันจะดีกว่าไหมถ้าคุณใช้ร่างกายส่วนบนของคุณป้องกัน จากนั้นก็เทความเดือดร้อนของคุณลงในอ้อมกอดของฮิววิตต์อย่างน่าสงสาร...] ผู้ช่วยที่จู่ๆ ก็เกิดอยากมีส่วนร่วมขึ้นมาปรากฏตัว

[ฉันไม่ได้คาดหวังว่านายจะเป็นแฟนตัวยงของซีรี่ย์ดราม่าง่อยๆ ที่ไม่มีความสมเหตุสมผลหรอก นายมันคร่ำครึเกินไป และยิ่งไปกว่านั้นทั้งโลกรู้ดีว่าพันโทไรเนอร์ไม่ได้ตัวเล็กอ่อนแอเป็นกระต่ายขาว]

[งั้นเหตุผลที่คุณยอมได้บาดแผลมีดบาดนี่คือ?]

[แน่นอนว่าเพื่อแก้ปัญหาเรื่องไลท์เบรนในมือ นายคิดสิ ด้วยนิสัยของไรเนอร์ สิ่งแรกที่เขาจะทำหลังจากพายุคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าสงบลงคือการติดต่อกองทัพเพื่อส่งตัวคาร์โลออกไปแน่ๆ ถ้าเป็นแบบนั้นมันก็จะเดินกลับไปในทางเดียวกับโลกดั้งเดิม ไลท์เบรนในหน่วยสายลมและสายฟ้าที่สามารถติดต่อกองทัพได้โดยตรงมีแค่สองอันเท่านั้น ของฉันถูกทำลายและอีกอันอยู่ในมือฮิววิตต์ ตราบใดที่เขาอนุญาตก็ไม่มีใครสามารถส่งตัวคาร์โลออกไปได้]

[คุณเป็นคนที่วางแผนได้ล้ำลึกจริงๆ ในฐานะโปรแกรมผมยังไร้เดียงสาเกินไปมาก]

ลู่เหิงสังเกตฮิววิตต์ที่พยายามจะรักษาบาดแผลให้เขา เขาจึงแสดงสีหน้ารำคาญเล็กน้อย

ฮิววิตต์ที่เงยหน้าขึ้นมาอย่างกะทันหันทำให้อีกฝ่ายทันเห็นสีหน้าที่ซ่อนไม่ทันของลู่เหิง เขานิ่งไปก่อนจะพูดออกมาด้วยรอยยิ้ม “นานาน้อย ดูเหมือนว่านายจะไม่เยือกเย็นเท่าไหร่นะ ความไร้อารมณ์ของนายทำฉันใจสลาย...”

ลู่เหิงหันศีรษะหนี ไม่อยากตอบโต้อีกฝ่าย

ฮิววิตต์ไม่ยอมปล่อยเขาไป “ในตอนนั้นด้วยฝีมือการต่อสู้ของนาย นายไม่น่าจะได้รับบาดเจ็บสักนิด นี่เรียกว่าอะไรนะ...”

“หุบปากไปเลยฮิววิตต์!” ลู่เหิงทั้งรำคาญทั้งอาย

“ความห่วงใยนี่วุ่นวายดีนะ” หมัดขวาของฮิววิตต์ชนเข้าที่ฝ่ามือของเขา

ลู่เหิงคว้าสเปรย์ปฐมพยาบาลมาไว้ในมือแล้วเดินหนีออกมาทำแผลด้วยตัวเอง พายุคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าข้างนอกไม่รู้ว่าจะสงบเมื่อไหร่ และแสงดาวที่ลอดเข้ามาก็ทำให้ฮิววิตต์ค้นพบว่าขนตาของเพื่อนสนิทเขายาวอย่างน่าเหลือเชื่อ บางทีอาจเพราะความเจ็บปวดจากสเปรย์ปฐมพยาบาลทำให้ขนตางอนยาวเหล่านั้นกระพือเบาๆ ราวกับผีเสื้อขยับปีกขึ้นลง จู่ๆ ฮิววิตต์ก็รู้สึกคันยุบยิบในใจ

ฮิววิตต์ไม่กล้ามองต่อ เขาก้มลงและจดจ่ออยู่กับการมองลู่เหิงจัดการบาดแผล เขามองไปที่แขนเล็กๆ ของลู่เหิงแล้วมองไปที่บาดแผลสาหัสนั้น และนิ้วเรียวยาวที่จับสเปรย์ปฐมพยาบาลอยู่ มือของลู่เหิงสวยมาก ทั้งสิบนั้นยาวและนุ่มนวลแต่ก็ดูแข็งแกร่งไปพร้อมกัน ฮิววิตต์จำได้ว่าเมื่อนานมาแล้วมือที่สมบูรณแบบคู่หนึ่งเคยโบยบินอยู่บนเปียโนราวกับการเต้นรำที่แสนงดงาม คิดถึงเรื่องนี้สายตาเขาก็ติดอยู่ที่มืออีกฝ่ายและไม่สามารถละออกไปได้

ฮิววิตต์ที่เห็นมือคู่นั้นปิดบาดแผลอย่างเรียบร้อยเคลื่อนไปที่ส่วนบนของเสื้อเชิ้ต กระดุมค่อยๆ ถูกปลดออกทีละเม็ดเผยให้เห็นเส้นสายอันสวยงามบนกระดูกไหปลาร้าของอีกฝ่าย ฮิววิตต์มองไปที่คนตรงหน้าด้วยสีหน้าโง่งมรู้สึกกระหายน้ำจนเผลอกลืนน้ำลายลงคอโดยไม่รู้ตัว

ได้ยินเสียงกลืนน้ำลาย ฮิววิตต์ก็รู้สึกตัวอย่างรวดเร็ว “นาย นาย นายกำลังทำอะไร?”

ลู่เหิงเงยหน้าขึ้นมาเห็นใบหน้ายุ่งเหยิงของฮิววิตต์ เห็นหูเขาแดงก่ำแล้วรู้สึกอธิบายไม่ถูกขึ้นมา “เสื้อผ้ามันขาดแล้วก็ต้องเปลี่ยนสิ”

“โอ้ โอ้ กำลังจะเปลี่ยนเสื้อผ้าเหรอ ช่างน่าเสียดาย ไม่ ฉันหมายความว่าฉันควรจะหาเสื้อผ้าให้นาย”

ลู่เหิงมองฮิววิตต์ที่ดูเพ้อๆ แล้วคิดว่าบางทีฟีโรโมนน่าจะทำให้สมองเขามีปัญหา เขาขี้เกียจดูแลเจ้าโง่ฮิววิตต์แล้ว เขาถอดเสื้อออกตรงๆ

“ฮิววิตต์ สถานการณ์เป็นยังไงแล้ว?”  ลู่เหิงไม่มีเวลาสวมเสื้อผ้าเพราะเขาได้ยินเสียงคาร์โลดังมาจากข้างนอก พฤติกรรมของฮิววิตต์ทำให้ลู่เหิงยิ่งอธิบายไม่ถูก อีกฝ่ายรีบเดินออกไปแล้วหยิบเสื้อโค้ทมาคลุมตัวลู่เหิง

เมื่อเห็นสายตาแปลกๆ ของลู่เหิง ฮิววิตต์ก็กระแอมสองครั้ง “เร็วเข้า รีบใส่เสื้อผ้าเดี๋ยวก็ป่วยหรอก”

สุขภาพร่างกายของคนระดับ 3S ป่วยได้ด้วย? ลู่เหิงคิดว่าสมองของฮิววิตต์มีปัญหาจากฟีโรโมนอย่างแน่นอน ดูเหมือนเขาต้องให้หมอมาดูอีกฝ่ายสักหน่อยหลังจากกลับไป
--------------------------------------------------------------------

ตอนเริ่มกับตอนจบนี่คนละฟีลเลย ตอนที่แปลช่วงต้นนี่คือเขาจะตีกันไหมวะ ตอนจบหรอ อยากจะแหมให้ถึงดาวอังคารเลยจ้าาาาา

--------------------------------------------------------------------


คำศัพท์ ≧▽≦ ♡. 

Inhibitor = สารยับยั้ง

Trivial = ไม่สำคัญ, ธรรมดา

Dauntless = ไม่เกรงกลัว

Disparity = ความแตกต่างกัน

Manoeuvre = การซ้อมรบ, กลอุบาย

Arbitrarily = อย่างไม่มีกฎเกณฑ์, โดยพลการ

Ruse = อุบาย, เล่ห์เหลี่ยม

Inflict = สร้างความเจ็บปวด

Amateur = มือสมัครเล่น

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.456K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7,005 ความคิดเห็น

 1. #6898 crazy25240 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2563 / 14:37
  ฮิววิตต์เป็นผู้บัญชาการได้ไงอะถามจริงเลยนะ โคตรห่วยแตกเอาเรื่องส่วนตัวมาปนกับเรื่องงานได้ไงอะหลายรอบละ น่ารำคาญทั้งคู่เลยตัวเอกทั้งสองเนี่ย ช่วยคิดถึงส่วนรวมมั่งนะ เห้อ
  #6,898
  0
 2. #6861 eannysrr (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 / 22:21

  โอ้ว รำคาญบักฮิวิวิต

  #6,861
  0
 3. #6836 mind110748 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2563 / 14:58
  คุนพี่ใช้เส้นอะ คือยังไง ตั้งแต่เอามาเป็นทหารละ เรื่องส่วนตัวเอามาปนกับงานได้หรอ เป็นผู้บัญชาการได้ไงเนี่ย กุสูน
  #6,836
  0
 4. #6754 =THE END= (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2563 / 17:37
  สิ่งที่เราอยากจะบอก ผู้แปลได้บอกมันออกมาหมดแล้วคะ555🤣
  #6,754
  0
 5. #6604 PinkChocolate (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2563 / 02:24
  รู้สึกเคืองพระเอกมาก น่ารำคาญยิ่งกว่านายเอกโอเมก้าอีก ความรู้สึกนึกคิดเหมือนถูกขับเคลื่อนด้วยอวัยวะส่วนล่าง ถ้าเราเป็นลู่เหิงนะจะขอย้ายหน่วยแมร่ง และให้พวกมันสองคนครองรักกันตามสบายเลย อยากจะจีบอยากจะพากันไปรบก็เรื่องของพวกมัน!
  #6,604
  0
 6. #6333 Poppoppop12345 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 กันยายน 2563 / 14:04
  โอเค ดีใจที่ไม่ใช่คนเดียวที่ไม่ชอบฮิววิตต์555555555
  #6,333
  0
 7. #6302 Winterrin (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2563 / 01:45
  เห็นด้วยกับทุกคนที่ด่าฮิวไร้เหตุผลมากเอาครสส่วนตัวมารวมกับงานได้ไงรู้จักคำว่าส่วนรวมมั้ย
  #6,302
  0
 8. วันที่ 23 มิถุนายน 2563 / 17:51
  อยากให้ตายอย่างยิ่งใหญ่สมเกียรติ เพราะดูจะเป็นที่น่าจดจำมากกว่าการคู่กับพระเอกแบบนี้555555
  #6,226
  0
 9. #6181 doubleua01 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2563 / 09:35

  ฮิววิตต์ ขอให้แกนก!! นก!! แล้วก็นกกกกกกกก!!!! // ฮึ!! หงุดหงิด 😤

  #6,181
  0
 10. #6099 alittletigerp (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2563 / 16:38
  ฮิววิตต์ทำตัวไม่สมกับเป็นผู้บัญชาการเลย รู้สึกเอาเรื่องส่วนตัวมาเกี่ยวข้องกับงานมากไป ไม่คิดถึงผลกระทบของส่วนรวมเลยหรอ ถ้าเกิดฮีทระหว่างปฏิบัติหน้าที่ก็คือซวยทั้งทีมอะ5555555 กฎนี้มันตั้งขึ้นมาเพื่อป้องกันความผิดพลาด มันก็เป็นกฏที่สมควรทำตามอะ แล้วก็ที่ให้คาร์โลเข้าร่วมภารกิจนี้ทั้งๆที่ประสบการณ์คุณสมบัติไม่ผ่านอะ ผู้บัญชาการควรจะเลือกคนที่เหมาะสมกับภารกิจสิ อันนี้อะไร เลือกตามใจตัวเองมากกกก ลู่เหิงพูดก็ไม่ฟัง แล้วที่ว่าลู่เหิงไร้มนุษยธรรม มันเกี่ยวกันตรงไหน งงมาก555555

  หงุดหงิดกับฮิววิตต์มากอะ5555555
  #6,099
  0
 11. #6013 miyumiyu (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 เมษายน 2563 / 15:09
  ฮิววิตเป็น ผบ.ได้ยังไง ตัวเองเป็นหัวหน้ายังรักษากฎไม่ได้ แล้วกฎมันจะศักดิ์สิทธิ์ได้ยังไงลูกน้องที่ไหนจะนับถือ ส่วนคาร์โลงี่เง่ามาก ถ้าคาร์โลใช้เรื่องพ่อมาอ้างในการเข้ากองทัพ งั้นคนอื่นก็ทำได้สิ คาร์โลทำเหมือนตัวเองพิเศษที่ต้องได้ข้อยกเว้น เหอะๆ // ขออภัยเราอิน😅😅
  #6,013
  0
 12. #5968 Wilnot (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 มีนาคม 2563 / 23:45
  อยากจะแหมมมมมมมมม ถึงอยากนั้นก้อยากแสดงความคิดเหนเกี่ยวกับฮิววิตต์ คือนายเอาความรู้สึกมาปนกับงานมากเกินไปจริงๆนะ เป็นอะไรที่ไม่เหมาะสมกับผบ.เลยอ่ะ ส่วนคาร์โลคือแบบเรื่องพ่อนี่ก็คือเข้าใจนะ แต่ควรคิดถึงผลกระทบต่างๆด้วย ตัวเองเป็นโอเมก้าโอกาสฮีตก็สูง ในภารกิจคนแบบนี้คือตัวถ่วงอย่างมากอ่ะ อินจัด เห้อ เขินแต่ก็หงุดหงิดด้วย
  #5,968
  0
 13. #5871 Nu pe (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 / 17:17
  จ้าๆ ขอแหมมมมด้วยอีกคน
  #5,871
  0
 14. #5745 PaperColour (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 / 14:50
  อุแหม่ เจอคนหวง1eaจ้า
  #5,745
  0
 15. #5685 joenana2 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 มกราคม 2563 / 08:09
  แหม ถึงดาวอังคารด้วยคน ฟินง่ะ
  #5,685
  0
 16. #5526 MB.임지수GOT7 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2562 / 10:56
  ทำคะแนนเข้าไอ่ลูกหมา ก่อนที่ฉันจะสาปแกไปมากกว่านี้5555545
  #5,526
  0
 17. #5289 Bambi3 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 / 21:33
  แอบชอบเขาอยู่ ดูออก
  #5,289
  0
 18. #5149 ฺBedroom (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2562 / 18:28
  เอาจริงน้องก็แทบไม่ทำตัวเเตกต่างมากเลยนะ ฮิวคงมีค.รู้สึกให้ไรเนอร์ตัวจริงมานานเเล่วเเหละ เเต่เจ้าโง่นั้นไม่เคยรู้ตัว
  #5,149
  0
 19. #5022 เตเตชิต (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 กันยายน 2562 / 21:13
  จริงๆแล้วรับผิดชอบในเรื่องอื่นก็ได้นะเราว่า ผู้นำควรเห็นส่วนรวมเป็นสำคัญนะ เอาความรู้สึกมาปนกับงานได้ที่ไหน ถ้าทำงานด้านศิลปะจะไม่ว่าเลยเอ้า
  #5,022
  0
 20. #4988 เซเนะเซนเซย์ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 กันยายน 2562 / 21:33
  แหมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม ดูออกนะคะ
  #4,988
  0
 21. #4913 แมวดมกาว'วว (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2562 / 19:17
  เราเห็นด้วยกับลู่เหิงนะ งานก็คืองาน ไม่มีความหย่อนยานให้กับความผิดกฏระเบียบ
  #4,913
  1
  • #4913-1 supawee6371(จากตอนที่ 6)
   6 กันยายน 2562 / 19:55
   เราก็เห็นด้วย
   #4913-1
 22. #4856 ดาวพเนจร (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2562 / 22:07
  อยากจะแหมมมมม ท่านผู้บัญชาการ
  #4,856
  0
 23. #4833 §INERZIA§ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 14:21

  สิ่งที่บอกได้อย่างหนึ่งสำหรับฮิววิตต์คือ เขาดูเป็นพวกที่เอาเรื่องส่วนตัวมาปะปนกับเรื่องงาน ซึ่งเป็นนิสัยที่ไม่ควรมีในตัวหัวหน้า

  จะดูแลคนก็ดูแลไปสิ รู้สึกผิดก็ดูแลทางอื่น ให้ค่าเลี้ยงดู ที่พัก อาหารอะไรก็ว่าไป แต่นี่กลับเอามาปนกับเรื่องงานจนใช้เส้นให้อีกฝ่ายเข้ามา หน่ำซ้ำยังจะละเมิดกฎปิดบังเพื่อเขาอีก ตำแหน่งหัวหน้านี่ได้มายังไงนะ เอาแค่เรื่องบู๊เข้าว่า?

  #4,833
  0
 24. #4804 Linfa191 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2562 / 20:42
  เเหมมมมมมมมมมมม—
  #4,804
  0
 25. #4676 kanyaest (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2562 / 16:00
  นั่นสรุปเปียโนคือหมายถึงไรเนอร์สินะ แหมมมมมม
  #4,676
  0
 26. #3158 missmaud (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 14:29
  แม้แต่ตำแหน่งตัวปลากรอบเรายังไม่อยากให้นายเลยคาร์โล คนที่ฮิววิตไม่ควรชวนเข้าหน่วยแต่แรกไม่ใช่ไรเนอร์แต่เป็นคาร์โลนะ คือคาร์โล
  ดื้ออะ แล้วไม่ใช่ดื้อมุ้งมิ้งน่าเอ็นดู มันคือดื้อโง่ๆ อีโก้สูงแต่ไอคิวไม่สูงตาม อีกอย่างฮิววิตไม่เห็นเหมาะกับการเป็นหัวหน้าเลย ทั้งเอาความรู้สึกส่วนตัวมาปนกับหน้าที่ ไม่คิดบ้างเลยว่ามีโอเมก้ามันนำความเสี่ยงมาให้ทั้งหน่วยแค่ไหน นอกจากจะทำให้ทีมตัวเองมีโอกาสตายง่าย ภารกิจไม่สำเร็จ ยังพูดจาร้ายๆใส่น้องลู่เหิงด้วย! น้องแค่ฉลาดและวิเคราะห์เก่งอะ น้องผิดอะไร!! โป้งพระเอกแรงมาก เชอะ
  #3,158
  3
  • #3158-2 momomeme7101(จากตอนที่ 6)
   30 เมษายน 2562 / 23:25
   เห็นด้วยเลย#ชอบความอินนี้จังค่ะ555
   #3158-2
  • #3158-3 เตเตชิต(จากตอนที่ 6)
   18 กันยายน 2562 / 21:13
   เห็นด้วยยย
   #3158-3