[นิยายแปล BL] วิธีตายอย่างยิ่งใหญ่เยี่ยงเขาไท่ซาน How To Die As Heavy As Mount Tai 如何死得重于泰山

ตอนที่ 5 : Chapter 5 [RW]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 19,551
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,219 ครั้ง
  19 ต.ค. 63


Chapter 5

 

“ใคร?” เสียงแหบ ๆ ดังออกมาจากข้างในประตู เห็นได้ชัดว่าใช้เครื่องเปลี่ยนเสียง

“สวัสดีครับ ผมสตาฟหมายเลข 116 มาเพื่อตรวจสอบสินค้าเป็นครั้งสุดท้ายก่อนเริ่มประมูล”

ไม่กี่นาทีต่อมาชายจมูกงุ้มที่มีริ้วรอยบนใบหน้าก็เปิดประตูออก และหลังจากมองดูลู่เหิงอย่างประหม่าก็พบว่าไม่มีใครอยู่ข้างเขาและอนุญาตให้เขาเข้าไป

“ไม่ใช่ว่าได้ตรวจสอบไปแล้วก่อนฉันเข้าตลาดหรือไง? ทำไมตรวจอีกครั้ง?”

“ท่านสุภาพบุรุษ นี่เพื่อความปลอดภัยของสินค้า โปรดเข้าใจด้วย” ลู่เหิงปิดประตู และตีเข้าที่หลังคอของเอเรดานทันที

การเป็นผู้หลบหนีมาอย่างยาวนานทำให้ความระแวะระวังของเอเรดานสูงมาก การตอบสนองของเขาไม่มีอะไรนอกจากความเร็ว ในช่วงเวลาสำคัญเอเรดานกลิ้งตัวลงบนพื้นและหลบหนีอย่างฉับพลัน

แต่ถึงอย่างนั้นลู่เหิงกลับมีปฏิกิริยาเร็วกว่า เขาตรงเขาไปที่อีกฝ่ายเหยียดขาออกแล้วใช้ปลายเท้าเตะเข้าที่หลังคอของเอเรดานด้วยแรงพอเหมาะที่จะทำให้อีกฝ่ายหมดสติ หลังจากที่ยัดเอเรดานใส่ห้องแยกด้านหลัง ลู่เหิงก็กดปุ่มสื่อสาร “ภารกิจลุล่วง โปรดประสานงานกับฉันเพื่อถอนตัว”

ภายใต้การร่วมมือของฮิววิตต์ ลู่เหิงสามารถถอนตัวออกจากหอประมูลได้อย่างราบรื่น ชายหนุ่มทั้งสองถอยกลับไปยังท่าเทียบยาน ทิ้งกลุ่มคนของหอประมูลไว้ข้างหลัง

“นานาน้อย นายปฏิบัติงานเสร็จเร็วเกินไปแล้ว ฉันเพิ่งได้วอร์มอัพเอง คนที่ขับหุ่นจักรกลสีแดงเหมือนจะเป็นนักล่าเงินรางวัลที่มีชื่อเสียงพอตัว ฉันเพิ่งได้แลกเปลี่ยนกระบวนท่ากับเขาแค่สองสามท่าเอง ฉันยังสนุกไม่พอเลย” เสียงที่ไร้ความกังวลของฮิววิตต์ดังออกมาจากช่องสื่อสาร

“คาร์โล ฉันจะไปถึงท่าเทียบยานในอีกประมาณห้านาทีหลังจากนั้นพร้อมกับผู้บัญชาการ เตรียมตัวออกเดินทางด้วย” คิดในใจว่าฮิววิตต์มักจะชอบคลายความตึงเครียดด้วยวิธีนี้ตลอด ลู่เหิงไม่ได้สนใจเขาและติดต่อคาร์โลผ่านช่องสื่อสารโดยตรง

สถานการณ์ของคาร์โลไม่ค่อยดีนัก เมื่อได้ยินเสียงลู่เหิงผ่านช่องสื่อสาร เขาไม่ได้ยินด้วยซ้ำว่าอีกฝ่ายพูดว่าอะไร เมื่อชั่วโมงก่อนคาร์โลไม่ได้ทำตามคำสั่งของลู่เหิงที่ให้เขาเฝ้ายาน ฮิววิตต์ที่อยู่ใจกลางการประมูลคนเดียวรับผิดชอบการดึงความสนใจของคนป้องกันส่วนใหญ่ซึ่งทำให้เขาค่อนข้างกังวล

เขาหาข้อมูลที่เกี่ยวข้องบนเครือข่ายดาว การ์ดในหอประมูลกลางไม่ใช่ธรรมดา ว่ากันว่าหัวหน้าการ์ดเป็นนักล่าเงินรางวัลที่ยังมีชื่อเสียงโด่งดังจนถึงตอนนี้ ด้วยความห่วงใยในความปลอดภัยของฮิววิตต์ หลังจากที่พวกเขาออกไปไม่นานคาร์โลก็แอบเข้าไปในหอประมูลกลาง

คาร์โลอยากเห็นสถานการณ์ของฮิววิตต์ด้วยตาตัวเอง ถ้าอีกฝ่ายปลอดภัยเขาจะกลับไปที่ยานเพื่อแสตนบายทันที แต่ถ้าอีกฝ่ายอยู่ในอันตรายเขาจะเข้าไปช่วย ด้วยความรู้สึกเช่นนี้คาร์โลจึงรวบรวมความกล้าเดินทางออกไป แต่เขากลับตกอยู่ในอันตรายก่อนที่จะไปถึงหอประมูลกลาง หลังจากกำจัดพวกอัลฟ่าที่ไล่ตามมาได้และกำลังจะกลับไปที่ยาน เขาก็รู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติ

ในตอนแรกคาร์โลแค่รู้สึกว่าแก้มร้อนๆ นิดหน่อย เขาคิดว่าบางทีอาจจะเพราะกังวลมากเกินไป แต่หลังจากเวลาผ่านไปหน้าเขากลับร้อนขึ้นเรื่อย ๆ จนรู้สึกเวียนหัว

“คาร์โล?”

คาร์โลได้ยินเสียงลู่เหิงอีกครั้ง เสียงนั้นคล้ายล่องลอยอยู่ในอากาศเหมือนใบวิลโลว์ เบาหวิวและจับต้องไม่ได้ เขารู้สึกเหมือนกำลังถูกย่างบนไฟและมึนเมา มือและเท้าของเขาอ่อนปวกเปียกไม่มีแรง

เกิดอะไรขึ้นกับฉัน? คาร์โลคิด มันไม่สบายตัวเอาเสียเลย ฮิววิตต์คุณอยู่ไหน ฉันกำลังจะตาย มาช่วยฉันเร็วเข้า...

“คาร์โล ด้านนายมีปัญหาอะไรหรือเปล่า?” เสียงฮิววิตต์เหมือนน้ำในทะเลทรายที่ไหลซึมผ่านสมองและทำให้เขาสร่างเมาเล็กน้อย

จะทำให้ฮิววิตต์ผิดหวังไม่ได้ จะทำให้รองผู้บัญชาการไรเนอร์ดูถูกไม่ได้ คาร์โลตบแก้มตัวเองอย่างแรงและกดปุ่มสื่อสารแล้วพูด “ไม่ครับ! ทุกอย่างโอเคดี ผมจะส่งพิกัดยานให้เดี๋ยวนี้”

ฮิววิตต์และลู่เหิงที่กำจัดพวกที่ไล่ตามมาได้แล้ว รีบกลับไปที่ท่าเทียบยานและเจอยานที่คาร์โลเตรียมไว้

ทันทีที่ยานออกจากท่า ประสาทที่ตึงเครียดของทั้งคู่ก็ค่อยๆ คลายลง

“นาเบียเป็นเมืองที่ดีจริง ๆ มีกระทั่งมาสเตอร์ในงานประมูล” ฮิววิตต์กล่าวขณะที่กำลังขับยาน “น่าเสียดายที่เวลาไม่พอ ไม่อย่างนั้นฉันก็อยากเล่นกับเขาจริง ๆ”

ฮิววิตต์เป็นพวกบ้าการต่อสู้ มาสเตอร์ที่แข็งแกร่งมักจะทำให้เขารู้สึกเลือดเดือดพล่าน ตอนที่เขายังอยู่ในสถาบันทหาร สิ่งที่เขาโปรดปรานที่สุดคือการท้าสู้เหล่ามาสเตอร์ในโรงเรียน แต่พอจบการศึกษา ทั้งสถาบันก็มีเพียงไรเนอร์คนเดียวเท่านั้นที่สามารถรับมือกับเขาได้

“เรามาที่นี่เพื่อปฏิบัติภารกิจ” ลู่เหิงเหลือบมองแล้วตอบ

“มันสนุกได้ทุกเวลานั่นแหละ นายควรจะอยากได้ความสนุกสนานบ้าง ไม่อย่างนั้นชีวิตมันจะน่าเบื่อขนาดไหน ทำไมนายถึงไม่เข้าใจเรื่องนี้เนี่ย?” ฮิววิตต์ยักไหล่

ทันใดนั้นลู่เหิงก็จำบางอย่างที่เกิดขึ้นในโลกดั้งเดิมได้ หลังจากกลับมาที่ยานหลังเสร็จสิ้นภารกิจ ฮิววิตต์ผู้คลั่งการต่อสู้ที่ถูกยั่วยุโดยนักล่าเงินรางวัลก็ยังไม่สงบลง ต่อมาเขาแอบย่องกลับไปนาเบียเพื่อต่อสู้กับนักล่าเงินรางวัลคนนั้นอีกครั้ง นี่ไม่ใช่ปัญหาใหญ่เท่าไหร่ แต่ปัญหาคือคาร์โลที่ตามไปด้วย หลังจากกลับมาความคิดเห็นของฮิววิตต์ที่มีต่อคาร์โลยิ่งเป็นปฏิปักษ์กับไรเนอร์ที่ยืนยันจะไล่คาร์โลออกไปมากขึ้น ภายหลังทั้งสองจึงหนีไม่พ้นที่จะขัดแย้งกันอย่างรุนแรง

ลู่เหิงคิดถึงเรื่องนั้นแล้วถามผู้ช่วยตัวน้อยเพื่อยืนยันบางอย่าง

[ถ้าฉันเปลี่ยนเหตุการณ์ที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ของบุตรแห่งโชคชะตา มันจะส่งผลต่อความสัมพันธ์ของพวกเขาไหม? ]

[คุณมั่นใจได้เลยว่าความสัมพันธ์ระหว่างบุตรแห่งโชคชะตาทั้งสองเป็นหนึ่งในกุญแจสำคัญที่จะถูกดูแลโดยแผนกจับคู่ ถึงแม้ว่าคุณจะเปลี่ยนเหตุการณ์ มันก็จะมีเหตุการณ์อื่นเข้ามาแทน ว่าง่าย ๆ คือความสัมพันธ์ระหว่างบุตรแห่งชะตาไม่มีวันถูกสั่นคลอนเพราะมันเป็นหนึ่งในลักษณะพื้นฐานของโลกนี้]

ได้ยินถึงตรงนี้ลู่เหิงค่อยรู้สึกผ่อนคลายลง ถ้าการกระทำของเขาดันไปเปลี่ยนสถานะความสัมพันธ์ของพวกเขาโดยบังเอิญและทำให้เกิดความอลหม่านบนโลกนี้ คะแนนประเมินประจำปีของเขาคาดว่าต้องถูกหักจนติดลบแน่ ๆ ถ้ามันแย่มากบางทีเขาอาจจะถูกไล่ออกแล้วเตะกลับเข้าไปในวัฏสงสารก็ได้

“หลังจากกลับไป ไปฝึกกับฉันด้วย ห้ามไปทำอย่างอื่น” ลู่เหิงพูด ไรเนอร์ตัวจริงไม่ได้ฝึกกับฮิววิตต์มาตั้งนานแล้ว และเพราะเขาเป็นคนเดียวที่สามารถต่อกรกับฮิววิตต์ได้ ฮิววิตต์พูดได้เลยว่าเขารู้สึกกระตือรือร้นที่จะฝึกกับไรเนอร์มาก

ตาของฮิววิตต์เป็นประกาย “นายพูดแล้วนะ ห้ามผิดสัญญา! ”

ลู่เหิงมองท่าทางเหมือนดอกไม้บานของฮิววิตต์ ก่อนจะนิ่วหน้าแล้วหันหน้าหนี เขาไม่อยากมองใบหน้าโง่ ๆ นี่

ในขณะที่พวกเขากำลังคุยกัน ยานก็เข้าไปในช่องทางเชื่อมที่จะทำให้สลัดพวกที่ไล่ตามมาหลุดและทำให้ภารกิจลุล่วงได้ แต่ทุกอย่างไม่ได้ราบรื่นนักเพราะมีเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงเกิดขึ้น

“ตำแหน่งที่ 2 พร้อม ตำแหน่งที่ 3 เตรียมกระโดด” ลู่เหิงรอสักพัก แต่คาร์โลที่ประจำตำแหน่งที่ 3 ไม่ได้ส่งเสียงกลับมา “ตำแหน่งที่ 3 เตรียมกระโดด! ตำแหน่งที่ 3?”

ลู่เหิงมองไปด้านหลังและพบว่าแก้มของคาร์โลแดงก่ำและหมดสติอยู่หน้าแผงควบคุม

“มีปัญหาที่ตำแหน่งที่ 3 ไม่สามารถกระโดดได้ จำเป็นต้องลงจอดฉุกเฉิน”

“บ้าฉิบ พวกคนจากหอประมูลกลางกำลังตามหาเรา” ฮิววิตต์กัดฟันแน่น “เราสามารถลงจอดได้ใกล้ 54 ° N, 112 ° E เท่านั้น ที่นั่นมีเมืองร้าง น่าจะมีที่หลบพายุแม่เหล็กไฟฟ้าที่ใช้ได้”

“ยังมีเวลาเหลืออีกสองชั่วโมงก่อนจะถึงพายุแม่เหล็กไฟฟ้าลูกถัดไป” ลู่เหิงพาคาร์โลไปด้านข้างเพื่อนอนลง และเริ่มช่วยซ่อมแซมยานเพื่อค้นหาเมืองร้าง

ในที่สุดเทพแห่งโชคชะตาก็ยิ้มให้พวกเขา ก่อนจะเกิดพายุแม่เหล็กไฟฟ้า ลู่เหิงและชายหนุ่มสามคนรวมนักโทษในห้องแยกด้านหลังด้วยก็มาถึงที่กำบัง ท้องฟ้าด้านนอกมืดสนิท ลมโหมกระหน่ำ อากาศเต็มไปด้วยเสียงอื้ออึง และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์กับอาวุธที่จุดไฟได้ใช้งานไม่ได้

ฮิววิตต์นั่งหน้ากองไฟและมองไปที่ใบหน้าอันงดงามของลู่เหิงใต้แสงไฟ ด้วยเหตุผลบางประการจู่ ๆ เขาก็หวนคิดถึงเหตุการณ์ในอดีตบางอย่าง ตอนที่พวกเขาจบจากการออกกำลังกายที่ดาว TXR และลู่เหิงติดในที่กำบังพายุแม่เหล็กไฟฟ้า ตอนนั้นลู่เหิงไม่ได้เคร่งขรึมและปลีกตัวมากเท่าตอนนี้ ลู่เหิงทำกระทั่งซ่อนไวน์รสเลิศไว้ในช่องเก็บของด้วยซ้ำ และพวกเขาทั้งคู่ก็ดื่มจนพระอาทิตย์ขึ้น

ลู่เหิงรู้สึกได้ถึงสายตาของฮิววิตต์ที่มองเขาจากด้านข้าง เขาไม่ได้ยิ้มแต่สีหน้าเขาดูนุ่มนวลผิดปกติ เหมือนมันจะทำให้เขายิ่งนึกถึงอดีตนั้น

มองสีหน้าเฉยเมยของลู่เหิง แล้วฮิววิตต์รู้สึกเหมือนถูกกระตุ้นให้ระเบิดออกมา “ไรเนอร์ ฉันมีบางอย่างที่อยากจะพูดกับนายมานานแล้ว...”

ลู่เหิงใจกระตุก ความจริงลู่เหิงค่อนข้างสับสนเกี่ยวกับการแตกหักของไรเนอร์และฮิววิตต์ในโลกดั้งเดิมมาก ความสัมพันธ์ของพวกเขาลึกซึ้งมาก ความรู้สึกของพวกเขาก็ลึกซึ้งมากเช่นกัน ความรักใคร่ระหว่างเพื่อนสมัยเด็ก เพื่อนร่วมชั้นที่ร่ำเรียนมาด้วยกัน เพื่อนสนิทที่เสี่ยงชีวิตเพื่อกันและกัน... การขัดแย้งกันเพียงเพราะเรื่องคาร์โลดูไม่สมเหตุสมผลเท่าไหร่ หลังจากเรื่องทั้งหมดลู่เหิงพบว่าฮิววิตต์ไม่ใช่พวกที่จะลืมเพื่อนหรือไม่สามารถแยกแยะความถูกผิดได้

บางทีถ้าได้ยินสิ่งที่ฮิววิตต์ต้องการจะพูด เขาอาจจะได้เบาะแส พอคิดอย่างนั้นท่าทางของลู่เหิงก็อ่อนลงก่อนจะพยักหน้าให้ฮิววิตต์

“ไรเนอร์ นายได้สังเกตบ้างไหมว่านายดูแย่ลงเรื่อย ๆ ไม่เหมือนตัวนายเลย หลังจากที่พวกเราก่อตั้งหน่วยสายลมและสายฟ้า ฉันก็รู้สึกเหมือนนายค่อย ๆ กลายเป็นคนที่ฉันไม่รู้จัก นายเริ่มหมางเมินฉัน เวลาเจอฉันนายก็เอาแต่พูดว่า ผู้บัญชาการนี่ไม่ถูกต้องตามกฎทหาร หรือไม่ก็ท่านผู้บัญชาการนี่ต้องได้รับการอนุมัติจากกองทัพก่อน บลา ๆ ๆ”

เห็นสีหน้าเหมือนกำลังครุ่นคิดของลู่เหิงแล้ว ฮิววิตต์รู้สึกเหมือนมีกำลังใจมากขึ้น ความสงสัยที่ติดอยู่ในใจของเขามานานปะทุออกมา “นายทำกระทั่งไปประจบประแจงพวกกรมการเมืองในสำนักงานใหญ่ที่ได้ดำรงตำแหน่งโดยไม่ต้องทำงานอะไรเลย จุดประสงค์ของการก่อตั้งหน่วยสายลมและสายฟ้าที่พวกเราก่อตั้งคืออะไร นายลืมไปหรือเปล่าห้ะ? ไรเนอร์! ”

“เพื่อที่จะทำให้ทหารทุกคนที่เลือดยังสูบฉีดมีหัวใจเป็นหนึ่งเดียวกัน มีความทะเยอทะยานที่จะไปสู่ดินแดนสุขาวดี...” ลู่เหิงพึมพำ

“ไรเนอร์ มีคนมากมายที่พูดว่านายทำทุกอย่างนี้ก็เพื่ออนาคตตัวเอง เพื่อที่จะได้ตำแหน่งใหญ่โตของกองทัพ พวกเขาพูดว่านายใช้หน่วยสายลมสายฟ้าเป็นบันไดเพื่อถีบตัวเองขึ้นไป” ตอนที่เขากำลังตระหนก อยู่ดี ๆ ฮิววิตต์ก็ยืนขึ้น “ฉันไม่เชื่อ ฉันไม่เชื่อว่านายเป็นคนแบบนั้น”

“ทุกฉากทุกตอนที่พวกเราเคยทำด้วยกันฉันยังจำได้ชัดเจน ความขี้อายและความน่ารักของนายในวัยเด็ก สปิริตที่กล้าหาญของนายในวัยเด็ก คนที่ต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่ฉันตั้งแต่โตมา...”

ฮิววิตต์เดินไปตรงหน้าลู่เหิงแล้วคุกเข่า วางมือลงบนไหล่เขาเบา ๆ “ไรเนอร์ พวกเราเป็นเพื่อนร่วมงานกัน แต่พวกเราก็เป็นเพื่อนกันด้วย ดังนั้นถ้ามีปัญหาอะไรที่นายถือไว้ บอกฉันตอนนี้ได้ไหม?”

กลายเป็นว่าสาเหตุของการแตกแยกไม่ใช่แค่เพราะคาร์โล ความโกรธเคืองและความสะเทือนใจของฮิววิตต์ต่างหากที่เป็นสาเหตุสำคัญ ความเจ็บปวดและความผิดหวังที่เพื่อนเปลี่ยนไปและการฝืนใจต่อต้านเพื่อนสนิทของเขา นี่เป็นโอกาสที่จะขจัดความเข้าใจผิดที่เป็นประโยชน์อย่างมากต่อการทำภารกิจให้ลุล่วงไปด้วยดี

“ฮิววิตต์...” ลู่เหิงพูด แต่จู่ ๆ เขาก็ได้ยินเสียงแปลก ๆ ดังมาจากข้างหลัง คล้ายเสียงคนกำลังบาดเจ็บแต่ก็ปนอย่างอื่นด้วย“ฮิววิตต์...” ลู่เหิงพูด แต่จู่ๆ เขาก็ได้ยินเสียงแปลกๆ ดังมาจากข้างหลัง คล้ายเสียงคนกำลังบาดเจ็บแต่ก็ปนอย่างอื่นด้วย


 


 

------------------------------------------------------------

มีใครรู้สึกขัดใจเหมือนเราบ้างตอนที่นังพระเอกบอกว่ามีอะไรอยากบอกมาตั้งนานแล้ว เรานี่แปลไปลุ้นไปแบบบอกรักแน่ๆๆ สรุปคือนางบ่นค่ะ อารมณ์ตอนนั้นคือแบบ...凸(⊙▂⊙✖ )

------------------------------------------------------------


 


 

คำศัพท์ (╬◣д◢)

Hoarse = แหบห้าว

Aquiline = งุ้ม

Fugitive = ผู้หลบหนี

Vigilance = การเฝ้าระแวดระวัง

Ethereal =บอบบาง, เบาหวิว, เหมือนอากาศธาตุ

Intangible = เป็นนามธรรม

Percolate = กรอง, ไหลซึมผ่าน

Repugnant = เป็นปฏิปักษ์, น่ารังเกียจ

Inevitable = ซึ่งหลีกเลี่ยงไม่ได้

Turbulent = ระส่ำระส่าย, สับสนอลหม่าน

Lukewarm = อุ่นพอสมควร, เมินเฉย

Comrade = เพื่อนสนิท

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.219K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7,005 ความคิดเห็น

 1. #6916 Rukbts111 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2563 / 18:56
  ไรท์ใจเย็นถึงเราจะยกนิ้วเหมือนไรท์แล้วก็เถอะ
  #6,916
  0
 2. #6835 mind110748 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2563 / 14:51
  คาร์โลแม่งตัวถ่วง แบบ ตัวถ่วงจัดๆ น่ารำค๊าน
  #6,835
  0
 3. #6155 Natacha_i-sen (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 / 06:00
  คือ-อิคาร์นอนสลบไปไป๊!
  #6,155
  0
 4. #6098 alittletigerp (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2563 / 16:15
  เหมือนบางช่วงมันขาดการบรรยายบางอย่างทำให้รู้สึกว่ามันไม่ค่อยต่อเนื่องแบบงงๆ55555555
  #6,098
  0
 5. #6051 ブーム (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 เมษายน 2563 / 09:00
  วัฏสงสารฮะ ไม่ใช่ วัฏจักรสงสาร
  #6,051
  0
 6. #6041 มากิริจัง (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 เมษายน 2563 / 17:58
  อือหืออออ ศัพท์แต่บะคพเพิ่งจะเคยเห็น
  #6,041
  0
 7. #6012 miyumiyu (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 เมษายน 2563 / 14:55
  ตบกระโหลกนังคาโลได้ม่ะ!! ตอนนางแอบตามฮิววิตไปแล้วโดนล่านี่แบบ โอ้โห มือพี่นี่สั่นระริกเลย
  #6,012
  0
 8. #5942 PaulaPum (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 / 20:25
  ตลกคนแปล555 แต่เรารู้สึกเหมือนกันเลยค่ะ
  #5,942
  0
 9. #5919 Sambonsakura (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 / 12:42
  ตลกทั้งคอมเม้นทั้งคนแปลเลยค่ะ ฮื้อ 555 เอ็นดูทุกคน
  #5,919
  0
 10. #5732 PaperColour (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 / 12:59
  เรื่องที่อยากบอกมาตั้งนานแน้ว คือนายเปี่ยนปัย??? ;_;?
  #5,732
  0
 11. #5525 MB.임지수GOT7 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2562 / 10:51
  นกไปซะ!
  #5,525
  0
 12. #5148 ฺBedroom (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2562 / 18:22
  จับมือกับไรท์เลยค่า ตอนนั้นคือแบบในใจนี่คิดเเน่ๆเลยว่า อ๋อ ฮิวคงสารภาพรักเเล้วนานารับไม่ได้เลยทะเลาะกัน ไม่ฝช่อย่างที่คิดนี่นา เศร้าเลย
  ขำการที่ลู่เหิงคิดว่าไม่อยากมองหน้าโง่ๆนี่ ตัวตนจริงๆหรือเเค่รักษาคาเเรกเตอร์คะ
  #5,148
  0
 13. #4987 เซเนะเซนเซย์ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 กันยายน 2562 / 21:24
  นังเมะลูกหมาาาาาา นกต่อไป!!!!!
  #4,987
  0
 14. #4675 kanyaest (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2562 / 15:53
  เราก็นึกว่าฮิววิตต์จะสารภาพรัก อุตส่าห์ลุ้น...
  #4,675
  0
 15. #4409 MoJiSakuraRabbit (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2562 / 01:15
  ชอบอีโม55555 อารมณ์เดียวกันเลยค่า😂
  #4,409
  0
 16. #4371 papark (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 / 15:14
  555555555555555 เก็บกดมานานสินะพ่อคุณ พอเพื่อนอนุญาตก็บ่นใหญ่
  #4,371
  0
 17. #4200 Ayyye (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 / 06:49

  ขำอิโมแสดงอารมณ์คนแปล ช่างสรรหามาใช้ เห็นภาพเลย 5555555

  #4,200
  0
 18. #4184 Sunshine (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 20:40
  ใจเย็นนะไรท์~ 55555555
  #4,184
  0
 19. #3732 Don'TtouchMe (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 12:50
  ปัดโถ่ วูบเลย
  #3,732
  0
 20. #3325 Eheh072 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 / 22:38
  ลุ้นมาก ฮรือออ
  #3,325
  0
 21. #3221 Weetaime (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 00:05
  นึกว่าจะสารภาพรัก
  #3,221
  0
 22. #2999 sunnight (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 01:59
  จริงๆว่าฮิววิตต์ชอบไรเนอร์ แบบชอบมาตั้งแต่เด็ก แต่ไรเนอรืตัวจริงเดี้ยงไปแบ้ว ฮือ
  #2,999
  0
 23. #2812 Xialyu (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 เมษายน 2562 / 15:29
  เอาคาร์โลไปเก็บก่อน
  #2,812
  0
 24. #2770 AuiJ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 เมษายน 2562 / 13:04
  อย่าไปสนโอเมก้าบ้านั่นนะ!!!!
  #2,770
  0
 25. #2131 ShamanWcat (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 08:16
  อย่าไปสนใจคาร์โล! ปรับความเข้าใจกันก่อน-----
  #2,131
  0