[นิยายแปล BL] วิธีตายอย่างยิ่งใหญ่เยี่ยงเขาไท่ซาน How To Die As Heavy As Mount Tai 如何死得重于泰山

ตอนที่ 19 : Chapter 19

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 19,547
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,199 ครั้ง
  3 พ.ค. 62


Chapter 19

 

หลังจากไล่กวางน้อยไป ลู่เหิงก็หมุนตัวกลับไปยังที่เก็บตัว ราชาปีศาจที่อยู่มาถึงหนึ่งหมื่นปีไม่ได้สนใจอย่างอื่นนอกจากการฝึกฝน สถานที่เก็บตัวนั้นเป็นถ้ำที่ตั้งอยู่บนยอดเขา ภายในถ้ำมีเตียงหยกเย็น ส่วนภายนอกมีน้ำพุตามธรรมชาติ ถัดไปเป็นโต๊ะหินและม้านั่งหินสี่ตัวที่ตั้งอยู่ข้างๆ น้ำพุ

ลู่เหิงนั่งลงบนโต๊ะหินและเปิดกระดาษออก นกกระดาษกลายเป็นนกสีดำ ก่อนที่มันจะเปิดจงอยปากแหลมๆ ของมันและเริ่มพูด “เฮ้~ เจิง ช่วยด้วย ข้าถูกปีศาจที่ไหนไม่รู้ลอบโจมตีและได้รับบาดเจ็บสาหัสทำให้ข้าต้องเปลี่ยนกลับรูปลักษณ์เดิม โชคดีที่ศิษย์ของพรรคน้ำพุพิสุทธิ์ (ชิงฉวนเหมิน) ช่วยข้าไว้แต่พวกเขาไม่รู้วิธีการรักษาเผ่าปีศาจ ตอนนี้พวกเขาจึงทำได้เพียงใช้ของวิเศษในการรักษาของข้าบรรเทาอาการบาดเจ็บชั่วคราว มาพาข้ากลับไปที่ดินแดนปีศาจที ข้าไม่ไว้ใจคนอื่น ข้าต้องการให้ท่านมาเท่านั้น”

นกกระดาษเริ่มพูดซ้ำอีกครั้งตั้งแต่ต้น เสียงของไป๋หลีนั้นมีชีวิตชีวาและอ่อนหวานคล้ายเสียงไข่มุกที่หล่นลงบนแผ่นหยก นางพูดเร็วมากอีกทั้งเสียงยังคล้ายเด็กเหลือขอที่ถูกตามใจจนเสียคน แค่ได้ยินเสียงนางขมับลู่เหิงก็เต้นตุบๆ แล้ว ลู่เหิงที่ทนไม่ไหวอีกต่อไปโบกมือ นกกระดาษค่อยๆ ไหม้ในอากาศและไม่ช้ามันก็กลายเป็นกองขี้เถ้า

ตัวปัญหาจริงๆ ลู่เหิงคลึงคิ้วตัวเอง ทั้งๆ ที่เห็นหลุมอยู่ตรงหน้า แต่เขากลับต้องกระโดดลงไปอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรู้สึกนี้ทำให้ลู่เหิงค่อนข้างอึดอัด แต่อย่างไรสิ่งที่เขาทำได้ตอนนี้คือการทำให้ตัวเองไม่บาดเจ็บมากเมื่อต้องกระโดดลงไป

ลู่เหิงตัดสินใจเอาพร็อบสำคัญออกมา ของวิเศษของเผ่าปีศาจ ของวิเศษนี้เป็นของราชาปีศาจมาตลอด แต่ว่าตั้งแต่ที่เจิงกลายเป็นราชาปีศาจของวิเศษชิ้นนี้ก็ถูกเก็บไว้ในสถานที่ต้องห้าม เพราะในฐานะราชาปีศาจที่ทรงพลังที่สุดในประวัติศาสตร์เขาจึงไม่ได้ใส่ใจเกี่ยวกับของประเภทนี้มากนัก ความสนใจเขามักจะอยู่ที่การฝึกกายเนื้อตนเองเท่านั้น ศึกส่วนมากจะต่อสู้กันตรงๆ โดยใช้ร่างกายของเผ่าปีศาจ อาวุธเพียงอย่างเดียวของเขาคือแส้ที่ทำมาจากการขัดเกลาผิวที่ได้จากการลอกคราบให้บริสุทธิ์

ดินแดนต้องห้ามของเผ่าปีศาจนั้นอยู่ใจกลางภูเขาจาวเหยา ความจริงนี่เป็นดินแดนแห่งซากศพและซากศพของราชาปีศาจก็อยู่ที่นี่ด้วย ปีศาจที่บำเพ็ญเพียรจนกลายเป็นราชาปีศาจได้ ทุกส่วนบนร่างกายพวกเขานับเป็นทรัพย์สมบัติ แม้ว่าจะเป็นเพียงแค่เกล็ดหรือขนเพียงเส้นหนึ่ง ถ้ามันถูกเผ่ามนุษย์ค้นพบจะต้องมีการนองเลือดเพื่อแย่งชิงเกิดขึ้นแน่นอน ดังนั้นดินแดนที่บรรจุซากศพแห่งนี้จึงได้รับการปกป้องโดยราชาปีศาจที่ทรงพลังที่สุดและมีเพียงราชาปีศาจเท่านั้นที่สามารถเข้ามาได้อย่างปลอดภัยโดยไม่ถูกขัดขวาง

ไป๋หลีในโลกดั้งเดิมนั้นสวมเสื้อคลุมที่เจิงมอบให้เพื่อเก็บของวิเศษ เสื้อคลุมตัวนั้นทำจากผิวหนังที่เจิงลอกคราบออกมา ลมหายใจและสัญลักษณ์ของราชาปีศาจที่ปกป้องชีวิตนางไว้ นี่ทำให้ไป๋หลีที่อ่อนแอสามารถเข้าและออกสถานที่ต้องห้ามได้อย่างราบรื่น

นี่เป็นเรื่องชาวนากับงูเห่าชัดๆ ลู่เหิงส่ายหัว คาร์โลในโลกก่อนก็สามารถทำให้ทุกอย่างกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้อย่างสวยงามเช่นกัน

[บุตรแห่งโชคชะตาพวกนี้มักจะบอบบางตลอด?] ลู่เหิงอดไม่ได้ที่จะถามผู้ช่วยตัวน้อย

[บุตรแห่งโชคชะตาค่อนข้างน่ากลัว พวกเขาสามารถทำให้เกิดผลกระทบต่อผู้คนรอบๆ ตัวได้ง่ายๆ กระทั่งคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งก็ยังพ่ายแพ้ต่อความโชคดีอันน่าเหลือเชื่อของพวกเขา คุณจะรู้เองเมื่อคุณเห็นมากกว่านี้]

[เห็นได้ชัดว่าฉันได้ขุดหลุมขนาดใหญ่ตรงหน้าตัวเองและฉันก็ยังต้องกระโดดลงไปโดยไม่ลังเล นี่ทำให้ฉันอยากจุดเทียนเพื่อตัวเองจริงๆ แต่พอฉันคิดถึงลูกค้า ความตระหนักในหน้าที่ก็ผุดขึ้นมากะทันหันทุกที] ลู่เหิงกำหมัดในใจ

[เอาเถอะ คุณมืออาชีพของผม อนาคตการอัพเกรดของผมผูกอยู่กับคุณ กรุณากระตือรือร้นแบบนี้ต่อไปด้วยนะ] ผู้ช่วยตัวน้อยชะงัก [แน่นอนว่ามันจะดีกว่าถ้าไม่ทำลายคู่หลักนะ ผมได้รับระหว่างการพิจารณาครั้งก่อน มันยังทำให้ผมหนักๆ ในหัวอยู่เลย]

[รับรองได้เลย ฉันจะไม่แตะต้องด้ายแห่งความรักเด็ดขาดครั้งนี้ และฉันจะไม่เชื่ออีกแล้วว่าด้ายแห่งความรักระหว่างบุตรแห่งโชคชะตาไม่มีวันสั่นคลอน...] ภารกิจแรกผลสรุปยังไม่แน่ชัด และนั่นทำให้ลู่เหิงที่ยึดติดในผลงานที่มีมาตรฐานสูงไม่พอใจเป็นอย่างมาก

เมื่อการสนทนากับผู้ช่วยตัวน้อยจบลง สถานที่ต้องห้ามของเผ่าปีศาจก็อยู่ตรงหน้า ลู่เหิงสะบัดแขนเสื้อแล้วประตูหินทั้งสองข้างก็เปิดออกช้าๆ ตามประเพณีของเผ่าปีศาจทำให้ที่นี่เป็นถ้ำที่มีขนาดใหญ่มาก ถัดจากประตูเป็นนกเผิงตัวใหญ่ ขนสีดำของมันมืดมิดยิ่งกว่ายามราตรีเสียอีก บนศีรษะมันมีขนสีทองเส้นหนึ่ง บนยอดสีดำสนิทเต็มไปด้วยแสงเย็นๆ มองดีๆ จะเห็นคำใบ้จากสิ่งที่เป็นมันวาวสีแดงเข้ม หากไม่ใช่เพราะดวงตาคู่นั้นไร้ชีวิตและร่างกายที่ไม่มีการขยับเขยื้อน ไม่ว่าใครที่ได้เห็นมันเป็นต้องคิดว่านี่คือราชาปีศาจที่ยังมีชีวิตอยู่

ทั้งถ้ำเต็มไปด้วยโครงกระดูกของราชาปีศาจที่น่ายำเกรงมากมาย แต่สำหรับลู่เหิงเพราะเขาเองก็เป็นราชาปีศาจเช่นกันจึงไม่ได้รู้สึกกดดันมากนัก อีกทั้งยังมีความรู้สึกใกล้ชิดบางอย่างอีกด้วย บางทีอาจเพราะเขาเป็นราชาปีศาจที่ฝึกตนในทางที่ถูกต้องเพื่อขึ้นสวรรค์ พวกเขาจึงค่อนข้างคล้ายกัน

ของวิเศษของเผ่าปีศาจถูกเก็บรักษาลึกเข้าไปในแท่นบูชา ลู่เหิงบังคับเลือดออกมาหยดหนึ่ง ของวิเศษยอมรับพลังมหาศาลอันบริสุทธิ์ในเลือดอย่างรวดเร็ว ก่อนที่มันจะกลายเป็นแสงสว่างจ้าคล้ายลูกนกนางแอ่นและกระโดดลงไปในฝ่ามือของลู่เหิง

ลู่เหิงมองของวิเศษบนฝ่ามือด้วยความระมัดระวัง อารมณ์ของเขาค่อนข้างซับซ้อน ของวิเศษของเผ่าปีศาจชิ้นนี้นิ่มและสัมผัสคล้ายเยลลี่จนน่าตกใจ แม้ว่ามันจะกำลังเปล่งแสงสีทองอยู่ก็ตาม แต่มันก็ไม่สามารถเปลี่ยนความจริงที่ว่ามันคือเยลลี่ได้อยู่ดี

บางทีอาจเพราะเจิงรังเกียจรูปลักษณ์เช่นนี้จึงเก็บของวิเศษชินนี้ไว้ในสถานที่ต้องห้ามมาตลอดโดยไม่ให้มันรู้ว่าเขาเป็นเจ้าของมัน ลู่เหิงเองก็อดคิดแบบเดียวกันไม่ได้ บางทีอาจเพราะรับรู้ความรู้สึกผิดหวังของผู้เป็นนาย อุปกรณ์ศักดิ์สิทธิ์จึงสั่นสองสามครั้งและค่อยๆ เปลี่ยนเป็นต่างหูที่พัวพันกัน จากนั้นก็มาเกาะอยู่บนหูของลู่เหิงโดยอัตโนมัติ

ของวิเศษนี้เป็นอิสระเหมือนชื่อของมัน สุยซิน เมื่อมันยอมรับเจ้านาย มันจะกำหนดพลังเวทของมันให้ขึ้นอยู่กับความปรารถนาของผู้เป็นนาย ในโลกดั้งเดิมเจ้าของของวิเศษชิ้นนี้คือไป๋หลี เวลานั้นไป๋หลีต้องการทำลายค่ายกลกักขังปีศาจเพื่อช่วยชีวิตเจิง ดังนั้นพลังเวทของมันจึงเป็นการทำลาย เมื่อวิเคราะห์เหตุการณ์ในภายหลังอย่างระมัดระวัง ในหัวของลู่เหิงก็เริ่มคำนวณและกำหนดพลังเวทอย่างที่เขาต้องการ (随心suíxīn: เติมเต็มความปรารถนา)

สำหรับพลังของสุยซินนั้นลู่เหิงพอใจมาก แต่ก็ยังปัญหามีอีกอย่างหนึ่ง ลู่เหิงหยิบกระจกน้ำออกมาและแขวนมันกลางอากาศ

เอาจริงดิ

รูปลักษณ์ของคนที่ปรากฏในกระจกน้ำนั้นงดงามมาก และต่างหูสีดำทองที่ส่ายไปมาบนใบหูบอบบางยิ่งเสริมให้ความงามของเขาเพิ่มขึ้นไปอีกจนไม่น่ามีมนุษย์คนใดกล้ามองมาที่เขาตรงๆ

 

เทือกเขาหยกลอยน้ำเป็นสถานที่ลึกลับที่มีเส้นเลือดวิญญาณขนาดเล็กอยู่ข้างใต้ ดังนั้นภูเขาแห่งนี้จึงเต็มไปด้วยพลังวิญญาณมากมาย โดยปกติเส้นเลือดวิญญาณขนาดเท่านี้จะมีการสร้างประตูรั้วขนาดใหญ่เพื่อปกป้องด้านหนึ่ง แต่ไม่ใช่กับเทือกเขาหยกลอยน้ำที่มีประตูรั้วขนาดกลางถึงห้าแห่งในภูเขา ซึ่งแต่ละแห่งก็ถูกควบคุมโดยพรรคต่างๆ ซึ่งมีความขัดแย้งระหว่างกันเป็นประจำเพื่อแย่งชิงทรัพยากรในการฝึก พรรคทั้งห้านี้ในอดีตเมื่อหลายพันปีก่อนเป็นครอบครัวเดียวกันและเป็นหนึ่งในพรรคระดับต้นๆ ของโลกเวลานั้น แต่พวกเขาก็แตกออกเป็นห้าพรรคด้วยเหตุผลบางอย่าง

พรรคน้ำพุพิสุทธิ์เป็นหนึ่งในห้าพรรคนั้น แต่พรรคน้ำพุพิสุทธิ์เป็นพรรคดั้งเดิม นั่นทำให้พวกเขาต้องการยึดเอาอีกสี่พรรคที่เหลือกลับคืนมาเป็นของตน ความทะเยอทะยานของพรรคน้ำพุพิสุทธิ์นั้นไม่ได้ปราศจากที่มาที่ไป

ในสถานที่เก็บศิลปะการต่อสู้นั้นมีค่ายกลกักขังปีศาจที่ทรงพลังที่สืบทอดกันมาตั้งแต่หลายพันปีก่อน มีการกล่าวว่าค่ายกลปีศาจนั้นสมบูรณ์แบบ มันสามารถจับกุมราชาปีศาจได้อย่างง่ายดาย ถึงตอนนี้ค่ายกลกักขังปีศาจจะไม่เคยถูกใช้กับราชาปีศาจเลย แต่นั่นไม่ใช่เพราะพรรคมีพลังไม่เพียงพอที่จะใช้ แต่เพราะไม่เคยมีโอกาสที่จะได้จับราชาปีศาจต่างหาก

และโอกาสนั้นก็ได้ถูกส่งถึงมือประมุขพรรคน้ำพุพิสุทธิ์ ชิงคงจื่อ ในเวลานี้เอง

“ผู้อาวุโสชิงคงจื่อ ข้าได้ส่งข้อความหาเจิงแล้วเจ้าค่ะ เมื่อถึงเวลานั้นท่านมีวิธีที่จะทำให้เขาพูดความจริงเกี่ยวกับการตายของพ่อแม่ข้าจริงๆ หรือ” เด็กสาวในชุดขาวพูดเสียงดัง ใบหน้าของนางกลมเช่นเดียวกับดวงตาที่กลมและฉ่ำวาวเหมือนทารกแรกเกิด นางดูน่ารักเป็นอย่างมาก

“แน่นอน ตราบใดที่พวกเราสามารถทำให้เขาติดกับได้ ข้ามีอุปกรณ์ที่สามารถตรวจสอบความจริงที่คนคนนั้นพูดได้” ชิงคงจื่อหัวเราะด้วยความอ่อนโยน

“แต่ห้ามทำร้ายเขา ท่านสัญญากับข้าแล้ว” ไป๋หลีขบริมฝีปากตัวเอง

“หากเขาไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของพ่อแม่เจ้า ข้าก็ไม่มีทางทำร้ายผู้บริสุทธิ์อยู่แล้ว แต่หากเขาเป็นคนร้ายจริง ในฐานะสหายรักของพ่อเจ้าข้าจะไม่มีวันให้อภัยคนที่ทำร้ายสหายของข้าอย่างแน่นอน” ชิงคงจื่อแสดงท่าทางใจบุญและพูดด้วยความเที่ยงธรรม

“ข้าก็ยังไม่คิดว่าเจิงจะเป็นศัตรูของพ่ออยู่ดี เขาดีต่อข้ามาตลอด” ไป๋หลียังคงลังเลและชำเลืองมองจดหมายซึ่งถูกเขียนด้วยเลือดที่ถูกมอบให้นาง ลายมือในจดหมายและลายมือของพ่อนั้นเหมือนกันทุกอย่าง

“ไป๋หลี เจ้าจะจดจำโจรในฐานะบิดาไม่ได้! ในอดีตพ่อเจ้าครอบครองสมบัติมีค่ามหาศาลและถูกไล่ล่าโดยคนหลายกลุ่ม สุดท้ายสมบัตินั้นก็หายไปโดยไร้ร่องรอย ข้าที่ได้รับจดหมายเลือดที่พ่อเจ้าส่งมาหลังจากสืบสวนเรื่องราวจึงได้รู้ว่าพ่อแม่ของเจ้าถูกฆ่าไปแล้ว” ชิงคงจื่อชะงัก “ราชาปีศาจอาจต้องการทราบที่อยู่สมบัติจากเจ้า”

“แต่ข้าไม่รู้จักสมบัติมีค่าอันใด...” ไป๋หลีเริ่มลังเลใจอีกครั้ง นางมักรู้สึกเสมอว่าพฤติกรรมของเจิงที่มีต่อนางนั้นยากเกินกว่าจะเข้าใจ ราชาปีศาจที่มีทรงพลังและทรงอำนาจจะเห็นคุณค่าของนางที่เป็นเพียงปีศาจกระต่ายธรรมดาๆ ได้อย่างไร นี่เป็นสิ่งที่ทำให้ไป๋หลีรู้สึกไม่สบายใจอยู่เสมอ

“ความจริงทุกอย่างจะปรากฏเมื่อเขามาถึง ข้าจะปกป้องเจ้าเอง” ประมุขพรรคน้ำพุพิสุทธิ์ตบหัวไป๋หลีเบาๆ

“ท่านประมุข มีเรื่องไม่ค่อยดีเกิดขึ้นขอรับ!” เสียงของเหล่าลูกศิษย์ดังมาจากข้างนอกวัด

“เหตุใดจึงวุ่นวายเช่นนี้?” ประมุขพรรคน้ำพุพิสุทธิ์เอ่ยถาม ในขณะเดียวกันก็ส่งสัญญาณให้ไป๋หลีไปที่ห้องด้านหลังของวัด

ลูกศิษย์รีบเข้ามาและทำความเคารพอย่างรีบร้อน “ท่านประมุข ด้านนอกวิหารบรรพบุรุษมีปีศาจอยู่ขอรับ เขาบอกว่าเขามารับคนของเขา พลังปีศาจเขาค่อนข้างสูง เกราะป้องกันภูเขาจึงไม่สามารถหยุดเขาได้ขอรับ!

“รูปลักษณ์ของปีศาจตนนั้นเป็นอย่างไร?” ชิงคงจื่อเดาว่านั่นน่าจะเป็นราชาปีศาจ

ใบหน้าศิษย์คนนั้นเคลิ้มไปชั่วขณะ ก่อนจะได้สติอย่างรวดเร็ว “ผมของเขายาวมากและผิวก็ขาวจัด ศิษย์ผู้นี้รู้สึกเหมือนวิญญาณถูกดูดออกไปเลยขอรับ ปีศาจตนนี้ต้องฝึกศาสตร์ชักใยวิญญาณคนตายเป็นแน่!

“เจ้ากลับไปก่อน” ประมุขพรรคน้ำพุพิสุทธิ์บอกศิษย์ที่มารายงาน

ได้ยินแบบนั้นไป๋หลีก็ก้าวออกมา “น่าจะเป็นเจิงที่มา”

“ทั้งหมดเป็นไปตามแผน” ชิงคงจื่อพยักหน้าให้นาง

ไป๋หยีกำจดหมายเลือดในมืออย่างต้องการให้กำลังใจตนเล็กน้อย

ไม่เป็นไร ข้าแค่อยากทราบความจริงในปีนั้น เด็กคนหนึ่งจะสามารถเมินเฉยต่อความจริงเกี่ยวกับการตายของพ่อแม่ได้อย่างไร? ถ้ามันไม่ใช่เพราะเจิง ข้าจะขอโทษเขาอีกครั้งเขาคงจะไม่โทษข้า แต่ถ้าเป็นเจิงจริงๆ เช่นนั้น...

ไป๋หลีไม่กล้าคิดต่อ นางส่ายหัวแรงๆ และลืมความกระสับกระส่ายภายในใจไป

มาถึงขนาดนี้แล้ว นางมีแต่ต้องทำต่อไปเท่านั้น-----------------------------------------------------------------------

นกเผิงนี่ความจริงมันคือนกร็อค เห็นว่าเป็นต้นตระกูลของเหยี่ยว แต่พอดีเราไม่ชอบชื่อมันเลยทับศัพท์จีนไปเลย

-----------------------------------------------------------------------


คำศัพท์

Tyrannical = ทรราช, เผด็จการ, กดขี่

Hover = บินร่อน, โฉบเฉี่ยว, ส่ายไปมา

Orthodox = ดั้งเดิม, ต้นตำรับ

Repository = สุสาน, โกดัง

Let off = ทำให้ระเบิด, ยกโทษให้, ให้อภัยจาก

Benevolent = เมตตา, ใจบุญ

Virtuously = มีศีลธรรม, เที่ยงธรรม

Sovereign = ผู้มีอำนาจสูงสุดของประเทศ, กษัตริย์

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.199K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7,005 ความคิดเห็น

 1. #6926 Prickfa (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2563 / 19:33
  โอ้ยยยยย บุตรแห่งโชคชะตามันจะมีปัญหาด้านกระบวนการคิดทุกคนไม่ได้!
  #6,926
  0
 2. #6864 eannysrr (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 / 23:02

  อะไรวะ บุตรแห่งโชคชะตา โง่ โง่

  #6,864
  0
 3. #6736 TaMeKabTaNa (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2563 / 14:48
  ถ้าต้องเจอกับบุตรแห่งโชคชะตาปัญญานิ่มแบบนี้ในทุกๆarc.... เพลียแทนคุณ666
  #6,736
  0
 4. #6714 ku_ro (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2563 / 15:50
  ถ้าไม่ใช่เพราะเจิง นางจะขอโทษ

  อาคเรียลเลยยยยย โออ้ยยยยย อะไรจะปั่นหัวง่ายปานนั้น ถามจริงเหอะ เหมือนคิดเองไม่เป็น
  #6,714
  0
 5. #6578 แมวดมกาว'วว (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2563 / 21:45
  รอยหยักในสมองมันเป็นเส้นตรงอะนะ อืมอืม อ่านซัก1000รอบก็เอือมนิสัยนางพันรอบ
  #6,578
  0
 6. #6355 คาเรลล่า อานาธีเซีย (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2563 / 15:59
  อาาา วันๆบุตรแห่งโชคชะตาก็มีแต่ความคิดแบบนี้แหละ คิดอะไรไม่ได้เลยยยย อ่านแล้วหงุดหงิดมากกกก เป็นคนใสๆ แบบใสยันสมองอะ
  #6,355
  0
 7. #6289 capitala2 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2563 / 22:21
  มีวิธีอีกมากในการถาม หรือสืบหาความจริง แต่นี่ไม่ใช่หนึ่งในนั้นแน่ๆ จ้ะแม่นางเอกใสซื่อ
  #6,289
  0
 8. #6255 อ..อะ..อ่ะ..อ๋ออ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2563 / 10:21

  โอ้ อิเวร

  #6,255
  0
 9. #6218 Black🍑Peach (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2563 / 21:56
  เอ๊ะ ฉันสงสัยว่าเขาฆ่าพ่อแม่ฉันเพราะมีคนแปลกหน้าบอกมา ฉันเลยล่อให้เขามาติดกับและฆ่าซะ แต่ถ้าเขาบริสุทธิ์ ฉันก็จะขอโทษเขา เขาคงจะให้อภัยฉันได้ เอ๊ะ นางคนนี้ สมองไปอยู่ไหนกันนะ?
  #6,218
  7
  • #6218-6 crazy25240(จากตอนที่ 19)
   17 ธันวาคม 2563 / 21:49
   5555555555555ชอบเม้น
   #6218-6
  • #6218-7 Fhaysics_L(จากตอนที่ 19)
   9 มกราคม 2564 / 18:20
   เม้นนี้คือความในใจ55555555555 บุตรแห่งโชคชะตานี่น่าฆ่าตายจริงๆนะ
   #6218-7
 10. #6213 mel-em (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2563 / 23:03
  เขาเลี้ยงหล่อนมาขนาดนี้แล้ว หล่อนยังกล้าหลอกเขาอีกนะ 😠
  #6,213
  0
 11. #6204 lunatic.august (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2563 / 16:46
  อ่าม... คนที่ฉันหลอกมาให้ติดกับดักด้วยความสงสัยในตัวเขาว่าเขาอาจจะฆ่าพ่อฉันจะต้องให้อภัยฉันแน่ๆถ้าฉันเข้าใจเขาผิด??????
  #6,204
  0
 12. #6189 doubleua01 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2563 / 13:03

  .....🙄

  #6,189
  0
 13. #6167 Natacha_i-sen (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 / 15:35
  กุอยากบีบคอคน!
  #6,167
  0
 14. #6140 natnicha2493com (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 10:54
  กินหญ้าแทนข้าวหรอลูกถำาอยากรู้ก็ถามไปตรงๆก็ได้ปะอย่าโชว์โว่
  #6,140
  1
  • #6140-1 natnicha2493com(จากตอนที่ 19)
   26 พฤษภาคม 2563 / 10:54
   ***โง่
   #6140-1
 15. #6118 alittletigerp (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 01:33
  ตอนแรกนึกว่าหลอกให้มาติดกับแบบไม่สนใจว่าเขาดีกับตัวเองละ แต่ตัวเอกคือโดนเขาหลอกใช้อีกแล้ว ทันคนอื่นบ้างมั้ยเนี่ย5555555
  #6,118
  0
 16. #6071 keyga (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 30 เมษายน 2563 / 22:01
  ชาวนากับงูเห่าจริงๆแหละ
  #6,071
  0
 17. #6055 DekY. (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 00:09
  ไหนใคร! ใครเอานังนี่มาแสดงนางเอก!? จริงๆแล้วควรเป็นลู่เหิงต่างหาก เปลี่ยนๆ ว้อย ไม่ได้เรื่องเลย เอานางออกไป๊!
  #6,055
  0
 18. #6009 tunty0505 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 เมษายน 2563 / 11:03
  เฮ้อ คือเรื่องโดนหลอกอันนี้ยังพอเข้าใจได้ แต่พอรู้เรื่องที่จะเป็น(ถ้าลู่เหิงไม่มาเปลี่ยน) คือเป็นเคียด
  #6,009
  0
 19. #5984 mmingg (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 มีนาคม 2563 / 15:07

  โลกก่อนฉันว่าหนักล่ะโลกนี้หนักกว่าอีก

  ฟาดค่ะแม่  ฟาดมันเลยลุ่เหิงงง

  #5,984
  0
 20. #5947 ฉินทั่นฮวา (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 มีนาคม 2563 / 10:54
  นกเผิงเนี่ย คือคุนเผิงรึเปล่าคับ? พวกสัตว์ปรณัม
  #5,947
  0
 21. #5914 01-ST (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 / 22:06
  นางคนนี้มันน่าทุบ หลงตัวเองยังไม่พอยังจะสร้างค.ชห.อีก
  #5,914
  0
 22. #5628 eannysrr (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 2 มกราคม 2563 / 00:24

  โง่อีกละนางเอก

  #5,628
  1
  • #5628-1 overmiss2234(จากตอนที่ 19)
   16 กุมภาพันธ์ 2563 / 04:07
   +1......
   #5628-1
 23. #5616 Traveler The Fool (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2562 / 13:45
  นางเอกโดนหลอกใช้อีกแล้ว5555555555 ว๊อยยย
  #5,616
  0
 24. #5439 hold me tight ♡ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2562 / 06:45
  นางเอกแบบ เฮ้อ เหมือนลูกคุณหนูสมองเบา
  #5,439
  0
 25. #5434 Papilloma (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2562 / 00:58
  ปล่อยให้แม่นางกระต่ายป่าอยู่นี้เถอะไม่น่าเสียเวลาค่าโง่กับนางเลย ป่วยแท้ๆ
  #5,434
  0