[นิยายแปล BL] วิธีตายอย่างยิ่งใหญ่เยี่ยงเขาไท่ซาน How To Die As Heavy As Mount Tai 如何死得重于泰山

ตอนที่ 15 : Chapter 15

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 21,123
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,428 ครั้ง
  29 มี.ค. 62


Chapter 15

 

คาร์โลรู้สึกไม่สบายใจ และมีเซ้นส์ว่ากำลังจะเกิดเรื่องใหญ่ขึ้น เซ้นส์ของเขาแม่นยำเสมอเพราะครั้งสุดท้ายที่รู้สึกแบบนี้คือตอนที่พ่อเขาตาย

คาร์โลเริ่มนึกถึงการสนทนากับแอนดริวเมื่อไม่กี่วันก่อน ไม่กี่วันมานี้อารมณ์อย่างเช่นความหงุดหงิด สิ้นหรือ หรือความขุ่นเคืองปกคลุมไปทั่วความคิด คาร์โลนึกถึงบทสนทนาที่ช่วยเขาให้รอดพ้นจากความสิ้นหวัง

วันนั้นแอนดริวพูดว่า “ตอนหน่วยสายลมและสายฟ้าปฏิบัติภารกิจลอบสังหารราชินี ฉันจะพาสมาชิกในหน่วยที่รูปร่างคล้ายนายออกไป และจะมอบข้อมูลเกี่ยวกับคนคนนั้นให้ นายจะได้ใช้โอกาสนี้ไปปฏิบัติภารกิจแทนเขา นี่เป็นโอกาสที่ดีที่สุดที่นายจะได้พิสูจน์ตัวเอง ตราบใดที่นายประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ ผู้บัญชาการจะต้องหันไปชื่นชมและให้นายอยู่ต่ออย่างแน่นอน”

ขณะที่คาร์โลจมอยู่ในห้วงความคิด ประตูห้องคุมขังก็ถูกเปิดออก เป็นแอนดริวที่เข้ามาพร้อมคนคนหนึ่งที่ถูกปกปิดใบหน้าไว้ซึ่งอยู่บนไหล่เขา

“เปลี่ยนเสื้อผ้ากับเขาแล้วฉันจะพานายออกไป” เขาวางชายคนนั้นลงบนเตียงและหมุนตัวไปมองประตู

คาร์โลเปลี่ยนเสื้อผ้าอย่างรวดเร็วและห่มผ้าให้คนที่นอนอยู่บนเตียง ทันใดนั้นเขาก็รู้สึกบางอย่างที่หลังคอและหายไปอย่างรวดเร็ว เขาหันหลังกลับและเห็นมือของแอนดริวกำลังผละออกไปจากคอเขา

“มีอะไรเปื้อนนิดหน่อยน่ะ” แอนดริวยิ้มบางๆ “ฉันอยากจะให้กำลังใจนายสักหน่อย ฉันเชื่อว่านายทำได้”

คาร์โลหรี่ตาและพยักหน้า แอนดริวอ่อนโยนกับเขามาตลอดไม่เหมือนฮิววิตต์ ถึงแม้อีกฝ่ายจะห่วงใยเขา แต่ทัศนคติของอีกฝ่ายมักจะคลุมเครือมาโดยตลอด แต่ที่แย่กว่าคือแม้ว่าพวกเขาจะอยู่ด้วยกัน แต่รองผู้บัญชาการไรเนอร์ก็มักจะอยู่ที่นั่นด้วยเสมอ

ถึงแม้ว่ารองผู้บัญชาการไรเนอร์จะเย็นชากับฮิววิตต์ตลอด แต่ทุกครั้งที่เขาเห็นไรเนอร์ ตัวเขาจะรีบพุ่งไปหาราวกับสุนัขตัวโตที่พยายามทำให้เจ้าของพอใจ อุ้ย นี่ไม่ใช่สิ่งที่ดีเท่าไหร่ที่จะคิดแบบนี้ คาร์โลแอบแลบลิ้น

แต่ถึงอย่างนั้นก็มีเพียงฮิววิตต์ที่สามารถทำให้คาร์โลมีความรู้สึกเหมือนได้เข้าใกล้หัวใจใครสักคนและเป็นคนที่เขาสามารถพึ่งพาได้ อย่างไรก็ตามพันโทไรเนอร์เป็นแค่เบต้าและพวกเขาก็เป็นแค่เพื่อนที่ดีต่อกันเท่านั้น เพราะโอเมก้าต้องแต่งงานกับอัลฟ่า และเขาจะเลือกแค่ฮิววิตต์คนเดียวเท่านั้น คาร์โลลอบคิดในใจแบบนี้มากกว่าหนึ่งครั้ง

ห้าชั่วโมงก่อนจะถึงขั้นตอนสุดท้ายในการวิวัฒนาการของราชินี

“สถานการณ์นั้นมันอะไรน่ะ? หน่วยสายลมและสายฟ้าถูกก่อกวนเหรอ?”

“มีโอเมก้าปะปนมาด้วยเหรอ?”

“นี่เป็นภารกิจสำคัญ พวกเขากำลังทำเหมือนโชคชะตาของมนุษยชาติเป็นเรื่องตลก!

“ต้องมีการสืบสวนอย่างละเอียด มันต้องมีเบื้องหลังอะไรแน่ๆ”

“ฉันคิดว่านี่ต้องเป็นแผนการลับๆ ของพวกเซิร์กแน่ จากงานวิจัยหลายปีที่ผ่านมาของฉัน เซิร์กสามารถค่อยๆ พัฒนาเป็นแมลงปรสิตได้ โอเมก้าคนนั้นต้องถูกเซิร์กยึดร่างเพื่อบ่อนทำลายแผนลอบสักหารราชินีแน่ๆ...”

“จริงเหรอ? พวกเซิร์กพัฒนาเป็นแมลงปรสิตจริงๆ เหรอ? นั่นเลวร้ายมาก”

“ฉันรับรองได้ด้วยหน่วยของฉัน ใช่ คนที่สนใจสามารถไปที่โฮมเพจส่วนตัวของฉันได้ มีรายงานวิจัยเกี่ยวกับรายละเอียดในนั้น”

“ว้าว ไอดอลของฉัน คุณฮิววิตต์คุณจะแข็งแกร่งเกินไปแล้ว~”

ความโกลาหลในโถงยุทธวิธีถูกถ่ายทอดสดบนเครือข่ายดวงดาว ทั้งเครือข่ายเต็มไปด้วยความตื่นเต้น และข้อความจำนวนมากพุ่งทะลุล้านต่อวินาที

ลู่เหิงมองฮิววิตต์ที่เข้าใกล้ใจกลางความวุ่นวายช้าๆ พยายามนำตัวคาร์โลไปที่ห้องแยก อย่างไรก็ตามมีคนจำนวนมากยืนล้อมรอบคาร์โลไว้ และความแข็งแกร่งของทีมก็สูงมาก ไม่มีทางที่จะหยุดนักสู้ชั้นยอดจำนวนมากได้ในเวลาอันสั้น ยิ่งไปกว่านั้นฮิววิตต์ก็เริ่มได้รับผลกระทบจากฟีโรโมนของคาร์โลและความคิดของเขาก็เริ่มถูกปกคลุมเช่นกัน

ฟีโรโมนของคาร์โลแปลกมาก กระทั่งเบต้าอย่างไรเนอร์ยังได้กลิ่นหวานๆ ในอากาศที่หวานมากเกินไป จนเกือบทำให้หายใจไม่ออกเหมือนกำลังจมน้ำ ไม่ต้องพูดถึงอัลฟ่าในหุ่นจักรกล ยิ่งพวกอัลฟ่าแข็งแกร่งมากเท่าไหร่ พวกเขายิ่งมีอาการตอบสนองต่อฟีโรโมนนี้มากขึ้นเท่านั้น มันแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะต่อต้านไม่ให้ตัวเองอยากเข้าใกล้คาร์โล

นี่ไม่ถูกต้อง คาร์โลดูเหมือนถูกฉีดบางอย่างที่มีส่วนประกอบของฮอร์โมน ซึ่งถูกใช้โดยโอเมก้าที่มีต่อมบกพร่องและสามารถช่วยให้พวกเขาเกิดอาการติดสัดได้อย่างสมบูรณ์ แต่กับโอเมก้าแท้ที่แข็งแรงดี การใช้ส่วนประกอบของฮอร์โมนอาจจะสามารถทำให้อัลฟ่าทั้งดาวเคราะห์ขาดสติไปเลยก็ได้

เขาเห็นสถานการณ์กำลังอยู่เหนือการควบคุมมากขึ้นเรื่อยๆ กองทัพหุ่นเกราะรบกำลังโจมตีกันและนองเลือดโดยที่ยังไม่แม้กระทั่งเข้าสู่สนามรบ สมาชิกหุ่นจักรกลหน่วยสายลมและสายฟ้าต่างเป็นคนหัวกะทิในหมู่หัวกะทิ ทุกความตายและการบาดเจ็บนับเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่

ลู่เหิงทำการเชื่อมต่อกับระบบอัจฉริยะของยานและยืนยันตัวตนอย่างรวดเร็ว “เริ่มแผนฉุกเฉิน X

เสียงอัตโนมัติกระจายเสียงออกมา “การเริ่มแผนฉุกเฉิน X จะปล่อยก๊าซสะกดจิตที่เข้มข้นในยานออกมา ก๊าซนี้จะมีผลเฉพาะกับโอเมก้าที่มีอาการติดสัดและอัลฟ่าที่ได้รับผลกระทบต่อฟีโรโมนของโอเมก้า หลังจากสูดดมเข้าไปจะนอนหลับเป็นเวลา 24 ชั่วโมง ยืนยันการเริ่มต้นหรือไม่?”

“ยืนยัน”

ไม่กี่นาทีต่อมาห้องโถงที่วุ่นวายก็กลับสู่ความสงบ คาดไม่ถึงว่าฮิววิตต์จะยังสามารถยืนนิ่งอยู่ได้ ดวงตาของเขาแดงก่ำและเดินโซเซไปที่ลู่เหิงอย่างอ่อนแรง  ลู่เหิงเดินไปไม่กี่ก้าวก่อนจะรับตัวอีกฝ่ายไว้ก่อนที่จะล้มลงไป

ฮิววิตต์คว้าลู่เหิงไว้ เส้นเลือดสีน้ำเงินหลังมือปูดขึ้นมา “พันโทไรเนอร์ ผมขอสั่งให้คุณบังคับผมให้ตื่น”

ฮิววิตต์รู้จักลู่เหิงดีเกินไป เขารู้ว่าลู่เหิงจะทำภารกิจต่อ แต่มันคงหลีกเลี่ยงไม่ได้ว่าถ้ามีใครไปคนเดียว คนคนนั้นคงไม่สามารถกลับมาได้อีก

“จากกรณีก่อนหน้านี้ การถูกบังคับให้ตื่นจะนำไปสู่การพังทลายของห้วงจิตวิญญาณ ระดับของพลังจิตจะลดลงเหลือ F และจากนั้นนายก็จะไม่สามารถขับหุ่นจักรกลได้อีก” น้ำเสียงของลู่เหิงยังคงสงบนิ่ง

“บัดซบ ช่างหัวพลังจิตสิ! ช่างหุ่นจักรกลสิ! ฉันไม่สน! ฉันสนแค่นายเท่านั้น!” แขนของฮิววิตต์คล้ายคีมเหล็ก มือของลู่เหิงรู้สึกเจ็บปวดเล็กน้อย ดวงตาของเขาแดงก่ำ และพวกเขาก็จ้องไปที่มีดสั้น เขาอยากจะแทงตัวเองให้ตื่น แต่มันก็แค่การดิ้นรนที่เปล่าประโยชน์ เพราะหลังจากนั้นไม่นานในที่สุดฮิววิตต์ก็หมดสติลงเนื่องจากฤทธิ์ยา

ยังมีคนที่ยังยืนอยู่เหลืออีกนิดหน่อยในโถง พวกเขาทั้งหมดเป็นเบต้า นักรบที่เหลืออยู่ไม่เพียงพอที่จะปฏิบัติภารกิจตามแผนเดิม

ใบหน้าที่สงบและเยือกเย็นของลู่เหิงทำให้ฝูงชนที่ตื่นตระหนกสงบลงเล็กน้อย มีคนหนึ่งถามขึ้นมา “พันโทไรเนอร์ พวกเราควรจะทำอะไรต่อ?”

“เริ่มระเบียบการป้องกันฉุกเฉิน” ลู่เหิงออกคำสั่งอย่างเป็นระบบ และคนที่เหลือก็ย้ายอัลฟ่าที่นอนหลับในโถงกลับเขาไปในห้อง เขาตรงไปที่คาร์โลเพื่อตรวจสอบอย่างระมัดระวัง ก่อนจะพบรูเข็มที่เล็กมากที่หลังคอ

ดูเหมือนว่าจะมีบางคนพยายามช่วยคาร์โลและพาเขาออกมาจากห้องคุมขัง ส่วนที่ว่าคนคนนี้เป็นใคร ลู่เหิงมีคนที่เดาไว้ในใจแล้ว แต่เขายังต้องการหลักฐานที่เป็นรูปธรรมกว่านี้

ลู่เหิงจะไปที่รังของราชินีคนเดียวแผนเดิมคือการล่าถอยหลังจากการลอบสังหารสำเร็จ ซึ่งต้องใช้คนสองคนในการร่วมมือกัน แต่ถ้าคนหนึ่งไม่จำเป็นต้องล่าถอย ด้วยความสามารถของลู่เหิง งานนี้สามารถทำให้ลุล่วงด้วยคนเพียงคนเดียวได้

[คุณยังไม่ได้ทำอะไรเลย และตอนนี้ถึงเวลาที่คุณต้องตายแล้ว คุณจะรวมรวบความสนใจของสาธารณชนในลักษณะที่น่าสนใจได้อย่างไร?] ผู้ช่วยตัวน้อยที่เฝ้าดูมาตลอด ในที่สุดก็ไม่สามรถอดกลั้นได้และถามลู่เหิงอย่างสงสัยในใจ ในฐานะสมาชิกใหม่ลู่เหิงเก่งมาก งานทั้งหมดราบรื่นและเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังไม่ได้รับการเตือนว่าจะ OOC แม้แต่ครั้งเดียว

[นายรู้ไหมว่าทฤษฎีผีเสื้อขยับปีกคืออะไร? ไลท์เบรนที่ฉันจงใจทำพังคือปีกของผีเสื้อตัวเล็กๆ ตัวนี้]

[ฉันเริ่มรู้สึกชื่นชมคุณนิดหน่วย แล้วคุณตั้งใจจะตายตอนนี้หรือเปล่า? ไม่ต้องกลัว ผู้ช่วยอย่างเรามีระบบคุ้มกันความเจ็บปวด เพื่อป้องกันไม่ให้พนักงานมีบาดแผลทางใจ การตายในภารกิจไม่มีความเจ็บปวดแน่นอน!]

[ไม่ต้องรีบ ฉันต้องจุดไฟนิดๆ หน่อยๆ]

ลู่เหิงคว้าตัวคาร์โลที่อยู่ในอาการโคม่า และออกจากการถ่ายทำของกล้องโฮโลกราฟฟิค ผู้คนบนเครือข่ายดวงดาวต่างตกใจกับการสะกดจิตของลู่เหิง อัลฟ่าที่มีอิทธิพลทั้งหมดบนเครือข่ายก็ตกใจไม่แพ้กัน จนกระทั่งลู่เหิงหายไปตรงหน้ากล้องพวกเขาค่อยตั้งสติได้

“เขาเพิ่งจะสะกดจิตคน 90% ของหน่วยสายลมและสายฟ้า? เขาไม่ได้วางแผนที่จะปฏิบัติภารกิจ?”

“ไรเนอร์ ฮาร์ทเป็นคนบาปของมวลมนุษยชาติ! ความล้มเหลวของหน่วยสายลมและสายฟ้าในภารกิจนี้ควรจะถูกเย็บบนเสื้อผ้าแล้วเขียนคำว่า ความอัปยศไว้บนนั้น!

“เรียกร้องให้มีการนำตัวไรเนอร์ ฮาร์ทไปศาลทหาร! เขาควรถูกตัดสินให้ถูกเนรเทศตลอดชีวิต!

“ฉันสงสัยว่าเขาก็เป็นสปายของเซิร์กเช่นกัน แมลงปรสิตนี้มันเลวร้ายมาก!

 

เครือข่ายดวงดาวกำลังร้อนเป็นไฟ แต่ลู่เหิงไม่มีพลังเหลือพอที่จะสนใจตอนนี้ หลังจากโยนคาร์โลลงบนเตียงในห้องคุมขัง เขาก็พบอุปกรณ์ขนาดเล็กมากในรอยแตกบนเพดาน

นั่นคือกล้องแอนตี้เกราะป้องกันที่ลู่เหิงวางไว้ในห้องก่อนจะขังคาร์โล ลู่เหิงรู้ว่ามีคนทรยศในหน่วยสายลมและสายฟ้า แต่เขาไม่สามารถยืนยันตัวตนของคนคนนั้นได้ หลังจากคาร์โลเกิดการติดสัดโดยบังเอิญ ชายลึกลับคนนี้ก็เผยร่องลอยออกมา การสนทนาผ่านการเข้ารหัสหลายครั้งที่ถูกตรวจสอบโดยระบบอัจฉริยะของยานถูกเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ถึงแม้ว่าเขาจะไม่สามารถถอดรหัสเนื้อหาการสนทนาได้ แต่พวกเขาก็ทำให้ลู่เหิงรู้ว่าชายลึกลับและคนที่อยู่เบื้องหลังกำลังวางแผนจะทำอะไร เขาวางแผนอย่างละเอียดมาโดยตลอด และตั้งกล้องแอนตี้เกราะป้องกันที่จุดสำคัญต่างๆ บนยาน

กล้องประเภทนี้จะไม่ได้รับผลกระทบจากเกราะกำบัง ลู่เหิงได้มันมาจากอเล็กซ์ เทคโนโลยีอันนี้ยังอยู่ในช่วงทดลองเท่านั้นยังไม่เป็นทางการ อายุการใช้งานของกล้องนี้สั้นมาก หลังจากการบันทึกเพียงครั้งเดียวมันจะพังลงทันที เฉพาะช่วงเวลาที่สำคัญแบบนี้เท่านั้นที่ลู่เหิงจะนำมันออกมาใช้

ลู่เหิงเอาภาพออกมา สิ่งที่เกิดขึ้นในห้องคุมขังไม่กี่วันที่ผ่านมาถูกบันทึกไว้ทั้งหมด สิ่งที่สำคัญที่สุดคือฉากที่แอนดริวจู่โจมคาร์โล หลังจากเจอผู้ต้องสงสัยลู่เหิงก็ติดต่ออเล็กซ์แล้วขอให้อีกฝ่ายช่วยตรวจสอบบันทึกการสนทนาทั้งหมดตั้งแต่แอนดริวเข้าหน่วยสายลมและสายฟ้า

สามชั่วโมงก่อนจะถึงขั้นตอนสุดท้ายในการวิวัฒนาการของราชินี

ผู้คนบนเครือข่ายดวงดาวที่กำลังโกรธเห็นภาพโฮโลกราฟฟิคตรงหน้าสับเปลี่ยนกะทันหัน สิ่งที่ปรากฎตรงหน้าพวกเขาคือลู่เหิงที่กำลังนั่งหลังโต๊ะทำงาน

“ผมคือรองผู้บัญชาการหน่วยสายลมและสายฟ้า พันโทไรเนอร์ ตอนนี้ผมจะรายงานผลการสืบสวน” ลู่เหิงที่อยู่หน้ากล้องยังดูเหมือนเดิม คิ้วที่มีรอยย่น ริมฝีปากเรียบตรงและท่าทางเคร่งขรึม

ลู่เหิงโพสต์บันทึกวิดีโอจากกล้องและบันทึกการสนทนาของแอนดริวและเวย์นบนเครือข่ายดวงดาว รวมถึงการสนทนาผ่านรหัสที่พูดว่า ทำทุกอย่างเพื่อทำลายภารกิจนี้

เครือข่ายดวงดาวระเบิดเหมือนหม้อต้มเดือดๆ เพราะว่าพลเรือเอกเวย์นที่มักจะปรากฎตัวต่อหน้าสาธารณชนในภาพลักษณ์ที่ซื่อสัตย์ เพียงเพราะพวกเขาต้องการแข่งขันกันเพื่อแย่งชิงอำนาจจึงไม่สนใจความสำคัญของสถานการณ์โดยรวม ทำให้พวกเขารู้สึกผิดที่ดูถูกหน่วยสายลมและสายฟ้าและลู่เหิงขึ้นมา

“ฉันพูดมาตลอดว่าหน่วยสายลมและสายฟ้ารวมทั้งพันโทไรเนอร์เป็นผู้บริสุทธิ์ เขาเป็นความรุ่งโรจน์ของพวกเราเบต้า คนที่ฉันชื่นชมที่สุดคือเขา!

“ของพวกนี้ปลอมแปลงไม่ได้?”

“ผายลมอะไร บันทึกวิดีโอทั้งหมดอยู่ในรูปแบบการเข้ารหัสทางทหาร คุณสามารถปลอมให้ฉันอันนึงได้ไหม?”

“แล้วการลอบสังหารราชินีล่ะ? ฉันอยู่ในดาวบลูดรีม พวกเราถูกเซิร์กโจมตีบ่อยมาก พ่อและพี่ชายของฉันต่างก็ตายภายใต้กรงเล็บของเซิร์ก มันยากนะ ฉันคิดว่านี่จะช่วยจะให้พวกเราได้ใช้ชีวิตอย่างสงบแล้ว...”

“ไอ้เลวเวย์น! บัดซบ! เขาควรถูกคุมตัวไปศาลทหารแล้วตัดสินโทษตาย!

“ใช่ คุณควรตัดสินโทษประหารให้เวย์น!! ไอ้คนตอแหล ไอ้ขยะ!

ความคิดเห็นของสาธารณชนบนเครือข่ายดวงดาวเปลี่ยนเป็นอีกทาง ลู่เหิงมองผ่านๆ ไม่ได้สนใจมากนักก่อนจะออกจากออฟฟิศ


----------------------------------------------------------------------

โอ๊ยยยย ไม่แปลตอนต่อไปได้มั้ย ปวดใจแทนเฮียแกละเนี่ย

----------------------------------------------------------------------


คำศัพท์  (T⌓T)

Mischief = การก่อกวน

Conspiracy = การวางแผนอย่างลับๆ, การสมคบคิด

Sabotage = การบ่อนทำลาย, การก่อวินาศกรรม

Seethe = โกรธ, วุ่นวาย

Saccharine = ขัณฑสกร, หวานเกินไป

Casualty = จำนวนคนตายหรือได้รับบาดเจ็บ

Futile = ไร้ประโยชน์

Succumb = ยอมจำนน

Filthy = โสโครก, เลวทราม

Forge = ปลอมแปลง, ก้าวไปข้างหน้า

Capital punishment = โทษประหาร

Hypocrite = ผู้เสแสร้ง

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.428K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7,005 ความคิดเห็น

 1. #6903 crazy25240 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2563 / 17:33
  คาร์โลไม่ได้ใสซื่อจริงๆ แหวะ แค่อยากอ่อยผู้นี่หว่า ต่อมก็ไม่ตัด-นู่นก็ไม่เอา-นี่ก็ไม่เอาสร้างแต่เรื่องคุณสมบัติที่เข้ามาก็ไม่ได้ รวมทั้งฮิววิตต์ที่สปอยล์นางอีก น่ารำคาญจริงๆ จะเก็บต่อมไว้ทำไมอะเอาไว้ปล่อยฟีโรโมนยั่วเหรอไงเห็นแก่ตัวโคตรๆ
  #6,903
  0
 2. วันที่ 24 มิถุนายน 2563 / 00:38
  ช่างเป็นการตายที่น่าจดจำ โคตรมีเกียรติ
  #6,229
  0
 3. #6201 lunatic.august (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2563 / 15:27
  ชาวเน็ตนี่มันขาวเน็ตจริงจรี๊ง
  #6,201
  0
 4. #6187 doubleua01 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2563 / 12:13

  ไรเนอร์ = เดอะแบก https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/yy-big-02.png

  #6,187
  0
 5. #6165 Natacha_i-sen (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 / 14:59
  คือง่ายๆเหอะว่าอิคาร์คือหลังจะอ้อยฮิวอ่ะ
  #6,165
  0
 6. #6164 Natacha_i-sen (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 / 14:58
  ฉันอยากจะสบถคำหยาบให้เด็กดีเซ็นเซอ-
  #6,164
  0
 7. #6153 ลัทธินกอ้วก (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 / 03:13
  ไรเนอร์คือโคตรเดอะแบกแล้วจริงๆ
  #6,153
  0
 8. #6114 alittletigerp (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 10:00
  ไรเนอร์เป็นคนทำทุกอย่างเลย5555
  #6,114
  0
 9. #5159 ฺBedroom (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2562 / 19:27
  แงงงงงง สงสารฮิวเลย เฮีย้เกหลังตื่นขึ้นมาจะเจ็บปวดขนาดไหนกัน ตอนนั้นวิ่งเข้าไปทำไมฮะ ทำไมไม่รออยู่ข้างนอกกับน้อง ฮือ
  #5,159
  0
 10. #5062 Oillyziiz (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2562 / 20:24
  กดโกรธ!!!!!!!
  #5,062
  0
 11. #4957 chalita01 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2562 / 16:27
  อ่านไปปวดใจไป แง้T^T
  #4,957
  0
 12. #4727 อะหมีบอยด์มูฟเม้น (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2562 / 19:06
  ไม่อยากให้ไรเนอร์ตาย วีรบุรุษไม่สมควรตายเลยอะ แต่ก็ต้องตายจริงๆ ใช่มั้ย ;_;
  #4,727
  0
 13. #4685 kanyaest (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2562 / 18:22
  สรุปยังไงไรเนอร์ก็ต้องตายสินะ โกรธคาร์โลมาก ครั้งนี้อยากให้เป็นตราบาปในจิตใจนางไปตลิดชีวิต
  #4,685
  0
 14. #4382 papark (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 / 16:50
  จะต้องตายแล้วเหรอลู่เหิงน้อย
  #4,382
  0
 15. #4324 pqrst (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 22:29
  เห็นด้วยๆ พระเอกจะได้เจ็บเยอะๆ แบกนายเอกไว้ สุดท้ายทำให้เพื่อนตัวเองตายเอง สมน้ำหน้า
  #4,324
  0
 16. #4212 Ayyye (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 / 14:35

  สรุปแล้ว ไรเนอร์ต้องตาย จุดเริ่มเพราะคุณพระเอกอุุ้มนังหนูคาร์โลตัวปัญหาไว้เองกับมือ หูยยย สาแก่ใจแม่ย้อยนัก ให้มันตราตรึงไปเลยค่ะ จารไว้ในใจยันตาย ให้เอล็กซ์พี่ชายตามตื้บด้วย !

  #4,212
  0
 17. #3240 Weetaime (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 08:04
  ก็ยังเคืองคาร์โลอยู่ดี *เงาแค้ลลล*
  #3,240
  0
 18. #3169 missmaud (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 16:43
  ลู่เหิงเท่มาก!!
  #3,169
  0
 19. #2835 Xialyu (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 เมษายน 2562 / 16:42
  นังโลกสวยยยยยยยชิชะมีแต่เรื่อง
  #2,835
  0
 20. #2164 นังนี่มันคนหยาบคายยย (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 17:20
  แค่แกตัดต่อมออกก็จะได้อยู่อย่างสงบละป้ะคาร์โลนังโลกสวยนังโง่วววว
  #2,164
  0
 21. #2140 ShamanWcat (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 10:58
  ฉันปวดตับกับทุกคนมาก(เว้นลู่เหิง อเล็กซ์) แบบ เห้อม
  #2,140
  0
 22. #2107 ClouDy.M (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 23 เมษายน 2562 / 16:02
  คาร์โลนี่มันคาร์โลจริงๆ ไร้ประโยชน์แบะสร้างแต่ปัญหาแต่ต้นจนจบมาก เกลียดความมโนความมั่นหน้าของนางอ่ะ แบบทำเป็นเหมือนมีสิทธิเลือก นี่หนูมาเป็นทหารหรือมาหาผอคะ
  #2,107
  0
 23. #2054 nicharipaen04 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 เมษายน 2562 / 23:34
  แง้ น้องงง
  #2,054
  0
 24. #1977 mykkkk (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 เมษายน 2562 / 17:31
  ลู่เหิงแบบเก่งมากๆ ไม่มี occเลย น้อง t--t
  #1,977
  1
  • #1977-1 mykkkk(จากตอนที่ 15)
   22 เมษายน 2562 / 17:32
   ooc โว้ย
   #1977-1
 25. #892 l3oss_it (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 เมษายน 2562 / 04:24

  ....ผู้คนบนเครือข่ายดวงดาวนี้ ล้วนเป็นพวกไม่มีวิจารณญาณในการรับชมจริงๆ ไม่ใช่ก็เห็นอยู่เรอะมากลู่เหิงต้องหยุดการบ้าคลั่งของอัลฟ่า เพราะถูกฟีโรโมนโอเมก้าครอบงำหน่ะ

  อาาาา ตอนหน้านี้ลู่เหิงจะเป็นไรไหมนะ

  #892
  0