[นิยายแปล BL] วิธีตายอย่างยิ่งใหญ่เยี่ยงเขาไท่ซาน How To Die As Heavy As Mount Tai 如何死得重于泰山

ตอนที่ 14 : Chapter 14

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 19,098
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,134 ครั้ง
  29 มี.ค. 62


Chapter 14

 

หลังจากหายไปสองสามวัน ในที่สุดฮิววิตต์ก็มาปรากฏตัวตรงหน้าลู่เหิง เขาพาลู่เหิงขึ้นไปบนกระสวยอวกาศโดยไม่พูดอะไร และเดินทางไปยังแถบดาวเคราะห์น้อยที่อยู่ใกล้เคียง

“นายกำลังหาอะไร?” ลู่เหิงนั่งในเก้าอี้พักผ่อนพร้อมกับแก้วไวน์แก้วหนึ่งที่ถูกเติมโดยฮิววิตต์ “นายต้องการให้ฉันช่วยไหม?”

“นายแค่นั่งตรงนี้อย่างเชื่อฟังและพักผ่อนก็พอ นายลองชิมไวน์แดงที่ฉันเฝ้าทะนุถนอมมายี่สิบปีดูสิ” ฮิววิตต์กล่าวโดยไม่มองหน้าเขา “เจอแล้ว!

กระสวยขนาดเล็กร่อนลงจอดบนดาวเคราะห์น้อยอย่างรวดเร็ว ลู่เหิงกระโดดออกจากประตูและพบว่าตัวเองกำลังยืนอยู่ในน้ำลึกระดับเข่า ทั้งหมดที่สามารถมองเห็นได้คือผิวน้ำที่เป็นประกายระยิบระยับทอดยาวไปไม่รู้จบเท่านั้น นอกจากนั้นก็ไม่มีอะไรอีก

“อะไร ทิวทัศน์แบบนี้ไม่พิเศษเหรอ?” ฮิววิตต์กระโดดลงมาข้างหลังลู่เหิง เขาดูภูมิใจในตัวเองมากเห็นได้ชัดจากน้ำเสียงของเขา

“ที่นี่มีทรัพยากรอะไรบ้างไหม? มันมีประโยชน์สำหรับภารกิจหรือเปล่า?” ลู่เหิงมองไปที่ฮิววิตต์ด้วยความสงสัย

“ตาของนายมักจะมองแต่ภารกิจจริงๆ” ฮิววิตต์ขยิบตาให้ลู่เหิง “รอสักครู่”

การยืนอยู่ในน้ำกับฮิววิตต์ทำให้ลู่เหิงรู้สึกว่าเขาดูโง่ในตอนนี้ เขาพยายามจะง้างปากฮิววิตต์ แต่อีกคนกลับส่งท่าทางลึกลับมาให้เขา และเขาจะไม่บอกจุดประสงค์ของการเดินทางในครั้งนี้กับลู่เหิง

ในตอนที่ความอดทนของลู่เหิงกำลังจะหมด พระอาทิตย์ก็หายลับขอบฟ้าไป เวลาค่ำคืนปกคลุมไปทั่วดาวเคราะห์น้อย เมื่อม่านยามราตรีตกลงมา ทิวทัศน์ที่มีแต่ผืนน้ำอันกว้างใหญ่นี้ก็ค่อยๆ เรืองแสงราวกับดอกไม้ทะเลที่ส่องประกายระยิบระยับ ก่อนจะเรืองแสงไปทั่วทุกที่ ดวงตาของลู่เหิงค้นพบอย่างรวดเร็วว่าแสงที่เปล่งประกายราวกับดวงดาวนี้มาจากสิ่งมีชีวิตโปร่งใสที่เรืองแสงคล้ายแมงกะพรุน พวกมันโยกตัวเบาๆ ไปตามคลื่นทำให้ดูคล้ายเนบิวล่าที่ส่องสว่าง

“สุขสันต์วันเกิดไรเนอร์” เสียงของฮิววิตต์ดังขึ้นด้านหลังเขา “วันนี้เป็นวันครบรอบ 53 ปีที่เราเจอกันด้วยนะ ครั้งแรกที่ฉันเจอนายก็เป็นตอนงานวันเกิดครบสามขวบของนาย”

“วันนั้นเค้กวันเกิดฉันมีปีศาจน้อยตัวหนึ่งทำเละ” เสียงของลู่เหิงแสดงรอยยิ้ม

ฮิววิตต์อายและเกาหัวตัวเอง “ไม่ใช่ว่าฉันชดเชยให้นายแล้วเหรอ?”

“โอ้? เค้กที่ฉันได้เป็นของขวัญไม่ได้ตกถึงท้องฉันเลยนะ”

ฮิววิตต์ค่อนข้างอับอาย ก่อนจะเสยผมไปข้างหลังแล้วเปลี่ยนหัวข้อ “นายยังจำคำอธิษฐานของนายตอนนั้นได้ไหม?

นึกถึงคำที่เขาขอตอนอธิษฐาน ลู่เหิงพลันหยุดพูด มันเป็นประวัติดำมืดที่เขาพบว่าเขาทนไม่ได้ที่จะจดจำมัน ในเวลานั้นมีการ์ตูนที่เป็นที่นิยมในหมู่เด็กๆ และเรียกว่าลูกชายของท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาว ไรเนอร์ตัวน้อยเป็นผู้ชมที่ภักดีและคลั่งไคล้รายการนี้มาก

“ไม่” ลู่เหิงเงียบไปนานก่อนจะตอบสั้นๆ

ฮิววิตต์ชำเลืองมองท่าทางอับอายของลู่เหิงแล้วเผยรอยยิ้มชั่วร้าย “ไม่เป็นไร ฉันจะช่วยให้นายจำได้เอง ตอนสามขวบนายตอนตัวเล็กๆ พูดว่า ฉันอยากเป็นเหมือนลูกชายของดวงดาว และอยู่ในมหาสมุทรที่เต็มไปด้วยดวงดาว แล้วเล่นกับดาวดวงน้อย...”

ลู่เหิงร้อนรนเล็กน้อย และคิดจะขัดจังหวะอีกฝ่าย แต่ก็เห็นฮิววิตต์เอากล่องขนาดใหญ่ออกมาจากปุ่มสเปซ

“ของขวัญวันเกิด เปิดสิ” ขายยิ้มและยื่นปุ่มสำหรับเปิดกล่องมาให้ลู่เหิง

ปุ่มเปิดอันนี้ยังมีอุณหภูมิของร่ายกายฮิววิตต์เหลืออยู่อย่างชัดเจน อันที่จริงไม่จำเป็นต้องเปิดลู่เหิงก็รู้แล้วว่ามีอะไรอยู่ในกล่อง ลู่เหิงเพียงไม่เคยคิดว่าของขวัญชิ้นนี้จะถูกมอบให้ตัวเอง เพราะว่าในโลกดั้งเดิม พันโทไรเนอร์ไม่เคยเห็นดาวเคราะห์น้อยดวงนี้ตามความทรงจำของเขา และไม่ได้รับของขวัญวันเกิดด้วย

เสียงเร่งอย่างต่อเนื่องของฮิววิตต์ชนะลู่เหิง เขากดปุ่ม ภายนอกของกล่องที่สวยงามเปิดออกช้าๆ คล้ายกลีบดอกไม้ ด้านในบรรจุงานศิลปะที่งดงาม– หยาดน้ำตาที่พร่างพราวบนท้องฟ้า

“ฉันจำคำอธิษฐานของนายตอนนั้นได้มาตลอด ฉากนั้นเล่นวนซ้ำแล้วซ้ำเล่าในหัวฉัน” ฮิววิตต์ถอยหลังและทำท่าทางที่ดูเป็นสุภาพบุรุษ “ฉันไม่ได้ฟังนายเล่นเปียโนมาตั้งนานแล้ว วันนี้ให้เกียรติฉันได้ฟังนายเล่นเพลง ดาวดวงน้อย ได้ไหม?”

ลู่เหิงมองดูชายหนุ่มที่เป็นคนผ่อนคลายและง่ายๆ แต่ตอนนี้กลับดูจริงจังมากๆ ก่อนที่ปากของเขาจะพ่นคำที่โหดร้ายออกมา “ไม่”

ฮิววิตต์ที่เพิ่งได้รับระเบิดลูกใหญ่นั่งลงบนพื้นน้ำ และแสดงท่าทางเศร้าเสียใจเกินจริง “นายจะไร้หัวใจแบบนี้ไม่ได้นะ นายรู้ไหมว่าฉันตามหาดาวดวงนี้เต็มที่เลยนะ ฉันอยู่ในแถบดาวเคราะห์น้อยนี่เป็นอาทิตย์ แถมเจ้าของเขายังเรียกค่าเสียหายเป็นเงินเก็บทั้งหมดของฉันเลยด้วย”

ท่าทางของฮิววิตต์ตอนนี้ดูคล้ายสุนัขที่มอบของเล่นสุดรักที่สุดให้เจ้านายเพื่อขอความรัก แต่กลับถูกเตะอย่างไรความปราณีไปกองบนพื้น น่าสงสารมากจริงๆ

สุดท้ายลู่เหิงก็อดไม่ได้ที่จะยิ้มบางๆ และพูดกับฮิววิตต์ที่ดูงงงวยเพราะรอยยิ้มของเขา “ฉันไม่ได้เล่นเปียโนมานานแล้ว ฉันยังต้องฝึกอีกหน่อย ถ้าฉันมีเวลาเมื่อไหร่ฉันจะเล่นอีกที”

หลังจากพูดจบลู่เหิงก็รู้สึกเสียใจขึ้นมา บางทีอาจเป็นเพราะทิวทัศน์ บรรยากาศแบบนี้เลยทำให้เขาวู่วามพอที่จะพ่นคำพูดที่ไร้ความรับผิดชอบออกไป พันโทไรเนอร์ตายในภารกิจลอบสังหารราชินี และลู่เหิงก็ต้องจากไปในเวลานั้น

“จริงเหรอ?” ดวงตาของฮิววิตต์สว่างวาบ

มองใบหน้าที่มองมาอย่างคาดหวังแล้ว ลู่เหิงก็กลืนคำพูดลงไป ด้วยความทรงจำของไรเนอร์บวกกับความตั้งใจแน่วแน่ของลู่เหิง ฝึกแค่ไม่กี่ครั้งก็ไม่น่าจะมีปัญหาแล้ว เพื่อมอบของขวัญให้เพื่อนที่ดีที่สุดของเขา

“เยี่ยม รอถึงวันเกิดฉัน  เมื่อถึงเวลาให้ของขวัญวันเกิด นายต้องมาที่นี่กับฉันและใช้หยาดน้ำตาที่พร่างพราวบนท้องฟ้าเล่น ดาวดวงน้อยนะ” ฮิววิตต์มีความสุขและยินดีไปกับความสำเร็จของตัวเอง

ครั้งนี้ลู่เหิงไม่ได้พูดอะไรอีก เขาเพียงแค่มองตรงไปเงียบๆ และฮิววิตต์ที่กำลังร่าเริงไม่ได้สังเกตเห็นท่าทางผิดปกติของเขา

งานคุมตัวคาร์โลถูกดำเนินการโดยทีมของแอนดริว มันไม่เหมาะที่จะคัดค้านเพราะทีมอื่นกำลังยุ่งกับการฝึกเพื่อลอบสังหารราชินี และไม่มีใครเต็มใจที่จะทำงานที่น่าเบื่อและไร้ค่านี้ ดังนั้นแอนดริวที่ต้องรักษาภาพลักษณ์ชายชราผู้ใจดีอย่างต่อเนื่องจึงเข้ามารับงานนี้

อย่างไรก็ตาม ลูกทีมของเขาต่างไม่ค่อยพอใจเพราะการลอบสักหารราชินีจะต้องกลายเป็นภารกิจในประวัติศาสตร์แน่ๆ ไม่มีใครอยากพลาดมันหรอก ดังนั้นตอนที่แอนดริวเดินไปที่ประตูห้องคุมขัง เขาจึงยิ้มและปล่อยให้สมาชิกในทีมไปเข้าร่วมการฝึกได้ หลังจากเฝ้ารออยู่ครู่หนึ่งก็ไม่มีใครสงสัยเขา

เมื่อเปิดประตูห้องขังแอนดริวก็เห็นคาร์โลนั่งกอดเข่าที่มุมห้อง อาหารบนโต๊ะไม่มีร่องรอยของการถูกแตะแม้แต่น้อย รอยยิ้มเขากดลึก

“คาร์โล นายโอเคไหม?” เสียงของเขาคล้ายสายลมฤดูใบไม้ผลิ ริมฝีปากคลี่ยิ้มราวแสงจันทร์ที่นุ่มนวล

สำหรับคาร์โลที่ตกอยู่ในความสิ้นหวัง นี่คือแสงอาทิตย์ที่ส่องเข้ามาในหุบเหวให้เขาได้สัมผัสถึงความอบอุ่น

“แอนดริว...” ประโยคของเขายังไม่ทันจบ เขาก็เริ่มสะอื้นและไม่สามารถพูดต่อได้

แอนดริวตบไหล่คาร์โล “ฉันรู้ว่านายไม่ได้ตั้งใจออกจากหน่วยสายลมและสายฟ้า นายเป็นคนมีความสามารถมากและฉันไม่ต้องการเห็นพรสวรรค์ของนายถูกกลบฝังแบบนี้”

คำยืนยันของแอนดริวทำให้อารมณ์ของคาร์โลค่อยๆ สงบลง “ผมแค่ไม่มีโอกาสพิสูจน์ตัวเอง รองผู้บัญชาการไรเนอร์มีอคติกับผมเลยไม่ให้โอกาสผม”

“ตอนนี้มีโอกาสให้นายพิสูจน์ตัวเอง ฉันเชื่อว่าถ้านายสามารถคว้าไว้ได้ ผู้บัญชาการจะต้องมองนายอย่างแน่นอน...”

ยี่สิบนาทีต่อมาใบหน้าของคาร์โลก็เปล่งประกายอีกครั้ง ดวงตาสดใสลุกโชนด้วยความตั้งใจที่จะต่อสู้ ถึงแม้ว่าเขาจะยังถูกคุมขังเขาก็ไม่กลัว ตราบใจที่คุณเต็มใจทำงานอย่างหนักก็ไม่มีความยากลำบากใดที่เอาชนะไม่ได้

และแอนดริวที่เพิ่งจากไปมีรอยยิ้มปรากฏบนใบหน้า

จากภาพการวิเคราะห์ที่ส่งมาโดยสถาบัน ราชินีกำลังจะเข้าสู่ขั้นตอนสุดท้ายของการวิวัฒนาการ ในขั้นตอนนี้ราชินีจะอ่อนแอที่สุดแต่ระยะเวลาของช่วงนี้สั้นมาก โอกาสที่ดีที่สุดในการฆ่าเซิร์กมีเพียงครั้งเดียวเท่านั้น

ขั้นตอนสุดท้ายของการวิวัฒนาการของราชินี นับถอยหลังในอีก 5 ชั่วโมง

สมาชิกทั้งหมดของหน่วยสายลมและสายฟ้ามารวมตัวกันที่โถงยุทธวิธีเพื่อเตรียมการครั้งสุดท้ายก่อนสงคราม บนเวทีฮิววิตต์และลู่เหิงได้ยืนยันกลวิธีต่างๆ อีกครั้งเพื่อไม่ให้งานนี้ผิดพลาด หนึ่งชั่วโมงถัดมาลู่เหิงและฮิววิตต์ก็วาร์ปผ่านรูหนอนไปที่รังของราชินี

กล้องโฮโลแกรมอัตโนมัติลอยกลางอากาศ ทุกอย่างที่เกิดขึ้นระหว่างการปฏิบัติภารกิจทั้งหมดจะอยู่ภายใต้สายตาของพลเมืองทั้งหมดในสหพันธ์มนุษย์

“ทีมซ่อมบำรุงหุ่นจักรกลทั้งหมด โปรดทำการตรวจสอบชุดเกราะที่คุณรับผิดชอบครั้งสุดท้าย”

“ทหารทั้งหมด โปรดตรวจสอบพื้นที่ที่คุณรับผิดชอบเป็นครั้งสุดท้าย”

“การเตรียมการทั้งหมดเสร็จสิ้น บุคลากรด้านโลจิสติกส์พร้อมขึ้นเรือสนับสนุนและถอนตัวจากแนวหน้า”

นี่เป็นการปฏิบัติตามปกติของหน่วยสายลมและสายฟ้าสำหรับงานที่อันตรายหลังจากการเตรียมการทั้งหมดเสร็จสิ้น บุคลากรด้านโลจิสติกส์จะอพยพออกจากเรือสนับสนุนเพื่อหลีกเลี่ยงการไหลบ่าของบุคลากรโลจิสติกส์ที่ไม่มีกำลังในการต่อสู้ในสนามรบแนวหน้า

หลังจากการอพยพบุคลากรโลจิสติกส์ก็เกิดความวุ่นวายในตำแหน่งของทีมหุ่นจักรกลที่แปด นักรบจักรกลจู่ๆ ก็รีบวิ่งไปหาเพื่อนร่วมทีมแต่กลับถูกคนอื่นเตะออกไปอย่างรวดเร็ว ผู้คนจำนวนมากเริ่มพัวพันในความโกลาหล พวกเขารีบรักษาความสงบเรียบร้อยอย่างรวดเร็ว แต่ไม่มีใครรู้ว่าทำไมพวกเขาถึงเสียสติแล้วเริ่มตีกันเอง

ลู่เหิงเห็นว่าการ์ดที่เขาส่งไปมีส่วนร่วมในการตะลุมบอนด้วย เขาจึงต้องการไปดูด้วยตนเองแต่ก็ถูกหยุดโดยฮิววิตต์ “มีบางอย่างไม่ค่อยถูก ฉันจะไปกับนาย”

คนที่มีความสามารถทั้งสองคนเดินไปไม่กี่ก้าวก็ไปถึงอีกด้าน แล้วฮิววิตต์ก็หยุดลง เขาได้กลิ่นบางอย่างที่น่าสงสัยและพยายามจะวิเคราะห์กลิ่น ก่อนที่ใบหน้าเขาจะเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง “นั่นมันฟีโรโมนของคาร์โล เขามาอยู่ที่นี่ได้ยังไง?”
--------------------------------------------------------------

เขาจะบู๊กันแล้ววววว และนังคาร์โลก็โผล่มาป่วนทันทีค่ะ

---------------------------------------------------------------


คำศัพท์  (ó﹏ò。)

Incessant = เรื่อยๆ, ไม่หยุดหย่อน

Desperately = อย่างเต็มที่, อย่างสิ้นหวัง

Impulsive = หุนหันพลันแล่น

Elate = มีความสุข, ปิติยินดี

Rekindle = ก่อขึ้นใหม่, ลุกไหม้อีก

Transpire = ปรากฏ, เปิดเผย

Auxiliary = เสริม, สำรอง

Scuffle = การต่อสู้อุตลุด, ตะลุมบอน

Decipher = ถอดรหัส

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.134K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

6,990 ความคิดเห็น

 1. #6298 IIKLU024 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2563 / 14:01
  คาร์โลยู!!!!!!!!!
  #6,298
  0
 2. วันที่ 24 มิถุนายน 2563 / 00:07
  เอาล่ะเดาทางได้ว่าไรเนอร์คนก่อนเหมือนจะโดนใส่ร้ายจากคาร์โลนี่แหละแต่จนิงเป็นฝีมือของพวกแอนดริวรึเปล่า

  ปูบทมาเหมือนคาร์จะไม่เคยโดนสปอยนะ แต่นิสัยเหมือนจะเอาแต่ใจแถมยัง... มันไม่เมคเซ้นท์เท่าไร
  #6,228
  1
 3. #6200 lunatic.august (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2563 / 15:21
  อ่าม นายเอกอาร์คนี้นี่ช่าง…
  #6,200
  0
 4. #6186 doubleua01 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2563 / 12:01
  https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/yy-big-10.png.... เห้อ~
  #6,186
  0
 5. #6163 Natacha_i-sen (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 / 06:53
  อยากจะแหม่ถึงดาวอังคาร
  #6,163
  0
 6. #6162 Natacha_i-sen (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 / 06:51
  อร้าก-ฉันต้องปาทรศ.แน่ๆ-
  #6,162
  0
 7. #6113 alittletigerp (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 09:48
  บางทีบทก็เกินไปนะ ไร้สมองแบบนี้เรียนทหารผ่านมาได้ไง งงมาก5555555
  #6,113
  0
 8. #6043 มากิริจัง (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 เมษายน 2563 / 20:22
  ไร้สติ ไร้ความคิด ไร้ความรับผิดชอบ เป็นตัวละครที่อ่านแล้วมีแต่ความเกลียดอ่ะไม่รู้ทำไม
  #6,043
  0
 9. #6029 kp280349 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 14 เมษายน 2563 / 21:57
  เอาตรงตรงไหมตอนนี้อยากจะโวยวายมากแต่เม้นล่างโวยไปหมดแล้ว
  #6,029
  1
  • #6029-1 ratanannoodee(จากตอนที่ 14)
   18 พฤษภาคม 2563 / 00:11
   5555 จริง คือมีคำด่ามากมายที่ผุดขึ้นมาในหัวขณะอ่าน และอินี่เตรียมพิมพ์เทศนาแบบยาวเหยียดไปขั้วโลกเหนือละจ้า แต่พอจะคอมเม้น เม้นล่างๆ ดันบรรยายความสุดยอดของคาร์โลไปหมดเกลี้ยง ไม่มีเหลือให้ด่าแล้วจริงๆ
   #6029-1
 10. #6018 miyumiyu (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 เมษายน 2563 / 21:08
  อีเปรตตตตตตตตตต (ขอโทษที่หยาบคาย)
  #6,018
  0
 11. #5973 petamon (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 มีนาคม 2563 / 14:28
  หล่อนเป็นอะไรนังคาร์โล!!
  #5,973
  0
 12. #5970 Wilnot (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 มีนาคม 2563 / 00:51
  โว้ยยยยยยยยยยย หมดคำจะพูด!!!!
  #5,970
  0
 13. #5962 ploy_yaaaa (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 18 มีนาคม 2563 / 21:46
  อิคาร์โล!!
  #5,962
  0
 14. #5551 Radish-- (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2562 / 18:50
  เอาตรงๆป้ะตอนนี้หัวร้อนให้กับคาร์โลมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกอะไรจะขนาดนี้จ้ะหล่อนนนนนน
  #5,551
  0
 15. #5306 LWLookwai (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2562 / 21:55
  อิคาร์โลลลล! นังตัวกลากีณี!
  #5,306
  0
 16. #5298 Bambi3 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2562 / 00:40
  อินังคาร์โล!!!!!!
  #5,298
  0
 17. #5173 รูริ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 / 20:02

  น่าสงสารไรเนอร์ตัวจริงมากๆ อีพระเอกบัดซบ

  #5,173
  0
 18. #5158 ฺBedroom (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2562 / 19:21
  เฮ้ย สุดท้ายเเล้วฮิวก็ไม่รู้ว่าเขาไม่มีโอกาสที่จัได้ฟังเเล้ว...
  #5,158
  0
 19. #5121 Noella_Kew (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2562 / 14:54
  นังคาร์โลแกแค่อยากมีผั...ใช่มั้ย ย๊ะ! ลำไยแล้วนะ
  #5,121
  0
 20. #4855 ang_9potion (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2562 / 08:01
  คาร์โลคือแบบรำค๊าญญญญ เขาบอกให้ตัดต่อมก็ไม่ยอม บอกให้ลาออกก็ไม่ยอม คือจะเอาอะไรนักหนา
  #4,855
  2
  • #4855-2 แมวดมกาว'วว(จากตอนที่ 14)
   26 สิงหาคม 2562 / 19:45
   5555 นางแค่อยากมีผั...
   #4855-2
 21. #4726 อะหมีบอยด์มูฟเม้น (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2562 / 18:17
  คาร์โล ขอโทษนะคะ อิเว๊นนนนน ทำเสียเรื่องอีกแล้ว ทีนี้ได้ตายอย่างงามหน้าทั้งกองทัพแล้วมั้ย ฮ่อย
  #4,726
  0
 22. #4684 kanyaest (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2562 / 18:01
  ทำไมคาร์โลต้องพยายามยัดเยียดให้ไรเนอร์เป็นตัวร้ายไม่ชอบขี้หน้าตัวเงให้ได้ ชัดสงสัยแล้วว่าฮิววิตต์ในอดีตชอบคาร์โลไปได้ยังไง เห้อม
  #4,684
  0
 23. #4461 YorcHub (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2562 / 14:19
  จะว่าไปก็น่าสงสารนางนะ เป็นคู่กันแท้ๆ แต่แพ้นางแมวขโมยตัวจริง
  #4,461
  0
 24. #4380 papark (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 / 16:29
  โอ้ย รำคาญคาร์โลแล้วนะ คือแบบตัวเองก็อ่อนแอป่ะ ต้องการอะไรเนี่ย เรียกร้องจะเอา ๆ อยู่ได้
  #4,380
  0
 25. #4323 pqrst (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 22:20
  ตัวปัญหามาอีกและ ชอบคิดว่าตัวเองใสซื่อบริสุทธิ์ซะจริง
  #4,323
  0