[นิยายแปล BL] วิธีตายอย่างยิ่งใหญ่เยี่ยงเขาไท่ซาน How To Die As Heavy As Mount Tai 如何死得重于泰山

ตอนที่ 13 : Chapter 13

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 18,865
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,187 ครั้ง
  29 มี.ค. 62


Chapter 13

 

ทั้งสองกลับไปที่ยานอวกาศ และได้ข่าวเกี่ยวกับการฟื้นตัวของคาร์โลจากแผนกพยาบาล ครั้งนี้ลู่เหิงไม่ได้ทำอะไร ฮิววิตต์จึงเป็นฝ่ายเริ่มที่จะเชิญคาร์โลไปที่ออฟฟิศของตัวเองเพื่อพูดคุย ลู่เหิงวางแผนที่จะยุยงเรื่องปัญหาระยะยาวนี้ เขาและฮิววิตต์เห็นพ้องกันที่จะปลดคาร์โลออก ฮิววิตต์มักจะเป็นคนที่ยึดมั่นในคำพูดของตัวเอง ลู่เหิงจึงเชื่อว่าเขาสามารถรับมือกับเรื่องนี้ได้

ฮิววิตต์บอกให้ลู่เหิงมารอคาร์โลด้วยกัน พอเขาถามว่าทำไม ฮิววิตต์ก็จับจมูกด้วยท่าทางประหม่า “ฉันรู้สึกมาตลอดว่าทัศนคติของฉันที่มีต่อคาร์โลมันแปลก ตอนแรกฉันคิดว่านิสัยของอีกฝ่ายเป็นแบบนี้อยู่แล้ว แต่ต่อมาก็พบว่าเขาเป็นโอเมก้า ฉันเลยรู้สึกไม่สบายใจนิดหน่อย ฉันหมายถึงความรู้สึกมันครุมเครือ อย่างไรก็ตามฉันคิดว่ามันไม่เป็นการดีเท่าไหร่ที่จะอยู่กับเขาตามลำพัง”

ลู่เหิงค่อนข้างลังเลเกี่ยวกับข้อเสนอที่จะให้คาร์โลตัดต่อม และเข้าร่วมกองทัพต่อ ก่อนหน้านี้ตอนเขายังเด็ก ฮิววิตต์เคยพูดครั้งหนึ่งว่าในอนาคตเขาอยากจะหาคู่หูที่มีเป้าหมายร่วมกัน ไม่สำคัญว่าจะเป็นโอเมก้าหรือไม่ คาร์โลควรจะอยู่ในกองทัพหลังเขาจากไป ความสัมพันธ์ระหว่างบุตรแห่งโชคชะตาคงจะราบรื่นกว่านี้ นั่นคือสิ่งที่ลู่เหิงคิด ถึงแม้ว่าจะมีการรับรองซ้ำๆ จากผู้ช่วยตัวเล็ก แต่ทัศนคติเมื่อครู่ของฮิววิตต์ทำให้ลู่เหิงค่อนข้างกังวล

เขาครุ่นคิดซ้ำแล้วซ้ำอีกเพื่อป้องกันสิ่งที่คาดไม่ถึง ลู่เหิงจึงเห็นด้วยที่จะพูดกับคาร์โลพร้อมฮิววิตต์

คาร์โลเพิ่งได้รับการตรวจสอบจากแผนกพยาบาลผ่านจดหมายข่าวของกระทรวงสาธารณสุข เขาไม่มีความทรงจำเกี่ยวกับการบาดเจ็บในครั้งนี้ คาร์โลจำได้แค่ว่าเขามีความปรารถนาที่จะผ่านรูหนอนเพื่อไปตามหาฮิววิตต์ พอตื่นมาอีกทีเขาก็กลับมาอยู่ในหน่วยสายลมและสายฟ้าเรียบร้อยแล้ว ได้ยินจากทหารแพทย์คนที่ดูแลเขาว่าเป็นผู้บัญชาการที่พาเขามา

การเดินบนสะพานที่ทอดยาวไปสู่ออฟฟิศของฮิววิตต์ ทำให้คาร์โลรู้สึกไม่สบายใจนิดหน่อย ตอนที่เขารู้ว่าการติดต่อของฮิววิตต์ขาดหายไป เขาก็รีบมาก และใช้สารหมายเลข 1 เพื่อออกไปตามหาฮิววิตต์ ในเวลานั้นคาร์โลคิดว่าความเข้ากันได้ของเขากับพลังจิตของฮิววิตต์นั้นสูงมาก จะต้องช่วยฮิววิตต์ได้แน่นอน แต่สิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากนั้นอยู่เหนือจินตนาการของคาร์โล ผลข้างเคียงของสารหมายเลข 1 นั้นเยี่ยมมาก เขาผ่านรูหนอนมาได้อย่างฉิวเฉียดตอนที่เขาหมดสติเพราะความผิดปกติของพลังวิญญาณ

มันไม่เป็นไรหรอก ตอนเริ่มฉันทำได้ค่อนข้างดี ฮิววิตต์คงไม่ตำหนิฉันหรอก คาร์โลให้กำลังใจตัวเอง ไม่รู้เพราะอะไรจู่ๆ เขาก็จำครั้งแรกที่เขาพบฮิววิตต์ได้

มันเป็นวันที่เขารู้สึกแย่ที่สุด เขาพยายามอย่างหนักกระทั่งใช้ยาต้องห้ามเพื่อเปลี่ยนร่างกายตัวเอง แต่เขากลับถูกหน่วยสายลมและสายฟ้าปฏิเสธ ตอนที่เขาเตรียมตัวออกไปจากหน่วยสายลมและสายฟ้า คนสอบสัมภาษณ์ก็มาแจ้งให้เขาไปที่ออฟฟิศของฮิววิตต์

คาร์โลในเวลานั้นผลักประตูเข้าไปอย่างไม่สบายใจ และเขาก็เห็นทัศนวิสัยที่อบอุ่นที่สุดเท่าที่เขาเคยเห็นมา คาร์โลยังจำผู้ชายที่เปล่งประกายและสดใสราวกับพระอาทิตย์ที่ยิ้มให้เขาด้วยรอยยิ้มจากใจจากนั้นก็ถามเขาได้ “นายเป็นลูกของจ่าสิบเอกเม็กหรือเปล่า”

เขาพยักหน้าอย่างเซ่อซ่า ก่อนที่จะเห็นฮิววิตต์ที่ทำท่าตื่นเต้น และตบลงบนไหล่เขาแล้วพูดว่า “ฉันจะปกป้องนายเองในอนาคต”

ฮิววิตต์เป็นคนที่ทำตามที่ตัวเองพูดเสมอ เขาไม่สนใจคำคัดค้านของรองผู้บัญชาการและอนุญาตให้เขาเข้าหน่วยสายลมและสายฟ้า ต่อมาอีกฝ่ายยังเป็นคนสอนเทคนิคการต่อสู้ต่างๆ ให้เขาด้วยตัวเอง อย่างเช่น การเคลื่อนไหวแบบมวยปล้ำและการควบคุมหุ่นจักรกล อีกฝ่ายยื่นมือมาช่วยเขาด้วยตัวเองและยอมให้เขาเข้าร่วมหน่วยสายลมและสายฟ้าอย่างรวดเร็ว

เมื่อคิดถึงตรงนี้ อารมณ์ของคาร์โลก็สงบลง

“ฮิววิตต์เป็นคนพิเศษสำหรับฉัน เขาดูแลฉันเป็นอย่างดีมาตลอด ฉันไม่มีอะไรต้องกลัว” คาร์โลปลอบใจตัวเอง แล้วผลักประตูเข้าไป

ในออฟฟิศนอกจากฮิววิตต์แล้วยังมีชายหนุ่มรูปร่างเพรียวบางอยู่ด้วย คิ้วของชายหนุ่มมีรอยย่นเล็กน้อยและดวงตาเฉี่ยวคมถูกซ่อนหลังแว่นสายตา ท่าทางบนใบหน้ายังคงแข็งกร้าวแบบที่คาร์โลกลัว คาร์โลกลัวลู่เหิงมาโดยตลอด เขารู้สึกว่ารองผู้บัญชาการมักจะพุ่งเป้ามาที่เขาเสมอ บางทีอาจเป็นเพราะการผ่อนปรนของฮิววิตต์ในครั้งนั้น

“นั่งลงสิ” ฮิววิตต์พยักหน้าให้คาร์โล

คาร์โลนั่งลงบนโซฟาตรงข้ามฮิววิตต์และแสดงรอยยิ้มขลาดเขลาบนใบหน้า

ฮิววิตต์ไม่ได้ดูอ่อนโยนเหมือนปกติ สีหน้าเขาเคร่งขรึมอย่างหาได้ยาก “คาร์โล นายอยากอยู่ในหน่วยสายลมและสายฟ้าหรือเปล่า?”

ร่างกายของคาร์โลเอนตัวไปข้างหน้าโดยไม่รู้ตัว เขาจับเข่าตัวเองแน่นก่อนจะพูด “หน่วยสายลมและสายฟ้าเป็นความฝันของผมมาโดยตลอด”

ฮิววิตต์พลันพยักหน้าด้วยความพอใจ “โอเมก้าไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมกองทัพ แต่สำหรับโอเมก้าที่มีความสามารถและมีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะเข้ากองทัพ มีข้อยกเว้นคือ...”

“ตราบใดที่ผมสามารถอยู่ในหน่วยสายลมและสายฟ้าได้ ผมก็จะสามารถทำตามความฝันได้สำเร็จและต่อสู้กับพวกเซิร์กได้ ดังนั้นผมยินดีทำทุกอย่าง!” คาร์โลพูดด้วยความตื่นเต้น

“นายรู้จักนายพลดีแลน ชอว์ ไหม?”

นายพลในตำนาน ดีแลน ชอว์ และประสบการณ์ของเขาเป็นที่รู้จักไปทั่วทั้งสหพันธ์ คาร์โลไม่ได้โง่ เขาเข้าใจได้ทันทีว่าฮิววิตต์หมายถึงอะไร “คุณ... คุณหมายถึงผมต้องตัดต่อมออก?”

เมื่อเห็นฮิววิตต์พยักหน้า คาร์โลพลันรู้สึกราวกับว่าเขาจมลงไปในทะเลนับหมื่นเมตร ทั้งร่างเขารู้สึกเหมือนหายใจไม่ออก เขาไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงรู้สึกเศร้าใจ ทั้งที่เหตุผลที่บอกเขาเป็นทางออกที่ดีที่สุด แต่เขากลับรู้สึกรับไม่ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคนที่เป็นคนขอให้เขาตัดต่อมไม่ใช่ใครแต่เป็นฮิววิตต์

“ไม่” คาร์โลโพล่งออกมา แต่รู้สึกว่าไม่เหมาะสมเล็กน้อย “สำหรับโอเมก้า มันจะโหดร้ายขนาดไหนที่ต้องตัดต่อมทิ้ง...”

“การตัดต่อมออกมีแต่จะทำให้ร่างการนายแข็งแรงขึ้น  ไม่ต้องกังวล การผ่าตัดนี้ปลอดภัยมาก” ฮิววิตต์ปลอบ “ตามสถิติอย่างเป็นทางการ โอเมก้าที่ได้รับการผ่าตัดมะเร็งต่อม หลังจากผ่าตัดเสร็จร่างกายของพวกเขาต่างก็พัฒนาขึ้นอย่างน้อยหนึ่งระดับ”

“ไม่ คุณจะโหดร้ายกับผมแบบนี้ไม่ได้” ดวงตาของคาร์โลเริ่มแดงและสับสนเล็กน้อย “ฮิววิตต์ คุณเคยพูดว่าคุณจะปกป้องผม คุณดีต่อผมเป็นพิเศษมาตลอด แล้วทำไมล่ะ?”

“คาร์โล ฉันจำได้ว่าฉันเคยบอกนายตั้งแต่แรกนะ เพราะว่าจ่าสิบเอกเม็กเป็นรุ่นพี่ที่ฉันนับถือมากและเป็นคนช่วยชีวิตฉันไว้ ดังนั้นฉันจึงเต็มใจที่จะทำหน้าที่แทนเขาและดูแลนาย...” ฮิววิตต์หยุดชั่วคราว “แต่ไม่ได้หมายความว่าเพื่อความพอใจของตัวนายเอง ฉันจะยอมวางหน่วยสายลมและสายฟ้าไว้ในสถานการณ์สุ่มเสี่ยง นายเข้าใจไหม?”

ฮิววิตต์พูดมามากมาย แต่คาร์โลเหมือนจะไม่ฟังพวกเขา และเอาแต่ส่ายหัว “ทำไม ทำไมคุณถึงทำแบบนี้กับผม?”

“ถ้าคุณไม่ต้องการตัดต่อมออก” ลู่เหิงไม่สามารถทนเรื่องน่าขันนี้ได้ “คุณสามารถเลือกที่จะลาออกได้”

เมื่อเขาเห็นปากลู่เหิงเปิด อารมณ์ของคาร์โลก็ปั่นป่วนขึ้นมาทันที “ผมจะไม่ตัดต่อมออก และผมจะไม่ยอมออกจากหน่วยสายลมและสายฟ้าด้วย ทำไมคุณต้องพุ่งเป้ามาที่ผมขนาดนี้? ถึงแม้ว่าผมจะเป็นโอเมก้า ผมก็มีสิทธิที่จะทำตามความฝันของผม! คุณอิจฉาผม ผมรู้ คุณแค่อิจฉาที่ฮิววิตต์ดีกับผม”

ลู่เหิงรู้สึกปวดขมับ คาร์โลเป็นคู่ต่อสู้ที่รับมือได้ลำบากจริงๆ ทุกครั้งที่เขาเผชิญหน้ากับคาร์โล ความสามารถในการควบคุมตัวเองของเขามักจะแตกเป็นเสี่ยงๆ เสมอ คนแบบนี้มักจะหมกมุ่นอยู่แต่กับโลกของตัวเอง และไม่เข้าใจคำพูดของคนอื่น เขาไม่ได้อยู่ผิดสตูดิโอใช่ไหม? ลู่เหิงรู้สึกว่าคาร์โลเหมาะมากที่จะการปรากฏตัวในละครไอดอลแสนโรแมนติคไร้สมอง

“พลทหารชั้นสอง คาร์โล เม็ก!” ฮิววิตต์พลันระเบิดออกมาเสียงดัง “กรุณาระวังคำพูดของคุณด้วย ตอนนี้ขอโทษเจ้าหน้าที่อาวุโสของคุณซะ”

คาร์โลกัดริมฝีปากตัวเองอย่างโศกเศร้า และต่อต้านที่จะพูด

ลู่เหิงสูดหายใจเข้าลึกๆ และโบกมือ “พวกเราควรพูดถึงธุระของเราดีกว่า คาร์โล โอเมก้าไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมกองทัพ นี่ถูกกำหนดตามกฎหมาย แม้ว่าคุณจะเปลี่ยนร่างกายด้วยยา แต่ยานี้ไม่ได้เชื่อถือได้ 100% ในภารกิจล่าสุดการเปลี่ยนแปลงระหว่างนั้นได้เป็นข้อพิสูจน์แล้ว...”

“พวกเราต้องรับผิดชอบต่อทีมทั้งทีม” ฮิววิตต์พูดตามคำพูดของลู่เหิง “ข้อจำกัดทางร่างกายของนายมีอันตรายซ่อนอยู่ ซึ่งสามารถทำให้หน่วยสายลมและสายฟ้าพบเจอกับความตายเมื่อไหร่ก็ได้”

คาร์โลคิดบางอย่างและสงบลง “ผู้บัญชาการ รองผู้บัญชาการ ตอนนี้ผมเป็นเบต้า การเข้าร่วมกองทัพไม่ได้ละเมิดกฎ ดังนั้นคุณไม่มีสิทธิสั่งให้ผมลาออก”

การใช้ยาต้องห้ามเปลี่ยนแปลงสถานะทางร่างกายของคาร์โลทำให้ตอนนี้เขาเป็นเบต้าจริงๆ ไม่มีทางที่จะตรวจสอบได้ว่าเขาเปลี่ยนร่างกายตัวเอง ฮิววิตต์และลู่เหิงที่เคยเห็นเขาติดสัดไม่สามารถสร้างหลักฐานจริงขึ้นมาได้ ตราบใดที่คาร์โลเป็นเบต้า เขาก็สามารถอยู่ได้โดยไม่ฝ่าฝืนกฎหมายหรือข้อบังคับทางการทหาร

“พลทหารชั้นสอง คาร์โล เม็ก คุณได้ละเมิดมาตรา 72 ของข้อบังคับจักรวรรดิ คุณไม่สามารถใช้สารหมายเลข 1 เพื่อเหตุผลส่วนตัวได้ คุณจะถูกควบคุมตัวชั่วคราวในห้องคุมขัง และจะได้รับการจัดการหลังจากที่รายงานไปยังทีมบังคับใช้กฎหมาย” ลู่เหิงสงบสติอารมณ์และใช้แผนที่สอง

หลังจากนั้นลู่เหิงก็เรียกให้การ์ดสองคนเข้ามา

“ผมกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของคุณ ผมเลยใช้สารหมายเลข 1 เพื่อตามหาคุณ!” คาร์โลหน้าซีดและอธิบายต่อฮิววิตต์ “ฮิววิตต์ ผม เพื่อคุณแล้ว...”

คาร์โลยังอยากพูดบางอย่าง แต่ฮิววิตต์โบกมือให้การ์ดพาตัวเขาไป

“คาร์โลไม่เต็มใจที่จะทำตามแผนแรกเพื่อลาออก นี่เป็นวิธีที่เหมาะสมแล้ว” ลู่เหิงมองใบหน้าที่ดูน่าเกลียดของฮิววิตต์แล้วปลอบใจ

“มันดีกว่าการที่เขาถูกพบว่าเป็นโอเมก้า” ฮิววิตต์เอนตัวพิงโซฟา

การใช้ยาเพียงละเมิดกฎหมายทหาร แต่การปกปิดสถานะโอเมก้านั้นเป็นความผิดที่ร้ายแรงที่สุด และอาจถูกตัดสินให้จำคุก 50 ปี

ปัญหาของคาร์โลได้รับการแก้ไขชั่วคราว และการวิวัฒนาการของราชินียังไม่ได้เข้าสู่ขั้นตอนสุดท้าย เพื่อให้หน่วยสายลมและสายฟ้าได้เตรียมตัวอย่างดี สำนักงานใหญ่ทางการทหารได้เปิดเผยจุดยืนอย่างชัดเจนและไม่ได้สร้างความวุ่นวายอีก นี่อาจกล่าวได้ว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่สบายที่สุดนับตั้งแต่ก่อตั้งหน่วยสายลมและสายฟ้ามา

ลู่เหิงยังคงใช้ชีวิตอยู่ในสามจุดที่น่าเบื่อในชีวิต จากห้องพักไปร้านอาหารจากนั้นก็ไปห้องฝึกซ้อม จนกระทั่งวันหนึ่งตอนที่เขารู้สึกว่ามันสงบสุขเกินไป เขาก็พบว่าฮิววิตต์เหมือนจะหายไปอีกครั้ง อย่างไรก็ตามก่อนที่อีกฝ่ายจะหายไปยังจำได้ว่าต้องส่งข้อความบอกลู่เหิง เนื้อหานั้นง่ายมาก ต้องจัดการเรื่องส่วนตัว ไม่ต้องเป็นห่วง
-------------------------------------------------------------------

Arc1 ใกล้จบแล้วววววว ตอนนี้คือดีงามมมม หวังว่านางจะไม่โผล่ออกมาอีก แต่คิดว่าคงเป็นไปไม่ได้เพราะนางเป็นนายเอก(ของโลกนี้)

--------------------------------------------------------------------


คำศัพท์  ┫ ̄旦 ̄┣

Leniency = การผ่อนผัน

Appease = ทำให้สงบ, พะเน้าพะนอ

Precarious = ไม่ปลอดภัย, ล่อแหลม

Adversary = คู่ต่อสู้

Grievously = อย่างเศร้าโศก

Prescribe = กำหนดตามกฎหมาย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.187K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

6,990 ความคิดเห็น

 1. #6758 =THE END= (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 / 12:46
  แหนะ! ฮิววิตต์ไม่น่ารักรึเปล่า!! แอบไปช่วยคาร์โลรึเปล่า!!
  #6,758
  0
 2. #6568 pimmpcnn (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2563 / 14:07
  อยากเป็นเมียทหารชัดๆดูออก ทำมาอ้างยากสู้กับเซิร์ก
  #6,568
  0
 3. #6334 After_TeaTime (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 กันยายน 2563 / 04:54
  กลับมาอ่านอาร์คนี้รอบที่สามแล้ว และยังหงุดหงิดกับคาร์โลทุกรอบ โดยเฉพาะตอนนี้ ยอมรับว่าหงุดหงิดมาก ต้องมีความอดทนในระดับไหนที่จะคุยกับคนคนนี้ได้โดยไม่กระทืบให้ตายคาเท้าก่อน ตรรกะพังแบบไม่น่ากู้คืนได้ ยิ่งพอหลังจากอ่านเรื่องทะลุมิติหักเหลี่ยมจอมมารที่เซซิลตัดแบบไม่ลังเลยังแทบอยากหัวเราะให้คาร์โล ถ้าจำไม่ผิดเหมือนนางจะเคยพูดว่าฮิววิตต์เป็นคนเดียวที่เหมาะจะเป็นอัลฟ่าให้นางด้วยหนิ เหอะ แค่ดูทัศนคติก็รู้แล้วว่าใช้อวัยวะส่วนล่างขับเคลื่อนความคิด ไม่ได้ใช้สมองเลย มีรึเปล่ายังไม่รู้ด้วยซ้ำ

  แล้วรู้ไหมทำไมนายเอกของโลกในเรื่องเซซิลถึงไม่ยอมตัดต่อม เพราะเหลือทางรอดในฐานะโอเมก้าไง เป็นความคิดที่เห็นแก่ตัวมากเลยนะในฐานะทหาร ถ้าเกิดอะไรขึ้นในสนามรบ คุณก็เหมือนผลักเพื่อนร่วมรบคุณไปตายแล้ว แต่ถึงในเรื่องโจชัวจะน่ารำคาญขนาดไหน แต่ไม่น่าสมเพชเท่านี้ อย่างน้อยฝ่ายนั้นยังเป็นโอเมก้าที่มีพลังเทียบเท่าอัลฟ่า เข้ามาเพราะความสามารถ แต่คาร์โลเข้ามาได้เพราะเส้น พลังไม่ถึงเกณฑ์ด้วยซ้ำ แล้ว-อุดมคติสวยหรูที่บอกว่าจะยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เป็นทหาร ถามจริงนะ ไม่รู้สึกละอายใจเวลาพูดออกมาบ้างหรอ? การตัดต่อมมันเป็นวิธีเดียวที่ทำได้ ไม่ใช่เหยียดเพศแต่มันเป็นข้อจำกัดด้วยร่างกาย ทำไม่ได้ก็ควรยอมแพ้ ไม่ใช่มาดันทุรังด้วยตรรกะโลกหมุนรอบตัวเองแบบนี้ มันน่าสมเพชมาก
  #6,334
  3
  • #6334-2 Fancy-King(จากตอนที่ 13)
   22 ธันวาคม 2563 / 02:32
   เรามองว่าคนที่ผิดที่สุดคือพระเอกอ่ะ ทุกอย่างเริ่มต้นจากพระเอกตั้งเเต่ใช้เส้นให้นายเอกเเละยังใช้อารมณ์ในการตัดสินเรื่องต่างๆอีก สงสารไรเนอร์ที่ต้องค่อยรองรับความเอาเเต่ใจของพระเอก
   #6334-2
  • #6334-3 Prickfa(จากตอนที่ 13)
   23 ธันวาคม 2563 / 17:04
   คุณได้พิมพ์ทุกอย่างที่เราคิดไปแล้ว
   #6334-3
 4. #6285 capitala2 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2563 / 20:54
  เด่ว ถ้าการตัดต่อมมันละเมิดขนาดนั้นทำไมไม่มียาระงับฮีท ยากดฮอร์โมนงี้ แต่ถ้าไม่มีคาร์โลก็ควรจะยอมรับสภาพมั้ยง่ะ คือเห็นๆอยู่ว่าที่ผ่านมาแกเป็นตัวถ่วงของทีมเว้ย มองตัวเองไม่ออกเลยเรอะ
  #6,285
  0
 5. วันที่ 23 มิถุนายน 2563 / 23:49
  โอ้ยยยยคาร์โลมาทีคือแบบปวดหัวจี้ดตามอาลู่เลย เพื่อเป้าหมายแล้วควรจะตัดทิ้งปะ ก็ไม่เห็นว่าจะต้องใช้-ต่อมนี้เลยมีไปก็มีฮีทแถมยังร่างกายอ่อนแอ
  ต้องเป็นคนแบบไหนอะ ไม่รู้ว่าโลเลหรือเป้าหมายที่มีมันไม่สำคัญสำหรับเธอ? หรือยังมีเรื่องที่ต้องใช้ต่อมไว้ยั่วใคร?
  #6,227
  0
 6. #6185 doubleua01 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2563 / 11:43

  หงุดหงิดฮิววิตต์พอๆกับคาร์โลอ่ะ 😐 // ขอให้แกนก!!!!!

  #6,185
  0
 7. #6178 kbrrngkeux3112 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2563 / 20:35

  อ่านแล้วเผลอพูดคำหยาบขออภัย//มันขอใครว่ะ

  #6,178
  0
 8. #6161 Natacha_i-sen (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 / 06:46
  ฉันรุ้สึกไม่อยากอ่านตอนนี้เลย กลัวโมโหตาย
  #6,161
  0
 9. #6131 AsClub (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 / 05:41
  คาร์โลต้องโตในสังคมแบบไหนถึงทำให้โลกหมุนรอบตัวเองได้ขนาดนี้รึเพราะทั้งผบ.ทั้งทหารหลายนายล้อมรอบหรอ ถึงทำให้เป็นแบบนี้
  #6,131
  0
 10. #6112 alittletigerp (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 05:13
  เห็นด้วยกับลู่เหิงมากกก5555555 คาร์โลอาจจะมาอยู่ผิดโลก5555555555
  #6,112
  0
 11. #6067 Yoongi1995 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 29 เมษายน 2563 / 12:49
  ถ้าเป็นเร่ที่เห็นเราจะปล่อยให้ตายที่นั่นเเหละ ใครสั่งให้ไปมิทราบ ทหารยศหล่อนมีสิทธิ์สั่งใครก็ได้งั้นหรอ สมองมีเเต่ไม่คิด รู้ทั้งรู้ว่าตัวเองเป็นภาระของคนอื่นยังทำ
  #6,067
  1
  • #6067-1 Yoongi1995(จากตอนที่ 13)
   29 เมษายน 2563 / 12:49
   ***เรา***
   #6067-1
 12. #6017 miyumiyu (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 5 เมษายน 2563 / 20:59
  พระเอกโคตรไม่เด็ดขาด ทำไมไม่ตอกหน้ามันไปเลยตอนที่บอกว่าใช้สารหมายเลข 1 ผ่านรูหนอนไปช่วย ฮัลโหล๊ว~ ไปช่วยหรือไปเป็นภาระคะ เขาเกือบตายเพราะเมิงหลายรอบแล้วจ้าาา ตรรกะป่วยๆ หลงตัวเองเข้าขั้น คิดว่าตัวเองอยู่บรสุดสูงสุดบนพีระมิดละมั้ง วุ้ว!! อินเด้สู
  #6,017
  0
 13. #6006 Don't disappoint (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 เมษายน 2563 / 05:06
  นี่แหละหลงตัวเอง บอกว่าอาลู่อิจฉาที่นายพระเอกใจดีกับตน เหอะ!! สถุนเถอะ วางความคิดสถุนๆไว้แค่นั้นแหละ พอดีว่าพระเอกอยากจะจูบกับอาลู่ นอนตักอาลู่ หัวใจเต้นผิดจังหว่ะกับอาลู่ แต่กับตัวเองนะพระเอกย้ำหลายทีมาก ว่ามันเกิดจากผู้มีพระคุณ สติค่ะ!! ตื่นเนอะ
  #6,006
  0
 14. #5972 petamon (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 มีนาคม 2563 / 14:23
  คาร์โลคือไม่ฟังใครเลย สติจ้าสติ!!!
  #5,972
  0
 15. #5969 Wilnot (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 มีนาคม 2563 / 00:44
  อห นายเอกเรื่องอื่นถึงจะอ่อนแอแต่ไม่ได้น่ารำคาญเหมือนคาร์โลเลย คืออะไรอ่ะ นายไม่มีอำนาจมาโต้เถียงด้วยซ้ำ แต่เถียงฉอดๆๆๆกับคนตำแหน่งสูงกว่าตัวเองเนี่ยนะ คือนายคิดว่าตัวเองเก่ง เอาตัวรอดได้เหรอวะ ถ้าเอาตัวรอดได้จริงคงไม่เป็นภาระน้องลู่ครั้งแล้วๆหรอก!! คือถ้านายมีอุดมการณ์จะเป็นทหารจริงๆนายคงเลือกตัดต่อมโดยไม่ลังเลแล้ว แค่นี้ก็โคตรพิสูจน์แล้วว่าคาร์โลไม่เหมาะเป็นทหารแม้แต่นิดเดียว
  #5,969
  0
 16. #5961 ploy_yaaaa (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 มีนาคม 2563 / 21:39
  เอาคาร์โลไปปล่อยป่าหน่อย ทำตัวไม่มีสมองเลยยย
  #5,961
  0
 17. #5921 Sambonsakura (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 / 13:29
  ตอนแรกๆที่อ่านเรื่องนี้ไปพร้อมกับน้องลู่ ก็คิดว่านายเอกน่าจะฉลาด อ้าว แฮะ? โง่จังเลยอ่า ทำไมเป็นเคะทุนนิยมแบบนี้ เสียใจนะที่เคยคิดว่านายฉลาด นายเอกตัวน้อย
  #5,921
  0
 18. #5768 227onfire (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 / 22:48
  คาร์โลเหมือนมาผิดเรื่องจริงๆด้วย😂
  #5,768
  0
 19. #5627 eannysrr (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 มกราคม 2563 / 23:45

  เอ้า อยากเป็นทหารจริงมั้ยเนี่ย ลำไยนาง

  #5,627
  0
 20. #5297 Bambi3 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2562 / 00:32
  เฮ้อ คาร์โลคือเกินไปมาก อ่านบทนางทีไรมองบนตลอด
  #5,297
  0
 21. #5157 ฺBedroom (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2562 / 19:14
  ... ตกลงตอนนี้ความฝันนางคือการเป็นทหารหรือการเเต่งงานมีลูกกันเเน่
  #5,157
  0
 22. #5120 Noella_Kew (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2562 / 14:50
  แค่ตัดต่อมเองนะ ถ้าแกรอยากเป็นทหารจริงแค่ตัดต่อมไม่ตายหรอกย๊ะ แถมยังเป็นผลดีต่อแกรและคนอื่นด้วย
  #5,120
  0
 23. #5061 Oillyziiz (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2562 / 20:11
  เพราะฮิวด้วยหล่ะ ทำให้นางคิดแบบนั้นอะ ใจอ่อนนจนได้เรื่อง
  #5,061
  0
 24. #5046 BoOnRaKsA41234 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2562 / 18:31
  ฮัลโหลล นังคาร์โล นี่หล่อนอยากเป็นทหารจริงปะเนี่ย หรือหล่อนแค่อยากมาระเริงร่าในดงผู้ชายกันแน่ฮะ หล่อนคิดว่าหน่วยทหารเป็นอะไร บาร์โฮสต์หรองี่เง่าไปนะ
  #5,046
  0
 25. #4861 ลิสลา (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2562 / 11:37

  คาร์โกคงไม่ได้โดนสิงหรอกนะ

  #4,861
  0