นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

{Omegavers} 人間 Anthropo

ตัวข้านั้นเป็นอัลฟ่า หากเป็นอัลฟ่าชายดังที่ตระกูลคาดหวังคงดี หากแต่เพศเพียงอย่างเดียวคงไม่ใช่ แต่เป็นสันดานต่างหากที่เป็นที่น่ารังเกียจ ข้าคือตัวแทนแห่งเบลเฟกอร์ บาปแห่งการเกียจคร้าน

ยอดวิวรวม

58

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


58

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


9
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  31 พ.ค. 64 / 08:26 น.
นิยาย {Omegavers} 人間 Anthropo

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
            
___________________________________________________________________________

   ตัวข้าเป็นอัลฟ่า หากแต่เป็นหญิง มิใช่ชาย เกิดจากหัวหน้าตระกูลกับหญิงปริศนา บิดาบอกเพียงว่ามารดาเป็นหญิง ยังไม่ตาย เพียงมีธุระจึงจำเป็นต้องจากไป หากแต่จากไปที่ไหน เหตุใดจึงยังไม่มาเสียที ปล่อยให้นางใช้ชีวิตดั่งลมที่เลื่อนลอย 


คนในตระกูลต่างบอกข้าเป็น จุดด่างพร้อย แม้จะเกิดเป็นอัลฟ่า หากแต่นิสัยเกียจคร้าน ไม่เหมือนดัง
น้องชายต่างมารดา ดวงตะวันแห่งออร์ฟีอัส ผู้ที่จะทำให้ตระกูลมุ่งสู่แสงสว่าง

  คนทั่วไปรู้จักนางผ่าน​ 

เรื่องเล่าของออร์ฟิอัส

___________________________________________________________________________


   สถานศึกษาแอนโทโบ เป็นดั่งสถานที่จำลองของพวกผู้มีอำนาจ เป็นหมากรุกที่หากไม่อยากแพ้ ก็จงก้มหัวให้แก่ผู้แข่งแกร่ง ดิสโทเปียแห่งมหานครฟีดรา ที่ที่รวบรวมทั้งผู้มีอำนาจตั้งแต่เจ้าชาย จนถึงทาส ตั้งแต่อัลฟ่าจนถึงโอเมก้า เฉกเช่นเดียวกัน ไม่มีใครรู้ว่าใครคือเจ้าของ ผู้ที่มีอำนาจมิใช่ครู หากแต่เป็นคณะกรรมการนักเรียนประจำหอพักทั้ง 2 แห่ง คือ ซินส์ และ เมอร์ริค หากเจ้าเป็นโอเมก้า จุดต่ำสุดของห่วงโซ่ จงกระเสือกกระสนให้ดี ให้เป็น 1 ในคณะกรรมการนักเรียน หรือแม้ไม่อาจเป็นได้ เป็นเพียงของเล่นของพวกอัลฟ่า ก็ดีโขแล้ว 


___________________________________________________________________________


   กรี๊ดดดดด ในที่สุดก็งอกงานออริออกมาได้แล้ว เรื่องนี้เราอยากให้ได้กลิ่นวิกตอเรียค่ะ ได้แรงบันดาลใจมาจาก บาป 7 ประการ แต่ถ้ามันมีฝั่งเลวอย่างเดียวไม่ได้ ไม่งั้นฮีโร่ที่ขาดวายร้ายไปจะทำอย่างไร เลยไปหาขั้วตรงข้ามมาค่ะ เลยได้ คุณธรรม 7 ประการมา แบ่งเป็น 2 หอพัก คือ ซินส์กับเมอร์ริค เป็นคำทับศัพท์จาก บาปและกรรมในภาษาอังกฤษค่ะ (sin,merit) จริงๆตอนแรกเราอยากตั้งเป็นช่วงยุคปัจจุบัน แต่คิดว่าเราอยากเล่นประเด็นหลายๆเรื่อง เลยเซ็ตติ้งเป็นอดีตดีกว่า จริงๆไม่ได้ตั้งใจว่าจะเป็น omegavers ด้วย รู้สึกว่าถ้าใส่ไปคงน่าสนใจ จากแค่เหยียดชนชั้นอยู่แล้ว ก็ใส่เซ็ตติ้งนี้ไปเพื่อเพิ่มการเหยียดเพศรองไปอีก เป็นประเด็นที่น่าสนใจมากค่ะ แต่เราไม่มีเซนส์ในเรื่องกลิ่นกับชื่อเลยค่ะ จริงๆเราอยากได้ชื่อตัวละครเป็นภาษาละตินไม่ก็กรีกค่ะ เพราะว่าชื่อเรื่องหรืออแม้กระทั่งชื่อโรงเรียน เป็นภาษากรีกค่ะ 
( Anthropo เป็นรากศัพท์ภาษากรีก แปลว่ามนุษย์ , 人間 อันนี้เป็นคันจิ แปลว่ามนุษย์เหมือนกัน ) แต่เราเอาตำนานมาตีความใหม่ค่ะ เช่น ซินส์ไม่จำเป็นต้องแย่และเมอร์ริคไม่จำเป็นต้องดี 


 

สารบัญ 4 ตอน อัปเดตล่าสุด 31 พ.ค. 64 / 08:264 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 5 กรกฎาคม 2564 / 16:58

  ภาษาดีมากเลยค่าาาา
  #2
  0
 2. #1 Kannika (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2564 / 08:52
  รอติดตามค่า
  #1
  0