ท่านอ๋องบ้ากามกับโฉมงามหวางเฟย

ตอนที่ 24 : มาแนะนำ E-book จีนเรื่องที่สามของไรท์ค่ะ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 102
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
    21 ธ.ค. 63

** สวัสดีค่ะนักอ่านที่น่ารักทุกท่าน วันนี้ไรท์จะมานำเสนอนิยายรักจีนโบราณเรื่องที่สามของไรท์ที่พึ่งจะลงขายไปหมาดๆ นี้เองค่ะ

** เรื่องราวเป็นแนวความรักของชายผู้สูงศักดิ์ถึงสี่คนที่ตกหลุมรักหญิงสาวคนเดียวกัน แม้หญิงนั้นจะเป็นเพียงนางกำนัลตัวน้อยก็ตามที ต่างฝ่ายจึงได้งัดทุกวิธีการมารยาเพื่อให้ได้มาซึ่งหัวใจของน้องนางค่ะ

** นิยายเรื่องนี้เป็นแนวฮาเร็ม แต่เป็นฮาเร็มที่ดีต่อใจมากค่ะ NC กันคนละวันเลยทีเดียว "ชื่อเรื่องอ้อนรักนางกำนัลตัวน้อย5Pค่ะ" ราคาโปรโมชั่น 99 บาท ราคาเต็ม 250 บาท ตอนนี้ยังอยู่ในช่วงราคาโปรโมชั่นอยู่นะคะ อยากให้มาทดลองอ่านกันดูค่ะ  ช่วงต้นเรื่องจะปูเนื้อหานิดนึงค่ะ ส่วนช่วงกลางเรื่องและท้ายเรื่องดีต่อใจมากๆๆ ค่ะ

** ส่งคัทซีนมาให้ลองพิจารณาฉากกุ๊กกิ๊กที่พระเอกนางเอกเขาคุยกันนิดนึงค่ะ เผื่อท่านใดชอบนะคะ

** “พี่เฉินตัวหอมจัง ข้าช๊อบชอบ” ชิงหลันพูดและหายใจเข้าออกแรงๆ ทำจมูกฟุดฟิดอยู่ตรงแผงอกแกร่งของโจวต้าเฉิน

“เจ้าชอบแต่พี่ใหญ่ แล้วมิชอบพวกเรากันบ้างหรอกหรือหลันหลัน?” โม่หานหลงเอ่ยถามด้วยความน้อยใจเล็กๆ

“ข้าชอบพี่หลงเช่นกันเจ้าค่ะ” ชิงหลันพูดอ้อแอ้และส่งสายตาฉ่ำปรือช้อนสายตาขึ้นมองโม่หานหลงด้วยความเย้ายวนใจ

“ว่ากันว่าคนเมามักจะพูดแต่ความจริง หากพวกเจ้ามีเรื่องอันใดอยากถามนาง พวกเจ้าก็ลองสอบถามนางดูเถิด ข้ารับรองได้ว่าคำตอบนั้นคงจะทำให้พวกเจ้านอนหลับฝันดีไปได้อีกหลายวันเป็นแน่” กู้เหวินเต๋อเอ่ยขึ้นยิ้มๆ

“เช่นนั้นรึ” โม่หานหลงเอ่ยขึ้นพร้อมทั้งถามต่อไปว่า “หลันหลันคนดี เจ้าชอบพี่หลงคนนี้ที่ตรงไหน ช่วยบอกข้ามาทีเถิด”

“ข้าชอบพี่หลงตรงที่พี่หลงลีลาดียิ่งนัก อีกทั้งแก่นกายของท่านก็ยาวมากด้วย เวลาที่ท่านกระแทกร่างข้าเข้ามาแต่ละที ข้าทั้งจุกทั้งเสียวจนแทบจะสำลักความสุขนั้นออกมาทางปากเลยเจ้าค่ะ” ชิงหลันพูดขึ้นก่อนจะหลับตาพริ้มซบหน้าลงกับอกแกร่งของโจวต้าเฉิน

“แล้วข้าเล่า เจ้าชอบข้าบ้างหรือไม่” องค์ไท่จื่อถามขึ้นราวกับตนเป็นเด็กอายุสามขวบที่ขี้อิจฉาคนอื่นยิ่งนัก

“ชอบเจ้าค่ะ ข้าชอบพี่อาเหรินตรงที่ท่านวิปริตได้ใจข้ายิ่งนัก หากข้าจำมิผิด พี่อาเหรินบอกว่าอยากร่วมรักกับข้าต่อหน้าท่านพี่คนอื่นๆ มิใช่หรือเจ้าคะ” หลังพูดจบชิงหลันก็โปรยรอยยิ้มมุมปากส่งให้กับบรรดาสามีแต่ละคน

“แล้วเจ้าชอบพี่เฉินแค่กลิ่นกายเท่านั้นเองหรอกหรือ เรื่องอื่นมิชอบหรืออย่างไรกัน?” โจวต้าเฉินเอ่ยถามขึ้นด้วยน้ำเสียงน้อยใจเล็กๆ

“ข้าไม่ได้ชอบพี่เฉินแค่เพียงกลิ่นกายเท่านั้นนะเจ้าคะ แต่ข้ายังชอบที่พี่เฉินปรนเปรอข้าด้วยปลายลิ้นและริมฝีปากยิ่งนัก อีกทั้งเทคนิคการกระแทกของท่านก็ทำเอาข้าต้องใจสั่นไปอีกนานแสนนานเลยเจ้าค่ะ” ชิงหลันพูดขึ้นและสะอึกออกมาอีกสามสี่ครั้งก่อนจะทอดสายตามองไปยังกู้เหวินเต๋อและเอ่ยออกมาอีกว่า “พี่หมอหลวงกู้ก็ลีลาดียิ่งนัก เขาทำให้ข้าสุขสมทั้งช่องทางรักด้านหน้าและด้านหลังเลยเจ้าค่ะ” หลังพูดจบชิงหลันก็หลับตาพริ้มซบลงกับอกของโจวต้าเฉินไปในทันที.....

http://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMzMwNDAzOCI7czo3OiJib29rX2lkIjtpOjE0MTMxMDt9

จิ้มที่ลิงก์นี้แล้วตามไปโหลดกันหน่อยสิคะคนดี

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

32 ความคิดเห็น