คัดลอกลิงก์เเล้ว

Breakfast [Marsha+Lukkade]

โดย The Libran

เช้าวันเสาร์บนเตียงของลูกเกด และเช้าวันอาทิตย์บนเตียงของพี่ช่า วีคเอนที่มาพร้อมโซ่(ที่ไม่มีแส้และกุญแจมือ)

ยอดวิวรวม

5,139

ยอดวิวเดือนนี้

5

ยอดวิวรวม


5,139

ความคิดเห็น


176

คนติดตาม


174
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 11 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 เม.ย. 61 / 11:14 น.
นิยาย Breakfast [Marsha+Lukkade] Breakfast [Marsha+Lukkade] | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
Breakfast


            11.20 p.m.

            ณ จัตตุรัส Golden Gateway ย่านที่ได้ชื่อว่าเป็นศูนย์กลางของร้านอาหารและแหล่งบันเทิงยามค่ำคืนยังคงคลาคล่ำไปด้วยผู้คนมากมายที่มาผ่อนคลายและสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนในช่วงสุดสัปดาห์ ที่หัวมุมถนนบาร์เหล้าเล็กๆอย่าง The Beast ยังคงเปิดให้บริการเหมือนเช่นทุกคืน แสงสลัวจากโคมไฟคริสตัลชั้นดีส่องกระทบพื้นหินอ่อนสีดำสนิทด้านล่างเป็นประกายระยิบระยับ โซฟากำมะหยี่ตัวหรูถูกใช้รับรองแขกเหรื่อมากมายที่พากันแวะเวียนมาที่บาร์แห่งนี้อยู่ไม่ขาด หากใครได้มาเยือนย่านนี้บ่อยๆจะรู้ดีว่าโดยส่วนใหญ่แล้วลูกค้าของที่นี่ส่วนใหญ่ล้วนแล้วแต่เป็นเซเลบริตี้ผู้มีหน้ามีตาเด่นดังในสังคม อย่างเช่น บรรดาไฮโซ เหล่านักธุรกิจนักการเมืองชื่อดัง หรือดารา นางแบบทั้งนั้น  

            ที่โต๊ะติดผนังด้านในสุด ด้วยหน้าตาที่โดดเด่นประกอบกับส่วนสูงที่มากกว่าหนึ่งร้อยเจ็ดสิบเซนติเมตรหากใครเดินผ่านก็คงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะสะดุดตาหญิงสาวสามคนที่กำลังนั่งล้อมวงกันอยู่ในเวลานี้เป็นแน่ เพราะพวกหล่อนทุกคนล้วนเป็นนางแบบระดับตำนานที่ถูกขนานนามว่าเป็นตัวแม่แห่งยุคทองของวงการแฟชั่นทั้งสิ้น ซึ่งแม้จะล่วงเลยมากว่ายี่สิบปี จนวันนี้เหล่าตัวท้อปสุดแซ่บต่างอยู่ในวัยเลขสี่กันแล้ว --จะเว้นก็แต่คนที่อายุน้อยที่สุดที่มีอายุเพียง 37 ปี สาวๆเหล่านี้ยังรักษารูปร่างของตนไว้ได้อย่างดีเยี่ยมในแบบของคนออกกำลังกายเป็นประจำ พวกเธอสง่างามและโดดเด่นในยามที่ออกสู่สาธารณะชนเสมอ...

 

 

            .

            .

            “...ไอ้คนเฮงซวย!!!!!! มันทำแบบนี้กับชั้นได้ยางง้ายยย ไอ้คนสารเล้วว”

           

            อืม...แต่เวลานี้คงต้องเว้นไว้หนึ่งคนแล้วแหละ

 

            พิม ซอนย่า คนที่ได้ชื่อว่าเคยอยู่ในลิสต์ของหญิงสาวที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกหันไปสบตากับ ซินดี้ สิรินยา นางแบบสาวเจ้าของนัยน์ตาสีฟ้าสดแล้วถอนหายใจยาว พวกหล่อนติดแหง่กอยู่ที่นี่มาหลายชั่วโมงแล้ว ด้วยต้องนั่งเฝ้าหนึ่งในเพื่อนรักอีกคนที่ตอนนี้เริ่มซบหน้าลงกับโต๊ะแล้วร้องไห้ออกมาอย่างหนัก

            ด้วยเหตุผลบางอย่าง ลูกเกด เมทินี อดีตซุปเปอร์โมเดลสาวผิวแทนเจ้าของส่วนสูง 178 เซนติเมตรสมาชิกระดับเอลเดอร์ของกลุ่มกำลังอยู่ในภาวะเมาจนพูดภาษาคนไม่รู้เรื่องและเริ่มทำตัวเป็นภาระของเพื่อนๆอย่างชัดเจน โชคดี...วันนี้ที่บาร์มีแขกไม่มาก แล้วอีกไม่ถึงครึ่งชั่วโมงร้านก็จะปิดแล้ว โต๊ะอื่นๆจึงทยอยกลับกันไปจนหมด เหลือเพียงแต่โต๊ะพวกเธอเท่านั้น ไม่อย่างงั้นแล้วซินดี้กับซอนย่าคงได้อายประชาชีเพราะวีรกรรมของเพื่อนรักพวกเธอเป็นแน่

            “ชั้นจะได้กลับบ้านมั้ยวะเนี้ย เฮ้ย พรุ่งนี้นี่ต้องไปส่งลูกเรียนว่ายน้ำแต่เช้านะเว้ย” ซอนย่าเริ่มบ่นถึงตารางงานที่เธอจะต้องทำในวันพรุ่งนี้ตอนแปดโมงเช้า เมื่อเหลือบไปเห็นว่าเข็มสั้นบนนาฬิกาที่อยู่บนข้อมือของเธอกำลังเดินเข้าไปใกล้เลขสิบสองมากขึ้นทุกที

            “แคท!!” ซินดี้ร้องเสียงหลง เธอรีบดึงแก้วที่อยู่ในมือของผู้หญิงตรงหน้าออกอย่างเร็วเมื่อเห็นว่าหล่อนกำลังจะกระดกเหล้าเข้าปากอีกเป็นรอบที่ร้อย “นี่ยูดื่มมากไปแล้วป่ะ เดี๋ยวก็เมาตายหรอก”

            “ตายก็ช่างแม่งมันเลย!!!” คนถูกห้ามสบถเสียงดังก่อนจะกระชากแก้วที่ถูกแย่งไปกลับคืนมาโดยไม่สนใจคำทัดทานเมื่อครู่แม้แต่น้อย ใบหน้าที่งดงามราวกับรูปปั้นกรีกโบราณขมวดคิ้วจนเป็นปม เธอถอนหายใจอย่างเหนื่อยหน่ายด้วยหมดแรงจะห้าม ปกติเพื่อนรักคนนี้ก็ดื้อดึงเป็นปกตินิสัยอยู่แล้ว แต่เวลานี้หล่อนอยู่ในภาวะเมามายจนหน้าแดงก่ำและหายใจออกมาเป็นกลิ่นแอลกอร์ฮอร์ขนาดนี้ เห็นทีคงมีแต่พระเจ้าเท่านั้นที่จะห้ามเธอได้

            “แคท...ยูมีสติหน่อยได้มั้ย”

            “ไอ แฮฟ สติ!!!

            “ค่ะ!” เพื่อนสาวอีกคนกระแทกเสียงประชดประชันในโทนเดียวกัน พลางส่ายหน้าให้คนขี้โวยวายอย่างระอา ไม่มีคนมีสติที่ไหนจะโวยวายไร้เหตุผลอย่างนี้หรอก  “...ซินดี้ ไอว่าพามันกลับบ้านเหอะ ก่อนที่เจ้าของร้านจะมาไล่อ่ะ”

            “ใครกล้าไล่...ไหน??” ไม่ถามเปล่าคนขี้เมายังลุกขึ้นยืนแล้วเดินอาดๆไปที่เคาท์เตอร์ที่มีบาร์เทนเดอร์ผู้ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ประจำอยู่ ภายในสามวินาทีเมทินียืนจังก้าประจันหน้ากับชายหนุ่มด้วยตาที่ลืมได้เพียงครึ่ง ความไม่มีสติของฝ่ายหญิงทำให้ไม่ทันสังเกตว่าคนตรงหน้าเธอเป็นชายหนุ่มหน้าตาดีทีเดียว ถ้าประเมินด้วยสายตาอายุน่าจะอยู่ในช่วงไม่เกินสามสิบปี ด้วยส่วนสูงและองค์ประกอบทางกายภาพทุกอย่างถือว่าจัดอยู่ในระดับแรร์ไอเท็ม ซึ่งหากอยู่ในภาวะปกติเด็กน้อยคนนี้คงถูกเธอแทะโลมจนเหลือแต่กระดูกไปแล้ว

            “ยูหรอ??? กล้าไล่อ่ออ” เมทินีถามน้ำเสียงโยเย สาบานได้ว่าต่อให้หูดีขนาดไหนแทบจะฟังไม่ได้ศัพท์ บาร์เทนเดอร์หนุ่มชี้นิ้วกลับมาที่ตัวเอง เพราะไม่แน่ใจว่าเธอกำลังพูดกับเขา  “รู้มั้ยนี่ใคร ลูกเกดนะ ลูกเกด เมทินี ซุปเปอร์โมเดลอันดับหนึ่งอ่ะ...รู้จักอ๊ะเปล่า ห้ะ!!

            “โหย นังแคทตี้ กล้าพูด...” ซอนย่าอดไม่ได้ที่จะหมั่นไส้ คนผิวแทนคว่ำปากจนโค้งเมื่อได้ยินลูกเกดหรือที่คนสนิทของหล่อนมักจะเรียกกันติดปากว่าแคทตี้พูดอุปโลกยกหางตัวเอง ซึ่งถ้าเอาเข้าจริงเธอก็ไม่เถียงหรอก ฝีมือการเดินแบบของเพื่อนเธอคนนี้โดดเด่นและมีเอกลักษณ์จนซอนย่าเองยังอดชื่นชมไม่ได้ ถ้าหากช่วงก่อนหน้านี้หล่อนไม่ห่างหายไปจากวงการเสียก่อน ซอนย่าก็เชื่อว่าไม่มีใครสามารถโค่นตำแหน่งนี้ลงจากเธอได้อย่างแน่นอน

 

            “...เป็นซุปเปอร์โมเดลแต่ผัวทิ้งอ่ะ รู้จักมั้ยยย ฮือออออ”

 

            จบประโยคคนร่างสูงก็ปล่อยโฮออกมาแบบลืมอาย ซอนย่าต้องเข้ามามาดึงตัวหล่อนกลับไปที่โต๊ะ พร้อมๆกับที่ซินดี้เรียกบริกรมาคิดเงินแบบด่วนๆ เพราะถ้าขืนอยู่นานกว่านี้ พรุ่งนี้เช้าคงไม่วายได้เห็นพาดหัวข่าวเรื่องที่เธอเพิ่งโพล่งออกไปบนหนังสือหัวบันเทิงทุกฉบับแน่ๆ

            “อย่าไปถือมันเลยนะคะ เพื่อนพิมมันบ้า” นางแบบสาวหันไปยิ้มแหยๆให้บาร์เทนเดอร์หน้าหล่อ โชคดีที่เขาไม่ได้คิดว่าเป็นเรื่องใหญ่อะไร ชายหนุ่มเม้มปากแล้วยิ้มแถมยังเสนอตัวเข้าไปช่วยพิมพยุงลูกเกดไปส่งที่รถด้วยคิดว่าลำพังผู้หญิงผอมบางสองคนคงจะเอาไม่อยู่อีกด้วย

            เมื่อจัดการเคลียร์ทุกอย่างเรียบร้อย คนทั้งสามก็ลากคนเมาออกมาหน้าร้านจนได้ ซินดี้กดโทรศัพท์เรียกคนขับรถของพวกเธอทั้งสามให้มารับ รถแวนสามคันแล่นมาจอดเรียงกันภายในเวลาอันรวดเร็ว คนขับรถของลูกเกดเมื่อเห็นสถาพโดนหิ้วปีกของเจ้านายตัวเองเข้าก็ตกใจรีบลงมาเปิดประตูรถให้

            “ไปส่งนางที่บ้านใหญ่นะคะ” ซินดี้บอกคนขับรถ เขาพยักหน้ารับคำอย่างเข้าใจก่อนจะพยายามช่วยพยุงเจ้านายที่มีสภาพดั่งลำยองของตนเข้าไปนั่งในรถ แต่แล้วสิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อนางแบบสาวคนเดิมเกิดพะอืดพะอมขึ้นมาอย่างเฉียบพลันแล้วหันหลังกลับไปอ้วกใส่บาร์เทนเดอร์ผู้หล่อเหลาผู้ที่ช่วยประคองเธอมาตั้งแต่อยู่ในร้าน เสื้อตัวนอกของเขาเลอะอาเจียนจนเหม็นคลุ้ง ซินดี้และซอนย่าหันไปมองสิ่งที่เกิดขึ้น เธอทั้งคู่เหวอจนพูดไม่ออก

            “ไม่เป็นไรครับ ผมโดนประจำ” เขาตอบติดตลก บาร์เทนเดอร์หนุ่มไม่อยากเสียลูกค้า จึงพูดโกหกให้ทุกคนสบายใจ พูดจบก็ได้แต่ยืนหัวเราะฝืดๆและยิ้มตอบกลับไป ในขณะที่คนทำเรื่องนั้นสลบไสลไปแล้วและไม่มีที่ท่าว่าจะรู้ตัวซักนิด...

            หลังจากขับรถออกมา ทั้งซินดี้และซอนย่าตกลงกันว่าจะไปส่งลูกเกดที่บ้านของเธอก่อนแล้วค่อยแยกย้ายกลับบ้านใครบ้านมัน ซึ่งใช้เวลาเพียงสิบห้านาทีก็มาถึงสถานที่ที่ถูกเรียกว่า “บ้านใหญ่”

 

            บ้านใหญ่คือชื่อเรียกบ้านหลังที่เป็นบ้านของเมทินีเอง เธอสร้างมันไว้ด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเองก่อนที่จะแต่งงาน บนที่ดินหนึ่งผืนนั้นถูกแยกออกเป็นสองส่วนคือบ้านสำหรับแม่และเหล่าน้องชายของลูกเกดหลังหนึ่ง ส่วนอีกหลังหนึ่งถูกสร้างไว้เพื่อรับรองแขกหรือญาติๆที่มักจะแวะมาเยี่ยมเยียนกันอยู่ไม่ได้ขาด ซึ่งหากรวมตัวลูกเกดเองโดยไม่นับแม่บ้านล่ะก็บ้านหลังนี้จะประกอบด้วยสมาชิกถึง 6 คนเลยทีเดียว

            หลังจากลูกเกดแต่งงานและแยกครอบครัวออกไปอยู่บ้านที่สร้างไว้เป็นเรือนหอของเธอกับสามี เธอก็เรียกบ้านหลังนี้ว่าบ้านใหญ่มาโดยตลอดเพราะขนาดพื้นที่ที่ใหญ่และมีสมาชิกครอบครัวอาศัยอยู่กันอย่างครึกครื้นนั่นเอง

            ช่วงหลังลูกเกดไม่ได้กลับมานอนบ้านหลังนี้บ่อยนักด้วยจะใช้ชีวิตอยู่กับสามีที่บ้านอีกหลังเป็นหลัก นอกจากว่าจะเป็นช่วงเทศกาลหรือมีเหตุจำเป็นจริงๆ การกลับมาที่บ้านใหญ่ของเธอโดยไม่ได้บอกคนที่บ้านล่วงหน้าในคืนนี้จึงสร้างความประหลาดใจให้กับสมาชิกทุกคนเป็นอย่างมาก

 

            “ตายแล้ว!! ยัยเกด!” คนเป็นแม่ที่เพิ่งโผล่พ้นประตูรั้วมาร้องเสียงหลงเมื่อเห็นลูกสาวคนโตของบ้านอยู่ในสภาพไร้ความสามารถในการดูแลตัวเองโดยสิ้นเชิง เธอรีบบอกให้มาร์คและไมค์ลูกชายฝาแฝดเข้าไปรับช่วงประคองพี่สาวต่อจากซินดี้และพิมด้วยความร้อนรน อันที่จริงนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอเห็นเมทินีเมามาย ลูกสาวคนนี้ไม่ใช่คนเรียบร้อยและเป็นสายปาร์ตี้ตัวยง ยิ่งตอนเป็นสาวๆ หล่อนก็เที่ยวชนิดหัวราน้ำแบบที่ว่าไม่เมาไม่กลับบ้านอยู่แทบทุกคืน แต่ในความเป็นเมทินีเธอก็มีความรับผิดชอบ ผู้หญิงคนนี้ไม่เคยเมาจนดูแลตัวเองไม่ได้เลยซักครั้ง

            “ทำไมเกดเป็นแบบนี้ล่ะ”

            .

            .

            “เอิ่กก”

            "อื๋อออ@#$%&*?!..."

            เสียงเรอดังสนั่นพร้อมกลิ่นเหล้าผสมอาเจียนทำเอาคนรอบตัวลูกเกดบิดหน้าหนีไปคนละทิศละทาง ในขณะที่เจ้าตัวก็ไม่ได้รับรู้ถึงวีรกรรมรอบสองของตัวเองนี้แม้แต่น้อยเหมือนเดิม มิหนำซ้ำยังทำเสียงแจ๊บๆ เหมือนเด็กที่ชอบนอนน้ำลายยืดใส่แม่เป็นของแถมอีกต่างหาก

            “...แคท ยูdisgustingอ่ะ”

            “ไปๆ ช่างเหอะไมค์ พาพี่เข้าบ้าน เกดมันจะได้พักผ่อน” คนเป็นแม่ออกคำสั่งอีกครั้งและสองแฝดก็ทำตามที่แม่สั่งแต่โดยดี เมื่อคนอื่นๆกลับเข้าบ้านไปหมด คงเหลือแต่เธอ ซินดี้ และซอนย่า คนเป็นแม่จึงได้โอกาสซักถามความจริงว่าเกิดเรื่องอะไรขึ้นกับลูกเธอกันแน่

            แล้วสองสาวก็เล่าให้ฟังถึงสิ่งที่ทำให้ซุปเปอร์โมเดลเสียใจอย่างหนักจนกลายร่างเป็นซุปเปอร์ลำยองในค่ำคืนนี้...

          .

          .

          “เกดเค้าเพิ่งจับได้ว่าสามีตัวเองมีเมียน้อยค่ะแม่...เมื่อเช้านี้เอง...”

 

 

 

           TALK 

          สวัสดีค่ะรี้ดเดอร์ผู้น่ารัก ไสย คิ้วท์ ทุกคน ก่อนอื่นขอขอบอก ขอบใจ ขอบคุณ เรียงตามอายุเลย สำหรับคนที่รออ่านตั้งแต่ฟิคนี้มีแค่ชื่อเรื่อง 555 และกดเฟบโดยที่ยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเนื้อหาจะออกมาแนวไหน ถถถถ บอกก่อนเลยว่า อย่าคาดหวังอะไรจากฟิคของเราเรื่องนี้ ดราม่าเอย อะไรเอย ลืมไปค่ะ เพราะ #ficbreakfast ไม่อุดมดราม่าเหมือนเดอะเฟสแน่นวล 

     เรือเกดช่าลำนี้ลอยเบาๆฮะ ไม่ฝ่าฟันคลื่นลมอะไรมาก อย่างมากก็แค่กรุบกริบๆ น้ำเน่านิดๆ เนื้อหากลางเรื่องจะเป็นยังไงนี่สารภาพเลยว่ายังไม่ได้คิดด้วย กี๊สสส แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องรีบเข็นออกมาก่อนที่โมเม้นท์ผีๆจะหมดไป โถ่วว ไม่ถูกใจประการใดต่อว่า ติชมได้นะคะ แต่ห้ามหยาบคาย เดี๋ยวไรท์ร้องไห้นะเออ 

     สุดท้ายนี้อย่าเอาความจริงอะไรจากฟิคเรื่องนี้ ทั้งคาแรคเตอร์ตัวละคร ฉากเมืองที่เกริ่นๆมานานา ล้วนแล้วแต่เกิดจากจินตนาการของตัวรี้ดเองทั้งสิ้น ไม่เกี่ยวกับชีวิตจริงของพี่เกดและพี่ช่าแต่อย่างใดนะคะ

     อ่านเอาบันเทิงนะคะ อ่านอย่างมีสติ อินได้แต่อย่าอินเกิน 555  

     ถูกใจไม่ถูกใจก็ติชมเม้นบอกกันบ้าง 1คอมเม้นท์ เท่ากับ 1กำลังใจ น้า จุ๊บ

ปล.สำหรับรี้ดฟิค สคนง. พี่นัสยังไม่ได้ล้มหายตายจากนะคะ ขอโทษด้วยที่อัพช้า ไรท์ไม่เทแน่นอนค่ะแต่ตอนที่ค้างอยู่มันเขียนยากม้ากกก ขอเวลากันหน่อยนะคนดี อย่าเพิ่งถอนเฟบกันล่ะ แล้วจะลงให้ในไม่ช้าแน่นอนค่า


     ด้วยรักและไม่เท

     The Libran

 

 

 

    S
N
A
P

สารบัญ 11 ตอน อัปเดตล่าสุด 18 เม.ย. 61 / 11:1411 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ The Libran

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

176 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 08:33
  ยังรอไรท์ที่ท่าน้ำอยู่ทุกวันนะคะ คิดถึงเรื่องนี้มากกกคะ
  #176
  0
 2. #175 tochma (@tochma) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 02:40
  ยังคงรอคอยอยู่ทุกวันนะคะไรท์ รักเรื่องนี้มากค่ะ
  #175
  0
 3. #174 T.Baimon (@chatlada_ptfc) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 15:42
  นับวันรอไรท์มาต่อนะคะ อ่านวน2-3รอบได้แล้ว555
  #174
  0
 4. #173 YellowRose (@CREPE_SJ) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 08:53
  เดี๋ยววววๆๆๆ เดี๋ยวววววว เบรคทำไม ไม่เบรคสิ ม่ายยยยยยย //นับถือความพยายามของยัยของเรื่องกระติกน้ำ 55555. ยัยน้องหื่นอ่ะ ชอบบบบบ อิอิ
  #173
  0
 5. #172 Phitchya (@Phitchya) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 07:12
  เดี๋ยววววววค่ะ ค้างงงงงง
  #172
  0
 6. #171 THE DAG (@TheDag) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 21:27
  พี่ช่าเป็นอะไรอะะ??
  แล้วเดี๋ยวอะไร ว้อยยยย ทำไมยังไม่ได้กันอีก
  #171
  1
  • #171-1 THE DAG (@TheDag) (จากตอนที่ 11)
   12 มีนาคม 2561 / 21:30
   ทำไมพี่ช่าไม่ง่ายคะ! สงสารน้อง หรือพี่ช่าจะพูดว่า เดี๋ยวค่ะ พี่จัดการเอง เกดไม่ต้อง อยู่เฉยๆพอ ผ่าม!!!
   #171-1
 7. วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 23:50
  เดี๋ยวค่ะ.... ค้างมากๆๆ555555 ชอบทุกตอนเลยค่ะ ตอนนี้ก็น่ารัก เวลาพี่ช่าอ้อนนี่โครตน่ารักเลยอ่า ติดนิสัยขี้อ้อนมาจากคนน้องแน่ๆ ชอบความพยายามของพี่เกดที่อยากได้กระติกน้ำถึงแม้ว่าจะปาไม่โดนก็เถอะแค่คนขายเขาก็ยอมอะเนอะ5555555 อยากให้เป็นแฟนกันไวๆๆ มันจะต้องเขินละน่าร๊ากกกกว่านี้แน่ๆ แค่นี้ก็เขินจะตายอยู่แล้วค่ะ อิอิ
  #170
  0
 8. #169 Reallove-mars (@Mafuengg) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 22:07
  โอ้ยยยย ค้าง!!ค้างเลยเนี่ย ฮรื่อออ ฟินเด้อออ ชอบพี่ช่างอแง55555 รอนะค้าาาาา
  #169
  0
 9. #168 PaerwaWing (@PaerwaWing) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 มีนาคม 2561 / 21:39
  มันจะดีงามพระรามแปดขนาดนี้ไม่ได้!! ติดค่ะ!!
  #168
  0
 10. #167 Nanaa20 (@Nanaa20) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 มีนาคม 2561 / 17:39
  แหมมมม พิเกดดด พอรู้ความในใจเค้าหน่อยนี่ก็รุกไม่หยุดเลยนะคะะะะ ไม่ต้องให้เค้าจีบก็ได้แล้วม่ะ ตัวเองไปรุกเค้าขนาดนั้นอ่ะ เอะอะจูบ เอะอะจูบตลอดเลยนะ! รีดหวงพิช่าาา่ แล้วคนดีของรีดกลัวทะเลหรือเจ้าคะ เป็นอะไรไหนเล่าซิ มากอดดดดดดดด พี่ช่าตอนโหมดงอแงน่ารักอ่ะงุ้ยยย อย่าเพิ่งไปยอมพี่เกดนะคะอย่ายอมง่ายๆ55555555555 แอบอยากให้ไรท์รวมเล่มนะะ อิอิ
  #167
  0
 11. #166 namesrr (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 มีนาคม 2561 / 13:28
  กรี๊สสสสส โอ้ยยนยยดีจัยเหมือนถูกหวยอ่ะ ไรท์อัพสองเรื่องเลย แถมเนื้อหาในตอนนี้แบบงื้ออออ เขินนจาเปนบ้า ไรท์เป็นคนละมุน ชอบจางง การติดไฟแดงก็เขียนให้ลึกซึ้งได้ มันละเอียด ละเมียด ละไมดีจริง สายตลกก็ฮาไม่หยุด น้องปาโป่งจนได้ติก เห็นมั้ยล่ะเกดเป็นไฟท์เตอร์! ที่ไฟท์ด้วยความอดทนอ่ะแกร55555 แล้วคนพี่เนี่ยอ้อนขนาดนี้ แพ้แล้วว ยอมมม อบอุ่นใจเวลาสองคนอยู่ด้วยกัน คนพี่ก็รู้สึกงั้นใช่ม๊า

  ปล.อืมมตัดจบแบบนี้อีกละนะ ไรท์ขี้แกล้งจัง ไม่เห็นใจกันบ้างเลยอ๋อ สนุกขึ้นเรื่อยๆเลยค่า เรียนรู้กันไปก่อน อย่าเพิ่งรีบจบได้มั้ย ตอนนี้อ่านวนสี่รอบได้55555 อบอุ่นใจเหลือเกินน ><
  #166
  0
 12. #165 Thale_themoon (@Thale_themoon) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 มีนาคม 2561 / 13:21
  โอ้ยยยย เขิลลลลลล เาดาด่กสดาี ไม่ไหวแล้วววคือบับจะเดี๋ยวตะมายยยตอนอ่านนี่ใจสั่นมั่กๆเลย //ดีใจที่ไรท์กลับมานะคะ
  #165
  0
 13. #164 ppail_delady (@soda_delady) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 มีนาคม 2561 / 09:24
  ไรท์มาแล้ววววววววว วี๊ดดดดดด น้องเมทำไมหนูพุ่งจุ๊บปากเช็คของตลอด ไม่ควรเช็คบนรถนะคะ ควรเช็คตอนถึงห้องเนี่ยแหละ 55555 น้องเมน่ารักกก เอ็นดูน้องเม แล้วตอนท้ายนี่ อยากให้น้องเมได้ 55 แต่พี่ช่าผู้อยู่ทุกยุคก็ไม่ง่ายจริงๆ เอ๊ะ หรือจะ .. ยังไงดีพี่ช่าาาาาา มาทะเลไม่เล่นน้ำ หืมม // ขอบคุณไรท์ที่มาาานะคะ รอเสมอออ เพราะสนุกกกกกมาก
  #164
  0
 14. #163 RealNPS (@nimpanpapon) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 มีนาคม 2561 / 08:02
  ไม่ต้องเดี๋ยวแล้วพี่ช่า!!!!! มาถึงทะเลแล้ว ต้องได้น่ะ555 งื้ออออ เขาคุยกันมุ้งมิ้งมากอ่ะ เขินจนไม่ไหวแล้วเนี่ย พี่ขัดเขินก็ชั่งเราจับปล้ำเลยพี่เกด55
  #163
  0
 15. #162 bythesea (@bythesea) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 มีนาคม 2561 / 00:55
  ยุคนี้ห้ามเล่นตัวค่ะพี่ช่าเดี๋ยวอดไม่รู้ด้วนน้าา/อีกใจอยากจะคนน้องว่าปล้ำพี่ช่าเลยค่ะอิๆ
  #162
  0
 16. #161 nannysetapan (@nannysetapan) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 มีนาคม 2561 / 00:36
  ไม่ไหวล้าวๆๆๆ เดี๋ยวอะไรๆๆๆๆ งื้ออออ
  #161
  0
 17. #160 lovern (@ingfarisara) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 มีนาคม 2561 / 00:33
  เดี๋ยว! เดี๋ยวทำม๊ายยย!!!! เล่นตัวงี้หรอพี่ช่า!!!! ไม่ต้องเล่นตัวล้าวววโถ่
  อ่านมานี่แบบ ไม่คิดเลยว่ายัยน้องมุ้งมิ้งขิงเราจะหื่นเบอร์นี้ ยัยน้อง! ยัยน้องโว้ยยย จะทำชั้นดิ้นตาย แต่ไหนๆหื่นแล้ว ก็ต้องหื่นให้สำเร็จนะ พี่ช่าไม่ให้หรอ? ปล้ำค่ะปล้ำเลย5555+
  #160
  0
 18. #159 gamk_ (@gamk_) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 มีนาคม 2561 / 00:21
  เขินมากกกกกกกกก ไม่ไหวล้าวว
  #159
  0
 19. #158 tochma (@tochma) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 มีนาคม 2561 / 00:11
  โอ้ยยย ใจสั่น ดีเหลือเกินค่ะไรท์ ลุ้นทุกบรรทัด.. พี่ช่าเป็นอะไร คงต้องมีปมอะไรในใจแน่นอน แต่ความอบอุ่นน่ารักของน้องจะเยียวยาพี่ช่านะคะ ไรท์จ๋า..ดีมากกกก.. ดีต่อใจเหลือเกินค่ะ
  #158
  0
 20. #157 sakhim (@sakhim) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 23:58
  เดี๋ยวอะไรคะไม่ต้องเดี๋ยวต่อเลยค่ะไรท์..ค้างยิ่งกว่าโทรศัพท์รีดก็อีเดี๋ยวนี่แหละค่ะ
  #157
  0
 21. #156 aitsariya212144 (@aitsariya212144) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 23:52
  ตายไปเลยค่ะ งื้อเขิลลลล นานๆทีคนพี่จะขี้อ้อนเนาะ กอดกันแบบนั้นคงอบอุ่นน่าดูเลยใช่ไหมพี่ช่า แต่เดี๋ยวๆเค้าทำไรกันต่อน้าาาาาาา มาอัพไวๆนะคะไรท์ รีดรออยู่ แฮร่ สู้ๆค่ะ เป็นกลจ.ให้
  #156
  0
 22. #155 MirageNaoneChan (@natlove456) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 23:48
  อ้ากกกกก!! ไม่ไหวแล้ววว เขินมากกกก ค่อยๆเรียนรู้กันไปสิค่ะ อย่า..  อย่าช้าาาาาาา~ อิอิ
  #155
  0
 23. #154 yellowgirlx (@yellowgirlx) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 23:33
  พี่ช่าผู้ลึกลับ เอาจริงๆอย่าว่าแต่พี่เกดเลยค่ะ รีดอ่านมายังไม่รู้เลยว่าพี่ช่าชอบอะไรนอกจากพี่เกดอะ แซ็ววววว ความในใจเยอะนะ พี่เกดต้องล้วงออกมาให้หมด //ฮือ เป็นตอนที่อ่านแล้วบิดไปบิดมาหนักมาก ทั้งเขินทั้งอมยิ้มไปด้วย พี่ช่าโหมดอ้อนคือน่ารัก ฮืออออ แต่ละประโยคแบบ ตาย ตายเล้ย ละช่วงท้ายนี่อะไรอีกคะ งือ พี่ช่าเหมือนถูกจ้องจะงาบตลอดเวลา55555
  #154
  0
 24. #153 yellowgirlx (@yellowgirlx) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 23:33
  พี่ช่าผู้ลึกลับ เอาจริงๆอย่าว่าแต่พี่เกดเลยค่ะ รีดอ่านมายังไม่รู้เลยว่าพี่ช่าชอบอะไรนอกจากพี่เกดอะ แซ็ววววว ความในใจเยอะนะ พี่เกดต้องล้วงออกมาให้หมด //ฮือ เป็นตอนที่อ่านแล้วบิดไปบิดมาหนักมาก ทั้งเขินทั้งอมยิ้มไปด้วย พี่ช่าโหมดอ้อนคือน่ารัก ฮืออออ แต่ละประโยคแบบ ตาย ตายเล้ย ละช่วงท้ายนี่อะไรอีกคะ งือ พี่ช่าเหมือนถูกจ้องจะงาบตลอดเวลา55555
  #153
  0
 25. #152 reallncp (@reallncp) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 20:09
  โอ้ยยตายยยๆๆๆๆๆๆๆๆ ชอบก็จีบนะตายกันไปข้าง โอ่ยยบ้าไปเเล้ว
  #152
  1
  • 8 มีนาคม 2561 / 23:08
   บ้าน่ะไรท์ค่ะ ไม่ใช่ใครเลยตอนนี้ 5555
   #152-1