×

ฮูหยินของข้าคือนางผู้เดียว

เดิมทีนางสมควรเรียกบุรุษผู้แสนชิงชังนางว่าพี่เขย ทว่าชะตาพลิกผันให้นางต้องแต่งเป็นภรรยาเอกของเขา ไม่เพียงต้องรับมือเขาอย่างยากเย็น ยังมีแม่สามีและอนุของเขาอีก นางได้แต่นับถอยหลังเพื่อรอวันหย่าเท่านั้น

ยอดวิวรวม

97,876

ยอดวิวเดือนนี้

23,940

ยอดวิวรวม


97,876

ความคิดเห็น


281

คนติดตาม


2,068
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 53 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 พ.ค. 65 / 04:28 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ฮูหยินของข้าคือนางผู้เดียว

เดิมทีนางสมควรเรียกบุรุษผู้แสนชิงชังนางว่าพี่เขย ทว่าชะตาพลิกผันให้นางจำต้องแต่เป็นภรรยาเอกของเขา ไม่เพียงต้องรับมือเขาอย่างยากเย็น ยังมีแม่สามีและอนุของเขาอีก นางทำได้เพียงเฝ้ารอและนับถอยหลังเพื่อรอวันหย่ากับเขาเท่านั้น

เขามีใจรักมั่นต่อพี่สาวของนาง หากไม่เพราะพี่สาวของนางป่วยตายไปเสียก่อน ลูกอนุเช่นนางคงมิได้แต่งงานกับเขา ทว่าเขากลับคิดว่านางวางยาพี่สาวตนเอง ความแค้นชิงชังทั้งหมดจึงตกอยู่ที่นางผู้เดียว กระทั่งแม่สามีก็เชื่อข่าวลือนี้ เมื่อทั้งบ้านสามีต่างรังเกียจนาง อนุที่เขารับไว้ก่อนที่นางจะแต่งเป็นภรรยาเอก มีหรือที่จะไว้หน้านางในฐานะฮูหยิน 

แม่สามีไม่เอ็นดูนางก็ช่างเถิด อนุผู้นั้นคิดแก่งแย่งชิงดีชิงเด่นนางก็หาได้สนใจไม่ เขาผู้เป็นสามีจะหลงใหลอนุที่ตามยั่วยวนทุกเช้าค่ำ นางก็ไม่รู้สึกเหมือนมีหนามทิ่มตำใจแม้แต่น้อย นางจะรอให้พี่ชายคนโตสอบรับราชการได้สำเร็จ เมื่อนั้นตระกูลที่ตกอับของนางก็มิต้องพึ่งพาบ้านสามีอีก หนังสือหย่าที่เตรียมไว้นางต้องนำมาให้เขาลงชื่อโดยไม่รั้งรอ 

ทว่าสิ่งที่นางคาดการณ์กลับผิดไปเพียงเรื่องเดียว เหตุใดสามีผู้แสนจะชิงชังนางและที่หลงใหลอนุปานจะกลืนกินผู้นั้น ทุกค่ำคืนจึงปั้นหน้าเคร่งขรึมแล้วมานอนร่วมเตียงกับนางเล่า

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

281 ความคิดเห็น