อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,738,939 Views

 • 15,134 Comments

 • 15,789 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  128,137

  Overall
  2,738,939

ตอนที่ 99 : ตอนที่ 98 : ก่อนเข้าเมืองหลวง (2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 23271
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 728 ครั้ง
  29 ธ.ค. 59

"จะ...เจ้ารู้เรื่องตระกูลลี้ลับ!!" เสวียนอู่จิงฉานกล่าวขึ้นด้วยน้ำเสียงตื่นตะลึง

เล้งซานมิได้กล่าวตอบแต่อย่างใด มันยังคงนั่งจิบน้ำชาด้วยท่าทางสงบ มีเพียงเสวียนอู่จิงฉาน ที่ดูกระวนกระวายอย่างชัดแจ้ง จนเผลอลุกขึ้นยืนมองตรวจสอบอาณาบริเวณโดยรอบ แต่สถานที่แห่งนี้เป็นเพียงโรงเตี๊ยมเล็กๆที่ไม่ค่อยมีผู้คนสัญจรไปมามากนัก โต๊ะทานข้าวที่พวกมันนั่งอยู่ก็มีคนนั่งทานข้าวอยู่เพียงสองโต๊ะซึ่งก็คือโต๊ะของเล้งซานและเสวียนอู่จิงฉาน ส่วนอีกโต๊ะเป็นของชายแก่ชราผู้หนึ่งท่าทางสะเงอะสะงะ แต่งกายซอมซ่อราวกับขอทาน และอยู่ห่างไปจากพวกมันหลายเมตร ต่อให้เป็นผู้ใช้ลมปราณก็อาจได้ยินบทสนทนาของเล้งซานและเสวียนอู่จิงฉานได้ไม่ถนัดหู ชายชราซอมซ่อผู้นี้เสวียนอู่จิงฉานก็ได้ลองกระจายสัมผัสลมปราณชั้นสีเขียวของมันตรวจสอบแล้ว ก็พบว่าชายชรามิได้มีพลังลมปราณในร่างแต่อย่างใด เสวียนอู่จิงฉานจึงมิได้สนใจมากนัก


"อาวุโสเสวียนอู่ ข้าว่าท่านดูกังวลเกินไป ประวัติตระกูลลี้ลับนี้แม้มิได้เป็นที่รู้จักไปทั่วทวีป แต่ในบันทึกพรรคใหญ่ๆที่มีอายุยาวนานเกินหนึ่งพันปี ย่อมต้องมีบันทึกไว้อย่างแน่นอน และพรรคมังกรฟ้าของข้าก็เป็นหนึ่งในพรรคเหล่านั้น การที่ข้าจะทราบก็ย่อมมิใช่เรื่องแปลกประหลาดแต่อย่างใด อย่างไรซะข้าก็เป็นถึงผู้นำพรรคมังกรฟ้า ก็ต้องศึกษาบันทึกพรรคจนแตกฉานประวัติศาสตร์ที่มีบันทึกไว้จนสิ้นหมดแล้ว"


เสวียนอู่จิงฉานถอนหายใจเล็กน้อย เนื่องจากเล้งซานอายุยังมิถึงยี่สิบ ทำให้มันหลงลืมไปเลยว่าเล้งซานดำรงตำแหน่งผู้นำพรรคมังกรฟ้า หนึ่งในสามพรรคใหญ่ของเมืองเมฆคราม อดีตพรรคป้อมอัคคีที่มีประวัติยาวนานกว่าสองพันปี


"เฮ้อ...ใช่แล้ว แม้ข้าจะไม่รู้อะไรมากเกี่ยวกับตระกูลลี้ลับ แต่การที่ฝ่าบาทกำชับมาด้วยพระองค์เองนั้นย่อมไม่ผิดแน่ ในเมื่อเจ้าคาดเดาเรื่องได้ถึงเพียงนี้แล้วข้าก็จะบอกแก่เจ้า อย่างน้อยมันก็จะช่วยให้เจ้าระมัดระวังตัวซักเล็กน้อยก็ยังดี


เล้งซาน แม้ว่าพรรคมังกรฟ้าของเจ้าจะถูกนับเป็นพรรคใหญ่ที่ทรงอำนาจในทิศเหนือของทวีป แต่หากเทียบระดับทวีปโดยรวม และเมืองหลวงแล้วล่ะก็ พรรคมังกรฟ้าของเจ้าถูกนับเป็นเพียงแค่พรรคขนาดกลางๆเท่านั้น ทั่วทวีปเต่าทมิฬยังมีพรรคที่แข็งแกร่งกว่าเจ้าไม่ต่ำกว่าร้อยพรรค และผู้ที่ยืนอยู่บนจุดสูงสุดของพรรคเหล่านั้นก็คือ พรรคเซียนประทาน พรรคเสี้ยวจันทรา ตระกูลฟาง พรรคอัศนีพิฆาต และกลุ่มปีศาจอสูร


ราชวงศ์เสวียนอู่เป็นผู้ปกครองทวีปนี้อย่างแท้จริง แต่น่าละอายนักที่ขุมกำลังของราชวงศ์เสวียนอู่เรายังห่างไกลจากทั้งห้าขุมอำนาจที่กล่าวมาเมื่อครู่ สิ่งเดียวที่พวกมันเกรงกลัวคือชื่อเสียงอันเป็นที่ครั่นคร้านเมื่อพันปีก่อนของตระกูลลี้ลับ มิเช่นนั้นราชวงศ์อาจถูกพวกมันบดขยี้มาหลายร้อยปีแล้ว


ในห้าขุมกำลังที่แข็งแกร่งมีเพียงพรรคเซียนประทานของ ราชันย์ยาจก ที่ไม่เคยระรานพวกเราเนื่องจากพรรคเซียนประทาน มีจุดยืนชัดเจนที่คอยปกป้องทวีปนี้จากการรุกรานของสามทวีปที่เหลือมาหลายพันปีแล้ว

ส่วนอีกสี่ขุมกำลังที่เหลือนั้นแม้ไม่ได้ประกาศออกมาอย่างโจ่งแจ้งและก็แสดงเจตจำนงชัดเจนว่าพวกมันไม่ยอมอ่อนข้อให้กับผู้ใด โดยเชื่อมั่นใจพลังอำนาจของตน โชคดีที่พวกมันทั้งหมดนอกจากจะเห็นเราเป็นก้างขว้างคอชิ้นโตแล้ว มันก็เห็นพวกที่เหลือเป็นกระดูกชิ้นโตเช่นกัน หากเกิดการสูญเสียกะทันหันพวกมันย่อมพร้อมที่จะกลืนกินกันและกันเองในทันที" 


เสวียนอู่จิงฉานแสดงสีหน้าที่หวาดหวั่นชัดเจน เนื่องจากขุมกำลังที่กล่าวมาเหล่านั้นเมื่อพันปีก่อนเกรงกลัวราชวงศ์เสวียนอู่อย่างมากล้น แต่เมื่อเวลาผ่านเลยไป ตระกูลลี้ลับมิได้ปรากฏตัวขึ้นในประวัติศาสตร์อีกเลย ทำให้ความหวาดกลัวของขุมกำลังอื่นๆลดลงในทุกๆรุ่นผู้นำ จวบจดบัดนี้พวกมันแทบจะไร้ซึ่งการไว้หน้าองค์จักรพรรดิ์องค์ปัจจุบัน


เล้งซานครุ่นคิดเล็กน้อยจนเกิดข้อสงสัย

"อาวุโสเสวียนอู่ กลุ่มปีศาจอสูรนี่ แข็งแกร่งเทียบเท่าที่ 4 ขุมกำลังโดยที่ไม่มีทั้งเทพปรมาจารย์หรือจอมราชันย์เลยอย่างนั้นหรือ?"


"กลุ่มปีศาจอสูร เป็นกลุ่มผู้ใช้พลังลมปราณด้านมืด แม้กลุ่มนี้จะปรากฏขึ้นในประวัติศาสตร์เพียงแค่ 300 ปี แต่ก็เรียกได้ว่าชั่วช้าที่สุด พวกมันสังหารคนไร้พลังยุทธได้อย่างไม่ละอาย และไม่สนใจคำครหา เป็นกลุ่มเล็กๆที่มีสมาชิกไม่ถึง 20 คน แต่ทรงอำนาจที่สุดในทวีปเต่าทมิฬ ในรอบ 300ปี มันฆ่าล้างตระกูลชาวยุทธมากกว่า 30 ตระกูล ทำลายล้างพรรคไม่ต่ำกว่า 40 พรรค และยังเป็นการลบล้างอย่างเหี้ยมโหดโดยไม่เหลือแม้แต่เด็กหรือคนแก่ให้หลุดรอดชีวิตไปได้ 


สมาชิกทั้งหมดนั้นลึกลับและไม่มีใครรู้จักหน้าตาของพวกมัน ทุกครั้งที่กระทำการฆ่าล้างตระกูลมันจะทิ้งไว้เพียงธงสัญลักษณ์ของกลุ่มปีศาจอสูร แต่จากการกระทำของพวกมันสามารถบอกได้เลยว่า สมาชิกทั้ง 20 คน เกือบทั้งหมดเป็นผู้ใช้ลมปราณระดับชั้นลมปราณสีส้ม เขตเขตชั้นลมปราณสีส้มนั้นเป็นจุดสุงสุดของทวีปแห่งนี้ มันสามารถเหลือบมองชาวยุทธทั้งปวงในทวีปจากสวรรค์ชั้นฟ้าราวกับพวกเราเป็นเพียงมดปลวก กลุ่มปีศาจอสูรเป็นขุมกำลังที่ครอบครองชนชั้นปราณสีส้มมากที่สุดในทวีปแห่งนี้!!"


เล้งเบิกตากว้างขึ้นอย่างตื่นตะลึง อ้าปากค้างด้วยอาการลืมตัว

"ขุมกำลังที่แข็งแกร่งที่สุดในทวีป!! อีกทั้งยังเป็นแค่กลุ่มเล็กๆที่มีสมาชิกเพียงไม่ถึง 20!! และเกือบทั้งหมดเป็นชนชั้นลมปราณสีส้ม!! นี่มันเรื่องบ้าบออะไรกัน!!"


"อืม...การที่กลุ่มนี้ไม่มีเทพปรมาจารย์ หรือจอมราชันย์ก็เพราะว่า ตัวตนของสมาชิกในกลุ่มไม่สามารถระบุตัวตนได้ชัดเจนว่ามีใครบ้าง ทั้งหมดเป็นบุคคลปริศนาที่ไม่อาจบอกได้เลยว่ามีขอบเขตพลังสูงสุดเท่าใด ไม่แน่หากสมาชิกทั้งหมดของพวกมันแสดงตัวตนออกมา ตำแหน่งสามเทพปรมาจารย์ หรือหนึ่งจอมราชันย์อาจถูกเปลี่ยนแปลงในทันที หรืออาจทำให้ตำแหน่งเทพราชันย์ของชิงหลงเต๋อ แห่งราชวงศ์ชิงหลงต้องสั่นสะเทือนก็เป็นได้"


เล้งซานถึงกับหยุดหายใจไปชั่วขณะหนึ่งเมื่อได้ฟังคำกล่าวนี้ เนื่องจากมันคิดว่าขุมกำลังอำนาจต่างๆในทวีป ย่อมมีกำลังที่ไม่ต่างกันมากนัก การที่พรรคใหญ่พรรคหนึ่งครอบครองชนชั้นลมปราณสีส้มมากกว่า 3 คนก็นับว่าเป็นพรรคที่สั่นครอนทวีปได้แล้ว 


และจากข้อมูลที่มันมีจากบันทึกของพรรคป้อมอัคคีในช่วงยี่สิบปีล่าสุดก็ได้กล่าวไว้ว่า ราชวงศ์เสวียนอู่มีชนชั้นลมปราณสีส้มอยู่ราวๆ สามคน ส่วนพรรคเซียนประทาน พรรคเสี้ยวจันทรา ตระกูลฟาง และพรรคอัศนีพิฆาต มีชนชั้นปราณสีส้มอยู่ราวๆ 5-6 คน ในบันทึกได้กล่าวถึงกลุ่มปีศาจอสูรบ้างเล็กน้อย แต่ก็น้อยเสียจนไม่อาจเรียกได้ว่าเป็นข้อมูล เพราะกลุ่มนี้เป็นปริศนาเทียบเท่ากับตระกูลลี้ลับ ที่อยู่เบื้องหลังของราชวงศ์เสวียนอู่


ขณะที่เล้งซานกำลังสนทนาเรื่องราวขุมกำลังที่สั่นคลอนทวีปอยู่นั้น ก็ได้มีกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งราวสามสิบคนเดินเข้ามาในโรงเตี๊ยม จากสัมผัสมังกรที่เฉียบคมสามารถระบุได้เลยว่าคนกลุ่มนี้ย่อมเป็นกลุ่มผู้ฝึกยุทธ ทุกคนเป็นผู้ใช้พลังลมปราณระดับสูง กว่ายี่สิบคนเป็นชนชั้นลมปราณชั้นสีครามขั้นสูง ห้าคนเป็นชนชั้นลมปราณสีน้ำเงิน สี่คนเป็นชนชั้นลมปราณสีเขียว และหนึ่งคนคล้ายเป็นผู้นำกลุ่ม ขอบเขตพลังอยู่ชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นที่ 3 แข็งแกร่งเทียบเท่าซูซ่งหยู ผู้นำพรรคป้อมอัคคี


"เซี่ยวเอ้อ ไล่คนออกจากโรงเตี๊ยมนี้ให้หมด พวกข้าคนของพรรคหยกดารา จะขอเหมาโรงเตี๊ยมเล็กๆแห่งนี้" หนึ่งในกลุ่มคนร้องตระโกนป่าวประกาศด้วยความหยิ่งยะโส โดยไม่หันหน้าไปมองพวกเล้งซาน เสียด้วยซ้ำ!!


เซี่ยวเอ้อ รีบตาลีตาเหลือกวิ่งออกมาจากหลังร้าน ตกใจตื่นกลัวสุดขีดเมื่อได้ยินชื่อพรรคหยกดารา ซึ่งเป็นพรรคใหญ่พรรคหนึ่งภายในเมืองหลวงฟ้าทมิฬ


เล้งซาน ไม่แม้แต่จะเหลือบตาหันมอง มันยกคงถือแก้วน้ำชาอย่าวแผ่วเบา ค่อยๆจิบชาอย่างอภิรมณ์มิได้สนใจสายตาหลายสิบคู่ที่พุ่งทิ่มแทงมายังมัน แต่เมื่อสายตาเหล่านั้นเหลือบเลยข้ามหัวเล้งซานมา ก็พบว่ามีผู้อาวุโสอีกผู้หนึ่งนั่งอยู่ในโต๊ะเดียวกัน ดวงตาของพวกมันก็เบิกกว้างขึ้นทันทีและหันไปกระซิบเบาๆแก่ผู้นำของมัน จากนั้นผู้นำของพวกมันก็ค่อยๆเดินมาทางโต๊ะของเล้งซาน


"อาวุโสเสวียนอู่ ข้าต้องขออภัยที่เสียมารยาท เมื่อครู่ข้ามิได้สังเกตเห็นท่านคนของข้าจึงเสียมารยาทเช่นนั้น" ผู้นำของมันประสานมือให้พร้อมกล่าวกับเสวียนอู่จิงฉายอย่างนอบน้อม


"ท่านคงจะเป็นอาวุโสเย่ หนึ่งในสิบสองผู้อาวุโสแห่งพรรคหยกดาราสินะ ขอท่านอย่ากังวลไปข้ามิได้ติดใจเรื่องเล็กน้อยเช่นนี้" เสวียนอู่จิงฉานกล่าวอย่างแช่มช้า 


ในความจริงด้วยตำแหน่งทางการทหารของเสวียนอู่จิงฉาย ไม่มีความสำคัญเพียงพอให้อาวุโสหลักของพรรคใหญ่มากล่าวสนทนาเสียด้วยซ้ำไป แต่เป็นเพราะตำแหน่งพระญาติขององค์จักรพรรดิ์ตังหาก ที่ทำให้พวกมันแสดงกิริยานอบน้อมเช่นนี้


อาวุโสเย่ หรือนามเต็มว่า เย่กุน เหลือบไปจ้องเขม็งเป็นเชิงตำหนิไปยังลูกน้องที่กล่าวไล่แขกในตอนแรก ลูกน้องของมันสั่นสะท้านเล็กน้อย และรีบเข้ามาขอขมาแก่เสวียนอยู่จิงฉาน


ลูกน้องผู้นี้เมื่อเห็นว่ามิอาจไล่แขกอย่างเสวียนอู่จิงฉานออกไปได้ มันจึงพุ่งเป้าไปที่แขกอีกโต๊ะ นั่นคือโต๊ะของชายชราซอมซ่อ ที่เป็นชาวบ้านธรรมดาไร้พลังลมปราณ มันเดินตรงไปยังโต๊ะของชายชราซอมซ่อทันที ก่อนจะตบฝ่ามือลงบนโต๊ะอย่างรุนแรง ทำให้อาหารบนโต๊ะพลิกคว่ำระเนระนาด


ตึงง!!

"ไอแก่ ไม่ได้ยินที่พวกข้าพูดหรือ!! ข้าบอกว่าพวกเราเหมาโรงเตี๊ยมนี้แล้ว!!" เนื่องจากมันหงุดหงิดจากการโดยตำหนิเมื่อครู่ จึงเข้ามาใส่อารมณ์กับชายชราซอมซ่อผู้นี้ เล้งซานเหลือบหันไปมองเล็กน้อย


"หะ...หืม เจ้าว่ากะไรนะ หูข้าไม่ค่อยได้ยิน" ชายชราซอมซ่อ กล่าวอย่างแช่มช้า พลางเอามือโกยเศษอาหารที่ตกหล่น มาใส่จานดังเดิมด้วยมือไม้ที่สั่นเทา


"ข้าบอกให้ออกไป!!" น้ำเสียงของลูกน้องที่หยิ่งยะโสผู้นี้ขู่ตะคอกชายชราอย่างชัดเจน


ชายชราซอมซ่อ ก็ยังคงไม่ได้ทำการใด นอกจากเก็บเศษอาหารใส่จาน และเริ่มทานอาหารต่อ ราวกับไม่มีสิ่งใดเกิดขึ้น


ลูกน้องอาวุโสเย่หน้าแดงก่ำด้วยโทสะ ที่ชายชราซอมซ่อทำเหมือนมันเป็นอากาศธาตุ


"ดี!! เมื่อพูดดีๆไม่ฟัง ข้าจะจับเจ้าโยนออกไป อย่าหาว่าข้ารังแกคนแก่ก็แล้วกัน"


พูดจบมันก็เอามือจับคว้าคอเสื้อของชายชราซอมซ่ออย่างรุนแรง และเป็นจังหวะเดียวกับที่มีของสิ่งหนึ่งลอยผ่านหน้าของมัน


เพล้ง!!

"อ๊ากกก!!"

แก้วน้ำชาลอยมาด้วยความเร็วที่ตามองแทบไม่ทัน จากในอีกทิศทาง กระแทกเข้าใส่ข้อมือของลูกน้องอาวุโสเย่อย่างแม่นยำ!! แก้วน้ำชาไม่ได้แฝงไว้ด้วยพลังลมปราณ ความรุนแรงจึงไม่เพียงพอให้ผู้ใช้ลมปราณชั้นสีครามขั้นสูงอย่างชายผู้นี้บาดเจ็บรุนแรงได้ แต่เศษแก้วที่แตกกระจัดกระจายก็ทิ่มแทงเข้าสู่ข้อมือนับสิบแผล!! ผู้ที่โยนแก้วน้ำชานี้ย่อมมิใช่ใคร มันคือ เล้งซาน!!จากผู้เขียน....(ตอนประจำวัน)

ยอดสนับสนุนคงเหลือ  0.33 ตอน

ขอบคุณทุกการสนับสนุน อัพเดทข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 728 ครั้ง

23 ความคิดเห็น

 1. #3318 Katana (@hiddenblade) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 / 10:16
  ปัญหาลอยมาจากมือเล้งซานแล้ว
  #3318
  0
 2. #3178 LittlEl2oseS (@LittlEl2oseS) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 20:09
  ตัวดูดปัญหาจริงๆนะ
  #3178
  0
 3. #1831 jasweem (@jasweem) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2559 / 19:57
  ขอทานนี้น่าจะเป็นคนของพรรคเซียนประทานเเน่เลย
  #1831
  0
 4. #1810 phairatw (@phairatw) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2559 / 22:17
  ขอบคุณครับ
  #1810
  0
 5. #1763 yukai (@yukai) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2559 / 16:44
  ขอบคุณมาก
  #1763
  0
 6. #1736 Pisit16 (@Pisit16) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2559 / 06:40
  ขอบคุณครับ
  #1736
  0
 7. #1734 kamol1122 (@kamol1122) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 17:08
  สนุกดีครับ
  #1734
  0
 8. #1733 ryokicharlotte (@ryokicharlotte) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 16:12
  ชายแก่นี่ท่าทางจะไม่ธรรมดาหรอก ตัวละครลับแน่ๆ
  #1733
  0
 9. #1732 นักดาบคลั่งนิยาย (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 15:41
  แหมๆๆๆ ขี้นกเมื่อยก้นมานาน ลงมาเลยแกว่งเท้าหาทีนตามประสาพระเอกซะหน่อย แปบเดียวงานงอกและ
  #1732
  0
 10. #1730 พะยูนเกยหาด (@lovestory01) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 14:38
  ความกวนกำลังมาเยือนแล้ว
  #1730
  0
 11. วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 14:34
  หาเรื่อง...
  #1729
  0
 12. #1728 Dollso (@WinBensinz) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 14:29
  นั้นสิชายแก่เป็นใคร รู้สึกเริ่มเหม็นตดละ 555
  #1728
  0
 13. #1727 Kanmanee2 (@Kanmanee2) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 13:51
  อ่านติดลมกำลงสนุกรีบมาต่อน่ะ
  #1727
  0
 14. #1725 sivakornza (@sivakornza) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 12:43
  ขอบคุณครับ
  #1725
  0
 15. #1723 cutehell (@cutehell) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 12:34
  ยังไม่ทันเข้าเมืองก็ก่อเรื่องแล้วว แต่ชอบเรื่องนี้ตรงเรื่องมันไม่ได้มากับผู้หญิงมาก หรือเพราะมันปลอมเป็นผู้ชายหว่า 55555
  #1723
  0
 16. #1722 patiphanpinkham (@patiphanpinkham) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 12:22
  ถ้าเรื่องไม่เดินเข้ามาหา มันก็เดินเข้าไปหาเรื่อง นี่แหละ เล้งซาน
  #1722
  0
 17. #1720 F Fallen Otk Yodsakorn (@heromk) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 12:08
  ผู้เฒ่าต้องเปนผู้นำพรรคยาจกคนปัจจุบันแน่นอน
  #1720
  0
 18. #1719 pongnaa2 (@pongnaa) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 12:06
  รู้สึกเหมือนผู้เฒ่าจะไม่ธรรมดาแน่ๆเลย
  #1719
  0
 19. #1718 GodFatherZero (@ibigbell555) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 12:02
  ผู้เฒ่านี่ต้องไม่ธรรมดาเป็นแน่....
  #1718
  0
 20. #1717 Aomy Phusuwan (@aomy09) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 11:52
  อืม.. ต้องมีเรื่องอีกแน่ ไม่ได้ต่อสู้เดี๋ยวนอนไม่หลับ
  #1717
  0
 21. #1716 apiwat8766 (@apiwat8766) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 11:50
  ทำไมรู้สึกได้ว่าคนเเก่นี้มาจากพรรคฟ้าประทานอาจเป็นหัวหน้าพรรคหรือไม่ก็อาวุโส
  #1716
  0
 22. #1715 Menight * (@menight) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 11:41
  รู้สึกไปเองรึเปล่าว่าชายแก่คนนี้ต้องไม่ธรรมดา??
  #1715
  0
 23. #1714 minmelon (@mymintminmin) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 11:39
  ค้างง ขออีกตอนน
  #1714
  0