อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,888,838 Views

 • 15,823 Comments

 • 15,978 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  96,580

  Overall
  2,888,838

ตอนที่ 52 : ตอนที่ 52 : จุดจบของลี้เอียง..

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 28629
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 997 ครั้ง
  29 ธ.ค. 59

คำเตือน : หากผู้อ่านท่านใดกำลังรับประทานอาหารอยู่ แนะนำว่าอย่าพึ่งอ่าน ความอเนจอนาถจากตอนนี้อาจทำลายความโอชะของอาหารท่านได้ ถถถ+"อ๊ากกกกกกก"


ลี้เอียงนอนดิ้นพล่านร้องโหยหวนอยู่มุมขอบเวทีประลอง พลางเอามือซ้ายกุมที่หัวไหล่ขวา แขนขวาของมันกระดูกได้แหลกละเอียดเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย ทิ่มแทงกล้ามเนื้อ ความเจ็บปวดที่ได้รับจึงสุดจะพรรณนา


เล้งซานยืนมองแสยะยิ้มอย่างพอใจจากนั้น มันก็ค่อยๆเดิน...ลงจากเวทีประลอง ซึ่งนั่นหมายความว่ามันเสียสิทธิ์ในการต่อสู้ครั้งนี้แล้ว!!


"ข้าขอฝากผลการประลองไว้ที่ ซาวอี้กุน!!" เล้งซานประกาศออกมา และเดินลงจากเวทีอย่างสง่างาม


สร้างความตกตะลึงให้แก่ผู้ชมทั้งหมดในการประลองเป็นอย่างมาก!! เล้งซานผู้กำชัยชนะไว้ในมือเรียบร้อยแล้ว ยอมถอนตัวและฝากผลการแข่งไว้ที่ ซาวอี้กุน ผู้มีพลังต่ำที่สุดในการประลอง!! 


ใบหน้าซูซ่งหยู ถึงกับบิดเบี้ยวอัปลักษณ์ เสียงกระดูกที่แตกหักของลี้เอียง มันสามารถคาดเดาอาการบาดเจ็บได้ทันทีว่ารุนแรงเพียงใด ความอัปยศของศิษย์เปรียบดังความอัปยศของพรรค มันลุกจากเก้าอี้หันไปมองทาง อี้หลงหู่ ทันที


"อี้หลงหู่!! ศิษย์พรรคเจ้า ทำร้ายศิษย์พรรคข้าถึงเพียงนี้เจ้าจะอธิบายยังไง!!"


อี้หลงหู่คล้อยตามองเล็กน้อย พลางแสยะยิ้ม

"ท่านซู เด็กมันตีกัน มันย่อมต้องมีบาดเจ็บกันบ้าง เหตุใดท่านไม่คิดละว่าเป็นความอ่อนหัดของศิษย์ท่านเอง ท่านกลับมาโทษว่าศิษย์ข้าทำเกินกว่าเหตุ? ข้าว่ามันออกจะไม่ถูกต้องนักนะ หากท่านยังต้องการทวงถามความยุติธรรมจากการประลอง เอาเป็นว่าหลังจบการประลองข้าจะจัดส่งยาสมานกระดูกที่ดีที่สุดไปให้ที่พรรคท่านก็แล้วกัน"


"ท่าน!!!" ซูซ่งหยูเถียงไม่ออกแม้แต่ครึ่งคำ


อี้หลงหู่ แอบหัวร่อในใจ กำลังของพรรคกระบี่เหินและพรรคป้อมอัคคีไม่ได้เป็นรองกันแม้แต่น้อย ไม่มีทางที่ซูซ่งหยูจะใช้เหตุผลนี้กล้าก่อสงครามขึ้นกับมัน อีกทั้งนี่ยังเป็นการประลองแบบยุติธรรมที่มีชาวบ้านทั่วทั้งเมืองเป็นพยาน การที่มันจะใช้เหตุผลเช่นนี้มีต่อว่าพรรคกระบี่เหินนั้นย่อมไม่อาจทำได้แม้แต่น้อย มันกลับปลื้มใจเสียอีกที่เล้งซานแสดงให้ทุกคนได้เห็นว่าศิษย์พรรคมันแข็งแกร่งกว่าศิษย์พรรคป้อมอัคคี


เล้งซานมายืนที่ข้างเวทีประลอง แววตาฉายความมั่นใจอย่างเต็มเปี่ยม 

"ซาวอี้กุน ทำตามที่ข้าบอก ต่อจากนี้ที่นี่คือเวทีแสดงของเจ้า!!" เล้งซานตะโกนที่ข้างเวที


ซาวอี้กุน ที่ยืนแสดงสีหน้าเหยเก อยู่ด้านบนเวทีมองมาทางเล้งซานเล็กน้อยจากนั้นก็พยักหน้า แววตามันเปลี่ยนแปลงเป็นความมุ่งมั่น ตั้งแต่ขึ้นเวทีรอบแรกจนถึงบัดนี้ มันไม่เคยได้โจมตีผู้ใดแม้แต่ครั้งเดียว!! มันทำใจไว้ตั้งแต่ลงสมัครแล้ว ว่าตนนั้นเป็นเพียงตัวประกอบที่ถูกส่งมาเพื่อให้ครบจำนวนเท่านั้น ไม่เคยใฝ่ฝันว่ามาถึงจุดนี้แม้แต่น้อย ซาวอี้กุนกำหมัดแน่น พลางมองดูบนเวที บัดนี้เหลือเพียงฉีซ่ง ที่บาดเจ็บที่ขาทำให้เคลื่อนไหวไม่สะดวก และ ลี้เอียง ที่แขนขวาไม่สามารถใช้การได้ นี่คือโอกาสของมัน!!


ซูซ่งหยูไม่อาจนั่งติดเก้าอี้ การที่ศิษย์ของมันบาดเจ็บเพราะคนของพรรคกระบี่เหินนั้น มันยังพอรับได้เพราะชื่อเสียงพรรคกระบี่เหินไม่ได้เป็นรองพรรคมันแม้แต่น้อย แต่ถ้าหากว่า!! ผู้ที่มอบความพ่ายแพ้ให้แก่ศิษย์มันเป็นเพียงตัวประกอบจากหมู่บ้านเล็กๆ มันไม่อาจยอมรับได้โดยเด็ดขาด มันตะโกนขึ้นไปบนเวทีด้วยเสียงดังสนั่น


"ลี้เอียง!! แม้ว่าพรุ่งนี้จะต้องสละสิทธิ์ แต่วันนี้เจ้าต้องเอาชนะให้ได้ ไม่เช่นนั้นไม่ต้องกลับมาเหยียบพรรคป้อมอัคคีอีกต่อไป!!" เสียงที่เปี่ยมไปด้วยโทสะดังลั่นไปทั่วทั้งบริเวณ 


ลี้เอียงหน้าซีดเผือด มันฝืนทนเจ็บลุกขึ้นยืน กระจายพลังลมปราณสีครามขั้น 5 ออกมาอีกครั้ง มันมั่นใจว่าแม้จะใช้แขนข้างเดียวแต่ก็นับว่าเพียงพอสำหรับล้มซาวอี้กุน ที่มีเพียงลมปราณสีครามขั้นที่ 1 ฉีซ่งเมื่อเห็นลี้เอียงลุกขึ้นเช่นนี้ มันก็มีพลังฮึดขึ้นมาอีกครั้ง


ในตอนนี้ผู้ชมต่างวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนาๆ

"หม่าเฉิน มันทำเช่นนี้เท่ากับฆ่าตัวตายชัดๆ ถึงแม้ลี้เอียงกับฉีซ่งจะบาดเจ็บ แต่เจ้าขยะอย่างซาวอี้กุน  มันจะไปทำอะไรได้"

"นั่นสิ ยังไงการโจมตีอ่อนหัดของมันก็ผ่านปราณคุ้มกันของลี้เอียงไม่ได้อยู่แล้ว ต่อให้ยืนเฉยๆให้มันต่อย มันยังต้องเจ็บมือยอมแพ้ไปเองเลย ฮ่าๆ"

"เฮ้อ..อัจฉริยะดันฝากความหวังไว้กับขยะ มันช่างโง่เง่าดีแท้"


เล้งซานไม่ได้สนใจคำพูดของผู้ชมรอบข้างแต่อย่างใด แววตามันยังคงฉายความมั่นใจเปี่ยมล้นออกมา ซาวอี้กุน หลังจากถูกกดดันจากทุกสิ่งก็มีท่าทีอิดออดไม่กล้าขึ้นมา แต่เมื่อหันไปพบกับสายตาของเล้งซาน เสียงวิจารณ์รอบข้างสำหรับมันก็พลันเงียบหายไป


เวลานั้นเองฉีซ่งก็กัดฟันทนเจ็บ พุ่งเข้าใส่ซาวอี้กุนทันที!!

"รีบๆจบเรื่องซะ ไอ้อ่อนหัด!!" หมัดขวาของฉีซ่งที่อัดไว้ซึ่งพลังลมปราณสีครามขั้นที่ 3 สิบส่วนเปล่งประกายสาดแสงออกมาอย่างน่าหวาดหวั่น


ซาวอี้กุนกัดฟัน โคจรพลังสีครามขั้นที่ 1 สิบส่วนใส่เข้าไปในหมัดขวา พลางง้างออกสุดแรง และเข้าปะทะทันที


ตูมมมมมมม

เสียงการปะทะของหมัดทั้งสองดังสนั่นพื้นลั่นลานประลอง ราวกับนี้ไม่ใช่การปะทะของพลังของลมปราณชั้นสีครามขั้นต้น ฝุ่นฝุ้งกระจายปกคลุมเวที เล้งซานที่ยืนอยู่ติดขอบสนาม ฉีกยิ้มกว้างขึ้น หลังจบการปะทะ มีร่างหนึ่งกระเด็นออกไปหลายสิบเมตร ล่วงหล่นตกจากขอบเวทีอย่างไม่มีทีท่าว่าจะตั้งหลักได้แม้แต่น้อย!! ก่อนจะนอนแผ่หลาอาการสาหัสอยู่ตรงหน้าเหล่าผู้ชม และคนผู้นั้นคือ ฉีซ่ง!!


ฝุ่นที่ฝุ้งกระจายค่อยๆจางลง ภาพที่เห็นคือซาวอี้กุน ยืนค้างอยู่ในท่าปล่อยหมัด ไม่ได้ขยับเขยื่อนแม้แต่น้อย!!

"เฮ้ย!! อะไรวะหน่ะ!!"

"บัดซบ!! เจ้าขยะมันปิดซ่อนฝีมือไว้หรือนี่"

"หมู่บ้านเมฆาล่อง ส่งสัตว์ประหลาดมาอีกแล้ว!!"

"กรรมการรีบไปดูอาการ ฉีซ่ง เร็วเข้า!!"


กรรมการทะยานร่างไปอย่างรวดเร็ว เมื่อตรวจอาการแล้วถึงกับม่านตาเบิกกว้าง โบกมือเรียกแพทย์สนามมาอย่างเร่งด่วน! ฉีซ่งบาดเจ็บสาหัสอาการครึ่งตาย!!


แม้แต่เสวียนอู่จิงฉาน ยังเบิกตากว้าง ลุกขึ้นยืนอย่างลืมตัว 


'บ้าน่า!! นั่นมันพลังหมัดของชั้นลมปราณสีน้ำเงินชัดๆ"


เล้งซานแสยะยิ้มอย่างพอใจ ในความจริงก่อนการประลอง มันได้กระซิบบอก ซาวอี้กุนว่า จะจี้จุดเพิ่มพลังให้มัน สามารถเข้าปะทะโดยตรงได้เลย แต่มีข้อแม้ว่าห้ามนำเรื่องนี้ไปบอกใคร จากนั้นพอเริ่มการประลอง เล้งซานก็ใช้วิชา สุริยันเจิดจรัส บดบังสายตาของทุกคนโดยรอบ และใช้ชั่วเวลานั้น ถลกแขนเสื้อของซาวอี้กุนขึ้น และเขียนอักขระร่างกายลงบนร่างของมัน!! พลังของอักขระที่เสริมความแข็งแกร่งด้วยอักษรสีน้ำเงินนั้น จะแสดงพลังของชั้นลมปราณสีน้ำเงินออกมา จากนั้นก็รีบถลกแขนเสื้อกับปกปิดร่องรอยอักขระ เมื่อจบการประลองหลังผ่านไป 1 ชั่วยามร่องรอยก็จะหายไปเองโดยเล้งซานไปต้องทำอะไร


ซาวอี้กุน ร่างนั้นสั่นสะท้านไปด้วยความตื่นเต้น ในคราแรกมันเพียงเชื่อครึ่ง ไม่เชื่อครึ่ง จากคำพูดของเล้งซาน แต่หลังจากการปะทะเมื่อครู่ ความมั่นใจของมันกลับมาเต็มเปี่ยม มันไม่เคยรู้สึกแข็งแกร่งเช่นนี้มาก่อน มันชำเรืองไปมองเล้งซานเล็กน้อย เล้งซานพยักหน้าให้มันเบาๆ ในตอนนี้ซาวอี้กุนรู้สึกราวกับเล้งซานเป็นพระเจ้าผู้มอบพลังให้แก่มัน!!


ซาวอี้กุนหันหน้าไปมองทาง ลี้เอียง ที่สีหน้าซีดเซียวราวกับไร้ซึ่งโลหิตไหลเวียน เนื้อตัวสั่นเทาจากความหวาดหวั่นที่เห็นการปะทะเมื่อครู่ และจู่ๆลี้เอียงก็รู้สึกถึงอาการผิดปรกติบางอย่างของร่างกาย...


ซาวอี้กุนค่อยๆเดินเข้ามาหาลี้เอียงอย่างช้าๆ หมัดขวาของซาวอี้กุนกำแน่น แผ่ขยายออร่าบางอย่าง เปล่งประกายความน่ากลัวจางๆที่ไม่สามารถอธิบายออกมาได้ ลี้เอียงหน้าตาบิดเบี้ยวอัปลักษณ์มากขึ้นทุกที ส่วนหนึ่งคือความหวาดหวั่นจากซาวอี้กุนที่ค่อยๆเดินเข้ามา ส่วนหนึ่งคือความเจ็บปวดจากแขนขวาที่กระดูกแหลกละเอียด และอีกส่วน...คือความปั่นป่วนราวกับเกิดคลื่นทะเลขนาดย่อมขึ้นในท้องของมัน!!


วิชาปรุงยาที่เล้งซานศึกษาจากเฟรย่าร่วมครึ่งปีนั้น ไม่ได้ศึกษาเฉพาะวิชาปรุงยาเพิ่มพลัง และยารักษาโรค แต่รวมถึงการปรุงยาพิษ และยาสร้างความผิดปรกติทางร่างกายบางอย่างอีกด้วย!! เนื่องจากเล้งซานรับรู้ถึงความน่ากลัวของยาพิษว่าหากถูกนำมาใช้ร่วมกันกับวิชาแปลงโฉมเพื่อใช้แทรกซึมแล้วล่ะก็ มันจะกลายเป็นการลอบสังหารที่สมบูรณ์แบบ!!


ยาที่เล้งซานดีดเข้าไปในปากของลี้เอียงนั้น มันคือยาถ่าย ยิ่งเร่งลมปราณในร่าง ฤทธิ์ยายิ่งถูกกระตุ้น!! และด้วยฤทธิ์ยานี้รวมกับอักขระร่างกายของ ซาวอี้กุน เล้งซานถึงได้มั่นใจอย่างเต็มเปี่ยมและกล้าเดินลงจากเวทีประลอง...


ลี้เอียง พยายามยกมือซ้ายไว้ด้านหน้า คล้ายห้ามปรามมิให้ ซาวอี้กุนเดินเข้ามา แต่ก็ไม่สามารถกล่าวสิ่งใดออกจากปากของมันได้ เพราะกำลังพยายามควบคุมคลื่นทะเลในท้อง มันในตอนนี้อยากขอยอมแพ้เป็นที่สุด อยากออกไปจากที่นี้ให้ไวที่สุด แต่...เสียงจากข้างเวทีทำให้มันต้องฝืนยืนบนนี้ต่อไป


"ลี้เอียง แสดงเกียรติภูมิของศิษย์พรรคป้อมอัคคีออกมา!! กระจายปราณอัคคีห่อหุ่มร่างไว้ อย่าให้ขยะเช่นนั้นเข้าใกล้ตัวได้" ซูซ่งหยู ตะโกนขึ้นด้วยท่าทีร้อนรน มันไม่สามารถนั่งลงบนเก้าอี้ได้อีกต่อไป


ลี้เอียงใบหน้าซีดเผือด อย่าว่าแต่กระจายปราณอัคคีเลย แม้แต่จะกระจายเสียงพูดตนเองมันยังไม่อาจทำได้ ผิดกับซาวอี้กุน ที่ขยับเท้าย่างกายมาด้วยแววตามุ่งมั่น คนที่ถูกเรียกว่าตัวประกอบในการแข่ง กลับสามารถกดดันตัวแทนของ หนึ่งในสามพรรคใหญ่ของเมืองได้ มันไม่เคยรู้สึกเปี่ยมล้นเท่านี้มาก่อนในชีวิต


"กะ..กรรมการ ข้าขะ...ขอยอม..." 

ลี้เอียงพยายามส่งเสียงออกไป แต่ยังไม่ทันได้กล่าวจบหมัดขวาที่แฝงพลังอักขระชั้นสีน้ำเงินก็วิ่งเข้าชนที่ท้องของมันอย่างจัง


ตูมมมมมม


ไม่มีแม้แต่ปราณคุ้มกัน ไม่มีแม้แต่เรี่ยวแรงจะพูด สิ่งที่มันพยายามทำก่อนหน้านี้คือการสร้างเขื่อนขึ้นมาป้องกันคลื่นทะเลภายในท้องของมัน แต่บัดนี้... 


หมัดขวาของ ซาวอี้กุน ทำลายเขื่อนของมันอย่างไม่มีชิ้นดี...


ร่างของ ลี้เอียงลอยสูงขึ้นกว่า 5 เมตร สิ่งปฏิกูลมากมายล้นทะลักออกมาจากกางเกงของมัน กระเซ็นเต็มพื้นเวทีประลอง กลิ่นตลบอบอวลไปทั่วทิศทาง ใบหน้าของผู้ชมทั้งหมด บิดเบี้ยว!! จนมีคนร้องออกมาว่า..."มะ...มัน ขี้แตก!!"
จากผู้เขียน....(ตอนสนับสนุน)

ยอดสนับสนุนคงเหลือ  1.33 ตอน

ขอบคุณทุกการสนับสนุนและติดตาม อัพเดทข่าวสารได้ที่

https://www.facebook.com/Jayz2c/

กดค้นหา : อสูรมังกรฟ้า - นิยาย
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 997 ครั้ง

41 ความคิดเห็น

 1. #14746 Dame_SD (@damesdark) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 / 02:34
  555555 โอ้ยยย วงวาร
  #14746
  0
 2. #14085 kunjara (@kunjara) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 21:42
  อ่าน นิยายจีน กำลังภายในมาก็เยอะ แนวนี้รูปแบบ แบบนี้ ได้เริ่มอ่านที่ นี่ครั้งแรก สนุกดีครับ เป็นกำลังใจให้ จะติดตามอ่านเรื่อยๆ ครับ
  #14085
  0
 3. #14040 Thepwirun (@Thepwirun) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 23 เมษายน 2562 / 16:01

  จะเล่นมุก แต่นู้นนี่นั้นมากเกิน

  ทำให้อ่านแล้หงุดหงิด

  #14040
  0
 4. #8361 Akito1477 (@Akito1477) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 17:25
  ที่มาของคำว่า ฮาชี้แตก ชอบๆ
  #8361
  0
 5. #8214 sprait085129 (@sprait085129) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 00:29
  ฮาได้ถ้วยจริงๆ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #8214
  0
 6. #8038 Akitor007 (@Akitor007) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 21:47

  ช่างกล้าแต่ง


  #8038
  0
 7. #5967 ducky (@kittycat08) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 23:28
  สุดยอดของความอับอาย
  #5967
  0
 8. #5733 RainbowintheSky (@RainbowintheSky) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 00:21
  Ewwwwww
  #5733
  0
 9. #4737 DDGanesh (@DDGanesh) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2561 / 16:21

  Thank you

  #4737
  0
 10. #3513 nalumon1478 (@nalumon1478) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 21:38
  555555+ ขี้แตกเลยหรอ
  #3513
  0
 11. #3047 หลงเยี่ยอิง (@taomatrix) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 / 06:35
  เจ้าบ้าแกทำให้ฉันดูแย่
  #3047
  0
 12. #2778 canonZ (@noel555) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2560 / 02:59
  ขำจริงตอนนี้ 55555555555
  #2778
  0
 13. #2733 oong_45 (@oong_45) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2560 / 17:51
  55555555 ขี้แตก555
  #2733
  0
 14. #2708 Remakeker (@Remakeker) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2560 / 17:08
  ฮาจริงตอนนี้ 555
  #2708
  0
 15. #2459 bank (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 / 14:46
  555555555
  #2459
  0
 16. #2451 Mr.kongkang (@kangproject2) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2560 / 14:31
  5555 เลวววว
  #2451
  0
 17. #2393 PrinceFiendTH (@PrinceFiendTH) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 18 มกราคม 2560 / 00:57
  เลวมาก. ถถถถถุุุ+
  #2393
  0
 18. #2293 I'm nani (@offxo2591) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 8 มกราคม 2560 / 16:34
  นี่มัน! เคล็ดวิชาในตำนาน"ขี้ทะยานฟ้า"!!!! 5555555555555555555555555555555
  #2293
  0
 19. #2065 Waiwit (@Waiwit) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2559 / 02:00
  ลี้เอี้ยงซวยชิบหาย5555
  #2065
  0
 20. #1674 I'am.G :)) (@giorgiorocco) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 09:47
  อื้ออ. หืออ. นึกภาพออกเลย. ลอยขึ้นสูงห้าเมตรพร้อมกับสายน้ำสีน้ำตาลที่สะบัดไปมา สวยงามมาก. แต่มาพร้อมกลิ่น
  #1674
  0
 21. #1520 เอกภพไร้ขอบเขต (@beer36) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 / 21:44
  เหม็นคาวเลยนะ...รู้สึกขมคอ!!! 555+
  #1520
  1
  • #1520-1 ิแอบอ่าน (จากตอนที่ 52)
   23 ธันวาคม 2559 / 11:16
   แหม ทำอย่างกะเคยกิน มีขมคอด้วย 555+
   #1520-1
 22. #1461 SAOW (@Sunako_333) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 / 16:34
  นะ น่าอับอายที่สุดด!!
  #1461
  0
 23. #1071 sivakornza (@sivakornza) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2559 / 00:47
  ทำไปได้นะ
  #1071
  0
 24. วันที่ 29 ตุลาคม 2559 / 21:16
  น่าสงสารสุดๆ
  #972
  0
 25. #875 durexm4nz (@durexmans) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2559 / 22:30
  55555555555555555555555555555

  โอ๊ยย โคตรฮา  
  #875
  0