อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,728,173 Views

 • 14,973 Comments

 • 15,774 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  117,371

  Overall
  2,728,173

ตอนที่ 493 : ตอนที่ 484 : การตรวจสอบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7346
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 581 ครั้ง
  10 ก.พ. 62

ตอนที่ 484 การตรวจสอบ

 

เป็นไปตามความคาดการณ์ เพียงหนึ่งวันเท่านั้น ทางสาขาทิศทักษิณ ก็รับรู้ถึงการปรากฏตัวของ กวนหมิง โดยทั่วกัน ส่วนหนึ่งมาจากตระกูลกวน เป็นตระกูลที่มีชื่อเสียงที่สุดภายในเมืองม่านสวรรค์แห่งนี้ ก่อนตาย กวนซาน ยังเป็นถึง ผู้นำสาขาทิศทักษิณอีกด้วย จึงไม่น่าแปลกใจนักที่จะได้รับความสนใจจากทุกคน...

 

และภายในเช้าวันนั้น... หน้าประตูทางเข้า สาขาทิศทักษิณ ก็ได้ปรากฏผู้เยาว์ 3 คนเดินเข้ามา...

 

เมื่อเหล่าเจ้าหน้าที่พบเห็นใบหน้าของ เด็กหนุ่มที่อยู่กึ่งกลาง ทุกคนต่างสามารถบ่งชี้ได้ทันทีว่า บุคคลผู้นี้ คือกวนหมิง ที่กำลังเป็นที่ร่ำลืออย่างแน่นอน!! มันมีความละม้ายคล้าย กวนซาน อยู่หลายส่วน!! อาจมีความละม้ายมากยิ่งกว่า บุตรทั้ง 3 คนของ กวนซาน ที่อยู่ภายในเมือง ณ ตอนนี้เสียด้วยซ้ำ!!

 

จั่วเหยียนจื่อ เหลือบหันมองไปรอบ ๆ โดยไม่ให้ผิดสังเกต... หน้าที่ของ จั่วเหยียนจื่อ คือการสำรวจและจดจำแผนผัง ของสาขาทิศทักษิณ ให้ได้มากที่สุด... โดยการสังเกตและพิจารณาด้วยตาตนเอง เพื่อให้ที่จะได้ส่งผลยามหลบหนี หรือหากเกิดเหตุร้ายขึ้น...

 

ส่วน กุ่ยเยี่ยซา ทำหน้าที่ประเมินระบบรักษาความปลอดภัย รวมถึงจำนวนผู้เฝ้าระวัง ตามจุดต่าง ๆ และระดับพลังของเจ้าหน้าที่ในแต่ละจุด... หากเกิดการหลบหนี จะได้เลือกช่องทางที่ง่ายที่สุด

 

ส่วน เล้งซาน นั้น... มีหน้าที่ในการตรวจสอบค่ายกล โดยใช้สัมผัสแห่งมังกรที่ทรงพลัง ในการตรวจสอบ... เพราะการตรวจสอบค่ายกลนั้น ถือว่าเป็นงานที่ยากที่สุด เนื่องจากไม่อาจสัมผัสค่ายกลได้ด้วยสัมผัสลมปราณทั่วไป และก็คงไม่มีใครแสดงค่ายกลให้มองเห็นหรือพิจารณาด้วยตาเปล่าได้โดยง่าย

 

การแบ่งหน้าที่กันของทั้ง 3 จะทำให้สามารถประเมินสถานที่แห่งนี้ ได้มากยิ่งกว่าการแยกกันประเมินภาพรวม ตามปกติมากนัก...

 

“ชื่อของข้าคือ กวนหมิง และข้าต้องการเข้าสังกัด สาขาทิศทักษิณแห่งนี้...” เล้งซาน กล่าวขึ้นตรง ๆ กับเจ้าหน้าที่ ด้วยท่าทางเย่อหยิ่ง

 

เจ้าหน้าที่ของสาขาทิศทักษิณ ย่อมแตกต่างจากทหารยามเฝ้าเมือง... พวกมันเป็นยอดฝีมือที่ได้รับการไว้วางใจ ในการประเมินภาพรวมภายนอกของผู้ที่จะเข้าสู่ด้านในนิกายฯ... มันเหลือบหันมอง เล้งซาน เพื่อพิจารณา...

 

“ขอดูป้ายตระกูลกวน ด้วย...” เจ้าหน้าที่กล่าวขึ้น... เล้งซาน ก็ได้ชูป้ายตามระเบียบ... ทำให้เจ้าหน้าที่ผงะ ไปเล็กน้อย... เพราะป้ายเป็นของจริงแท้แน่นอน... ใบหน้าของมันเริ่มจะไม่สู้ดีนัก

 

“แล้วพวกเจ้าสองคนคือ?” เจ้าหน้าที่ หันมาทางผู้ติดตามทั้งสอง...

 

“ข้า หวงต้าเฉิน บุตรชายของ หวงเฟยหวง หัวหน้าหน่วยสุนัขแดง...” กุ่ยเยี่ยซา กล่าวตอบฉะฉาน...

 

“ข้า เหยียนจาง บุตรชายของ เหยียนเทียนฟง หัวหน้าหน่วยวานรเหลือง...” จั่วเหยียนจื่อ กล่าวขึ้นเช่นกัน...

 

เจ้าหน้าที่เบิกตากว้างขึ้นทันที!!

 

“อะไรนะ!! พวกเจ้าเป็น บุตรชายของหัวหน้าหน่วยทั้งสองคนที่ตายไปในสมรภูมิ เมื่อวันก่อนอย่างนั้นหรือ!!” เจ้าหน้าที่แสดงสีหน้าแตกตื่น...

 

เพราะถึงแม้ว่า สถานะบุตรชายของสมาชิกระดับหัวหน้าหน่วย จะไม่ได้ยิ่งใหญ่ เฉกเช่น คนตระกูลกวน... แต่ภายในสาขาทิศทักษิณ ก็จัดได้ว่ามีฐานะที่สูงไม่น้อย เพราะฐานะของหัวหน้าหน่วยนั้นมีเพียง 6 คน และเป็นรองเพียง สองผู้บัญชาการสูงสุด เย่หลางเสิ่น และ ชางชุน เท่านั้น

 

“ข้ายังไม่ปักใจเชื่อว่าท่านพ่อได้ตายไปแล้ว รวมถึง เหยียนจาง สหายของข้าด้วย พวกเราจึงพากันมาที่นี่เพื่อพิสูจน์ความจริง!!” กุ่ยเยี่ยซา กล่าวขึ้นด้วยน้ำเสียงขึงขัง

 

“ทั้งสองคน เป็นทั้งสหาย และผู้อารักขาของข้า...” เล้งซาน กล่าวเสริมขึ้นอีกครั้ง...

 

กลับกลายเป็นว่า ทั้งสามคนนี้ ต่างเป็นบุตรชายของเหล่าบุคลากรระดับสูงของ สาขาทิศทักษิณ!! เจ้าหน้าที่หน้าประตู เริ่มแสดงท่าทีหวั่นเกรง ก่อนจะประสานงานกับทางด้านใน ด้วยหยกสื่อสารโบราณ...

 

“เชิญพวกท่านทั้งสามคน... ตอนนี้ได้รับอนุญาตแล้ว...” เจ้าหน้าที่กล่าวขึ้น พร้อมกันท่าที ที่ผ่อนปรนลงจากคราแรก และเริ่มแสดงความยำเกรงทั้งสามคนอยู่พอสมควร

 

ทั้งสามคนสืบเท้าตรงเข้าไปด้วยท่าทีสง่าผ่าเผย ไม่มีท่าทีกังวลใด ๆ แสดงออกมาให้เห็นแม้แต่น้อย...

 

เซียนเฒ่า จวนเหอ ที่อยู่บนยอดหอคอยเหนือสวรรค์ที่สูงกว่า 500 เมตร แต่สัมผัสลมปราณของชนชั้นกึ่งจักรพรรดิ ย่อมไม่ใช่เรื่องยากที่จะ ส่งสัมผัสลมปราณมายังพื้นที่ด้านล่าง ยังตำแหน่งหน้าทางเข้าเขตสาขา...

 

จวนเหอ ขมวดคิ้วเบา ๆ

 

“ไม่มีท่าทีวิตกกังวล... หากพวกมันแฝงตัวเข้ามา ไม่น่าที่จะแสดงท่าทีมั่นอกมั่นใจได้เพียงนั้น... ระดับพลังของทั้งสามคนก็เรียกได้ว่าอยู่ในเกณฑ์สูง ถึงจะไม่หวือหวา แต่ก็พอจะสั่งสอนได้... หรือว่าเราจะคิดมากไปจริง ๆ” จวนเหอ กล่าวพึมพำ...

 

เล้งซาน และพรรคพวก หลังจากเข้ามายังด้านใน... ก็ถูกตรวจค้นร่างกาย รวมถึงแหวนมิติ... โชคดีที่ จั่วเหยียนจื่อ และ กุ่ยเยี่ยซา ได้ฝากทรัพย์สินส่วนตัวของพวกมัน ไว้กับมิติของ เล้งซาน ทำให้สามารถผ่านการตรวจสอบไปได้ไม่ยากเย็นนัก...

 

และก็มาถึงขั้นตอนการตรวจสอบ สายสัมพันธ์โลหิต!! กระบวนการที่ถูกเรียกว่ามีความเที่ยงตรง ด้วยวิทยาการตรวจสอบที่ล้ำหน้าที่สุดในโลก... เมื่อ เล้งซาน ไปถึงสถานที่ตรวจสอบ มันก็ได้พิจารณาเครื่องมือเหล่านั้น... ทำให้ เล้งซาน และ กุ่ยเยี่ยซา หันมองหน้ากันชั่วขณะ...

 

เพราะวิทยาการตรวจสอบที่แท้จริงนั้น... คือการใช้แขนงวิชาอักขระกำกับ ประสานเข้ากับแขนงวิชาอาคมอักขระ ซึ่งมีโลหิตอาคมเป็นส่วนประกอบหลักเช่นกัน...

 

เล้งซาน ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญวิชาอักขระ และ กุ่ยเยี่ยซา ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญโลหิตอาคม จึงมองออกได้ในทันที...

 

ขั้นตอนการตรวจสอบ คือใช้โลหิตบางส่วนของผู้รับการตรวจสอบ ใส่ลงไปในก้อนศิลาพิเศษที่ถูกสร้างจากโลหะคงกระพัน ผสานกับหินศิลาบางชนิด ถูกขับพลังงานด้วยวิชาอักขระกำกับ แต่มีปัจจัยบ่งชี้ด้วยศาสตร์วิชาอาคมโลหิต เป็นการประสานวิชาทั้งสองศาสตร์กันอย่างลงตัว...

 

โลหิตเพียงหนึ่งหยด ที่ใส่ลงไปบนก้อนศิลาพิเศษนี้ กลับกระจายออกไปเป็นเส้นสายเล็ก ๆ มากถึง 184 สาย!! และมี 114 สาย วิ่งแล่นผ่านตัวอักษรอักขระบางตัวให้เกิดการเปล่งแสง...

 

มันคือการบ่งบอกเอกลักษณ์โลหิตของบุคคนนั้น ๆ ที่ได้รับการตรวจสอบ!!

 

ส่วนอีก 70 สายนั้น... ได้แล่นผ่านตัวจำลองบางอย่าง... เพื่อบ่งบอกถึงเชื้อสายต่าง ๆ ในรูปแบบของ อักขระโบราณเช่นกัน... เป็นการบ่งบอกถึงเชื้อสาย ที่ผสมอยู่ภายในโลหิตนั้น เพื่อสืบสาวขึ้นไป ความเชื่อมโยงของบรรพบุรุษ!!

 

เล้งซาน จั่วเหยียนจื่อ และ กุ่ยเยี่ยซา กังวลใจไม่น้อย... เพราะการถ่ายโลหิตของผู้ที่ตายเข้ามาในร่าง เพื่อให้ผ่านการตรวจสอบ มันเป็นเพียงข้อมูลตามหลักทฤษฎีเท่านั้น!! ไม่มีใครกล้ายืนยันว่ามันจะสำเร็จแน่นอน!! หากเกิดข้อผิดพลาดในการตรวจสอบขึ้น... แน่นอนว่า ทั้งสามคน คงต้องระเบิดพลังออกมาอย่างเต็มที่ ในการฝ่าวงล้อมศัตรูออกไปเพื่อหลบหนี!!

 

“อะไรกัน!! ยังไม่เสร็จอีกหรือ!! จะให้พวกเรารออีกนานแค่ไหนกันเชียว!! ไหนใครบอกว่าวิทยาการตรวจสอบของนิกายฯ ทั้งแม่นยำและรวดเร็ว...” กุ่ยเยี่ยซา พยายามหาเหตุผลกล่าวขึ้นเพื่อเร่งรัดเจ้าหน้าที่...

 

“อีกไม่นานหรอก... การตรวจสอบพื้นฐานด้วยการเข้าลงทะเบียนใหม่ มันต้องใช้เวลามากกว่า ปกติ... เจ้าอย่าบ่นนักเลย...” เจ้าหน้าที่ ซึ่งกำลังจดจ้องรายละเอียดกล่าวขึ้น เพราะมันต้องใช้สมาธิไม่น้อย ในการพิจารณาแบ่งแยกสายสัมพันธ์เชื่อมต่อ...

 

ยิ่งทำให้ เล้งซาน จั่วเหยียนจื่อ และ กุ่ยเยี่ยซา กังวลมายิ่งขึ้น... พวกมันทั้งสามคนแอบลอบโคจรพลังอยู่ลับ ๆ เพื่อเตรียมรับมือกับสถานการณ์ที่อาจเกิดขึ้น...

 

จู่ ๆ สีหน้าของเจ้าหน้าที่ก็ขาวซีดลง!! พร้อมกับเบิกตากว้าง...

 

“นะ...นี่มัน!!

 

“ความเข้มข้นในสายสัมพันธ์สูงมาก!! มากยิ่งกว่าบุตรคนอื่น ๆ เสียอีก!! ทั้งสามคนนี้ เป็นบุตรของ เซียนเฒ่ากวนซาน หัวหน้าหน่วยหวงเฟยหวง และ หัวหน้าหน่วยเหยียนเทียนฟง ไม่ผิดแน่!!

 

เจ้าหน้าที่กล่าวยืนยัน!! เพราะการจัดเรียงของหน่วยวัดต่าง ๆ ได้บ่งชี้ความสัมพันธ์ของทั้งสามคนอย่างชัดเจน!!

 

สามผู้เยาว์ รู้สึกโล่งอกขึ้นมาทันที... อย่างน้อยก็สามารถผ่านการตรวจสอบที่ยากที่สุดไปได้แล้ว...

 

เจ้าหน้าที่ภายในห้องตรวจสอบ ประสานมือโค้งตัวอย่างสุภาพ... เพราะหลังจากนี้ สถานะของทั้งสามคน จะต้องสูงขึ้นจากเดิมภายในนิกายฯ อย่างแน่นอน!! เพราะนิกายสั่งสวรรค์ ให้ความสำคัญกับเส้นสายอย่างที่สุด... ถึงแม้ว่าพวกมันจะเป็นทายาทของผู้ที่ล่วงลับไปแล้วก็ตาม...

 

ทันใดนั้นเอง... ก็ได้มีบุคคลหนึ่งบุกเข้ามาในห้องที่ทำการตรวจสอบ...

 

“ข้าไม่เชื่อ ว่ามันคือบุตรของท่านพ่อ!!” บุคคลผู้นั้น ตะโกนขึ้นเสียงดัง จนทำให้ทุกคนต้องเหลียวหันมอง... มันคือ กวนอัน!! บุตรคนที่ 9 ของ เซียนเฒ่ากวนซาน!!

 

เล้งซาน หรี่ตาหดแคบลงทันที... แน่นอนว่า เล้งซาน อ่านข้อมูลของ กวนซาน อย่างละเอียด... ภายใต้การตรวจสอบของสถาบันฯ ย่อมมีใบหน้าของบุตรทุกคนของเซียนเฒ่าปรากฏเป็นภาพเสมือนให้ เล้งซาน ได้จดจำ... มันสามารถระบุตัวของ กวนอัน ได้ในทันที!!

 

“ท่านกวนอัน... สถานที่แห่งนี้ไม่อนุญาตให้บุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องเข้ามา ได้โปรดท่านอย่างสร้างความลำบากให้กับพวกเราเลย...” เจ้าหน้าที่ พยายามกล่าวอธิบายกับ กวนอัน...

 

หุบปาก!! ข้ามาที่นี่เพราะจะมาสั่งสอนคนที่มันกล้าแอบอ้างชื่อของท่านพ่อ!!” กวนอัน ตวาดเสียงขึ้นโดยไม่เกรงกลัวผู้ใด เพราะฐานะของมันภายในนิกายนั้น ไม่ใช่ธรรมดาสามัญ...

 

เล้งซาน สืบเท้ามาด้วยรอยยิ้ม...

 

“คารวะ... พี่เก้า...” เล้งซาน ประสานมือโค้งตัวอย่างสุภาพ

 

ใบหน้าของ กวนอัน บิดเบี้ยวทันที เมื่อมันถูกเรียกว่า “พี่เก้า” เพราะนับแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน มันถูกเรียกว่า “น้องเก้า” มาโดยตลอด จากเหล่าพี่น้องทั้งหมด!!

 

“สารเลว!! ข้าไม่นับเจ้าเป็นน้อง!!” กวนอัน ระเบิดโทสะอย่างเต็มที่ออกมา!! หมายพุ่งเข้าไปจัดการกับ เล้งซาน โดยไม่สนใจผู้ใด...

 

กวนอัน... เจ้าไม่ควรอยู่ที่นี่...” สุ้มเสียงหนึ่งที่ทรงพลัง ดังก้องขึ้นจากที่ห่างไกลออกมา...

 

ทำเอา กวนอัน รวมถึงเจ้าหน้าที่ทุกคน สั่นสะท้านในบัดดล... เพราะมันคือเสียงของ เย่หลางเสิ่น!! หนึ่งในผู้บัญชาการสูงสุด ของสาขาทิศทักษิณนี้!!

 

แม้ยังไม่ทันเห็นตัว เพียงการปรากฏของเสียง ก็ได้ทำให้ทุกคนประสานมือโค้งตัวตอบรับ...

 

เล้งซาน จั่วเหยียนจื่อ และ กุ่ยเยี่ยซา ย่อมรู้ว่าสิ่งใดสมควร... พวกมันจึงประสานมือโค้งตัวเช่นกัน...

 

พวกเจ้าสามคน... ผ่านการตรวจสอบสายโลหิตแล้ว... ต่อไปพวกเจ้าต้องมารับการตรวจสอบระดับฝีมือ... เพื่อรับตำแหน่งที่เหมาะสม...” เย่หลางเสิ่น กล่าวขึ้นอีกครั้ง ก่อนจะเงียบหายไป...

 

ผู้เยาว์ทั้งสามคน ต่างพากับเดินออกจากห้องตรวจสอบโลหิตอย่างสง่าผ่าเผย... เล้งซาน อดไม่ได้ที่จะหันไปแสยะยิ้ม ให้กับ กวนอัน เพื่อปลุกโทสะของมัน ให้มากยิ่งขึ้นไปอีก!! แต่ กวนอัน ก็ไม่ได้อยู่ในสถานะที่จะขัดคำสั่งของ เย่หลางเสิ่น ได้...

 

ณ ลานกว้างทดสอบ...

 

เย่หลางเสิ่น พร้อมกับ ชางชุน ได้นั่งรออยู่ ณ ที่แห่งนี้แล้ว... ปกติทั้งคู่จะไม่ลดตัวลงมาวุ่นวายที่ด้านล่างเท่าใดนัก... แต่เมื่อ กวนหมิง ที่อ้างตัวเป็นบุตรของ กวนซาน ปรากฏตัว อีกทั้งยังมี บุตรชายของสองหัวหน้าหน่วยที่ล่วงลับไปแล้ว เป็นผู้อารักขา จึงทำให้ทั้งสองคนต้องเคลื่อนไหว

 

เล้งซาน จั่วเหยียนจื่อ และ กุ่ยเยี่ยซา ได้แสดงความเคารพทั้งสองคน...

 

“ระดับพลังจัดว่าอยู่ในเกณฑ์ยอดเยี่ยม... ไม่คิดว่าพวกเจ้าจะมีความสามารถถึงระดับนี้ได้ด้วยอายุยังน้อย... แต่ทว่า พวกเราสองคน ไม่เคยได้ยิน เซียนเฒ่ากวนซาน รวมถึงหัวหน้าหน่วยสุนัขแดง และหัวหน้าหน่วยวานรเหลือง กล่าวถึงตัวตนของพวกเจ้าเลย...

 

ถึงสัมพันธ์โลหิต จะบ่งบอกว่าพวกเจ้าคือผู้สืบเชื้อสายของทั้งสามคนจริง ๆ แต่ก็มีโอกาสเป็นไปได้ว่า พวกเจ้าอาจถูกตัดสัมพันธ์ ออกจากกองมรดกของทั้งสามคนไปแล้ว จึงทำให้ทั้งสามคนไม่มีการกล่าวถึง... ดังนั้น หากพวกเจ้าเป็นผู้สืบสกุลจริง ๆ จะต้องมีวรยุทธพื้นฐานของบิดา!!

 

เป็นเครื่องยืนยันว่า พวกเจ้าได้รับการสั่งสอนโดยทั้งสามคนอย่างลับ ๆ เพื่อฝึกฝนให้รับใช้นิกายฯ... แต่อาจด้วยคราวเคราะห์ จึงทำให้ทั้งสามคน เสียชีวิตก่อนที่จะได้บอกกล่าวข้อมูลกับทางนิกายฯ” เย่หลางเสิ่น กล่าวขึ้นตามความคาดเดาของมันเอง...

 

กุ่ยเยี่ยซา แสดงสีหน้าเศร้าสลดขึ้น... ก่อนจะกล่าวขึ้นด้วยน้ำเสียงที่สั่นเครือ...

 

“ผู้บัญชาการเย่... ท่านพ่อข้า เสียชีวิตไปแล้วจริง ๆ อย่างนั้นหรือ...”

 

เย่หลางเสิ่น หดนัยน์ตาแคบลงเล็กน้อย... ก่อนจะผงกศีรษะเบา ๆ

 

“หัวหน้าหน่วยวานรเหลือง ตกตายไปพร้อมกับ หัวหน้าหน่วยสุนัขแดง และหัวหน้าหน่วยไก่ฟ้า จากข้อมูลที่พวกเราทราบเบื้องต้นนั้น... ทั้งสามคนตายไปพร้อมกับ เซียนเฒ่ากวนซาน ด้วยฝีมือของ ลี่กงหยุน ผู้นำคนปัจจุบันของสถาบันฯ และศิษย์สืบทอดของมัน นามว่า ลู่ซาน...”

 

กุ่ยเยี่ยซา ทรุดเข่าลงในทันที!! พร้อมกับต่อยพื้นอย่างรุนแรงหลายต่อหลายครั้ง!!

 

“ท่านพ่อ... ข้ามันอกตัญญูยิ่งนัก!! ที่ไม่มีฝีมือพอจะเข้าช่วยเหลือท่านได้!!

 

ลี่กงหยุน!! ลู่ซาน!! พวกเจ้าสองคน จะต้องตายด้วยน้ำมือข้า หวงต้าเฉิน!! เพื่อเซ่นวิญญาณท่านพ่อให้ได้!!

 

กุ่ยเยี่ยซา ประกาศกล้าออกมาเสียงดังกึกก้อง พร้อมกับหลั่งน้ำตา...

 

สร้างความสะเทือนใจให้กับทุกคนที่พบเห็นเป็นอย่างมาก... ไม่เว้นแม้แต่สองผู้บัญชาการ...

 

เล้งซาน ถึงกับอึงไปไม่น้อย... ก่อนจะสบถขึ้นในใจ...

 

เฮ้ย ๆ ศิษย์พี่กุ่ย ท่านไม่เล่นใหญ่ไปหน่อยหรือ.... ลึก ๆ แล้ว ท่านแค้นใจอะไรข้าหรือป่าวฟะ!!

 

 


..........................................................

สามารถอ่านก่อนใครได้โดยนำหน้าเด็กดี  40-80 ตอน จาก 2 ช่องทางนี้

1.ทาง กวีบุ๊ค >>>Kawebook

2.ทาง ฟิคชั่นล็อก >>>Fictionlog


อัพเดทข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 581 ครั้ง

26 ความคิดเห็น

 1. #11903 Qsadgu (@Qsadgu) (จากตอนที่ 493)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:02
  นี่เล้วซานส่องกระจกมั้งถึงได้เหมือนขนาดนี้คราวะ
  #11903
  0
 2. #11865 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 493)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:04
  เล่นใหญ่กันทั้งคู่นั้นล่ะ
  #11865
  0
 3. #11851 boynareta (@boynareta) (จากตอนที่ 493)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 12:56
  เจอคู่ปรับตลอดกาลซะแล้ว-เล้ง
  #11851
  0
 4. #11849 เสียโอ (@siwa10799) (จากตอนที่ 493)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 12:29
  เรื่องนี้มีเงื่อนงำ
  #11849
  0
 5. #11848 nuttapat46201 (@nuttapat46201) (จากตอนที่ 493)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:51
  ลั่นเลย 5555
  #11848
  0
 6. #11847 BALTASA (@BALTASA) (จากตอนที่ 493)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:32
  เล่นใหญ่ซะเหมือนเลย
  #11847
  0
 7. #11846 kurozuki (@degel01) (จากตอนที่ 493)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 10:56
  ศิษย์พี่ตีบทแตกแล้วนะ555
  #11846
  0
 8. #11845 jkooktaev (@jkooktaev) (จากตอนที่ 493)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 10:52
  ศิษย์พี่ท่านช่างเล่นใหญ่ยิ่งนัก จริงไแล้วท่านก็หมั่นไส้เฮียเล้งอยู่สินะ55555
  #11845
  0
 9. #11844 วังวณา (@blue_diamond) (จากตอนที่ 493)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 10:40
  เล่นใหญ่ จัดใหญ่ รัชดาลัยเธียเตอร์​
  #11844
  0
 10. #11843 นัทจัง (จากตอนที่ 493)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 10:40

  เฮียเล้งไม่แปลกที่เหลี่ยมจัดเล่นใหญ่มาตลอด พอมาเจอกุยเยี่ยซา โห..ไม่ยอมน้อยหน้ากันเลยสะตอจริงๆดราม่าเรียกพี่สร้างภาพเป็นทายาทชายชองผู้อาวุโสได้แบบตีบทแตกกระจุย (จนเล้งซานมีคิ้วกระตุก วิปลาสน้อยเล่นใหญ่คัก หุหุ)

  #11843
  0
 11. #11842 soraraccoonza (@soraraccoonza) (จากตอนที่ 493)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 10:20
  โอ้ย5555555 เจอคนแบบเล้งอีกคนละปวดหัวเลย555
  #11842
  0
 12. #11841 Archangel Michael (@LoveThamma) (จากตอนที่ 493)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 10:16
  ข้าว่าทาานจะต้องได้รางวัลตุ๊กตาทองโดยแน่แท้ ถถถถถถถถ
  #11841
  0
 13. #11840 คนอ้วนคนหนึ่ง (@earth0564) (จากตอนที่ 493)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:44
  น่าจะมีการแฝงความรู้สึกจริงๆอยู่เยอะ 555555555
  #11840
  0
 14. #11839 Nidmitsu789 (@Nidmitsu789) (จากตอนที่ 493)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:24

  อิอิ เล้งซาน จะทำงัยละทีนี้ 555

  #11839
  0
 15. #11838 SirinratRp (@SirinratRp) (จากตอนที่ 493)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:20
  พี่กุ่ยยยยย ไปเล่นละครเถิดดดดดด
  #11838
  0
 16. #11836 จ๋า (จากตอนที่ 493)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:46

  เฮียกุ้ยกะเฮียเล้ง...อึมมมมมสาววายจิ้นได้ไม่ค่ะ อิอิอิ

  #11836
  0
 17. #11835 PeakDramator (@PeakDramator) (จากตอนที่ 493)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:16
  ไม่นึกว่าพี่กุ่ยได้ตุ๊กตาทองมาก่อน เล่นใหญ่กว่านี้ก็ออสการ์ล่ะ
  #11835
  0
 18. #11834 Tumbabycorn (@Tumbabycorn) (จากตอนที่ 493)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:13
  พี่กุ้ยช่ายเล่นใหญ่
  #11834
  0
 19. #11833 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 493)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 06:52
  เล่นใหญ่มาก5555
  #11833
  0
 20. #11832 goika (@hozaxxx) (จากตอนที่ 493)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 05:51
  ตีบทแตกเอาไอแสดงละคร อิอิ
  #11832
  0
 21. #11831 D_S_F_P_N (@kqre) (จากตอนที่ 493)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 05:44
  5555กูว่ามันยังแค้นอิเล้งอยู่แน่เลอ
  #11831
  0
 22. #11830 £uifer (@Czar-1) (จากตอนที่ 493)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 05:20
  มันควรเสียใจทำไมเราขำ 555 พี่กุ่ย อย่าทำจริง เดะอีเล้วจะไม่มีทางสู้
  #11830
  0
 23. #11829 Nutty8536 (@NutOBPKP) (จากตอนที่ 493)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 04:26

  มันแค้นพระเอกที่ชนะมันหรือเปล่าเล่นใหญ่ขนาดนั้น^^

  #11829
  0
 24. #11828 now108 (@now108) (จากตอนที่ 493)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 04:22
  นาทีนี้เรายกความตอแหลไห้พี่กุ้ยเลย ขนาดพี่เล้งยังอึ้ง555^^
  #11828
  0
 25. #11827 suriya241986 (@suriya241986) (จากตอนที่ 493)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 04:10
  พี่กุ่ยชนะเลิศ555
  #11827
  0