อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,738,961 Views

 • 15,134 Comments

 • 15,789 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  128,159

  Overall
  2,738,961

ตอนที่ 458 : ตอนที่ 449 : อัจฉริยะ ปะทะ อัจฉริยะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 24
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 669 ครั้ง
  14 ม.ค. 62

ตอนที่ 449 อัจฉริยะ ปะทะ อัจฉริยะ

 

“ฝ่ามือที่สาม... ฝ่ามือโค่นราชวัง!!

 

กุ่ยเยี่ยซา ระเบิดพลังออกมา ยิ่งกว่า 2 ฝ่ามือแรก!! พร้อมกับใบหน้าของมัน ที่ปริยิ้มอย่างน่าขนลุก... ไม่ต่างอะไรกับอาการของผู้ป่วยทางจิต ตอนกำลังคลุ้งคลั่ง!!

 

และที่น่ากลัวไปยิ่งกว่านั้น... ฝ่ามือที่สามนี้ มิใช่เพียงแค่คลื่นฝ่ามือเฉกเช่น สองฝ่ามือแรก... แต่เป็นการพุ่งเข้ามาปะทะโดยตรงของ กุ่ยเยี่ยซา!! เพราะมันอยากทำลายทุกอย่าง ให้ย่อยยับผ่านการสัมผัสด้วยน้ำมือของมัน!!

 

ตอนนี้แหละ!!” เล้งซาน ส่งเสียงขึ้นเป็นสัญญาณ!!

 

แน่นอนว่า เป็นสัญญาณที่ ทั้งสองคนบนเวทีกำลังเฝ้ารออยู่!! ซิ่วหวังย่า ทิ้ง กู่เจิ่ง ทันทีพร้อมกับพุ่งเข้าไปหา ไป๋หู่ต้าเฉิน!! ส่วนทางด้าน ไป่หู่ต้าเฉิน นั้น... แทนที่จะตั้งท่าเตรียมปะทะเพื่อตั้งรับ กับฝ่ามือที่พุ่งเข้ามาของ กุ่ยเยี่ยซา...

 

แต่มันกลับเลือกที่จะหันแผ่นหลังของตนเอง เข้าหาฝ่ามือ กุ่ยเยี่ยซา!! พร้อมกับยื่นมือทั้งสองข้างออกมา... ประกบกับฝ่ามือทั้งสองข้างของ ซิ่วหวังย่า พุ่งเข้ามาประสาน!!

 

มันคือการประสานพลังของทั้งคู่!! ที่ได้รวบรวมลมปราณ เพื่อตั้งรับตามแผนการที่ เล้งซาน ได้วางเอาไว้ก่อนขึ้นบนเวทีประลอง!!

 

เปล่าประโยชน์!! เจ้าพวกโง่!! ต่อให้พวกเจ้าสองคนรวมพลังกัน... ก็ยังห่างชั้นกับข้า ที่เป็นชนชั้นลมปราณสีส้มมากนัก!! จงแหลกสลายไปซะ!!” กุ่ยเยี่ยซา แสยะยิ้มชั่วร้าย... พร้อมกับปล่อยฝ่ามืออัดกระแทกเข้ากับแผ่นหลังของ ไป๋หู่ต้าเฉิน!!

 

ตูม!!

 

เกิดเสียงปะทะดังรุนแรงขึ้น!! เล้งซาน กระโดดขึ้นไปบนเวทีประลองทันที!! เพราะครบ 3 ฝ่ามือตามเงื่อนไขแล้ว... ก่อนจะหมุนวนลมปราณรับร่างของ ซิ่วหวังย่า และไป๋หู่ต้าเฉิน ที่ปลิวเข้ามายังทิศทางของ เล้งซาน จากการปะทะที่รุนแรง!!

 

เล้งซาน โอบรับร่างของทั้งคู่ไว้อย่างพอดิบพอดี...

 

ซิ่วหวังย่า บาดเจ็บภายในระดับหนึ่ง... แต่ยังเป็นระดับที่สามารถใช้เวลาสั้น ๆ เพื่อฟื้นฟูได้อยู่... แต่ทว่า ในส่วนของ ไป๋หู่ต้าเฉิน นั้น... บาดเจ็บภายนอก เพียงตื้นเขิน!! จากรอยเขียวช้ำที่ด้านหลัง!!

 

เล้งซาน ยกมุมปากขึ้นสูง... “หึหึ...เป็นไปตามที่คาดการณ์...

 

แผ่นหลังของมนุษย์นั่น สามารถรับแรงกระแทกที่สูงกว่าด้านหน้าได้มากกว่า 5 เท่า... เพราะมีกล้ามเนื้อส่วนที่แข็งแกร่งสำหรับดูดซับแรงกระแทกได้... และยิ่งเป็นระดับยอดฝีมือระดับสูง... ความทนทานที่ด้านหลังยิ่งสูงมากขึ้นไปอีก นั่นเป็นเหตุผลที่ว่าทำไม เล้งซาน ถึงได้ให้ ไป๋หู่ต้าเฉิน ใช้แผ่นหลังเข้ารับฝ่ามือสุดท้าย...

 

แต่ที่ยิ่งไปกว่านั้นก็คือ... เล้งซาน ได้ขับของเหลวในร่างกายออกมา... สร้างเกล็ดมังกรขึ้นห่อหุ้มแผ่นหลังของ ไป่หู่ต้าเฉิน เอาไว้ด้วยในช่วงก่อนหน้านี้!!

 

หลายเดือนที่ผ่านมา เล้งซาน ได้ทำการทดลองวิธีใช้งานพรจากร่างสถิตในรูปแบบต่าง ๆ หนึ่งในนั้น คือการใช้เกล็ดมังกร ในการเคลื่อนย้ายออกจากร่างกาย เพื่อปกป้องบุคคลอื่นนอกเหนือจากตนเอง!!

 

ซึ่ง เล้งซาน ได้ลองผิดลองถูกมาแล้ว นับครั้งไม่ถ้วน จนมันสามารถที่จะสร้างเกล็ดมังกรไว้ในร่างของผู้อื่นที่อยู่ใกล้กับตัวมันได้ โดยผ่านการสัมผัสร่างกายโดยตรง... ซึ่งเล้งซาน ได้ทำไว้ก่อนหน้าที่ ไป๋หู่ต้าเฉิน จะขึ้นเวทีประลอง...

 

แน่นอนว่าเล้งซาน ให้เหตุผลกับกรรมการว่า นั่นเป็นหนึ่งในทักษะของมัน ไม่ใช่อาวุธอักขระจึงได้รับอนุญาตตามกฎ...

 

และเกล็ดมังกรของ เล้งซาน นั้น ก็ได้สลายพลังฝ่ามือไปกว่า 5 ใน 10 ส่วนทันทีที่ปะทะ... อีกทั้งยังมีกล้ามเนื้อแผ่นหลัง และปราณคุ้มกันของไป่หู่ต้าเฉิน ที่ถูกผนวกเข้ากับการประสานลมปราณของ ซิ่วหวังย่า เข้าไปอีก... ด้วยปัจจัยทั้งหมดเหล่านี้... ทำให้ไป๋หู่ต้าเฉิน สามารถรอดพ้นจากการโจมตีจากฝ่ามือสุดท้ายของ กุ่ยเยี่ยซา มาได้ราวกับปาฏิหาริย์!!

 

กุ่ยเยี่ยซา เบิกตากว้างขึ้น... จากการปะทะเมื่อครู่ มือทั้งสองข้างของมัน ถึงกับสั่นสะท้าน ราวกับฟาดเข้ากับของแข็งบางอย่าง ที่แผ่นหลังของ ไป๋หู่ต้าเฉิน!!

 

“มะ...เมื่อครู่มันอะไรกัน!! เกราะอักขระอย่างนั้นหรือ!!

 

จั่วเหยียนจื่อ คราแรกก็ตั้งใจว่า จะเข้าไปหยุดการปะทะในฝ่ามือที่สามเช่นเดียวกัน... แต่เมื่อเห็นว่า ซิ่วหวังย่า และ ไป๋หู่ต้าเฉิน เตรียมแผนการรับมือมาเป็นอย่างดีแล้ว มันจึงเปลี่ยนใจไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยว โดยปล่อยให้ทั้งสองคน ทำลายความภาคภูมิใจ ของกุ่ยเยี่ยซา แทน...

 

“เยี่ยมจริง ๆ สามารถรับฝ่ามือที่ 3 ได้โดยหลงเหลืออาการบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย... ทั้งที่ระดับพลังของทั้งคู่ ห่างชั้นกับ กุ่ยเยี่ยซา มากถึงเพียงนั้น...” ผู้อาวุโสสูงสุดคงเหว่ย ที่เฝ้าดูอยู่ในตำแหน่งผู้ชม อดไม่ได้ที่จะเอ่ยปาก

 

“หึหึ... ถึง ลู่ซาน มันจะไม่ได้ขึ้นเวทีเลย ตลอดการแข่งที่ผ่านมา... แต่มันก็มีส่วนร่วมในทุก ๆ การประลอง จากการวางกลยุทธและแผนการ... แต่บัดนี้ โซ่ตรวนที่ล่ามมันเอาไว้ ได้ขาดออกแล้ว...” ฟู่ต้วนจื่อ เอ่ยขึ้นพร้อมกับยกมุมปาก...

 

เล้งซาน ส่งลมปราณพยุงอาการของทั้งสองคน... จริงอยู่ที่ทั้งคู่ สามารถรับฝ่ามือได้ครบทั้ง สามฝ่ามือ... แต่อาการบาดเจ็บโดยรวม ก็ทำให้ไม่อาจขึ้นประลองต่อไปได้แล้ว...

 

“พวกเจ้าทั้งสองคนพักผ่อนเถอะ... ที่เหลือให้ข้าจัดการเอง...” เล้งซาน กล่าวขึ้นพลางเหลือบหันมอง กุ่ยเยี่ยซา... ที่กำลังใบหน้าบิดเบี้ยว... เนื่องจากมันไม่อาจทำลาย ไป๋หู่ต้าเฉิน และ ซิ่วหวังย่า อย่างที่ต้องการได้!!

 

“ลู่ซาน... เจ้าแน่ใจนะ...” ซิ่วหวังย่า กล่าวขึ้น... เห็นได้ชัดว่านางยังคงไม่ตัดใจ ที่จะประลองต่อ..

 

ไป๋หู่ต้าเฉิน ก็เช่นกัน... แววตาของมันยังเปล่งประกายความมุ่งมั่นออกมา...

 

“ตั้งแต่รอบแรก จนถึงตอนนี้... ข้าคันไม้คันมือมานานมากแล้ว... และที่สำคัญ... กุ่ยเยี่ยซา มันไม่ยอมปล่อยพวกเจ้าอีกแน่ หากพวกเจ้ายังดื้อดึงที่จะประลองต่อ...” เล้งซาน กล่าวขึ้นย้ำเตือน...

 

“ตะ...แต่ว่า...”

 

ไม่มีแต่...” กล่าวจบเล้งซาน ก็ปล่อยมือจากที่ประคองทั้งสองคนไว้... และจุดที่เล้งซานปล่อยทั้งคู่ลง ก็คือนอกเขตเวทีประลอง!!

 

ซิ่วหวังย่า และ ไป๋หู่ต้าเฉิน ถูกตัดสิทธิ์ทันที โดนปรับให้เป็นผู้พ่ายแพ้ตามกติกา...

 

แม้ทั้งสองคนจะรู้แก่ใจ ว่าต่อให้ขึ้นไป ก็คงเป็นเพียงตัวถ่วงของ ลู่ซาน... แต่ทั้งคู่ ก็อดไม่ได้ที่รู้สึกกล่าวโทษความอ่อนหัดของพวกมันเองมากกว่า... และแน่นอนว่าความรู้สึกที่ได้รับในวันนี้ จะเป็นแรงผลักดันที่มหาศาลสำหรับการฝึกฝน ในอนาคตอันใกล้...

 

หลังจบเรื่องของ ซิ่วหวังย่า และ ไป๋หู่ต้าเฉิน... ตอนนี้ ลู่ซาน กลายเป็นตัวแทนเพียงหนึ่งเดียวของทาง สาขา 7 แต่แน่นอนว่าทาง สาขาหลัก... ยังคงมีตัวแทนครบถ้วนทั้ง 3 คน...

 

เล้งซาน ไม่ได้มีสีหน้าหรือแววตาที่หวาดหวั่นแม้แต่น้อย... ตรงกันข้าม... มันมาพร้อมกับแววตาที่มุ่งมั่น!! ที่ได้รับการส่งต่อมาจาก ซิ่วหวังย่า และ ไป๋หู่ต้าเฉิน ที่พยายามกันเพียง 2 คนมาโดยตลอด...

 

ลู่ซาน!!” กุ่ยเยี่ยซา เค้นเสียงยะเยือกออกมา... จ้องเขม็งมายัง ลู่ซาน...

 

ในตอนนี้มันจ้องมอง ลู่ซาน ด้วยแววตาที่เปี่ยมโทสะ... จากการที่ ลู่ซาน ได้แย่งของเล่นที่มันกำลังต้องการจะทำลายไปจากมือของมัน!!

 

ตูม!! เกิดเสียงปะทะ ดังรุนแรงกึกก้องขึ้น!!

 

ไม่มีแม้แต่การแจ้งเตือน ไม่มีแม้การหยอกล้อ... ลู่ซาน และ กุ่ยเยี่ยซา เข้าปะทะกันอย่างรุนแรงในทันที!!

 

ความรุนแรงจากการปะทะ กันระหว่างหมัดที่แข็งแกร่งของ ลู่ซาน และ ฝ่ามือที่ร้ายกาจของ กุ่ยเยี่ยซา ทำให้พื้นเวทีสั่นสะเทือน!! พร้อมกับบรรยากาศโดยรอบที่ถูกฉีกกระชาก จนมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าของคลื่นพลังที่ระเบิดออก

 

ทั้งสองฝ่ายต่างถอยร่นกันออกมา... แต่ ลู่ซาน ถอยเพียงครึ่งก้าวเท่านั้น ผิดกับ กุ่ยเยี่ยซา ที่ถอยออกมาถึง 3 ก้าวใหญ่!! พร้อมกับใบหน้าที่บิดเบี้ยวอัปลักษณ์...

 

เล้งซาน ขมวดคิ้วแนบแน่น... ถึงแม้ว่า กุ่ยเยี่ยซา จะเป็นระดับชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 1 แต่เล้งซานกับสามารถสัมผัสได้ด้วยสัญชาติญาณ ว่า กุ่ยเยี่ยซา นั่น... เหนือกว่าชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 2 ของเหล่าเจ้าหน้าที่เฝ้าป้อมปราการเสียอีก!!

 

เป็นความแข็งแกร่ง ที่ไม่ได้เกิดขึ้นจากประสบการณ์ และระดับชั้นพลัง!!... แต่เกิดจากความเป็นอัจฉริยะ มีเต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราว และความพลิกแพลง สามารถเคลื่อนย้ายพลังที่เข้าปะทะจนสลายออกไปให้กระจายความเสียหายได้...

 

มันคือความอัจฉริยะ ที่คล้ายคลึงกับ เล้งซาน!!

 

กุ่ยเยี่ยซา สั่นสะท้านอีกครั้ง... พร้อมกับใบหน้าที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้น และหื่นกระหาย!! มันรู้สึกเหมือนกับพบกับของเล่นชิ้นใหม่ที่แสนล้ำค่า!!

 

นะ...นี่เจ้า!! ช่างเจิดจ้ายิ่งนัก!! อยากทำลาย.... อยากทำลายความเจิดจ้านี่เหลือเกิน...” กุ่ยเยี่ยซา กล่าวพึมพำ พร้อมกับกอดรัดตนเองอย่างแนบแน่น ราวกับกำลังฝืนสะกดความคลุ้งคลั่งในร่างของตนเองไว้...

 

เล้งซาน ขมวดคิ้วเล็กน้อย... เมื่อเห็นอากัปกิริยาที่แปลกประหลาดของ กุ่ยเยี่ยซา...

 

“เจ้าหมอนี่... มันวิกลจริตหรือป่าว?” เฟรย่าที่อยู่ในจิตสำนึก กล่าวขึ้น... เมื่อนางเห็นท่าทีของ กุ่ยเยี่ยซา...

 

“ไม่ใช่ก็คงใกล้เคียง... ยิ่งมีความเป็นอัจฉริยะมากเท่าใด... ยิ่งทำให้จิตใจของมัน คิดอ่านต่างไปจากคนธรรมดาเท่านั้น... ไม่ใช่เรื่องแปลกใจอะไรเท่าใดนัก เพราะการเป็นอัจฉริยะกับคนบ้า มันมีเพียงเส้นบาง ๆ เท่านั้นที่กั้นอยู่...” เล้งซาน กล่าวขึ้น...

 

อืม...อยากเช่นเจ้าเป็นต้นงั้นสินะ...” เฟรย่ากล่าวด้วยน้ำเสียงไม่ยี่หระขึ้นมาทันควัน...

 

ทำเอา เล้งซาน ถึงกับเอ่ยตอบโต้ไม่ได้อีกครั้ง...

 

“ลู่ซาน... พวกเราสองคน จะไม่เข้าไปก้าวก่าย การประลองของเจ้าและ กุ่ยเยี่ยซา... สาขาหลัก จะส่งตัวแทนครั้งละคน เพื่อประลองกับเจ้า หากเจ้าโชคดีเอาชนะ กุ่ยเยี่ยซา ได้... เราคงมีโอกาสได้ประลองกัน...” จั่วเหยียนจื่อ กล่าวขึ้นพร้อมรอยยิ้ม... เห็นได้ชัดว่ามันก็อยากขึ้นประลองกับ ลู่ซาน เช่นเดียวกัน...

 

เล้งซาน หันมาประสานมือตอบรับ... เพื่อเป็นการขอบคุณ... แน่นอนว่า หากกุ่ยเยี่ยซา แข็งแกร่งถึงเพียงนี้... จั่วเหยียนจื่อ ที่ กุ่ยเยี่ยซา ไม่เคยเอาชนะได้... ย่อมต้องแข็งแกร่งมากยิ่งกว่า!! หากทั้ง 2 คนร่วมมือกัน... เล้งซาน คงเอาชนะการแข่งขันในครั้งนี้ได้ยากมากยิ่งขึ้นไปอีก!!

 

เหลวไหล!! ใครบอกว่าข้าจะพ่ายแพ้กัน!!” กุ่ยเยี่ยซา แผดเสียงออกมา... พร้อมกับระเบิดพลังออกมาอย่างรุนแรง... พุ่งเข้าปะทะ...

 

เล้งซาน หมุนวนฝ่ามือเตรียมตั้งรับ... เล้งซาน จำเป็นต้องออมกำลังในการต่อสู้ จึงเลือกที่จะเป็นฝ่ายตั้งรับและ ใช้การโจมตีสวนกลับ เพื่อถนอมกำลังไว้ในการต่อสู้ระยะยาว...

 

ร้อยฝ่ามือพิสดาร

 

ฝ่ามือทั้งสองข้างของ กุ่ยเยี่ยซา... แผ่ขยายคลื่นฝ่ามือขนาดใหญ่ พร้อมกับจำนวนเงาฝ่ามือที่มีมากยิ่งขึ้น จนมองเห็นเป็นฝ่ามือนับร้อยก่อเกิดขึ้น...

 

แต่ที่น่าหวาดกลัวไปกว่านั้น... แต่ละฝ่ามือ มีทั้งพลังหนักเบา ที่ไม่สมดุล... บ้างเชื่องช้า บ้างรวดเร็ว... บางแน่นิ่ง บางเคลื่อนไหว...

 

แน่นอนว่ารูปแบบกระบวนท่าเช่นนี้ เป็นไปได้ยากมากที่จะหาทางรับมือได้อย่างสมบูรณ์... เป็นรูปแบบการโจมตีสะเปะสะปะ ที่เรียกได้ว่าไร้รูปแบบ แต่กลับเกื้อหนุนกันอย่างแข็งแกร่ง!! เป็นรูปแบบเอกลักษณ์ ที่มีเพียง กุ่ยเยี่ยซา เท่านั้นที่ทำได้!!

 

เล้งซาน ระเบิดพลังออร่าสีทองอร่ามขึ้น!! หนึ่งในรูปแบบการต่อสู้ที่แข็งแกร่ง ที่เล้งซานฝึกฝนมาอย่างต่อเนื่อง... วิชาเซียนทองคำ!!

 

หัตถ์ทองคำ!!

 

ออร่าสีทอง บีบอัดกันอย่างหนาแน่น จนก่อรูปหัตถ์ทองคำขนาดใหญ่ออกมา... ก่อนหน้านี้ เล้งซาน แม้จะ บรรลุถึงขั้นหัตถ์ทองคำแล้ว... แต่มันก็ทำได้เพียงใช้ปราณทองคำ ห่อหุ้มหัตถ์ของตนเองเท่านั้น!! ยังไม่ได้เชี่ยวชาญถึงระดับสร้างหัตถ์ทองคำออกมาได้ ในรูปลักษณ์เช่นนี้... ส่วนหนึ่งมาจากการรู้แจ้งที่เพิ่มมากขึ้น ในตอนนี้ ราชันย์อสรพิษ ได้เข้ามาสิงร่าง... ทำให้เล้งซาน จดจำรูปร่างสมบูรณ์เซียนทองคำ บางส่วนได้ ทำให้ทักษะเซียนทองคำทั้งหมดของ เล้งซาน ได้รับการพัฒนาอย่างรวดเร็ว!!

 

เหล่าผู้อำนวยการทั้ง 4 คน... ที่กำลังเฝ้าดูการประลองอยู่ในตอนนี้... ได้แก่ ปู่จิงช่อ(ผอ.1) ฉุนเตียวหยาง(ผอ.2) โค้วหยุน(ผอ.3) และ ฉีเจิน(ผอ.4)

 

จู่ๆทั้ง 4 ผู้อำนวยการ ก็ถึงกับสั่นสะท้าน เมื่อเห็นกระบวนท่าหัตถ์ทองคำของ ลู่ซาน!!

 

“นะ...นั่นมัน เคล็ดวิชาเซียนทองคำของ ลี่กงหยุน!!

 

“ไม่ผิดแน่ ข้าเคยเห็น ลี่กงหยุน ผู้อำนวยการสาขา 5 ใช้กระบวนท่านี้มาก่อน!!

 

“ลู่ซาน... หรือว่าแท้จริงแล้ว ลู่ซาน เป็นศิษย์ของ ลี่กงหยุน!!

 

ผู้อำนวยการทั้ง 4 คน ที่เคยเข้าร่วมสมรภูมิกับ ลี่กงหยุน มาก่อนนับครั้งไม่ถ้วน... ต่างจดจำวิชานี้ได้เป็นอย่างดี... เพราะมันเป็นเคล็ดวิชาที่แข็งแกร่งที่สุด ของชนชั้นจักรพรรดินาม ลี่กงหยุน!! ยอดฝีมืออันดับ 2 ของ สถาบันเทพมังกรศักดิ์สิทธิ์

 

ด้านบนเวที...

 

เงาฝ่ามือนับร้อยที่ประสานกันของ กุ่ยเยี่ยซา ปะทะกับ หัตถ์ทองคำขนาดใหญ่ของ ลู่ซาน!!..........................................................

สามารถอ่านก่อนใครได้โดยนำหน้าเด็กดี  20-40 ตอน จาก 2 ช่องทางนี้

1.ทาง กวีบุ๊ค >>>Kawebook

2.ทาง ฟิคชั่นล็อก >>>Fictionlog


อัพเดทข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 669 ครั้ง

37 ความคิดเห็น

 1. #14987 Dame_SD (@damesdark) (จากตอนที่ 458)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 06:12
  ลู่ซานขึ้นเวทีแล้ว!!!
  #14987
  0
 2. #14302 kunjara (@kunjara) (จากตอนที่ 458)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 20:21
  เคนชิโร ก็มา
  #14302
  0
 3. #10921 PLENGpin12334454 (@PLENGpin12334454) (จากตอนที่ 458)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 21:48
  ไรท์กลับมาาาาาาาาาาาาา
  #10921
  0
 4. #10920 nutnicha290149 (@nutnicha290149) (จากตอนที่ 458)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 19:51
  ค้างหนักมากเลยต้องไปซื้ออ่าน...
  #10920
  0
 5. #10919 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 458)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 19:26
  จัดหนักๆๆไปเลยพี่เล้ง
  #10919
  0
 6. #10916 jkooktaev (@jkooktaev) (จากตอนที่ 458)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 17:52
  ค้างมากกกก เฮียต้องแสดงความโรตจิตให้มากกว่าเจ้าสาขาหลักคนนั้นนะ(เอ๊ะ!)
  #10916
  0
 7. #10915 SirChiew (@SirChiew) (จากตอนที่ 458)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 17:27
  ค้างงงง อ้ากกก
  #10915
  0
 8. #10913 drakdevill (@drakdevill) (จากตอนที่ 458)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 16:20
  ขอบคุณครับ
  #10913
  0
 9. วันที่ 14 มกราคม 2562 / 14:28
  งานนี้มีเละ
  #10911
  0
 10. #10910 Sukunya Khumphrawat (@num_namu) (จากตอนที่ 458)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 12:54
  กรี้ดดดดกำลังมันส์
  #10910
  0
 11. #10909 artit6939 (@artit6939) (จากตอนที่ 458)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 12:00

  ตัดจบแบบนี้กะตายอ่ะดิค้างไปเลย
  #10909
  0
 12. #10908 now108 (@now108) (จากตอนที่ 458)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 11:58
  ค้างๆ ขอบคุณค่ะ^^
  #10908
  0
 13. #10907 mj1304 (@mj1304) (จากตอนที่ 458)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 10:58
  ขอบคุณค่ะ
  #10907
  0
 14. #10906 ชื่อ' สีตึงงง'งงง (@edokolo) (จากตอนที่ 458)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 07:55
  โคตรเทพอะพี่เล้ง
  #10906
  0
 15. #10905 kk_chole (@kk_chole) (จากตอนที่ 458)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 07:10
  ค้างงงอีกแล้วค่า อยากอ่านพี่เล้งต่อ
  #10905
  0
 16. #10904 PeakDramator (@PeakDramator) (จากตอนที่ 458)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 06:59
  อันนี้ค้างจริงยอมรับเลย
  #10904
  0
 17. #10903 SirinratRp (@SirinratRp) (จากตอนที่ 458)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 06:59
  พี่เล้งเป็นจุดเด่นสะแล้ว

  อยากจะรู้มากว่าหัตถ์ทองคำแข๋งแกร่งขนาดไหน 'ค้าง'
  #10903
  0
 18. #10902 IsSayh (@saynee0011) (จากตอนที่ 458)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 06:51

  โอ้ววววววววว

  #10902
  0
 19. #10901 £uifer (@Czar-1) (จากตอนที่ 458)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 06:47
  เงอะ ความลับแตก
  #10901
  0
 20. #10900 Soluger (@ThanakonOuadrang) (จากตอนที่ 458)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 06:38
  ค้างงงงงง
  #10900
  0
 21. #10899 prarw__ (@prarw__) (จากตอนที่ 458)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 06:10
  ค้างอีกแล้ววเด้อออ555
  #10899
  0
 22. #10898 D_S_F_P_N (@kqre) (จากตอนที่ 458)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 05:29
  ค้างโว้ยยยย อยากสีหย้าบิวเบี้ยวของผอ.ทั้งหลายจางงงงง
  #10898
  0
 23. #10897 bophobia (@bophobia) (จากตอนที่ 458)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 04:36

  ค้างสุดก็วันนี้แหละ พี่เล้งโชว์เทพทั้งทีอารมณ์ค๊างค้าง 5555มาต่อไวๆยะไรท์
  #10897
  0
 24. #10896 rozexoxo (@rozexoxo) (จากตอนที่ 458)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 01:09
  ค้างงงงงงง จนจะไปซื้อเหรียญที่ fiction แล้ว รอไม่ไหว T___T
  #10896
  1
  • #10896-1 nutnicha290149 (@nutnicha290149) (จากตอนที่ 458)
   14 มกราคม 2562 / 19:52
   เหมือนกันค่ะ รอไม่ไหวจริงๆ
   #10896-1
 25. #10895 Lovely_Otaku (@Lovely_Otaku) (จากตอนที่ 458)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 00:56
  โอ้ย ค้างอีกแล้วววว
  #10895
  0