อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,736,215 Views

 • 15,124 Comments

 • 15,782 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  125,413

  Overall
  2,736,215

ตอนที่ 430 : ตอนที่ 421 : บทสนทนา ณ งานเลี้ยง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9597
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 700 ครั้ง
  24 ธ.ค. 61

ตอนที่ 421 บทสนทนา ณ งานเลี้ยง

 

ภายในเย็นวันนั้น... งานเลี้ยงถูกจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ สมเกียรติของสถาบันฯ สาขาหลัก... สิ่งที่เรียกได้ว่าเป็นวัตถุดิบในการทำอาหารที่ดีที่สุด ยังสามารถถูกจัดวางอย่างไม่จำกัด บนโต๊ะจัดเลี้ยง...

 

สุราชั้นยอด ที่ช่วยเพิ่มระดับลมปราณบางส่วน... เนื้อของสัตว์อสูรบางชนิด ที่ถูกปรุงขึ้นด้วยทักษะพิเศษ เพื่อรีดเค้นพิษทั้งหมดออกมาได้ จนไร้ที่ติเรื่องรสชาติ นุ่นละมุนและยังช่วยปรับความเสถียรลมปราณในร่างได้บางส่วนอีกด้วย...

 

เหล่าผู้เข้าร่วมงานเลี้ยงทุกคนต่างตื่นตาตื่นใจอย่างยิ่ง กับสิ่งที่ถูกจัดเตรียมอย่างพิถีพิถันขึ้นมานี้...

 

ตำแหน่งของเหล่าผู้อำนวยการและ 3 ผู้อาวุโสสูงสุดนั้น... ถูกจัดแยกให้มานั่งล้อมวง ด้วยโต๊ะกลมขนาดใหญ่... ซึ่งเป็นธรรมเนียมปฏิบัติเช่นนี้มาช้านานแล้ว...

 

โดยมีเหตุผลว่า หากจัดโต๊ะที่มีตำแหน่งในการนั่งประจำที่ หากแยกออกเป็นซ้ายและขวา อาจเกิดการแยกฝักแยกฝ่ายระหว่างภายในได้ และยังอาจเกินการแข่งชนชั้นกันจากตำแหน่งที่นั่งได้ด้วย...

 

จึงแก้ไขปัญหาด้วยการจัดเรียง ให้เป็นรูปวงกลมล้อมวงเสียก็สิ้นเรื่อง... โดยทางสาขา 7 ที่เป็นปลายทาง ถูกวกกลับขึ้นมานั่งข้างกับทาง สถาบันสาขาหลัก... ทำให้ทุกอย่างดูเหมาะสมและมีความทัดเทียมกันในทุก ๆ สาขา

 

ตำแหน่งประธานหลักของ หลงอู่อวิ๋น ยังคงว่างเว้น... ยอดฝีมือที่แข็งแกร่งที่สุดผู้นี้ ยังไม่ได้ออกมาพบเจอผู้ใด... ส่วนตำแหน่งอื่น ๆ ได้มีการนั่งประจำที่ครบถ้วนหมดแล้ว...

 

สาขาหลัก สาขา 5 สาขา 6 และ สาขา 7 นั่น มีเพียง 3 ผู้อาวุโสสูงสุด นั่งประจำตำแหน่ง...

 

ส่วนสาขา 1 สาขา 2 สาขา 3 และ สาขา 4 ได้นั่งครบถ้วน ทั้งผู้อำนวยการและผู้อาวุโสสูงสุดทั้งสามคน อย่างพร้อมเพรียง...

 

ชายวัยกลางคนผู้หนึ่ง... ค่อนข้างที่จะเด่นชัด เมื่อถูกห้อมล้อมด้วยเหล่าผู้อาวุโสชรา... แม้ปัจจุบันจะอายุมากกว่า 70 ปีแล้ว... แต่ยังเต็มไปด้วยร่องรอยของคนหนุ่ม ที่ไม่ว่าจะมองจากมุมใด ก็เหมือนกับว่าชายผู้นี้ น่าจะอายุเพียง 40 ปีเท่านั้น...

 

ผู้อาวุโสสูงสุดแผนกวิชาอักขระกำกับ แห่งสถาบันฯ สาขาหลัก... ฟางเว่ย

 

“ฟางเว่ย... อาจารย์ได้เห็นแล้ว... ผลงานที่น่าภาคภูมิใจของเจ้า ที่ด้านหน้าประตู... การรู้แจ้งของเจ้าพัฒนาไปมากจริง ๆ ตอนนี้เจ้าไม่ต้องกลัวว่าจะมีใครครหาเจ้าได้แล้ว... ยืดอกรับตำแหน่ง ผู้อาวุโสสูงสุดแห่งสาขาหลัก ได้อย่างเต็มภาคภูมิเถอะ...” เอี้ยเฉิน กล่าวขึ้น พร้อมรอยยิ้มชราที่เต็มไปด้วยร่องรอยแห่งความภาคภูมิใจในตัวศิษย์คนนี้ของมัน...

 

ฟางเว่ย ประสานมือโค้งตัวลงอย่างอ่อนน้อม...

 

“ศิษย์มีวันนี้ได้ เพราะอาจารย์สั่งสอน... หากขาดอาจารย์ที่มีบุญคุณเปรียบบิดาไป... ศิษย์ก็คงเป็นคนเร่ร่อนในยุทธภพเพียงเท่านั้น...” ฟางเว่ย กล่าวขึ้นด้วยความอ่อนน้อม... ราวกับมันเต็มไปด้วยร่องรอยแห่งการสำนึกบุญคุณ

 

“พูดได้ดี... เจ้าเป็นคนที่ข้าภาคภูมิใจเสมอมา... ตอนนี้เจ้าสมควรจะใช้ชื่อผู้รู้แจ้งสูงสุดแห่งทวีปมังกรฟ้า แทนที่ข้าได้แล้ว...” เอี้ยเฉิน ในฐานะอาจารย์ ไม่ได้รู้สึกเสียดายตำแหน่งนี้เลยแม้แต่น้อย... มันดีใจมากเสียด้วยซ้ำ ที่ผู้ซึ่งสืบทอดตำแหน่งนี้ต่อจากมัน คือศิษย์รักของมันเอง... นับว่าเป็นความสำเร็จของผู้ที่เป็นอาจารย์อย่างแท้จริง

 

“อาจารย์กล่าวหนักไปแล้ว... ข้ายังห่างชั้นกับท่านอาจารย์มากนัก... หากท่านอาจารย์ได้รับทรัพยากรเฉกเช่นเดียวกับข้า... อาจารย์คงสามารถสร้างรูปสลักมังกรนั่นได้ ภายในเวลาเพียง 2 ปีเท่านั้น... เทียบกับข้าที่ต้องใช้เวลามากกว่า 5 ปี... ยังถือว่ายังอ่อนหัดเกินไปนัก ที่จะรับตำแหน่งต่อจากท่าน...” ฟางเว่ย ถ่อมตนอย่างมาก และยังเต็มไปด้วยบุคลิกของบัณฑิตผู้ศึกษาวิชา...

 

แต่ทว่าระดับวรยุทธของ ฟางเว่ย... ก็ยังจัดอยู่ในระดับของอัจฉริยะเช่นเดียวกัน... เพราะมันสามารถขึ้นมาอยู่ในระดับชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 2 ได้แล้ว... ทั้งที่ไม่ใช่ผู้ชำนาญในวิชาการต่อสู้มากนัก...

 

หนึ่งศิษย์ หนึ่งอาจารย์ สองคนที่นับเป็นผู้รู้แจ้งศาสตร์วิชาอักขระกำกับสูงสุดแห่งยุคสมัยนี้... พูดคุยกันด้วยทฤษฎีต่าง ๆ ในศาสตร์วิชาอักขระกำกับนี้... ทำเอาเหล่าผู้อาวุโสสูงสุดในแผนกเดียวกันจากสาขา ต่าง ๆ อดไม่ได้ที่จะไปร่วมฟังการสนทนาครั้งนี้ด้วย... แม้แต่เซิ่นตู่หลิว แห่งสถาบันฯ สาขา 7 ก็เช่นกัน...

 

ทางด้านฟู่ต้วนจื่อนั้น.... แน่นอนว่ามันดื่มสุราราวกับต้องการทิ้งร่างลง ณ ตรงนี้... สุรามากกว่าสิบไห ถูกวางเรียงกันด้วยความภาคภูมิใจของชายชราขี้เมา...

 

“เจ้าเฒ่าขี้เมา... กินขนาดนี้แล้ว ยังจะเหลือสติไว้เข้าร่วมประชุมได้อีกหรือนี่? ช่างน่าอับอายจริง ๆ” สุ่มเสียงหนึ่งดังขึ้นที่ด้านหลัง ฟู่ต้วนจื่อ... แน่นอนว่า มิใช่ใครที่กล้ากล่าวว่าชายชราขี้เมาตรง ๆ เช่นนี้ นอกเหนือจาก คู่แข่งตลอดการ คงเหว่ย ที่เพิ่งกลับจากการสำรวจความปลอดภัยด้านนอก...

 

“เฒ่าปากเหม็น... นั่นมันเรื่องของข้า... เอาไว้ก่อนประชุม ข้าค่อยใช้ลมปราณล้างพิษสุราก็ได้... นาน ๆ จะมีคนนำเหล้าชั้นดีมาเลี้ยงไม่อั้น... หากไม่เมาเทียบเท่าการอาบ ก็ไม่ต้องเรียกข้าว่า ฟู่ต้วนจื่อแล้ว!! ฮ่า! ฮ่า! ฮ่า!” ฟู่ต้วนจื่อ กล่าวด้วยใบหน้าที่แดงกำ พลางหัวเราะอย่างสะใจ

 

คงเหว่ย จู่ ๆ ก็มานั่งข้าง ฟู่ต้วนจื่อ พลางนำสุรามาเทใส่จอกเล็ก ๆ และยกขึ้นดื่มด้วยท่าที่สำรวมผิดกับ ฟู่ต้วนจื่อ ที่ยกไหดื่มอย่างตะกละตะกลาม ซึ่งด้วยกิริยาเช่นนั้น... ทำเอา ฟู่ต้วนจื่อ แน่นิ่งไปถึงชั่วครู่ใหญ่...

 

เพราะมันรู้ดีว่า คงเหว่ย ไม่ใช่คนที่จะดื่มสุรา... หากไม่มีเรื่องทุกข์ใจมาก ๆ

 

“เฒ่าขี้เมา... ข้ารู้สึกไม่สบายใจเลย ในการประชุมวาระครั้งนี้... มีบางอย่างที่แปลก และประจวบเหมาะเกินไป... อีกทั้งยังเป็นเรื่องที่เป็นข่าวร้ายทั้งหมด เกี่ยวกับสถาบันเทพมังกรศักดิ์สิทธิ์ของเรา... มันทำให้ข้ารู้สึกสังหรณ์ใจแปลก ๆ แต่ก็ไม่อาจที่จะหาหลักฐานใด ๆ มาบ่งชี้ได้แน่ชัดนัก...” คงเหว่ย กล่าวขึ้นกับ ฟู่ต้วนจื่อ ผ่านกระลมปราณ เพื่อสนทนาความลับนี้เพียงสองคน...

 

ไหสุราในมือของ ฟู่ต้วนจื่อ ค้างชะงักไปชั่วครู่หนึ่ง ก่อนจะถูกยกขึ้นดื่ม เพื่อกลบเกลื่อนว่าไม่มีสิ่งใดเกิดขึ้น และไม่ให้เกิดข้อสังเกตจากคนอื่น ๆ ในที่ประชุม

 

“ที่เจ้ากล่าวว่า ไม่อาจหาหลักฐาน... ก็ย่อมแปลว่าเจ้ามีบุคคลที่เจ้าต้องสงสัยอยู่งั้นสินะ...” ฟู่ต้วนจื่อ ตอบผ่านกระแสลมปราณเช่นเดียวกัน...

 

“อืม...ก็ไม่เชิงนัก... ข้าเพียงแต่คิดว่าบุคคล ๆ นี้ เป็นคนเดียวที่สมบูรณ์แบบจนเกินไป... เจ้าก็น่าจะรู้ว่ามนุษย์เรา ไม่มีใครที่จะสมบูรณ์แบบนักหรอก...”

 

ฟู่ต้วนจื่อ ยกมุมปากขึ้นเล็กน้อย... ก่อนจะกล่าวตอบไปสั้น ๆ

 

“ ฟางเว่ย สินะ...”

 

คงเหว่ย เมื่อได้ยินเช่นนั้น มันอดไม่ได้ที่จะแข็งค้างไป พร้อมกับเบิกตากว้างขึ้นทันที... ค่อย ๆ คล้อยหางตาเหลือบมอง ชายชราที่ดื่มสุราโดยที่สีหน้าไม่แปรเปลี่ยนใด ๆ เลย

 

“ฮ่า! ฮ่า! ฮ่า! จู่ ๆ คงเหว่ย ก็หัวร่อออกมาท่ามกลางที่ประชุม...

 

หลายคนในที่นั้น อดไม่ได้ที่จะหันมามองมาทาง คงเหว่ย ชั่วขณะหนึ่ง...

 

ทำบ้าอะไรของเจ้าเนี่ย!! อยากให้เป็นที่สังเกตนักหรือไง!!” ฟู่ต้วนจื่อ อดไม่ได้ที่จะตวาดเสียงผ่านกระแสลมปราณ

 

“ฮ่า! ฮ่า! โทษที...โทษที... ข้าอดไม่ได้จริง ๆ ที่จะหัวเราะออกมา... กับความแปลกประหลาดในความสัมพันธ์ของพวกเราสองคน... ทั้งที่เราเป็นคู่แข่งกันมาตั้งแต่สมัยเป็นศิษย์หลักของสถาบันฯ แล้ว... ไม่เคยสักครั้งที่จะกล่าวพูดคุยกันด้วยถ้อยคำดี ๆ เฉกเช่นที่คนอื่น ๆ เค้าพูดคุยกัน...

 

แต่สวรรค์ช่างกลั่นแกล้งยิ่งนัก... เพราะกลับเป็นเจ้าอีกเช่นเดียวกัน ที่คาดเดาความคิดของข้าได้เสมอ ราวกับเป็นสหายรู้ใจ...” คงเหว่ย กล่าวขึ้นพร้อมรอยยิ้ม...

 

“ชิ...ไอบ้า!! หากข้าคาดเดาความคิดเจ้าไม่ออก... มีหรือที่ข้าจะอ่านกระบวนท่าที่เหมือนกระทิงโง่ไล่ขวิดของเจ้าไม่ได้...” ฟู่ต้วนจื่อ กล่าวย้อน

 

“หนอย...เฒ่าขี้เมา!! และกระบวนท่าไก่ตื่นสนาม ที่วิ่งไปรอบ ๆ ของเจ้า และเพลงเตะที่เหมือนกับไก่จิกนั่น คิดหรือว่าข้าจะมองไม่ออก!!” คงเหว่ย กล่าวสวนกลับไป...

 

สุดท้ายทั้งคู่ก็โต้เถียงกันอีกพักใหญ่ ในขณะที่ดื่มสุรา...

 

ฟางเว่ย... เหลียวหันมอง คงเหว่ย และฟู่ต้วนจื่อ เล็กน้อย... แต่ก็ไม่มีได้ปฏิกิริยาใดต่อจากนั้น...

 

ทางด้าน 3 ผู้อำนวยการ... ฉุนเตียวหยาง(ผอ.2) โค้วหยุน(ผอ.3) และ ฉีเจิน(ผอ.4) ได้นั่งประจำตำแหน่งของคนเอง... โดยไม่ได้แสดงสีหน้าใด ๆ ออกมา จะมีก็เพียงแต่เหลือบหันมองกันเป็นครั้งคราว... ซึ่งแท้จริงแล้วทั้ง 3 คน ต่างสนทนากันผ่านทางกระแสลมปราณ

 

ลี่กงหยุน ติดกับแผนการของเราหรือไม่? ฉุนเตียวหยาง กล่าวถามขึ้น...

 

“จากที่ได้รับรายงานมา... รู้สึกว่าในตอนนี้ มันจะถูกกักขังจำกัดบริเวณได้แล้ว จากค่ายกลสั่งสวรรค์ที่ผสานกับค่ายกลอักขระ... แต่ทว่าด้วยความแข็งแกร่งระดับชนชั้นจักรพรรดิของมัน ทำให้ยังไม่อาจบีบบังคับมันสงบลงได้โดยง่าย...

 

ตอนนี้จึงทำได้แต่ปล่อยหมอกพิษ เพื่อให้ช่วยกัดกร่อนร่างของมันไปก่อน... ถึงแม้จะต้องใช้เวลานานหลายวัน หรืออาจจะนานนับเดือน แต่ก็เป็นเพียงหนทางเดียวที่เราจะทำได้ตอนนี้...

 

เพราะนิกายสั่งสวรรค์เอง... ก็ไม่กล้าส่งยอดฝีมือระดับ 7 เซียนผู้เฒ่า เข้าปะทะกับ ลี่กงหยุน ตรง ๆ เช่นเดียวกัน...” ฉีเจิน กล่าวรายงายผลที่ได้รับมาเมื่อไม่นานนี้

 

แล้วมันมีโอกาสที่จะติดต่อผู้ใด ผ่านหยกสื่อสารโบราณหรือไม่?” ฉุนเตียวหยาง ถามย้ำอีกครั้ง เพื่อป้องกันแผนการผิดพลาด

 

“เรื่องนี้ก็ไม่ต้องเป็นห่วง... ภายใต้ค่ายกลที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อแผนการนี้... ได้มีการพัฒนาให้ส่งคลื่นพลัง ในการก่อกวนสัญญาณของหยกสื่อสารโบราณอยู่ด้วย... ไม่อาจใช้สัญญาณของหยกสื่อสารได้ไกลเกินกว่าระยะ 20 ลี้ จากจุดของค่ายกล...

 

แต่เพื่อป้องการความเสี่ยงในจุดนี้ ตลอดระยะทาง 20 ลี้นั้น... พวกเราได้จัดเตรียมยอดฝีมือระดับสูง ลาดตระเวนอยู่ตลอดเวลา มีคำสั่งสังหารทุกคนที่เล็ดลอดเข้าไปในอาณาเขตนั้น...

 

ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องกังวล ว่า ลี่กงหยุน จะติดต่อกับผู้ใดได้...” โค้วหยุน กล่าวเสริมขึ้น...

 

“อืม... เช่นนั้นก็ดีแล้ว... ลี่กงหยุน(ผอ.5) เป็นคนเดียวที่อันตรายที่สุด... พวกเราจึงต้องใช้ โยวเฟย(ผอ.7) และ เหยาซิ่วหนิง(ผอ.6) ให้การล่อลวงมัน ให้เข้าไปหากับดักที่เราวางไว้...” ฉุนเตียวหยาง กล่าวขึ้น...

 

“แล้วทาง หลงอู่อวิ๋น(ผอ.หลัก) เล่า? มันสมควรเป็นปัญหายิ่งกว่า ลี่กงหยุน อีกมิใช่หรือ?” ฉีเจิน กล่าวถามขึ้นด้วยความกังวล

 

“หึหึ... เรื่องนั้นไม่จำเป็นต้องห่วง... แผนการนี้ถูกวางเอาไว้ล่วงหน้านานหลายสิบปีแล้ว... และเมื่อ บุตรชาย ของผู้นำนิกายสั่งสวรรค์ เป็นผู้ลงมือด้วยตนเองเช่นนี้... พวกเจ้ายิ่งไม่จำเป็นต้องกังวลอะไรมากนัก... เจ้าหมอนั่น... มันคือบุคคลซึ่งอันตรายที่สุด ในนิกายสั่งสวรรค์เสียด้วยซ้ำ!! มันเป็นคนควบคุมนิกายสั่งสวรรค์จากเบื้องหลังมาตลอด ในช่วงหลายสิบปีมานี้

 

และมันเป็นคนวางแผนการในครั้งนี้ ขึ้นมาเองทั้งหมดอีกด้วย... รวมถึงยอมเสียสละตนเอง เพื่อแทรกซึมเข้ามาในสถาบันเทพมังกรศักดิ์สิทธิ์อยู่หลายสิบปี!!

 

ฟางเว่ย เป็นบุคคลที่น่ากลัวที่สุด เท่าที่ข้ารู้จักมา...

 

ดีไม่ดี หลงอู่อวิ๋น อาจไม่สามารถที่จะมาเข้าร่วมงานเลี้ยงในคืนนี้ ได้ด้วยซ้ำไป...” ฉุนเตียวหยาง กล่าวขึ้นพลางยกยิ้ม...

 

มันอดไม่ได้ที่จะคล้อยตาหันไปมอง ฟางเว่ย ที่ยามนี้กำลังร่วมวง สนทนาอย่างสุภาพ กับเหล่าผู้อาวุโสสูงสุดจากแผนกวิชาอักขระกำกับ ในสาขา ต่าง ๆ โดยที่ไม่ได้มีใครเคลือบแคลงใจในตัวตนของอัจฉริยะผู้นี้เลย...

 


..........................................................

สามารถอ่านก่อนใครได้โดยนำหน้าเด็กดี  20-40 ตอน จาก 2 ช่องทางนี้

1.ทาง กวีบุ๊ค >>>Kawebook

2.ทาง ฟิคชั่นล็อก >>>Fictionlog


อัพเดทข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 700 ครั้ง

22 ความคิดเห็น

 1. #10335 night789 (@night789) (จากตอนที่ 430)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 11:37
  ถ้าเฮียเล้งมา...ไอมังกรโง่ๆที่สร้างมา5ปีหน้าสถาบัน เฮียแกทุบเป็นเศษเหล็กแน่55555
  #10335
  0
 2. #10214 RoyalCop (@ThatpongWankra) (จากตอนที่ 430)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 06:06
  ถึงกับตกใจ ดีใจ ประหลาดใจ กับตอนนี้มาก
  .
  ขอบคุณครับ
  #10214
  0
 3. #10192 bophobia (@bophobia) (จากตอนที่ 430)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 06:09
  เป็นโรคก็ฝห้พี่เล้งจัดการเลยแผนที่วางไว้คงพังแน่ๆ
  #10192
  0
 4. #10185 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 430)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 01:24
  มีหนอนหลายตัวเลย แย่ๆๆๆ
  #10185
  0
 5. #10176 AranyaniUmi (@AranyaniUmi) (จากตอนที่ 430)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 23:24
  มาต่อเถอะค่าา
  #10176
  0
 6. #10173 chaiole11 (@chaiole11) (จากตอนที่ 430)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 19:20
  ค้างอย่างแรงครับ เดียวเจอพี่เล้งไปจะหนาว ผู้ถือกำเนิดอักระ
  #10173
  0
 7. #10172 drakdevill (@drakdevill) (จากตอนที่ 430)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 18:10
  ขอบคุณครับ
  #10172
  0
 8. #10171 Qsadgu (@Qsadgu) (จากตอนที่ 430)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 18:02
  เดียวเจอสมบูญณ์ยิ่งกว่า
  #10171
  0
 9. #10168 จ๋า (จากตอนที่ 430)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 13:07

  ตอนนี้อ่านแล้วให้อารมณ์อึนๆมาก...มันค้างงงงงงงงงง

  #10168
  0
 10. #10166 Yui jang (@--belley--) (จากตอนที่ 430)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 10:03
  รอเล้งซานออกมาแสดงตัว…
  #10166
  0
 11. #10165 คนอ้วนคนหนึ่ง (@earth0564) (จากตอนที่ 430)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 09:37

  จริงๆพี่เล้งก็เกือบเป็นคนที่สมบูรณ์แบบนะ

  ถ้าตัดความ- กับนิสัยมหาโจรออกไปได้อะ 5555555555555

  #10165
  0
 12. #10164 Leonidas's (@march666) (จากตอนที่ 430)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 09:21
  มีแต่พวกงูพิษสินะ
  #10164
  0
 13. #10163 Fresher Aeolus Zephyrus (@fresherzephyr) (จากตอนที่ 430)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 09:12
  ฟาง? ตระกูลฟาง?
  #10163
  0
 14. #10162 £uifer (@Czar-1) (จากตอนที่ 430)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 07:00
  เก่งแค่ไหนก็สู้พี่เล้งไม่ได้อยู่ดี ฟางเว่ย
  #10162
  0
 15. #10161 SirinratRp (@SirinratRp) (จากตอนที่ 430)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 06:45
  พี่ฟาง แสดงเก่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่ง
  #10161
  0
 16. #10160 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 430)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 06:37
  ขอบคุณครับ
  #10160
  0
 17. #10159 ติด (จากตอนที่ 430)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 06:31

  ทำไมครานี้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้เปิดตัวคนเลวง่ายแบบนี้ล่ะนี่

  #10159
  0
 18. #10157 MisterPaul (@MisterPaul) (จากตอนที่ 430)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 05:22
  เหมือนเคยจำได้ว่า เล้งเคยไปถึงขั้นสีแดง เรื่องคอขวด มันไม่ควรจะมีจิ นี่เหมือนฝึกลมปรานใหม่เลยอ่า
  #10157
  3
  • #10157-1 Free-J (@Free-J) (จากตอนที่ 430)
   24 ธันวาคม 2561 / 07:02
   เล้งซานเคยไปถึงแค่ชั้นสีส้มขั้นที่ 3 นะครับ คนที่ไปถึงชั้นสีแดงมีแต่ เล้งเทียน ปู่ของมันครับ
   #10157-1
  • #10157-2 Free-J (@Free-J) (จากตอนที่ 430)
   24 ธันวาคม 2561 / 07:06
   คอขวดมันเหมือนการก้าวผ่านสู่ระดับใหม่ครับ ต่อให้เคยผ่านไปแล้ว ก็ไม่ได้แปลว่าจะไม่เจอนะ มันคือช่วงที่จะผ่านได้ยากมากๆ ซึ่งไม่ใช่ความไม่เคยชิน ครับ
   #10157-2
 19. #10156 D_S_F_P_N (@kqre) (จากตอนที่ 430)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 04:56
  ค้างงงงงงงงงงงงงงงงงง
  รอต่อไปสินะ
  #10156
  0
 20. #10155 แค่เ(ห)งา (@belly_abc) (จากตอนที่ 430)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 03:41
  เอาแล้วไง
  #10155
  0
 21. #10154 now108 (@now108) (จากตอนที่ 430)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 03:09
  ขอบคุณค่ะ รอต นต่อไปอยุ่นะค้า^^
  #10154
  0
 22. #10153 kacu (@mucu) (จากตอนที่ 430)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 02:37

  รออ่านนะคะ สู้ๆค่ะ
  #10153
  0