อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,761,598 Views

 • 15,219 Comments

 • 15,837 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  150,796

  Overall
  2,761,598

ตอนที่ 428 : ตอนที่ 419 : ขุมกำลังแห่งสถาบันฯ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8751
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 650 ครั้ง
  29 ธ.ค. 61

ตอนที่ 419 ขุมกำลังแห่งสถาบันฯ

 

สองเฒ่าชรา ฟู่ต้วนจื่อ และ คงเหว่ย หลังจากปะมือกันกว่าร้อยกระบวนท่า ก็ไม่อาจมีใครชิงความได้เปรียบกันได้... ฟู่ต้วนจื่อ เด่นที่ความเร็ว... คงเหว่ยเด่นที่พละพลังและการป้องกัน... การต่อสู้ของทั้งสองสลับกันแพ้สลับกันชนะมาโดยตลอด...

 

ท้ายที่สุดหลังจากทั้งสองปะมือกันจนพอใจแล้ว จึงหยุดมือลงพร้อมกัน โดยมิได้นัดหมาย แสดงให้เห็นถึงการรู้ใจกันในฐานะคู่แข่งนับร้อยปี...

 

“นี่...เฒ่าขี้เมา ตะเกียงวิญญาณของผู้อำนวยการ สาขา 7 ยังคงลุกโชนอยู่หรือไม่...” คงเหว่ย เอ่ยปากถามด้วยน้ำเสียงเป็นห่วงไม่น้อย...

 

“อืม... แม้จะแผ่วเบาลงในช่วงหลายเดือนก่อน... แต่เมื่อเดือนที่ผ่านมานี่จู่ ๆ เปลวเพลิงก็ลุกโชนขึ้นส่องประกายอีกครั้ง... สำหรับข้ามองเห็นว่าเป็นนิมิตหมายอันดีสำหรับพวกเรา...” ฟู่ต้วนจื่อ กล่าวตอบ

 

คงเหว่ยได้แต่เพียงพยักหน้าตอบรับเบา ๆ ด้วยสีหน้าไม่สู้ดีนัก...

 

ฟู่ต้วนจื่อ จากประสบการณ์ย่อมสามารถจับสังเกตเห็นได้...

 

“ที่สาขาหลัก ก็เกิดเรื่องบางอย่างขั้นอย่างนั้นหรือ? ร้ายแรงหรือไม่?” ฟู่ต้วนจื่อ กล่าวผ่านกระแสลมปราณโดยไม่ออกเสียง เพื่อให้ได้ยินกันเพียงแค่ 2 คน ป้องกันความลับรั่วไหล...

 

“ก็ไม่เชิงนักหรอก... ช่วงนี้ ท่านผู้อำนวยการ หลงอู่อวิ๋น จู่ ๆ ก็ล้มป่วยอย่างกะทันหัน โดยไม่มีที่มาและสาเหตุ... ทำให้สุขภาพของท่านย่ำแย่ลงในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา...

 

อีกทั้งสายข่าวของเรา ที่เคยแทรกซึมอยู่ในขุมกำลังต่าง ๆ ทยอยถูกตัดขาดไปอย่างน่าแปลกใจ... ราวกับว่าถูกจับได้พร้อม ๆ กันในหลาย ๆ สาย ทั้งที่แต่ละคนแฝงตัวมาแล้วหลายสิบปี... ไม่น่าจะที่ถูกจับได้พร้อม ๆ กันเช่นนี้... ซึ่งมันค่อนข้างเป็นเรื่องที่บังเอิญยิ่งนัก...

 

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สายข่าวของเราในราชวงศ์ชิงหลง และนิกายสั่งสวรรค์... ทุกคนที่เราเคยติดต่อได้ ขาดหายไปโดยไร้วี่แวว... มีความเป็นไปได้สูงมาก ที่จะถูกสังหารไปจนหมดแล้ว...” คงเหว่ย กล่าวตอบขึ้น ผ่านกระแสลมปราณเช่นเดียวกัน...

 

“อะไรนะ? เกิดเรื่องเช่นนี้ขึ้นมานานแล้วหรือ!!” ฟู่ต้วนจื่อ ตกตะลึงไม่น้อย... เพราะสายข่าวที่ถูกส่งไปแทรกซึมนั้น มีมายกว่าหลายสิบคน!! และแต่ละคน ก็ยังไม่รู้จักหน้าคร่าตาซึ่งกันและกันด้วยซ้ำไป เพื่อป้องกันการถูกสาวถึงตัวทั้งขบวนการ...

 

ดังนั้นการที่สายข่าวทั้งหมด ถูกจับกุมได้ทุกคนนั้น... ย่อมต้องมีเกลือเป็นหนอน จากฝั่งทางสถาบันฯ เองอย่างแน่นอน!!

 

“เรื่องนี้พวกเรายังจำเป็นต้องสืบเรื่องราวอีกมาก... ข้าว่าดีไม่ดี... การหายตัวไปของผู้อำนวยการ สาขา 6 และ สาขา 7 ก็อาจเกี่ยวพันธ์ถึงเรื่องนี้ด้วย” คงเหว่ย ใบหน้าเคร่งขรึมขึ้น...

 

“ดูท่าการประชุมวาระในครั้งนี้... อาจเกิดเรื่องบางอย่างขึ้นก็เป็นได้...” ฟู่ต้วนจื่อ แสดงสีหน้าถมึงทึงเช่นเดียวกัน...

 

ฟู่ต้วนจื่อ หลังแยกจาก คงเหว่ย ก็เข้าไปยังเรือนรับรองด้านใน...

 

ส่วน คงเหว่ย ก็ปฏิบัติหน้าที่ต่อไป ในการรับขบวนของเหล่าผู้อำนวยการสาขาอื่น ๆ

 

ไม่นานเรือเหาะของสถาบันฯ ลำถัดไปก็มาถึง... ขบวนจาก สาขา 5

 

ขบวนนี้ก็เป็นอีกขบวน ที่ไม่มีผู้อำนวยการอยู่ภายในขบวนที่เดินทางมา... ผู้นำขบวนนี้ เป็นผู้อาวุโสสูงสุดแผนกวิชาการต่อสู้เช่นเดียวกัน... แต่ระดับพลังอ่อนด้อยกว่า ฟู่ต้วนจื่อ และ คงเหว่ย อยู่ 1 ขั้น.... นามว่า หยูเซี่ยวเถิง ชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 3 เป็นตัวแทนหลัก ทำหน้าที่แทนผู้อำนวยการ สาขา 5 มาพร้อมกับ 2 ผู้อาวุโสสูงสุดอีก 2 คน

 

“พี่หยู... เดินทางมาที่นี่ยากลำบากหรือไม่?” คงเหว่ย ต้อนรับด้วยรอยยิ้ม พร้อมประสานมือขึ้น... ผิดกับการต้อนรับ ฟู่ต้วนจื่อ ที่เป็นคู่แข่งกันอย่างลิบลับ

 

“ไม่เลย พี่คง... การเดินทางยังคงราบรื่นดี... น่านฟ้าของสถาบันฯ สาขาหลัก ยังเป็นน่านฟ้าที่ปลอดภัยมาหลายร้อยปีแล้ว...” หยูเซี่ยวเถิง ประสานมือตอบรับด้วยรอยยิ้ม...

 

ถึงแม้ว่าระดับพลังรวมถึงฝีมือของ คงเหว่ย(4) จะสูงกว่า หยูเซี่ยวเถิง(14) แต่ตำแหน่งโดยรวม ก็นับว่าเท่าเทียมกับ จากตำแหน่งผู้อาวุโสสูงสุดแผนกวิชาการต่อสู้ ซึ่งสำหรับสถาบันฯ แล้ว จัดว่าให้ความสำคัญกับตำแหน่งมากกว่าพลังฝีมือ...

 

( *จะใส่ลำดับภายในของสถาบันฯ ที่ถูกจัดเรียงตามลำดับฝีมือ เฉพาะตำแหน่งของผู้อำนวยการ และผู้อาวุโสสูงสุดแผนกวิชาการต่อสู้ )

 

“พี่คง... ข้ามีเรื่องสำคัญที่ต้องแจ้งกับ ท่านผู้อำนวยการ หลงอู่อวิ๋น โดยตรง... เป็นข่าวที่ได้รับการแจ้งมาจาก ท่านผู้อำนวยการ สาขา 5 ของเรา...” หยูเซี่ยวเถิง กล่าวขึ้นด้วยใบหน้าเคร่งขรึม

 

“จริงหรือ? เช่นนั้นข้าจะให้คนพาท่านไปยังห้องของผู้อำนวยการ หลงอู่อวิ๋น โดยตรง... เชิญตามข้ามาทางนี้...” คงเหว่ย และ หยูเซี่ยวเถิง สนทนากันสองคนอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนจะให้คนจากสาขาหลักพา หยูเซี่ยวเถิง เข้าไปด้านในเพื่อพบกับผู้อำนวยการ หลงอู่อวิ๋น...

 

ส่วนคนอื่น ๆ ในขบวน ถูกพาที่ห้องรับรองซึ่งถูกจัดขึ้น...

 

“หูย!! อาจารย์...ท่านดูนี่สิ!!” สาวน้อยนางหนึ่ง ใช้น้ำเสียงตื่นเต้น เมื่อเห็นรูปสลักมังกรขนาดใหญ่ที่ด้านหน้าประตู... หากเล้งซานได้มีโอกาสพบเจอนาง คงสามารถจดจำนางได้ในทันที... เพราะนางคือ เสวียนอู่อี้เฟย ธิดาเพียงพระองค์เดียวของจักรพรรดิเสวียนอู่เฉิน แห่งทวีปเต่าทมิฬ ซึ่งเล้งซานเคยได้พบเจอกับนางมาครั้งหนึ่งแล้ว ที่งานเทศกาลของ สาขา 7 เมื่อราวครึ่งปีก่อน...

 

“อี้เฟย... สำรวมหน่อย... ที่นี่ไม่ใช่สาขา 5 ของเรานะ...” อาจารย์ของนาง มีตำแหน่งเป็นหัวหน้าผู้อาวุโส เป็นรองเพียงตำแหน่งของผู้อาวุโสสูงสุดทั้ง 3 คนเท่านั้น...

 

เสวียนอู่อี้เฟย จึงเดินคอตก ตามขบวนของสาขา 5 เข้าไปในห้องรับรอง... พร้อมกับสาวใช้ผู้อารักขาประจำตัวนาง... นามว่า เจิ่งชิง เป็นหนึ่งในศิษย์หลักระดับสูงแผนกวิชาการต่อสู้ของ สาขา 5 นี้...

 

เวลาผ่านไปอีกไปนาน... 3 ขบวนหลัก ก็มาถึงพร้อม ๆ กับ...

 

สาขา 2 สาขา 3 และ สาขา 4 ....

 

ทั้ง 3 สาขานั้น เดินทางมาด้วยเรือเหาะที่มีความมโหฬารยิ่งกว่า สาขา 5 และ สาขา 7 มากนัก...

 

ผู้นำขบวน ยังเป็นผู้อำนวยการทั้ง 3 คน... ระดับความแข็งแกร่งจัดอยู่ในระดับสูงมากภายในสถาบันเทพมังกรศักดิ์สิทธิ์... ทันทีที่ เรือเหาะลงจอดสนิท บุคคลสำคัญ 6 คนของทั้ง 3 สาขา ก็ลงมาก่อนเป็นอันดับแรก

 

ผู้อำนวยการสาขา 3 โค้วหยุน(7)

และ ผู้อาวุโสสูงสุดแผนกวิชาการตอนสู้ สาขา 3 หานหย่งอี๋(13)

 

ผู้อำนวยการสาขา 4 ฉีเจิน(8)

และ ผู้อาวุโสสูงสุดแผนกวิชาการตอนสู้ สาขา 4 เส้าหลินหมิง(12)

 

สุดท้าย... ผู้ที่เดินนำขบวนของทั้ง 6 คนมาก็คือ ยอดฝีมืออันดับ 3 แห่ง สถาบันเทพมังกรศักดิ์สิทธิ์ ผู้อำนวยการ สาขา 2 ฉุนเตียวหยาง(3) ผู้ซึ่งมีฝีมือแข็งแกร่งอย่างมาก... และยังเป็นชนชั้นจักรพรรดิอีกหนึ่งคน ของทางสถาบันเทพมังกรศักดิ์สิทธิ์

มาพร้อมกับผู้อาวุโสสูงสุดแผนกวิชาการต่อสู้ สาขา 2 หมิงซาเซี่ย(11)

 

คงเหว่ยประสานมือให้กับ ทั้ง 6 คนอย่างสุภาพ... โดยเฉพาะกับ ฉุนเตียวหยาง ที่คงเหว่ย ไม่อาจที่จะไม่ให้เกียรติชายชราอายุมากกว่า 150 ปี ผู้นี้ได้... ถึงแม้ลำดับฝีมือที่ถูกจัดขึ้นของทั้งสองคนจะห่างชั้นกันเพียง 1 ลำดับเท่านั้น...

 

แต่ในความจริงแล้ว... ต่อให้มี 10 คงเหว่ย... ระดับชนชั้นราชันย์ ลมปราณสีส้มขั้นที่ 5 ก็คงไม่อาจเอาชนะ ฉุนเตียวหยาง ชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 7 ที่เป็นชนชั้นจักรพรรดิ ได้เลย...

 

“คารวะผู้อำนวยการทั้ง 3 และ ผู้อาวุโสสูงสุดแผนกวิชาการต่อสู้ทั้ง 3” คงเหว่ย กล่าวขึ้นด้วยน้ำเสียงสุภาพ...

 

“กำหนดการประชุมวาระ ออกมาหรือยัง? ว่าเป็นเวลาใด?” ฉุนเตียวหยาง กล่าวถามทันที... ไม่แม้แต่จะน้อมรับการคารวะจาก คงเหว่ย

 

“ท่านผู้อำนวยการ หลงอู่อวิ๋น แจ้งว่าท่านจะประกาศด้วยตนเอง... เมื่อทุกขบวนมาถึงพร้อมกันแล้ว...” คงเหว่ย กล่าวตอบ...

 

ฉุนเตียวหยาง และ ผู้อำนวยการอีก 2 คน เมื่อได้ฟังคำตอบแล้ว ก็เดินตรงไปยังห้องรับรองทันที... ก่อนที่เหล่าสมาชิกในขบวนของทั้ง 3 สาขา จะทยอยติดตามเข้าไป...

 

คงเหว่ย ถอนหายใจหนักหน่วง...

 

“3 สาขานี้ เดินทางมาร่วมกันอีกแล้ว... เป็นไปได้หรือไม่ว่าทั้ง 3 สาขา จะมีการเชื่อมสัมพันธ์กันเป็นพิเศษ เฉกเช่น สาขา 5 สาขา 6 และ สาขา 7 ที่ตั้งเป็น พันธมิตร 3 สาขา แบบลับ ๆ” คงเหว่ย กล่าวพึมพำขึ้นกับตนเอง พลางขมวดคิ้วแนบแน่น...

 

ต้องยอมรับว่า ทั้ง 8 สาขา ของสถาบันฯนั้น อาจไม่ได้เป็นอันหนึ่งอันเดียวมากนัก... เนื่องจากสถาบันเทพมังกรศักดิ์สิทธิ์ในตอนนี้ ไม่มีผู้นำสถาบันฯ เพียงหนึ่งเดียว เฉกเช่นอดีตเมื่อ 1,000 ปีก่อน... ยุคสมัยที่ชายผู้พลิกหน้าประวัติศาสตร์ เซิ่นหลงไห่ เป็นผู้นำคนสุดท้าย แห่งสถาบันเทพมังกรศักดิ์สิทธิ์... ก่อนที่ ป้ายอาญาสิทธิ์เทพมังกร(**) จะหายสาบสูญไปพร้อม ๆ กับการจากไปของ เซิ่นหลงไห่

 

นับแต่นั้นมา... ตำแหน่งผู้นำสถาบันฯ จึงถูกเว้นว่าง... ผู้มีอำนาจมากที่สุด จึงกลายเป็นผู้อำนวยการทั้ง 8 คน จาก 8 สาขา... และใช้การประชุมวาระผู้อำนวยการ 8 สาขานี้ เป็นตัวกำหนดทิศทางของ สถาบันฯ ทั้ง 8 สาขา ในทุก ๆ 2 ปี สืบทอดกันมาเป็นเวลาหลายร้อยปีแล้ว...

 

จากนั้นอีกเพียงไม่นาน... ขบวนของสถาบันฯ สาขา 6 ก็เดินทางมาถึง...

 

แน่นอนว่า สาขา 6 คืออีก 1 สาขา ที่ไม่มีผู้อำนวยการ นำขบวนมา... เนื่องจากเกิดปัญหาการหายตัวไปของผู้อำนวยการ ร่วมกันกับสาขา 7 แต่ถึงกระนั้น ผู้อาวุโสสูงสุด เจี้ยนแซ่ซิ่ว(15) ก็ยังปฏิบัติหน้าที่นำขบวนได้เป็นอย่างดี...

 

แต่ที่แย่ก็คือในสาขาที่ 6 นี้... ไม่ได้มีผู้ที่มีความสามารถเหมาะสม เพื่อขึ้นทำหน้าที่รักษาการได้เฉกเช่น สาขา 7 ที่มียอดฝีมืออย่าง ฟู่ต้วนจื่อ...

 

เจี้ยนแซ่ซิ่ว เป็นเพียงชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 3 เท่านั้น... ยังไม่สามารถขึ้นมาอยู่ในระดับชนชั้นราชันย์ได้และนางยังเป็นอิสตรีอีกด้วย... จึงจัดว่ายังขาดคุณสมบัติอยู่พอสมควร ในการจะขึ้นมาแทนที่ตำแหน่งผู้อำนวยการ

 

“ลำบากไม่น้อยเลยสินะ น้องเจี้ยน” คงเหว่ย กล่าวขึ้น เมื่อเห็นสีหน้าที่ไม่สู้ดีนักของนาง... การหายต่อไปของผู้อำนวยการ สาขา 6 จัดเป็นปัญหาที่หนักหน่วงมาก สำหรับสาขานี้

 

“พี่คง... ข้าก็พยายามเต็มที่เสมอ เท่าที่ทำได้เท่านั้น...” เจี้ยนแซ่ซิ่ว กล่าวตอบรับพลางยิ้มอ่อน...

 

“ไปพักที่ด้านในก่อนเถอะ... ไม่แน่ว่าการประชุมครั้งนี้อาจมีข่าวดีก็ได้...” คงเหว่ย พยายามกล่าวปลอบประโลม เพื่อมิให้นางทุกข์ใจไปมากกว่าเดิม จากภาระที่ต้องแบกรับไว้...

 

และสุดท้าย... สาขา 1 ก็ได้เดินทางมาถึง...

 

ขบวนของสาขา 1 นั้น ยิ่งใหญ่กว่าสาขาอื่น ๆ อยู่พอสมควร... ถึงแม้ว่าสาขา 1 จะไม่ได้มียอดฝีมือที่ระดับสูงส่งมากนักอยู่ภายในสาขาของตนเอง... ผู้อำนวยการสาขา 1 นามว่า ปู้จิงช่อ(6) ฝีมือโดยรวมเรียกได้ว่า สูสีกับ ฟู่ต้วนจื่อ และ คงเหว่ย เท่านั้น ด้วยระดับชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 5

 

แต่ด้วยระเบียบและการบริหารที่ถูกจัดวางได้อย่างลงตัว... และสาขานี้ก็ยังโดดเด่นในแผนกวิชาอักขระกำกับ ที่ผู้อาวุโสสูงสุดของสาขานี้ นามว่า เอี้ยเฉิน จัดว่ามีความรู้แจ้งเป็นอันดับ 1 ในทวีปมังกรฟ้า... เหนือกว่า เซิ่นตู่หลิว จากสาขา 7 เสียอีก...

 

ในส่วนของแผนกวิชาการแพทย์และการปรุงยา ก็ยังจัดอยู่ในอันดับ 2 เป็นรองเพียงสาขาหลักเท่านั้น...

 

จึงทำให้สาขานี้ เป็นสาขาที่มีระดับสูงกว่า สาขาอื่น ๆ ในด้านคุณภาพของศิษย์หลัก จากทั้ง 3 แผนก... และได้ดำรงตำแหน่ง สาขา 1 อย่างเต็มภาคภูมิ โดยไม่มีใครกล้าโต้แย้ง...

 

“ขบวนของข้า มาถึงเป็นขบวนสุดท้ายหรือนี่...” ผู้อำนวยการ สาขา 1 ปู้จิงช่อ กล่าวด้วยรอยยิ้ม...

 

คงเหว่ย ประสานมือตอบรับ... “แต่ก็ไม่ได้ถือว่ามาสาย... ดังนั้นพี่ปู้อย่างได้กังวลไป...

ตอนนี้ทุกคนอยู่ที่ห้องรับรองแล้ว... อีกไม่นานพวกเราจะส่งคนไปแจ้งกับท่านเองว่า จะมีการประชุมเมื่อใด เชิญท่านพักผ่อนได้ตามสบาย...”

 

“โอ้...เช่นนั้นหรือ... ถ้าเช่นนั้น ข้าขอถือวิสาสะ ไปขอพบกับคนขบวนของ สาขา 7 ก่อนก็แล้วกัน...” ปู้จิงช่อ กล่าวขึ้นพร้อมรอยยิ้ม

 

คงเหว่ย ขมวดคิ้วเล็กน้อย... “พี่ปู้ มีธุระอันใดเป็นพิเศษ กับทางสาขา 7 อย่างนั้นหรือ?

 

ปู้จิงช่อ ผงกศีรษะเบา ๆ ก่อนจะกล่าว...

 

ข้าต้องการพบตัว ลู่ซาน...

 

 

.......................................

(**) ป้ายอาญาสิทธิ์เทพมังกร คือป้ายที่เล้งซาน เอาออกมาจากสุสาน เซิ่นหลงไห่ และมอบให้กับ ฟู่ต้วนจื่อ เพื่อแลกกับ เงื่อนไข 3 ข้อ... จากตอนที่ 265


..........................................................

สามารถอ่านก่อนใครได้โดยนำหน้าเด็กดี  20-40 ตอน จาก 2 ช่องทางนี้

1.ทาง กวีบุ๊ค >>>Kawebook

2.ทาง ฟิคชั่นล็อก >>>Fictionlog


อัพเดทข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 650 ครั้ง

12 ความคิดเห็น

 1. #10183 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 428)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 00:58
  จะพบพี่เล้งได้ไง พี่แก่เเวะตรงไหนอยู่ก็ไม่รู้
  #10183
  0
 2. #10131 moonLight (@rayratchanekorn) (จากตอนที่ 428)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 16:01
  ตอนที่อ่านล่วงหน้าในเว็ปอื่น เอามาลงเป็นแพ็กเก็ตนิยายในเด็กดีได้ไหมคะ...ทั้งสองเว็บที่อัพล่วงหน้าเข้าไปอ่านไม่ได้เลย
  #10131
  1
  • #10131-1 Free-J (@Free-J) (จากตอนที่ 428)
   23 ธันวาคม 2561 / 16:04
   ไม่ได้ครับ... เพราะในเด็กดี มีผู้อ่านฟรีที่ติดตามนิยายมานานอยู่ครับ จึงจะมีการปิดแพ็คเกตเฉพาะในส่วนที่ผ่านเลยมาสักระยะแล้ว...

   ต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะครับ
   #10131-1
 3. #10130 Sukunya Khumphrawat (@num_namu) (จากตอนที่ 428)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 15:10
  ใครเป็นหนอนกันน้าาา
  #10130
  0
 4. #10129 Sukunya Khumphrawat (@num_namu) (จากตอนที่ 428)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 15:10
  ขอบคุณค่ะ
  #10129
  0
 5. #10128 D_S_F_P_N (@kqre) (จากตอนที่ 428)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 14:43
  ต่อเถอะอยากอ่านต่อเเล้ว
  #10128
  0
 6. #10127 RoyalCop (@ThatpongWankra) (จากตอนที่ 428)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 14:33
  ขอบคุณครับ
  #10127
  0
 7. #10125 แค่เ(ห)งา (@belly_abc) (จากตอนที่ 428)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 14:20
  ยังคงมาไม่ถึง555 มาเร็วพี่เล้งงง
  #10125
  0
 8. #10123 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 428)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 14:08
  ลู่ซานไม่อยู่ครับ555
  #10123
  0
 9. #10120 D_S_F_P_N (@kqre) (จากตอนที่ 428)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 13:44
  เค้าว่าหนอนเเน่ๆ
  #10120
  1
  • #10120-1 D_S_F_P_N (@kqre) (จากตอนที่ 428)
   23 ธันวาคม 2561 / 13:45
   สาขาที่1อ่ะ
   ยิ้มๆเงียบๆไม่สุงสิงใคร
   แบบนี้ชัวร์
   #10120-1
 10. #10117 SirinratRp (@SirinratRp) (จากตอนที่ 428)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 13:30
  ลู่ซานไม่อยู่ อะวรั้ยยย
  #10117
  0
 11. #10115 kacu (@mucu) (จากตอนที่ 428)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 13:25

  รออ่านนะคะ สู้ๆค่ะ
  #10115
  0
 12. #10110 rathapatin (@rathapatin) (จากตอนที่ 428)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 13:01
  -พวกหนอน!!!
  #10110
  0