อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,770,728 Views

 • 15,268 Comments

 • 15,854 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  159,926

  Overall
  2,770,728

ตอนที่ 371 : ตอนที่ 362 : เริ่มงานประมูล

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10971
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 730 ครั้ง
  14 พ.ย. 61

ตอนที่ 362 เริ่มงานประมูล...


เล้งซาน...กำลังสังเกต ใบหน้าที่กำลังเปลี่ยนแปลงไปของ จันทรางดงามแห่งตะวันออก มู่ซิ่วซิ่ว!!

 

“นี่เจ้า!!” นางลุกพรวดขึ้นพร้อมกับสบถออกมา...

 

ทำเอาทุกคนในชั้นลอยพิเศษนี้ อดไม่ได้ที่จะหันมามองเป็นทิศทางเดียว...

 

มู่ซิ่วซิ่ว เริ่มรู้สึกตัวว่า ตนเองกำลังที่เป็นสนใจจากทุกคน... จากท่าทีของนางที่ไม่อาจเก็บงำได้ชั่วขณะ นางรีบนั่งกลับลงไปด้วยท่าทีสำรวม ใบหน้าของนางแดงก่ำขึ้นด้วยความอับอาย... นางไม่เคยอับอายต่อหน้าผู้คนเฉกเช่นครั้งนี้มาก่อน ต่อให้เป็นเพียงเบื้องผู้หน้าคนไม่กี่สิบคนในชั้นลอยพิเศษนี้ แต่มันก็นับเป็นที่สาธารณะ ที่เต็มไปด้วยบุคคลที่มีชื่อเสียง จากทั่วทุกสารทิศในทวีปเต่าทมิฬ

 

เล้งซานถึงกับเอามือกุมท้องน้อย ลำตัวหดงอเป็นกุ้ง เนื้อตัวสั่นเทา... พร้อมกับความพยายามอย่างมหาศาลที่จะอดกลั้นอาการขบขันของมัน... เมื่อเห็นว่า มู่ซิ่วซิ่ว ไร้เดียงสาถึงเพียงนั้น... นางช่างมองออกง่ายและเก็บอาการไม่เป็นเลยแม้แต่น้อย เมื่อถูกจี้ถูกจุด

 

“ซิ่วเอ๋อ... สำรวมหน่อย... อย่าไปสนใจคำพูดของเด็กนั่น...” อาวุโสหญิงกล่าวขึ้น

 

“ศิษย์รับทราบแล้ว...ท่านอาจารย์” มู่ซิ่วซิ่ว กล่าวตอบด้วยความเคารพ... ก่อนนางจะถลึงตามองเล้งซานอีกเล็กน้อย พร้อมกับนั่งลงในตำแหน่งของนางและเข้าฌานฝึกฝนจิตใจ... เพื่อจะได้ไม่เสียสมาธิวอกแวกจนกว่าจะเริ่มงานประมูล

 

และแน่นอนว่าตลอดเวลาดังกล่าว เล้งซานพยายามพึมพำขึ้นเบา ๆ เพื่อรบกวนสมาธิของนางตลอดเวลา นางจึงต้องใช้ความพยายามและความอดกลั้นอย่างมาก เพื่อมิให้เปลี่ยนสีหน้าออกมา

 

เมิ่งตี่ ที่อยู่อีกฝั่งฝากหนึ่ง กำหมัดแนบแน่น เมื่อเห็นเล้งซานกำลังพยายามที่จะอ้อล้อ นางในฝันของมันอยู่ตลอดเวลา และที่สำคัญ เล้งซานยังทำให้นางต้องหลุดออกจากบุคลิกของนาง ได้ชั่วจังหวะหนึ่งเสียด้วยซ้ำ!! สร้างความเจ็บใจให้กับ เมิ่งตี่ อย่างมาก แต่มันก็ไม่อาจที่จะทำสิ่งใดได้ นอกจากเก็บงำความแค้นใจนี้ไว้...

 

เวลาล่วงเลยมาสักระยะ... ก็ถึงเวลาเริ่มการประมูล... เจ้าหน้าที่ซึ่งเป็นสาวงามของทางสมาพันฯ ได้ก้าวขึ้นสู่เวทีใหญ่ ซึ่งเป็นสถานที่เสนอสินค้าในการประมูลครั้งนี้...

 

“เป็นเกียรติกับทางสมาพันฯ สาขาใหญ่ประจำทวีปเต่าทมิฬของเราอย่างยิ่ง ที่ยอดยุทธทุกท่านจากทั่วทั้งทวีปนี้ ให้เกียรติเข้าร่วมงานกับเรา....

 

งานประมูลในครั้งนี้ ถูกจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 878 แล้ว ต่อเนื่องกันมาหลายร้อยปี... ทุกท่านคงจะทราบรายละเอียดปลีกย่อยของการประมูลกันไปแล้ว จากการแนะนำของเจ้าหน้าที่ ดังนั้นเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา...

 

เราจะขอเปิดงานประมูลอย่างเป็นทางการ!!

 

เจ้าหน้าที่กล่าวเปิดงาน ที่หน้าเวทีเป็นกลุ่มคนมากกว่าหลายร้อยคน ถูกจัดให้นั่งที่อย่างเป็นระเบียบ และแน่นอนว่าทุกคนจะมีป้ายหมายเลขประจำตัวกันอย่างครบท้วน ซึ่งสำหรับผู้ที่ไม่ใช่บุคคลในชั้นลอยพิเศษนั้น จะได้ตัวเลข 3 หลักทั้งหมด...

 

สินค้าประมูลถูกแบ่งออกเป็น 5 ช่วงใหญ่ ๆ ด้วยกัน...

 

ช่วงแรกจะเป็นสินค้าจำพวกสมุนไพร และเม็ดยาต่าง ๆ ที่ได้รับการตรวจสอบและพิจารณาสรรพคุณและคุณภาพจากทางสมาพันฯ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว...

 

ช่วงที่สองจะเป็นสินค้าเกี่ยวกับสัตว์อสูร... ตั้งแต่สัตว์อสูรหายากที่ถูกจับมา... ลูกแก้วดวงจิตอสูร หรือแม้แต่สัตว์อสูรระดับสูง ที่ถูกวิชาควบคุมอสูรไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ยังมีการนำมาประมูลกัน

 

ช่วงที่สามจะเป็นสินค้าจำพวกอาวุธอักขระ ซึ่งขาดไม่ได้เลยในงานประมูลนี้...

 

ช่วงที่สี่จะเป็นเคล็ดวิชาต่าง ๆ ที่ถูกขายจากผู้คิดค้นวิชา หรือผู้นำพรรคที่ใช้วิชาเหล่านั้นและเป็นเจ้าของโดยชอบธรรม... ซึ่งทางสมาพันฯได้มีการรับซื้อสิทธิ์ของตำราและวิชาเหล่านั้นด้วย และนำออกมาเผยแพร่ผ่านงานประมูล

 

และในช่วงสุดท้าย...จะเป็นสินค้าประเภทพิเศษ อาจเป็นสินค้าประเภทใดก็ได้ ที่มีราคาสูงมากจนถูกเก็บมาเป็นสินค้าประเภทนี้ บางครั้งก็อาจเป็นสินค้ามีราคาไม่สูงแต่ไม่อาจจะจัดหมวดหมู่ได้ใน 4 ช่วงแรกหลุดรอดมาขายในช่วงนี้ได้เช่นเดียวกัน...

 

“เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา ทางสมาพันฯของเราจะเริ่มประมูลช่วงแรกกันเลยค่ะ!!

 

สินค้าชิ้นที่ 1 ได้แก่...ต้นเงารากสุริยัน!! เป็นสมุนไพรธาตุหยาง ที่เหมาะแก่การเสริมสร้างปราณธาตุ โดยเฉพาะผู้ใช้ปราณอัคคี สมุนไพรชนิดนี้จะ...........” เจ้าหน้าที่สาวงามบนเวที กำลังทำการเสนอสินค้าประมูล พร้อมกับอธิบายสรรพคุณต่าง ๆ

 

ใน 4 ช่วงแรกนั้น...จะเป็นตลาดการแข่งขัน สำหรับกลุ่มคนในชั้นล่างที่หน้าเวทีเสียมากกว่า... มักไม่ได้เป็นที่สนใจนัก สำหรับเหล่าสมาชิกชั้นลอยพิเศษนี้ เพราะส่วนมากจะเป็นของที่ไม่ได้หายากมากมาย หากมีกำลังเพียงพอย่อมเสาะหาได้ในทันที

 

สมาชิกทั้ง 13 คน ภายในชั้นพิเศษ จึงไม่ได้ใส่ใจกับเนื้อหางานประมูลใน 4 ช่วงแรกมากนัก เพราะของเหล่านั้นถูกนับเป็นสินค้าธรรมดา สำหรับชนชั้นสูงเหล่านี้... พวกมันจะเฝ้ารอช่วงสุดท้ายของงานประมูลเป็นหลักเสียมากกว่า สำหรับกลุ่มสินค้าที่ราคามหาศาล หรือของหายากที่ไม่อาจพบเจอได้โดยง่าย

 

“นายน้อยเล้ง...” เสียงชายวัยกลางคนดังขึ้นที่ด้านหลังของเล้งซาน และเมื่อเด็กหนุ่มหันมอง ก็พบกับชายวัยกลางคนที่สวมชุดเกราะอักขระลวดลายเต่าทมิฬ น่าเกรงขามอย่างยิ่ง... เล้งซานลุกขึ้นทันที ก่อนจะประสานมือโค้งตัวสุภาพ

 

“คารวะ แม่ทัพซ่ง...” เล้งซานกล่าวขึ้นตอบรับ ชายที่กล่าวทักเล้งซานผู้นี้คือ ซ่งมู่หลาน แม่ทัพใหญ่ของราชวงศ์เสวียนอู่ ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง... เป็นชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 3 เฉกเช่นเดียวกับองค์จักรพรรดิเสวียนอู่เฉิน ในฉากหน้าของยุทธภพนั้น แม่ทัพซ่ง จัดว่าเป็นชนชั้นลมปราณสีส้มที่มีชื่อเสียงที่สุดคนหนึ่งในยุทธภพ เป็นดั่งดาบหน้าของราชวงศ์เสวียนอู่...

 

ซ่งมู่หลาน ปริยิ้มพร้อมพยักหน้าตอบรับ... “ฝ่าบาทติดต่อข้ามาโดยตรงเมื่อครู่นี้ ถามหาว่านายน้อยมาร่วมที่งานประมูลได้ทันการหรือไม่ แต่เมื่อเห็นเช่นนี้แล้วฝ่าบาทก็คงสบายพระทัยขึ้น”

 

“อ่อ...ทางผู้อาวุโสหยุนได้แจ้งข้าแล้ว ว่ากงกงหลิวเข้าไปเยี่ยมเยือนเพื่อพบข้า น่าเสียดายที่เวลาของเราคลาดเคลื่อนกัน อีกทั้งข้าเกรงว่าจะมาเข้าร่วมงานประมูลไม่ทัน จึงไม่อาจรั้งรออยู่ที่เมืองหลวงได้” เล้งซานกล่าวพลางเกาศีรษะเบา ๆ

 

“ฝ่าบาทได้กล่าวไว้ว่า หากข้าพบเจอท่าน ให้ข้าช่วยดูแลท่านด้วยอีกแรง ภายในงานประมูลนี้... หากนายน้อยพบเจอปัญหาใด สามารถบอกกับข้าได้ทันที อย่าได้เกรงใจ” ซ่งมู่หลาน กล่าวขึ้น

 

“ขอบคุณท่านแม่ทัพ... ข้าเล้งซานจะจดจำไว้” เล้งซานประสานมือนอบน้อมอีกครั้ง

 

ซ่งมู่หลานกล่าวสนทนาด้วยอีก 2-3 ประโยค ก่อนจะกลับไปนั่งยังที่หมายเลข 6 ของตนเอง... ในส่วนของหมายเลข 5 เป็นคนจากราชวงศ์เสวียนอู่เช่นเดียวกัน แต่เล้งซานสังเกตเห็นว่าเป็นเด็กหนุ่มคนหนึ่งอายุราว 27-28 ปี เป็นชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นที่ 1 ซึ่งจัดว่าเป็นอัจฉริยะได้เลยทีเดียว ใบหน้าคล้ายคลึงกับเสวียนอู่เฉินอยู่หลายส่วน...

 

“ดูท่าชายหนุ่มผู้นั้น คงเป็นหนึ่งในรัชทายาทสินะ...” เล้งซานพึมพำออกมาเบา ๆ มันเพียงจดจำไว้คร่าว ๆ เท่านั้น แต่ก็หาได้ใส่ใจมากมายเกี่ยวลูกหลานของราชวงศ์

 

มู่ซิ่วซิ่ว ย่อมได้ยินการสนทนาของเล้งซานและแม่ทัพซ่งดังแจ่มชัด... นางเพิ่งจะทราบว่าเด็กหนุ่มที่พยายามก่อกวนอ้อล้อนางมาสักระยะนี้... แท้จริงแล้วคือ อสูรมังกรฟ้าแห่งทิศเหนือ เล้งซาน!! อัจฉริยะที่มีชื่อเสียงที่สุด ในหมู่ผู้เยาว์ตลอดครึ่งปีที่ผ่านมา.... เพราะก่อนหน้านี้ ที่เล้งซานประกาศนามของตน พวกนางยังไม่ได้ขึ้นมายังชั้นลอยพิเศษนี้ มู่ซิ่วซิ่ว หันไปหาอาจารย์ของนางก่อนจะกล่าว...

 

“อาจารย์... ที่แท้เด็กหนุ่มผู้นี้คือ...”

 

“อืม...อาจารย์รับรู้ตั้งแต่คราแรกที่เห็นมันแล้ว... เด็กหนุ่มผู้นี้ มีระดับลมปราณที่สูงส่งและหนาแน่นมาก... ซึ่งมากยิ่งกว่าเจ้าหรือ เมิ่งตี่ เสียอีก... การจะระบุตัวตนของผู้เยาว์ที่แข็งแกร่งระดับนี้ภายในทวีปเต่าทมิฬ ย่อมไม่มีผู้ใดเป็นอื่น นอกเหนือจากเล้งซาน ผู้นำพรรคมังกรฟ้า”

 

อาจารย์ของ มู่ซิ่วซิ่ว กล่าวตอบด้วยสีหน้านิ่งสงบไปพร้อมกับความงดงาม นามแท้จริงของนางคือ มู่หลิงหลิง นางเป็นศิษย์สายตรงของ ปรมาจารย์อันดับหนึ่งแห่งทวีปเต่าทมิฬนี้ และแน่นอนว่า มู่ซิ่วซิ่ว ก็นับว่าเป็นหลานศิษย์ของปรมาจารย์ด้วยอีกทอดหนึ่ง...

 

แม้ว่าทั้งคู่จะมีแซ่ มู่ เหมือนกัน... แต่ทั้งคู่มิได้มีเลือดเนื้อเชื้อไขเดียวกันแต่อย่างใด... เพราะพรรคเสี้ยวจันทรานั้น จะพาตัวเด็กกำพร้าเพศหญิงจากทั่วทวีปมาชุบเลี้ยงภายในพรรค และสำหรับเด็กทารกคนใดที่ได้รับการตรวจสอบร่างกาย ว่าจุดชีพจรในร่างเหมาะสมกับการฝึกยุทธและสามารถผสานกับเคล็ดวิชาพรรคเสี้ยวจันทราได้... ทารกเหล่านั้นจะได้รับแซ่ “มู่” ซึ่งจะเป็นฐานันดรพิเศษภายในพรรคเสี้ยวจันทรา

 

หากหญิงสาวคนใดที่ใช้แซ่ “มู่” จะได้รับสิทธิ์และโอกาสในการสืบทอดตำแหน่งผู้นำพรรคเสี้ยวจันทราได้... ในแต่ละรุ่นจะมีหญิงสาวเพียงไม่กี่คนเท่านั้น ที่จะได้รับแซ่ “มู่” นี้

และ มู่หลิงหลิง เป็นอันดับ 1 ในรุ่นของนาง และนางยังเป็นว่าที่ผู้นำพรรคเสี้ยวจันทรา คนถัดไปอีกด้วย... ส่วน มู่ซิ่วซิ่ว นั่นก็เป็นอันดับ 1 ในรุ่นเยาว์ของนางเช่นเดียวกัน แต่นางยังไม่อยู่ในระดับที่ได้รับการคาดหวังว่าจะเป็นว่าที่ผู้นำพรรค เพราะนางยังอ่อนเยาว์เกินไป...

 

มู่ซิ่วซิ่ว มองมายังเล้งซานด้วยสายตาที่แปลกออกไปจากเดิม... เพราะคราแรกนางไม่ทราบว่าเด็กหนุ่มข้าง ๆ ที่พยายามกวนประสาทนางนั้น แท้จริงแล้วจะมีฐานะที่ทัดเทียม หรืออาจจะสูงกว่านางเล็กน้อยเสียด้วยซ้ำไป...

 

“หืม?... ดูจากสายตาของแม่นางมู่ หลังจากที่รู้จักตัวตนของข้าแล้ว.... ดูท่าแม่นางมู่ จะหลงใหลข้าเล้งซานขึ้นมาอีกหลายส่วนสินะ... แต่บอกไว้ก่อนว่า เจ้าต้องต่อแถวค่อนข้างยาวเลยทีเดียว... หากเจ้าหมายมั่นที่จะตกแต่งเป็นภรรยาของข้าเล้งซาน...” เล้งซานกล่าวพลางเชิดมุมปากเล็กน้อย

 

เจ้านี่มัน!!” อีกครั้งที่มู่ซิ่วซิ่ว หลุดอากัปกิริยาที่ไม่ควรออกมา... และกลายเป็นจุดรวมสายตาของทุกคนในชั้นลอยพิเศษนี้อีกครั้ง จนนางอดไม่ได้ที่จะหน้าแดงขึ้นและ รีบก้มหน้าก้มตาลง...

 

อีกครั้งที่เล้งซานพยายามกลั้นขำ... ในท่าทีของนาง...

 

เมิ่งตี่ เริ่มที่จะปล่อยจิตสังหารออกมา จากอีกฝั่งฝากหนึ่ง...

 

การประมูลในช่วงแรกผ่านพ้นไป... เหล่าสมาชิกในชั้นลอยพิเศษไม่มีใครประมูลสินค้าใด ๆ เลย จะมีก็แต่เล้งซาน นั่งใบหน้าเขียวคล้ำอยู่บนชั้นลอย พลางกำหมัดแนบแน่น...

 

เพราะเล้งซานเพิ่งจะทราบว่า เม็ดยาคุณภาพสูงภายในทวีปเต่าทมิฬนั้น... ราคาของมันกลับมหาศาลเกินกว่าต้นทุนของมันหลายพันเท่า!! จนเล้งซานรู้สึกว่ามันกำลังเสียเวลากับเรื่องไร้สาระ แทนที่จะปรุงเม็ดยาโอสถคุณภาพมาเข้าร่วมงานประมูล!!

 

“เจ็บใจนัก!! ในทวีปมังกรฟ้า เม็ดยาต่าง ๆ ราคายังไม่สูงถึงเพียงนี้!! อาจเป็นเพราะทวีปมังกรฟ้า มีผู้ใช้วิชาปรุงยาระดับสูงอยู่มากมาย ทำให้ราคามันตกลง แต่ในทวีปอื่น ๆ ที่วิชาปรุงยายังอ่อนด้อย เม็ดยากลับมีราคาแพงสูงลิบลิ่ว!! ในปีถัด ๆ ไป ข้าเล้งซานต้องเอาเม็ดยาของข้ามาปล่อยขายเพื่อกอบโกยผลกำไรให้ได้!!” เล้งซานพึมพำในใจด้วยความเจ็บแค้น...

 

ไม่นานช่วงที่ 2 3 และ 4 ก็ผ่านเลยไป... แน่นอนว่าทั้ง 4 ช่วงเป็นการแย่งชิงกันระหว่างกลุ่มคนในชั้นล่างที่หน้าเวทีประมูล สำหรับในหมู่สมาชิกชั้นลอยพิเศษนั้น มีบางคนเข้าร่วมประมูลสินค้าด้วยไม่กี่ครั้ง... อาจเพราะพวกมันไม่อยากสิ้นเปลืองต้นทุน ไปกับสินค้าระดับกลางเหล่านี้มากนัก เพื่อที่จะเก็บไว้ทุ่มเทกับสินค้าระดับสูงในช่วงสุดท้าย...

 

จวบจนกระทั่งเข้าสู่ช่วงสุดท้ายในงานประมูล... และกำลังจะเข้าสู่สงครามการต่อสู้ราคากันอย่างแท้จริง!!

 

“เอาล่ะค่ะ... ต่อไปจะเป็นช่วงสุดท้ายที่ทุกคนรอคอย... จะเป็นสินค้าชั้นพิเศษ ที่บางชิ้นอาจมีมูลค่าหลายร้อยล้านเหรียญทอง... เป็นช่วงเวลาที่หลายท่านรอคอย รวมถึงเหล่าสมาชิกในระดับชั้นลอยพิเศษของทางสมาพันฯด้วย...

 

เช่นนั้นเราจะเริ่มของประมูลชิ้นแรกกันเลย....ของประมูลชิ้นที่ 1 ได้แก่....

 

ลูกแก้วดวงจิตชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นปลาย!! ซึ่งมีทั้งสิ้น 10 เม็ดด้วยกัน ภายในงานประมูลครั้งนี้!! ราคาขั้นต่ำที่ถูกเปิดขายขึ้นในแต่ละเม็ดก็คือ...

 

800 ล้านเหรียญทอง!!


..........................................................

สามารถอ่านก่อนใครได้โดยนำหน้าเด็กดี  20-40 ตอน จาก 2 ช่องทางนี้

1.ทาง กวีบุ๊ค >>>Kawebook

2.ทาง ฟิคชั่นล็อก >>>Fictionlog


อัพเดทข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 730 ครั้ง

10 ความคิดเห็น

 1. #9898 RoyalCop (@ThatpongWankra) (จากตอนที่ 371)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 00:06
  ขอบคุณครับ
  #9898
  0
 2. #9352 NicKNamel3oSs (@NicKNamel3oSs) (จากตอนที่ 371)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 19:20
  สนุกครับติดตามอ่านเรื่อยๆครับ
  #9352
  0
 3. #9062 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 371)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 09:18

  เปร์ไปเลยพี่เล้ง

  #9062
  0
 4. #9061 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 371)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 08:57
  เริ่มอยากรู้ว่าในงานจะมีอะไรที่พี่เล้งอยากได้อีกบ้าง
  #9061
  0
 5. #9060 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 371)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 06:53
  เริ่มแล้วว
  #9060
  0
 6. #9059 £uifer (@Czar-1) (จากตอนที่ 371)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 06:48
  ไปอ่านมาก่อนแล้วอ่านอีกกก
  #9059
  0
 7. #9058 drakdevill (@drakdevill) (จากตอนที่ 371)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 06:43
  ขอบคุณครับ
  #9058
  0
 8. #9057 SirinratRp (@SirinratRp) (จากตอนที่ 371)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 06:23
  อวี๋จิง เอาเล้ยยยยยยย
  #9057
  0
 9. #9056 SINBAD0452 (@SINBAD0452) (จากตอนที่ 371)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 02:54

  รอออออ
  #9056
  0
 10. #9055 มงคล วัฒนาวรสกุล (@mooleang) (จากตอนที่ 371)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 02:04

  ขอบคุณครับ
  #9055
  0