อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,750,774 Views

 • 15,183 Comments

 • 15,807 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  139,972

  Overall
  2,750,774

ตอนที่ 368 : ตอนที่ 359 : ก่อนเริ่มงานประมูล (2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9563
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 664 ครั้ง
  3 เม.ย. 62

ตอนที่ 359 ก่อนเริ่มงานประมูล (2)

 

“เมื่อช่วงกลางวันเห็นนางเพียงแค่แวบเดียว จากชั่วเวลาแค่เพียงสายลมสะบัดผ้าม่าน... ยังรู้สึกได้ว่านางงดงามยิ่งนัก... หากได้เห็นเต็มตา คงยากจะหาผู้ใดเปรียบเทียบ... มิเช่นนั้นนายน้อยพรรคที่ยิ่งใหญ่อย่าง เมิ่งตี่ ที่สามารถไขว่คว้าสาวงามคนใดก็ได้ในทวีปนี้ คงไม่หลงหัวปักหัวปำถึงสองปี...” เล้งซานพึมพำขึ้นภายในจิตใจ... พร้อมกับอดไม่ได้ที่จะมีความคิดชั่วร้ายผุดขึ้นในหัว...

 

หยุดความคิดหยาบโลนของเจ้าเดียวนี้เลย... มันกำลังรบกวนเรา...” เฟรย่ากล่าวสวนขึ้นทันควันภายในจิตสำนึก...

 

เล้งซาน อดไม่ได้ที่จะยิ้มแห้ง ๆ ออกมาพลางเกาศีรษะด้วยความเขินอาย...

 

เมิ่งตี่ พยายามอยู่นานสองนานเพื่อขอพบมู่ซิ่วซิ่ว... สุดท้ายม่านสีดำของเกี้ยวก็ถูกแง้มออกเล็กน้อย ก่อนจะมีเสียงที่เสนาะหูเล็ดลอดออกมา...

 

“คุณชายเมิ่ง... ยามนี้คงไม่สะดวกที่เราจะพบเจอกัน... ข้าได้รับหน้าที่ให้เป็นตัวแทนท่านผู้นำในการประมูลครั้งนี้ ร่วมกับท่านอาจารย์ จึงอยากทุ่มเทให้กับหน้าที่นี้ อย่างสุดความสามารถ ตามความคาดหวังของท่านผู้นำ ซิ่วซิ่วต้องขออภัยคุณชายด้วย...” ทันทีที่จบประโยค ม่านดำก็ถูกปิดลงอีกครั้ง ไปพร้อม ๆ กับความหวังของเมิ่งตี่...

 

แต่แน่นอนว่าเมิ่งตี่ หาได้รู้สึกยอมแพ้... กลับปรากฏร่อยรอยความพึงพอใจในสีหน้าของมันเสียด้วยซ้ำไป...

 

“ตกลง... ครั้งนี้ข้าจะไม่รบกวนหน้าที่ของท่าน แต่ข้าจะไม่ยอมแพ้เด็ดขาด จนกว่าท่านจะใจอ่อน เหลียวมองเห็นความจริงใจของข้า...” เมิ่งตี่กล่าวขึ้นอย่างฉะฉาน มันไม่รู้สึกเสียหน้าแม้แต่น้อยที่ถูกปฏิเสธ เพราะการที่มู่ซิ่วซิ่ว เอ่ยปากกับมันเองนั้น...ก็นับเป็นเกียรติมากแล้ว

 

ไม่เคยมีบุรุษเพศคนใดในรุ่นเยาว์... ทำให้นางยอมสนทนาด้วยมาก่อน...

 

แม้แต่เมื่อ 2 ปีก่อนที่ขึ้นประลองในการแข่ง... ฟางจิ้นตง พยายามพูดคุยกับนางระหว่างการต่อสู้จวบจนกระทั่งนางพ่ายแพ้อย่างฉิวเฉียดในตอนท้าย... ก็ยังไม่อาจทำให้นางยอมปริปากได้...

 

เล้งซานใช้ปลายนิ้วชี้และนิ้วหัวแม่มือลูบปลายคางตนเองเบา ๆ

 

“กระทั่ง เมิ่งตี่ ยังถูกปฏิเสธหรือนี่? ดูท่ายามนี้ คงไม่ใช่เวลาเปิดตัวที่เหมาะสม...” เล้งซานกล่าวพึมพำออกมา ก่อนจะละทิ้งความตั้งใจบางอย่าง และจดจ่อรอการประมูลที่จะเริ่มขึ้นแทน...

 

บัดนี้อาคารงานประมูลได้ถูกเปิดออกแล้ว...

 

เหล่าชาวยุทธที่รอคอยอยู่ด้านหน้า ทยอยเข้าไปในงาน... เล้งซานไม่ได้รีบร้อนนัก แต่ก็ไม่อยากเสียตำแหน่งดี ๆ ในงานประมูล จึงต้องเสนอตัวเบียดเสียดเข้าไปเช่นกัน... โดยกำป้ายหยกผ่านประตูงานประมูลไว้ในมือแนบแน่น...

 

ในขณะที่ผู้คนกำลังพลุกพล่านอยู่นั่นเอง... เล้งซานจับสังเกตผู้เยาว์คนหนึ่งได้... เด็กหนุ่มผู้นี้แต่งกายซอมซ่อราวกับขอทานเร่ร่อน กำลังยืนด้วยท่าทีสงบนิ่ง ท่ามกลางผู้คนที่กำลังเดินกันขวักไขว่ ที่เล้งซานต้องสังเกตมันเป็นพิเศษนั้น... เพราะเด็กหนุ่มผู้นี้ มีกระแสลมปราณที่แผ่ออกมาเบาบางอย่างยิ่ง... การควบคุมลมปราณในร่างของมัน แทบจะไม่ต่างจากยอดฝีมือระดับสูง!!

 

“การลบจิตอย่างนั้นหรือ? ทำได้ไม่เลวเลยทีเดียว” เล้งซานอดไม่ได้ที่จะแอบชื่นชม การลบจิตนั้น สามารถทำให้ตัวตนของผู้ใช้ทักษะนี้จืดจางลง ถึงแม้ว่าคนผู้นั้นจะยืนอยู่เบื้องหน้า ก็ยังทำให้สังเกตตัวตนได้ยาก... หากเล้งซานไม่มีสัมผัสแห่งมังกรที่เฉียบคม ก็คงยากที่จะรับรู้ได้ว่าเด็กหนุ่มผู้นี้กำลังลบจิตให้เจือจาง

 

เล้งซานเมื่อสังเกตเด็กหนุ่มผู้นั้นดี ๆ แล้ว มันรู้สึกคุ้นตาอย่างมาก... แต่ก็ไม่อาจบอกได้ว่าเคยพบเจอที่ใด... เนื่องจากมันทั้งแต่งตัวซอมซ่อ และใบหน้าเปรอะเปื้อนถ่านดำไปหมด จนเล้งซานไม่สามารถจดจำภาพลักษณ์ดั้งเดิมของมันได้...

 

และทันใดนั้นเอง... เด็กหนุ่มซอมซ่อที่กำลังยืนลบจิตอยู่อย่างนิ่งสงบ ก็ลืมตาตื่นโพลงขึ้น... ก่อนจะสืบเท้าตรงไปข้างหน้าอย่างช้า ๆ โดยประคองรูปแบบการลบจิตไปพลาง ๆ ด้วย และในขณะที่มันกำลังจะเดินผ่านชายวัยกลางคนลักษณะเจ้าสำอางผู้หนึ่ง ที่กำลังง้วนอยู่กับการสนทนากันหญิงสาวที่อยู่ข้าง ๆ ตัวมัน

 

ฟึบ!! เด็กหนุ่มซอมซ่อผู้นั้น ยื่นมือออกไปอย่างรวดเร็ว... จับคว้าป้ายหยกเข้างานของชายวัยกลางคนเจ้าสำอางผู้นั้น!! แต่ด้วยการลบจิตและเจตนาที่ได้รับการฝึกฝนจนชำนาญ ทำให้ชายคนดังกล่าวเดินผ่านเลยไป... โดยไม่รู้ตัวแม้แต่น้อย ว่าป้ายหยกเข้างานของมัน ที่ผูกไว้กับเอวนั้นหายไปแล้ว!!

 

เล้งซานตกตะลึงไม่น้อย กับการกระทำของชายหนุ่มซอมซ่อผู้นั้น... เพราะมันสามารถฉกชิงป้ายหยกจากบุคคลที่เป็นชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นต้นได้ โดยที่เจ้าตัวไม่รู้สึกตัวเลยแม้แต่น้อย... เล้งซานอดไม่ได้ที่จะใช้สัมผัสมังกรตรวจสอบลมปราณของเด็กหนุ่มคนนั้น...

 

“ชนชั้นลมปราณสีเขียวขั้นที่ 3 !!

 

เล้งซานต้องตื่นตะลึงอีกครั้ง เพราะระดับชั้นพลังของเด็กหนุ่มผู้นี้ สามารถเข้าเกณฑ์อัจฉริยะผู้เยาว์ได้เลยทีเดียว...แต่ถึงกระนั้นเล้งซานก็ยังนึกไม่ออกว่าเด็กหนุ่มซอมซ่อผู้นี้เป็นใคร...

 

เล้งซานยังคงสังเกตเด็กหนุ่มซอมซ่อต่อไป... และเด็กหนุ่มคนนี้ ก็กำลังเดินไปยังตำแหน่งของ ยอดฝีมือ 5 คนที่มีร่างกายกำยำพร้อมกับรอยสักรูปสัตว์อสูรต่าง ๆ บนใบหน้า ซึ่งเล้งซานเคยมีปากเสียงด้วยก่อนหน้านี้

 

เด็กหนุ่มซอมซ่อใช้ทักษะการลบจิตและเจตนาอีกครั้ง... ก่อนจะยืนมือคว้าป้ายหยกเข้างานจากชายกำยำที่อยู่ท้ายแถวด้วยความรวดเร็ว!! และแน่นอนว่ามันสามารถทำได้สำเร็จอีกด้วย โดยทีอีกฝ่ายไม่รู้ตัวเลยแม้แต่น้อย!!

 

“ทักษะการขโมยของเด็กหนุ่มคนนี้ ช่างล้ำลึกยิ่งนัก!!” เล้งซานอดไม่ได้ที่จะตื่นตะลึง... พร้อมกับแอบหัวร่อในใจ ที่ชายกำยำทั้ง 5 คนนั้น ต้องมีอย่างน้อย 1 คนที่ไม่อาจเข้าร่วมงานได้ในยามนี้

 

เล้งซานหันมองหาเด็กหนุ่มผู้นั้นอีกครั้ง เด็กหนุ่มซอมซ่อ ก็ได้หายตัวไปแล้วในจังหวะที่เล้งซานคลาดสายตาไป...

 

“ยอดฝีมือนี่มีอยู่ทุกวงการจริง ๆ” เล้งซานปริยิ้มออกมา มันรู้สึกเหมือนตนเองกำลังพบเจอเรื่องดี ๆ ถึงแม้ว่าสิ่งที่เห็น จะเป็นทักษะการขโมยอันยอดเยี่ยมก็ตามที...

 

...............................................

 

ห่างไกลออกมาราว 3 ลี้ (1.5 กม.)จากอาคารงานประมูล...

 

เด็กหนุ่มซอมซ่อ เดินมาตรงมาด้วยท่าทีอิดโรย... ทักษะการลบจิตและเจตนา เป็นสุดยอดทักษะก็จริง... แต่ก็ต้องแลกมาด้วยพลังกายและพลังใจ อย่างมหาศาลในการทำเช่นนั้น

 

“อาจารย์... ข้าได้ป้ายหยกเข้างานมาแล้ว...” เด็กหนุ่มซอมซ่อ ยื่นป้ายหยก 2 อันให้กับชายชราขอทานคนหนึ่ง ที่เอนตัวนอนใต้ต้นไม้พร้อมทั้งดื่มสุรา

 

“หืม...ใช้ได้ ๆ ลงมือได้รวดเร็วดีนี่ จนเกือบจะสอบผ่านแล้ว...” ชายชรากล่าวขึ้นพลางเชิดมุมปาก

 

“เกือบจะสอบผ่านอะไร? ข้าสามารถกระทำการโดยไม่มีผู้ใดจับได้... ถึงแม้ว่าข้าจะทำในจุดที่ไม่มีชนชั้นลมปราณสีส้มในละแวกใกล้ ๆ ก็ตาม” เด็กหนุ่มพยายามโต้เถียง

 

“ใครบอกเจ้ากัน...ว่าไม่มีผู้ใดจับได้? ถึงข้าจะอยู่ที่นี่ แต่ข้าก็สัมผัสและรับรู้ได้ทันทีว่า มีอย่างน้อย 1 คน ในละแวกนั้น... ที่เห็นการกระทำของเจ้าอย่างแจ่มชัดทั้ง 2 รอบ... เพียงแต่มันไม่ได้เอ่ยทักท้วงเท่านั้นเอง” ชายชรากล่าวขึ้น ก่อนจะโยนผ้าผืนหนึ่งไปที่หน้าของเด็กหนุ่มซอมซ่อ

 

“เช็ดหน้าเช็ดตา ซะ... เป็นศิษย์ของข้าราชันย์ยาจกทั้งที ทำตัวให้มันหล่อ ๆ หน่อย...” ชายชรากล่าวขึ้น แน่นอนว่าชายชราผู้นี้คือ ราชันย์ยาจก!! ผู้ที่ได้ขึ้นชื่อว่าแข็งแกร่งที่สุดในทวีปเต่าทมิฬแห่งนี้

 

และที่สำคัญ ชายชราผู้นี้ ยังเป็นคนเดียวกับชายชราซอมซ่อ ที่เล้งซานเคยพบเจอก่อนจะเข้าสู่เมืองหลวงเมื่อครึ่งปีก่อน!! (ตอนที่ 99) นามของราชันย์ผู้นี้คือ...จี้เยี่ยซา

 

เด็กหนุ่มใช้ผ้าเช็ดใบหน้าที่เปรอะเปื้อนออกจนหมดจด... หากเล้งซานได้เห็นหน้ามันอีกครั้งในยามนี้ ย่อมสามารถจดจำมันได้อย่างแน่นอน... ก่อนหน้านี้ด้วยการแต่งการที่ซอมซ่อ เมื่อเทียบกับภาพลักษณ์ของนายน้อยตระกูลใหญ่ในอดีตแล้ว ช่างแตกต่างกันราวฟ้ากับเหว...

 

มันคือ กังเว่ย!! นายน้อยตระกูลกัง ที่แยกตัวออกมาจากตระกูลเพื่อฝึกฝนตนเอง (ตอนที่185)...

 

“อาจารย์ แล้วเราจะเข้าไปในงานหรือไม่?” กังเว่ย เอ่ยถามขึ้น...

 

“เข้าไปทำซากอะไร... เจ้าพูดหยั่งกับว่าข้าจะมีเงินไปประมูลแข่งกับคนอื่นเค้า... งานต่อไปของเจ้า คือการเอาป้ายหยกเข้างาน 2 อันนี้ไปขาย!! ถ้าได้ต่ำกว่า 10 ล้านเหรียญทองล่ะก็เจอดีแน่!!

 

แล้วก็อย่าเพิ่งรีบเอาไปขายตอนนี้ล่ะ...รอให้งานประมูล เริ่มทำการประมูลของชิ้นแรกไปก่อน แล้วค่อยขาย...จะได้โก่งราคาได้มากขึ้น” ราชันย์ยาจกกล่าวขึ้น พร้อมกับดื่มสุราต่ออย่างไม่สนใจ

 

กังเว่ย ประสานมือโค้งตัว... ก่อนจะทำตามที่อาจารย์ของมันสั่งอย่างเชื่อฟัง โดยไม่แม้แต่จะปริปากบ่น ซึ่งกังเว่ยทำเช่นนี้มาตลอดหลายเดือน ตั้งแต่มาขอเป็นศิษย์ของราชันย์ยาจก เพื่อฝึกฝนตนเองอย่างไม่มีเงื่อนไข

 

กลับมาที่เล้งซาน...

 

เล้งซานกำลังแอบขบขัน กลุ่มชายกำยำ 5 คน รวมถึงชายวันกลางคนที่มีลักษณะเจ้าสำอาง ซึ่งพวกมันกำลังลุกลี้ลุกลน เนื่องจากเพิ่งจะรู้ตัวว่าป้ายหยกของพวกมันสองคนนั้นหายไป!!

 

“บัดซบ!! มันหายไปไหนฟะ!!” ชายร่างกำยำที่ใบหน้ามีรอยสักรูปอสรพิษ กำลังตาลีตาเหลือกควานหาป้ายหยกเข้างาน ที่มันเริ่มไม่แน่ใจว่าเก็บไว้ที่ใด... โดยสหายของมันอีก 4 คนต่างหน้านิ่วคิ้วขมวด เมื่อเจอปัญหาเช่นนี้

 

ทางด้านชายวัยกลางคนเจ้าสำอาง ก็ท่าทีไม่ต่างกัน... มันกำลังเดินก้มหน้าก้มตา คล้ายกำลังมองหาของที่ร่วงอยู่กับพื้น ด้วยใบหน้าที่ขาวซีด และเต็มไปด้วยร่องรอยแห่งความกังวลที่ฉายออกมาแจ่มชัด

 

เล้งซานมีท่าทีครุ่นคิดเล็กน้อย... ก่อนจะเดินเข้าไปหาเจ้าหน้าที่ของทางสมาพันฯที่เฝ้ารักษาความปลอดภัยอยู่ เพื่อสอบถามข้อมูลบางอย่าง...

 

“พี่ชาย... ข้าขอสอบถามเล็กน้อยได้หรือไม่? ว่าปกติแล้ว ป้ายหยกเข้างานประมูลนี้ มีการซื้อขายกันที่ราคาประมาณเท่าใด?

 

เจ้าหน้าที่ของสมาพันฯ คล้อยตามองเล็กน้อย... ก่อนจะตอบ...

 

“เรียนนายน้อย... ปกติแล้วป้ายหยกเข้างาน จะไม่มีการซื้อขายภายในสมาพันฯ แต่จะเป็นการมอบให้กับผู้ที่ทำธุรกิจร่วมกับทางสมาพันฯ ไม่ต่ำกว่า 10 ล้านเหรียญทองภายในปีนี้ จึงจะได้รับมอบป้ายหยกเข้างานนี้...

 

แต่ตลาดภายนอก อาจมีการซื้อขายตามความพอใจของทั้งสองฝ่าย โดยที่สมาพันฯจะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยว... ราคาของป้ายหยก ขึ้นอยู่กับว่าเข้าใกล้ช่วงเวลาประมูลมากเพียงใด... หากให้ผู้น้อยตีราคา ในช่วงก่อนงานประมูลจะเริ่มเช่นนี้นั้น อาจมีราคาอยู่ประมาณ 2 ล้านเหรียญทองเห็นจะได้...” เจ้าหน้าที่ของสมาพันฯ ยังคงมีความสุภาพเป็นเอกลักษณ์ตั้งแต่ผู้อาวุโสจวบจนสมาชิกระดับล่าง กล่าวตอบเล้งซานอย่างสุภาพ

 

เล้งซานประสานมือโค้งตัวตอบรับเช่นกัน... ก่อนจะเชิดมุมปากและเดินตรงไปยังตำแหน่งของ ชายกำยำ 5 คน และชายวัยกลางคนเจ้าสำอางนั่น...

 

พวกท่านกำลังมีปัญหาเรื่องป้ายหยกเข้างานกันใช่หรือไม่?” เล้งซานกล่าวโพลงขึ้น ให้พวกมันทั้ง 2 ฝ่ายได้ยินกันโดยพร้อมเพรียง...

 

ทั้งชายกำยำที่มีรอยสักรูปอสรพิษ และชายวัยกลางคนเจ้าสำอาง เหลือบมองหันมายังเล้งซาน เมื่อได้ยินเช่นนั้น...

 

รอยยิ้มประดับบนใบหน้าของเด็กหนุ่ม....

 

“หากพวกท่านทั้ง 2 ไม่รังเกียจ... ขอให้ข้าเป็นผู้ช่วยเหลือพวกท่านทั้งสองคนด้วยเถิด... เพราะด้วยนิสัยส่วนตัวแล้ว ข้ามิอาจทนเห็นผู้อื่น มีความทุกข์ร้อนเบื้องหน้าของข้าได้จริง ๆ แต่น่าเสียดายยิ่งนัก... ที่ข้ามีป้ายหยกเหลือแค่เพียงป้ายเดียว จึงไม่อาจช่วยเหลือพวกท่านสองคนพร้อมกันได้...

 

ข้ายินยอมที่จะเสียสละป้ายหยกเข้างานของข้าอันนี้... เพื่อมอบให้กับพวกท่านคนใดคนหนึ่ง ขอเพียงแค่พวกท่าน... เสนอราคาที่น่าพอใจให้แก่ข้า แน่นอนว่าใครให้ราคาที่สูงกว่า ย่อมได้ป้ายหยกในมือนี้ไป!!


..........................................................

สามารถอ่านก่อนใครได้โดยนำหน้าเด็กดี  20-40 ตอน จาก 2 ช่องทางนี้

1.ทาง กวีบุ๊ค >>>Kawebook

2.ทาง ฟิคชั่นล็อก >>>Fictionlog


อัพเดทข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 664 ครั้ง

19 ความคิดเห็น

 1. #12818 spacetume89 (@spacetume89) (จากตอนที่ 368)
  วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 19:49
  เดี๋ยวรู้จักยาจกเล้ง
  #12818
  0
 2. #9895 RoyalCop (@ThatpongWankra) (จากตอนที่ 368)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 23:40
  ขอบคุณครับ
  #9895
  0
 3. #9040 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 368)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 13:12
  ใช้โอกาสได้เหมาะสมมาก
  #9040
  0
 4. #8980 belly_abc (@belly_abc) (จากตอนที่ 368)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 00:46
  งานรีดไถมาอีกแว้ววว
  #8980
  0
 5. #8979 g0oouj11 (@g0oouj11) (จากตอนที่ 368)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 23:50
  อีเล้งคิดจะขายป้ายตัวเองแล้วไปฉกของฟรีจากเว่ยกังสินะ
  #8979
  0
 6. #8978 Num21335 (@Num21335) (จากตอนที่ 368)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 23:16
  อ่าว มีป้ายหยกหลายอันหรอ ? แล้วจะเข้างานยังไง
  #8978
  1
  • #8978-1 MisterPaul (@MisterPaul) (จากตอนที่ 368)
   12 พฤศจิกายน 2561 / 04:01
   เล้งมีทั้งป้ายเข้างานและป้ายสมาชิกระดับกลาง ขายป้ายเข้างานแต่มีป้ายสมาชิกก็เข้าได้จ้า
   #8978-1
 7. #8977 NicKNamel3oSs (@NicKNamel3oSs) (จากตอนที่ 368)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 22:22
  สนุกครับติดตามอ่านเรื่อยๆครับ
  #8977
  0
 8. #8974 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 368)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 22:19

  เอาแล้วไง งานนี้ต้องมีคนน้ำตาตกละที่นี้

  #8974
  0
 9. #8973 SirinratRp (@SirinratRp) (จากตอนที่ 368)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 22:15

  รออ่านอยู่นะคะไรท์ สู้ๆค่ะ
  #8973
  0
 10. #8972 SirinratRp (@SirinratRp) (จากตอนที่ 368)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 22:14

  ขอบคุณนะคะ
  #8972
  0
 11. #8971 SirinratRp (@SirinratRp) (จากตอนที่ 368)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 22:14

  ถึงเวลา...... เจ้าโลภสยบมังกร!!!!
  #8971
  0
 12. #8970 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 368)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 22:13
  ขอบคุณครับ
  #8970
  0
 13. #8969 katty2017 (@katty2017) (จากตอนที่ 368)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 22:10

  5555 รายได้เข้าอีกแล้ว
  #8969
  0
 14. #8968 TanPasi (@TanPasi) (จากตอนที่ 368)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 21:20

  เล้ง เขี้ยวงอก
  จะสูบเลือดอีกแล้ว
  #8968
  0
 15. #8967 AranyaniUmi (@AranyaniUmi) (จากตอนที่ 368)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 21:11
  ขายของเฉย
  #8967
  0
 16. #8966 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 368)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 21:03
  เงินและเงินเท่านั้น!!!!!
  #8966
  0
 17. #8965 Lovely_Otaku (@Lovely_Otaku) (จากตอนที่ 368)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 20:56
  โอ๊ะโฮ่วววว
  #8965
  0
 18. #8964 มงคล วัฒนาวรสกุล (@mooleang) (จากตอนที่ 368)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 20:46

  ขอบคุณครับ
  #8964
  0
 19. #8963 proudofyoumysuho (@MBB__TuAn) (จากตอนที่ 368)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 20:45
  ฮั่นแน่เรยค่ะ พี่เล้งงง
  #8963
  0