อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,734,419 Views

 • 15,119 Comments

 • 15,781 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  123,617

  Overall
  2,734,419

ตอนที่ 363 : ตอนที่ 354 : จบสงคราม...

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10592
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 696 ครั้ง
  8 พ.ย. 61

ตอนที่ 354 จบสงคราม...

จิวเทียนกู่ โอบกอดร่างศพที่ไม่สมบูรณ์ของบิดาพร้อมน้ำตา... อี้ชางเย่ และ ลู่กัง ย่อมเข้าใจดีถึงความรู้สึกสูญเสีย...

 

“ผู้นำจิว... คนตายไม่อาจฟื้นคืน... พวกเราต้องเดินหน้าต่อไปในสงครามครั้งนี้” หลานเฟยหลง กล่าวปลอบประโลม

 

จิวเทียนกู่ ตวัดสายตาที่แดงก่ำ สวนกลับมา... แต่มันจดจ้องไปที่ ลู่กัง!!

 

“ลู่กัง!! ตระกูลลู่ของเจ้าเป็นผู้สังหารบิดาข้า!!” จิวเทียนกู่ เค้นเสียงผ่านร่องฟัน

 

“อย่าได้โทษข้า... หรือพวกเจ้าจะบอกว่าพวกเจ้าไม่เห็น? ว่าก่อนการระเบิด ผู้อาวุโสตระกูลข้าคว้าตัวชายชุดดำเอาไว้!! แต่หลังจากระเบิดมันกลับกลายเป็นอดีตผู้นำจิว... หากใครเห็นเป็นอื่นจากนี้ ก็โต้แย้งออกมา!!” ลู่กัง กล่าวขึ้นไม่ยินยอมรับความผิด เพราะฝ่ายมันก็ต้องสูญเสียสมาชิกสำคัญของตระกูลไปเช่นเดียวกัน

 

และแน่นอนว่าไม่มีผู้ใดเห็นเป็นอื่น... พวกมันทุกคนล้วนต้องตกตะลึงถึงขีดสุด เมื่อพบว่าผู้ที่ตกตายไป กลับกลายเป็นจิวฟงเซิน...

 

“ข้าไม่รู้หรอกว่ามันใช้แผนการใด... แต่ที่แน่ ๆ เป็นฝีมือของเจ้าเด็กปีศาจนั่นอย่างแน่นอน!!” อี้ชางเย่ เค้นเสียงเย็นชา... ก่อนจะมองไปยังทิศทางของเล้งซานที่ยืนแสยะยิ้มไปพร้อม ๆ กับทำการรักษา เค่อเทียน

 

แม้ไม่ต้องมีใครเอ่ยสิ่งใดขึ้นมา... แต่พวกมันทั้ง 5 คนก็ต่างรู้ดีว่า สงครามครั้งนี้...

 

พวกมันได้พ่ายแพ้แล้ว!!

 

ไม่หลงเหลือปัจจัยใดที่จะทำให้พวกมันได้รับชัยชนะอีกต่อไป...

 

หลานเถิงเฟย และ ฮ่อซานเหอ 2 ผู้พิทักษ์คนสุดท้าย ที่อ่อนแอที่สุดในหมู่ 5 ผู้พิทักษ์ ย่อมรับรู้ได้ถึงการตายของ จิวฟงเซิน จากการหายไปของสัมผัสที่คุ้นเคย ใบหน้าของพวกมันทั้งสองล้วนด้านชาและขาวซีดลง ก่อนจะถูกกดดันอย่างต่อเนื่อง จากสองชายชุดดำหน้ากากเงิน หงเหยา และตือหยวนเปียว

 

การที่กำลังใจร่นถอย ย่อมส่งผลต่อการตัดสินใจ ความเด็ดขาดและเฉียบคมในการออกกระบวนท่าต่างล้วนทื่อลง จนกลายเป็นช่องโหว่สำคัญในการตัดสิน!!

 

ตูม!! เสียงปะทะดังรุนแรงขึ้น หลานเถิงเฟย ถูกปราณอัคคีของหงเหยาระเบิดพลังเข้าใส่ จากระยะประชิด จนกระอัดเลือดออกมาและทรุดเข่าลงกับพื้น...

 

ฉั๊วะ!! ฮ่อซานเหอ ถูกเพลงดาบของ ตือหยวนเปียว ฟันเข้าจนเกิดบาดแผลฉกรรจ์เป็นทางยาว การต่อสู้ถูกตัดสินลง หลังการตายของ จิวฟงเซินได้ไม่นาน...

 

แสดงให้เห็นถึงการสูญเสียพลังใจในการต่อสู้ทั้งหมดไป เพราะไม่อาจมองเห็นชัยชนะ...

 

หงเหยา และ ตือหยวนเปียว คุมตัว 2 ผู้พิทักษ์ที่บาดเจ็บ จนแทบไม่น่าเชื่อว่าจะผลการต่อสู้จบลงอย่างง่ายดายเช่นนี้

 

“วางอาวุธ!!” ฟงเถา ตวาดเสียงคำรามบนท้องฟ้า

 

เหล่าผู้อาวุโสจากขบวนใหญ่หลายสิบคนล้วนสั่นสะท้าน... ผนวกกับที่พวกมันรับรู้ได้ถึงการตายของ อี้เจิ้นเอ๋อ และ จิวฟงเซิน 2 ผู้พิทักษ์คนสำคัญของขบวนพันธมิตร แม้ไม่อยากยอมรับ แต่ก็ไม่อาจดิ้นรนโดยเปล่าประโยชน์...

 

เสียงของอาวุธอักขระ ค่อย ๆ ร่วงหล่นลงจากมือ... รวมถึงกระแสความฮึกเหินทั้งหมดของขบวนพันธมิตรในสงครามครั้งนี้ ที่ค่อย ๆ มอดดับลง...

 

เป็นชัยชนะที่สมบูรณ์แบบของพรรคมังกรฟ้า ที่มิได้สูญเสียผู้ใดเลยในการต่อสู้!!

 

ฟงเถาโฉบบินมายังผู้นำทั้ง 5 ของกลุ่มขบวนพันธมิตร... ปิดล้อมไปพร้อม ๆ กับเล้งซานและ เค่อเทียน ผู้นำทั้ง 5 คน แสดงสีหน้าปั้นยากออกมา พวกมันพ่ายแพ้อย่างสมบูรณ์

 

อวี๋จิ่งที่เฝ้ามองอยู่ในที่ห่างไกล ผงกศีรษะเบา ๆ ผลการต่อสู้ครั้งนี้สร้างความตกตะลึงให้กับอวี๋จิ่งไม่น้อย... เพราะมันได้แสดงศักยภาพที่แท้จริงของเล้งซานออกมาได้อย่างเต็มที่ ให้ทุกคนต้องประจักษ์แก่สายตา...

 

ในสมรภูมิสงครามแท้จริงนั้น... ย่อมแตกต่างไปจากการประลองฝีมือบนเวที หลายคนอาจเก่งกาจในด้านวรยุทธ แต่เมื่อต้องก้าวเข้าสู่สงคราม ก็มีไม่น้อยที่ต้องสังเวยชีวิตให้กับศัตรูที่อ่อนแอกว่า... แต่ไม่ใช่สำหรับเล้งซาน!!

 

เล้งซานได้สร้างแผนการรับมือกับกลุ่มขบวนพันธมิตรโดยสมบูรณ์แบบ บดขยี้แต่เพียงฝ่ายเดียวตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ... ถึงแม้ว่าศัตรูจะมีการปรับเปลี่ยนแผนการรับมือ เล้งซานก็ยังมองสถานการณ์ข้ามไปได้อีกทอดหนึ่งเพื่อซ้อนแผน ความเป็นอัจฉริยะได้เปล่งประกายเจิดจ้าอย่างแท้จริงท่ามกลางสมรภูมิ

 

ฟงเถา เค่อเทียน หงเหยา และตือหยวนเปียว อดไม่ได้ที่จะหันมองมายังเล้งซาน นายน้อยของพวกมันที่เต็มไปด้วยไหวพริบและความแข็งแกร่งมากมาย... หากอาศัยเพียงพวกมัน 4 คนย่อมมิอาจสยบกลุ่มขบวนพันธมิตรได้อย่างแน่นอน... ทั้ง 4 คนยามนี้รู้สึกได้ถึงตัวตนของเล้งซาน ที่อยู่สูงมากยิ่งขึ้นภายในจิตใจของพวกมัน

 

“ละ...เล้งซาน ตระกูลหลานของข้า...ขอยอมแพ้” หลานเฟยหลง เป็นผู้นำคนแรกที่กล่าวขึ้น...

 

“พรรคประกายแสงของข้า ด้วยเช่นกัน... หวังว่าผู้นำเล้งจะเมตตาไว้ชีวิต” ฮ่อทวนฟง เป็นอีกคนที่กล่าวขึ้น!!

 

จิวเทียนกู่ อี้ชางเย่ และลู่กัง ถลึงตาใส่พวกมันทันที!! เพราะพวกมันทั้ง 2 พรรค ยังไม่ได้สูญเสียผู้พิทักษ์ไป!! จึงกล่าวยอมแพ้อย่างง่ายดาย เพื่อรักษาชีวิตผู้พิทักษ์คนสำคัญของพรรค!!

 

“สารเลว!!” จิวเทียนกู่ เค้นเสียงออกมาด้วยความเจ็บแค้น ยามนี้มันแค้นใจ 2 ผู้นำนี้ มากยิ่งกว่าเล้งซานเสียอีก!! ที่พวกมันทั้งสองเป็นคนกลับกลอกเช่นนี้ ยอมทอดทิ้งสหายร่วมรบเพื่อรักษาชีวิต!!

 

อี้ชางเย่ และลู่กัง ไม่ได้กล่าวสิ่งใด แต่แผ่จิตสังหารออกมาอย่างท่วมท้นด้วยความคับแค้นใจ...

 

“โอ้ววว... หากพวกท่านทั้ง 2 พรรคยอมแพ้แล้ว ข้าก็ยินดีอะลุ่มอล่วยได้... ข้าเล้งซานให้โอกาสทุกคนได้สวามิภักดิ์เสมอ เช่นนั้นเชิญพวกท่านทั้ง 2 มาทางนี้เลย...” เล้งซานกล่าวขึ้นพร้อมรอยยิ้ม

 

หลานเฟยหลง และ ฮ่อทวนฟง ถึงกับเหงื่ออาบทั่วร่าง... มันรู้สึกว่าการเชื้อเชิญของเล้งซานนั้น ช่างดูน่าหวาดกลัวและสยดสยองยิ่ง!! พวกมันมิใช่คนโง่เขลา ย่อมรู้ดีว่าต้องจ่ายค่าตอบแทนมากมายเพียงใดในการเข้าสวามิภักดิ์ในครั้งนี้ แต่พวกมันก็ต้องเลือกเพื่อที่จะรักษาชีวิตของตนเองและพรรคเอาไว้

 

“ข้าด้วยข้าก็ขอยอมแพ้เช่นกัน...” ลู่กัง ยกมือพร้อมกล่าวขึ้น...

 

เล้งซานขมวดคิ้วขึ้นทันที!! เพราะจากบุคลิกและอุปนิสัยแล้ว... ลู่กัง น่าจะเป็นคนสุดท้ายด้วยซ้ำที่จะยอมสวามิภักดิ์!! มันเป็นคนที่เครียดแค้นจริงจังและฝังใจ... ไม่น่าเชื่อว่าจะเอ่ยปากขอยอมแพ้ง่าย ๆ เช่นนี้

 

“อืม... ผู้นำลู่ ก็ด้วยหรือ? ดี ๆ ข้าเล้งซานพร้อมจะน้อมรับ...” เล้งซานกล่าวตอบรับ

 

การขอยอมแพ้ ทำให้ทั้ง 3 คน แยกตัวออกมา... ซึ่งเล้งซานต้องการกดดันพวกที่เหลืออย่างแท้จริง แต่ถึงกระนั้น จิวเทียนกู่ และอี้ชางเย่ ก็ยังไม่มีท่าทีที่จะยอมสวามิภักดิ์

 

หลานเฟยหลง ฮ่อทวนฟง และลู่กัง เดินตรงมายังเล้งซาน จากการยอมจำนน...

 

แต่ทว่า...เมื่อเข้ามาในระยะไม่ถึง 10 ก้าว ลู่กัง ก็ระเบิดพลังปราณในร่างทั้งหมดออกมา และพุ่งตัวเข้าไปหาเล้งซานด้วยกำลังทั้งหมดที่มี!!

 

“ต่อให้ข้าต้องตาย... ก็จะก็จะลากเข้าไปลงนรกด้วยกัน!!” ลู่กังเค้นเสียงยะเยือกออกมา พร้อมกับโคจรเคล็ดวิชาลับ สละชีพ ล้างสวรรค์!!

 

“นายน้อย!!” ฟงเถา และ เค่อเทียน ตะโกนขึ้นพร้อมกัน... แต่ระยะห่างของทั้งคู่ อยู่ไกลเกินกว่าที่จะเข้ามาหยุดยั้ง!!

 

อวี๋จิ่ง ลุกขึ้นจากเก้าอี้ทันที หมายระเบิดพลังทั้งหมดเพื่อพุ่งตัวเข้าไป... แต่ด้วยระยะที่ห่างไกลเช่นนี้ ย่อมไม่มีทางที่จะไปหยุดลู่กังได้ทัน...

 

“ตาย!!” ลู่กังเค้นเสียงพร้อมกับโดดคว้าตัวของเล้งซาน เพื่อปิดทางหนี

 

เล้งซานถอนหายใจเบา ๆ ก่อนจะใช้วิชาดัชนี จี้ไปที่จุดชีพจรบ่วงสวรรค์ของลู่กังอย่างรวดเร็ว!!

 

ลู่กังกอดคว้าตัวเล้งซานได้... แต่รอยยิ้มของมันกลับค่อย ๆ จางหายไป... เพราะมันไม่อาจใช้วิชา สละชีพล้างสวรรค์ได้!!

 

“บัดซบ!! เกิดอะไรขึ้น!!” ใบหน้าของลู่กังขาวซีด... ทั้งที่มันตัดสินใจที่จะตายไปพร้อมกับเล้งซานแล้วแท้ ๆ แต่จู่ ๆ กลับไม่อาจกระตุ้นการระเบิดของวิชาลับนี้ได้!!

 

“หึหึ... ช่างโง่เง่า!! คิดหรือว่าจะใช้วิชาลับที่ข้าเคยเห็นมาแล้วก่อนหน้านี้ กับข้าได้อีก?” เล้งซานกล่าวขึ้นพร้อมกับมุมปากที่ยกสูง...

 

“วิชาลับนี้ มีความจำเป็นต้องรวมรวบพลังปราณในร่างไปยังจุดชีพจรบ่วงสวรรค์ ไม่น้อยกว่า 3 อึดใจ เพื่อส่งต่อไปยังจุดตันเถียนและระเบิดพลังออกมา... เมื่อครู่ข้าได้จี้สกัดจุดชีพจรบ่วงสวรรค์ของเจ้า ให้เกิดอัมพาตขึ้นชั่วขณะ... เจ้าจึงมิอาจใช้เคล็ดวิชานี้ได้ในช่วงเวลานี้” เล้งซานกล่าวอธิบาย

 

ลู่กังใบหน้าบิดเบี้ยวขึ้นทันที... ไม่คิดว่าการที่ผู้อาวุโสตระกูลลู่ ได้ใช้วิชานี้ต่อหน้าเล้งซานเพียงครั้งเดียว!! กลับทำให้เล้งซานมองจุดอ่อนของวิชานี้ออกได้!! แน่นอนว่าส่วนหนึ่งมาจากวิชาแพทย์ระดับสูงที่เล้งซานร่ำเรียน ผนวกกับสัมผัสแห่งมังกรที่เฉียบคม จึงทำให้รับรู้ถึงการไหลเวียนลมปราณในร่างส่วนใหญ่ได้ วิชาลับตระกูลลู่แม้จะแข็งแกร่ง แต่ก็มิได้เป็นวิชาที่ยุ่งยากซับซ้อนมากนัก... ทำให้เล้งซานมองออกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น...

 

ฉึก!! ฝ่ามือที่แหลมคมของเล้งซาน เสียบทะลุร่างของลู่กัง ที่กำลังตื่นตระหนกอยู่...

 

ผู้นำลู่... ท่านนั้นอันตรายเกินกว่าที่ข้าจะปล่อยให้มีชีวิตอยู่ต่อไปได้...” เล้งซานกล่าวกระซิบข้างหูของชายชราที่กำลังจะสิ้นลม ลู่กังเบิกตาโพลงขึ้น มันถูกทะลวงหัวใจในฝ่ามือเดียวจากเล้งซาน และค่อย ๆ พริ้มตาหลับ กลายเป็นผู้นำคนแรกที่ตกตายไป

 

เล้งซานทิ้งร่างไร้วิญญาณของลู่กังลงกับฟื้น...

 

ก่อนจะทิ้งสายตามายัง หลานเฟยหลง และฮ่อทวนฟง ที่กำลังยืนสั่นสะท้านอยู่ไม่ไกล!!

 

“พวกท่าน? กล่าวยอมแพ้ก็เพื่อลอบสังหาข้าเฉกเช่น ผู้นำลู่ใช่หรือไม่?” เล้งซานกล่าวขึ้น พร้อมกับจิตสังหารที่ยังคงคละคลุ้งอยู่

 

“ปะ...ป่าวเลยผู้นำเล้ง พวกเรายอมแพ้ด้วยใจจริง” หลานเฟยหลง รีบกล่าวตอบ

 

“ขะ...ข้าก็เช่นกัน ข้าไม่มีความคิดนั้นแม้แต่เศษเสี้ยว” ฮ่อทวนฟง รีบตอบเช่นกันด้วยเสียงที่สั่นเทา

 

เล้งซานย่อมรู้ดี ว่าทั้งคู่นั้นไม่กล้ากระทำเป็นแน่... แต่มันเพียงข่มขู่เพื่อฝังรากความหวาดกลัวให้หนักหน่วงยิ่งขึ้นเพียงเท่านั้น...

 

เล้งซาน มองกลับไปยัง จิวเทียนกู่ และ อี้ชางเย่อีกครั้ง ก่อนจะเอ่ยปาก...

 

“แล้วพวกท่านทั้ง 2 เล่า? จะยอมสวามิภักดิ์มาอยู่ใต้อาณัติของพรรคมังกรฟ้าของข้าหรือไม่?

 

จิวเทียนกู่ กำหมัดแนบแน่น... อี้ชางเย่ก็ ใบหน้าถมึงทึง...

 

“ไม่มีวันที่พวกข้าจะก้มหัวให้กั....”

 

ตูม!! ทั้งคู่ยังไม่ทันได้กล่าวจบประโยค ก็ถูกวิชาดัชนีของฟงเถายิงเข้าใส่... ซึ่งแน่นอนว่าทั้งคู่ย่อมไม่อาจป้องกันพลังของชนชั้นสีส้มขั้นที่ 2 อย่าง ฟงเถา ได้แม้แต่กระบวนท่าเดียว...

ตกตายลงอย่างสมบูรณ์ ตามคำสั่งของเล้งซาน

 

3 ผู้นำ และ 3 ผู้พิทักษ์ตกตายลงในสงครามครั้งนี้

 

เหล่าผู้อาวุโสจากตระกูลลู่... พรรคเทพโกรธา... และจากพรรคเทพอาชา ต่างล้วนสั่นสะท้าน... ผู้นำและอดีตผู้นำของพวกมันตกตายลงทั้งหมด โดยที่พวกมันไม่แม้แต่จะมีโอกาสได้เลือก...

 

เล้งซานกวาดสายตามองมายังขบวนพันธมิตร และมันย่อมเข้าใจดีถึงความคิดของหลาย ๆ คน

 

“ผู้อาวุโสจากทั้ง 3 พรรคตระกูลที่เหลือผู้นำของพวกท่านได้ตายลงไปแล้ว แต่ข้าเล้งซานนั้น เต็มไปด้วยจิตใจโอบอ้อมอารี... หากพวกท่านยืนยันว่าจะขอสวามิภักดิ์ ก็จงส่งตัวแทนผู้อาวุโสที่ทรงคุณวุฒิที่สุด ขึ้นมาคุยกับข้า!!” เล้งซานประกาศกล้าออกมาเสียงดังกึกก้อง...

 

เล้งซานยังคงมีแนวความคิดเช่นเดิม... ว่าคนตายนั้นไร้ประโยชน์โดยสิ้นเชิง เพราะย่อมกลายเป็นความสูญเปล่า...

แต่หากทำให้คนเป็นที่ยังมีชีวิต มาอยู่ในอาณัติได้ จะมากหรือน้อยยังไง พวกมันก็ยังได้จ่ายส่วยเพื่อเพิ่มความมั่งคั่งให้กับพรรคมังกรฟ้า

 

ผลที่ได้ย่อมดีกว่าคนที่ตายมากนัก!!..........................................................

สามารถอ่านก่อนใครได้โดยนำหน้าเด็กดี  20-40 ตอน จาก 2 ช่องทางนี้

1.ทาง กวีบุ๊ค >>>Kawebook

2.ทาง ฟิคชั่นล็อก >>>Fictionlog


อัพเดทข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 696 ครั้ง

15 ความคิดเห็น

 1. #9871 RoyalCop (@ThatpongWankra) (จากตอนที่ 363)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 08:06
  ขอบคุณครับสำหรับนิยายดีๆอีก 1 ตอน
  #9871
  0
 2. #8911 คนเช็ดเงา (@teemed186) (จากตอนที่ 363)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 16:18
  เอ่อเดี๋ยวนะแล้วครบแล้วเหรอที่บอกจดสังหารน่ะ
  #8911
  0
 3. #8891 ตืดแล้ว (จากตอนที่ 363)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 00:12

  พี่เล้งเป็นเซ้นท์แห่งอาธีน่าหรือไง ถึงใช้ท่าเดิมเป็นครั้งที่สองไม่ได้

  #8891
  0
 4. #8888 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 363)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 16:17
  ใจดีต่อศัตรูหรือหาแหล่งทุนขยายกิจการกันแน่พี่เล้ง
  #8888
  0
 5. #8887 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 363)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 16:16
  ใจดีต่อศัตรูหรือหาแหล่งทุนขยายกิจการกันแน่พี่เล้ง
  #8887
  0
 6. #8886 kacu (@mucu) (จากตอนที่ 363)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 14:57

  รออ่านนะคะ สู้ๆค่ะ
  #8886
  0
 7. #8885 anatajung (@anatajung) (จากตอนที่ 363)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 11:05
  พี่เล้งงงงง
  #8885
  0
 8. #8884 £uifer (@Czar-1) (จากตอนที่ 363)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 10:41
  เทพๆทั้งน้านนนนน
  #8884
  0
 9. #8883 Archangel Michael (@LoveThamma) (จากตอนที่ 363)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 10:27
  หัวหน้าแก๊งมังกรฟ้า 55555555
  #8883
  0
 10. #8882 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 363)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 10:21

  ขออีกกกกกกกก

  #8882
  0
 11. #8881 Witaya_l (@Witaya_l) (จากตอนที่ 363)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 09:38
  สนุกมาก ขอบคุณครับ
  #8881
  0
 12. #8880 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 363)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 09:31
  สนุกมากครับ
  #8880
  0
 13. #8879 RainbowintheSky (@RainbowintheSky) (จากตอนที่ 363)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 09:13
  สนุกๆๆ เอาอีกๆๆ
  #8879
  0
 14. #8878 belly_abc (@belly_abc) (จากตอนที่ 363)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 08:39
  รอดูการขูดรีดฉบับเฮียเล้งในตอนต่อไป หึหึ
  #8878
  0
 15. #8877 Labura (@Labura) (จากตอนที่ 363)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 08:06

  รอตอนต่อไป สนุกครับ
  #8877
  0