อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,735,842 Views

 • 15,124 Comments

 • 15,782 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  125,040

  Overall
  2,735,842

ตอนที่ 349 : ตอนที่ 340 : ขบวนพันธมิตร 5 พรรคใหญ่

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10302
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 698 ครั้ง
  29 ต.ค. 61

ตอนที่ 340 ขบวนพันธมิตร 5 พรรคใหญ่

 

พรรคมังกรฟ้า สาขาเมืองหลวงฟ้าทมิฬ...

 

หยุนเค่อไห่ และหานอู่หมิง งุนงงอย่างมาก... เพราะหลังจากที่เล้งซานและผู้ยิ่งใหญ่ อวี๋จิ่งหาน เข้ามายังห้องรับรองใหญ่แล้ว... ทั้งคู่แทบจะไม่ได้พุดคุยกันเลย แต่กลับเต็มไปด้วยบรรยากาศคุ้นเคยที่น่าประหลาด ซึ่งทั้งคู่ก็ไม่อาจอธิบายได้...

 

“ท่านผู้นำเล้ง... ช่วงเวลาที่ผ่านมาท่านผู้นำ ไปอยู่ ณ ที่ใดมากันแน่? เพราะไม่มีใครเห็นท่านผู้นำออกมาจากหอคอยเลย ตลอดช่วงเวลาที่เฝ้าติดตามนับเดือน... จนสุดท้ายเหล่าผู้เฝ้ารอท่านผู้นำก็ถอดใจ และลงความเห็นว่าท่านผู้นำประสบปัญหาบางอย่าง จนไม่อาจกลับออกมาจากหอคอยได้...

 

ตัวข้าที่พอจะทราบดีว่าท่านผู้นำ มีวิชาแปลงโฉมพิสดารที่ร้ายกาจอยู่ อาจจะลอบออกมาโดยไม่ทันที่ใครสังเกตเห็น... แต่กลับไม่สามารถที่จะติดต่อท่านผู้นำ รวมถึงได้รับข่าวคราวใด ๆ เลยเกี่ยวกับท่านผู้นำตลอดครึ่งปีที่ผ่านมา...” หยุนเค่อไห่ อดไม่ได้ที่จะคะยั้นคะยอถาม...

 

เล้งซานเพียงปริยิ้มอ่อน... “ข้าก็อยู่แถว ๆ นี้แหละ ต้องขออภัยด้วยที่ข้าเปลี่ยนสัญญาณหยกสื่อสารโบราณแล้ว จึงไม่อาจใช้สัญญาณเก่าติดต่อข้าได้... นี่คือสัญญาณติดต่อใหม่ของข้า หากเกิดเรื่องร้ายขึ้นกับพรรคมังกรฟ้า เฉกเช่นเหตุการณ์คล้าย ๆ กันนี้

ท่านสามารถติดต่อข้าไปได้ทันที... ถึงแม้ข้าอาจไม่สามารถกลับมาได้ในระยะเวลาอันสั้น แต่ก็จะกลับมาให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้...” กล่าวจบเล้งซานก็เชื่อมต่อสัญญาณของหยกสื่อสารบรรพกาลกับหยกสื่อสารโบราณของหยุนเค่อไห่ เพราะเมื่อเล้งซานอยู่ที่ทวีปมังกรฟ้า ก็สามารถรับสัญญาณได้เช่นกันหยกหยกสื่อสารบรรพกาลนี้

 

“แล้วท่านผู้นำ มีแผนการใดต่อไป? การที่ท่านผู้นำเรียกรวมพันธมิตรพรรคใหญ่ทั้ง 5 ให้เข้ามาพร้อมหน้ากันเช่นนี้ นับว่าไม่ใช่เรื่องดีแม้แต่น้อย... เพราะนั่นหมายความว่าพวกเราต้องรับมือกับชนชั้นลมปราณสีส้ม ถึง 5 คนพร้อมกัน!!

และยังมีเหล่าผุ้อาวุโสชนชั้นลมปราณสีเหลืองอีกจำนวนหลายสิบคนของทั้ง 5 พรรค บอกตามตรงว่าแม้แต่ราชวงศ์เสวียนอู่ ก็ยังยากที่จะรับมือกับการร่วมมือกันของพันธมิตร 5 พรรคใหญ่เช่นนี้ได้” หานอู่หมิงกล่าวขึ้นด้วยสีหน้าเคร่งเครียด...

 

มันที่เป็นคนของเมืองหลวงฟ้าทมิฬ ย่อมรู้ถึงฝีมือของพันธมิตรพรรคใหญ่ทั้ง 5 เป็นอย่างดี... การเรียกให้ทั้งหมดมารวมตัวกันเพื่อก่อสงครามเช่นนี้ คงมีเพียง 5 ขุมกำลังอันดับแรกในทวีปเต่าทมิฬเท่านั้น ที่จะสามารถรับมือได้ตรง ๆ โดยที่ไม่ต้องพึ่งพาพันธมิตรใด

 

หยุนเค่อไห่ก็มีความคิดไม่ต่างจากหานอู่หมิง... ทั้งสองคนจับจ้องมายังเล้งซานเพื่อรอฟังคำตอบ...

 

เล้งซานลูบปลายคางตนเองเบาๆ ด้วยปลายนิ้วชี้และนิ้วหัวแม่มือ...

“นั่นสินะ...เรื่องนั้นข้าก็ยังไม่คิดเช่นกัน... ข้าเพียงแค่เรียกพวกมันมารวมกันก่อน เพราะจะได้ไม่เสียเวลาติดตามกวาดล้างพวกมันหลายวันก็เท่านั้น” เล้งซานกล่าวด้วยใบหน้าครุ่นคิดเล็กน้อย แต่ก็ไร้ร่องรอยแห่งความกังวลปรากฏออกมาเลย

 

หยุนเค่อไห่ และหานอู่หมิงล้วนใบหน้าบิดเบี้ยว!! เมื่อรู้ว่าเล้งซานท้าทาย 5 พรรคใหญ่ โดยที่ไม่แม้แต่จะคิดหาแผนการรับมือไว้ก่อน!!

 

“ทะ...ท่านผู้นำ!! เช่นนั้นเห็นทีเราคงต้องรีบไปขอกำลังสนับสนุน จากทางราชวงศ์เสวียนอู่แล้วกระมัง!!” หยุนเค่อไห่แสดงอาการร้อนรนทันที

 

“ส่วนข้าจะรีบไปเรียกตัวพรรคหยกดารามาคอยเสริม ถึงแม้ว่าจะไม่เพียงพอก็ตาม แต่ก็ยังดีกว่าไม่มีผู้ใดเลย...” หานอู่หมิง แสดงอาการลุกลนไม่ต่างกัน

 

เล้งซานเมื่อเห็นเช่นนั้นก็อดไม่ได้ที่จะขบขัน... “ฮ่า! ฮ่า! ฮ่า! พวกท่านทั้งสองอย่ากังวลไปนักเลย... แม้ว่าข้าจะยังไม่ได้เตรียมวิธีการรับมือ แต่สำหรับบุคคลที่จะช่วยข้ารับมือนั้น ข้าย่อมจัดเตรียมไว้แล้ว...”

 

เมื่อได้ยินเช่นนั้น หยุนเค่อไห่ และหานอู่หมิงก็แน่นิ่งค้างชะงักไป...

 

“บุคคลช่วยเหลือ?” หยุนเค่อไห่กล่าวขึ้นพลางขมวดคิ้ว แสดงสีหน้าฉงน...

 

เล้งซานเพียงเชิดมุมปาก... แต่มันก็มิได้กล่าวสิ่งใดเพิ่มเติม คล้อยตามายัง อวี๋จิ่งเล็กน้อย ซึ่งอวี๋จิ่งก็กำลังยกชาขึ้นดื่ม โดยไม่ได้มีท่าทีกังวลใด ๆ เลยเช่นกัน

 

อาศัยเพียงชนชั้นราชันย์อย่างอวี๋จิ่ง คอยค้ำประกันการต่อสู้อยู่เบื้องหลัง... ย่อมไม่ใช่ปัญหาในการปะทะกับกองกำลังพันธมิตร 5 พรรคใหญ่อย่างแน่นอน!!

 

ด้วยระดับของชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นต้น 5 คน ต่อให้ทั้งหมดเป็นชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 3 ก็ตามที... แต่ก็คงไม่อาจที่จะเอาชนะชนชั้นราชันย์ลมปราณสีส้มขั้นกลางเพียงคนเดียวได้!!

 

มันคือความแตกต่างของระดับพลัง และระยะห่างในช่องว่างของพลังชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นต้นและขั้นกลาง ที่แต่ละช่วงขั้นมีความแตกต่างกันอย่างมาก!! ต้องอาศัยวิชาศาตร์ประยุกต์ต่าง ๆ เท่านั้น เพื่อที่จะลดหรือทดแทนช่องว่างของพลังเหล่านั้นได้...

 

แต่ทว่า... อวี๋จิ่ง ก็เป็นอันดับ 1 ในศาตร์ประยุกต์วิชาควบคุมอสูรของทวีปเต่าทมิฬอีกเช่นกัน!! สัตว์อสูรในการครอบครองของอวี๋จิ่ง ย่อมมีมากเกินกว่าที่จะกล้าจิตนาการ!! จึงไม่จำเป็นต้องขบคิดกังวลใจด้วยซ้ำ ว่าฝ่ายใดจะแข็งแกร่งกว่า...

 

แต่ถึงอย่างนั้น... เล้งซานก็อยากให้อวี๋จิ่งเป็นเพียงหลักประกันชัยชนะในตอนท้ายที่สุดเท่านั้น!! หากไม่จำเป็น จะไม่ให้อวี๋จิ่งลงมือโดยเด็ดขาด เล้งซานจะต้องพยายามใช้ความสามารถของตนเองเสียก่อน เพื่อเอาชัยในสงครามครั้งนี้...

 

เพราะหากอวี๋จิ่งยื่นมือเข้ามาช่วยเมื่อใด... ก็ย่อมส่งผลกระทบ ถึงฐานะฉากหน้าของชายชราชนชั้นราชันย์ผู้นี้ ภายในทวีปเต่าทมิฬด้วย...

 

..........................................................................

 

เช้าวันรุ่งขึ้น....

 

เล้งซานได้ให้หานอู่หมิง ไปเรียกตัวพรรคหยกดาราให้มารวมตัวกันที่นี่...

 

มู่หลงลี่ผู้นำพรรคหยกดารา เมื่อทราบว่าเล้งซานกลับมาก็มีท่าทีตกตะลึงไม่น้อย... ต้องยอมรับว่าไม่มีใครรู้จักพิษหยกฤกษ์จันทราได้ดีเทียบเท่ากับมัน ดังนั้นมันย่อมปักใจเชื่อว่าเล้งซานจะต้องตายในเร็ววันอย่างแน่นอน...

 

แต่ด้วยความที่ว่า มันเป็นคนมีสัจจะ จึงเลือกที่จะปฏิบัติตามเงื่อนไขที่เล้งซานเคยกำหนดไว้ให้กับพรรคหยกดารา (จากตอนที่ 160) เป็นพรรคในสังกัดของพรรคมังกรฟ้า และคอยให้ความช่วยเหลือหยุนเค่อไห่เสมอมา แม้ว่าเล้งซานจะไม่อยู่แล้วก็ตาม

 

คิดแต่เพียงว่ามันจะสนับสนุนพรรคมังกรฟ้าจนถึงที่สุด ตราบจนกว่าพรรคมังกรฟ้าจะล่มสลายไปเองตามวาระที่ไร้ผู้นำ...

 

แต่ในวันนี้มันกลับได้ข่าวการกลับมาของเล้งซาน!! คนที่มันคิดมาตลอดว่าตกตายไปแล้ว!!

 

มู่หลงลี่ จึงจัดขบวนเหล่าผู้อาวุโสทั้งหมดในพรรคหยกดาราไปยังพรรคมังกรฟ้าในทันที...

 

“นายน้อยเล้ง!! เป็นนายน้อยเล้งจริง ๆ ด้วย...” มู่หลงลี่เมื่อพบเล้งซานกับตา มันยิ่งตื่นตะลึงหนักหน่วง!!

 

“ไม่เจอกันนาน ท่านผู้นำมู่...” เล้งซานกล่าวพลางแย้มยิ้มอ่อน..

 

แน่นอนว่าเล้งซานได้ฟังเรื่องราวของมู่หลงลี่ จากปากของหยุนเค่อไห่แล้ว ว่ามู่หลงลี่ปฏิบัติกับพรรคมังกรฟ้าเป็นอย่างดี ตามที่เคยลั่นวาจาว่าจะเป็นพรรคในสังกัด ใต้อาณัติของพรรคมังกรฟ้า และคอยให้การสนับสนุนพรรคมังกรฟ้าเรื่อยมา จวบจนช่วงเวลานี้...ที่พรรคหยกดาราก็ถูกกดดันจากพันธมิตรทั้ง 5 พรรคใหญ่ไม่ต่างจากพรรคมังกรฟ้า

 

“นะ...นี่นายน้อย สามารถรอดจากพิษหยกฤกษ์จันทราได้จริง ๆ หรือ?” มู่หลงลี่ยังคงทำใจเชื่อได้ยาก เพราะตลอดเวลาที่ก่อตั้งพรรคมานับพันปี ทั่วทั้งยุทธภพล้วนหวาดกลัวต่อพิษหยกฤกษ์จันทราของพรรคมัน เพราะเป็นพิษแห่งราชันย์ที่ไร้หนทางรักษา แต่ทว่า!! กลับไม่อาจสังหารผู้เยาว์ผู้หนึ่งได้จะมิให้มู่หลงลี่ตื่นตะลึงได้เยี่ยงไร

 

“เรื่องนั้นมันเรื่องเล็กน้อย...” เล้งซานพยายามบอกปัดเพราะขี้เกียจปั้นเรื่องโป้ปดขึ้นมาหลอกลวง ถึงอย่างไรมู่หลงลี่ก็ไม่ได้อยู่ในฐานะที่จะสามารถค้านคั้นใด ๆ กับเล้งซานได้อยู่แล้ว

 

“ที่ข้าเรียกท่านมาในวันนี้... เพราะข้ามีเรื่องอย่างให้ท่านช่วยเสียหน่อย...” เล้งซานกล่าวขึ้น

 

“เชิญ นายน้อยเล้งว่ามาได้เลย” มู่หลงลี่ประสานมือขึ้นตอบรับ...

 

เล้งซานอดไม่ได้ ที่จะนับถือในน้ำใจของมู่หลงลี่ ที่แม้จะถูกกดขี่ข่มเหง แต่ก็ยังยืนหยัดที่จะรักษาสัจจะที่ให้ไว้... จนเล้งซานอดไม่ได้ที่จะผ่อนปรนเงื่อนไขที่เคยบีบบังคับมู่หลงลี่...

 

“ตลอดเวลาครั้งปีที่ผ่านมานั้น ข้าได้ยินจากผู้อาวุโสหยุนเค่อไห่ ว่าท่านคอยให้การสนับสนุนพรรคมังกรฟ้ามาโดยตลอด ถึงแม้ว่าข้าจะไม่อยู่ที่พรรค นับว่าท่านเป็นผู้มีสัจจะที่เชื่อถือได้คนหนึ่ง...ข้าเล้งซานนับถือท่านด้วยใจ

 

ดังนั้น...ในวันนี้ข้ามีงานจะมอบหมายให้กับท่าน ซึ่งหากท่านสามารถทำงานดังกล่าว จนผ่านไปได้ด้วยดี... ข้าจะยกเลิกเงื่อนไขการแบ่งปันผลกำไร 1 ใน 10 ส่วนต่อปีของพรรคหยกดารา ที่ต้องมอบให้กับพรรคมังกรฟ้า... เพื่อตอบแทนที่ท่านค่อยสนับสนุนพรรคข้ามาโดยตลอด...” เล้งซานกล่าวขึ้นพร้อมปริยิ้ม

 

มู่หลงลี่เบิกตากว้างทันที... เพราะการผ่อนปรนนี้ จะช่วยให้พรรคหยกดาราสามารถฟื้นตัวได้รวดเร็วขึ้นอีก ในด้านการเงินและธุรกิจของพรรค...

 

“เช่นนั้นนายน้อยว่ามาได้เลย... ข้าพร้อมจะปฏิบัติตาม” มู่หลงลี่กล่าวขึ้นด้วยท่าทีเคร่งขรึม...

 

เล้งซานแสยะยิ้มชั่วร้าย การจะเริ่มประชุมแผนการรับมือร่วมกันกับ หยุนเค่อไห่ หานอู่หมิง และมู่หลงลี่ โดยฐานะของอวี๋จิ่งยามนี้ ยังคงเป็นแขกผู้เยี่ยมเยือนพรรคมังกรฟ้าเฉกเช่นเดิม เป็นหนึ่งในสักขีพยาน ไม่สอดมือเข้ามายุ่งเกี่ยวกับสงครามในครั้งนี้

 

ตะวันช่วงยามสายผ่านไปอย่างรวดเร็ว... จนใกล้จะตั้งตรงกับศีรษะในยามเที่ยงวัน...

 

ขบวนพันธมิตร ที่นำโดยผู้นำ 5 พรรคใหญ่ตั้งขบวนกันตรงมา... โดยมีเป้าหมายคือพรรคมังกรฟ้า!!

 

กองกำลัง 5 พันธมิตร ซึ่งได้แก่ พรรคเทพโกรธา พรรคประกายแสง พรรคเทพอาชา ตระกูลหลาน และตระกูลลู่ รวมรวบยอดฝีมือประจำพรรคเพื่อหมายกวาดล้างพรรคมังกรฟ้าอย่างจริงจัง ก่อนที่ตนเองจะถูกกวาดล้างแทน

 

แม้จะหวั่นเกรงต่อราชวงศ์เสวียนอู่ไม่น้อย แต่ก็เชื่อว่าการที่ทั้ง 5 พรรคยังคงรวมตัวเป็นพันธมิตรกัน แม้แต่ราชวงศ์เสวียนอู่ก็คงไม่กล้าปะทะตรง ๆ เป็นแน่ เพราะการสูญเสียหากเกิดการปะทะกัน ย่อมไม่คุ้มค่ากับพรรคมังกรฟ้า

 

กองกำลังพันธมิตรทั้ง 5 พรรคใหญ่ประกอบด้วย ชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นต้น จากแต่ละพรรค รวมทั้งหมด 5 คน ชนชั้นลมปราณสีเหลืองซึ่งรวมทั้งหมดกว่า 70 คน!! นับเป็นขบวนพันธมิตรที่แข็งแกร่งจนหน้าหวาดกลัวอย่างที่สุดในเมืองหลวงฟ้าทมิฬ!!

 

“ท่านจิว... ท่านแน่ใจนะว่าเรื่องที่ท่านพูดเป็นเรื่องจริง...” ฮ่อทวนฟง ผู้นำพรรคประกายแสงกล่าวถามย้ำอีกครั้ง

 

“นั่นสิ... ข้าถึงกับต้องไปรบกวนผู้อาวุโสสูงสุดที่เข้าฌานมาหลายปี ให้ออกมาจากการฝึกยุทธก็เพราะท่านกล้ารับประกันคำพูดของท่าน... และเห็นว่าเป็นวิกฤตของพวกเราอย่างแท้จริง หวังว่าการก่อสงครามครั้งนี้จะเกิดผลดีมากกว่าผลเสีย...” หลานเฟยหลง ผู้นำตระกูลหลานกล่าวขึ้นพลางขมวดคิ้ว...

 

ผู้นำท่านอื่น ๆ ก็ยังรู้สึกว่าเหตุการณ์มันช่างเกิดขึ้นรวดเร็ว และแปลกประหลาดยิ่ง... แต่ก็ไม่มีใครกล้าเมินเฉยต่อวิกฤตนี้ เพราะหากถูกถล่มจากชนชั้นลมปราณสีส้มหลายคนจริง ๆ แล้วล่ะก็... แต่ละพรรคย่อมถูกลบออกจากเมืองหลวงฟ้าทมิฬได้อย่างแน่นอน...

 

“เมื่อวานหลังจากที่ข้าได้ฟังรายงาน จากบุตรบุญธรรมของข้าที่รอดชีวิตกลับมา โฮ้เหว่ยเอี๋ยน ข้าก็มิได้ปักใจเชื่อโดยสมบูรณ์... ได้ส่ง 2 ผู้อาวุโสพรรคที่เป็นยอดฝีมือเข้าไปสอดแนมที่พรรคมังกรฟ้า โดยให้คนหนึ่งหลบซ่อนตัวอยู่ด้านนอก... ส่วนอีกคนบุกลอบเข้าไปด้านใน...

 

ที่ด้านนอกของพรรคมังกรฟ้า... ข้าได้รับการยืนยันว่าพบศพของผู้อาวุโสต้วนหย่งจริง ๆ ถูกทิ้งราวกับศพสุนัขข้างกำแพงพรรคมังกรฟ้า!! จากนั้นไม่นาน ร่างของหนึ่งในผู้อาวุโสที่ลอบเข้าไปด้านในพรรคมังกรฟ้า ก็ถูกโยนออกมาจากกำแพง!! และก็เป็นซากศพเช่นเดียวกัน หลังจากลอบเข้าไปได้ไม่ถึงร้อยอึดใจ!! ถูกสังหารอย่างง่ายดายโดยที่ไม่มี แม้แต่เสียงการต่อสู้ เล็ดลอดออกมาจากพรรคมังกรฟ้าเสียด้วยซ้ำ!!

 

ผู้อาวุโสที่เฝ้าอยู่ด้านนอก จึงรีบหลบหนีออกมาด้วยความลนลาน เพื่อกลับมารายงานเรื่องที่พบเห็นกับข้า... ภายในวันเดียวพรรคเทพโกรธาของข้า สูญเสียผู้อาวุโสพรรคไปถึง 2 คน!!

แล้วพวกท่านยังคิดว่าข้าเรียกปลุกระดมพวกท่าน ด้วยเรื่องไม่มีมูลอยู่อีกหรือไม่?” จิวเทียนกู่ ผู้นำพรรคเทพโกรธากล่าวขึ้นด้วยใบหน้าที่หมองคล้ำ สีหน้าแสดงร่องรอยแห่งความเจ็บปวดแจ่มชัด!! แต่นอนว่าการสูญเสียผู้อาวุโสแต่ละคนของพรรคนั้น ย่อมสร้างผลกระทบต่อความมั่นคงในพรรคอย่างมาก

 

เหล่าผู้นำพรรคทั้ง 4 ที่ได้ยินต่างกลืนน้ำลายอย่างฝืดเคือง...

 

“ท่านผู้นำ... พวกเราติดต่อกับกองกำลังลับที่ส่งเข้าไปในพรรคมังกรฟ้าไม่ได้เลย แม้แต่คนเดียว!!” หนึ่งในฝ่ายสื่อสารของกลุ่มพันธมิตร 5 พรรคใหญ่กล่าวขึ้น...

 

“อะไรนะ!! และทางกองกำลังลับของพรรคอื่น ๆ ที่เหลือเล่า?” ลู่กัง ผู้นำตระกูลลู่ กล่าวขึ้นพลางแสดงท่าทีตกตะลึง

 

ฝ่ายสื่อสารผู้นำแสดงสีหน้าไม่สู้ดีก่อนจะกล่าว... “เรียนท่านผู้นำ... ทุกคนจากทั้ง 5 พรรคที่ส่งออกไป... ล้วนแล้วแต่ติดต่อไม่ได้เลยแม้แต่คนเดียว!!

 

!!!!!!!!!!

 

เสียงสิ้นเสียงของฝ่ายสื่อสาร ก็ทำเอาแต่ละคนในขบวนตื่นตระหนกทันที!!

 

กองกำลังลับที่ส่งออกไปของทั้ง 5 กองกำลังนั้น ล้วนแล้วแต่เป็นมีผู้นำกองกำลังเป็นชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นปลายทั้งสิ้น!! กลับขาดการติดต่อไปในทันทีเพียงเวลาที่ลอบเข้าไปในพรรคมังกรฟ้าได้ไม่นาน...

 

“ไปเร็วเข้า!! เร่งขบวน!!

 

ไม่นานขบวนกองกำลัง 5 พันธมิตรก็มาถึง หน้าพรรคมังกรฟ้า...

 

วันนี้ไม่มีผู้คนสัญจรเลยแม้แต่คนเดียว เพราะถูกคนของพรรคมังกรฟ้ากีดกั้นออกมาทั้งหมด...

 

ประตูพรรคมังกรฟ้าถูกปิดอยู่ แต่ทว่าด้านหน้าประตูนั้น.... เต็มไปด้วยซากศพของเหล่ากองกำลังลับที่ทั้ง 5 พรรคใหญ่ส่งเข้าไป!!

 

ภาพที่เห็นทำเอาทั้ง ขบวนพันธมิตรต้องสั่นสะท้าน!! ขนลุกชูชันโดยทั่วกัน!!

 

ซากศพกว่า 20 ศพ กองเกลื่อนกลาด... บางศพมีสภาพไม่สมบูรณ์เสียด้วยซ้ำ!! สร้างความแตกตื่นให้กับกองกำลังพันธมิตร 5 พรรคใหญ่อย่างมาก!!

 

เอี๊ยดดดด..... เสียงประตูพรรคมังกรฟ้าเปิดขึ้นลากเสียงยาว

 

ปรากฏตัวเด็กหนุ่มผู้หนึ่ง... เดินออกมาพร้อมกับใบหน้าประดับรอยยิ้ม...

 

“อ้าว...มากันแล้วหรือ? ต้องขออภัยที่ทำให้พวกท่านต้องพบเห็นภาพเหล่านี้... พอดีว่าเมื่อครู่มีหนูกลุ่มหนึ่ง มาทำลับๆล่อๆแถวพรรคข้า จึงต้องลำบากเก็บกวาด และทำให้สูญเสียทัศนียภาพที่งดงามของพรรคมังกรฟ้าข้าไป.... ต้องขออภัยเหล่าแขกผู้มาเยือนจริง ๆ

 

มา ๆ อย่าได้ยืนแสดงสีหน้าโง่งมอยู่เช่นนั้นเลย... เชิญเข้ามาที่ด้านในก่อน ข้าได้จัดเตรียมงานเลี้ยงต้อนรับพวกท่านไว้เป็นอย่างดี!!

 

เล้งซานกล่าวขึ้น พลางผายมือเชื้อเชิญอย่างสุภาพ... แน่นอนว่าใบหน้าของเล้งซานประดับไว้ด้วยรอยยิ้ม ที่น่าขนลุก!!..........................................................

สามารถอ่านก่อนใครได้โดยนำหน้าเด็กดี  20-40 ตอน จาก 2 ช่องทางนี้

1.ทาง กวีบุ๊ค >>>Kawebook

2.ทาง ฟิคชั่นล็อก >>>Fictionlog


อัพเดทข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 698 ครั้ง

13 ความคิดเห็น

 1. #12866 สังคมจอมปลอม (@QueenHarem) (จากตอนที่ 349)
  วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 12:46
  ยำรวมมิตร
  #12866
  0
 2. #8693 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 349)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 14:52

  อย่างโหด

  #8693
  0
 3. #8674 RoyalCop (@ThatpongWankra) (จากตอนที่ 349)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 00:20
  ขอบคุณครับ
  #8674
  0
 4. #8643 drakdevill (@drakdevill) (จากตอนที่ 349)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 09:49
  ขอบคุณครับ
  #8643
  0
 5. #8642 £uifer (@Czar-1) (จากตอนที่ 349)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 08:29
  ใจเย็นพี่เล้ง เดี๋ยวก็อิ่มแล้ว อย่าพึ่งหิว
  #8642
  0
 6. #8641 PeakDramator (@PeakDramator) (จากตอนที่ 349)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 06:55
  พี่เล้งบอก”ดนตรีมา!”
  #8641
  0
 7. #8639 SirinratRp (@SirinratRp) (จากตอนที่ 349)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 06:04
  พี่เล้งแม่งกวนโอ้ยอะ555
  พี่เล้งทำงี้แล้วพรรคทั้ง5 ตะพอใจมั้ยเนี้ยย555
  #8639
  0
 8. #8638 นัท (จากตอนที่ 349)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 05:28

  เล้งซานมันร้าย หุหุ (จัดไปอย่าให้เสีย)

  #8638
  0
 9. #8637 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 349)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 01:48
  ดีน่ะที่ไม่เอาศพไปแขวนประจารที่บนกำแพงพรรค
  #8637
  0
 10. #8636 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 349)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 00:27
  ขอบคุณครับ
  #8636
  0
 11. #8635 AranyaniUmi (@AranyaniUmi) (จากตอนที่ 349)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 00:09
  เธอรว้ายมากก
  #8635
  0
 12. #8634 proudofyoumysuho (@MBB__TuAn) (จากตอนที่ 349)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 23:46
  น่ากลัวมากพี่เล้งงงง
  #8634
  0
 13. #8633 มงคล วัฒนาวรสกุล (@mooleang) (จากตอนที่ 349)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 23:43

  ยินดีต้อนรับสู่ลานประหารนะจ่ะ
  #8633
  0