อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,761,661 Views

 • 15,219 Comments

 • 15,838 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  150,859

  Overall
  2,761,661

ตอนที่ 340 : ตอนที่ 331 : พรรคมังกรฟ้า สาขาเมืองหลวงฟ้าทมิฬ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11656
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 785 ครั้ง
  23 ต.ค. 61

ตอนที่ 331 พรรคมังกรฟ้า สาขาเมืองหลวงฟ้าทมิฬ

 

เล้งซาน หลังจากที่ได้รับมอบตำราศาสตร์วิชาควบคุมอสูรจากอวิ๋จิ่ง ก็เข้าเมืองไปพร้อมกับวิชาแปลงโฉม... เล้งซาน ใช้วิชาแปลงโฉมให้กลายเป็นใบหน้าของเด็กหนุ่มสามัญผู้หนึ่ง...ซึ่งไปในฐานะผู้ติดตามของ อวี๋จิ่งหาน... ผู้เชี่ยวชาญวิชาควบคุมอสูรอันดับ 1 แห่งทวีปเต่าทมิฬ

 

ปกติการบุคลิกของ อวี๋จิ่งหาน... ที่อวี๋จิ่งได้สร้างขึ้นมา ก็คือชายชราผู้สันโดษ... ไม่ได้ฝักใฝ่ฝ่ายใด เป็นชาวยุทธไร้สังกัดที่มีอิสระในการเดินทางทั่วทวีป แต่ด้วยความที่เป็นระดับชนชั้นราชันย์และฐานะของผู้เชี่ยวชาญวิชาควบคุมอสูร จึงไม่มีใครกล้าตั้งตนเป็นศัตรูกับอวี๋จิ่งเลย...

 

ไม่ว่าจะเป็นราชวงศ์เสวียนอู่ หรือแม้แต่ 4 ขุมกำลังใหญ่อย่างพรรคเซียนประทาน พรรคเสี้ยวจันทรา ตระกูลฟาง และพรรคอัสนีพิฆาต ต่างก็ให้เกียรติ อวี๋จิ่ง ในระดับสูงสุด เป็นผู้อาวุโสชั้นพิเศษภายในยุทธภพของทวีปเต่าทมิฬแห่งนี้ และการที่เล้งซานจะมาเป็นเด็กรับใช้ผู้ติดตาม จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกอะไร ออกจะเป็นที่น่าอิจฉาของหลายๆคนเสียด้วยซ้ำไป!!

 

เล้งซานได้มีเป้าหมายที่พรรคมังกรฟ้า โดยใช้ชื่อเสียงของอวี๋จิ่ง ในการเข้าไปเยี่ยมเยือน...

 

ตลอดเส้นทางภายในเมืองหลวงฟ้าทมิฬ... หากเป็นชาวบ้านพ่อค้าแม่ค้าทั่วไปพบเห็นทั้งคู่ ยังไม่มีท่าทีแปลกประหลาดใด ๆ เดินผ่านเลยไปไม่ต่างจากคนแปลกหน้า...

 

แต่ทว่า! พอเป็นขบวนของกลุ่มพรรคใหญ่ ๆ หรือแม้แต่พรรคขนาดกลางต่าง ๆภายในเมืองหลวง เมื่อพอเจออวี๋จิ่ง ทุกขบวนล้วนแล้วแต่หยุดชะงัก!! เพื่อเข้ามาทำความเคารพแก่อวี๋จิ่ง!!

 

แสดงให้เห็นถึงชื่อเสียงที่ครั่นคร้ามน่าเกรงขามอย่างมาก ภายในยุทธภพ!!

 

หลายคนพยายามแสดงไมตรี เชื้อเชิญอวี๋จิ่งให้เข้าไปพักผ่อนที่พรรคของตน แต่ทว่าอวี๋จิ่งก็สามารถปฏิเสธได้อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยคำพูดที่รักษาน้ำใจอีกฝ่าย สมกับที่เป็นผู้อาวุโสที่มากไปด้วยประสบการณ์และชั้นเชิงวาจา

 

เล้งซานยังอดไม่ได้ที่จะตื่นตะลึงกับความน่าเกรงขามของฉากหน้าอวี๋จิ่ง เรียกได้ว่าชาวยุทธน้อยใหญ่ภายในทวีปเต่าทมิฬล้วนแล้วแต่เคารพอวี๋จิ่ง ราวกับผู้อาวุโสของพรรคตนเอง!!

 

สถานการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นตลอดการเดินทาง...จวบจนกระทั่งทั้งคู่ได้มาถึงถนนเขตพรรคมังกรฟ้า สาขาเมืองหลวงฟ้าทมิฬ...

 

เล้งซานสามารถสัมผัสได้ว่า บรรยากาศแตกต่างไปจากตอนที่เป็นพรรคอสูรเงาอย่างมาก... เพราะในยามนั้นผู้คนต่างหวาดกลัวพรรคอสูรเงา จนแทบจะไม่มีใครเข้ามาเฉียดใกล้บริเวณนี้ เนื่องด้วยมันเป็นเขตที่เยื้องๆออกมาจากเขตชุมชนแล้ว ไม่ใช่เขตที่ผู้คนจะสัญจรผ่านไปมา...

 

แต่ทว่าในวันนี้... กลับมีผู้คนพลุกพร่าน... มีแม้แต่กระทั่งร้านค้าน้อยใหญ่ ขึ้นมาตั้งอยู่ในสองข้างทางถนน ที่ผ่านไปยังหน้าพรรคมังกรฟ้า...

 

ประตูหน้าของพรรคอสูรเงาในอดีต ที่ถูกเล้งซานทำลาย ในยามนี้ได้ถูกเปลี่ยนแปลงแล้วเป็นประตูขนาดใหญ่ลวดลายมังกร... แต่ทว่ากลับไม่มีการปิดประตูพรรค!! มีการเปิดทิ้งไว้ตลอดเวลา และยังมีผู้คนเข้าออกตลอดเวลาอีกด้วย!!

 

“นี่มัน... เกิดอะไรขึ้น?” เล้งซานขมวดคิ้วแนบแน่น...

 

“นายน้อย...ดูท่าพรรคมังกรฟ้าของท่านจะกลายเป็นหนึ่งในสถานที่สาธารณะไปเสียแล้ว...” อวี๋จิ่งกล่าวขึ้น จากสภาพการที่เห็น

 

เล้งซานแน่นิ่งไปชั่วขณะ ก่อนจะตัดสินใจเข้าไปด้านใน...

 

พรรคมังกรฟ้า สาขา เมืองหลวงฟ้าทมิฬ...

 

ทหารยามประสานมือสุภาพให้กับอวี๋จิ่ง... ทว่าดูจากท่าทีแล้ว พวกมันคงมิได้รู้จักอวี๋จิ่งจากชื่อเสียง แต่เป็นการประสานมือเคารพให้กับทุกคนอย่างมีมารยาท จากการถูกอบรมเสียมากกว่า...

 

“ท่านมิได้พกพาสินค้ามา? ไม่ทราบว่าท่านผู้อาวุโส...มีนัดหมายหรือไม่? หรือเพียงแค่มาเยี่ยมเยือนพรรคมังกรฟ้าของเรา...” ทหารยามกล่าวด้วยน้ำเสียงสุภาพ

 

“อืม...ข้าต้องการมาเยี่ยมเยือน... ไม่ได้นัดหมายไว้” อวี๋จิ่งกล่าวตอบตามตรง

 

“หากเช่นนั้น ผู้น้อยต้องขอเสียมารยาท ในการทราบชื่อของท่าน รวมถึงข้อมูลของท่านบางส่วนในยุทธภพ เพื่อที่จะได้จัดการรับรองให้ท่านได้สมเกียรติและฐานะ” ทหารยามกล่าวตอบ

 

อีกครั้งที่เล้งซาน ขมวดคิ้วขึ้น...

 

ไม่ว่าจะเป็นคำถามหรือการตอบคำถามของทหารยาม ราวกับว่าพวกมันกระทำอย่างเป็นระบบ...ราวกับว่าทหารยามเหล่านี้ ถูกจัดวางหน้านี่ไว้แล้ว เพื่อคัดกรองผู้เข้ามาภายในพรรคมังกรฟ้า และทำการจำแนกคร่าวๆ

 

อวี๋จิ่งหันมองหน้าเล้งซาน... เด็กหนุ่มพยักหน้าคราหนึ่ง เป็นสัญญาณให้อวี๋จิ่งดำเนินการต่อ...

 

“ชื่อของข้าคือ อวี๋จิ่งหาน... ในยุทธภพข้าถูกเรียกว่า... ผู้เชี่ยวชาญอันดับ 1 วิชาควบคุมอสูร” อวี๋จิ่งกล่าวขึ้นด้วยสีหน้าไม่ยี่หระ

 

เมื่อทหารยามได้ยินเช่นนั้น ก็เบิกตากว้างขึ้น!! รีบคุกเข่าข้างหนึ่งลงกับพื้นทันที พร้อมประสานมือ....

 

“ขะ...ข้าต้องขออภัยด้วย... ข้าน้อยไม่ทราบว่าท่านคือผู้ยิ่งใหญ่ อวี๋จิ่งหาน...” น้ำเสียงของทหารยามสั่นเครือ ถึงมันจะไม่รู้จักใบหน้าคราตาของอวี๋จิ่งหาน... แต่ไม่ได้แปลว่ามันจะไม่รู้จักชื่อเสียงเรียงนาม!!

 

“อย่าได้ใส่ใจ... ข้าเพียงผ่านเลยมาที่เมืองหลวง และได้ยินชื่อเสียงของพรรคมังกรฟ้าเข้า จึงอยากแวะมาเยี่ยมชมเท่านั้น... ผู้นำพรรคของเจ้าอยู่หรือไม่?” อวี๋จิ่ง กล่าวถามโดยแสร้งทำเป็นไม่รู้และไม่มีข้อมูลอะไร

 

“เรียนผู้อาวุโส... ยามนี้ท่านผู้นำเล้งไม่อยู่ที่พรรค อำนาจสั่งการทั้งหมดอยู่ที่ผู้อาวุโสสูงสุดหยุนเค่อไห่...” ทหารยามกล่าวตอบน้ำเสียงสั่นเครือ

 

“อืม...แล้วเหตุใดผู้คนในย่านนี้ถึงได้พลุกพร่านนัก? มันช่างผิดแปลกไปจากพรรคอื่นๆ” อวี๋จิ่ง เมื่อได้โอกาสจึงไม่ยอมเสียโอกาสที่จะกล่ามถามเพิ่มเติมถึงข้อมูลคร่าวๆ

 

“เรียนผู้อาวุโสอวี๋... หลังจากที่ท่านผู้อาวุโสหยุนเค่อไห่มาถึงที่นี่...ท่านก็ได้พัฒนาพื้นที่บริเวณนี้ทั้งหมดให้กลายเป็นเขตติดต่อการค้า เพื่อคัดกรองสินค้าก่อนเข้าสู่เมืองหลวง

 

เนื่องจากที่ผ่านๆมา เกิดปัญหาสินค้าล้นเมือง แต่ไม่มีคุณภาพ... เนื่องด้วยเมืองหลวงเป็นศูนย์กลางที่ทุกคนต่างพากันนำสินค้าจากภูมิภาคต่าง ๆ ภายในทวีปเต่าทมิฬเข้ามาค้าขายเพื่อหวังผลกำไร... ทางพรรคมังกรฟ้าของเราจึงได้เสนอให้มีการจำแนกคุณภาพสินค้า ก่อนทำการปล่อยเข้าสู่เมืองหลวงกับทางราชวงศ์เสวียนอู่... จนท้ายที่สุดก็ได้รับการอนุมัติ จนกลายเป็นกฎการค้าใหม่ที่ถูกตั้งขึ้นโดยทางราชวงศ์เสวียนอู่

 

และแน่นอนว่าทางพรรคเราได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการแล้วให้รับหน้านี้ในส่วนนี้ จากทางราชวงศ์เสวียนอู่... ทำให้ในยามนี้เขตพรรคมังกรฟ้าจึงเต็มไปด้วยผู้คนพลุกพร่าน ในการมาเสนอสินค้ากับทางเราเพื่อพิจารณา....ก่อนจะได้รับอนุญาตให้เข้าไปขายภายในเมืองหลวง”

 

ทหารยามกล่าวอธิบายคร่าวๆออกมา แน่นอนว่าย่อมมีรายละเอียดมากไปกว่านี้ใรส่วนลึก...

 

เล้งซานเมื่อได้ยินเช่นนั้น ก็อดไม่ได้ที่จะอ้าปากค้าง!!

 

เพราะมีหรือที่เล้งซานจะมองไม่ออก... ว่าด้วยหน้าที่ในส่วนนี้นั้น ปกติแล้วสมควรเป็นหน้าที่ของทางการโดยตรง เพราะมันเป็นหน้าที่ซึ่งมีโอกาสเก็บเกี่ยวสินบนจากพ่อค้าต่าง ๆ ทั่วทวีปเต่าทมิฬได้สูงมาก!!

 

แต่ไม่ว่าด้วยอะไร...หยุนเค่อไห่ หรือก็คือผู้อาวุโสหยุน ที่เล้งซานเรียกตัวมาจากเมืองเมฆคราม สามารถทำให้พรรคมังกรฟ้า สาขาเมืองหลวงฟ้าทมิฬ ที่ก่อตั้งขึ้นมาไม่ถึง 1 ปี เข้าแทรกแซงเพื่อรับหน้าที่สำคัญทางการค้าของเมืองหลวงเช่นนี้ได้!!

 

ส่วนหนึ่งอาจเพราะความสัมพันธ์ของเล้งซานและทางราชวงศ์เสวียนอู่ ที่ค่อนข้างจะแน่นแฟ้น ผูกพันธ์กัน แต่อีกส่วนสำคัญก็ย่อมต้องชื่นชมความสามารถของผู้อาวุโสหยุน!!

 

เพราะมันได้แสดงให้เห็นแล้วว่า... ผู้อาวุโสหยุน คือผู้เชี่ยวชาญด้านการดำเนินธุรกิจเป็นอย่างมาก!! ซึ่งก่อนหน้านี้ที่เมืองเมฆคราม ความสามารถนี้ อาจมองไม่เห็นชัดเจนนัก เนื่องจากหยุนเค่อไห่ ไม่ได้มีอำนาจมากนักถึงแม้จะเป็น 1 ใน 6 ผู้อาวุโสพรรคมังกรฟ้าก็ตาม

 

แต่เมื่อมาอยู่ที่นี่ และได้รับอำนาจสั่งการสูงสุด... ทำให้หยุนเค่อไห่ แสดงศักยภาพของตนเองออกมาได้อย่างเต็มที่!! ความเป็นอัจฉริยะด้านธุรกิจและบริหาร ค่อยๆเบ่งบานออกมาอย่างแจ่มชัด!! อาศัยเพียงช่วงเวลาสั้นๆ ก็สามารถทำให้พรรคที่ก่อตั้งขึ้นมาใหม่ ขึ้นมาอยู่ในแถวหน้าของตลาดการค้าได้อย่างสมบูรณ์!!

 

“ผู้อาวุโสหยุน ทำได้ไม่เลวเลยจริง ๆ” เล้งซานกล่าวพึมพำออกมา พลางแสยะยิ้ม

 

อวี๋จิ่งและเล้งซาน ถูกเชิญเข้าไปภายในพรรคมังกรฟ้า ในฐานะของแขกผู้ทรงเกียรติ ภายในพรรคมังกรฟ้านั้น มีส่วนที่ขยายต่อเติมเพิ่มออกไปในด้านหลัง เป็นลานฝึกยุทธและเขตศิษย์พรรค เนื่องจากในเขตด้านหน้าบ้างส่วนถูกจัดเป็นที่พักสินค้า ทำให้สูญเสียพื้นที่เดิมในการฝึกฝนของเหล่าศิษย์พรรคไป

 

แต่ด้วยผลกำไรที่มีมากมาย การที่จะขยายเขตพื้นที่พรรคออกไปที่ด้านหลัง ย่อมไม่ใช่ปัญหาอะไรสำหรับพรรคมังกรฟ้าในยามนี้ ส่วนหนึ่งเป็นโชคดีของพรรคมังกรฟ้าที่ตั้งอยู่นอกกำแพงเมืองหลวง ทำให้การขยายอาณาเขตพรรคนั้นทำได้โดยง่าย อาศัยเพียงงบประมาณบางส่วนเท่านั้น

 

อวี๋จิ่งนั่งดื่มชาที่เรือนรับรองพิเศษ... แน่นอนว่าเล้งซานมาในฐานะผู้ติดตาม จึงต้องสำรวมกิริยาและยืนอยู่ด้านหลังของอวี๋จิ่ง ไม่ได้นั่งที่เก้าอี้แต่อย่างใด...

 

ไม่นาน หยุนเค่อไห่ และหานอู่หมิง ก็เดินเข้ามาที่เรือนรับรองพิเศษ...

 

หานอู่หมิง คืออดีตหัวหน้าอาจารย์ฝึกสอน ซึ่งเป็นสมาชิกระดับสูงสุดที่เหลืออยู่ของอดีตพรรคอสูรเงา... เพราะเหล่าผู้อาวุโสพรรค รวมถึงหัวหน้าพรรคล้วนแล้วแต่ถูกจี้กงหยุนและเล้งฟานตี้ สังหารไปจนหมดสิ้นแล้ว... เล้งซานจึงได้มอบหมายให้หานอู่หมิง รับหน้าที่เป็นผู้อาวุโสเพื่อเป็นผู้ช่วยให้กับหยุนเค่อไห่ ที่เล้งซานเรียกตัวมาจากเมืองเมฆคราม....(*จากตอนที่ 172)

 

“คารวะผู้อาวุโสอวี๋... ช่างเป็นเกียรติของพรรคมังกรฟ้าเราอย่างยิ่งที่ท่านมาเยี่ยมเยือนในครั้งนี้...” หยุนเคอไห่กล่าวขึ้น พร้อมแสดงสีหน้าปลาบปลื้ม แน่นอนว่าการมีบุคคลสำคัญของทวีปมาเยี่ยมเยือนพรรค ย่อมเป็นเรื่องดีอย่างที่สุด

 

“ท่านหยุน กล่าวหนักไปแล้ว... พรรคมังกรฟ้าเป็นพรรคที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดในทวีป ภายในครึ่งปีที่ผ่านมา... ข้าได้มีโอกาสเข้ามาในเขตเมืองหลวง จึงอดไม่ได้ที่จะแวะมาเยี่ยมชมความยิ่งใหญ่ของพรรคมังกรฟ้า...” อวี๋จิ่งกล่าวขึ้น พร้อมใบหน้าแย้มยิ้มของผู้ชรา

 

กระทั่งเล้งซานที่มองเห็นรอยยิ้มนั่น ยังอดไม่ได้ที่จะถูกล่อลวงด้วยรอยยิ้มที่แสนจะใจดีนี้... สมแล้วที่อวี๋จิ่งสามารถปกปิดฐานะ 1 ในผู้อาวุโสกลุ่มปีศาจอสูร ที่เรียกได้ว่าเป็นกองกำลังในเงามืดที่แข็งแกร่งที่สุด มาได้เนิ่นนานหลายสิบปีภายในทวีปนี้...

 

หยุนเค่อไห่ ก็ใช่ว่าจะไร้ชั้นเชิง... จากประสบการณ์ที่เริ่มเป็นผู้ควบคุมธุรกิจขนาดใหญ่ นานกว่าครึ่งปี ทำให้ชั้นเชิงการเจรจาจัดว่าอยู่ในระดับสูงเช่นเดียวกัน พร้อมกับหานอู่หมิงที่มีพื้นฐานเป็นคนฉลาดล้ำลึกอยู่ก่อนแล้ว คอยกล่าวเสริมเพิ่มเติมเป็นระยะ ๆ

 

ทำให้การสนทนาเรื่องสัพเพเหระ เต็มไปด้วยบรรยากาศตึงเครียดไม่เบา หากไม่ติดว่าเล้งซานกำลังปลอมตัวเป็นผู้ติดตามที่ต้อยต่ำล่ะก็... เด็กหนุ่มก็อยากวัดริมฝีปากกับเหล่าผู้อาวุโสทั้งสามคนนี้ไม่น้อย...

 

“ว่าแต่... ผู้นำของพรรคมังกรฟ้านี้....ข้าได้ข่าวว่าเป็นเพียงผู้เยาว์ผู้หนึ่งใช่หรือไม่?” จู่ๆ อวี๋จิ่งก็กล่าวโพลงขึ้น พร้อมเชิดมุมปาก

 

หยุนเค่อไห่ และหานอู่หมิง ราวกับถูกจี้สกัดจุดอ่อน... แข็งค้างไปชั่วครู่หนึ่ง...

 

“ถูกต้อง... ผู้นำของพวกเราคือ ท่านผู้นำเล้งซาน 1 ใน 4 ยอดอัจฉริยะผู้เยาว์ของทวีปเต่าทมิฬ... แต่แท้จริงแล้วท่านผู้นำเล้งค่อนข้างที่จะแตกต่างไปจากผู้เยาว์ทั่ว ๆ ไป...” หยุนเค่อไห่กล่าวขึ้น พร้อมสีหน้าเคร่งเครียดเล็กน้อย....

 

“แตกต่าง? ข้าเคยเห็นผู้เยาว์มานับหมื่นนับแสน ตลอดอายุกว่าร้อยปีของข้า... แต่ละคนย่อมมีความแตกต่างกันอยู่แล้ว...จากทั้งหน้าตา? ฐานะ? ความรู้? และประสบการณ์?

 

ความแตกต่างในความหมายของท่าน แท้จริงแล้วหรือสิ่งใดกัน?

 

อวี๋จิ่งกล่าวขึ้น ราวกับการจี้สกัดจุด... สีหน้าของอวี๋จิ่งกำลังแสดงร่องรอยในการเฝ้ารอฟังคำตอบของหยุนเค่อไห่...

 

และแน่นอนว่า...เล้งซานก็กำลังรอฟังคำตอบนี้ อยู่เช่นเดียวกัน!!


..........................................................

สามารถอ่านก่อนใครได้โดยนำหน้าเด็กดี  10-20 ตอน จาก 2 ช่องทางนี้

1.ทาง กวีบุ๊ค >>>Kawebook

2.ทาง ฟิคชั่นล็อก >>>Fictionlog


อัพเดทข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 785 ครั้ง

23 ความคิดเห็น

 1. #8535 bophobia (@bophobia) (จากตอนที่ 340)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 11:09
  นินทาระยะเผาขน
  #8535
  0
 2. #8463 Somsak Thammaseri (@somsak9248) (จากตอนที่ 340)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 13:31
  จัดมาด่วน รอคำตอบคือกัน5555
  #8463
  0
 3. #8455 NicKNamel3oSs (@NicKNamel3oSs) (จากตอนที่ 340)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 11:51
  สนุกครับติดตามอ่านเรื่อยๆครับ
  #8455
  0
 4. #8447 เล้งซาน (จากตอนที่ 340)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 00:24

  ขข้าเองก้รอฟังคำตอบยุ่เช่นเดียวกัน เฮ้ออออ ค้าง

  #8447
  0
 5. #8446 katty2017 (@katty2017) (จากตอนที่ 340)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 20:12

  ค้างงงงงงมาต่อเร็วๆๆๆน้า
  #8446
  0
 6. #8445 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 340)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 19:50
  ขี้เล่นจริงๆๆผ่านคนมาแกล้งลูกน้องตัวเองในพรรค
  #8445
  0
 7. #8444 £uifer (@Czar-1) (จากตอนที่ 340)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 19:20
  ค้าง ค้าง ค้าง!!!!!!!!!
  อุตส่าห์ลุ้น! แงงงงงงงงง
  #8444
  0
 8. #8443 boynareta (@boynareta) (จากตอนที่ 340)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 17:27

  ทดสอบความภักดี

  #8443
  0
 9. #8442 RoyalCop (@ThatpongWankra) (จากตอนที่ 340)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 16:03
  เอาแล้วไง..
  ขอบคุณมากครับ
  #8442
  1
  • #8442-1 Free-J (@Free-J) (จากตอนที่ 340)
   23 ตุลาคม 2561 / 18:28
   ตามทันจนได้นะครับ ดีใจด้วยครับ ^^
   #8442-1
 10. #8440 hengbogee (@hengbogee) (จากตอนที่ 340)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 15:42

  ติดตามๆ สู้ๆ ครับ

  #8440
  0
 11. #8435 PEOPLEUNKNOWN (@PEOPLEUNKNOWN) (จากตอนที่ 340)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 14:55
  เอ้าเอ้าค้างเลย
  #8435
  0
 12. #8434 kacu (@mucu) (จากตอนที่ 340)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 14:52

  รออ่านนะคะ สู้ๆค่ะ
  จะตอบว่าอะไรเนี่ยมันค้างงงง
  #8434
  0
 13. #8433 PeakDramator (@PeakDramator) (จากตอนที่ 340)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 14:41
  เอ้า!!!!!!!!
  #8433
  0
 14. #8432 B.Bank- (@stellarocco7) (จากตอนที่ 340)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 14:25
  ค้างงงงง
  #8432
  0
 15. #8431 เสียโอ (@siwa10799) (จากตอนที่ 340)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 14:17
  ตอบไม่ดี มีแนวโน้มย้ายตำแหน่งสูง 55556
  #8431
  0
 16. #8430 Jee7106066 (@Jee7106066) (จากตอนที่ 340)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 14:01

  นิทา ระยะเผาขน

  #8430
  0
 17. #8429 RainbowintheSky (@RainbowintheSky) (จากตอนที่ 340)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 12:43
  ข้าก็รอฟังอยู่นะ!
  #8429
  0
 18. #8428 Lovely_Otaku (@Lovely_Otaku) (จากตอนที่ 340)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 12:35
  ตอบดีๆนะเออ เจ้าตัวฟังอยู่นะเออ
  #8428
  0
 19. #8427 _xlYakolx_ (@_xlYakolx_) (จากตอนที่ 340)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 12:29
  ถ้าพูดผิดชีวิตเปลี่ยนแน่
  #8427
  0
 20. #8426 •นิลกาฬ• (@junkskidz) (จากตอนที่ 340)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 12:24
  เอาล่ะสิ ตอบไม่ดีมีบึ้ม
  #8426
  0
 21. #8425 SirinratRp (@SirinratRp) (จากตอนที่ 340)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 12:17
  สนุกค่าาา

  รออยุ่ค้ะ
  #8425
  0
 22. #8424 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 340)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 12:17
  ขอบคุณครับ
  #8424
  0
 23. #8423 proudofyoumysuho (@MBB__TuAn) (จากตอนที่ 340)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 12:01
  นายน้อยกับผู้อาวุโสแอบร้ายยยยย
  #8423
  0