อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,728,081 Views

 • 14,968 Comments

 • 15,773 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  117,279

  Overall
  2,728,081

ตอนที่ 337 : ตอนที่ 328 : ห้องอักขระรูปแบบพัฒนาที่ 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11008
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 730 ครั้ง
  20 ต.ค. 61

ตอนที่ 328 ห้องอักขระรูปแบบพัฒนาที่ 2

 

ณ พรรคมังกรฟ้า สาขาเมืองเมฆคราม...

 

เล้งซานหลังจากอำลาสาวงามทั้งสองแล้ว... มันก็กลับมาด้วยสีหน้าเศร้าใจ แต่ไม่มีสิ่งใดค้างคาใจ... การจากลาเป็นเรื่องปกติของชาวยุทธ “มีพบย่อมมีจาก มีพรากย่อมมีหวนคืน” ตราบใดที่เล้งซานยังไม่สามารถก่อตั้งตระกูลเล้งให้กลับคืนมาได้ เล้งซานจำต้องพบเจอกับคำ ๆ นี้ และเหตุการณ์เช่นนี้อีกเสมอ เล้งซานได้แต่เปลี่ยนให้มันกลายเป็นแรงผลักดันตนเอง ให้แข็งแกร่งขึ้นเพียงเท่านั้น

 

กลุ่มปีศาจอสูรทั้ง 5 ได้เฝ้ารอเล้งซานอยู่ก่อนแล้ว... ทั้ง 5 คนล้วนสวมหน้ากากเฝ้ารอที่ลานกว้าง รายล้อมไปด้วยเหล่าผู้อาวุโสพรรคมังกรฟ้าทั้ง 5 คนและสมาชิกพรรคมังกรฟ้าอีกนับหมื่นคน ซึ่งได้มารอส่งเพื่ออำลาเล้งซาน ผู้นำของตน...

 

“ท่านผู้นำเล้ง ต้องการให้พวกเราจัดเตรียมอินทรีข้ามฟ้าให้หรือไม่?” หลินเย่ฉายกล่าวขึ้น เนื่องจากมันยังไม่เห็นพาหนะใด ที่จะพาเล้งซานไปจากที่นี่

 

“ไม่จำเป็น...” เล้งซานกล่าวออกมา

 

เด็กหนุ่มกลับเข้าสู่สภาวะเดิมอีกครั้ง มันสลัดความโศกเศร้าทั้งหมดไว้เบื้องหลัง เพื่อเดินหน้าต่อไป...

 

เล้งซานสะบัดมือเบาๆ ก็ปรากฏห้องอักขระขึ้นมาเบื้องหน้าของทุกคน...

 

ทุกคนที่พบเห็น ย่อมต้องเบิกตากว้างตื่นตะลึง!! เพราะห้องอักขระนี้ มองออกได้อย่างชัดเจนว่ามันถูกสร้างขึ้นจากแร่โลหะคงกระพันทั้งหลัง ด้วยจำนวนมหาศาล!! ซึ่งหากนำแร่โลหะคงกระพันที่ใช้สร้างห้องอักขระนี้ เปลี่ยนเป็นอาวุธอักขระ มันจะสามารถสร้างอาวุธอักขระได้มากกว่าร้อยชิ้นอย่างแน่นอน!!

 

หากเทียบเป็นหน่วยเงินแล้วล่ะก็... คงมากมายจนไม่อาจประมาณได้!!

 

“น่ะ...นี่มันอะไรกัน!! ห้องทั้งหมดถูกสร้างขึ้นด้วยแร่โลหะคงกระพัน!!” ผู้อาวุโสเอี้ยกล่าวขึ้น พร้อมกับกลืนน้ำลายอย่างฝืนเคือง

 

“มันย่อมไม่ใช้สิ่งของธรรมดาแล้ว!! มันต้องเป็นอะไรที่เกินกว่าความคาดหมายของพวกเราเป็นแน่...” ผู้อาวุโสจิ่งกล่าวเสริม น้ำเสียงแตกตื่น...

 

แม้แต่ อวี๋จิ่ง ที่เดินทางทั่วยุทธภพทั้ง 4 ทวีปมาแล้ว ยังอดไม่ได้ที่จะตกตะลึงกับห้องอักขระนี้!!

 

เล้งซานหาได้สนใจกับสีหน้าของทุกคนโดยรอบ มันแสดงสีหน้าครุ่นคิด... เนื่องจากห้องอักขระนี้ สามารถบรรจุคนได้เพียง 2 คนเท่านั้น... ทางเดียวที่จะสามารถนำพากลุ่มปีศาจอสูรทั้ง 5 คนไปพร้อมกันได้ ย่อมต้องใช้รูปแบบการย่อขยายเพื่อเพิ่มขนาดของห้องอักขระนี้...

 

ห้องอักขระนี้ ครั้งแรกถูกสร้างขึ้นโดยที่เล้งซานได้ใช้ลูกแก้วดวงจิตชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นปลาย กำกับพลังที่แข็งแกร่งในการเคลื่อนย้ายฉับพลันเข้าไป ทำให้สามารถทำการเคลื่อนย้ายระยะไกลได้ แต่ยังเป็นเพียงรูปแบบการสุ่มเท่านั้น...

 

ต่อมาเล้งซานได้ศึกษาภาษาอักษรโบราณเพิ่มเติม ผนวกกับศึกษาวิทยาการต่าง ๆ ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยสถาบันเทพมังกรศักดิ์สิทธิ์ และยังศึกษาแบบแปลนศาสตราอักขระของเซิ่นหลงไห่ที่เหลือทิ้งไว้

 

ทำให้เล้งซานยอมเสียลูกแก้วดวงจิตชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นปลายอีก 1 ลูก!! เพื่อพัฒนาห้องอักขระ จนสามารถระบุทิศทางและระยะได้ตามความต้องการในปัจจุบัน ซึ่งเท่ากับว่าห้องอักขระนี้ ได้ทำให้เล้งซานสูญเสียลูกแก้วดวงจิตชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นสูงไปแล้วถึง 2 ลูก ในการสร้างมันขึ้นมา...

 

และในครั้งนี้หากต้องการย่อขยายมันอย่างถาวร เล้งซานจำเป็นต้องใช้ลูกแก้วดวงจิตชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นปลาย ที่อยู่ระดับเดียวกันอีกครั้ง... และสิ่งนั่นทำให้เล็งซานรู้สึกเจ็บปวดจนเกินไป!! มันเป็นทรัพยากรล้ำค้าที่เล้งซานเหลืออยู่เพียงน้อยนิด และการจะหามาเพิ่มนั้น ก็เรียกได้ว่ายากลำบากอย่างมาก!!

 

เล้งซานได้รับลูกแก้วดวงจิตชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นปลายมา 7 ลูก จากภายในถ้ำมรดกของเซิ่นหลงไห่ ซึ่งเล้งซานได้ใช้ไปแล้ว 2 ลูก 1 คือการสร้างค้อนจักรพรรดิอักขระ และอีก 1 คือนำมาพัฒนาห้องอักขระนี้... หากมันยังคิดจะใช้อีกลูกแก้วดวงจิตระดับนี้อีก เล้งซานจะเหลือเพียงแค่ 4 ลูกเท่านั้น!!

 

สีหน้าที่แสดงความเจ็บปวดของเล้งซาน ย่อมถูกสังเกตได้จากทุกคน...

 

“นายน้อย... มีเรื่องใดทำให้ท่านหนักใจ?” อวี๋จิ่ง ที่สวมใส่หน้ากากสีดำ เป็นคนแรกที่กล่าวถามขึ้น

 

“อืม...เรียนผู้อาวุโส การที่เราจะไปเมืองหลวงฟ้าทมิฬได้นั้น เราทุกคนจำเป็นที่จะต้องเข้าไปภายในห้องอักขระนี้ ซึ่งด้วยขนาดของมัน จึงไม่อาจทำได้...

เฮ้อ... หากข้ามีลูกแก้วดวงจิตอสูรชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นปลายสักลูก ก็คงจัดการปัญหานี้ได้...” เล้งซานถอนหายใจหนักหน่วง...

 

อวี๋จิ่ง เมื่อได้ยินเช่นนั้นก็นิ่งเงียบไปชั่วขณะ... ก่อนมันจะพลิกฝ่ามือเบาๆเปิดแหวนมิติ และหยิบลูกแก้วดวงจิตชนชั้นลมปราณสีเหลือขั้นปลายออกมา!!

 

เล้งซานเบิกตากว้างขึ้น!! ลูกแก้วดวงจิตชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นปลาย ย่อมเป็นสิ่งล้ำค่าอย่างมาก... แต่มันกลับไม่เกินความสามารถของชนชั้นราชันย์ที่จะมีไว้ในครอบครอง!!

 

เล้งซานลืมไปได้อย่างไรว่า กลุ่มปีศาจอสูรของอวี๋จิ่งนั้น... เป็นกลุ่มนักล่าลูกแก้วดวงจิตที่แข็งแกร่งที่สุดในทวีปเต่าทมิฬแห่งนี้!!

 

อวี๋จิ่ง ยื่นมันให้กับเล้งซาน... “หากสิ่งนี้สามารถทำให้นายน้อยคลายความกังวลใจ ข้าก็ยินดีที่จะมอบให้...” อวี๋จิ่งกล่าวพร้อมรอยยิ้ม

 

เล้งซานถึงกับแข็งค้างไปชั่วขณะ... จ้องมองลูกแก้วดวงจิตสลับกับหน้ากากของอวิ๋จิ่ง และสุดท้ายเล้งซานก็รับมันเอาไว้...

 

“ขอบคุณมากผู้อาวุโส...” เล้งซานกล่าวขึ้นพร้อมกับรอยยิ้ม...

 

จากเล้งซานก็เริ่มดำเนินการ... สร้างรูปแบบพัฒนาให้กับของอักขระนี้!!

 

เล้งซานผสานโลหิตตนเองกับลูกแก้วอักขระ... รูปแบบที่เล้งซานจะใช้ย่อมไม่ใช่รูปแบบอาวุธอักขระ แต่เป็นรูปแบบอักขระพื้นที่ เพราะรูปแบบทั้งหมดของห้องอักขระนี้ล้วนแล้วแต่เป็นอักขระพื้นที่ ซึ่งใครก็สามารถที่จะใช้งานมันได้... แน่นอนว่าเล้งซานมีเหตุผลที่สร้างมันให้เป็นลักษณะนี้...

 

“7 รูปแบบ 7 อักษร... รูปแบบการย่อขยาย!!

 

เล้งซานตวัดปลายนิ้ว เขียนอักขระลงไป... ห้องอักขระเปล่งประกายขึ้นส่องสว่างวาบทั่วบริเวณ... เล้งซานต้องใช้สมาธิไม่น้อยในการกำกับอักขระทั้ง 7 อักษรลงไป... เพราะตอนนี้ห้องอักขระเป็นรูปแบบการผสานลูกดวงจิตถึง 3 ลูกเข้าด้วยกัน!! เรียกได้ว่ามันมีพลังมากกว่าครึ่งหนึ่งของลูกแก้วดวงจิตชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นต้นแล้ว!!

 

แต่แน่นอนว่าการผสานย่อมทำได้ยากยิ่ง... เล้งซานจึงจำเป็นต้องใช้พลังลมปราณและความเข้าใจรู้แจ้งอย่างมากในการแทรกรูปแบบพัฒนานี้เข้าไปในห้องอักขระ ทว่า...เล้งซานก็สามารถทำมันออกมาได้เป็นอย่างดี ด้วยความชำนาญและความรู้แจ้งที่เล้งซานมีมากยิ่งขึ้น

 

“ห้องอักขระรูปแบบพัฒนาขั้นที่ 2 เสร็จสมบูรณ์”

 

เล้งซานถอนหายใจหนักหน่วง รู้สึกโล่งอกและปลอดโปร่ง...

 

เล้งซานทดสอบมันทันทีด้วยการส่งลมปราณเข้าไปกระตุ้นพลังอักขระ เพื่อขยายขนาดขึ้น!!

 

ห้องอักขระขยายตัวขึ้นเรื่อย ๆ 2 เท่า...3เท่า...5เท่า.....10เท่า!!

 

นี่คือขนาดสูงสุดที่มันสามารถขยายได้ในตอนนี้... เล้งซานตกตะลึงไม่น้อย ที่มันสามารถขยายขนาดได้ใหญ่โตขึ้นถึง 10 เท่าจากเดิม! อาจเพราะลูกแก้วดวงจิตชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นปลายนั้น มีพลังแฝงไว้แข็งแกร่งอย่างมากก็เป็นได้ ผนวกกับรูปแบบแทรกแซงที่เล้งซานพัฒนาขึ้นไปอีก ทำให้แสดงพลังของรูปแบบอักขระได้อย่างเต็มที่

 

ยามนี้ห้องอักขระสามารถจุคนได้มากถึง 20 คนได้อย่างสบาย!! และยิ่งหากยัดเยียดเข้าไปอย่างแออัดด้วยแล้วล่ะก็...จากความสูงที่เพิ่มมากขึ้น หากทนยอมแออัดเพื่อให้จำนวนคนบางส่วนถูกแบกขึ้นด้านบน อาจสามารถจุคนได้มากกว่า 50 คน ในการเคลื่อนย้ายครั้งเดียว!!

 

สิ่งนี่เรียกได้ว่าเป็นพลังการเคลื่อนย้ายที่แข็งแกร่งอย่างแท้จริง!!

 

เพราะด้วยพลังเคลื่อนย้ายที่สามารถระบุได้กระทั่งตำแหน่ง และกองกำลังจำนวนหนึ่ง มันสามารถทำให้เล้งซานนำพากองกำลังที่แข็งแกร่ง เข้าไปยังใจกลางสมรภูมิได้ ภายในเสี้ยวอึดใจจากตำแหน่งที่ปลอดภัยที่สุด!!

 

เล้งซานอดไม่ได้ที่จะตื่นเต้นสั่นเทา... หากมันสามารถสร้างห้องอักขระเช่นนี้ได้มากกว่าสิบห้องล่ะก็... เล้งซานย่อมสามารถนำพากองทัพขนาดเล็ก โผล่เข้าไปสังหารผู้นำของฝ่ายศัตรูได้ในทันที!! โดยที่ไม่จำเป็นต้องสูญเสียกำลังรบระหว่างเคลื่อนย้าย!!

 

ตอนนี้ห้องอักขระมีขนาดใหญ่ ซึ่งใหญ่เทียบเท่ากับเรือนพักแรมเลยทีเดียว ตั้งอยู่ใจกลางลานกว้างของพรรคมังกรฟ้า เป็นที่น่าตื่นตะลึงแก่ทุกคนที่เฝ้าพบเห็น!!

 

อวิ๋จิ่งกลืนน้ำลายอย่างฝืดเคือง... นายน้อยของมันได้สร้างความประหลาดใจให้กับมันตลอดมาตั้งแต่ที่พบเจอกัน... และในครั้งนี้ทำให้อวี๋จิ่งรู้ว่า เล้งซานเป็นผู้เชี่ยวชาญระดับสูงในศาสตร์วิชาอักขระกำกับ!! ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นศาสตร์ประยุกต์ที่แข็งแกร่งที่สุด!!

 

“เอาล่ะ... ถึงเวลาที่เราต้องไปแล้ว...” เล้งซานกล่าวขึ้น พร้อมกับหันไปประสานมือให้กับเหล่าผู้อาวุโสทั้ง 5 ของพรรคมังกรฟ้า

 

ทุกคนประสานมือตอบรับเล้งซาน พร้อมรอยยิ้ม...

 

“ขอให้ท่านผู้นำประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจ และขยายสาขาพรรคมังกรฟ้าของเราให้มีชื่อเสียงเกรียงไกรไปทั่วทั้ง 4 ทวีป!!” หลินเย่ฉายกล่าวขึ้น

 

“พรรคมังกรฟ้าจงเจริญ!! ท่านผู้นำเล้งจงเจริญ!!

 

สมาชิกนับหมื่นของพรรคมังกรฟ้ากู้ร้องตะโกนขึ้น เสียงดังกึกก้อง...

 

“ข้าขอฝากพรรคมังกรฟ้า ไว้กับพวกท่านด้วย... ข้าอาจไม่ใช้ผู้นำที่ดีนัก แต่ข้าจะทำให้ทุกคนในโลกรู้จักพวกเรา พรรคมังกรฟ้า!!” เล้งซานกล่าวขึ้น ด้วยน้ำเสียงหนักแน่น ไร้ร่องรอยแห่งความโลเลใด ๆ ในน้ำเสียง

 

สร้างความฮึกเหิมให้กับทุกคน...

 

“ว่าแต่ท่านผู้นำ... ท่านจะเดินทางด้วยวิธีการใด...” หลินเย่ฉาย ยังอดไม่ได้ที่จะกล่าวถาม เพราะจนถึงตอนนี้ มันก็ยังไม่พบเห็นสัตว์พาหนะตนใด ที่เล้งซานจะใช้เดินทาง... จะมีก็แต่ห้องอักขระขนาดใหญ่นี่ ซึ่งมันก็ไม่อาจทราบว่าเล้งซานนำออกมาเพื่อการใด...

 

เล้งซานปริยิ้มอ่อน... พลางกล่าวสั้นๆ “เดี๋ยวท่านก็รู้...”

 

เล้งซานให้สัญญาณ กลุ่มปีศาจอสูรที่สวมหน้ากากทั้ง 5 คนให้เข้าไปภายในห้องอักขระ...

 

แน่นอนว่าทั้ง 5 คนยังไม่รู้ว่าเล้งซานจะกระทำการสิ่งใด... อวี๋จิ่ง กลับไม่ลังเลที่จะสืบเท้าก้าวเข้าไปภายในห้องอักขระที่แปลกประหลาดนั่น... ยามนี้มันเป็นอีกคนหนึ่งที่เชื่อมั่นในตัวเล้งซาน มิเช่นนั้นมันคงไม่มอบลูกแก้วดวงจิตที่มูลค่ามหาศาลเช่นนั้นให้กับเล้งซาน โดยไร้สิ่งตอบแทน...

 

เมื่ออวี๋จิ่ง เดินนำไป ทั้ง 4 ย่อมต้องติดตาม...

 

เล้งซานเป็นคนสุดท้ายที่เดินเข้าไปด้านใด...

 

มันหันมายิ้มเป็นครั้งสุดท้ายให้กับ เหล่าสมาชิกพรรคมังกรฟ้า ก่อนจะกล่าวอำลา...

 

“แล้วพบกันใหม่... อีกไม่เกิน 3 ปี ข้าจะกลับมาที่นี่ เพราะข้าได้สัญญากับคนๆหนึ่งไว้ ว่าจะไม่จากไป นานเกินกว่านั้น... ขอให้ทุกคนโชคดี...”

 

กล่าวจบเล้งซานก็ปิดประตูห้องอักขระ...

 

สร้างความงุนงงให้กับทุกคน ไม่เว้นแม้แต่ 5 ผู้อาวุโส เพราะถึงเล้งซานเข้าไปในนั้นแล้วจะอย่างไร? ประเดี๋ยวก็ต้องออกมาจากห้องอักขระนั่นอยู่ดี?

 

แล้วเหตุเล้งซานต้องกล่าวอำลา ราวกับจะไม่กลับออกมาอีก...

 

“ผู้อาวุโสสูงสุด... ที่ท่านผู้นำกล่าวหมายความว่ายังไง? หรือห้องอักขระประหลาดนั้น คือพาหนะ? ข้ากลับไม่เห็นแม้แต่ขา หรือปีกของมัน...” ผู้อาวุโสฉุน กระซิบข้างหูหลินเย่ฉาย

 

หลินเย่ฉายได้แต่ส่ายหน้า... “ข้าก็ไม่ทราบเช่นกัน...”

 

ขณะที่ทุกคนยังงุนงงกับคำพูดของเล้งซานอยู่นั้นเอง... อักขระที่อยู่รายล้อมห้องอักขระนี้ ก็เปล่งแสงสว่างออกมาอย่างเจิดจ้า... จนเหล่าสมาชิกพรรคมังกรฟ้าต่างตกตะลึง!!

 

“ถะ...ถอยออกมา เร็วเข้า!!” หลินเย่ฉายไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น จึงสั่งการให้ทุกคนล่าถอยออกมาก่อน

 

ขณะที่ทุกคนค่อยๆ ถอยหลังมาอยู่นั่นเอง... แต่ก็มิได้ละสายตาไปจากห้องอักขระ ห้องอักขระก็หายไปต่อหน้าต่อตาทุกคน!!

 

สมาชิกทุกคนที่เห็นเหตุการณ์ล้วนแล้วแต่อ้าปากค้าง ราวกับคางของพวกมันมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นหลายสิบชั่ง!!

 

ทะ...ท่านผู้นำ หายไปแล้ว!!

 

ไม่รู้ว่าใครเป็นคนแรกที่เริ่มร้องตะโกนขึ้น... ก่อนจะมีเสียงเช่นนี้ก้องดังอยู่ครู่ใหญ่ๆจากคนนับหมื่น ภายในพรรคมังกรฟ้า....
 


..........................................................

สามารถอ่านก่อนใครได้โดยนำหน้าเด็กดี  10-20 ตอน จาก 2 ช่องทางนี้

1.ทาง กวีบุ๊ค >>>Kawebook

2.ทาง ฟิคชั่นล็อก >>>Fictionlog


อัพเดทข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 730 ครั้ง

15 ความคิดเห็น

 1. #13985 Sirawit-Chai (@Sirawit-Chai) (จากตอนที่ 337)
  วันที่ 21 เมษายน 2562 / 16:33
  ทำไมน้าาา เวลาอ่านคำว่าท่านผู้นำทีไร มันต้องนึกถึง-หมีพูคิมจองอึนทุกที😂
  #13985
  0
 2. #8437 RoyalCop (@ThatpongWankra) (จากตอนที่ 337)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 15:25
  ขอบคุณครับ
  #8437
  0
 3. #8381 NicKNamel3oSs (@NicKNamel3oSs) (จากตอนที่ 337)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 11:53
  สนุกครับติดตามอ่านเรื่อยๆครับ
  #8381
  0
 4. #8370 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 337)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 07:14
  พี่เล้งเล่นโชร์ของเล่นกลางลานของพรรคเลยน่ะ
  #8370
  0
 5. #8355 £uifer (@Czar-1) (จากตอนที่ 337)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 12:05
  พี่เล้ง มุขแกยังฝืดคออยู่เลย
  #8355
  0
 6. #8353 kacu (@mucu) (จากตอนที่ 337)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 03:02

  รออ่านนะคะ สู้ๆค่ะ
  ที่ทำให้ทุกคนใช้ได้เพราะว่าจะได้มีคนแบ่งเบาลมปราณใช่มั้ย
  #8353
  0
 7. #8352 outofrechl (@outofrechl) (จากตอนที่ 337)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 03:00
  อวี๋จิ่ง :: นายน้อย.. ทำไมเรายังไม่วาป?
  เล้งซาน :: เอ่อ.. คือว่า.. พลังลมปราณของข้าหมด สงสัยพวกเราคงต้องเดินกันแล้วละ
  อวี๋จิ่ง :: ...
  #8352
  3
  • #8352-2 £uifer (@Czar-1) (จากตอนที่ 337)
   21 ตุลาคม 2561 / 12:05
   ว่างั้น
   #8352-2
  • #8352-3 Tumbabycorn (@Tumbabycorn) (จากตอนที่ 337)
   21 ตุลาคม 2561 / 16:51
   ๕๕๕ เหิดแรง
   #8352-3
 8. #8351 SirinratRp (@SirinratRp) (จากตอนที่ 337)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 23:11
  หายวั้บบ5555

  รอออยู่ว
  #8351
  0
 9. #8350 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 337)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 22:05
  อึ้งเลย555
  #8350
  0
 10. #8349 jojojqkgmail (@jojojqkgmail) (จากตอนที่ 337)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 21:44
  หายไปเลย
  #8349
  0
 11. #8348 cheeta19 (@cheeta19) (จากตอนที่ 337)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 21:21
  ไปเสียเงินอ่านแปปปปป
  #8348
  0
 12. #8347 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 337)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 21:16
  โชว์ มายากลหายตัว!!
  #8347
  0
 13. #8345 RainbowintheSky (@RainbowintheSky) (จากตอนที่ 337)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 20:53
  โชว์เมพ
  #8345
  0
 14. #8343 unleashanger (@unleashanger) (จากตอนที่ 337)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 20:40

  ขออีกครับๆๆๆๆๆ ขอบคุณครับ
  #8343
  0
 15. #8342 มงคล วัฒนาวรสกุล (@mooleang) (จากตอนที่ 337)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 20:31

  ขอบคุณครับ
  #8342
  0