ตอนที่ 328 : ตอนที่ 319 : การกลับมาของผู้นำ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12622
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 955 ครั้ง
  13 ต.ค. 61

ตอนที่ 319 การกลับมาของผู้นำ

 

ณ เมืองเมฆคราม ทิศเหนือสุดแห่งทวีปเต่าทมิฬ

 

เมืองเมฆครามเป็น 1 ใน 7 เมืองใหญ่ของทวีปเต่าทมิฬ... ก่อนหน้านี้เป็นเมืองที่มีความวุ่นวายไม่ต่างจากเมืองใหญ่อื่นๆ เนื่องด้วยการแย่งชิงอำนาจของขุมกำลังใหญ่ภายในเมือง จนกระทั่งเมื่อราวๆหนึ่งปีก่อน ที่ได้มีการล่มสลายของ 1 ใน 3 พรรคใหญ่ประจำเมือง อย่างพรรคป้อมอัคคี

 

และได้มีการก่อตั้งพรรคใหม่ขึ้น ชื่อว่าพรรคมังกรฟ้า สาขา เมืองเมฆคราม เป็น 1 ใน 3 พรรคใหญ่ขึ้นมาแทนที่ ปัญหาเรื่องความขัดแย้งภายในเมืองก็ทุเลาลงอย่างมาก จนแทบจะไม่มีการปะทะกับระหว่างขุมกำลังใหญ่ทั้ง 3 พรรค

 

เจ้าเมืองเมฆครามคนปัจจุบัน เซี่ยวหลินเฟิง ได้รับการยกย่องจากราชวงศ์เสวียนอู่ ให้กลายเป็นเจ้าเมืองที่ดีที่สุดในปัจจุบัน จนได้รับความดีความชอบมากมาย...

 

พรรคมังกรฟ้า สาขา เมืองเมฆคราม...

 

หลินเย่ฉาย ผู้อาวุโสสูงสุดแห่งพรรคมังกรฟ้า ที่ยามนี้บรรลุชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นต้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กำลังตรวจสอบบัญชีพรรค หากเทียบกับเมื่อปีก่อน นับว่าหลินเย่ฉายใบหน้าผ่องใสขึ้นมาก ราวกับเป็นชายชราผู้จิตใจอ่อนโยน ที่ไม่มีเรื่องทุกข์ร้อนใจใด ๆ ฉายปรากฎออกมาที่ใบหน้า

 

แต่จู่ ๆ พู่กันในมือของหลินเย่ฉายก็สั่นไหว จนน้ำหมึกหกเลอะเทอะเต็มไปหมด... ใบหน้าของมันขาวซีดขึ้น... เมื่อสัมผัสได้ถึงพลังลมปราณที่สูงล้ำ 5 สาย กำลังย่างกายเข้ามาในเขตพรรคมังกรฟ้า!!

 

ยอดฝีมือจากที่ไหนกัน!!” หลินเย่ฉายใบหน้าตื่นตะลึง เพราะในเมืองเมฆครามนั้น ไม่มีชนชั้นลมปราณสีส้มเลยแม้แต่คนเดียว ระดับชั้นพลังสุงสุดก็คือเจ้าเมือง เซี่ยวหลินเฟิง และ อี้หลงเทียน อดีตผู้นำพรรคกระบี่เหิน ที่เป็นชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นสูงสุดเท่านั้น

 

แต่ในครั้งนี้ ระดับพลังทั้ง 5 สาย ที่หลินเย่ฉายสัมผัสได้... เหนือล้ำกว่ายอดฝีมือทั้ง 2 ของเมืองนี้เสียอีก!! โดยปกติแล้วยอดฝีมือระดับนี้ จะแอบซ่อนพลังไว้อย่างมิดชิดจนยากที่จะตรวจสอบพบ แต่ยอดฝีมือทั้ง 5 คนนี้ กลับแผ่ขยายพลังออกมาอย่างแจ่มชัด จนทุกคนในพรรคมังกรฟ้าล้วนแล้วแต่สัมผัสได้ถึงมัน!!

 

โดยเฉพาะผู้อาวุโสทุกคนในพรรค ต่างหน้าถอดสีหวาดกลัว...

 

“พี่หลิน... เกิดอะไรขึ้น!!” ผู้อาวุโสคนอื่นๆ ต่างเข้ามาที่ห้องโถงพรรค ซึ่งเป็นห้องที่หลินเย่ฉาย ตรวจสอบบัญชี

 

หลินเย่ฉายยืนขึ้นพร้อมใบหน้าขาวซีด... “ข้าก็ไม่รู้เหมือนกัน... แต่รู้สึกว่าจะมียอดฝีมือระดับสูงมาเยี่ยมเยือนพรรคมังกรฟ้าของเรา หากพวกเรายังมัวแต่ตื่นตะลึงเช่นนี้ ก็คงเป็นการเสียมารยาท... ทุกคนออกไปพร้อมกันกับข้า” หลินเย่ฉายกล่าวขึ้น ก่อนจะตรงไปยังลานด้านนอก ซึ่งเป็นจุดที่สัมผัสได้อย่างชัดเจนถึงพลังลมปราณที่แข็งแกร่ง 5 สาย

 

เมื่อหลินเย่ฉายมาถึง ก็พบกับเหล่าสมาชิกพรรคมังกรฟ้า รายล้อมกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งอยู่มีจำนวน 5 คน ซึ่งทั้ง 5 คนล้วนแล้วแต่ใส่หน้ากากปิดบังใบหน้า แต่งชุดดำสนิท แผ่ขยายระดับพลังกดดันออกมาอย่างมากล้น จนไม่สามารถมีสมาชิกพรรคมังกรฟ้าคนใด สามารถเข้าไปใกล้กว่าระยะ 50 เมตรได้!!

 

“แรงกดดันที่มหาศาลเช่นนี้... ทั้ง 5 คนนี้ล้วนแล้วแต่เป็นชนชั้นลมปราณสีส้ม!!” หลินเย่ฉายกล่าวขึ้น พร้อมกับเหงื่อที่ไหลอาบเต็มขมับ

 

ผู้อาวุโสคนอื่นๆเมื่อได้ยินเช่นนั้น ริมฝีปากก็เปลี่ยนเป็นสีเขียวคล้ำ!!

 

ชนชั้นลมปราณสีส้มในทวีปเต่าทมิฬนั้น นับเป็นสุดยอดฝีมือที่อยู่บนจุดสูงสุด... ไม่ใช่ตัวตนที่จะสามารถพบเจอได้ง่าย ขุมกำลังใดมียอดฝีมือระดับนี้อยู่ในพรรคเพียงคนเดียว ก็สามารถพูดได้เต็มปากว่าพรรคของมันนั้น คือพรรคใหญ่แห่งทวีปเต่าทมิฬ!!

 

แต่นี่คือการรวมตัวกันของชนชั้นลมปราณสีส้ม!! ซึ่งแน่นอนว่าหากสร้างความขุ่นเคืองให้กับกลุ่มคนกลุ่มนี้ ย่อมทำให้เมืองเมฆคราม มีโอกาสถูกลบออกไปจากแผนที่ในทวีปเต่าทมิฬได้เลยเสียด้วยซ้ำ!!

 

เพียง 1 ใน 5 คนของกลุ่มนี้ ก็สามารถสังหารยอดฝีมือทุกคนภายในเมืองเมฆครามได้เลยทีเดียว!!

 

ต่อให้แจ้งกับทางราชวงศ์เสวียนอู่ไปว่า เมืองเมฆครามถูกโจมตีโดยชนชั้นลมปราณสีส้ม 5 คน ก็ไม่มีอะไรมาการันตีได้ว่าราชวงศ์เสวียนอู่จะมาช่วยเหลือ...

 

เพราะราชวงศ์เสวียนอู่ ยังมียอดฝีมือระดับนี้ไม่ถึง 5 คนเสียด้วยซ้ำไป!!

 

การปรากฏตัวของยอดฝีมือระดับนี้พร้อมกันถึง 5 คน ไม่ว่าจะเป็นส่วนใดในทวีปเต่าทมิฬ ก็ย่อมต้องทำให้เขตพื้นที่เหล่านั้นต้องสั่นสะเทือน... โดยเฉพาะในเขตด้อยฝีมืออย่างเขตทิศเหนือนี้!!

 

หลินเย่ฉาย กึ่งกลัวกึ่งกล้า แต่ฐานะผู้มีอำนาจสูงสุดของพรรคมังกรฟ้ายามนี้ ไม่มีใครเหมาะสมไปมากกว่ามันที่จะเข้าประจันหน้ากลุ่มยอดฝีมือเหล่านี้

 

หลินเย่ฉายสูดลมหายใจลึก แม้มือจะสั่นเทาไม่หยุด แต่มันก็สืบเท้าก้าวตรงไป...

 

แม้แต่หลินเย่ฉายเอง ก็ยังไม่อาจเข้าไปใกล้ในระยะต่ำกว่า 50 เมตรได้ จากแรงกดดันที่รุนแรงของชนชั้นลมปราณสีส้ม! หลินเย่ฉายประสานมือขึ้น ก่อนจะกล่าว...

 

“ไม่ทราบว่าพวกท่าน มีธุระอันใดกับพรรคมังกรฟ้าของเรา...” หลินเย่ฉายกล่าวขึ้นด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ

 

หนึ่งในชายชุดดำที่สวมใส่หน้ากาก สีดำสนิทสืบเท้าออกมา...

 

จดจ้องมายังหลินเย่ฉาย พร้อมกับกวาดสายตาที่แหลมคมไปโดยรอบ...

 

ผู้ใดที่อยู่ในระยะสายตานี้ ล้วนแล้วแต่สั่นสะท้านขนลุกชูชันทั่วร่าง!!

 

“สถานที่แห่งนี้ก็ไม่เลว... เพียงแต่คนในพรรคฝีมืออ่อนด้อยเกินไปสำหรับปกป้องนายน้อย...” ชายหน้ากากสีดำกล่าวขึ้น ด้วยน้ำเสียงเย็นชา...

 

หลินเย่ฉายงุนงงอย่างมาก แต่ก็ไม่กล้าแสดงอากัปกิริยาใดๆชัดเจน...

 

ทุก ๆ อึดใจผ่านไปอย่างเชื่องช้าสำหรับหลินเย่ฉาย และสมาชิกทุกคนในพรรคมังกรฟ้า บรรยากาศชวนให้บีบคั้นหัวใจเป็นอย่างมาก

 

กี๊ววววววววววววว.....

 

เสียงสัตว์อสูรตนหนึ่งสีขาวล้วน กู่ร้องขึ้นเบื้องบนน่านฟ้าของพรรคมังกรฟ้า และค่อยๆโฉบบินลงมาที่พื้น แสดงรูปร่างของกระต่ายตัวใหญ่ ที่แววตาหยิ่งทะนง เชิดศีรษะสูงตั้งคอตลอดเวลา พ่นลมหายใจออกมาเป็นครั้งคราว แสดงร่องรอยกิริยาแห่งความหยิ่งยโส...

 

ด้านบนของกระต่ายยักษ์ตนนั้น มีคนขี่หลังของมันอยู่ สวมใส่หน้ากากลักษณะเดียวกันกับกลุ่มยอดฝีมือทั้ง 5 คน เพียงแต่หน้ากากของคนผู้นี้ เป็นสีแดงฉาน!! เป็นหน้ากากเอกลักษณ์ที่มีระดับชั้นสูงกว่าหน้ากากสีดำของผู้อาวุโส แต่เดิมเป็นหน้ากากของหลันหยาง แต่ถูกส่งมอบต่อมายังเด็กหนุ่มผู้นี้...

 

ผู้สวมใส่หน้ากากสีแดงแผ่พลังชนชั้นลมปราณสีเขียวขั้นสูงสุดออกมา...

 

การมาของคนผู้นี้ทำให้ทุกคนตกตะลึง... เพราะเหล่ายอดฝีมือทั้ง 5 ต่างโค้งตัวลงเล็กน้อยเพื่อแสดงมารยาท จนทุกคนสามารถมองออกได้ชัดเจนว่า ผู้สวมหน้ากากสีแดงฉานนี้ คือผู้นำของกลุ่มยอดฝีมือที่สั่นคลอนทวีป!!

 

“ไม่พบกันนานนะ...ผู้อาวุโสหลิน...”

 

น้ำเสียงที่คุ้นเคย ก้องดังออกมาภายใต้หน้ากากสีแดงฉาน เป็นน้ำเสียงของเด็กหนุ่มที่อายุไม่มาก...

 

หลินเย่ฉายถึงกับขมวดคิ้วแนบแน่น... น้ำเสียงที่ก้องดังนี้ มันรู้สึกได้ว่าน้ำเสียงติดอยู่ที่หูของมันอยู่ครู่ใหญ่... จิตสำนึกของมันกำลังสั่งการและวิเคราะห์ ว่ามันเคยรู้จักหรือคุ้นเคยกับน้อยนายคนใดในขุมกำลังที่ยิ่งใหญ่หรือไม่? และอีกฝ่าย ยังสามารถระบุตัวมันและกล่าวด้วยน้ำเสียงที่สนิทสนมระดับหนึ่ง...

 

ดวงตาของหลินเย่ฉายค่อยๆเบิกโปนขึ้น...

 

มือของมันสั่นอย่างรุนแรง...

 

“หระ...หรือว่า ท่าน!!

 

“อืม...ข้าเอง...” เล้งซานกล่าวพลางเปิดหน้ากากออก...

 

ปรากฏใบหน้าแย้มยิ้มของเด็กหนุ่ม ผู้นำพรรคที่แท้จริงซึ่งหายออกจากพรรคไปเกือบ 1 ปีเต็ม!!

 

“ท่านผู้นำเล้ง!!” เสียงของเหล่าผู้อาวุโสที่ด้านหลัง ดังกึกก้องประสานเสียง...

 

ทุกคนในพรรคมังกรฟ้าล้วนแล้วแต่เบิกตากว้างขึ้น...

 

เล้งซานอดไม่ได้ที่จะใช้นิ้วชี้เขี่ยปลายจมูกเบาๆด้วยท่าทีเขินอาย...

 

ทั้งที่มัน...เป็นฝ่ายตั้งใจทำให้ทุกคนในพรรคตกตะลึง!!

 

“ข้าขอกลับมาพักสักวันสองวันได้หรือไม่?” เล้งซานกล่าวขึ้น

 

“ท่านผู้นำกล่าวเช่นนั้นได้อย่างไร ที่นี่คือพรรคของท่าน ใครเล่าจะกล้าห้ามมิให้ท่านเข้าออกพรรคได้ ฮ่า! ฮ่า! ฮ่า!” หลินเย่ฉายปริยิ้มออกมาทันที ราวกับความรู้สึกหนักอึ้งก่อนหน้านี้ไม่มีอยู่จริง...

 

เหล่าผู้อาวุโสคนอื่นๆอีก 4 คนก็เข้ามา ขาดแต่เพียงผู้อาวุโสหยุน ที่เล้งซานได้ส่งไปประจำการที่พรรคมังกรฟ้า สาขาเมืองหลวงฟ้าทมิฬ

 

ทันทีที่ถึงตัวเล้งซาน ผู้อาวุโสทั้ง 4 ก็ชะงักไปเล็กน้อย จากสายตาของยอดฝีมือชุดดำทั้ง 5 คนที่สวมหน้ากาก ราวกับพวกมันกำลังถูกพิจารณาจากทั้ง 5 คนว่า เหมาะสมจะเข้าใกล้นายน้อยของพวกมันหรือไม่!!

 

“ทะ...ท่านผู้นำ กลุ่มยอดฝีมือพวกนี้...?” ผู้อาวุโสเอี้ย กล่าวขึ้นด้วยน้ำเสียงตกหล่น

 

“วางใจเถอะ... ทั้ง 5 คนนั้นเป็นผู้อาวุโสหน้ากากที่ติดตามคุ้มครองข้า... หากไม่เป็นการลำบาก ผู้อาวุโสเอี้ยโปรดช่วยข้าจัดที่พักที่ดีที่สุดให้ผู้อาวุโสทั้ง 5 คนนี้ได้หรือไม่?” เล้งซานกล่าวขึ้นพร้อมใบหน้ายิ้มแย้ม

 

แต่ทว่าเมื่อทุกคนได้ยินต่างพากันอ้าปากแข็งค้างไป!!

 

ยอดฝีมือที่น่าหวาดกลัวกลุ่มนี้ แท้จริงเป็นเพียงผู้คุ้มครองเล้งซาน!! แม้แต่หลินเย่ฉายยังกลืนน้ำลายอย่างฝืดเคืองเมื่อได้ยินประโยคนี้

 

“ขอท่านผู้นำเล้ง และผู้อาวุโสหน้ากากทั้ง 5 โปรดวางใจได้... ข้าจะรีบจัดการให้เร็วที่สุด” ผู้อาวุโสเอี้ย รีบตอบรับ และหายตัวไปอย่างรวดเร็วด้วยวิชาตัวเบา!! ราวกับมันเกรงว่าจะจัดการทุกอย่างได้ช้าเกินไป!!

 

หลินเย่ฉายประสานมือขึ้นเช่นกันก่อนจะกล่าว...

 

“ท่านผู้นำเล้ง และผู้อาวุโสหน้ากากทั้ง 5 คงเดินทางมาเหนื่อยๆ เชิญเข้าไปพักที่ด้านในก่อนข้าจะให้เด็กๆในพรรค จัดห้องโถงให้เพื่อเป็นการส่วนตัว...”

 

หลินเย่ฉายรู้ดีจากประสบการณ์ว่า ผู้อาวุโสหน้ากากทั้ง 5 ย่อมมิใช่คนธรรมดาอย่างแน่นอน การที่สวมใส่หน้ากากและแต่งกายเช่นนี้ เพราะต้องการจะทำให้ที่มารวมถึงตัวตน เป็นความลับสูงสุดและไม่ต้องการแพร่งพรายเอกลักษณ์ใด ๆ ออกไป หลินเย่ฉายจึงสั่งการจัดโถงส่วนตัวเพื่อป้องกันมิให้สมาชิกพรรคคนอื่น ๆ เข้ามาย่างกายในพื้นที่ได้

 

เหล่าผู้อาวุโสพรรคมังกรฟ้า เล้งซาน และ 5 ผู้อาวุโสหน้ากาก จึงเข้าไปรวมตัวกันที่ด้านในสุด ในเขตพรรคมังกรฟ้า...

 

เล้งซานได้ฟังรายงานต่างๆจากหลินเย่ฉาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบัญชีทรัพย์สินของพรรค ที่ยามนี้มีในคลังมากกว่าสองร้อยล้านเหรียญทองแล้วในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา รวมถึงเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับสัมพันธ์ที่ดีของพรรคมังกรฟ้า พรรคกระบี่เหิน และตระกูลเซี่ยวหลิน 3 ขุมอำนาจใหญ่ของเมืองเมฆคราม ที่เป็นพันธมิตรการค้ากันโดยไม่มีปัญหาอะไร

 

ในอดีตที่ผ่านมาพรรคกระบี่เหิน และตระกูลเซี่ยวหลิน ไม่ค่อยจะมีเรื่องราวบาดหมางกันอยู่แล้ว จะมีก็แต่พรรคป้อมอัคคีที่มักเป็นฝ่ายแย่งชิงตลาดการค้าจากทั้งสองขุมกำลัง เพื่อทำกำไรเข้าคลังโดยไม่สนใจความสัมพันธ์

 

ต่อมาพอหมดยุคสมัยของพรรคป้อมอัคคี หลินเย่ฉาย ที่มองเห็นช่องโหว่มาตลอด ในจุดที่เกิดข้อบาดหมางเหล่านั้น หลินเย่ฉายจึงยอมนำพาพรรคมังกรฟ้า ถอยออกมาจากจุดที่สร้างความบาดหมางกับทั้งสองขุมกำลังที่เหลือ ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้ง 3 พรรคกลับมาอยู่ในความสงบและสมดุลมากยิ่งขึ้น ส่วนหนึ่งก็มาจากเล้งซานที่เคยได้สานสัมพันธ์อันดีกับทั้งสองขุมกำลังอยู่แล้วก่อนหน้านี้ การบริหารหลินเย่ฉายจึงทำให้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นไปอีก...

 

“เยี่ยมมากผู้อาวุโสหลิน... ไม่ผิดหวังจริง ๆ ที่ข้าฝากท่านจัดการเรื่องราวต่าง ๆ” เล้งซานอดไม่ได้ที่จะชื่นชม เพราะหลินเย่ฉายจัดการทุกอย่างออกมาได้ดีจริง ๆ และยังมีการจดบันทึกอย่างละเอียดให้เล้งซานสามารถตรวจสอบบัญชีได้อย่างง่ายดาย

 

“เมื่อท่านผู้นำให้โอกาสข้าในการดูแลพรรคมังกรฟ้า ข้าย่อมทำอย่างสุดความสามารถ... และข้าคงจัดการทุกอย่างไม่ได้ หากขาดพี่น้องเหล่านี้” หลินเย่ฉายผายมือไปยังผู้อาวุโสคนอื่น ๆ ที่เหลือ

 

“ขอบคุณผู้อาวุโสทุกท่านจริง ๆ ข้าเล้งซานยังคงเป็นผู้นำที่ไร้ความสามารถ หากขาดพวกท่านไป พรรคมังกรฟ้าก็คงไม่อาจอยู่ได้” เล้งซานกล่าวพลางลุกขึ้นประสานมือให้กับเหล่าผู้อาวุโสทุกคน

 

“นายน้อยกล่าวหนักไปแล้ว... มันเป็นหน้าที่ของพวกเรา...”

 

การสนทนาของเล้งซานและเหล่าผู้อาวุโสผ่านไปกว่าหลายชั่วยาม... ซึ่งผู้อาวุโสหน้ากากทั้ง 5 คน ได้แยกกันไปพักผ่อนในพื้นที่ส่วนตัวแล้ว แน่นอนว่า อวี๋จิ่ง ถึงจะไม่อยู่ในห้องโถง แต่ก็ยังกระจายสัมผัสตลอดเวลาเพื่อเฝ้าคุ้มครองเล้งซาน หากมียอดฝีมือคนใด เข้ามาในเขตพรรคมังกรฟ้า อวี๋จิ่งจะรู้ได้ทันที...

 

เล้งซานและหลินเย่ฉาย พูดคุยกันอยู่ครู่ใหญ่ จวบจนหยกสื่อสารโบราณของหลินเย่ฉายมีสัญญาณแจ้งเข้ามา....

 

“มีอะไร... ข้ากำลังประชุมกับท่านผู้นำเล้งอยู่” หลินเย่ฉายกล่าวตอบอย่างไม่สบอารมณ์นัก แต่ผู้ที่ติดต่อมาคือหัวหน้าฝ่ายรักษาความปลอดภัยของพรรคมังกรฟ้า จึงจำเป็นต้องตอบรับสัญญาณเพื่อความปลอดภัยของพรรค

 

“เรียนผู้อาวุโสสูงสุด... ตอนนี้มีคนเข้ามาขอพบท่านผู้นำเล้ง และยังบอกอีกว่าจะไม่ยอมกลับไปจนกว่าท่านผู้นำเล้งจะออกมาพบ...”

 

หลินเย่ฉายขมวดคิ้ว... ไม่คิดว่าข่าวการกลับมาของเล้งซานจะกระจายไปรวดเร็วถึงเพียงนี้ จนมีคนมาขอพบแล้ว...

 

“ใครกัน??” หลินเย่ฉายกล่าวถาม

 

“เรียนผู้อาวุโส...เป็นแม่นางเซี่ยวหลินเยว่ หลานสาวท่านเจ้าเมือง และแม่นางอี้หลงหวัง บุตรสาวผู้นำพรรคกระบี่เหิน

 

เล้งซานได้ยินเสียงจากหยกสื่อสารโบราณพร้อมกับหลินเย่ฉาย...

ใบหน้าของเด็กหนุ่มถึงกับบิดเบี้ยว...
จากผู้เขียน....Next....


..........................................................

สามารถอ่านก่อนใครได้โดยนำหน้าเด็กดี  10-20 ตอน จาก 2 ช่องทางนี้

1.ทาง กวีบุ๊ค >>>Kawebook

2.ทาง ฟิคชั่นล็อก >>>Fictionlog


อัพเดทข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 955 ครั้ง

42 ความคิดเห็น

 1. #9553 Bookhero141 (@Bookhero141) (จากตอนที่ 328)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 18:08
  ซวยแล้วเล้ง
  #9553
  0
 2. #8415 RoyalCop (@ThatpongWankra) (จากตอนที่ 328)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 09:53
  เอาแล้วไง...
  .
  ปล.ขอบคุณมากครับผม
  #8415
  0
 3. #8154 ZeRoOneKingDom (@ZeRoOneKingDom) (จากตอนที่ 328)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 09:13

  งานหยาบเมียมา5555+

  #8154
  0
 4. #8137 คนเช็ดเงา (@teemed186) (จากตอนที่ 328)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 06:29
  อ้าวงานงอกเมียมาตาม555
  #8137
  0
 5. #8136 chana16 (@chana16) (จากตอนที่ 328)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 02:42

  มาปุ๊บก็มีสาวมาหาเลยรึพี่เล้ง
  #8136
  0
 6. #8135 NicKNamel3oSs (@NicKNamel3oSs) (จากตอนที่ 328)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 00:37
  สนุกครับติดตามอ่านเรื่อยๆครับ มาไวๆนะครับ
  #8135
  0
 7. #8134 RainbowintheSky (@RainbowintheSky) (จากตอนที่ 328)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 23:31
  ขำ555555
  #8134
  0
 8. #8131 destiny_Dragon (@vaultz0025) (จากตอนที่ 328)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 22:14
  อิเล้งตายแน่ตายแน่อิเล้ง
  #8131
  0
 9. #8130 ----->N1<----- (@dkaza626) (จากตอนที่ 328)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 20:10
  ข้าอยู่เหนือใต้หล้า และอยู่ใต้ตีนเมีย555
  #8130
  0
 10. #8129 ryusagaza (@ryusagaza) (จากตอนที่ 328)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 19:24

  มาพร้อมทั้งสองคนเลยยยย

  #8129
  0
 11. #8128 Czar-1 (@Czar-1) (จากตอนที่ 328)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 18:29
  เมียถามหาแหนะพี่เล้ง
  #8128
  0
 12. #8126 PeakDramator (@PeakDramator) (จากตอนที่ 328)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 16:59
  ผู้หญิงนี่หูตาไวจริงๆ พี่เล้งเราจะรอดไหม
  #8126
  0
 13. #8125 มงคล วัฒนาวรสกุล (@mooleang) (จากตอนที่ 328)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 15:27

  ข้าผู้อยุ่เหนือไต้หลา แต่อยุ่ข้างผู้หญิงสะนะ
  #8125
  0
 14. #8124 g0oouj11 (@g0oouj11) (จากตอนที่ 328)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 14:54
  เรือหายแล้ว
  #8124
  0
 15. #8123 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 328)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 14:28
  งานเข้าแล้วพี่เล้งซาน5555
  #8123
  0
 16. #8122 tomtam2518 (@tomtam2518) (จากตอนที่ 328)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 14:01

  ขอไว้อาลัยให้เฮียเล้งสักอาทิตย์ค่อยมาอ่านต่อกล้วไรท์ทำให้ค้างง 55

  #8122
  0
 17. #8121 SirinratRp (@SirinratRp) (จากตอนที่ 328)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 13:37
  เอาไงล่ะที่นี้นายน้อยเล้ง5555555
  #8121
  0
 18. #8120 cheeta19 (@cheeta19) (จากตอนที่ 328)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 13:32
  นอนไว้อาลัย...
  #8120
  0
 19. #8118 Dispiriteds (@Dispiriteds) (จากตอนที่ 328)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 13:16
  เราจะคิดถึงนาย เล้งน้อย 5555
  #8118
  0
 20. #8116 kacu (@mucu) (จากตอนที่ 328)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 12:53
  รออ่านนะคะ
  #8116
  0
 21. #8115 saynaka (@bboykoratnng) (จากตอนที่ 328)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 12:49
  สับลางไม่ทัน ชนกัน เลย55 จดหมายทำเหตุ 555
  #8115
  0
 22. #8113 papaworld (@papaworld) (จากตอนที่ 328)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 12:07
  ตาย แน่นวล
  #8113
  0
 23. วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 11:54
  รถไฟชนกันป่ะเนี้ย
  #8112
  0
 24. #8111 Minimookkie (@Mookmix_me) (จากตอนที่ 328)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 11:43
  ตายแล้ววว555555
  #8111
  0
 25. #8110 (@ayanamizazaza) (จากตอนที่ 328)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 11:24

  ตูว่าละ 555 R.I.P ท่านผู้นำเล้ง

  #8110
  0