อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,750,424 Views

 • 15,182 Comments

 • 15,805 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  139,622

  Overall
  2,750,424

ตอนที่ 327 : ตอนที่ 318 : ป้ายอำนาจสูงสุด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12202
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 762 ครั้ง
  11 ต.ค. 61

ตอนที่ 318 ป้ายอำนาจสูงสุด

 

ทันทีที่เห็น ป้ายอำนาจสูงสุด อยู่ในมือของเล้งซาน อวี๋จิ่ง เป็นคนแรกที่คุกเข่าลงอย่างรวดเร็ว โดยไม่แม้แต่จะกล่าวสิ่งใด... ไม่กล้าเหลือบมองใบหน้าของเด็กหนุ่ม นัยน์ตาของชายชราขยายขึ้น พร้อมร่างที่สั่นเทา...

 

ป้ายอำนาจสูงสุด สามารถทำให้ชนชั้นราชันย์คุกเข่าลงในฉับพลัน!!

 

หงเหยา เค่อเทียน ตือหยวนเปียว รวมถึงชายร่างใหญ่ที่เคยสวมใส่หน้ากากสีทอง คราแรกยังตกตะลึงที่เห็น อวี๋จิ่ง คุกเข่าเช่นนั้น... ตั้งแต่พวกมันติดตามอวี๋จิ่ง แทบจะนับครั้งได้ ที่จะเห็นระดับราชันย์แท้จริงอย่างอวี๋จิ่งยอมคุกเข่าก้มหัว...

 

และในทั้งหมดทุกๆครั้ง ยังเป็นต่อหน้าผู้นำจี้ของพวกมันเท่านั้น!!

 

“ไอพวกโง่!! คุกเข่าลงให้นายน้อยเล้ง บัดเดี๋ยวนี้!!  มิเช่นนั้น ข้าเองจะเป็นผู้ทำลายเข่าของพวกเจ้าลง!!” อวี๋จิ่งเค้นเสียงตะเบ็ง แต่มิได้เงยหน้าขึ้น...

 

ชายชุดดำทั้ง 4 แม้ยังมีท่าทีงุนงง แค่ก็ยอมคุกเข่าลงให้กับเล้งซาน...

 

อวี๋จิ่ง ประสานมือให้กับเล้งซาน...

 

“ต้องขออภัยนายน้อยเล้งเป็นอย่างยิ่ง... ทั้ง 4 คนนี้ ยังไม่เคยเห็นป้ายอำนาจสูงสุดที่แท้จริง จึงได้มีปฏิกิริยาเชื่องช้า... หลังจากนี้ข้าอวี๋จิ่งจะกำชับพวกมันให้มากขึ้นในเรื่องนี้เพิ่มเติม...”

 

อวี๋จิ่งกล่าวขออภัยกับเล้งซาน... เพียงเพราะลูกน้องของมันคุกเข่าช้าเกินไป!!

 

เล้งซานยังคงแข็งค้างซึมกระทือไป... นัยน์ตาของมันแสดงร่องรอยความตื่นตะลึงแจ่มชัด!! เพราะมันไม่คิดว่าป้ายอำนาจสูงสุด จะมีผลกับอวี๋จิ่ง มากถึงเพียงนี้!!

 

ที่เล้งซานนำป้ายออกมานั้น... ส่วนหนึ่งเพื่อต้องการเพิ่มน้ำหนักในคำพูดของเล้งซานเองเท่านั้น!! เพราะจี้กงหยุนยังไม่ได้อธิบายความสำคัญของป้ายอำนาจสูงสุดนี้โดยละเอียด...

 

ป้ายอำนาจสูงสุดนี้ แม้จะเป็นป้ายแสดงตำแหน่งผู้สืบทอด ที่ไม่ต่างอะไรกับการปรากฏตัวของจี้กงหยุนเอง มีอำนาจในการสั่งการสมาชิกทุกคนของกลุ่มปีศาจอสูรได้ทั่วทั้ง 4 ทวีป แต่ถึงกระนั้น ก็น้อยครั้งอย่างยิ่งที่ป้ายนี้จะถูกหยิบยกขึ้นมาแสดง... เหล่าสมาชิกที่ไม่ใช่ระดับผู้อาวุโส แทบจะไม่เคยเห็นป้ายอำนาจสูงสุดนี้กับตาตนเอง เพราะมันมีเพียง 2 ชิ้นในโลกเท่านั้น

 

ชิ้นหนึ่งอยู่ที่ เอี้ยกู่หยาง ศิษย์อันดับ 1 ของจี้กงหยุน ที่อยู่ในทวีปมังกรฟ้า ซึ่งแน่นอนว่า เอี้ยกู่หยาง ก็ไม่กล้าที่จะแสดงป้ายอำนาจสูงสุดนี้พร่ำเพรื่อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งภายนอกเขตทวีปมังกรฟ้า

 

ส่วนอีกชิ้น ก็ติดตัวจี้กงหยุนตลอดเวลา ในฐานะผู้นำสูงสุดอยู่แล้ว... เจ้าตัวย่อมไม่จำเป็นต้องแสดงป้ายนี้ออกมา จึงทำให้น้อยคนนักที่จะเคยเห็นป้ายอำนาจสูงสุดนี้กับตาตนเอง แม้จะมีกฎที่ถูกเขียนไว้โดยเคร่งครัด...ว่าการเห็นป้าย ไม่ต่างจากเห็นผู้นำสูงสุด!! สมาชิกหรือใครคนใดขัดขืน สังหารทันที โดยไม่ต้องไตร่ถาม!!

 

กลุ่มปีศาจอสูรเนื่องจากเป็นกลุ่มยอมฝีมือขนาดเล็กที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ จึงประกอบไปด้วย ผู้อาวุโสเพียง 6 คนเท่านั้น...

 

และแน่นอนว่า ทั้ง 6 คือชนชั้นราชันย์!! ผู้อาวุโสทั้ง 6 คนนั้น จะต้องทำการให้สัตย์สาบานต่อหน้าป้ายอำนาจสูงสุด ว่าจะจงรักภักดี และไม่อาจขัดขืนผู้นำสูงสุด รวมถึงไม่อาจปฏิเสธผู้ถือครองป้ายอำนาจสูงสุดได้...

 

ด้วยพลังแห่งอักขระเวทย์โบราณบางอย่าง ทำให้ป้ายนี้ตอบสนองสัตย์สาบานของเหล่าผู้อาวุโส จนมันสามารถแสดงอำนาจสะกดข่มพลังของเหล่าผู้อาวุโสทั้ง 6 ได้!! และในขณะเดียวกัน ก็สามารถเพิ่มพลังให้กับผู้อาวุโสทั้ง 6 ได้ชั่วขณะอีกเช่นเดียวกัน!!

 

เป็นพลังจากอักขระเวทย์โบราณที่ถูกกำกับไว้ในป้ายนี้ ไม่อาจเลียนแบบ และไม่อาจสร้างขึ้นใหม่ หรือแก้ไขใดๆ ผู้อาวุโสทุกคนและในทุก ๆ รุ่นของกลุ่มปีศาจอสูร จะต้องถูกบังคับให้กล่าวสัตย์สาบานต่อหน้าป้ายอำนาจสูงสุด โดยไม่มีข้อยกเว้น...

 

แน่นอนว่าส่วนหนึ่งเพื่อป้องกันการทรยศจากเหล่าผู้อาวุโสด้วยเช่นกัน ทำให้ผู้อาวุโสทั้ง 6 เมื่อเห็นป้ายอำนาจสูงสุดนี้ ก็จะเป็นที่รู้กันดีว่าสิ่งแรกที่ต้องกระทำ คือการคุกเข่าคำนับผู้ที่ถือป้ายอำนาจสูงสุดนี้!!

 

อวี๋จิ่ง คือผู้อาวุโสลำดับที่ 6 รับหน้าที่ดูแลทวีปเต่าทมิฬ

 

ชายชุดดำทั้ง 4 คนเมื่อได้ยินจากปากของอวี๋จิ่ง ว่าป้ายในมือของเล้งซานนั่น คือป้ายอำนาจสูงสุด  ใบหน้าของพวกมันก็ล้วนขาวซีด ราวกับไร้โลหิตหมุนเวียน เนื้อตัวของพวกมันสั่นสะท้านทันที!! เพราะนี่คือป้ายอำนาจสั่งการอย่างแท้จริง โดยเฉพาะกับผู้อาวุโสอย่างอวี๋จิ่ง!!

 

หากเล้งซาน สั่งให้อวี๋จิ่งสังหารผู้ใดในกลุ่มพวกมัน... แน่นอนว่าอวี๋จิ่งคงลงมือทันที โดยไม่แม้แต่จะไตร่ถามเหตุผล!! และจะไม่ให้พวกมันทั้ง 4 คนหวาดกลัวได้เยี่ยงไร!!

 

“ละ...ลุกขึ้นก่อน” เล้งซานตกใจไม่น้อย จึงรีบสั่งการให้ทุกคนลุกขึ้น...

 

อวี๋จิ่ง ค่อยๆยืดตัวตรง รวมถึงคนที่เหลือด้วยเช่นกัน...

 

เล้งซานหันมองป้ายอำนาจสูงสุดสลับกับอวี๋จิ่ง แน่นอนว่าเล้งซานยังไม่รับรู้ถึงอำนาจของป้ายอำนาจสูงสุดนี้ จึงแสดงท่าทีงุนงงออกมา เกาศีรษะตนเองเบาๆ

 

อวี๋จิ่งจึงสืบเท้าเข้ามาใกล้เล้งซาน พลางประสานมือขึ้น...

 

“นายน้อยเล้ง ได้รับมอบป้ายนี้มาจากท่านผู้นำจี้ ใช่หรือไม่?

 

“ถูกต้อง... อาจารย์เป็นคนมอบมันให้กับข้า แต่ก็อธิบายรายละเอียดเพียงคร่าวๆเท่านั้น ว่ามันมีอำนาจในการสั่งการสมาชิกในกลุ่ม... แต่ส่วนตัวแล้วข้าเห็นมันเป็นเพียงแค่ป้ายเท่านั้น... ไม่คิดว่าจะมีอิทธิพลถึงขนาดสั่งการหรือบังคับผู้ใดได้...

บอกตามตรงว่าที่ข้านำมันออกมา เพราะเกรงว่าผู้อาวุโสอวี๋จิ่ง จะสั่งการให้พี่ชายร่างใหญ่ตัวโตผู้นั้น... เข้ามาโจมตีข้าเป็นคนที่ 4 ซึ่งแน่นอนว่าข้าย่อมไม่อาจรับมือได้ จึงหาวิธีหยุดการต่อสู้...” เล้งซานกล่าวพลางยิ้มแห้งๆ และทิ้งสายตาไปยังชายร่างใหญ่ที่เคยสวมหน้ากากสีทอง

 

อวี๋จิ่งปริยิ้มอ่อนพลางหยักหน้าเบาๆ “เช่นนี้นี่เอง... ชายผู้นั้นคือผู้ช่วยของข้า นามของมันคือ ฟงเถา...

หากเป็นอย่างที่นายน้อยเล้งกล่าว... เป็นไปได้ว่าอาจเพราะเวลาที่จำกัด ผู้นำจี้ จึงมิได้อธิบายถึงป้ายอำนาจสูงสุดนี้... เช่นนั้นข้าในฐานะผู้อาวุโส จะอธิบายให้ท่านฟัง.................”

 

อวี๋จิ่งอธิบายที่มาของป้ายอำนาจสูงสุด รวมถึงคุณสมบัติของมันโดยไม่ปิดบังใดๆ และไม่ได้เกรงกลัวว่าเล้งซานจะใช้ป้ายในทางที่ผิด... เพราะเมื่อจี้กงหยุนเลือกที่จะมอบมันให้กับเล้งซาน ย่อมหมายความว่าเล้งซานคือคนที่พร้อมจะกลายเป็นผู้สืบทอดอย่างเต็มตัวแล้ว

 

เล้งซานแสดงสีหน้าปั้นยากสลับไปมากับท่าทีตกตะลึง... มันอดไม่ได้ที่รีบเก็บป้ายเข้าไปในมิติ.เมื่อได้ยินและรับรู้ถึงคุณสมบัติของป้ายอำนาจสูงสุดนี้ ต่อไปหากไม่พบเจอสถานการณ์คับขัน เล้งซานคงไม่ยอมนำมันออกมาง่ายๆ เพราะหากอีกฝ่ายมิใช่ระดับ 6 ผู้อาวุโส เล้งซานจะไม่สามารถบีบบังคับสมาชิกระดับสูงอื่น ๆ ที่มีระดับต่ำกว่าผู้อาวุโสได้ และมีโอกาสที่จะถูกแย่งชิงป้ายนี้!! ถึงแม้ว่าอาจจะไม่มีสมาชิกคนใดในกลุ่มปีศาจอสูรกล้าที่จะกระทำก็ตาม แต่เล้งซานก็มองในแง่ร้ายไว้ก่อน...

 

“.......และนั่นคือข้อมูลทั้งหมด ของป้ายอำนาจสูงสุด...” อวี๋จิ่งกล่าว

 

“ขอบคุณผู้อาวุโสอวี๋ ที่บอกข้อมูลเหล่านี้แก่ข้า” เล้งซานประสานมือขึ้น

 

“นายน้อยกล่าวหนักไปแล้ว... พวกข้าเสียอีก ที่รู้สึกน่าอับอายยิ่งนัก... มีตาหามีแวว ไม่ยอมรับในตัวของนายน้อย ในฐานะศิษย์สืบทอดของท่านผู้นำจี้ตั้งแต่ครั้งแรกที่พบ... อาจเพราะส่วนหนึ่งพวกเราค่อนข้างที่จะมีความสัมพันธ์กับนายน้อยหลันพอสมควร จึงมีอคติกับนายน้อยเล้งที่เพิ่งเข้ามาเป็นศิษย์คนใหม่... ข้ารู้สึกละอายใจยิ่งนัก...” อวี๋จิ่ง ส่ายหน้าออกมาเบาๆ ใบหน้าแสดงความขมขื่น

 

“แต่เรื่องที่ข้าสังหารศิษย์พี่นั่น เป็นเรื่องจริง... เพราะศิษย์พี่ต้องการที่จะสังหารข้าภายในหอคอย และยังสังหารสมาชิกขบวนมังกรฟ้าของข้าไปมากมายในวันนั้น ข้าจึงถูกบีบบังคับให้ต้องตอบโต้ และจบลงที่การลงมือสังหารศิษย์พี่ด้วยตนเอง...” เล้งซานกล่าวขึ้นตามตรง

 

“เฮ้อ...เรื่องมันแล้วไปแล้ว นายน้อยเล้งอย่าได้ใส่ใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากนายน้อยเล้ง ได้อธิบายกับผู้นำจี้ไปแล้ว และท่านผู้นำจี้ไม่ได้ว่ากล่าวสิ่งใด พวกข้ายิ่งไม่มีสิทธิ์ตำหนิใด ๆ ท่านได้...

 

นายน้อยหลันนั้น มีความทะเยอทะยานสูงมาก... ข้าไม่แปลกใจแม้แต่น้อยที่นายน้อยหลัน จะบุกเข้าไปลอบสังหารท่าน... เพราะการสังการศิษย์พี่คนก่อนหน้านี้ นายน้อยหลันก็ได้กระทำมาแล้ว แต่ด้วยตำแหน่งที่สูงกว่าข้าของนายน้อยหลัน ข้าก็ไม่อาจว่ากล่าวตักเตือนใดๆได้เช่นกัน” อวี๋จิ่งถอนหายใจ

 

เล้งซานพยักหน้าเบาๆ ก่อนจะมองไปด้านหลัง... แน่นอนว่าเล้งซานมองเห็นมังกรสุริยันสองผัวเมียกำลังมองมาที่เล้งซานด้วยความหวัง...

 

“ผู้อาวุโส อวี๋จิ่ง คือว่า... ข้าขอรับตัวมังกรน้อยกลับไปได้หรือไม่? และข้าจะมอบแร่โลหะคงกระพันจำนวนหนึ่งให้กับพวกท่านเป็นการตอบแทน...

 

มังกรสุริยันนั้นมีบุญคุณกับข้ามาก ที่ข้ามาถึงที่นี่ก็เพราะเรื่องนี้” เล้งซานกล่าวขึ้นสีหน้าลำบากใจไม่น้อย...

 

อวี๋จิ่ง แสดงสีหน้าไม่สู้ดีนัก... ก่อนจะถอนหายใจหนักหน่วง...

 

“เรียนนายน้อย... การส่งคืนมังกรน้อยให้นั้น ไม่ใช่ปัญหาแต่อย่างใด แต่ข้าต้องบอกตามตรงว่าข้าได้ใช้วิชาสะกดสัตว์อสูรกับมังกรน้อยนั่นไปแล้ว ทำให้ไม่อาจฟื้นคืนสติสัมปชัญญะของมันได้อย่างสมบูรณ์ ต้องขออภัยจริง ๆ เพราะข้าไม่ทราบว่าจะมีเรื่องเช่นนี้” อวี๋จิ่งแสดงสีหน้ารู้สึกผิดออกมาแจ่มชัด

 

“เรื่องนั้นท่านไม่ต้องเป็นห่วง เพราะข้าก็พอจะรู้อยู่แล้วว่าควรจะจัดการเช่นไร...” เล้งซานกล่าว พลางชำเรืองมองไปยังสองมังกรสุริยัน

 

ชายร่างใหญ่ที่เคยสวมหน้ากากสีทอง นามว่า ฟงเถา เดินเข้ามามอบป้ายวิญญาณอสูรให้กับเล้งซาน รวมถึงมังกรน้อยตัวสีดำสนิท... มันตัวใหญ่กว่าที่เล้งซานเคยทำคลอดให้กับมันเมื่อ 1 ปีก่อน ถึง 2 เท่าจากเดิม... และยังมีท่าทางแข็งแกร่งขึ้นมาก แต่ก็ยังพบร่องรอยแห่งความไร้เดียงสาจากใบหน้าของมัน...

 

ตอนนี้มังกรน้อยได้เติบโตจนกลายเป็นสัตว์อสูรชนชั้นลมปราณสีเขียวขั้นสูงสุดแล้ว...

 

เล้งซานเลือกที่จะยังไม่ผูกสายสัมพันธ์ไว้กับป้ายวิญญาณอสูร เพราะมิเช่นนั้นมังกรน้อยจะต้องติดตามเล้งซานตลอดเวลา เช่นเดียวกันกับเจ้าขาว...

 

เล้งซานตรงไปยังมังกรสุริยันสองผัวเมีย...

 

“ข้ามีเวลาไม่มากนัก ที่จะอยู่ที่นี่ ดังนั้น....” เล้งซานรู้สึกหนักใจที่จะกล่าวออกมา

 

“อืม...ข้าเข้าใจ ข้าขอเวลา 10 วันได้หรือไม่... ขอให้พวกเราครอบครัวอยู่ด้วยกันอีก 10 วัน... ข้าจะส่งตัวบุตรของข้าให้มาติดตามเจ้าเพื่อรับการรักษาต่อไป...” มังกรสุริยันตัวผู้กล่าวขึ้น... แน่นอนว่ามันอยากอยู่ร่วมกันกับบุตรของมัน ในช่วงเวลาหนึ่งก่อนจะส่งตัวให้เล้งซานรักษาซึ่งอาจยาวนานกว่า 5 ปี

 

เล้งซานครุ่นคิดเล็กน้อย... มันติดนัดหมายกับจี้กงหยุนที่สถาบันฯ สาขา 7 อีกไม่ถึง 2 เดือนข้างหน้า...

 

แต่ช่วงเวลา 10 วัน ก็ถือว่าไม่มากนัก...หากเล้งซานต้องเฝ้ารออยู่ในทวีปเต่าทมิฬ ต้องยอมรับว่าในครั้งก่อนที่จะเข้าสู่หอคอย เวลามันค่อนข้างที่จะฉุกละหุก ทำให้เล้งซานไม่มีเวลาในการจัดการเรื่องราวอีกหลายๆอย่าง

 

ซึ่งเวลา 10 วันนี้ ก็ค่อนข้างที่จะเพียงพอให้เล้งซานได้จัดการเรื่องต่างๆเหล่านั้น

 

“เข้าใจแล้ว... 10 วันหลังจากนี้ ข้าจะมารับตัวมังกรน้อย ขอให้พวกท่านใช้เวลาเหล่านั้น อย่างมีคุณค่าด้วย....” เล้งซานกล่าว และมอบป้ายวิญญาณอสูรให้กับมังกรสุริยันตัวผู้ เพื่อที่มังกรน้อยจะได้สามารถติดตามไปด้วยได้...

 

มังกรสุริยันทั้ง 3 ก็กลับไปยังหุบเขาหมื่นพฤกษา เพื่อใช้เวลาอยู่ด้วยกันในช่วงเวลา 10 วันที่เหลืออยู่...

 

เล้งซานรู้สึกดีใจอยู่ลึกๆ ที่สามารถช่วยเหลือครอบครัวของมังกรสุริยันได้... อย่างน้อยก็เป็นการตอบแทนแร่โลหะคงกระพัน ที่มังกรสุริยันเคยมอบให้กับมันมา จนสามารถเป็นต้นทุนในการต่อยอดให้เล้งซานมาถึงทุกวันนี้ได้...

 

“นายน้อยเล้ง... หากท่านยังอยู่ในทวีปเต่าทมิฬนี้อีก 10 วัน พวกเราทั้ง 5 คนรับอาสาดูแลท่านได้ในช่วงเวลาดังกล่าวนี้....” อวี๋จิ่งกล่าวขึ้น

 

เล้งซานครุ่นคิดเล็กน้อย... การมียอดฝีมือทั้ง 5 คนนี้ติดตาม ย่อมทำให้เล้งซานไม่จำเป็นต้องหวาดกลัวขุมกำลังใดในทวีปเต่าทมิฬที่อ่อนด้อยที่สุดใน 4 ทวีปของโลกมนุษย์นี้...

 

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การมี อวี๋จิ่ง ชนชั้นราชันย์เฝ้าติดตาม!!

 

ภายในทวีปเต่าทมิฬนี้ ผู้ที่สามารถต่อกร อวี๋จิ่งได้ คาดว่าคงมีไม่เกิน 5 คนเท่านั้น!!

 

“เช่นนั้นก็ดีไม่น้อย... หากไม่เป็นการรบกวนพวกท่านทั้ง 5 คน... ในช่วงเวลา 10 วันนี้ ข้าอยากรู้ถึงโครงสร้างขุมกำลังต่างๆในทวีปนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในทวีปอื่นๆที่เหลือจากประสบการณ์ของพวกท่าน ยังมีเรื่องราวอยู่อีกมากที่ข้ายังไม่เข้าใจ...” เล้งซานกล่าวขึ้น

 

“รับทราบนายน้อย... แม้พวกเราจะยังมีฉากหน้าภายในทวีปเต่าทมิฬนี้เป็นอีกสถานะหนึ่ง... แต่ 10 วันจากนี้พวกเราก็ยังสามารถติดตามนายน้อยเพื่อจัดการเรื่องราวต่างๆได้... เช่นนั้นนายน้อย อยากได้ที่ใดก่อนเป็นอันดับแรก?” อวี๋จิ่ง กล่าวถามขึ้น

 

เล้งซานยกมุมปากขึ้นสูง มีสถานที่หนึ่งที่เล้งซานนึกถึงและอยู่ไม่ใกล้จากจุดนี้....

 

เมืองเมฆคราม...
จากผู้เขียน....คิดดีแล้วหรอเล้ง? จะกลับไปอะ?


..........................................................

สามารถอ่านก่อนใครได้โดยนำหน้าเด็กดี  10-20 ตอน จาก 2 ช่องทางนี้

1.ทาง กวีบุ๊ค >>>Kawebook

2.ทาง ฟิคชั่นล็อก >>>Fictionlog


อัพเดทข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 762 ครั้ง

21 ความคิดเห็น

 1. #14931 Dame_SD (@damesdark) (จากตอนที่ 327)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 15:47
  เมียรออยู่น้า
  #14931
  0
 2. #11497 Fruele (@vjjoker) (จากตอนที่ 327)
  วันที่ 31 มกราคม 2562 / 19:14
  ไม่น่าเลย

  เล้งเอ๋ย RIP. รอเลยครับ
  #11497
  0
 3. #8414 RoyalCop (@ThatpongWankra) (จากตอนที่ 327)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 09:36
  ขอบคุณมากครับ
  #8414
  0
 4. #8117 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 327)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 13:12
  จะกลับไปตืบใครในเมืองนั้นล่ะพี่เล้ง
  #8117
  0
 5. #8074 มงคล วัฒนาวรสกุล (@mooleang) (จากตอนที่ 327)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 19:54

  ไปหากิ็กสินะเมืองเมฆคราม
  #8074
  0
 6. #8073 NicKNamel3oSs (@NicKNamel3oSs) (จากตอนที่ 327)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 19:41

  สนุกครับติดตามอ่านเรื่อยๆครับ มาไวๆนะครับ
  #8073
  0
 7. #8071 drakdevill (@drakdevill) (จากตอนที่ 327)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 17:19
  ขอบคุณครับ
  #8071
  0
 8. #8069 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 327)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 12:32
  ขอบคุณครับ
  #8069
  0
 9. #8068 saynaka (@bboykoratnng) (จากตอนที่ 327)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 12:24
  ความหลังมันฝังใจ สิน่ะ เล้งซาน
  #8068
  0
 10. #8066 bophobia (@bophobia) (จากตอนที่ 327)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 11:48
  อยากได้อีกสักตอนมาต่อไวๆนะ
  #8066
  0
 11. #8064 _xlYakolx_ (@_xlYakolx_) (จากตอนที่ 327)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 11:26
  คดีจดหมายผิดสลับกันจะได้สะสางก็ พ.น. ละนะ
  #8064
  0
 12. #8063 kacu (@mucu) (จากตอนที่ 327)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 11:25

  คิดถึงหญิงก่อนสิ่งอื่นสินะ
  รออ่านนะคะ สู้ๆค่ะ
  #8063
  0
 13. #8062 Dispiriteds (@Dispiriteds) (จากตอนที่ 327)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 11:18
  เล้งเอ้ยยย คิดผิดคิดใหม่นะ โดนเจี๋ยนเลยนะนั้น 5555
  #8062
  0
 14. #8061 วังวณา (@blue_diamond) (จากตอนที่ 327)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 11:15
  ทำไมคนสะกดจึงถอนไม่ได้ละ
  #8061
  0
 15. #8060 nutnicha290149 (@nutnicha290149) (จากตอนที่ 327)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 11:11
  ที่ไหนคะลืมแล้ว ใครรู้ช่วยอธิบายทีค่ะ...
  #8060
  0
 16. #8059 night789 (@night789) (จากตอนที่ 327)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 11:09
  โดนว่าที่ภรรยาเล่นแน่กลับไปอะ55555
  #8059
  0
 17. #8058 Raous (@Raous) (จากตอนที่ 327)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 11:07
  เห็นชื่อที่ไรก็หิวเล้งต้มเเซ่บ55
  #8058
  0
 18. #8057 Lovely_Otaku (@Lovely_Otaku) (จากตอนที่ 327)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 10:44
  น้องมังกรต้องน่ารักมากๆนะ(เป็นเบ๊-แค่ก! เป็นเพื่อนที่ดีของเฮียแกนะ)
  #8057
  0
 19. #8056 Soluger (@ThanakonOuadrang) (จากตอนที่ 327)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 10:44
  ลืมอ่ะที่ใหนว่ะ
  #8056
  2
  • #8056-1 kriusda201079 (@kriusda201079) (จากตอนที่ 327)
   11 ตุลาคม 2561 / 11:08
   พรรคที่เล้นซานเป็นเจ้าสำนักอยู่เมือนนั้นนะครับบ(ถ้าจำไม่ผิด)
   #8056-1
 20. #8055 TharawutKulyadit (@TharawutKulyadit) (จากตอนที่ 327)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 10:44
  โดนเเน้พี่เล้ง 5555
  #8055
  0
 21. #8054 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 327)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 10:42
  ไปเคลียร์กับสาวที่เอ็งส่งจดหมายสลับกันด้วย i เล้ง
  #8054
  0