อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,750,420 Views

 • 15,182 Comments

 • 15,805 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  139,618

  Overall
  2,750,420

ตอนที่ 322 : ตอนที่ 313 : กลุ่มปีศาจอสูร แห่งทวีปเต่าทมิฬ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11962
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 796 ครั้ง
  7 ต.ค. 61

ตอนที่ 313 กลุ่มปีศาจอสูร แห่งทวีปเต่าทมิฬ

 

ฐานลับเขตทิศเหนือ กลุ่มปีศาจอสูร....

 

“พับผ่าสิ!! การเคลื่อนย้ายสัตว์อสูรสายพันธุ์มังกรขนาดใหญ่เช่นนี้นั้น มันเหนื่อยจริง ๆ” ชายชุดดำ หนึ่งในห้ายอดฝีมือชั้นลมปราณสีส้มบ่นอิดออด เมื่อมันต้องคอยเสริมพลังให้กับสัตว์อสูรสายพันธุ์วิหคฟ้ากว่า 100 ตัว เพื่อใช้ในการขนร่างของมังกรสุริยันตัวเมียกลับมายังที่นี่

 

“อย่าบ่นไปเลย ข้าก็หมดพลังไปเยอะไม่ต่างจากเจ้านักหรอก...” ชายสุดดำคนที่สอง กล่าวขึ้นเช่นกัน เพราะมันก็ทำหน้านี้ในการส่งพลังให้กับเหล่าวิหคฟ้าคู่กับชายชุดดำคนแรก

 

“หึหึ...แต่สิ่งที่ได้มามันก็คุ้มค่ายิ่งนัก!! หากเจ้ามังกรตนนี้นั้น ลอกคราบในแต่ละปี มันจะกลายเป็นเงินหลายพันล้านเหรียญทอง!! พวกเรานี่มันโชคดีจริง ๆ” ชายชุดดำคนที่สามกล่าวขึ้นพลางใช้ลิ้นเลียริมฝีปากตนเอง

 

“น่าเสียดายที่มังกรอีกตัวหนีไปได้... มันบินหนีไปกลางทะเลทำให้พวกเรายากจะติดตาม... เจ้านั่น เป็นถึงสัตว์อสูรระดับสูงชนชั้นลมปราณสีส้ม หากสู้แบบ 1-1 หรือ 2-1 พวกเราแทบไม่มีโอกาสชนะเลย... สัตว์อสูรสายพันธุ์มังกรนี่มันแข็งแกร่งจริง ๆ” ชายชุดดำคนที่ 4 กล่าวขึ้น มันมีร่างที่สูงใหญ่กว่าคนอื่น ๆ และเป็นถึงชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 2 แตกต่างจาก 3 คนแรก ที่เป็นเพียงขั้นที่ 1

 

ไม่นานก็มีชายชราผู้หนึ่งเดินออกมา... มันสวมชุดดำเช่นเดียวกัน แต่แข็งแกร่งเหนือกว่าทั้ง 4 คนก่อนหน้านี้มากนัก... และก็เป็นชายชราผู้นี้นี่เองที่สามารถสยบความคลุ้งคลั่งของมังกรสุริยันตัวผู้ได้ จนมังกรสุริยันต้องได้รับบาดเจ็บสาหัสกลับไป...

 

ชนชั้นราชันย์!! ระดับชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 4 !!

 

ชายชุดดำทั้ง 4 คน ก่อนหน้าประสานมือขึ้นพร้อมกับ...

 

“เรียบร้อยหรือไม่หัวหน้า...” ชายชุดดำร่างใหญ่กล่าวถามขึ้น

 

“อืม...ข้าได้ใช้วิชาควบคุมอสูรกับเจ้าลูกมังกรตัวสีดำนั่นแล้ว... ไม่คิดว่ามันจะร้ายกาจจนทำให้ข้าต้องเสียพลังไปไม่น้อยในการสะกดมัน... รับไป!!” ชายชราชุดดำโยนป้ายวิญญาณอสูรของเจ้ามังกรน้อย ให้กับชายชุดดำร่างใหญ่

 

“ดูแลมันให้ดี ๆ เพราะมันคือบ่อเงินบ่อทองของพวกเรา... ส่วนเจ้ามังกรตัวแม่ของมันนี้ เป็นถึงระดับชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นสูง... ข้าคงต้องใช้เวลานับเดือนในการที่จะสะกดมัน... เพราะฉะนั้นพวกเจ้าทั้ง 4 คน ห้ามให้มันหลบหนีไปโดยเด็ดขาด แต่ก็คอยระวังเจ้าตัวผู้อีกตัวด้วย จริงอยู่ที่มันบาดเจ็บหนักและคงไม่อาจมาช่วยได้ในเร็วๆนี้ แต่หลังจากนี้อีกประมาณ 7 วัน มันคงฟื้นพลังได้ 2-3 ส่วน เมื่อถึงตอนนั้น มันต้องมาแน่!!” ชายชราชุดดำกล่าวขึ้น

 

“รับทราบ” ทั้ง 4 คนประสานเสียงตอบรับ

 

ชายชราทำหน้าครุ่นคิดก่อนจะถอนหายใจหนักหน่วง...

 

“เฮ้อ...นายน้อยหลันหยางหายตัวไปเกือบครึ่งปีแล้ว มีเพียงเบาะแสเพียงอย่างเดียว ว่านายน้อยขึ้นไปบนหอคอยเมื่อ 5 เดือนก่อน... แต่ก็ยังไม่มีรายงานว่านายน้อยได้ออกมาจากหอคอย... ถึงแม้ว่าหลังจากนั้นจะมีชาวยุทธจำนวนไม่น้อย กล่าวถึงยอดฝีมือผู้หนึ่งที่ถูกสังหารโดยเล้งซานแห่งพรรคมังกรฟ้า... แต่ข้าก็ไม่อยากปักใจเชื่อว่าคนผู้นั้นคือนายน้อยหลันหยาง... ข้าไม่อาจทำใจเชื่อได้ว่านายน้อยจะพลาดท่าให้เด็กหนุ่มอายุไม่ถึง 20 ปี ภายในหอคอยแห่งนั้น...

 

ท่านผู้นำจี้ ก็ออกจากทวีปนี้ไปแล้ว เมื่อช่วงเวลาไล่เลี่ยกัน... พวกเราไม่ได้รับอนุญาตให้ติดต่อท่านหากไม่มีเรื่องจำเป็นมากพอเสียด้วย... ไม่รู้ว่าอีกกี่ปีกว่าท่านผู้นำจี้ จะกลับมาอีกครั้ง....” ชายชราชุดดำกล่าวพึมพำขึ้นมา...

 

ชายชุดดำทั้ง 5 คนนี้ คือสมาชิกระดับสูงของกลุ่มปีศาจอสูร ประจำทวีปเต่าทมิฬ... เป็นกลุ่มกองกำลังลับที่เรียกได้ว่าแข็งแกร่งที่สุดในทวีป อยู่เบื้องหลังการประมูลในตลาดมืดแทบจะทุกรายการภายในทวีปเต่าทมิฬนี้

 

พวกมันจะทำงานหลายรูปแบบ และมีฉากหน้าเป็นบุคคลที่มีอิทธิพลภายในทวีป เช่นการเป็นพ่อค้า การเป็นแพทย์ การเป็นผู้นำพรรค และการเป็นผู้ใช้วิชาควบคุมอสูรที่มีชื่อเสียงภายในทวีป... แต่เมื่อมีภารกิจพิเศษพวกมันจะเข้ามารวมตัวกันเช่นนี้...

 

ในส่วนของภารกิจครั้งนี้ พวกมันไม่ได้รับคำสั่งใด ๆ จากเบื้องบน แต่ทว่า... 1 ในสมาชิก ของพวกมันพบเจอมังกรสุริยันคงกระพันโดยบังเอิญ จึงแอบสะกดรอยติดตามมาจนรู้ว่ามันอาศัยอยู่ใน หุบเขาหมื่นพฤกษา

 

จากนั้นก็กลับไปรวบรวมสมาชิกเพื่อที่จะกลับมาจับตัวขุมสมบัติที่ล้ำค่านี้!!

 

ทั้ง 5 คนที่ความผูกพันกัน เพราะเป็นสมาชิกระดับสูงของกลุ่มปีศาจอสูรมาเนิ่นนาน... อย่างที่รู้กันว่าจี้กงหยุน เป็นผู้นำกลุ่มปีศาจอสูร แต่ทว่าสมาชิกกลุ่มนั้น ก็ได้ถูกแบ่งออกเป็นแต่ละทวีปกระจายกันอยู่ในส่วนต่าง ๆ

 

สำหรับทวีปเต่าทมิฬนี้ มีแกนนำสำคัญคือชายชราชุดดำที่เป็นระดับชนชั้นราชันย์ และชายชราผู้นี้ยังเป็นผู้เลี้ยงดูหลันหยางด้วย ในยามที่จี้กงหยุนไม่อยู่ในทวีปนี้ โดยคาดหวังให้หลันหยางที่เป็นศิษย์จี้กงหยุนมาเนิ่นนาน สามารถขึ้นเป็นศิษย์สืบทอดได้...

 

แต่แล้วเมื่อครึ่งปีก่อน ชายชราชุดดำก็ได้รับข่าวร้ายจากการบอกกล่าวของผู้นำจี้ ว่าผู้นำของพวกมันรับศิษย์คนใหม่เข้ามา... เป็นเด็กหนุ่มผู้หนึ่งอายุเพียง 16-17 ปี ที่สำคัญ จี้กงหยุน ยังกล่าวออกมาอย่างเต็มปากว่า ศิษย์คนใหม่ผู้นี้ คือศิษย์สืบทอดของมัน!!

 

เมื่อ จี้กงหยุน จากไป หลันหยาง อาละวาดทันทีด้วยเพลิงโทสะ ชายชราชุดดำไม่อาจทำสิ่งใดได้ แม้มันจะมีฝีมือสูงส่งกว่า แต่ตำแหน่งภายในกลุ่มปีศาจอสูร มันก็ยังเป็นรองหลันหยางที่มีฐานะเป็นศิษย์ของผู้นำ และเป็นนายน้อยสำหรับสมาชิกกลุ่มปีศาจอสูรทุกคนภายในทวีปเต่าทมิฬนี้

 

จนกระทั้งหลันหยาง หายตัวไป...

 

ซึ่งแน่นอนว่าสามารถคาดเดาได้ไม่ยากว่าหลันหยาง คงไม่อาจทนรับตำแหน่งที่เป็นรองจากศิษย์คนใหม่ได้ และไปทำการลอบสังหาร อย่างที่มันเคยสังหารศิษย์พี่ของตนเอง ครั้งหนึ่งแล้วก่อนหน้านี้

 

แต่ทว่า...หลังการหายตัว ก็ไม่มีใครได้รับข่าวสารจากหลันหยางอีกเลย...

 

ขณะที่ชายชุดดำทั้ง 5 คน กำลังพักผ่อนจากความเหนื่อยล้าที่เคลื่อนย้ายมังกรสุริยันตัวเมีย ก็รู้สึกได้ถึงแรงกดดันมหาศาลจากที่ห่างไกล...

 

ชายชราชุดดำเป็นคนแรกที่รู้สึกได้ จึงยกมือให้สัญญาณทุกคนสวมใส่หน้ากาก...

 

สมาชิกกลุ่มปีศาจอสูร เมื่อลงมือกระทำภารกิจใดๆก็ตามแต่ ภายใต้ชื่อของกลุ่มปีศาจอสูร จำเป็นต้องสวมหน้ากากเฉพาะที่ถูกสร้างขึ้นมา เป็นหน้ากากพิเศษที่ด้านในหน้ากากมีระเบิดอักขระขนาดเล็กฝังเอาไว้....

 

หากผู้ใดตกตายลงภายในภารกิจ หรือทำภารกิจผิดพลาดจนเป็นเหตุให้มีโอกาสถูกเปิดเผยตัวตนแท้จริง จะถูกระเบิดอักขระนี้ ทำลายใบหน้าทั้งหมด เพื่อมิให้สืบสาวถึงตัวตนที่อยู่เบื้องหน้าได้ เพราะจะทำให้เกิดความเสี่ยงแก่สมาชิกคนที่เหลือในกลุ่ม เป็นกฎที่ถูกตั้งขึ้นโดย ผู้นำจี้รุ่นก่อน ผู้ก่อตั้งกลุ่มปีศาจอสูร

 

ชายชุดดำ 3 คนแรก ใส่หน้ากากรูปปีศาจโบราณสีเงิน ส่วนชายร่างใหญ่ใส่หน้ากากรูปปีศาจเช่นเดียวกัน แต่เป็นสีทอง ส่วนชายชราใส่หน้ากากสีดำสนิท...

 

“หัวหน้า...เราสัมผัสได้ชัดเจนว่าเจ้าตัวที่ส่งแรงกดดันมหาศาลนี้มาคือ เจ้ามังกรสุริยันตัวผู้ แล้วท่านจะให้พวกเราใส่หน้ากากทำไม? อย่างไรเสียเจ้ามังกรสุริยันนั่นมันก็ไม่สามารถบอกต่อความลับได้อยู่แล้ว...” หนึ่งในสามชายชุดดำหน้ากากเงินกล่าวขึ้น

 

“อย่าได้ประมาทไป... ส่วนหนึ่งเพราะมันเป็นกฎ แต่ที่สำคัญกว่านั้น...เจ้ามังกรสุริยันตัวผู้นี้ มันมีบางอย่างแปลกไป...” ชายชราชุดดำที่สวมหน้ากากดำกล่าวขึ้นน้ำเสียงเคร่งขรึม

 

“แปลก? แปลกอย่างไรหัวหน้า...” ชายชุดดำหน้ากากทองกล่าวออกมา แม้แต่ชายร่างใหญ่ที่คล้ายว่ามีตำแหน่งเป็นรองหัวหน้า ก็ยังอดถามไม่ได้ด้วยความสงสัย เพราะการที่มังกรสุริยันตัวผู้ จะติดตามมาช่วยเหลือมังกรสุริยันตัวเมียและบุตรของมัน ย่อมมิใช่เรื่องแปลกอันใด

 

“แปลกก็ตรงที่ว่า... มันสามารถฟื้นตัวได้เร็วเกินกว่าที่ข้าคำนวณไว้ หากคลาดเคลื่อนเพียงแค่ 1-2 วันข้ายังพอคิดได้ ว่าอาจจะเป็นเพราะพลังฟื้นฟูที่แข็งแกร่งของสายพันธุ์มังกร แต่นี่มันเร็วกว่าที่ข้าคาดการไว้ร่วม ครึ่งเดือน!! การที่มันจะฟื้นฟูพลังมาได้สูงมากถึงเพียงต้องใช้เวลาไม่ต่ำกว่าครึ่งเดือน!!

 

และมันยังสามารถเจาะจงตำแหน่งของพวกเราได้ด้วยเวลาอันสั้น...

 

หากให้ข้าคาดเดา มันต้องมีผู้ช่วยรักษาร่างกายของมัน รวมถึงบอกตำแหน่งของเราได้อย่างแม่นยำ!!” ชายชราหน้ากากดำ คำนวณเรื่องราวได้กว่า 9 ใน 10 ส่วน จากประสบการณ์ที่เหนือชั้น....

 

สมาชิกที่เหลือ แม้จะแสดงสีหน้าแปลกๆออกมา หลายคนคิดว่าหัวหน้าของมันคิดมากเกินไป... แต่อีกนัยหนึ่ง พวกมันก็ไม่กล้าประมาท เพราะหัวหน้าของมันนั้น ที่ผ่านๆมาสามารถคาดการณ์ต่างๆได้ค่อนข้างแม่นยำ

 

“ออกมา!! เสียงมังกรสุริยันก้องดังขึ้น จากความดุดันและพลังอันมหาศาล โบกสะบัดปีกเพียงไม่กี่ครั้ง แนวป่าก็ปลิวหายไปหมด จนสามารถมองเห็นร่างของมังกรสุริยันตัวเมียซึ่งมีขนาดใหญ่โตมหาศาล นอนไม่ได้สติอยู่ใกล้ๆฐานลับของกลุ่มปีศาจอสูรได้อย่างแจ่มชัด

 

เพลิงโทสะของมังกรสุริยันตัวผู้ยิ่งลุกโชนขึ้น!! จนดวงตาของมันแทบจะลุกไหม้เป็นเปลวไฟ!!

 

ไม่นานก็ปรากฏร่างชายชุดดำทั้ง 5 ออกมาจากฐานลับ ยืนล้อมกรอบมังกรสุริยันตัวเมีย... เห็นชัดเจนว่าชายชุดดำทั้ง 5 พยายามใช้มังกรสุริยันตัวเมียเป็นหลักประกัน ทำให้มังกรสุริยันตัวผู้โจมตีได้ยากยิ่งขึ้น...

 

“ไม่คิดเลยว่า... เจ้าจะฟื้นตัวได้รวดเร็วถึงเพียงนี้...” ชายชราหน้ากากดำ กล่าวขึ้น

 

“เพลิงความแค้นที่ลุกโชนกำลังรักษาข้า!! เพื่อให้กลับมาฆ่าล้างพวกเจ้าทั้งหมด ข้อหาที่กล้ามาทำร้ายคนในครอบครัวของข้า!!” กล่าวจบมังกรสุริยันตัวผู้ก็กู่ร้องคำราม เสียงดังกึกก้องไปทั่วบริเวณ จนทำให้บรรยากาศโดยรอบสั่นสะเทือนรุนแรง

 

ชายชุดดำทั้ง 5 คน ต่างหันมองหน้ากันตกตะลึง... เพราะพวกมันไม่คิดว่ามังกรสุริยันจะฟื้นพลังได้จนอยู่ในระดับที่แทบจะสมบูรณ์แล้ว!!

 

“ไม่อยากจะเชื่อ!! คราวก่อนที่มันหนีไป สภาพมันยังจะตายมิตายแหล่อยู่เลย... ผ่านไปเพียง 2 วันเท่านั้น!! มันกลับฟื้นฟูร่างกายได้ถึงเพียงนี้!!” ชายชุดดำหน้ากากทองกล่าวขึ้น

 

“ทุกคนระวังตัวด้วย... ข้าจะเป็นคนรับมือมันเอง พวกเจ้าคอยสนับสนุนอยู่ห่างๆ ก็พอ...” ชายชราหน้ากากดำ แม้จะเป็นหัวหน้า แต่มันก็เลือกที่จะไม่ยอมให้สมาชิกคนอื่นๆเข้าไปเสี่ยง ส่วนหนึ่งเพราะมันรู้ดีว่าลูกน้องของมันแต่ละคนนั้น ยังฟื้นสภาพได้ไม่เต็มที่ จากการต่อสู้เมื่อคราวก่อน และยังต้องทำการเคลื่อนย้ายร่างของมังกรสุริยันตัวเมียที่มีขนาดใหญ่ ติดต่อกันมากว่า 2 วันอีกด้วย สูญเสียพลังไปเป็นจำนวนมาก...

 

แน่นอนว่าอาศัยมันเพียงคนเดียว ที่มีพลังสูงกว่ามังกรสุริยันอยู่หลายขั้น ก็พอจะรับมือได้แล้ว ขอเพียงมันไม่ประมาทจนเกินไป ย่อมไม่มีทางพ่ายแพ้

 

ชายชราหน้ากากดำ พุ่งออกมา พร้อมกับหอกน้ำแข็งนับร้อยเล่มรอบตัว!! แน่นอนว่าเป็นรูปแบบพลังที่สะกดข่มธาตุอัคคี ของมังกรสุริยันได้!!

 

“ร้อยหอกเหมันต์!!

 

หอกน้ำแข็งนับร้อยที่แฝงไว้ด้วยลมปราณระดับราชันย์ พุ่งเข้าใส่มังกรสุริยัน...

 

มังกรสุริยัน ก็ไม่ได้มีความหวาดกลัว ระเบิดเปลวเพลิงออกมาจนห่อหุ้มร่างกาย พ่นไฟสุริยันที่เผาผลาญทุกอย่างเบื้องหน้าให้หายไปจากความร้อนที่มหาศาล

 

การต่อสู้ของ 1 ยอดฝีมือ และ 1 มังกรชั้นสูง เกิดขึ้น!! การปะทะกันนั้นต่อเนื่องรุนแรง!! ต่างฝ่ายต่างต้องการชิงความได้เปรียบให้เร็วที่สุด!! แม้ว่าชนชั้นราชันย์ ลมปราณสีส้มขั้นกลางจะเป็นตัวตนที่แข็งแกร่งอย่างมาก... แต่มันก็ไม่อาจดูแคลนสัตว์อสูรชั้นสูงสายพันธุ์มังกรที่แข็งแกร่งกว่าสัตว์อสูรสายพันธุ์อื่นๆได้!!

 

ชายชุดดำอีก 4 คนที่เหลือเฝ้ามองอยู่ห่างๆ หมายหาโอกาสโจมตีสนับสนุน...

 

ในขณะที่การต่อสู้ของชายชราหน้ากากดำและมังกรสุริยันคงกระพันกำลังฟาดฟันปะทะอย่างรุนแรงต่อเนื่องอยู่นั้นเอง... ทำให้ความสนใจของชายชุดดำทั้ง 4 คนที่เหลือ จดจ้องและตั้งสมาธิเพื่อหาโอกาสเผด็จศึกมังกรเพลิงที่น่ากลัวตนนี้

 

แต่แล้ว...ก็เกิดแสงสว่างขึ้นวูบหนึ่งที่ด้านหลังของพวกมัน ทั้ง 4 คน...

 

จังหวะเหลียวหลังของทั้ง 4 คนเกิดขึ้นพร้อมเพรียงกัน... นัยน์ตาของมันพวกทั้ง 4 ล้วนเบิกกว้างโปนตา... อ้าปากแข็งค้างไปชั่วขณะ...

 

เพราะร่างขนาดมหึมาของมังกรสุริยันตัวเมีย... ที่เคยนอนไม่ได้สติอยู่ด้านหลังของพวกมันนั้น...

 

กลับหายไป!!

 

หายไปดื้อๆโดยที่พวกมันไม่อาจรับรู้!!

 

หันกลับมาอีกที....ก็เหลือเพียงความว่างเปล่าไว้ดูต่างหน้า!!

 

บัดซบ!!” ทั้ง 4 คนต่างสบถออกมาอย่างพร้อมเพรียง โดยมิได้นัดหมาย...

จากผู้เขียน.....เอากันดื้อๆงี้เลยหรอเล้ง!!

..........................................................

สามารถอ่านก่อนใครได้โดยนำหน้าเด็กดี  10-20 ตอน จาก 2 ช่องทางนี้

1.ทาง กวีบุ๊ค >>>Kawebook

2.ทาง ฟิคชั่นล็อก >>>Fictionlog


อัพเดทข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 796 ครั้ง

25 ความคิดเห็น

 1. #8409 RoyalCop (@ThatpongWankra) (จากตอนที่ 322)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 08:23
  ขอบคุณครับ
  #8409
  0
 2. #7893 InwGiG (@oan999) (จากตอนที่ 322)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 10:34
  แต่จะว่าไปพี่เล็งก็เป็นนายน้อยนิ
  #7893
  0
 3. #7892 Qsadgu (@Qsadgu) (จากตอนที่ 322)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 08:17
  นี้สินะอาชีพเจ้าขาวใน อนาคตโขยของไห้เล้งซาน

  สายปล้น
  #7892
  0
 4. #7890 โมชิโมช (@icekun) (จากตอนที่ 322)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 00:00
  เอากันดื้อๆ -.,-
  #7890
  0
 5. #7889 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 322)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 22:48
  อ่าเล่นเเบบนี้ก็งงเด้
  #7889
  0
 6. #7888 SoDaH2oNomSoD (@uncremated) (จากตอนที่ 322)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 21:28
  แอบสปอยใน Fictionlog ถึงตอน 326 เลยนะ ^^
  #7888
  0
 7. #7886 chana16 (@chana16) (จากตอนที่ 322)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 20:34
  พี่เล้งเอาไปได้ไงไม่หนักหรอมังกรเขียวนะ
  #7886
  0
 8. #7884 tomtam2518 (@tomtam2518) (จากตอนที่ 322)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 20:17
  เรื่องล่อลวงต้องยกให้เฮียเล้งเขาเลย 555
  #7884
  0
 9. #7880 IamAloner (@IamAloner) (จากตอนที่ 322)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 19:49
  อีกสักตอน ครับ
  #7880
  0
 10. #7877 varuneevava (@varuneevava) (จากตอนที่ 322)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 19:36
  เจ๋ง ขอบคุณค่า
  #7877
  0
 11. #7875 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 322)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 19:23
  ขอบคุณครับ
  #7875
  0
 12. #7873 therdpong15 (@therdpong15) (จากตอนที่ 322)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 18:53

  ค้างๆๆๆ

  #7873
  0
 13. #7870 Czar-1 (@Czar-1) (จากตอนที่ 322)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 18:09
  คารวะเจ้านายของพวกเจ้าซะ!
  #7870
  0
 14. #7868 love-novel-pp (@love-novel-pp) (จากตอนที่ 322)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 17:12
  โอ้ สุดยอด
  #7868
  0
 15. #7867 gacha.111 (@noobee111) (จากตอนที่ 322)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 17:11
  เล่นกะคัยไห้รุ้ไว้เลย555
  #7867
  0
 16. #7863 Kn_nann (@Kn_nann) (จากตอนที่ 322)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 16:51
  เปลี่ยนจากพระเอกไปเป็นโจรน่าจะรุ่ง
  #7863
  0
 17. #7862 PeakDramator (@PeakDramator) (จากตอนที่ 322)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 16:33
  พี่เล้งเหมือนมาเดินช้อปปิ้ง
  #7862
  0
 18. #7860 Tumbabycorn (@Tumbabycorn) (จากตอนที่ 322)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 16:03
  แบบนี้ก็ได้หรอ !!!
  #7860
  0
 19. #7859 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 322)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 16:02
  ปล้นได้เนียนมาก
  #7859
  0
 20. #7858 chinsenz (@chinsenz) (จากตอนที่ 322)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 15:29
  พาวาร์ปเอางี้เลยเรอะ
  #7858
  0
 21. #7857 Labura (@Labura) (จากตอนที่ 322)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 15:11
  พี่เล้ง teleport
  #7857
  0
 22. #7856 the7golf (@the7golf) (จากตอนที่ 322)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 15:06

  กล้าแย่งของหัวหน้าหรอ555

  #7856
  0
 23. #7855 _xlYakolx_ (@_xlYakolx_) (จากตอนที่ 322)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 14:50
  เดี๋ยวถ้าพี่เล้งรู้ว่าเป็นกลุ่มปีศาจอสูรสงสัยคงเอาตรามารีดไถของมีค่าแน่ๆ
  #7855
  0
 24. #7854 kacu (@mucu) (จากตอนที่ 322)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 14:47

  รออ่านนะคะ สู้ๆค่ะ
  #7854
  0
 25. #7853 Lovely_Otaku (@Lovely_Otaku) (จากตอนที่ 322)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 14:36
  พี่เล้งมือทอง
  #7853
  0