อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,750,929 Views

 • 15,184 Comments

 • 15,807 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  140,127

  Overall
  2,750,929

ตอนที่ 268 : ตอนที่ 261 : ผลการสอบแผนกวิชาการต่อสู้

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12961
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1064 ครั้ง
  31 ส.ค. 61

เฟิงเก่อหยาง รู้สึกหงุดหงิดใจอย่างมาก ที่เสียรู้ให้กับเยี่ยเจี่ย ที่แทบจะตายมิตายแหล่...

 

“คนต่อไป เหว่ยถู ขึ้นประลอง...” ผู้อาวุโสประกาศ

 

เหว่ยถูหลังจากพยุงเยี่ยเจี่ยไปให้ทีมแพทย์สนามรักษา ก็กระโดดขึ้นเวที

 

เฟิงเก่อหยาง ขมวดคิ้วขึ้น ก่อนจะเอ่ยปากถาม “เจ้าคือเหว่ยถู? ที่มีเรื่องกับศิษย์หลักชิงหลงเกอ ใช่หรือไม่?

 

เหว่ยถูลังเลเล็กน้อย ก่อนจะตอบ “ถูกต้อง... เป็นข้าเอง”

 

“โอ้...เช่นนั้นหรือ? เยี่ยมมาก ข้าก็ไม่ค่อยจะชื่นชอบเจ้าชิงหลงเกอนั่นเสียเท่าไหร่ มันมักอาศัยบารมีของราชวงศ์ชิงหลงอวดโอ้ตนเอง โดนศิษย์น้องทุบตีเสียบ้าง มันสงบปากสงบคำขึ้นเยอะเลย...

แต่ว่า...” เฟิงเก่อหยาง แสดงสีหน้าจริงจังขึ้น

 

“เจ้าที่เป็นเพียงศิษย์สายใน ต่อให้เจ้าเก่งกาจแค่ไหนก็ควรจะรู้จักลำดับขั้นเสียบ้าง... ข้าจะขอลงมือเต็มที่เพื่อลงโทษเจ้าให้รู้จักความเป็นศิษย์พี่ศิษย์น้อง และอีกอย่าง...” เฟิงเก่อหยาง ชำเรืองมองไปยังเยี่ยเจี่ยที่กำลังรักษาตัว

 

“อย่าคิดว่าข้าจะหยุดมือ เฉกเช่นเดียวกับสหายเจ้า!!” เฟิงเก่อหยางเค้นเสียงผ่านร่องฟัน แน่นอนว่ามันยังคงโกรธเคืองเยี่ยเจี่ยที่วางอุบายทำให้มันกลายเป็นตัวตลก และเหว่ยถูก็ได้แสดงความสัมพันธ์กับเยี่ยเจี่ยอย่างชัดเจนออกมา ทำให้เฟิงเก่อหยาง อดไม่ได้ที่จะเหมารวมความโกรธนี้ลงไปที่เหว่ยถูด้วย

 

เหว่ยถู ยังคงแสดงสีหน้าแน่นิ่ง จริงอยู่ว่าการต่อสู้กับเฟิงเก่อหยางนั้นไม่ง่ายเป็นแน่ ในตอนที่มันเอาชัยจากชิงหลงเกอได้นั้น ส่วนหนึ่งมาจากความประมาทของชิงหลงเกอเอง และเหว่ยถูเองก็ชิงจังหวะความได้เปรียบตั้งแต่แรกจึงสามารถเอาชนะได้ในครั้งนั้น

 

แต่ครั้งนี้เฟิงเก่อหยางเตรียมตัวมาอย่างเต็มที่ ฝีมือของเฟิงเก่อหยางอาจจะด้อยกว่าชิงหลงเกอ แต่หากมันมีความเตรียมพร้อมและไม่ประมาท ย่อมอันตรายในระดับหนึ่ง

 

“เชิญศิษย์พี่ลงมือได้เลย เมื่อท่านออกกระบวนท่า ข้าจะนับเป็นสัญญาณเริ่มการต่อสู้” เหว่ยถูกล่าวพลางยกมุมปาก

 

“เจ้า!!” เฟิงเก่อหยางสบถออกมา เพราะมันรู้ดีว่าคำพูดของเหว่ยถู กำลังล้อเลียนคำพูดของมันที่เคยพูดไปก่อนหน้านี้!!

 

ครั้งนี้เหว่ยถูไม่ประมาทเช่นกัน แม้มันจะอ่อนด้อยประสบการณ์ แต่ด้วยพลังปราณเทพอัสนีที่โคจรรอบตัวทำให้บรรยากาศโดยรอบเหว่ยถูนั้นดูน่าเกรงขามมากยิ่งขึ้น!!

 

สายฟ้าที่แล่นผ่านรอบตัวดัง เปี๊ยะๆ ตลอดเวลา แม้แต่เฟิงเก่อหยาง ยังรู้สึกลังเลที่จะเข้าไปโจมตีมัน!!

 

“ศิษย์พี่เฟิง ดูท่าท่านจะภาคภูมิใจในความเร็วของท่านไม่น้อย เช่นนั้นเราก็มาดวลกันสักรอบเป็นอย่างไร” เหว่ยถูระเบิดพลัง พุ่งตัวออกไปเหลือไว้เพียงร่างเงาสายฟ้าไว้ที่ด้านหลัง

 

เฟิงเก่อหยางเบิกตากว้างขึ้น ตกตะลึงไม่น้อยในความเร็วของเหว่ยถู มันกัดฟันแนบแน่นก่อนจะใช้วิชาตัวเบาพุ่งเข้าปะทะในทันที

 

ทั้งคู่ออกกระบวนท่าอย่างรวดเร็ว จริงอยู่ที่เหว่ยถูนั้นอ่อนประสบการณ์จึงถูกเพลงเตะของเฟิงเก่อหยางโจมตีโดนอย่างเฉียดฉิวอยู่หลายครั้ง แต่กระนั้นเหว่ยถูก็สวนกลับด้วยพลังที่มหาศาล แม้เฟิงเก่อหยางจะสามารถป้องกันการโจมตีไว้ได้ แต่มันก็ต้องได้รับอาการบาดเจ็บระดับหนึ่ง!!

 

“ผู้อาวุโสสูงสุด... นี่มันเกินกว่า 10 กระบวนท่ามามากแล้วนะ เราควรจะหยุดการปะทะนี้ดีหรือไม่?” หนึ่งในหัวหน้าผู้อาวุโส กล่าวถามฟู่ต้วนจื่อ

 

“ไม่ต้อง ไม่ต้อง ... พวกเจ้าก็น่าจะรู้ว่ายังไงเหว่ยถูมันก็ต้องได้เป็นศิษย์หลักอยู่แล้ว ข้าอยากเห็นเหมือนกันว่ามันจะสามารถเอาชนะเฟิงเก่อหยางในการประลองได้หรือไม่?” ฟู่ต้วนจื่อ กล่าวพลางยกสุราขึ้นดื่มด้วยรอยยิ้ม

 

ฝ่ายหนึ่งใช้ประสบการณ์ที่เหนือกว่าเข้าต่อสู้ ส่วนอีกฝ่ายบดขยี้ด้วยกำลังที่เหนือกว่าหลายขั้น

 

การปะทะกันจึงดึงเวลาเนิ่นนาน เพียงไม่กี่อึดใจก็ผ่านไปนับร้อยกระบวนท่า!! แม้ว่านี่จะเกินกว่ากฏที่ถูกตั้งไว้ แต่ก็ไม่มีแม้แต่คนเดียวที่คิดจะหยุดการประลอง เพราะทั้งคู่ต่างพากันแสยะยิ้ม พวกมันกำลังสนุกในการต่อสู้นี้!!

 

เหว่ยถูถูกเพลงเตะอยู่หลายครั้ง โดยรวมแล้วเหว่ยถูนับว่ามีความเร็วที่เหนือกว่าประมาณ 2-3 ขั้น แต่ทว่า...เหว่ยถูเคลื่อนไหวเกินความจำเป็นมากจนเกินไป ผิดกับเฟิงเก่อหยาง ที่เชื่องช้ากว่า แต่มันใช้การเคลื่อนไหวที่น้อยที่สุดชิงความได้เปรียบในการปะทะ

 

เพลงเตะของเฟิงเก่อหยาง ที่ขึ้นชื่อว่ารุนแรงบ้าคลั่ง กลับไม่อาจหยุดเหว่ยถูให้ค้างชะงักได้เลยแม้แต่เสี้ยวอึดใจ!! ราวกับว่ามันไม่อาจผ่านปราณคุ้มกันที่แข็งแกร่งของเหว่ยถูไปได้... และในทางกลับกัน ทุกครั้งที่เฟิงเก่อหยางโจมตีใส่เหว่ยถู มันต้องแลกมาด้วยความเจ็บปวดไม่น้อยในการที่สัมผัสถูกลมปราณเทพอัสนี!!

 

เพียงแค่เข้าใกล้เหว่ยถู ในระยะคลุกวงใน ผิวหนังของเฟิงเก่อหยางก็มีอาการแสบร้อนจากลมปราณสายฟ้าที่แล่นผ่านตลอดเวลา ในระยะรอบตัวเหว่ยถู

 

ช่วงแรกในการต่อสู้นั้นเฟิงเก่อหยางทำท่าเหมือนจะได้เปรียบอยู่เล็กน้อย แต่พอเข้าช่วงกลางทั้งคู่ต่างเริ่มที่จะก้ำกึ่งสูสี และยิ่งเวลาผ่านไป...เหว่ยถูก็เริ่มได้เปรียบขึ้นเรื่อยๆ!!

 

ลมปราณเทพอัสนีนั้น สามารถชิงความในเปรียบในการปะทะที่ยืดเยื้อ!! เพราะมันจะสะสมอาการบาดเจ็บให้กับคู่ต่อสู้ตลอดเวลาและทุกๆการปะทะ

 

เฟิงเก่อหยางแสดงสีหน้าไม่สู้ดีนัก ขาทั้งสองข้างของมันเริ่มด้านชา ยิ่งมันแตะต้องตัวเหว่ยถูมากเท่าไหร่ อาการด้านชายิ่งทวีคูณมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ ส่งผลให้ความเร็วของมันตกลงในทันที

 

เหว่ยถูแม้จะเคลื่อนไหวเกินความจำเป็นไปบ้าง แต่ทุกการโจมตีของมันก็หนักหน่วงเกินกว่าที่เฟิงเก่อหยางจะตั้งรับได้ เฟิงเก่อหยางต้องพยายามอย่างยิ่งยวด เพื่อหลบหลีกให้ได้เท่านั้น!! เพราะหมัดเดียวของเหว่ยถู หากถูกเข้าจังๆก็สามารถหยิบยื่นความพ่ายแพ้ให้กับมันได้ในทันที!!

 

“อืม...เจ้าเหว่ยถูนี่ มันเป็นดั่งเพชรที่รอการเจียระไนจริงๆ หากมันมีประสบการณ์ต่อสู้มากกว่านี้ และสามารถดึงพลังของลมปราณอัสนีในร่างออกมาใช้ได้อย่างเต็มที่ล่ะก็...สามารถส่งมันขึ้นชิงตำแหน่ง 1 ใน 7 มังกรรุ่นเยาว์ของทวีปมังกรฟ้าได้เลย...” ฟู่ต้วนจื่อ พิจารณาพลางปริยิ้ม ที่ได้รับศิษย์มากความสามารถเช่นนี้เข้ามาในสาขาของตน

 

ก่อนมันจะยกมือให้สัญญาณหัวหน้าผู้อาวุโส ให้หยุดการต่อสู้ มิเช่นนั้น เฟิงเก่อหยาง ในฐานะศิษย์หลักอาจจะพ่ายแพ้ในอีกไม่กี่กระบวนท่า และแน่นอนว่านั่นย่อมมิใช่เรื่องที่ดีนัก...

 

“หยุดการประลองได้...เหว่ยถู สามารถรับมือศิษย์หลัก เฟิงเก่อหยาง ได้มากกว่า 10 ประบวนท่า ดังนั้น มันสอบผ่านในรอบนี้ และจะเลื่อนขั้นเป็นสิษย์หลักอย่างเป็นทางการ...”

 

เหว่ยถู และเฟิงเก่อหยาง หยุดการประลอง แน่นอนว่าทั้งคู่รู้ดีว่า หากขัดคำสั่งหัวหน้าผู้อาวุโสฝืนประลองต่อไปก็ย่อมไม่เป็นผลดี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เฟิงเก่อหยาง มันรู้ตัวดีว่าตนเองกำลังจะพ่ายแพ้ในไม่อีกกระบวนท่า เพราะยามนี้มือเท้าของมันล้วนด้านชา จากพิษอัสนีที่แทรกซึมไปทั่วร่าง

 

“ขอบคุณศิษย์พี่ที่ออมมือ” เหว่ยถูกล่าวพลางประสานมือ

 

“เหอะ...ไม่ต้องเรียกข้าว่าศิษย์พี่แล้ว จากนี้เป็นต้นไปข้าและเจ้ามีตำแหน่งเท่าเทียบกัน...เรื่องในวันนี้ ข้าต้องเอาคืนอย่างแน่นอน” เฟิงเก่อหยางกล่าวขึ้น

 

แม้มันจะรู้สึกเสียหน้าที่ไม่อาจเอาชนะเหว่ยถูได้ แต่โดยรวมก็ไม่ถือว่าแย่มากมายนัก เพราะเหว่ยถูนั้นเป็นชนชั้นลมปราณสีเขียวขั้นที่ 6 ส่วนตัวมันเป็นเพียงขั้นที่ 4 เท่านั้น อีกทั้งเหว่ยถูยังได้ชื่อว่าเคยเอาชนะชิงหลงเกอที่มีฝีมือเหนือกว่ามันมาก่อนอีกด้วย จึงไม่ใช่เรื่องน่าอับอายเลยที่ได้ผลเสมอออกมา

 

เหว่ยถูเดินลงจากเวที พร้อมรอยยิ้ม บัดนี้มันกลายเป็นศิษย์หลักของสถาบันฯสาขา 7 อย่างเต็มภาคภูมิแล้ว...

 

“เหว่ยถู ข้าดีใจด้วยนะ...” หลิงจื่อเยว่กล่าวขึ้น เมื่อเหว่ยถูเดินสวนกับนาง

 

“ขอบคุณแม่นางหลิง... เจ้าก็กำลังจะขึ้นไปประลองสินะ ศิษย์พี่เฟิง น่าจะยังมีอาการบาดเจ็บตกค้างอยู่บ้าง อาจทำให้เจ้ามีโอกาสมากขึ้นในการประลองนี้” เหว่ยถูกล่าวตอบอย่างเป็นมิตร

 

“ข้าจะพยายามให้เต็มที่” หลิงจื่อเยว่ชูกำปั้นขึ้น พร้อมใบหน้าที่มุ่งมั่น ในฐานะสาวงามอันดับ 1 ในหมู่ศิษย์สายในแผนกวิชาการต่อสู้ และยังเป็นอันดับ 3 ในด้านพลังฝีมือรองจากเหว่ยถู และต้วนซื่อหยุน ทำให้นางมีชื่อเสียงโด่งดังอย่างมากในฐานะศิษย์สายใน

 

เหว่ยถูแปลกใจไม่น้อยที่นางกล่าวทักทายมันก่อน เพราะทั้งคู่นั้นต่างไม่เคยพุดคุยกันเลยก่อนหน้านี้...

 

“หลิงจื่อเยว่ ขึ้นสู่เวที” ผู้อาวุโสประกาศ

 

เฟิงเก่อหยาง ยังคงมีอาการบาดเจ็บอยู่ แต่ไม่แสดงท่าทีออกมา เพื่อรักษาบุคลิคของตนเอง เมื่อหลิงจื่อเยว่ เดินขึ้นมาบ่นเวที มันก็รู้สึกตกใจไม่น้อย เพราะความงามของนางค่อนข้างน่าตกตะลึง แต่ในขณะเดียว ก็คล้ายว่ามันแฝงไว้ซึ่งความน่ากลัว

 

“ศิษย์น้องหลิง ช่างงดงามยิ่งนัก สมกับฉายาสาวงามอันดับ 1 ในหมู่ศิษย์สายในแผนกวิชาการต่อสู้” เฟิงเก่อหยางอดไม่ได้ที่จะกล่าวทักทาย

 

“ศิษย์พี่เฟิงกล่าวหนักเกินไปแล้ว ฉายานี้ได้มาเพราะแผนกเรามีศิษย์หญิงอยู่เพียงหยิบมือ ข้าจึงโชคดีได้รับมันมา... แต่หากเปรียบเทียบกับศิษย์พี่ ซิ่วหวังย่า สาวงามอันดับ 1 แห่งสถาบันฯสาขา 7 แล้วล่ะก็ ข้านับว่าขี้ริ้วยิ่งนัก...” หลิงจื่อเยว่กล่าวตอบพลางยิ้มเขินอาย

 

“ซิ่วหวังย่า ความงามของนางแทบจะสยบแผ่นดิน อีกทั้งยังเป็นถึงยอดฝีมืออันดับที่ 2 ในหมู่ศิษย์หลัก นางสูงส่งเกินกว่าที่จะเอื้อมมือยิ่งนัก... แต่หากเป็นศิษย์น้องล่ะก็...ข้าอาจจะพอมีหวัง” เฟิงเก่อหยาง กล่าวด้วยน้ำเสียงอ่อนหวาน พลางส่งสายตาประหลาดไปให้กับนาง

 

“อะแฮ่ม... พวกเจ้าจะเริ่มกันได้หรือยัง?” ผู้อาวุโสกล่าวทัก

 

ทั้งเฟิงเก่อหยาง และหลิงจื่อเยว่ต่างสะดุ้งเล็กน้อย... รีบหันมาประสานมือขออภัยกับผู้อาวุโส

 

“ศิษย์น้องหลิง ต้องขออภัยที่ข้ามิอาจออมมือให้เจ้าได้ เพราะนี่คือการสอบ แต่หากเจ้าสอบตกเจ้าสามารถที่จะเข้าร่วมกองกำลังอาชาเทพสงคราม ของข้าได้นะ...” เฟิงเก่อหยาง ยังมิวายกล่าวเกี้ยวพาราสี

 

“ต้องขออภัยศิษย์พี่... เพราะข้าไม่คิดแม้แต่น้อย ว่าข้าจะสอบไม่ผ่าน...” หลิงจื่อเยว่ จู่ๆก็ส่งสายตาที่น่าขนลุกออกมา ก่อนจะหยิบของบางอย่างจากแหวนมิติไว้ในมือ

 

เฟิงเก่อหยาง ขมวดคิ้วเล็กน้อย แต่เมื่อมันสังเกตดีๆแล้วนั้น ใบหน้าของมันก็เปลี่ยนเป็นเขียวคล้ำ!!

 

หลิงจื่อเยว่ โยนสิ่งนั้นไปยังเฟิงเก่อหยาง... มันคืออักขระรูปแบบระเบิด!!

 

“บัดซบ!!” เฟิงเก่อหยาง รีบใช้วิชาตัวเบาหลบหนีทันที!! แต่ทว่าอาการบาดเจ็บของขาทั้งสองข้างที่ด้านชา ทำให้การเคลื่อนไหวของมันช้าลงหลายเท่า!!

 

ตูม!!!!

 

เสียงระเบิดอักขระดังขึ้น สั่นสะเทือนไปทั่ว เวทีแหลกเป็นเสี่ยงๆจากความรุนแรง

 

เหล่าผู้อาวุโสต่างอ้าปากค้าง พวกมันสะเพร่าเองที่ไม่ได้ตั้งกฏครอบคลุม อนุญาตให้ผู้เข้าสอบสามารถใช้อาวุธได้ แต่ไม่ได้กำหนดประเภทของอาวุธ!! ส่วนหนึ่งอาจเพราะไม่มีใครกล้าคาดคิดว่าจะมีใครผู้เข้าสอบคนใด นำระเบิดอักขระมาใช้ที่นี่ เพราะราคาของมันนั้นสูงล้ำอย่างมากในท้องตลาด!!

 

แม้เฟิงเก่อหยางจะสามารถหลบรัศมีระเบิดอักขระไปได้ แต่ก็ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรง ระเบิดอักขระชนชั้นลมปราณสีน้ำเงินที่ถูกใช้ไปเมื่อครู่ หากเฟิงเก่อหยางรับไปเต็มๆย่อมหมายถึงชีวิตของมันเลยทีเดียว แม้มันจะถูกเพียงแค่ผลกระทบบางส่วน แต่ก็ทำให้มันหมดสภาพในการต่อสู้ บาดเจ็บหนักทันที

 

และเมื่อเฟิงเก่อหยางหันกลับไปยังสาวงามที่จิตใจโหดร้ายนางนั้น ก็พบว่า...นางกำลังถือระเบิดอักขระอีกลูกไว้ในมือ!! พลางแสยะยิ้มน่าหวาดกลัว!!

 

“สะ...ศิษย์น้องหลิง!! ข้ายอมแพ้แล้ว!!” เฟิงเก่อหยาง รีบกล่าวยอมแพ้ออกมาแทบไม่ทัน เพราะหากนางโยนระเบิดอักขระมาอีกลูก มันย่อมไม่อาจหลบหนีได้!! และไม่มีอะไรมาการันตีว่า เหล่าผู้อาวุโสจะเข้ามาช่วยมันได้ทันท่วงที!! การยอมแพ้จึงเป็นทางออกเดียวสำหรับมัน...จากผู้เขียน....คนจริงไม่พูดเยอะ...โยนระเบิดแม่งเลย!!

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.064K ครั้ง

45 ความคิดเห็น

 1. #14215 kunjara (@kunjara) (จากตอนที่ 268)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 14:43
  สาย โหด ก็มา
  #14215
  0
 2. #10648 Jumbo2513 (@Jumbo2513) (จากตอนที่ 268)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 12:50
  ชอบๆๆ ชอบนางมาก พูดเยอะเจ็บคอ คิดได้ไง..
  #10648
  0
 3. #8205 RoyalCop (@ThatpongWankra) (จากตอนที่ 268)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 16:30
  ไม่พูดเยอะเดี๋ยวเจ็บคอ
  .
  ปล.ขอบคุณครับ
  #8205
  0
 4. #8192 Akitor007 (@Akitor007) (จากตอนที่ 268)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 11:33

  ผมว่านี้ก็เมียเล้งซาน


  #8192
  1
 5. #7051 NicKNamel3oSs (@NicKNamel3oSs) (จากตอนที่ 268)
  วันที่ 14 กันยายน 2561 / 09:37
  อย่างฮา
  #7051
  0
 6. #6682 7eLeMent (@morningsky) (จากตอนที่ 268)
  วันที่ 3 กันยายน 2561 / 17:22
  เอามาจากไหน 5555555
  #6682
  0
 7. #6622 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 268)
  วันที่ 2 กันยายน 2561 / 07:28
  แม่นางช่างโหดเ-้ยมนัก
  #6622
  0
 8. #6615 Montree Accoban (@moacc2001) (จากตอนที่ 268)
  วันที่ 1 กันยายน 2561 / 20:09
  โคตรชอบนางเลยแฮะ คนจริงไม่พูดเยอะ
  #6615
  0
 9. #6611 โลกสีเงิน (@glass-rose) (จากตอนที่ 268)
  วันที่ 1 กันยายน 2561 / 18:56
  เกลียด นาง...จอ บอ
  #6611
  0
 10. #6599 katty2017 (@katty2017) (จากตอนที่ 268)
  วันที่ 1 กันยายน 2561 / 14:46

  ขอบคุณค่ะสนุกมากๆๆคะ
  #6599
  0
 11. #6597 AdirekButsopa (@AdirekButsopa) (จากตอนที่ 268)
  วันที่ 1 กันยายน 2561 / 06:35
  แค่อ่านก็เห็นภาพ ว่าหน้าเหวอขนาดไหน
  #6597
  0
 12. #6596 dekDjaa (@dekDjaa) (จากตอนที่ 268)
  วันที่ 1 กันยายน 2561 / 04:52
  ชอบ!!!นางหลาย!
  #6596
  0
 13. #6595 drakdevill (@drakdevill) (จากตอนที่ 268)
  วันที่ 1 กันยายน 2561 / 01:42
  ขอบคุณครับ ลงตอนต่อไปไวๆนะครับ
  #6595
  0
 14. #6594 RainbowintheSky (@RainbowintheSky) (จากตอนที่ 268)
  วันที่ 1 กันยายน 2561 / 00:29
  ว่าแต่เล้งซานมีความสัมพันธ์ยังไงกับแม่นางหลิงคะ ลืมไปแล้ว
  #6594
  2
  • #6594-1 RainbowintheSky (@RainbowintheSky) (จากตอนที่ 268)
   1 กันยายน 2561 / 00:30
   เจอกันตอนไหน
   #6594-1
  • #6594-2 Free-J (@Free-J) (จากตอนที่ 268)
   1 กันยายน 2561 / 00:31
   ไม่มีครับ... โยงกันไปเองล้วนๆ 5555
   #6594-2
 15. #6593 RainbowintheSky (@RainbowintheSky) (จากตอนที่ 268)
  วันที่ 1 กันยายน 2561 / 00:24
  ขำ55555
  #6593
  0
 16. #6592 manat0854626387 (@manat0854626387) (จากตอนที่ 268)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2561 / 23:37

  ชอบๆสุดยอดเลย

  #6592
  0
 17. #6591 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 268)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2561 / 23:28
  เอิ่มมมม-.-
  #6591
  0
 18. #6590 destiny_Dragon (@vaultz0025) (จากตอนที่ 268)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2561 / 21:07
  มาแนวเดียวกับเฮียซาแห่งเกมนี้ข้าต้องเปนพะเอกเลย 555555
  #6590
  2
  • #6590-1 SoDaH2oNomSoD (@uncremated) (จากตอนที่ 268)
   31 สิงหาคม 2561 / 21:47
   อันนั้นมันขนมาเป็นคลังแสง 555
   #6590-1
 19. #6589 BALTASA (@BALTASA) (จากตอนที่ 268)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2561 / 20:41
  สวยประหาร
  โหดได้ใจเลย
  #6589
  0
 20. #6588 PeakDramator (@PeakDramator) (จากตอนที่ 268)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2561 / 20:27
  คาดว่าตัวการจัดหาระเบิดคงสอบอยู่แผนกอัขระ
  #6588
  0
 21. #6587 g0oouj11 (@g0oouj11) (จากตอนที่ 268)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2561 / 20:23
  โหดสัสรัสเซียไนจีเรียไทยแลนด์
  #6587
  0
 22. #6586 คนเช็ดเงา (@teemed186) (จากตอนที่ 268)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2561 / 20:03
  555โหดได้ใจ555
  #6586
  0
 23. #6585 •นิลกาฬ• (@junkskidz) (จากตอนที่ 268)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2561 / 20:02
  แม่นางหลิง เจ้าเป็นอะไรกับเล้งซานรึ ทำไมถึงได้คล้ายกันเช่นนี้
  #6585
  0
 24. #6584 MozartTx (@MozartTx) (จากตอนที่ 268)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2561 / 20:01

  เหมาะกับเจ้าเล้งซาน จอมกะล่อน มากที่สุด หลีสาวเมื่อไหร่

  ไม่ต้องพูดมาก โยนระเบิดใส่อย่างเดียว

  #6584
  0
 25. #6583 Supanut2534 (@Supanut2534) (จากตอนที่ 268)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2561 / 19:51
  สายโหดถ้าได้คู่เหว่ยถูอาจจะได้เห็นคนเกลียมัว 1 ea
  #6583
  0