อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,735,845 Views

 • 15,124 Comments

 • 15,782 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  125,043

  Overall
  2,735,845

ตอนที่ 243 : ตอนที่ 241 : การตรวจสอบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12892
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1100 ครั้ง
  12 ส.ค. 61

 ข้าลู่ซาน ขอส่งผู้ป่วยที่รักษาเสร็จสิ้นแล้ว ให้ผู้อาวุโสมู่จงหลัวตรวจสอบอีกครั้ง ส่วนจำนวนก็คือ…80 คน!!

 

น้ำเสียงก้องกังวานฉะฉานดังขึ้น ฉุดดึงทุกสายตาให้สะกดมายังเล้งซาน เหล่าสมาชิกขบวนแพทย์จากสำนักเซียนโอสถ ล้วนแล้วแต่คิดว่าพวกมันหูฝาดไป กระทั่งมู่จงหลัว และกงลู่เหยายังคิดว่าพวกมันได้ยินและจับใจความผิดเพี้ยน

 

มีเพียงลำดับที่ 83 ที่นัยน์ตาหดแคบลงไปชั่วขณะ และฟู่ฉายเหอ ที่ก่อนหน้านี้ไม่ได้รู้ถึงการเคลื่อนไหวของพวกเล้งซาน ภายใต้การปิดบังของผืนผ้าใบ เนื่องเพราะรับหน้าที่คุ้มกันที่ด้านนอกมาโยตลอด 1 ชั่วยาม ดวงตาเบิกกว้างโปนตา อดไม่ได้ที่จะเผลอยิ้มออกมา

 

“จะเจ้ากำลังพูดจาเหลวไหลอันใดกัน?” มู่จงหลัวกล่าวขึ้นด้วยน้ำเสียงแห้งผาก

 

เล้งซานไม่ได้กล่าวสิ่งใดตอบโต้ ปรากฏเพียงรอยยิ้มที่ยากจะสังเกตของเด็กหนุ่ม ก่อนจะยกมือให้สัญญาณ ผู้ป่วยทั้ง 80 คนที่ผ่านการตรวจสอบจากหวังเฉาเรียบร้อยแล้ว ก็เดินต่อแถวไปยัง มู่จงหลัว

 

“น่ะนี่ มัน!?” กงลู่เหยา อดไม่ได้ที่จะแสดงสีหน้าปั้นยาก พลางเผลอตัวก้าวถอยหลังไปครึ่งก้าว มันไม่อยากจะเชื่อในสิ่งที่เห็น

 

ไม่ต่างจากสมาชิกขบวนแพทย์ของสำนักเซียนโอสถ แม้แต่หวังเฟยหู่ ยังมีใบหน้าขาวซีดลง แข็งค้างไปไม่อาจทำการรักษาต่อ

 

“ทั้ง 80 คนได้รับการรักษาจนเรียบร้อยแล้ว และข้าก็ได้ทำการเฝ้าดูอาการครบหมดทุกคน เชิญผู้อาวุโสมู่ตรวจสอบได้เลย” หวังเฉา เป็นคนนำขบวนผู้ป่วยประสานมือโค้งตัวลงอย่างสุภาพ กระทั่งตัวมันเองยังไม่อยากจะเชื่อ ว่าเม็ดยาที่ถูกปรุงขึ้นโดยลู่ซาน สามารถแสดงผลแทบจะในทันทีหลังจากผู้ป่วยได้รับยาเข้าไป

 

โดยปกติแล้ว เมื่อได้รับยาเข้าไปผู้ป่วยจะมีอาการดีขึ้นในเวลาประมาณครึ่งชั่วยาม นั่นถือว่าเม็ดยาแสดงผลได้อย่างสมบูรณ์ เพราะนั่นเป็นความเร็วสูงสุดในการดูดซับตัวยา ที่ร่างกายของผู้ป่วยจะสามารถแสดงผลออกมาได้

 

แต่ทว่าเม็ดยาของเล้งซานนั้น สามารถแสดงผลได้ภายในเวลาเพียงแค่ไม่ถึง 1 ก้านธูปหมดดอก(15นาที) หวังเฉาที่คอยเฝ้าดูอาการผู้ป่วยหลังจากได้รับยา ยังอดไม่ได้ที่จะตื่นตะลึง การที่เม็ดยาแสดงผลเร็วถึงเพียงนี้ มีเพียงอย่างเดียว นั่นคืออาการแพ้ยาเท่านั้น!! เพราะอาการแพ้ยาจะแสดงผลได้รวดเร็วกว่าการรักษา แต่ทว่าผู้ป่วยทั้ง 80 คนเหล่านั้น ก็หาได้แสดงอาการแพ้ยาใดๆออกมา ตรงกันข้ามอาการกลับทุเลาลงอย่างรวดเร็วแทน!!

 

หวังเฉาไม่กล้าที่จะเล่าเรื่องนี้ออกไป เพราะมันเกรงกลัวว่าผู้อื่นจะหาว่าตัวมันนั้นบ้าไปแล้ว เพราะสิ่งที่มันสัมผัสได้ก็คือมันรู้สึกราวกับตัวยาเหล่านั้นมีชีวิต!! ไม่เพียงแค่ผู้ป่วยจะสามารถซึมซับได้เป็นอย่างดี แต่ทว่าตัวยาเองก็สามารถแล่นผ่านส่วนต่างๆของร่างกายได้ง่ายดายกว่าตัวยาทั่วไปถึง 3 เท่า!! หวังเฉาไม่กล้าที่จะเล่าเรื่องนี้ออกไป จนกว่าจะมีผู้เชี่ยวชาญช่วยยืนยันเรื่องที่เกิดขึ้น

 

มู่จงหลัว แข็งค้างไปในทันที ที่ได้ยินคำพูดของหวังเฉา มันหลับตาลง เม็ดเหงื่อผุดขึ้นที่ขมับ

 

ไม่จำเป็นต้องตรวจ พวกเจ้าขบวนแพทย์จากสถาบันเทพมังกรศักดิ์สิทธิ์ ถูกปรับให้พ่ายแพ้!!” มู่จงหลัวกล่าวขึ้น พร้อมแสดงสีหน้าไม่ยี่หระ

 

“หมายความว่ายังไง?! ท่านไม่แม้แต่จะตรวจสอบใดๆกลับปรับแพ้พวกเรา” ฟู่ฉายเหอกล่าวขึ้นพลางขมวดคิ้วแนบแน่น

 

คนอื่นๆในขบวนแพทย์ของสถาบันฯ ก็มีท่าทีไม่ต่างกัน หันหน้ามองกันเลิ่กลั่ก

 

มีเพียง เล้งซานที่ไม่มีท่าทีใดๆออกมาแม้แต่น้อย พลางกอดอก ราวกับเด็กหนุ่มคาดเดาได้อยู่แล้วว่า มู่จงหลัวจะเล่นไม้นี้

 

“ไม่จำเป็นต้องตรวจสอบใดๆ เพราะพวกเจ้าต้องใช้อุบายบางอย่างแน่นอน ภายใต้การปกปิดของผืนผ้าใบนั่น!!

 

ก่อนหน้านี้ เมื่อ 1 ชั่วยามก่อน พวกเจ้ารักษาผู้ป่วยได้เพียงแค่ 5 คนเท่านั้น แต่หลังจากปิดบังการกระทำบางอย่างใน 1 ชั่วยาม พวกเจ้ากลับบอกว่ารักษาผู้ป่วยไปกว่า 80 คนแล้ว? มันจะเป็นไปได้อย่างไร!! เวลา 1 ชั่วยาม ยังไม่มาสามารถแสดงผลของตัวยาออกมาได้ครบถ้วนทุกคนเสียด้วยซ้ำไป!!

 

ข้าจึงไม่จำเป็นต้องตรวจสอบใดๆเลย หากพวกเจ้าส่งผู้ป่วยมาให้ตรวจสอบทีละคน ข้าก็อาจจะปล่อยผ่านไปได้ แต่นี่พวกเจ้าแสดงท่าทีชัดเจนว่าต้องการฉีกหน้าสำนักเซียนโอสถ จึงส่งผู้ป่วยจำนวนมากมาให้ข้าตรวจสอบในคราเดียว เชื่อได้เลยว่าผู้ป่วยเหล่านี้เกือบทั้งหมดต้องถูกส่งกลับไปรักษาใหม่อย่างแน่นอน” มู่จงหลัวกล่าวขึ้นฉะฉาน

 

“เหลวไหล!! สิ่งที่พวกเจ้าสำนักเซียนโอสถทำไมได้ ไม่ได้แปลว่าพวกเราสถาบันฯ จะไม่สามารถทำได้!! เจ้าไม่แม้แต่จะตรวจสอบใดๆ ก็บอกว่าผู้ป่วยเหล่านี้ต้องได้รับการรักษาใหม่เช่นนั้นหรือ? น่าละอายที่สุด!! ที่เจ้ามาเป็นผู้ตัดสินหลัก!! เหตุใดไม่ยกตำแหน่งผู้ตัดสินหลักให้กับ ท่านลำดับที่ 83 เล่า?” ฟู่ฉายเหอ กล่าวสวนกลับไป

 

“เห็นทีจะทำเช่นนั้นไม่ได้เพราะท่านลำดับที่ 83 ไม่ได้เป็นกรรมการตัดสินตั้งแต่แรก การเข้ามาตรวจสอบเรื่องราวภายหลัง ทำให้ท่านไม่ทราบดีถึงสถานการณ์ก่อนหน้านี้ จึงไม่อาจแสดงความยุติธรรมออกมาได้อย่างสูงสุด ถูกต้องหรือไม่?!” มู่จงหลัว แสยะยิ้มพลางจ้องไปยังลำดับที่ 83 เห็นได้ชัดว่ามันกำลังต้องการความเห็น

 

ลำดับที่ 83 นิ่งไปครู่หนึ่ง ก่อนจะประสานมือตอบ “ถูกต้องดังที่ผู้อาวุโสมู่จงหลัวได้กล่าวมา... ผู้น้อยมาทีหลังจึงไม่อาจรับรู้เรื่องราวก่อนหน้า ผู้น้อยทำได้เพียงตัดสินเรื่องราวจากที่แสดงเบื้องหน้าเท่านั้น จึงยากที่จะเลื่อนมาเป็นผู้ตัดสินหลักในการแข่งขันครั้งนี้”

 

ฟู่ฉายเหอ เมื่อได้ยินถึงกับทำให้มันตัวสั่นสะท้าน

 

หากในแง่มุมของความชอบธรรม ลำดับที่ 83 ย่อมไม่อาจกล่าวได้เต็มปากว่าฝ่ายใดเหนือกว่า หรือฝ่ายใดอ่อนด้อยกว่า เพราะมันไม่ได้เป็นผู้ตัดสินที่อ่านสถานการณ์มาตั้งแต่แรก แต่มาถึงที่นี่ในเวลาเมื่อครู่เท่านั้น มันไม่เห็นแม้แต่ว่าขบวนแพทย์จากสถาบันฯ ลักลอบทำสิ่งใดที่ด้านหลังผืนผ้าใบ และไม่เห็นการวินิจฉัย หรือปรุงยาใดๆของทางสถาบันฯอีกด้วย จึงยากที่มันจะเข้าข้างฝ่ายใดได้ จากหลักฐานที่แสดงออกมา

 

มู่จงหลัว แสยะยิ้มขึ้น ครุ่นคิดในใจว่าการที่ทางสถาบันฯ ต้องการส่งผู้ป่วยตรวจสอบคราเดียว 80 คนนั้น เป็นการขุดหลุมฝังตนเองโดยแท้!!

 

“หากมีผู้ป่วยคนใด ไม่ผ่านการตรวจสอบของผู้อาวุโสมู่ แม้แต่คนเดียวพวกเราขบวนแพทย์จากสถาบันฯ จะยอมรับความพ่ายแพ้นี้ และยังจะแสดงให้ดูอีกด้วยว่าพวกเราได้ทำสิ่งใดภายใต้การปิดบังของผืนผ้าใบหรือทุกคนไม่อยากเห็นว่าข้าได้รักษาผู้ป่วยกว่า 80 คน ได้อย่างไรใน 1 ชั่วยาม” เล้งซานกล่าวขึ้น พลางเลื่อนรถเข็นเข้ามาจากด้านหลัง

 

“เจ้าพิการนี่อีกแล้ว” กงลู่เหยา พึมพำขึ้นพลางกดขบฟัน

 

มู่จงหลัว ครุ่นคิด ยังไงการปรับแพ้พวกขบวนแพทย์จากสถาบันฯ ก็ไม่เทียบเท่ากับการให้พวกมันยอมแพ้ด้วยตนเอง และมู่จงหลัวก็มั่นใจด้วยว่า ไม่มีทางใดเลยที่จะรักษาผู้ป่วยทั้ง 80 คนด้วยเวลาเพียง 1 ชั่วยาม เพราะผู้ป่วยทั้งหมด 200 คนจากทั้ง 2 ขบวนนั้น มันเป็นคนคัดสรรมาด้วยตนเอง!!

 

มันคัดเลือกอาการของผู้ป่วยที่มีความยากระดับกลาง แต่ก็เป็นโรคที่มีความถนัดสำหรับขบวนแพทย์สำนักเซียนโอสถ การรักษาผู้ป่วย 80 คนในเวลาอันสั้นนั้น แม้แต่มันที่เป็นผู้เชี่ยวชาญก็ไม่สามารถกระทำได้ อย่างน้อยต้องใช้เวลากว่า 2 ชั่วยาม การที่ขบวนแพทย์ผู้เยาว์ของสถาบันฯจะกระทำได้นั้น ไม่มีทางอย่างแน่นอน

 

“ก็ได้ หากมีแม้แต่คนเดียวไม่ผ่านการตรวจสอบล่ะก็ พวกเจ้าขบวนแพทย์สถาบันฯ ต้องยอมรับความพ่ายแพ้ในครั้งนี้” มู่จงหลัวกล่าวขึ้น

 

“เชิญ” เล้งซานกล่าวขึ้นด้วยความมั่นใจ

 

“มาดูสิวะเจ้าจะเล่นตุกติกอะไรอีก เจ้าเด็กน้อย” มู่จงหลัวเค้นเสียงเย็นชาใส่เล้งซาน

 

คนแรกเริ่มทำการตรวจสอบมู่จงหลัวใช้เวลาไม่นานก็ขมวดคิ้วขึ้น “ผ่าน”

คนที่สอง“ผ่าน” คนที่ 3 4 5 ... 10 ... 20 “ผะผ่าน”

 

ใบหน้าของมู่จงหลัวเริ่มบิดเบี้ยวลง ในใจครุ่นคิด “บังเอิญ...มันเป็นเพียงเรื่องบังเอิญ แน่ๆ!!

 

ผ่านไปกว่า 50 คน ใบหน้าของมู่จงหลัว เริ่มที่จะเขียวคล้ำ มันมีความคิดที่จะแสร้งส่งผู้ป่วยกลับไป แต่เมื่อเหลือบไปเห็นใบหน้าของ ลำดับที่ 83 ซึ่งจดจ้องขั้นตอนการตรวจสอบของมันไม่วางตา มันก็ต้องกลืนความคิดนั้นลงไปในลำคอทันที

 

ความเสี่ยงมีมากเกินไปอีกทั้งยามนี้มันก็รู้สึกได้ว่า ลำดับที่ 83 ระแวงการตรวจสอบของมันเป็นพิเศษ หลังจากผ่านการโต้วาทีครั้งนั้นกับเล้งซาน

 

คนที่ 75...78...79...80!!

 

มู่จงหลัวกำลังตรวจสอบอาการของคนที่ 80 มือเท้าของมันสั่นสะท้านไปมา มันไม่พบแม้แต่ความผิดปกติใดๆเลยของผู้ป่วย!!

 

ในความเป็นจริง แม้ผู้ป่วยจะได้รับการรักษาจากโรคหนึ่ง แต่ก็มีความเป็นไปใดว่าจะมีอีกโรคหนึ่งแทรกซ้อน และยังไม่แสดงอาการออกมา มู่จงหลัว ในขณะที่ตรวจสอบ ก็พลางวินิจฉัยหาโรคแทรกซ้อนเหล่านั้นไปด้วย แต่มันก็ไม่พบเลยแม้แต่คนเดียว!!

 

“บัดซบ!! นี่มันเรื่องบ้าอะไรกันเนี่ย!! โดยปกติ คนทั่วไปจะต้องมีโรคภัยเบียดเบียนบ้าง ไม่มากก็น้อย และหากมีไม่มากจนเกินไป ชาวบ้านปกติก็จะไม่ยอมมาทำการรักษาเพราะเห็นว่าเป็นการเสียเวลา แม้จะสุ่มจับคนมา 100 คน ข้าก็มั่นใจว่าจะเจอโรคที่ไม่แสดงอาการได้ทั้ง 100 คน แต่เจ้าพวกนี้ทั้ง 80 คนกลับไม่มีอาการใดๆเลยทั้งสิ้น!! มันเป็นไปได้ยังไงกัน!!” มู่จงหลัว ครุ่นคิดในใจ ไม่กล้ากล่าวออกมา

 

มือของมู่จงหลัวยังทาบอยู่บนแผ่นหลังของผู้ป่วยคนสุดท้าย เพราะมันไม่กล้ากล่าวว่า “ผ่าน” กำลังครุ่นคิดหาแผนการ

 

“อ้าวๆ จะไม่นานไปหน่อยหรือสำหรับการตรวจสอบ? ต่อให้ท่านวินิจฉัยโรคแทรกซ้อนใดๆก็ไม่เจอหรอก เพราะข้าได้ทำการรักษามันไปหมดแล้ว” เล้งซานกล่าวพลางยกยิ้มขึ้น

 

คำกล่าวของเล้งซานทำเอา มู่จงหลัวที่กำลังตรวจสอบโรคแทรกซ้อนถึงกับสะดุ้งเฮือก!! ริมฝีปากบิดเบี้ยว!! เมื่อถูกจี้ใจดำเช่นนี้ มันก็ไม่กล้าที่จะฝืนถ่วงเวลาต่อไป ลำดับที่ 83 เริ่มมีนัยน์ตาหดแคบลงแล้วด้วย เมื่อได้ยินคำพูดของเล้งซาน

 

“ผะ...ผ่าน” มู่จงหลัวกล่าวออกมาแผ่วเบา

 

ทั้ง 80 คน ผ่านการตรวจสอบ!! เรื่องนี้ทำเอาขบวนแพทย์ของสำนักเซียนโอสถ ใบหน้าขาวซีดขึ้น!! เพราะยามนี้พวกมันถูกแซงไปแล้ว และที่สำคัญถูกแซงไปไกลมากอีกด้วย!! จำนวนผู้ป่วยที่ผ่านของทั้งสองฝ่ายเปลี่ยนไปในพริบตา

 

สำนักเซียนโอสถ รักษาผู้ป่วยเสร็จสิ้นแล้ว 50 คน

 

ส่วนสถาบันเทพมังกรศักดิ์สิทธิ์ รักษาผู้ป่วยเสร็จสิ้นแล้ว 85 คน!!

 

“ประเดี๋ยวก่อน!! แม้ว่าข้าจะยอมรับว่าผู้ป่วยเหล่านั้นได้รับการรักษา แต่นับจากนี้ต่อไปพวกเจ้าไม่ได้รับอนุญาตให้หลบซ่อนการรักษาหลังผืนผ้าใบเหล่านั้นเพราะพวกเจ้าอาจคดโกงด้วยวิธีการบางอย่าง!! มันเป็นไปไม่ได้หรอกที่จะรักษาผู้ป่วยเหล่านั้นด้วยเวลาเพียงแค่นี้

 

หากหลังจากนี้ข้าสังเกตเห็นความผิดปกติใดอีก ข้าจะปรับแพ้พวกเจ้าในทันที!!

 

มู่จงหลัว ตวาดเสียงขึ้น มันรู้สึกอับอายจากการตรวจสอบเมื่อครู่ภายใต้สายตาของทุกคนโดยรอบ

 

เล้งซานปริยิ้มออกมาก่อนจะกล่าวไม่มีปัญหา...เรียกผู้ป่วยที่เหลืออีก 15 คนมาได้เลย เพราะข้าได้ปรุงยารักษาผู้ป่วยทั้งหมดครบหมดสิ้นแล้ว

 

 

 

จากผู้เขียน….สวัสดีวันแม่ครับ

 ปล. มาช้าเพราะขับรถจ้า เลยไม่มีเวลาเขียนเมื่อคืน มาเขียนให้แต่เช้านี่ไง

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.1K ครั้ง

26 ความคิดเห็น

 1. #8048 RoyalCop (@ThatpongWankra) (จากตอนที่ 243)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 07:06
  ขอบคุณมากครับสำหรับนิยายดีๆอีกหนึ่งตอน
  #8048
  0
 2. #5845 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 243)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2561 / 01:11
  ต้องทืบ-แก่นั้นให้ได้หมั่นไส้
  #5845
  0
 3. #5837 7eLeMent (@morningsky) (จากตอนที่ 243)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2561 / 00:20
  สมน้ำหน้าาา
  #5837
  0
 4. #5822 matin573 (@matin573) (จากตอนที่ 243)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 19:57
  นี้คืออาการติดใช่ไหม วันหนึ่งเข้ามาดูหลายรอบมาก 555
  #5822
  2
  • #5822-1 BlacKCLoW (@BlacKCLoW) (จากตอนที่ 243)
   12 สิงหาคม 2561 / 21:19
   เดี๊ยวไปคิวเดียวกะผมเลยคับถ้ำกระบอก..ติดหนักอ่ะเรื่องนี้
   #5822-1
 5. #5821 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 243)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 18:31
  อาการแบบนี้ต้องกระทืบให้หายเอนเอียง เป็นหมอประสาอะไร
  #5821
  0
 6. #5817 PeakDramator (@PeakDramator) (จากตอนที่ 243)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 16:36
  สวัสดีวันแม่ครับ นิยายยังสนุกน่าติดตามเหมือนเดิม เลยครับ
  #5817
  0
 7. #5813 manat0854626387 (@manat0854626387) (จากตอนที่ 243)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 14:19

  ขอบคุณครับ

  #5813
  0
 8. #5812 ลูกคนหนึ่ง.. (จากตอนที่ 243)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 14:13

  สวัสดีสมาชิกชาวเด็ก-ดีทุกคนเนื่องในวันแม่ครับ

  และขอให้พรอันประเสริฐทั้งปวงจงบังเกิดแด่คุณ

  แม่และคุณพ่อทั่วทั้งโลกหล้า ขอทุก ๆ ท่านจงมี

  สุภาพจิตและกายใจสดใสผ่องแผ้วแข็งแรง โดย

  เฉพาะอย่างยิ่งคุณพ่อคุณและแม่ของกระผมเอง

  #5812
  0
 9. #5809 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 243)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 11:06
  สวัสดีวันแม่ค่ะ ขอให้คุณแม่ของทุกท่านสุขภาพแข็งแรงทั้งกายใจค่ะ สาธุ
  #5809
  0
 10. #5808 เสียโอ (@siwa10799) (จากตอนที่ 243)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 11:03
  ไรเตอร์มาปรุงต่ออีกสักตอน
  เอ้ย มาแต่ต่ออีกสักตอนคับ
  555
  #5808
  0
 11. #5805 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 243)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 10:33
  สุดยอดมากเล้งซาน5555
  #5805
  0
 12. #5802 คนจากอดีต (จากตอนที่ 243)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 09:39

  มาช้าอย่างนี้ต้องปรับลงมาอีก1ตอนซะดีๆโทษฐานที่ทำให้ค้างนาน

  #5802
  0
 13. #5800 99421191 (@99421191) (จากตอนที่ 243)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 09:13
  ค้างงงงงงงง
  #5800
  0
 14. #5799 srikoon (@lekjomphol) (จากตอนที่ 243)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 09:13
  สุขสันต์วันแม่ครับ รักท่านให้มากๆ นะครับ
  #5799
  0
 15. #5798 Yui (จากตอนที่ 243)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 08:56

  ไรท์คะ วันพิเศษแถมให้อีกตอนน๊าาาา..พลีสสสส

  #5798
  0
 16. วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 08:48
  ค้างอีกแล้ว555
  #5797
  0
 17. #5796 goika (@hozaxxx) (จากตอนที่ 243)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 08:33
  อย่างงี้ต้องคิดกำไรเรื่องวิธีการรักษาเอาให้หนัก
  #5796
  0
 18. #5795 NutoeyTJ (@NutoeyTJ) (จากตอนที่ 243)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 08:25
  พี่เล้งน้องของยาเม็ดนึงกำลังป่วยเลย น้องอยากหายย^^
  #5795
  0
 19. #5794 mcexco (@mcexco) (จากตอนที่ 243)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 08:18
  มันส์มาก ขอบคุณครับ
  #5794
  0
 20. #5793 Tumbabycorn (@Tumbabycorn) (จากตอนที่ 243)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 08:14
  ขอบคุณครับ
  #5793
  0
 21. #5792 จิ๊บจิ๊บ (@fassa) (จากตอนที่ 243)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 08:08
  ฝันดีค่ะไรท์
  #5792
  0
 22. #5790 Novel reader (@pawat123) (จากตอนที่ 243)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 07:39
  โต้รุ่งรออ่านเลย ไปนอนได้ละ5555
  #5790
  0
 23. #5789 The_Oom (@The_Oom) (จากตอนที่ 243)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 07:39
  ค้างครับ ต่อด้วยครับ ขอบคุณครับ ^^
  #5789
  0
 24. #5788 poobird (@poobird) (จากตอนที่ 243)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 07:35
  ขอบคุณครับ น่ารักที่สุด
  #5788
  0
 25. #5787 Lena Affect Levi (@marclena) (จากตอนที่ 243)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 07:29
  ไรท์ ขออีกตอนหน่อย มันค้างงง 555
  #5787
  0