อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,738,932 Views

 • 15,134 Comments

 • 15,789 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  128,130

  Overall
  2,738,932

ตอนที่ 241 : ตอนที่ 239 : การมาของผู้ตัดสินคนใหม่ (2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13640
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1068 ครั้ง
  10 ส.ค. 61

ย้อนกลับไปเมื่อ 2 ชั่วยามก่อน

 

เล้งซานเข็นรถคู่ใจหลบเลี่ยงสายตาทุกคนมาด้านหลังแถวขบวนผู้ป่วย หยิบหยกสื่อสารโบราณออกมา

 

“พี่เหว่ย” เล้งซานติดต่อไปยังเหว่ยถู

 

ไม่นานก็มีเสียงตอบโต้กลับมาจากหยกสื่อสารโบราณ “ว่าอย่างไรน้องลู่ มีปัญหาเกิดขึ้นกับเจ้าจริงๆอย่างนั้นหรือ ถึงได้ติดต่อมา” น้ำเสียงของเหว่ยถูเป็นกังวลขึ้น เนื่องเพราะทั้งคู่ได้เฝ้าระวังตัวในการเดินทางครั้งนี้ เล้งซานจึงได้แลกเปลี่ยนสัญญาณติดต่อกัน เพื่อป้องกันเหตุฉุกเฉินที่จะเกิดขึ้นจากกองกำลังปีกมังกร

 

“คราแรกก็มีเพียงแมลงวี่แมลงวัน จากกองกำลังปีกมังกร แต่ข้าก็สามารถจัดการได้โดยไม่มีปัญหาอะไร….

 

แต่ครั้งนี้เกิดปัญหาใหญ่ยิ่งกว่า ซึ่งอาจมีผลกระทบต่อชื่อเสียงของสถาบันเทพมังกรศักดิ์สิทธิ์ของเรา” น้ำเสียงของเล้งซานเคร่งขรึมขึ้น กระทั่งเหว่ยถูยังสามารถจับสังเกตน้ำเสียงที่จริงจังได้

 

“มีอะไรที่ข้าจะช่วยได้?” เหว่ยถู กล่าวถาม

 

“พี่เหว่ย ช่วยติดต่อไปยังผู้อาวุโสของสถาบันคนใดก็ได้ ที่อยู่ใกล้กับท่านที่สุดยามนี้ เพื่อขอความช่วยเหลือ ให้ผู้อาวุโสติดต่อไปยังสมาพันธ์ทำเนียบยุทธภพ ช่วยส่งผู้เชี่ยวชาญในสายวิชาการแพทย์และการปรุงยา เข้ามาที่หมู่บ้านผาบรรจบ

 

หากเป็นไปได้อยากให้เป็นผู้เชี่ยวชาญที่เหลือกว่าระดับชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นกลางเป็นอย่างน้อย มาช่วยในการตัดสินความเป็นกลางในการแข่งเดิมพัน ของขบวนแพทย์ของสถาบันเรา กับขบวนแพทย์ของสำนักเซียนโอสถ” เล้งซานกล่าวอธิบาย

 

“ดะเดี๋ยวนะน้องลู่ เอ่อเจ้ารอข้าสักครู่ ข้าเจอผู้อาวุโสฟู่ต้วนจื่อพอดี วันนี้ท่านมาแอบดื่มสุราที่โต๊ะลงทะเบียนอีกแล้ว” เหว่ยถูกล่าว

 

ไปนานก็มีเสียงชราดังมาจากทางฝั่งเหว่ยถู “ไอหนูลู่ซาน เกิดอะไรขึ้น ? ขบวนของเจ้ามีผู้อารักขาเป็นหลานชายข้า ฟู่ฉายเหอ มิใช่หรือ?

เล้งซานดีใจอย่างมาก ไม่คิดว่าจะโชคดีที่สามารถติดต่อกับผู้อาวุโสสูงสุดได้พอดีเช่นนี้ จากนั้นเล้งซานก็เล่าถึงสถานการณ์คร่าวๆให้แก่ผู้อาวุโสฟู่ต้วนจื่อฟัง

 

“อืมข้าเข้าใจแล้ว เจ้าไม่ต้องห่วง ด้วยฐานะและตำแหน่งของข้า ย่อมสามารถติดต่อคนของสมาพันธ์ทำเนียบยุทธภพได้ในทันที คนของทางสมาพันธ์กระจายอยู่เป็นจำนวนมากในทวีปมังกรฟ้า ดังนั้นข้าคิดว่าคงใช้เวลาไม่เกิน 2 ชั่วยาม ก็คงมีคนของทางสมาพันธ์ไปถึงที่นั่น

 

ว่าแต่เจ้าคิดว่าตนเองสามารถรับมือกับสถานการณ์ทางด้านนั้น ได้จนถึงเวลานั้นหรือไม่?” ฟู่ต้วนจื่อย้อนถาม เพราะแน่นอนว่าการแข่งขันครั้งนี้ย่อมส่งผลต่อชื่อเสียงของสถาบันเทพมังกรศักดิ์สิทธิ์อย่างแน่นอน โดยเฉพาะกับสถาบันในสาขา 7

 

“ผู้อาวุโสฟู่ วางใจได้เลย เมื่อใดที่ข้าลู่ซานวางเงินของตนเองเดิมพัน ย่อมหมายความว่าข้ามั่นใจในชัยชนะ 10 ส่วนเต็ม!! ขอเพียงการตัดสินครั้งนี้ยุติธรรมเพียงพอเท่านั้น” เล้งซานตอบกลับด้วยน้ำเสียงมั่นใจ

 

“ฮ่า! ฮ่า! ฮ่า! เจ้าจิ้งจอกน้อย ข้ารู้อยู่แล้วว่ามันไม่เกินความสามารถของเจ้าหรอก เรื่องทางนี้ไว้เป็นหน้าที่ข้าเอง อีกไม่เกิน 2 ชั่วยามจะมีคนของทางสมาพันธ์ทำเนียบยุทธไปที่นั่น ถึงตอนนั้นเจ้าจงแสดงความสามารถ บดขยี้สำนักเซียนโอสถให้ราบ ต่อไปพวกมันจะได้ไม่กล้ามาเหยียบจมูกมังกรหลับ วางแผนสกปรกเช่นนี้กับพวกเราอีก!!

 

จัดให้ตามที่ขอ” เล้งซานกล่าวก่อนวางสายไป

 

………………………………………..

 

กลับมายังสถานการณ์ปัจจุบัน

 

“ผู้น้อยขอคารวะ ผู้อาวุโสจากสมาพันธ์ทำเนียบยุทธภพ” ฟู่ฉายเหอ ประสานมือโค้งตัวอย่างสุภาพ

 

“ท่านคงเป็นหลานชายของผู้อาวุโสฟู่ต้วนจื่อ นาม ฟู่ฉายเหอ แห่งสถาบันเทพมังกรศักดิ์สิทธิ์ ได้โปรดอย่าเรียกผู้น้อยว่าผู้อาวุโสเลย ผู้น้อยเป็นเพียงสมาชิกระดับสูงเท่านั้น(*) อีกทั้งผู้น้อยก็ยังมิได้ดูแก่ถึงขนาดจะถูกเรียกว่าผู้อาวุโส โปรดเรียกขานผู้น้อยในนาม ลำดับที่ 83 ” ท่าทีบุคคลนี้คล้ายว่าจะเป็นชายผู้อ่อนโยนมีหัวใจเป็นหญิงสาว หรือก็คือ ลำดับที่ 83 ประสานมือตอบรับ ฟู่ฉายเหอ

 

“ละลำดับที่ 83 !! เป็นสมาชิกลำดับสูงตัวเลขเพียงสองหลัก!!” เมื่อได้ยินนามเรียกขาน มู่จงหลัว และกงลู่เหยา ยิ่งใบหน้าบิดเบี้ยว!!

 

สมาชิกลำดับสูงของสมาพันธ์ทำเนียบยุทธภพ มีฐานะระดับใดในยุทธภพ ?

 

แน่นอนว่าตัวตนของบุคคลเหล่านี้มัน มีฐานะเทียบเท่าผู้อาวุโสของขุมกำลังระดับสูง!! ซึ่งมีเพียง 70 คนเท่านั้นภายในสมาพันธ์ที่ยิ่งใหญ่นี้ เป็นรองเพียงเหล่าผู้อาวุโสทั้ง 21 คน และผู้เฒ่าทั้ง 9 คนเท่านั้น มีอำนาจและอิทธิพลในระดับแถวหน้าภายในยุทธภพ

 

โดยปกติแล้วบุคคลระดับนี้จะมีระดับการบ่มเพาะอยู่ที่ระดับชนชั้นลมปราณสีส้ม หรือไม่ก็ระดับชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นสูงสุด

 

แต่สำหรับบางคนจะแตกต่างออกไป หากมีความสามารถในแขนงวิชาอื่นในระดับสูง จะได้รับการยกเว้นในเรื่องพลังการบ่มเพาะ ยกตัวอย่างเช่น ลำดับที่ 83 ผู้นี้เป็นต้น มันมีระดับเพียงชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นที่ 8 เท่านั้น แต่ทว่าในแขนงวิชาการแพทย์และการปรุงยามันนับเป็นผู้เชี่ยวชาญพิเศษในแขนงวิชานี้!!

 

ภายนอกคล้ายว่ามันอายุเพียง 40 ปี แต่แท้จริงแล้วมันมีอายุเกือบจะ 100 ปีไปแล้ว!!

 

“คารวะ ท่านลำดับที่ 83 ” กงลู่เหยา และมู่จงหลัว กล่าวขึ้นพร้อมกัน อย่างไรซะพวกมันทั้งคู่จำต้องให้เกียรติกับคนของสมาพันธ์ทำเนียบยุทธภพ

 

“ท่านทั้งสอง คงเป็นท่านลู่กงเหยา แห่งสำนักเซียนโอสถ และท่านมู่จงหลัว แพทย์แถวหน้าของแคว้นประกายฟ้า ผู้น้อย ลำดับที่ 83 ขอคารวะพวกท่านทั้งสองเช่นกัน” ลำดับที่ 83 กล่าวด้วยความสุภาพไว้ว่าจะเป็นกับฝ่ายใด เนื่องเพราะมันเป็นจุดยืนของสมาพันธ์ทำเนียบยุทธภพ

 

“สมเป็นสมาพันธ์ทำเนียบยุทธภพ ในด้านข่าวสารข้อมูลล้วนเป็นอันดับหนึ่งในใต้หล้า กระทั่งนามที่ไม่มีคนจดจำอย่างข้า ท่านยังสามารถเจาะจงได้ในทันที” มู่จงหลัวกล่าวขึ้น แม้ภายนอกจะดูสุภาพ และภายในต่างตกตะลึงถึงขีดสุด ไม่คิดว่าบุคคลระดับนี้จะแทรกเข้ามาระหว่างการแข่งขันเช่นนี้

 

“ไม่ทราบว่า ท่านลำดับที่ 83 บังเอิญผ่านมาแถวนี้หรืออย่างไร?” กงลู่เหยา แสร้งกล่าวถามอ้อมๆ แม้เมื่อครู่มันจะได้ยินแจ่มชัดเต็มสองหู ว่าลำดับที่ 83 เอ่ยปากขอเป็นผู้ช่วยในการตัดสินครั้งนี้ แต่มันก็พยายามคิดว่าเป็นเพียงเรื่องบังเอิญในการปรากฏตัว

 

“ผู้น้อยได้รับการติดต่อคำขอจากทางสถาบันเทพมังกรศักดิ์สิทธิ์ ให้ช่วยมาเป็นสักขีพยานในการแข่งเดิมพันของเหล่าผู้เยาว์ โดยขบวนแพทย์จากสถาบัน และขบวนแพทย์จากสำนักเซียนโอสถ ผู้น้อยเป็นผู้เชี่ยวชาญแขนงวิชานี้ของสมาพันธ์ทำเนียบยุทธภพ ที่อยู่ใกล้บริเวณนี้มากที่สุด จึงเดินทางมาที่นี้เพื่อช่วยในการตัดสิน” ลำดับที่ 83 กล่าวด้วยน้ำเสียงสุภาพ

 

เมื่อได้ยินเช่นนั้น มู่จงหลัวและกงลู่เหยารู้สึกเหมือนถูกสาดโครมด้วยน้ำอาจมที่เต็มไปด้วยสิ่งปฏิกูล สีหน้าซีดเซียวราวกับไร้โลหิตหมุนเวียน ศีรษะหมุนเคว้งวิงเวียน พวกมันทั้งคู่ต่าง หันมองหน้า ฟู่ฉายเหอ ที่ยืนยิ้มเยาะอยู่ ด้วยนัยน์ตาเขียวปั๊ด!!

 

“เอ่อท่านลำดับที่ 83 นี่เป็นเพียงการแข่งขันกระชับสัมพันธ์กันเล็กๆน้อยๆของพวกเรา ท่านไม่จำเป็นแม้แต่น้อย ที่จะต้องลำบากมาถึงที่นี่เพื่อช่วยเหลือในการตัดสิน อีกทั้งข้าก็เป็นผู้ตัดสินอยู่แล้ว จึงรู้สึกว่าจะเป็นการสร้างความรบกวนให้แก่ท่าน” มู่จงหลัวกล่าวขึ้น น้ำเสียงมันไม่ค่อยสู้ดีนัก

 

“จริงอย่างที่ผู้อาวุโสมู่กล่าว นี่เป็นเพียงการกระชับไมตรีเล็กๆของพวกเราเท่านั้นเอง” กงลู่เหยารีบกล่าวเสริมขึ้น

 

“หืม...การกระชับไมตรีเล็กน้อย? แต่จากข้อมูลที่ผู้น้อยได้รับมา การแข่งนี้มีการเดิมพันสูงถึง 50 ล้านเหรียญทอง มันจะเรียกว่ากระชับไมตรีเล็กน้อยได้อย่างไร? อีกทั้งพวกท่านทั้งสองขุมกำลัง ยังเป็นดั่งขุมอำนาจที่ยิ่งใหญ่ และอยู่ในจุดสูงสุดของแขนงวิชาการแพทย์และการปรุงยา

การแข่งขันของเหล่าผู้เยาว์ ย่อมต้องได้รับความสนใจอย่างแน่นอนภายในวงการนี้” ลำดับที่ 83 กล่าวขึ้นพลางยิ้มอ่อน

 

มู่จงหลัวและกงลู่เหยา ใบหน้าบิดงออีกครั้ง พวกมันทั้งสองรู้สึกราวกับถูกตบหน้าฉาดใหญ่จากลำดับที่ 83 การที่พวกมันกล่าวอ้างว่าเป็นการกระชับไมตรีเล็กๆน้อยๆ เปรียบได้กับพวกมันกำลังดูถูกข้อมูลข่าวสารของทางสมาพันธ์ทำเนียบยุทธภพ

 

“เอาอย่างไรดีผู้อาวุโสมู่ การที่สมาพันธ์ทำเนียบยุทธภพส่งคนมาช่วยเป็นกรรมการตัดสินเช่นนี้ มันไม่ได้อยู่ในแผนสำรองของเราเลยแม้แต่น้อย พวกเราควรจะทำยังไงต่อไป” กงลู่เหยาส่งกระแสเสียงผ่านลมปราณไปยังมู่จงหลัว เพื่อให้ได้ยินการสนทนากันเพียงสองคน

 

“มาถึงขั้นนี้จะทำอะไรได้อีก? ข้าไม่อาจตัดสินตบตาลำดับที่ 83 ได้ เห็นได้ชัดว่าคนผู้นี้มากไปด้วยประสบการณ์ วิชาการแพทย์ของมันอาจจะเหนือล้ำกว่าข้าด้วยซ้ำไป โชคดีที่เราให้ผู้ป่วยก่อนหน้านี้รีบกลับบ้านไปก่อน หากลำดับที่ 83 ได้ทำการตรวจซ้ำล่ะก็ ชื่อเสียงของข้าในวงการนี้ต้องป่นปี้เป็นแน่แท้!!” มู่จงหลัวส่งกระแสเสียงกลับไป

 

“เช่นนั้นต้องทำยังไงต่อ” กงลู่เหยาส่งกระแสเสียง

 

“ไม่ต้องทำอะไรทั้งนั้น เจ้าจงไปบอกหวังเฟยหู่ และศิษย์หญิงอวบท้วมนั่น ให้รักษาและปรุงยาขึ้นอย่างสุดความสามารถ เพราะข้าไม่อาจปล่อยผ่านง่ายๆได้อีกแล้ว ด้วยฝีมือของพวกมันทั้งสองย่อมเอาชนะได้อย่างแน่นอน และในตอนนี้พวกเรายังขึ้นนำทางสถาบันอยู่เยอะมาก พวกมันยังไม่อาจปล่อยผู้ป่วยกลับบ้านแม้แต่คนเดียว และมัวแค่ระงมรักษาผู้ป่วย 5 คนแรกอยู่เลย

 

ดังนั้นการแข่งนี้ย่อมไม่มีเหตุผลใดที่พวกเราจะพ่ายแพ้” มู่จงหลัวส่งกระแสเสียงตอบกลับ

 

“เข้าใจแล้ว ข้าจะไปเตือนพวกมัน” กงลู่เหยาตอบกลับ พลางเดินตรงไปส่งข่าวให้กับหวังเฟยหู่

 

มู่จงหลัว มันมั่นใจเต็มที่ ว่าในการแข่งนี้ ถึงแม้ไม่ได้มีการเอนเอียงผลตัดสินจากมัน แต่ทางสำนักเซียนโอสถ ก็ฝีมือเหนือกว่าทางสถาบันเทพมังกรศักดิ์สิทธิ์อย่างน้อย 1 ขั้นอยู่แล้ว และในยามนี้ สำนักเซียนโอสถยังเหลือผู้ป่วยที่ต้องทำการรักษาเหลืออยู่อีกเพียง 50 คน ผิดกับทางสถาบันเทพมังกรศักดิ์สิทธิ์ที่ยังเหลือครบถ้วนทั้ง 100 คน!! ผลการชนะมันย่อมเห็นชัดกันอยู่แล้ว

 

พรึบ!! เสียงหนึ่งดังขึ้นในอากาศ แม้ไม่ใช้เสียงที่ดังมากนัก แต่ทุกคนต่างล้วนได้ยินชัดเจน มันเป็นเสียงของผืนผ้าใบ ที่โอบล้อมขบวนแพทย์สถาบันเทพมังกรศักดิ์สิทธิ์ กำลังถูกกระชากลงมาจากจุดที่แขวนไว้ ล่วงหล่นลงมากองกับพื้นดินด้านล่าง

 

ปรากฏเหล่าผู้เยาว์ทั้ง 18 คนของขบวนแพทย์สถาบัน แน่นอนว่าตำแหน่งกึ่งกลางของเหล่าผู้เยาว์นี้ ได้โอบล้อมเด็กหนุ่มพิการผู้หนึ่งที่นั่งอยู่บนรถเข็น ใบหน้าแสดงถึงความเชื่อมั่น พร้อมรอยยิ้มทรงเสน่ห์

 

ข้าลู่ซานกำลังรอท่านอยู่เลย สมาพันธ์ทำเนียบยุทธภพจากผู้เขียน...พลิกกระดาน แดกเรียบ...


(*) ลำดับที่ในสมาพันธ์มีระดับชนชั้นแบ่งแยกอยู่มีอธิบายจากในตอนที่ 138 สมาพันธ์ทำเนียบยุทธภพ <<วาร์ป

 

อัพเดทข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.068K ครั้ง

43 ความคิดเห็น

 1. #14882 Dame_SD (@damesdark) (จากตอนที่ 241)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 01:16
  50 ล้าน ชิวๆ ป้ะ
  #14882
  0
 2. #8046 RoyalCop (@ThatpongWankra) (จากตอนที่ 241)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 06:45
  ภาษาสนุกเกอร์เขาเรียกว่าเก็บหมดโต๊ะ!!
  .
  ปล.ขอบคุณมากครับสำหรับนิยายดีๆอีกหนึ่งตอน
  #8046
  0
 3. #5736 Inw..bobo (จากตอนที่ 241)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 01:06

  รอๆๆครับ

  #5736
  0
 4. #5734 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 241)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 00:45
  เจ้ามือกินเรียบ
  #5734
  0
 5. #5728 srikoon (@lekjomphol) (จากตอนที่ 241)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 22:01
  เหยียบแค่แบน อย่าให้ถึงกับเลอะเปื้อนรองเท้านะครับ
  #5728
  0
 6. #5723 darkutcc (@darkutcc) (จากตอนที่ 241)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 18:02

  จากนักอ่านเงา ขอให้นิยามตอนนี้ว่า "น๊อคมืด"

  #5723
  0
 7. #5717 bookpaitoon (@bookpaitoon) (จากตอนที่ 241)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 15:51
  มาไวๆนะครับ
  #5717
  0
 8. #5711 guitarblue (@guitarblue) (จากตอนที่ 241)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 13:25
  งานนี้...มีตะลึงแน่ๆขอรับ...
  #5711
  0
 9. #5710 0917623719 (@0917623719) (จากตอนที่ 241)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 13:05
  มาต่อเร็วๆนะคะ
  #5710
  0
 10. #5709 7eLeMent (@morningsky) (จากตอนที่ 241)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 12:36
  สะใจโว้ย
  #5709
  0
 11. #5704 ยังไม่นอน (@Chai996) (จากตอนที่ 241)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 11:04

  ต่อสิไรท์
  รู้สึกว่างค้างนิดดด*99999

  #5704
  0
 12. #5703 belly_abc (@belly_abc) (จากตอนที่ 241)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 10:43
  เรียกคนที่ฝั่งนู้นรักษาลวกๆกลับมาทันมั้ยเนี่ย จะได้ตบหน้าไปอีกฉาด
  #5703
  0
 13. #5702 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 241)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 08:19
  แผนเหนือตลอดอ่ะเฮียเล้งเรา
  #5702
  0
 14. #5701 nariza_bum (@nariza_bum) (จากตอนที่ 241)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 08:02
  วันนี้ขอ 5 ตอนเลยไม่ได้หรอ..ทำตาปิ้งๆ..
  #5701
  0
 15. #5700 mamerrat (@mamerrat) (จากตอนที่ 241)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 07:26
  อยากอ่านอีกกกก
  #5700
  1
  • #5700-1 Maxminikiki (@Maxminikiki) (จากตอนที่ 241)
   10 สิงหาคม 2561 / 10:05


   งฟ.
   งล
   #5700-1
 16. #5699 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 241)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 07:09
  เดี๋ยวได้อึ้งกันแน่5555
  #5699
  0
 17. #5698 pandaben7890 (@pandaben7890) (จากตอนที่ 241)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 06:59
  ตอนนี้จบเร็วไป T-T
  #5698
  0
 18. #5697 PeakDramator (@PeakDramator) (จากตอนที่ 241)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 06:54
  เฟรย่าจำศีลครับ. จิ้งจอกน้อยไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ
  #5697
  0
 19. #5696 น้ำตาลสายไหม (@pavineeaui) (จากตอนที่ 241)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 06:40

  ขออีกตอนสิ เราค้างมากอ่ะ

  #5696
  0
 20. #5695 maemond (@maemond) (จากตอนที่ 241)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 06:31
  ไรต์โหดร้าย&#128547;
  สนุกมากเเต่ค้างอีกแล้ววว
  #5695
  0
 21. #5694 Nasree2549 (@Nasree2549) (จากตอนที่ 241)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 06:28
  ค้างทุกตอนเลยไรท์
  #5694
  0
 22. #5693 kk_chole (@kk_chole) (จากตอนที่ 241)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 06:09
  ค้างอีกแล้ว รออ่านค่า ขอบคุณนะคะ
  #5693
  0
 23. #5692 AumStranger (@AumStranger) (จากตอนที่ 241)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 04:25
  ใครก็ได้ตอบให้ด้วย เฟรย่าไปใหน? อ่านมาตลอด พลาดอย่างไร ช่วยบอกตอนด้วยยิ่งดีมาก
  #5692
  6
  • #5692-2 Free-J (@Free-J) (จากตอนที่ 241)
   10 สิงหาคม 2561 / 05:25
   เฟรย่าเข้าสู่นิทราในตอนที่ 196 จุดจบการต่อสู่ที่ยาวนาน (1) ครับ
   #5692-2
  • #5692-3 jamesK2 (@jamesK2) (จากตอนที่ 241)
   10 สิงหาคม 2561 / 05:54
   เฟรย่าน๊อคมืดครับ
   #5692-3
 24. #5691 Lovely_Otaku (@Lovely_Otaku) (จากตอนที่ 241)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 01:49
  ค้างได้ในทุกครั้งที่อ่านจริงๆ5555
  #5691
  0
 25. #5690 wiwatbaramee (@wiwatbaramee) (จากตอนที่ 241)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 01:18
  โห้ยยยมาแบบนี้ขอต่อจนจบตอนเถอะคราบ
  #5690
  0