อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,736,125 Views

 • 15,124 Comments

 • 15,782 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  125,323

  Overall
  2,736,125

ตอนที่ 240 : ตอนที่ 238 : การมาของผู้ตัดสินคนใหม่

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13471
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1192 ครั้ง
  9 ส.ค. 61

“เจ้าแน่ใจนะลู่ซาน ว่าเจ้ามีแผนไว้แล้ว?” ฟู่ฉายเหอ ถามย้ำพลางแสดงสีหน้าเคร่งขรึม

 

“ผู้อาวุโสวางโปรดวางใจ ในวันนี้ข้าลู่ซานจะทำให้สำนักเซียนโอสถรับรู้ว่า อุบายที่มันทุ่มเทวางไว้ทั้งหมด จะกลายเป็นเครื่องมือที่เราใช้ฉีกหน้าพวกมัน!!” เล้งซานแสยะยิ้มชั่วร้าย

 

ทุกคนในสถาบันที่มองเห็นรอยยิ้มของเล้งซาน อดไม่ได้ที่จะเสียวสันหลังขึ้น

 

“เอาล่ะ เริ่มกันได้แล้ว เตรียมสมุนไพรมา หวังเฉา ท่านคอยเฝ้าดูอาการผู้ป่วยหลังจากได้รับยาด้วย” เล้งซานกล่าว

 

“ได้...ให้เป็นหน้าที่ข้าเอง” หวังเฉาไม่รู้สึกเสื่อมเสียที่ได้รับหน้าที่นี้แม้แต่น้อย มันอดตื่นเต้นไม่ได้เสียด้วยซ้ำที่จะเห็นลู่ซานปรุงยา เพราะลู่ซานบอกว่าจะปรุงยาทั้งหมด 95 เม็ด ตามอัตราส่วนในแต่ละบุคคลอย่างพอเหมาะ เพื่อให้ฤทธิ์ยาแสดงผลได้ไวยิ่งขึ้น และลู่ซานยังบอกอีกว่า สามารถทำมันได้ทั้งหมดด้วยคนเดียวภายใน 2 ชั่วยาม!!

 

ซึ่งความจริงแล้ว ต่อให้มีผู้ช่วยดีแค่ไหน ก็ไม่อาจกระทำได้ภายในเวลาต่ำกว่า 4 ชั่วยามอย่างแน่นอน!!

 

แม้แต่หญิงสาวอวบท้วมนักปรุงยาของสำนักเซียนโอสถ ยังใช้รูปแบบการปรุงยาแบบครั้งเดียวหลายเม็ด สำหรับผู้ป่วยที่มีอาการเดียวกัน เนื่องเพราะใช้เวลาสั้นกว่ามาก แต่ผลที่ได้ จะทำให้เม็ดยามีอัตราส่วนไม่พอเหมาะสำหรับทุกคน

 

บางคนมีร่างกายที่ใหญ่โต ฤทธิ์ยาจะแสดงผลได้ช้า และหากบางคนมีรูปร่างเล็กหรือเป็นเด็ก จะทำให้เม็ดยาออกฤทธิ์รุนแรงเกินไป จนเกิดผลร้ายระยะยาวในการทำร้ายอวัยวะภายในเกินความจำเป็น หรือเลวร้ายที่สุดอาจทำให้ผู้ป่วยมีอาการแพ้ยาจนถึงขั้นเสียชีวิตได้

 

ด้วยความลำเอียงของ มู่จงหลัว มันจึงแสร้งทำเป็นไม่พบอาการเหล่านั้น และปล่อยผู้ป่วยกลับไป ก่อนที่อาการแพ้ยาจะกำเริบขึ้น หากการแข่งนี่ถูกตัดสินด้วยความยุติธรรมจริงๆ สำนักเซียนโอสถอาจถูกปรับให้พ่ายแพ้เลยก็ว่าได้ เพราะการกระทำนั้นผิดหลักจรรยาบรรณแพทย์อย่างไม่น่าให้อภัย

 

ซูเกอเอ๋อ นางก็เป็นอีกคนที่ต้องการเห็นการปรุงยาของลู่ซาน เนื่องเพราะนางก็ได้ขึ้นชื่อว่าเชี่ยวชาญในด้านแขนงนี้ นางไม่อาจทำใจเชื่อได้ว่าลู่ซานจะสามารถปรุงยาทั้ง 95 รูปแบบออกมาได้ใน 2 ชั่วยาม ถึงแม้ว่ายาเหล่านั้นจะเรียกได้ว่ายาระดับพื้นฐานก็ตาม

 

สมุนไพรที่ใช้ในยาแต่ละเม็ด อาจไม่แตกต่างกันเลย จะต่างก็แต่เพียงอัตราส่วนที่ใช้ในการผสม ความแม่นยำในอัตราส่วนจะแสดงถึงระดับของนักปรุงยา หากเป็นนักปรุงยาระดับสูง การคลาดเคลื่อนจากอัตราส่วนที่ตั้งใจตามใบสั่งยาจะผิดพลาดแม้แต่เศษเสี้ยว

 

ซูเกอเอ๋อ จึงขออาสาเป็นผู้ช่วยส่งยื่นสมุนไพรให้กับลู่ซานด้วยตนเอง

 

“เอาล่ะอันดับแรกข้าอยากจะปรุงยาขึ้น โดยไม่ต้องการให้สำนักเซียนโอสถเห็นกระบวนการปรุงยาของข้า ทุกคนช่วยนำผ้ามาโอบล้อมบริเวณนี้ และที่สำคัญต้องฝากผู้อาวุโสฟู่ ช่วยคุ้มกันอย่าให้ผู้ใดที่ไม่ใช่คนของสถาบัน เข้ามาในอาณาเขตนี้” เล้งซานกล่าว

 

“อืมไม่มีปัญหา ข้าจัดการเอง” ฟู่ฉายเหอ หยักหน้าตอบรับ อีกทั้งฟู่ฉายเหอยังสร้างเกราะป้องกันลมปราณขึ้น เพื่อป้องกันมิให้ผู้ใดใช้สัมผัสลมปราณตรวจสอบด้านในอีกด้วย

 

กงลู่เหยา และ มู่จงหลัว ขมวดคิ้วเล็กน้อย “นั่นพวกมันกำลังทำอะไร ?

 

แม้ทั้งคู่จะเกิดความสงสัย แต่ก็ไม่อาจเข้าไปในพื้นที่ของขบวนแพทย์สถาบันได้ อีกทั้งฟู่ฉายเหอ ยังเลือกที่จะยืนอยู่ด้านหน้าสุด ติดกับผืนผ้าใบที่โอบล้อมรัศมีกว่า 10 เมตร

 

เล้งซานและเหล่าสมาชิกของสถาบัน ต่างอยู่ด้านในทั้งหมด ทุกคนล้วนตื่นเต้นกับสิ่งเล้งซานกำลังจะกระทำ เพราะการจัดเตรียมข้าวของในการปรุงยานั้น ผิดแปลกไปจากนักปรุงยาคนอื่นๆ และสิ่งที่ทำให้ทุกคนรู้สึกประหลาดใจที่สุด คือสีหน้าและแววตาที่เต็มไปด้วยความมั่นอกมั่นใจของเล้งซาน ไม่มีแม้แต่เศษเสี้ยวความกังวลใดๆเกิดขึ้นภายใต้สถานการณ์นี้ ทั้งที่เงินของตนเองถูกเดิมพันกว่า 50 ล้านเหรียญทอง ในการแข่งที่ไร้ความยุติธรรมเช่นนี้

 

“ศิษย์น้องหญิง เจ้าไม่จำเป็นต้องส่งสมุนไพรมาถึงมือข้า เพียงโยนมาด้านหน้าของข้าก็พอ ที่เหลือข้าจะควบคุมมันเองด้วยลมปราณ เพราะข้าเคยชินกับการทำเช่นนี้มากกว่า” เล้งซานกล่าวพลางยิ้มอ่อน

 

“เช่นนั้นก็ได้และเจ้าก็เลิกเรียกข้าว่าศิษย์น้องหญิงเสียที” ซูเกอเอ๋อ หน้ามุ่ยเล็กน้อย แต่ยังพอจับร่องรอยของความเขินอายที่เกิดขึ้นได้

 

“รากสนหิมาลัย ใบกระทิงสามเขา โสมคุ้มสวรรค์อายุไม่เกิน 3 ปี แร่กิเลนไฟ” เล้งซาน บอกไล่เรียงรายชื่อสมุนไพรออกมา ซูเกอเอ๋อ ก็จัดหาให้ในทันทีด้วยความรวดเร็ว ความรู้ด้านสมุนไพรของซูเกอเอ๋อไม่เป็นสองรองใคร สามารถแยกแยะวัตถุดิบและสมุนไพรต่างๆได้ในฉับพลัน

 

สมุนไพรนับสิบชนิด ถูกจัดวางเบื้องหน้า เล้งซานชูมือสองข้างขึ้นซ้ายขวาแยกออกระดับทรงอก ก่อนจะจุดปราณอัคคีสีชาดขึ้นท่วมมือทั้งสองข้าง เปลวเพลิงค่อยๆกระจายออกมาล้อมรอบตัว จากนั้นสมุนไพรเบื้องหน้าของเล้งซาน ก็ค่อยๆลอยขึ้นจากการควบคุมลมปราณของเล้งซาน วัตถุดิบเหล่านั้นผสานเข้ากับปราณอัคคี เกิดการลุกไหม้สกัดกลั่นสมุนไพรนับสิบชนิดโดยพร้อมกันในคราเดียว!!

 

ภาพที่เห็นทำให้ทุกคนล้วนแววตาเบิกกว้าง ซูเกอเอ๋อ ถึงขึ้นอ้าปากค้างไป หวังเฉาเนื้อตัวสั่นเทาก่อนจะพึมพำ “หระหรือว่านี่คือ เคล็ดวิชาปราณอัคคีแปรสวรรค์ในตำนาน!!

 

เมื่อสิ้นคำกล่าวของหวังเฉา ทุกคนยิ่งสั่นสะท้านไปด้วยความตื่นเต้น ขนลุกชูชั้นจนไม่อาจ ศิษย์สายนอกขยี้ตาราวกับมันไม่เชื่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตรงหน้า แต่แน่นอนว่าไม่มีใครกล้าจี้ถามลู่ซานเพราะไม่อยากให้เสียสมาธิในยามนี้

 

“ใบจตุโอสถ น้ำค้างเดือน 7 แดนสวรรค์ โคนต้นหฤทัยบรรจบ รากต้นอัสนีดำ” เล้งซานกล่าวชื่อสมุนไพรต่อเนื่องอีกครั้ง

 

ซูเกอเอ๋อ ได้สติขึ้นเมื่อได้ยิน เร่งรีบหยิบสมุนไพรตามคำสั่งในทันที

 

อีกครั้งที่สมุนไพรลอยขึ้นหมุนวน ผสานเข้ากับสมุนไพรที่ได้รับการสกัดกลั่นก่อนหน้า ความร้อนของปราณอัคคีแปรเปลี่ยนตามสภาพ ขึ้นลงผันแปรตามการควบคุม “เตรียมขวดยา 8 ขวด”

 

เหล่าศิษย์สายนอกรีบจัดแจงเรียงขวดยาที่ว่างเปล่า เล้งซานพลิกข้อมือเล็กน้อย เม็ดยาที่สกัดคุณภาพสิบส่วนเต็ม ก็หมุนวนลอยเข้าไปในขวดโหลเหล่านั้น

 

“รากต้นเขากิเลน ใบเมฆาไพศาล ดอกคุณนายตื่นสาย

 

เล้งซานได้กระทำการเช่นนี้ต่อเนื่องไปเรื่อยๆ ตามขั้นตอน เรียงลำดับตามใบสั่งยาที่มันเขียนไว้ เล้งซานเขียนขึ้นเพื่อให้ทุกคนตระเตรียมสมุนไพรได้เร็วขึ้นเท่านั้น ส่วนตัวมันสามารถจดจำขั้นตอนและสมุนไพรทั้งหมดได้ โดยไม่ต้องดูกระทั่งใบสั่งยา

 

ผ่านไป 1 ชั่วยาม

 

เล้งซานปรุงยาและได้ทำการรักษาผู้ป่วยมากกว่า 80 คนแล้ว และทุกคนที่ได้รับยาต่างฟื้นร่างกายได้ในฉับพลัน จนแทบจะเรียกได้ว่าไม่เหมือนอาการที่เพิ่งฟื้นจากการป่วยไข้เลยแม้แต่นิดเดียว แต่ถึงกระนั้นพวกมันทุกคนก็ยังไม่ได้รับการตรวจสอบใดๆจาก มู่จงหลัว เพราะเล้งซานได้กำชับไว้ว่าแม้จะหายดีแล้ว แต่ต้องให้ผู้ป่วยทุกคนนั่งรอก่อน

 

ทางด้านสำนักเซียนโอสถรักษาผู้ป่วยไปได้ครึ่งหนึ่งของทั้งหมด ซึ่งก็คือ 50 คน แม้ว่าพวกมันจะสงสัยว่า ขบวนแพทย์ของสถาบัน แอบลักลอบทำอะไรเบื้องหลังผืนผ้าใบที่โอบล้อม แต่ก็ไม่อาจมีใครสามารถรับรู้หรือตรวจสอบได้ จากการเฝ้าระวังของ ฟู่ฉายเหอ ที่ไม่ยอมออกห่างจากตำแหน่งด้านหน้าของผืนผ้าใบ

 

แม้ว่าฟู่ฉายเหอก็อยากจะเห็นไม่น้อยว่าลู่ซานจะสร้างปาฎิหาริย์ใดขึ้นมาภายใต้สถานการณ์เช่นนี้ แต่มันเลือกที่จะทำตามหน้าที่เพื่อประโยชน์สูงสุดของสถาบันมากกว่า

 

กงลู่เหยา และมู่จงหลัว เริ่มแสดงสีหน้าไม่ค่อยดีนักออกมา เพราะพวกมันเริ่มกังวลกับการทำลับๆล่อๆ ของขบวนแพทย์จากสถาบัน ที่พวกมันไม่อาจจะตรวจสอบได้เช่นนี้

 

“ฟู่ฉายเหอ การกระทำลับๆล่อๆของพวกเจ้า มิใช่ว่ากำลังคดโกงอะไรอยู่หรอกหรือ?” กงลู่เหยา อดไม่ได้ที่จะกล่าวถาม

 

“ถูกต้องในฐานะผู้ตัดสิน ข้าคิดว่าข้าคงต้องตรวจสอบความเรียบร้อยที่ด้านใน เพื่อมิให้เกิดการคดโกงในการแข่งขันครั้งนี้” มู่จงหลัว กล่าวเสริม

 

ฟู่ฉายเหอ เริ่มที่จะขมวดคิ้วขึ้น ก่อนจะเค้นเสียงเย็นชา “ไม่อยากจะเชื่อเลย ว่าพวกเจ้าสองคนจะหน้าด้านถึงขนาดมากล่าวหาว่าพวกข้าคดโกง? ข้าเชื่อว่าดาบในมือของข้า คงไม่อาจปาดเฉือนใบหน้าที่หนาเตอะของพวกเจ้าสองคนได้จริงๆ

 

ไม่ได้มีกฎข้อห้าม ให้ทำการรักษาเป็นการส่วนตัว ดังนั้นพวกข้าย่อมสามารถทำเช่นนี้ได้ หากใครกล้าก้าวเข้ามาในบริเวณนี้ มันคงต้องรอดผ่านคมดาบของข้าไปเสียก่อน”

 

ปึก!!  ฟู่ฉายเหอ ปักดาบคู่กายลงด้านหน้ากับพื้นดิน แทงลึกลงไปกว่า 3 นิ้ว แสดงให้เห็นว่ามันจะกระทำจริงตามที่ลั่นวาจาอย่างแน่นอนหากใครคิดจะแอบดูด้านในผืนผ้าใบนี้

 

กงลู่เหยา และมู่จงหลัว เริ่มที่จะรีดเค้นลมปราณขึ้น แน่นอนว่าพวกมันกำลังหาข้ออ้างในการปะทะ

 

ขณะที่สถานการณ์กำลังล่อแหลม จู่ๆพวกมันทั้งสามคนก็ขนลุกตั้งชันโดยมิได้นัดหมาย สัมผัสได้ถึงพลังปราณที่สูงล้ำกว่าพวกมันทั้งสามคน พุ่งตรงเข้ามายังบริเวณนี้ ความเร็วนั้นเหนือล้ำสูงสุด

 

ไม่นานก็ปรากฎร่างของชายวัยกลางคนผู้หนึ่งอายุราว 40 ปี แต่งกายด้วยชุดคลุมยาวสีขาวแถบสีเหลือง ทะยานร่างลงมาระหว่างพวกมันทั้ง 3 คน ที่เตรียมจะพุ่งเข้าปะทะกัน

 

“ใจเย็นๆก่อนพวกท่านทั้งหลายหากไม่รังเกียจ ขอข้าเป็นผู้ช่วยในการตัดสินครั้งนี้ได้หรือไม่?” ชายวัยกลางคนที่ปรากฎตัวกล่าวขึ้นด้วยน้ำเสียงเป็นมิตร

 

ระดับพลังของคนผู้นี้เป็นถึงระดับชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นที่ 8 !! แน่นอนว่าพลังระดับนี้ ต่อให้ฟู่ฉายเหอ กงลู่เหยา และมู่จงหลัว พุ่งเข้าปะทะพร้อมกัน พวกมันทั้งสามคนก็คงพ่ายแพ้ได้ในไม่กี่กระบวน

 

กงลู่เหยา และมู่จงหลัว แววตาเบิกกว้าง สั่นสะท้านไปทั้งตัว หน้าของพวกมันเปลี่ยนเป็นเขียวคล้ำเมื่อชายวัยกลางคนผู้นี้ปรากฏตัวออกมา การแต่งกายของชายวัยกลางคนผู้นี้ย่อมบ่งบอกฐานะ

 

ส่วนฟู่ฉายเหอ ขนลุกชูชันขึ้นด้วยความตื่นเต้น ก่อนจะปริยิ้มออกมา ยามนี้มันเข้าใจแจ่มแจ้งแล้วว่าเหตุใดลู่ซานถึงแสดงท่าทีมั่นอกมั่นใจนัก ในการแข่งขันครั้งนี้ เพราะลู่ซานได้ติดต่อไปยังขุมกำลังที่ยิ่งใหญ่เป็นอันดับสองของโลกนี้!! และทรงความยุติธรรมถึงขีดสุด!! การเป็นสักขีพยานของมู่จงหลัวจะกลายเป็นเรื่องเด็กเล่นไปเลย เมื่อเทียบกับการเป็นสักขีพยานของบุคคลผู้นี้

 

ฟู่ฉายเหอ ประสานมือโค้งตัวลงอย่างสุภาพก่อนจะกล่าว

 

ผู้น้อยขอคารวะ ผู้อาวุโสแห่งสมาพันธ์ทำเนียบยุทธภพ

 จากผู้เขียน...ใครเดาถูกมั่ง ?

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.192K ครั้ง

60 ความคิดเห็น

 1. #8044 RoyalCop (@ThatpongWankra) (จากตอนที่ 240)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 06:37
  ผู้อาวุโสสมาพันธ์ทำเนียบยุธ!!
  .
  Surprise!! ขอบคุณครับ
  #8044
  0
 2. #6160 บิลเลียส (@Ororite) (จากตอนที่ 240)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2561 / 16:04
  กะแล้วเชียว
  #6160
  0
 3. #5732 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 240)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 00:20
  อาจาร มาเองเลยรึเปล่า
  #5732
  0
 4. #5719 GapPhakkhaton (@GapPhakkhaton) (จากตอนที่ 240)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 16:35
  สมุนไพร ดอกคุณนายตื่นสาย
  555+ ชอบๆ
  #5719
  1
  • #5719-1 Somsak Thammaseri (@somsak9248) (จากตอนที่ 240)
   25 กันยายน 2561 / 15:31
   อิอิ

   คุนนายตื่นสาย กะมา
   #5719-1
 5. #5708 7eLeMent (@morningsky) (จากตอนที่ 240)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 12:34
  สุดยอดพี่เล้ง
  #5708
  0
 6. #5669 อาม น๊ะ จ๊ะ (@armbangsai) (จากตอนที่ 240)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 19:14
  ผมตามจะค้างเลย รอยุคับๆๆ

  ขอบคุนคับที่เขียนนิยายดีๆให้อ่าน
  #5669
  0
 7. #5668 guitarblue (@guitarblue) (จากตอนที่ 240)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 14:19
  ตั้งแต่อ่านมาเรื่องนี้...วัดกับหยุนเช่อได้เลย..เจ๋งสุดๆผมขอบอก...ท่านแต่งได้สุดๆขอคาราวะจากใจ...
  #5668
  2
  • #5668-1 Free-J (@Free-J) (จากตอนที่ 240)
   9 สิงหาคม 2561 / 15:27
   ขอบคุณมากครับ
   #5668-1
 8. #5667 Zadaamon (@Zadaamon) (จากตอนที่ 240)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 13:33
  ค้างอย่างรุนแรงงง
  #5667
  0
 9. #5666 artit6939 (@artit6939) (จากตอนที่ 240)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 12:36
  มาต่อไวๆนะครับๆๆๆๆค้างๆๆๆๆๆถึงที่สุดๆๆๆๆ
  #5666
  0
 10. #5665 booda (@booda) (จากตอนที่ 240)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 12:08
  อะย่า มาแรง ต่อเลยป่าว
  #5665
  0
 11. #5664 Qsadgu (@Qsadgu) (จากตอนที่ 240)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 11:16
  ผุ้อาวุโสสิบไงละจะใครอีก
  #5664
  0
 12. #5663 kingdomx (@nutty014) (จากตอนที่ 240)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 10:45
  ถึงกับตาม1ใน9มาเลยแน่นอนจริงๆ
  #5663
  0
 13. #5662 manat0854626387 (@manat0854626387) (จากตอนที่ 240)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 10:41

  ค้างหนักกว่าเดิมhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/yy-big-02.png

  #5662
  0
 14. #5661 Yui (จากตอนที่ 240)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 10:14

  เดาถูกคร่า...ว่าค้างเหมือนเดิม

  #5661
  0
 15. #5660 Chatchai Wongcha-oom (@onkchad) (จากตอนที่ 240)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 09:44
  สุโคอิ!!
  #5660
  0
 16. #5659 mcexco (@mcexco) (จากตอนที่ 240)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 09:34
  อื้อหือ ม่วนนขนาดเน้อเจ้า
  #5659
  0
 17. #5658 Pimchanok Wilasri (@filmm-y) (จากตอนที่ 240)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 09:03
  เดาไม่ถูกค่ะ 😂😂😂
  #5658
  0
 18. #5657 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 240)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 08:56
  เย้ย มาได้ไงเนี่ย
  #5657
  0
 19. #5656 newsofps (@newsofps) (จากตอนที่ 240)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 08:29
  ทำไมผู้อาวุโสพลังน้อยจังคับ เป็นถึงขุมกำลังอันดับ2ของโลก
  #5656
  0
 20. #5655 maemond (@maemond) (จากตอนที่ 240)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 08:25
  ชอบมากค่า ถ้าไรต์มาลงต่อเร็วๆจะเป็นพระคุณยิ่ง
  #5655
  0
 21. #5654 natthapon333 (@natthapon333) (จากตอนที่ 240)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 08:15
  ค้างอีกแล้วววว
  #5654
  0
 22. #5653 artidfone9523 (@artidfone9523) (จากตอนที่ 240)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 08:14

  ค้างงงงงงงงงงง

  #5653
  0
 23. #5651 nariza_bum (@nariza_bum) (จากตอนที่ 240)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 08:00
  ปูเสื่อนั่งรอตอนต่อไปหน้าคอมฯ ของไรท์เลยค่ะ...พร้อมกับสวด.."จงลงอีกตอน อีกตอน"..
  #5651
  0
 24. #5650 ยังไม่นอน (@Chai996) (จากตอนที่ 240)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 07:56

  เล้งร้ายจริงๆ

  #5650
  0
 25. วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 07:50
  ขาดตอนนนนน
  #5649
  0