อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,753,295 Views

 • 15,187 Comments

 • 15,809 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  142,493

  Overall
  2,753,295

ตอนที่ 239 : ตอนที่ 237 : ลู่ซานลงมือ...

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13584
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1157 ครั้ง
  8 ส.ค. 61

“ฟู่ฉายเหอดูเจ้าคนพิการที่ปากดีนักหนานั่นสิฮ่า! ฮ่า! ฮ่า! นั่นมันกำลังไปทำบ้าอะไรอยู่ตรงนั้นกัน” กงลู่เหยา รู้สึกขบขันเมื่อมองไปยังเล้งซาน เพราะเล้งซานไม่ได้อยู่แม้แต่ในกระบวนการรักษาด้วยซ้ำ

 

“ทำปากดีท้าทาย สุดท้ายมันก็เป็นเพียงคนโง่ที่โยนเงิน 50 ล้านเหรียญทองทิ้งให้ข้า!! ข้าบอกไว้ก่อนเลยว่า หากมันไม่จ่ายข้า เรื่องมันไม่จบลงแค่การเจรจาอย่างแน่นอน ถึงตอนนั้น ต่อให้เป็นเจ้าก็อย่าได้คิดห้ามปรามข้า!! เพราะเราได้ทำการสัญญาเดิมพันกันไว้แล้ว” กงลู่เหยาใช้น้ำเสียงเย็นชา บอกต่อฟู่ฉายเหอ

 

ฟู่ฉายเหอ ไม่อาจโต้แย้งใดๆทำได้เพียงภาวนาเท่านั้น

 

เวลาผ่านไปกว่าหนึ่งชั่วยาม

 

ทางด้านสำนักเซียนโอสถ ได้ปล่อยให้ผู้ป่วยกลับบ้านไปกว่า 13 คนแล้วจากผู้ป่วย 100 คน และทุกคนยังได้รับความเห็นชอบจาก มู่จงหลัว แต่ในทางกลับกับ สถาบันเทพมังกรศักดิ์สิทธิ์ ยังไม่อาจปล่อยผู้ป่วยกลับไปได้เลยแม้แต่คนเดียว!!

 

ทางสถาบันได้ส่งผู้ป่วยที่ทำการรักษาเรียบร้อยแล้ว มาให้มู่จงหลัวตรวจสอบ กว่า 5 คน แต่ทั้งหมด ถูกมู่จงหลัวกล่าวปฏิเสธมิให้ปล่อยผ่านไปและยังกล่าวอ้างว่า ผู้ป่วยเหล่านี้สามารถทำการรักษาให้ผู้ป่วยทุเลาลงได้มากขึ้น จึงไม่ยอมให้ผู้ป่วยกลับไป และที่สำคัญผู้ป่วยเหล่านั้นยังต้องมาต่อแถวสำหรับเริ่มวินิจฉัยโรคใหม่ สร้างความไม่พอใจให้กับผู้ป่วยคนอื่นๆที่เฝ้ารออีกด้วย

 

“ผู้อาวุโสมู่ ทำไมท่านถึงได้เข้มงวดกับทางสถาบันของเราเช่นนี้ ในเมื่อทางสำนักเซียนโอสถก็ใช้การรักษาที่แทบไม่ได้แตกต่างไปจากพวกเรา ท่านยังปล่อยให้คนเหล่านั้นกลับไปได้เลย” ฟู่ฉายเหอ ไม่อาจทนกับการตัดสินของมู่จงหลัวได้อีกต่อไป

 

“หืมข้าก็แค่พูดไปตามเนื้อผ้าหากดีก็ว่าดี หากยังดีไม่พอก็ต้องเริ่มใหม่ มันก็เท่านั้น” มู่จงหลัวกล่าวขึ้น พลางยกยิ้ม

 

“เหลวไหล!! เห็นได้ชัดว่าท่านกำลังลำเอียงไปทางฝ่ายสำนักเซียนโอสถ ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าท่านจะแสดงกิริยาต่ำทรามเช่นนี้” ฟู่ฉายเหอ กล่าวตวาดขึ้น

 

“ระวังปากเจ้าไว้ด้วย หากไม่พอใจก็ยอมแพ้ไปซะ” มู่จงหลัวเค้นเสียงเย็นชา มันมิได้เกรงกลัวฟู่ฉายเหอแม้แต่น้อย เพราะมู่จงหลัวเป็นระดับชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นที่ 4 ส่วนฟู่ฉายเหอ เป็นเพียงชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นที่ 3 เท่านั้น!! ทั้งคู่มีความต่างระหว่างขั้นต้น และขั้นกลางอยู่ หากเกิดการต่อสู้ มู่จงหลัวย่อมได้เปรียบอย่างแน่นอน

 

อีกทั้งกงลู่เหยา ก็เป็นชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นที่ 1 แน่นอนว่าหากมีการปะทะ ฟู่ฉายเหอ ก็ยากที่จะรับมือทั้งคู่พร้อมกันได้ ยามนี้มันทำได้เพียงกำหมัดแนบแน่น เมื่อมู่จงหลัวเอนเอียงเช่นนี้ เท่ากับว่าปิดหนทางชนะของสถาบันเทพมังกรศักดิ์สิทธิ์ไปได้เลย ยามนี้สถานการณ์คล้ายว่าเฝ้ารอให้สำนักเซียนโอสถรักษาผู้ป่วยให้ครบ 100 คนเพียงเท่านั้น!!

 

“บัดซบ!! พวกเราตกหลุมพลางมันเสียได้” ฟู่ฉายเหอกำหมัดแนบแน่น มันไม่คิดเลยว่ามู่จงหลัวที่มีชื่อเสียมากนับร้อยปีในวงการแพทย์ กล้าที่จะเอนเอียงการตัดสินของเหล่าผู้เยาว์เช่นนี้

 

ฟู่ฉายเหอเดินเข้ามาหา หวังเฉาและซูเกอเอ๋อ ที่กำลังมีสีหน้าเคร่งเครียด เนื่องจากพวกมันต้องทำการรักษาผู้ป่วยคนเดิมซ้ำไปซ้ำมา ทั้งที่ไม่มีเหตุผลใดให้ต้องทำการรักษาอีกต่อไปแล้ว

 

“เฮ้อหวังเฉา ซูเกอเอ๋อ พวกเจ้าไม่จำเป็นต้องกลับไปรักษาผู้ป่วยอาการทุเลาซ้ำซ้อนไปหรอก ปล่อยพวกนั้นไปนั่งพักเถอะ แล้วทำการรักษาผู้ป่วยที่เหลือในแถวต่อไปได้เลย” ฟู่ฉายเหอ กล่าวพลางถอนหายใจ

 

“เพราะเหตุใดล่ะ ผู้อาวุโสฟู่ หรือพวกข้าด้อยความสามารถกันเกินไปจริงๆ” หวังเฉาสีหน้าขาวซีดลง

 

“ป่าวเลยจริงอยู่ว่าพวกเราอาจทำการรักษาได้ช้ากว่าพวกสำนักเซียนโอสถอยู่เล็กน้อย แต่สำคัญกว่านั้นคือ มู่จงหลัว มันเอนเอียงการตัดสิน ต่อให้พวกเจ้าทำดีแค่ไหน มันก็คงไม่ยอมปล่อยให้ผู้ป่วยกลับบ้าน”

 

“อะไรกัน!! เหตุใดจึงเป็นเช่นนั้น!!” ซูเกอเอ๋อ ใบหน้ามืดมน

 

“มันเป็นไปแล้ว พวกเราพลาดเองที่ตกหลุมพลางของพวกมันแต่ก็อย่างที่ข้าบอกไป รักษาผู้ป่วยคนอื่นๆต่อไปเถิด อย่างน้อยเราก็สามารถรักษาจรรยาบรรณของพวกเราไว้ได้” ฟู่ฉายเหอ กล่าวขึ้น

 

หวังเฉาและซูเกอเอ๋อ ต่างแสดงสีหน้าเศร้าสลดลง

 

อย่าเพิ่งยอมแพ้ไปการแข่งมันเพิ่งจะเริ่มขึ้นเท่านั้น” ซุ่มเสียงหลังลอยมาจากด้านหลัง ฟู่ฉายเหอ รวมถึงหวังเฉาและซูเกอเอ๋อ ถึงกับต้องหันไปมอง มันเป็นเสียงของลู่ซาน!! ผู้ที่ไม่เคยกลับมายังขบวนแพทย์เลย ตลอดการแข่งขัน!!

 

“ลู่ซาน!! เจ้าเอาแต่มัวไปเถลไถล จะรู้เรื่องอะไรกัน!! ตอนนี้พวกเรากำลังตกที่นั่งลำบาก พวกสำนัก” ซูเกอเอ๋อ ที่กำลังอารมณ์แปรปรวนจากสภาพการแข่ง จึงเริ่มระบายสิ่งที่อัดอั้นออกมาใส่เล้งซาน

 

“ใจเย็นๆ ศิษย์น้องหญิงเชื่อมือข้าได้เลย เพราะข้าจะไม่ยอมเสียเดิมพันแม้แต่เหรียญเดียวให้กับพวกมัน” เล้งซานกล่าวพลางนำมือที่เปรอะเปื้อนคราวของเหลวสีเขียว ปาดไปทั่วหน้าของซูเกอเอ๋อ

 

“หยี๋!! นี่เจ้าทำอะไรเนี่ย!! และใครเป็นศิษย์น้องหญิงของเจ้ากัน!! เห็นได้ชัดว่าข้าแก่กว่าเจ้าอย่างน้อย สองปี!!” ซูเกอเอ๋อ ดุด่าเล้งซาน พลางนำผ้าเช็ดหน้าของนาง มาเช็ดคราบของเหลวสีเขียวที่ถูกเล้งซานปาดไปทั่วใบหน้า

 

ไม่นานเมื่อนางเช็ดคราบสีเขียวเหล่านั้นออก เมื่อเงยหน้าขึ้น นางก็พบกับใบหน้าที่ตื่นตะลึงของเหล่าผู้คนโดยรอบ ไม่ว่าจะเป็นฟู่ฉายเหอ หวังเฉา หรือแม้แต่เหล่าศิษย์สายนอกทั้งหลายในขบวนแพทย์ของสถาบัน

 

“กะเกิดอะไรขึ้นทำไมพวกเจ้ามองข้าด้วยสายตาแปลกเช่นนั้น” ซูเกอเอ๋อ กล่าวขึ้นน้ำเสียงสั่นไหวเล็กน้อย

 

“ซูเกอเอ๋อใบหน้าของเจ้า” หวังเฉาลากเสียงยาว ใบหน้าของหวังเฉาแดงขึ้นเล็กน้อยในยามที่มองมายังซูเกอเอ๋อ

 

“ใบหน้าของข้า? ทำไมเกิดอะไรขึ้น!! หรือว่าของเหลวสีเขียวที่ลู่ซานปาดไปบนหน้าข้ามันเป็นยาพิษ!!” ซูเกอเอ๋อ ตื่นตะลึงอย่างมาก เพราะสายตาของทุกคนที่มองมายังนาง แปลกออกไปกว่าที่ผ่านมา

 

“ศิษย์น้องหญิงเอานี่” เล้งซานเชิดมุมปากขึ้น พลางยื่นกระจกให้กับนาง

 

ซูเกอเอ๋อ งุนงงเล็กน้อย แต่ก็นำกระจกขึ้นมาส่องดู สิ่งที่เกิดขึ้นบนใบหน้าทำให้นางเบิกตากว้างโปนโต!!

 

กระ ฝ้า ของนางที่เกิดจากการสะสมความร้อนในการปรุงยาหน้าเตา จางหายไปจนหมด!! เหลือเพียงผิวหน้าที่กระจ่างใสราวกับเด็กทารก เนื้อแท้นางเป็นคนที่ผิวขาวราวหิมะ แต่ด้วยการศึกษาวิถีแห่งการปรุงยา ทำให้สภาพหน้าของนางสูญเสียความงดงามไป กว่านางจะรู้ตัว กระ ฝ้า ก็พอกพูนเป็นชั้นหนา จนไม่อาจรักษาสภาพผิวหน้าเดิมไว้ได้แล้ว

 

แต่นี่!! ลู่ซานเพียงป้ายของเหลวบางอย่างในเสี้ยวอึดใจ!! แต่กลับทำให้กระ ฝ้า เหล่านั้นหลุดร่วงออกมาจนหมด ราวกับไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนบนใบหน้าของนาง

 

ซูเกอเอ๋อแข็งค้างอยู่หน้ากระจก มือซ้ายจับลูบไปบนแก้ม ราวกับนางไม่เชื่อว่านี่คือใบหน้าของตนเอง “เกิดอะไรขึ้นหรือว่าเพราะของเหลวสีเขียวเมื่อครู่”

 

“ถูกแล้วศิษย์น้องหญิงหากผสมยางจากต้นตะวันแดง กับใบหม่อนอัสนี จะสร้างตัวยาที่มีผลธาตุสุริยันพิเศษขึ้น สามารถขัดเกลาทุกสิ่งให้หยุดออกจากผิวได้ โดยที่ไม่มีผลทำร้ายผิวพรรณแต่อย่างใด ข้าไม่อยากให้ความงดงามของน้องหญิง ถูกบดบังด้วยกระ ฝ้า เหล่านั้น จึงถือวิสาสะเอามันออก หวังว่าน้องหญิงจะไม่โกรธเคือง” เล้งซานกล่าวพลางฉีกยิ้มอ่อน

 

ซูเกอเอ๋อ หน้าแดงขึ้นในฉับพลัน “ขะข้าบอกแล้วใช่หรือไม่ ว่าอย่าเรียกข้าว่าศิษย์น้องหญิง” ซูเกอเอ๋อ กล่าวพลางเบือนหน้าหนี นางไม่อาจคุ้นเคยชินกับสายตาและวาจาที่เล้งซานใช้

 

กระ ฝ้า ที่อยู่บนใบหน้าของนางมาหลายปี ทำให้นางไม่เคยถูกชมต่อหน้าโดยบุรุษเพศมาเนิ่นนานแล้ว นางจึงมิอาจเก็บอาการเขินอายไว้ได้

 

เล้งซานอดไม่ได้ที่จะขบขันในลำคอ ก่อนจะเข้าประเด็นสำคัญ “ก็อย่างที่ข้าพูดไป พวกเรายังไม่ได้พ่ายแพ้ ตอนนี้ขอให้พวกเราทุกคนมาช่วยกันปรุงยาเสียดีกว่า นี่คือชื่อโรค และใบสั่งยาของผู้ป่วยที่เหลืออีก 95 คน” เล้งซานกล่าวพลาง ยื่นกระดาษหนาราวๆ 10 แผ่นให้กับทุกคน

 

!!!!!!!!!!

 

แต่ละคนต่างเบิกตากว้างขึ้น ราวกับไม่อย่างจะเชื่อหูตนเอง เล้งซานยังกล่าวต่อ “นอกเหนือ 5 คนแรกที่หวังเฉาได้วินิจฉัยและถูกตาแก่มู่จงหลัว ส่งกลับมา ข้าได้ทำการวินิจฉัยโรคของผู้ป่วยคนอื่นๆในแถวทั้ง 95 คน ไปหมดแล้ว

 

หลังจากนี้ข้าลู่ซานจะทำการปรุงยาทั้งหมดด้วยตนเอง ข้าเชื่อว่าจะใช้เวลาไม่เกินกว่า 2 ชั่วยาม เพราะทั้งหมดเป็นเพียงโรคพื้นฐานเท่านั้น หลังจากนี้ข้าอยากให้ทุกคนจัดแจงสมุนไพรตามใบสั่งยา มาให้ข้า ส่วนเรื่องเตาปรุงยา ไม่จำเป็นต้องจัดเตรียม ขอเพียงจัดสมุนไพรมาตามลำดับที่ถูกเขียนไว้ก็เพียงพอ

 

ข้าได้เรียงลำดับในการทำทั้ง 95 สูตรยาไว้หมดแล้ว เพื่อให้กระชับเวลามากที่สุด” เล้งซานกล่าวยาวยืด พลางบอกขั้นตอนต่างๆ โดนที่มันลืมหันมองใบหน้าของทุกคนที่ค่อยๆบิดเบี้ยว

 

“หืมพวกเจ้าเป็นอะไรกันไม่ได้ยินที่ข้าบอกหรือ?” เล้งซานขมวดคิ้ว เมื่อไม่เห็นมีแม้แค่คนเดียวที่ตอบสนองคำพูดของมัน

 

“ดะเดี๋ยวนะ!!” ฟู่ฉายเหอ กำลังกุมขมับราวกับมันกำลังเรียบเรียงเหตุการณ์ข้างหน้าที่มันตามไม่ทัน

 

“ลู่ซานนี่เจ้าวินิจฉัยโรคของผู้ป่วยทั้งหมด 95 คน พร้อมเขียนใบสั่งยาและขั้นตอน ในเวลาเพียงแค่ 1 ชั่วยาม เนี่ยนะ!!” ฟู่ฉายเหอ กลามถามด้วยน้ำเสียงสั่นไหว

 

“ถูกต้องแล้ว ผู้อาวุโสฟู่”

 

“มันจะเป็นไปได้อย่างไร!! ขนาดหวังเฟยหู่จากสำนักเซียนโอสถ ที่มันใช้เพียงลมปราณตรวจสอบและจับจุดชีพจร โดยไม่ถามไถ่อาการ มันยังพึ่งจะวินิจฉัยผู้ป่วยไปได้เพียง 30 คนเท่านั้น!!” หวังเฉากล่าวขึ้น

 

“เรื่องนั่นเพราะ หวังเฟยหู่ มันทำการตรวจสอบทีละคนอย่างไรเล่าส่วนข้าตรวจสอบทั้งหมดในคราเดียว จะเทียบกันได้อย่างไร?” เล้งซานกล่าวพลางเชิดมุมปาก

 

สัมผัสแห่งมังกรของเล้งซานเฉียบคมยิ่งกว่าสัมผัสใดๆ การที่เล้งซานจะกระจายสัมผัสแผ่ออกไปโดยรอบย่อมเป็นเรื่องง่าย จากนั้นเล้งซานก็วิเคราะห์แยกแยะผู้ป่วยออกเป็นกลุ่มจำพวก เพื่อง่ายต่อการวินิจฉัยโดยรวม เช่น ผู้ป่วยจากอวัยวะภายใน ผู้ป่วยจากชุดชีพจร ผู้ป่วยเรื้อรัง ทั้งหมดจะถูกคัดแยกคร่าวๆ ก่อนเล้งซานจะไล่จับจุดชีพจรเพื่อความละเอียดอีกครั้ง

 

การที่เล้งซานเข้าไปพูดคุยกับผู้ป่วย ยิ่งทำให้ผู้ป่วยผ่อนคลายขึ้น และแสดงอาการของโรคออกมาได้แจ่มชัดกว่าผู้ป่วยที่มีอาการเคร่งเครียด ทั้งหมดที่กล่าวมาเล้งซานใช้เวลาในการปฏิบัติโดยหลบเลี่ยงความสนใจจากสายตาของทุกคนเป็นเวลา 1 ชั่วยาม

 

ทุกคนล้วนยากที่จะเชื่อ แต่เมื่อหวังเฉาได้ทำการสุ่มตรวจ โดยอ้างอิงจากข้อมูลโรคของเล้งซาน นำผู้ป่วยออกมา 3 คน ก็พบว่าตรงตามที่เล้งซานได้ตรวจไว้อย่างไม่ผิดเพี้ยน!! และเล้งซานยังใส่ความละเอียดที่สูงยิ่งกว่าการวินิจฉัยของตัวหวังเฉาเองเสียอีก!!

 

“นี่มัน” หวังเฉาอดไม่ได้ที่จะตื่นตะลึง “ลู่ซานเจ้าช่างเหนือกว่าข้ามากมายนัก” หวังเฉาอดไม่ได้ที่จะทอดถอนหายใจ

 

“ถึงกระนั้นก็เถอะแม้เราจะสามารถรักษาผู้ป่วยทั้งหมดได้จนหายสนิท แต่มู่จงหลัว ก็คงไม่ยอมให้พวกเราชนะหรอก” ซูเกอเอ๋อกล่าวขึ้นด้วยน้ำเสียง อ้อยอิ่ง

 

“เรื่องนั้นศิษย์น้องหญิงอย่าได้กังวล ขอเพียงเราปรุงยาทั้งหมดให้เสร็จได้ใน 2 ชั่วยาม ชัยชนะย่อมตกเป็นของพวกเราอย่างแน่นอน” เล้งซานกล่าวขึ้น น้ำเสียงของมันมั่นใจเสียเต็มประดา รอยยิ้มประดับบนใบหน้าแจ่มชัด

 จากผู้เขียน....อย่าต้องให้ถึงมือเล้ง!!....

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.157K ครั้ง

41 ความคิดเห็น

 1. #8184 Akitor007 (@Akitor007) (จากตอนที่ 239)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 00:23

  เอาแล้ว มันของโลงแล้ว

  #8184
  0
 2. #8043 RoyalCop (@ThatpongWankra) (จากตอนที่ 239)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 06:29
  สนุกมากครับขอบคุณคุณผู้เขียนมากครับ
  #8043
  0
 3. #5707 7eLeMent (@morningsky) (จากตอนที่ 239)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 12:32
  สนุกกกก
  #5707
  0
 4. #5612 Numtip Narintip Netpakdee (@numtipmini) (จากตอนที่ 239)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 21:07
  ไรต์. .. ค้างๆ
  #5612
  0
 5. #5610 tomtam333 (@tomtam333) (จากตอนที่ 239)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 15:27

  เอามานะบัดนาว ก่อนที่จะบุกไประเบิดหลังคาบ้านไรต์

  #5610
  0
 6. #5609 maemond (@maemond) (จากตอนที่ 239)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 14:28
  ค้างงงงง
  #5609
  0
 7. #5608 drakdevill (@drakdevill) (จากตอนที่ 239)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 12:23
  ขอบคุณครับ
  #5608
  0
 8. #5607 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 239)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 11:58
  จัดเลยครับ
  #5607
  0
 9. #5606 •นิลกาฬ• (@junkskidz) (จากตอนที่ 239)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 11:43
  เอาอีกๆ
  #5606
  0
 10. #5605 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 239)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 10:32
  จัดหนักๆๆให้แบบหมดตัวกันไปเลย กล้าจัดฉากมาเล่นงานพี่เล้งดีนัก
  #5605
  0
 11. #5604 bookpaitoon (@bookpaitoon) (จากตอนที่ 239)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 10:11
  จัดการหน่อยพี่เล้ง
  #5604
  0
 12. #5602 [M]u[D]in (@pranutda) (จากตอนที่ 239)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 09:32
  เกลียด!!!!

  อย่าปล่อยให้ค้างแบบนี้สิ!!
  #5602
  0
 13. #5600 Labura (@Labura) (จากตอนที่ 239)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 08:27
  ลงแดงกันล่ะ
  #5600
  0
 14. #5599 ยังไม่นอน (@Chai996) (จากตอนที่ 239)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 07:56

  ปักเขาไปทั่วเลยนะเล้ง  ร้ายนะเรา
  สนุกมากครับ

  #5599
  0
 15. #5598 nariza_bum (@nariza_bum) (จากตอนที่ 239)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 07:41
  ขออีกสัก3 ตอนเลยได้มัยค่ะ..แบบว่าค้างสุดๆ
  #5598
  0
 16. #5597 Nitipat Rittiron (@nitiron) (จากตอนที่ 239)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 07:10
  ชิชะ อุบะ อุยะ
  #5597
  0
 17. #5596 bookpaitoon (@bookpaitoon) (จากตอนที่ 239)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 07:03
  ค้างอีกแล้วว
  #5596
  0
 18. #5595 proudofyoumysuho (@MBB__TuAn) (จากตอนที่ 239)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 07:00
  แซ่บๆอ่ะนายน้อยยยยย
  #5595
  0
 19. #5594 PeakDramator (@PeakDramator) (จากตอนที่ 239)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 06:59
  จัดไปอย่าให้เสีย!
  #5594
  0
 20. #5593 Nasree2549 (@Nasree2549) (จากตอนที่ 239)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 06:11
  เล่นพวกมันให้หนักเลย
  #5593
  0
 21. #5591 panitaya45 (@panitaya45) (จากตอนที่ 239)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 05:13
  อยากได้ยาสีเขียวบ้างจัง หน้าจะได้ใสเหมือนเด็ก
  #5591
  0
 22. #5590 Numtip Narintip Netpakdee (@numtipmini) (จากตอนที่ 239)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 01:14
  รอ.. ตอนต่อไป ทำไมเหมือนค้าง 555
  #5590
  0
 23. #5589 Lovely_Otaku (@Lovely_Otaku) (จากตอนที่ 239)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 01:00
  เมื่อมีพี่เล้งคือทุกอย่างจบ555
  #5589
  0
 24. #5587 ฮุ่ยหลิน (@bankbuakeaw) (จากตอนที่ 239)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 00:33
  อีกตอนๆๆ
  #5587
  0
 25. #5586 ข้าวเหนียว_สังขยา (@8-9-8) (จากตอนที่ 239)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 00:24
  เออะ ค้าง...
  #5586
  0