อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,761,603 Views

 • 15,219 Comments

 • 15,837 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  150,801

  Overall
  2,761,603

ตอนที่ 231 : ตอนที่ 229 : ทุบตีเยี่ยงสุนัข!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13319
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1030 ครั้ง
  3 ส.ค. 61

เหว่ยถูยังคงตกอยู่ในที่นั่งลำบาก พิษสลายลมปราณเกิดจากการปรุงยาของศิษย์สายใน ประสิทธิภาพของเม็ดยาจึงถูกสกัดคุณภาพออกมาได้เพียง 5 ใน 10 ส่วน ลมปราณของเหว่ยถูจึงไม่ได้สลายไปทั้งหมด เพียงแค่ลดลงไปชั่วขณะจนเหลือเพียงระดับขั้นกลางของชนชั้นลมปราณสีน้ำเงินเท่านั้น

 

ลูกน้องของเล่าเปียวล้วนแล้วแต่เป็นศิษย์สายในแผนกวิชาการต่อสู้ ระดับลมปราณจึงอยู่ที่ชั้นลมปราณสีน้ำเงินขั้นต้นถึงกลาง และด้วยจำนวนที่มีมากกว่าหลายเท่า เหว่ยถูจึงยากที่จะเอาชนะได้

 

“พี่เหว่ยเกิดอะไรขึ้นกับท่าน” สุ้มเสียงหนึ่งดังขึ้นจากกลุ่มศิษย์สายในนับร้อยที่มุงดูอยู่ ปรากฏร่างชายพิการเข็นรถออกมาจากในกลุ่มนั่นมันคือลู่ซาน!!

 

“น้องลู่!! เจ้าเจ้าไม่ควรมาที่นี่” สีหน้าและแววตาของเหว่ยถูสลดลงในฉับพลัน มันไม่อาจยอมให้ลู่ซานเข้ามาพัวพันกับความขัดแย้งนี้ จนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายขึ้น

 

เล้งซานปริยิ้มออกมา ขณะที่ค่อยๆเข็นรถไปยังตำแหน่งของเหว่ยถู ใช้มือขวาพยุงเหว่ยถูให้ลุกขึ้น ใช้ช่วงเวลานั้นเอง ทุกคนที่รายล้อมอาจเห็นเพียงแค่ลู่ซานช่วยเหลือเหว่ยถูให้ลุกยืน แต่แท้จริงแล้ว เล้งซานได้ใช้เคล็ดวิชาเฉพาะจากร่างสถิตอสรพิษกลืนนภา “กายาขจัดพิษ” แทรกซึมเข้าไปในร่างของเหว่ยถู ก่อนจะดูดซับพิษเหล่านั้นออกมาโดยใช้เวลาไม่นาน

 

เล้งซานจดจำและเรียนวิธีนี้ มาจากการที่มันเคยถูกราชันย์อสรพิษดูดซับพิษหยกฤกษ์จันทราออกจากร่าง ร่างกายของเล้งซานก็มีลักษณะคล้ายกับราชันย์อสรพิษ ด้วยกายาขจัดพิษของมัน สามารถแทรกซึมเข้าไปดูดซับพิษจากคนที่มันสัมผัสได้ และนำพิษนั้นมากักเก็บสั่งสมไว้ที่ร่างกายตนเอง สามารถเลือกที่จะให้มันสลายไป หรือจะปล่อยไปยังบุคคลที่ 3 ก็ยังสามารถกระทำได้!!

 

เหว่ยถูรับรู้ได้ว่าพิษในร่างของมันกำลังถูกดูดซับออกไป พลังลมปราณของมันค่อยๆกลับคืนมา สภาพร่างกายเริ่มเข้าสู่สภาพปกติเพียงเวลาไม่ถึง 3 อึดใจที่เล้งซานช่วยพยุง!!

 

“น้องลู่นี่เจ้า..?” เหว่ยถูเบิกตากว้างตื่นตะลึง กำลังจะกล่าวบางอย่าง แต่ก็ถูกเล้งซานส่งสัญญาณห้ามมันพูดออกมา เหว่ยถูแม้จะโง่แต่เริ่มเข้าใจเจตนาของเล้งซาน เล้งซานต้องการให้มันแสร้งว่าถูกพิษต่อไปก่อนให้ศัตรูประมาทเพื่อเฝ้ารอจังหวะเหว่ยถูเพียงพยักหน้าเบาๆพลางปริยิ้ม “ขอบใจมาก น้องลู่”

 

“ท่านคงลำบากไม่น้อย” เล้งซานกล่าวพลางยิ้มเยาะกับสภาพโดยรวมของเหว่ยถู

 

“ฮ่าๆๆ ก็ข้ามันโง่เอง ไปถูกพิษของพวกลอบกัดนั่น” เหว่ยถูและเล้งซานสนทนาตอบโต้กันราวกับไม่ได้อยู่ท่ามกลางสถาณการณ์เลวร้ายใดๆ

 

เล่าเปียวขมวดคิ้วแนบแน่น จนหนึ่งในลูกน้องของมันกระซิบบอก ว่าชายพิการผู้นั้นคือลู่ซาน สหายเพียงคนเดียวที่ผ่านการทดสอบแบบพิเศษในการเข้าสู่ศิษย์สายในเช่นเดียวกันกับเหว่ยถู

 

“ฮ่าๆๆๆ ที่แท้ก็เจ้านี่เอง ชายพิการที่โชคดี ลู่ซานเหตุใดเจ้าถึงมาอยู่ที่นี่ หรือว่าเจ้ามาตามสหายของเจ้าไปช่วยกับเก็บกวาดสิ่งปฏิกูลบนเตียง?” เล่าเปียวกล่าวเหน็บแนม

 

เหล่าลูกน้องของเล่าเปียวต่างหัวเราะกันอย่างบ้าคลั่ง เล้งซานทิ้งสายตาลงที่เล่าเปียวครู่หนึ่ง ก่อนจะกล่าว “ป่าวเลยสิ่งปฏิกูลเหล่านั้นมันยังไม่ได้ปล่อยกลิ่นคละคลุ้งและความรู้สึกโสโครกเฉกเช่นที่เจ้าเป็นอยู่ เมื่อข้าเรียบเรียงความสำคัญแล้ว จึงควรจะมากำจัดพวกโสโครกเช่นเจ้าก่อนเป็นอันดับแรก” เล้งซาน กล่าวตอบโต้ออกได้โดยไม่มีท่าทีหวาดกลัวแม้แต่น้อย ราวกับว่ามันไม่ได้เห็นเล่าเปียวและพรรคพวกอยู่ในสายตาแต่แรก

 

เหล่าศิษย์สายในนับร้อยที่มุงดูกันอยู่ ต่างตกตะลึง! ไม่คิดว่าลู่ซานที่พิการจะกล้ากล่าววาจาเช่นนั้นกับเล่าเปียว หัวหน้ากองกำลังปีกมังกรของเหล่าศิษย์สายใน

 

เล่าเปียวใบหน้าบิดเบี้ยวทันที เหว่ยถูเคยสบประมาทมันยังพอทำเนา เพราะเหว่ยถูมีฝีมือสูงกว่ามันหลายขั้น แต่สำหรับลู่ซาน!! คนพิการที่เป็นเพียงชนชั้นลมปราณสีน้ำเงินขั้นแรกสุด!! มันไม่ได้เป็นแม้แต่คนของแผนกวิชาการต่อสู้!! กลับดูถูกมันต่อหน้าลูกน้องนับสิบ และเหล่าคนที่มุงดูอยู่อีกนับร้อย!! จะมิให้มันเกิดโทสะท่วมท้นได้อย่างไร!!

 

“เหว่ยถูยังพอทนแต่กับเจ้าพิการลู่ซาน ข้าไม่อาจทนไหว!! พวกเจ้าทุกคน ไปทำลายรถเข็นของมันซะ!! และจับมันแก้ผ้าประจานท่ามกลางเหล่าทุกคนที่มุงดู!! ให้สาสมกับที่มันกล้าดูถูกข้าเล่าเปียวต่อหน้าคนพวกนี้!! อย่าให้ข้าต้องลงมือเอง ไม่เช่นนั้นหากมันตายขึ้นมาข้าขี้เกียจแก้ตัวกับเหล่าผู้อาวุโส!!” เล่าเปียวสั่งลูกน้องทั้งยี่สิบคน ให้รังแกคนพิการเพียงคนเดียว!!

 

เหล่าสมาชิกกองกำลังปีกมังกรลังเลเล็กน้อย แต่ก็ไม่อาจขัดใจเล่าเปียว ถอนหายใจหนักหน่วงก่อนจะพุ่งตรงไปยังลู่ซาน

 

“ลู่ซานอย่าหาว่าพวกข้ารังแกคนพิการเลย เจ้าหาเรื่องเจ็บตัวเอง

 

คนกว่ายี่สิบคน ทั้งหมดล้วนเป็นศิษย์สายในแผนกวิชาการต่อสู้ ฝีมือย่อมไม่ธรรมดา กรูเข้ามาหาเล้งซาน เหว่ยถูโคจรลมปราณเปลี่ยนพุ่งเข้าปะทะ แต่เล้งซานกางฝ่ามือออกเป็นสัญญาณห้ามปรามมัน เหว่ยถูลังเลเล็กน้อยแต่ก็เลือกที่จะทำตาม

 

เมื่อเหล่าสมาชิกกองกำลังปีกมังกรเข้ามาใกล้เล้งซานในระยะ 3 เมตร เล้งซานก็ปริยิ้มออกมา นัยน์ตาของเล้งซานเปล่งประกายขึ้น ระเบิดพลังปราณออกจากร่างในฉับพลัน!!

 

ตูม!

 

การระเบิดพลังของเล้งซานรุนแรงอย่างมาก จนมองอย่างไรก็ยากที่จะเชื่อว่าเป็นเพียงระดับชนชั้นลมปราณสีน้ำเงินขั้นที่ 1 ผลักสมาชิกกองกำลังปีกมังกรทั้งยี่สิบคน ร่นถอยไปกว่าหนึ่งก้าวใหญ่!! พวกมันทุกคนต่างตื่นตะลึงในการระเบิดพลังปราณในฉับพลันของเล้งซาน ที่เป็นเพียงคนพิการผู้หนึ่ง!!

 

จากนั้นพวกมันทั้งยี่สิบคนก็เริ่มรับรู้ถึงความผิดปกติบางอย่าง ในร่างกายของพวกมัน!!

 

เล้งซานเชิดมุมปากขึ้น พลางพึมพำเบาๆ “ปราณพิษราชันย์

 

ปราณพิษราชันย์นั้น คล้ายคลึงกับปราณอัคคีแห่งมังกร แต่ต่างกับเพียงด้านหนึ่งเป็นการใช้ปราณอัคคีปล่อยออกมา ส่วนอีกด้านเป็นการปล่อยปราณที่แฝงไปด้วยพิษออกมา!! นี่เป็นหนึ่งในพรแห่งร่างสถิตอสรพิษกลืนนภาที่เล้งซานค้นพบ

 

พรข้อแรกชนชั้นลมปราณสีม่วง “กายาขจัดพิษ

พรข้อสองชนชั้นลมปราณสีคราม “ปราณพิษราชันย์

พรข้อสามชนชั้นลมปราณสีน้ำเงิน เล้งซานยังไม่ค้นพบมันในยามนี้

 

ด้วยปราณพิษราชันย์ เล้งซานสามารถปลดปล่อยพิษที่ดูดซับไว้ในร่างกายออกมาได้ โดยแฝงพิษไว้กับลมปราณของตนเอง เมื่อสัมผัสเข้ากับผู้ใดจะทำให้คนผู้นั้นถูกพิษแทรกซึมเข้าไปในทันที แม้วิชานี้จะร้ายกาจมาก แต่อย่างไรเล้งซานก็เป็นเพียงมนุษย์ ไม่อาจสร้างพิษในร่างได้เฉกเช่นอสรพิษที่แท้จริง การใช้ปราณพิษราชันย์นั้น เล้งซานจำต้องใช้ กายาขจัดพิษ ดูดซับพิษบางอย่างก่อนเพื่อนำไปกักเก็บไว้ในร่าง และใช้ปราณพิษราชันย์ ในการดึงเอาพิษที่กักเก็บไว้ออกมาใช้

 

แน่นอนว่าในครั้งนี้ เล้งซานดูดซับพิษสลายลมปราณจากเหว่ยถูไป และปลดปล่อยมันออกมาในการระเบิดลมปราณเมื่อครู่!! เหล่าสมาชิกกองกำลังปีกมังกรที่เข้าใกล้เล้งซานในระยะประชิด ล้วนถูกพิษกันอย่างถ้วนหน้า!!

 

“บัดซบ!! พะพวกเราถูกพิษ!! และยังเป็นพิษสลายลมปราณแบบเดียวกับเหว่ยถู” หนึ่งในลูกน้องเล่าเปียวกล่าวขึ้นพร้อมกับใบหน้าที่สลด

 

แน่นอนว่าคนที่เหลือก็แสดงสีหน้าสลดลงเช่นเดียวกัน!! พิษสลายลมปราณนี้แม้จะเพียงน้อยนิด แต่ก็เป็นพิษที่ใช้สลายลมปราณสำหรับชนชั้นลมปราณสีเขียว!! พวกมันทุกคนที่ล้วนเป็นชนชั้นลมปราณสีน้ำเงิน ย้อมได้รับพิษที่มีความเข้มข้นสูงมากหากเทียบกับเหว่ยถู เพียงไม่กี่อึดใจทั้งยี่สิบคนก็ลงไปนอนไร้สิ้นเรี่ยวแรง

 

ในจังหวะนั้นเอง เล้งซานผู้อยู่บนรถเข็น ค่อยๆเลื่อนรถมายังตำแหน่งที่พวกมันทั้งยี่สิบคนนอนแผ่หลาอยู่ ก่อนจะหยิบคว้าเหล็กท่อนหนึ่งออกมาจากมิติ มันเป็นเพียงท่อนเหล็กธรรมดา แต่ก็ทั้งตันและหนา มีน้ำหนักหลายสิบกิโลกรัม เล้งซานพกมันไว้ติดตัวเพื่อช่วยเหลือตัวมันเองในการพยุงร่าง ในขณะที่ไม่อาจขยับขาทั้งสองข้างได้

 

“น้ำหนักของเหล็กท่อนนี้นับว่ากำลังดี” เล้งซานกล่าวพลางนำท่อนเหล็กตีลงบนฝ่ามือตนเองเบาๆเกิดเสียง แปะ! แปะ!

 

“จะเจ้า กำลังจะทำอะไร?” หนึ่งในลูกน้องเล่าเปียวที่นอนอยู่ใกล้เล้งซานที่สุดกล่าวถามขึ้นพลางใบหน้าซีดเซียว

 

ผัวะ! เล้งซานฟาดท่อนเหล็กนั้นเอาไปที่หน้าของมันอย่างจัง!!

 

“พวกเจ้าจะมาทำลายรถเข็นของข้า ?” ผัวะ! เล้งซานฟาดเข้าที่ใบหน้าอีกครั้ง

 

“พวกเจ้าจะจับข้าแก้ผ้าต่อหน้าทุกคน ?” ผัวะ! อีกครั้งที่เล้งซานฟาดท่อนเหล็ก และทุกครั้งก็ล้วนเป็นตำแหน่งใบหน้า

 

“อ๊าก!!” ลูกน้องของเล่าเปียวร้องอย่างโหยหวน มันไม่อาจเรียกปราณคุ้มกันปกป้องตนเองได้ ไม่แม้แต่จะมีเรี่ยวแรงหลบหนีเพราะมันถูกพิษ เล้งซานฟาดเข้าที่ใบหน้าของมันนับสิบครั้ง ฟันร่วงออกมากว่า 3 ซี่ พร้อมใบหน้าที่บูดบวม ก่อนจะหมดสติไป

 

คนที่เหลืออีก 19 คนต่างใบหน้าซีดเผือด เมื่อเล้งซานทิ้งสายตามายังพวกมัน!! พวกมันมองเห็นชะตาของตนเองเบื้องหน้าในอีกไม่กี่อึดใจได้อย่างแจ่มชัด!! แม้อยากหนีไปแต่ก็ไม่อาจขยับคลาน นอนรอท่อนเหล็กของเล้งซานมากระทบใบหน้าด้วยความสิ้นหวัง

 

“หัวหน้าเล่า ช่วยพวกเราด้วย” พวกมันร้องโอดครวญมองไปทางเล่าเปียว

 

เล่าเปียวมือสั่นสะท้านไม่หยุด มันไม่คิดว่าลูกน้องทั้งหมดของมันจะเสียท่าคนพิการอยู่ลู่ซานได้ในคราเดียว!! และยังไม่คาดคิดว่าลู่ซานจะกล้าทุบตีสมาชิกกองกำลังปีกมังกรด้วยท่อนเหล็กราวมันเป็นสุนัขตัวหนึ่ง!!

 

“เจ้าบัดซบลู่ซาน!! อยากตายนักใช่มั้ย!!” เล่าเปียวระเบิดพลังเต็มที่พุ่งไปยังลู่ซาน ที่กำลังฟาดท่อนเหล็กใส่ลูกน้องของมันอย่างเมามัน

 

ตูม!! เล่าเปียวถูกหมัดประเคนเข้าที่ใบหน้าอย่างจัง จากอีกทิศทางหนึ่ง ตัวมันลอยหมุนเคว้งกลางอากาศ ฟันหลุดออกมากว่าสองซี่ สติแทบจะขาดผึ่งในหมัดเดียวมันคือหมัดของเหว่ยถู!! ที่เฝ้ารอโอกาสมาโดยตลอด!!

 

เล้งซานหัวเราะ “หึหึ” ในลำคอ ก่อนจะชี้ท่อนเหล็กที่ปลายอาบไปด้วยเลือดของสมาชิกกองกำลังปีกมังกร ชี้มายังเล่าเปียวที่แทบจะไม่อาจประคองสติอยู่ได้

 

เล่าเปียวอย่าพึ่งรีบหมดสติเร็วนัก สำหรับเจ้าประเดี๋ยวข้าลู่ซานจะจัดหนักให้เลย เรื่องที่บังอาจไปเทสิ่งปฏิกูลลงบนเตียงข้า
จากผู้เขียน...ไรท์มาส่งเข้านอนจ้า...

อัพเดทข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.03K ครั้ง

36 ความคิดเห็น

 1. #12565 Shafom117 (@Shafom117) (จากตอนที่ 231)
  วันที่ 6 มีนาคม 2562 / 12:14

  ดีคับ ซาดิสดีฮิๆๆๆๆ


  #12565
  0
 2. #8034 RoyalCop (@ThatpongWankra) (จากตอนที่ 231)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 20:40
  ขอบคุณครับ
  #8034
  0
 3. #5964 RainbowintheSky (@RainbowintheSky) (จากตอนที่ 231)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 22:57
  สถาณการณ์ - สถานการณ์
  #5964
  1
 4. #5338 Labura (@Labura) (จากตอนที่ 231)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2561 / 14:51
  ค้างอีกแล้ว

  สนุกครับ
  #5338
  0
 5. #5337 GemelosYoshi (@GemelosYoshi) (จากตอนที่ 231)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2561 / 11:25
  ตีคนเป็นหมูเป็นหมาตลอดอะเล้ง
  #5337
  0
 6. #5336 manat0854626387 (@manat0854626387) (จากตอนที่ 231)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2561 / 09:38

  คางอย่างแรงเลยhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/yy-big-02.png

  #5336
  0
 7. #5334 PeakDramator (@PeakDramator) (จากตอนที่ 231)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2561 / 08:24
  มาอรุณสวัสคนเขียนจ้าสาา
  #5334
  0
 8. #5333 nariza_bum (@nariza_bum) (จากตอนที่ 231)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2561 / 08:07
  อ่านทีรัย..ค้างตลอด ค้างทุกตอน..มีเป็นเล่มมัยค่ะ..จะได้อุดหนุนเลย....
  #5333
  1
  • #5333-1 Free-J (@Free-J) (จากตอนที่ 231)
   3 สิงหาคม 2561 / 08:17
   ยังไม่มีครับ
   #5333-1
 9. #5332 Panyapong2234 (@Panyapong2234) (จากตอนที่ 231)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2561 / 08:03
  รีบมาอัดให้ยับ
  #5332
  0
 10. #5331 OsmileO (@OsmileO) (จากตอนที่ 231)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2561 / 07:47
  เละงานนี้
  #5331
  0
 11. #5330 drakdevill (@drakdevill) (จากตอนที่ 231)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2561 / 07:25
  ขอบคุณครับ ลงตอนต่อไปไวๆนะครับ
  #5330
  0
 12. #5329 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 231)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2561 / 07:11
  ตื้บมันเลยๆ
  #5329
  0
 13. #5328 MozartTx (@MozartTx) (จากตอนที่ 231)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2561 / 07:06
  เอาอีกๆ ยังไม่พอ ช่วยสอยลงมาจากยอดไม้หน่อย
  #5328
  0
 14. #5327 MozartTx (@MozartTx) (จากตอนที่ 231)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2561 / 07:06
  เอาอีกๆ ยังไม่พอ ช่วยสอยลงมาจากยอดไม้หน่อย
  #5327
  0
 15. #5326 bookpaitoon (@bookpaitoon) (จากตอนที่ 231)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2561 / 06:37
  ขารีบๆหายนะแล้วจะรู้
  #5326
  0
 16. #5325 มงคล วัฒนาวรสกุล (@mooleang) (จากตอนที่ 231)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2561 / 05:31
  ขนาดขาด้วนยังโหดร้ายเช่นเดิม พอขากลับมาปกติมิ เอาท่อนเหล็กตีคนยังกับตีหมาเลยหมดทางสู้อนาจแท้ พอเล้งซานหายดีรอลุ้นอยุ่ว่าจะเป็นยังไง หรือเหมือนเป็นแบบที่นอนเล้งซานเละเป็นอาจมสินะไรท์ ขอบคุณค้างๆๆมาก
  #5325
  0
 17. #5324 mcexco (@mcexco) (จากตอนที่ 231)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2561 / 03:22
  อ่านสองรอบละ 5555
  #5324
  0
 18. #5323 7eLeMent (@morningsky) (จากตอนที่ 231)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2561 / 02:01
  รอขาหายก่อน เดี๋ยวจะเจ็บกว่านี้
  #5323
  0
 19. #5322 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 231)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2561 / 01:58
  อย่าเพิ่งไปสบายอยู่ร่วมสนุกกันก่อนสิเล่าเปียว
  #5322
  0
 20. #5321 แฟนเฉินเฉิน (@chenchen07mink) (จากตอนที่ 231)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2561 / 01:28
  ตอนนี้เรานึกภาพเล้งซานเป็นนักเลงที่ถือเหล็กใหญ่เฉย 555555 ขนาดนั่งอยู่บนรถเข็นยังน่ากลัวขนาดนี้ ถ้าขาหายดีนี่คิดสภาพพวกปีกมังกรไม่ออกเลยค่ะ คงเละยิ่งกว่าพริกทุกตำ(?)แน่นอน ส่วนเหว่ยถู...อยากให้นางเรียนความฉลาด เจ้าเล่ห์จากเล้งจัง อยากดูว่าถ้าเหว่ยถูเจ้าเล่ห์แสบสันขึ้นมาอีกคน เรื่องราวจะสนุกมากกว่านี้อีกไหม 5555555 จะรอตอนต่อไปนะคะ สู้ๆค่ะไรท์
  #5321
  0
 21. #5319 MisterPaul (@MisterPaul) (จากตอนที่ 231)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2561 / 01:08
  มีน้ำได้แค่แถมตอนเนื่อให้ด้วยน้า
  #5319
  0
 22. #5318 theeraphan29 (@theeraphan29) (จากตอนที่ 231)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2561 / 00:57
  ไรท์ครับ วรยุทธ์นี้ท่านได้แต่ใดมา
  มันช่างค้างอารมณ์ยิ่งนัก!!!
  #5318
  0
 23. #5317 Notebook12 (@Notebook12) (จากตอนที่ 231)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2561 / 00:46
  มาเท่าไหร่ก็ไม่เต้มอิ่ม###อ่านวนๆไปไม่ใช่ตอนสั้นน่ะแต่อ่านแล้วสนุกเกิ้น555555
  #5317
  0
 24. #5316 proudofyoumysuho (@MBB__TuAn) (จากตอนที่ 231)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2561 / 00:27
  ไอเชร้ดดดดด นายน้อยโคตรแซ่บบบบบ อ่านแล้วบับสุดยอดมากกก ซัลหนุ๊กกก อยากให้อัพวันละสิบตอนไปเลย นุ้งเล้งทุบอีกกกก ชวอบ
  #5316
  0
 25. #5315 จิ๊บจิ๊บ (@fassa) (จากตอนที่ 231)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2561 / 00:24
  ฮ่าา ทุบตีเอาให้มันส์จนต้องเต้นเป็นจังหวะตลุงไปเลย
  #5315
  0