อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,736,175 Views

 • 15,124 Comments

 • 15,782 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  125,373

  Overall
  2,736,175

ตอนที่ 155 : ตอนที่ 154 : เส้นทางที่ถูกปูออก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17442
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 740 ครั้ง
  29 พ.ย. 60

เล้งซานพยักหน้าเบาๆแทนความเข้าใจ ยามนี้แผนโครงสร้างทางภูมิศาสตร์ตามความเข้าใจของเล้งซานเปิดกว้างยิ่งขึ้น หากเข้าใจในส่วนต่างๆการวางแผนในอนาคตย่อมเพิ่มความรัดกุมและแม่นยำ แม้ยามนี้ไม่อาจใช้ประโยชน์ใดๆได้จากความเข้าใจใหม่ๆนี้ แต่อนาคตก็ไม่แน่ว่าจะไม่ได้ใช้งาน เมื่อคิดถึงกลุ่มปีศาจอสูรแล้ว ทำให้เล้งซานรู้แจ้งมากยิ่งขึ้นอีก ว่าเพราะเหตุใดกลุ่มปีศาจอสูรถึงได้รวมรวมยอดฝีมือในจำนวนไม่มาก แต่เน้นคุณภาพของบุคคล เนื่องจากหากเน้นปริมาณกองกำลัง ก็ไม่อาจยกกองกำลังข้ามทวีปได้อยู่ดี ในจุดนี้ทำให้เล้งซานมองจุดแข็งที่ร้ายกาจที่สุดของกองกำลังลับนี้ออกอย่างแตกฉาน

“กลุ่มปีศาจอสูร ช่างร้ายกาจและน่าหวั่นเกรงอย่างแท้จริง!” เล้งซานกำหมัดแน่นตื่นเต้น

“ฮ่าๆ รู้ถึงความร้าจกาจของกลุ่มปีศาจอสูรของข้าแล้วสินะ! ยามนี้เข้าก้าวเข้ามาเป็นผู้นำกลุ่มได้ครึ่งก้าวแล้ว จงพัฒนาตนเองให้ไวที่สุด และข้าจะส่งมอบอำนาจที่ทรงพลังนี้ให้แก่เจ้า”

เมื่อได้ยินคำกล่าวของจี้กงหยุน เล้งซานตื่นเต้นเสียยิ่งกว่าเดิม แต่ในความรู้สึกนี้ เล้งซานก็รู้สึกหวาดหวั่นอย่างยิ่งยวดเช่นกัน เพราะยิ่งกลุ่มปีศาจอสูรแข็งแกร่งมากเท่าใด นั่นย่อมแปลว่าศัตรูของมัน ยิ่งแข็งแกร่งมากกว่าอีกหลายขั้น!!

เล้งซานสีหน้าเคร่งเครียดขึ้นก่อนจะกล่าวเบาๆ

“ราชวงศ์ชิงหลง สินะ ที่เป็นศัตรูกับกลุ่มปีศาจอสูร...”

“ยอดเยี่ยมมาก ที่วิเคราะห์ออกมาได้ไวเช่นนี้” จี้กงหยุนพยักหน้าเบาๆ

“ด้วยกำลังของกลุ่มปีศาจอสูร ศัตรูที่มีกำลังมากกว่านั้นเห็นทีจะมีไม่มาก การที่กลุ่มของอาจารย์ก่อตั้งมากกว่า 300 ปี แต่ยังมิอาจทำอันใดกับศัตรูได้ย่อมแปลว่าศัตรูของท่านแข็งแกร่งและมั่นคงอย่างที่สุด ในมุมมองของข้าขุมอำนาจที่จะมีความแข็งแกร่งระดับนั้น คงมีเพียงราชวงศ์ชิงหลง และสมาพันธ์ทำเนียบยุทธภพ และเมื่อตัดสมาพันธ์ทำเนียบยุทธภพที่มีความเป็นกลางและไร้ศัตรูออกไป ก็จะเหลือตัวเลือกเพียงหนึ่งเดียว...” เล้งซานกล่าวความคิดวิเคราะห์ของตนเองออกมา

“ถูกต้อง! กลุ่มปีศาจอสูรต่างมีศัตรูคนเดียวกัน เจ้าจงจำไว้ว่าอย่าเปิดเผยตนต่อราชวงศ์ชิงหลง เป็นอันขาด!! เรื่องนี้เท่านั้นที่เจ้าต้องจำให้ขึ้นใจ” จี้กงหยุน กล่าวตะหวาดขึ้นพร้อมจิตสังหารหนาแน่นที่ลุกโชน ทำเอาเล้งซานถึงกับขนลุกขึ้นมา ไม่กล้าที่จะถามต่อ เพียงแค่จดจำคำเตือนนี้ไว้ในใจเท่านั้น จนผ่านไปซักครู่หนึ่ง จี้กงหยุน จึงค่อยสงบสติอารมณ์ได้

“ไอหนู ภารกิจนี้ข้าต้องการเริ่มมันให้เร็วที่สุด เจ้าพร้อมแล้วหรือไม่?”

เล้งซานถอนหายใจหนักหน่วง ก่อนจะกล่าวต่อ

“อาจารย์ ข้ามีเรื่องหนึ่งที่สำคัญที่สุด จำต้องบอกแก่ท่าน...ยามนี้ข้าถูกพิษหยกฤกษ์จันทราแทรกซึมเข้าสู่โลหิตที่ไหลเวียนทั่วร่างแล้ว”

ซี่.... วูบ....

เสียงของบรรยากาศเริ่มจะเปลี่ยนไป แม้จะดูสงบนิ่ง แต่กลิ่นอายที่แผ่ออกมาจากตัวจี้กงหยุนนั้น เริ่มจะสยดสยอง

มันเป็นใคร...” 

ทันทีเสียงดังออกจากลำคอ อากาศโดยรอบก็เกิดการสั่นไหวในระดับที่รับรู้ได้อย่างแจ่มชัด แสดงถึงโทสะที่พร้อมจะระเบิดออกในทุกเสี้ยววินาที

เล้งซานประมือโค้งตัวเล็กน้อย ก่อนจะกล่าว

“พรรคหยกดารา”

ตูม !

ต้นไม้ใกล้ตัวจี้กงหยุน หักโค่นจากแรงระเบิดพลังปราณ เศษหิน เศษดินกระจัดกระจายปลิวไปด้านหลังอย่างรุนแรง

“บังอาจมาก! พรรคกระจ้อยร่อยพรรณนั้น มันกล้าทำลายความหวังที่ข้าฝากฝังไว้กับผู้สืบทอดของข้า” จี้กงหยุนกำหมัดแนบแน่น มันสั่นสะท้านไปด้วยความโกรธเกลี้ยวและผิดหวัง ก่อนจะหันมาทางเล้งซาน แม้เด็กหนุ่มจะมองไม่เห็นใบหน้าของจี้กงหยุนได้แจ่มชัด แต่สามารถรับรู้ได้ถึงสายตาที่อ่อนโยนทอดยาวมาหามันด้วยความรู้สึกผิดบางอย่าง

“เฮ้อ...ศิษย์ข้า อาจารย์วาดฝันตั้งความหวังไว้ที่เจ้าอย่างมากมาย จนเจ้าไม่อาจคาดถึงสิ่งที่ข้าพร้อมจะมอบให้เจ้า แต่ช่างน่าเสียดาย พิษหยกฤกษ์จันทราเป็นพิษโบราณที่หนทางรักษาหายสาบสูญไปแล้ว ทุกราตรีที่อาบแสงจันทร์เจ้าจะทุกข์ทรมาณจนไม่อาจพรรณนาได้ ไม่เคยมีใครรอดชีวิตได้เกิน 1 เดือน หรือก็คือช่วงที่พระจันทร์เต็มดวง อาจารย์ขอโทษ...แม้ข้าก็ไม่รู้วิธีเยียวยานี้ แต่เจ้าไม่ต้องห่วง อีก 18 วันจะถึงวันพระจันทร์เต็มดวง ในช่วงเวลานี้ขอให้เจ้าอดทนต่อสู้กับพิษนี้ให้ได้ แล้วอาจารย์จะใช้ความสามารถที่มีทั้งหมดค้นหาวิธีรักษาเจ้าให้ได้...” จี้กงหยุนกล่าวด้วยน้ำเสียงสลดอย่างที่สุด พลางค่อยๆวางมือบนไหล่ของเล้งซาน แทรกซึมลมปราณเข้าไปตรวจสอบในเส้นโลหิตของเด็กหนุ่ม ก่อนจะทอดถอนหายใจอย่างหนักหน่วง

เล้งซานถึงกับนัยน์ตาสั่นสะท้าน มันรับรู้ได้ว่าจี้กงหยุน เป็นห่วงมันอย่างแท้จริง จากคำพูดเพียงไม่กี่ประโยค ถึงแม้จี้กงหยุนจะสร้างความลำบากต่างๆให้แก่เด็กหนุ่ม แต่ก็น่าแปลกที่จี้กงหยุนจะห่วงใยมันเป็นพิเศษจนกระทั่งส่งออกมาผ่านคำพูดและการกระทำให้ช่วงเวลาสั้นๆ เล้งซานแม้ยังคาใจเรื่องที่มาอันไม่ชอบกลของจี้กงหยุน แต่มันก็ยอมรับจี้กงหยุนในฐานะอาจารย์มากยิ่งขึ้น ผ่านคำพูดเมื่อครู่ เล้งซานแย้มยิ้มอ่อนๆด้วยความปิติ ว่าในยุคสมัยที่ห่างไกลนี้ แม้มันจะอาศัยอยู่เพียงชั่วเวลาสั้นๆไม่ถึงสองปี แต่ก็ยังมีผู้คนอื่นอีกไม่น้อยที่เป็นห่วงมันอย่างแท้จริง และตอนนี้จี้กงหยุนถูกนับเป็นหนึ่งในนั้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว...

เล้งซานเชิดหน้าขึ้นเล็กน้อยพลางยิ้มอ่อน แม้จ้องมองในระยะเพียงเอื้อมมือ เล้งซานก็ยังมิอาจเห็นใบหน้าที่พล่าเลือนของจี้กงหยุนได้แจ่มชัด

“อาจารย์ ศิษย์น้อมรับความเป็นห่วงของท่านด้วยใจจริง แต่ท่านโปรดสบายใจ ข้ามีวิธีถอนพิษหยกฤกษ์จันทราแล้ว ขาดเพียงแต่ปัจจัยหลักไม่กี่อย่างที่อาจต้องให้ท่านช่วย” เล้งซานกล่าวอย่างนอบน้อม 

แม้มีความคิดเล็กน้อยเกิดขึ้นภายในว่ามันอาจใช้เหตุผลนี้รับรู้ข้อมูลที่จี้กงหยุนเก็บงำไว้ ด้วยเหตุผลที่กำลังจะตายในไม่กี่วัน จี้กงหยุนย่อมไม่ปฏิเสธมันอย่างแน่นอน แต่เมื่อเห็นท่าที รวมถึงเหตุผลที่จี้กงหยุนมิยอมบอกมันในยามนี้ ก็ทำให้เล้งซานกลืนความคิดเช่นนั้นลงไป และยอมเผยเรื่องที่สามารถแก้พิษชนิดนี้ เพื่อตอบแทนความห่วงใจที่จี้กงหยุนแสดงออกมาอย่างชัดเจนต่อมัน


“!!!!!” จี้กงหยุนมีอาการตื่นตะลึง ถลาถอยไปด้านหลังครึ่งก้าว

“จะ...เจ้ามีวิธีรักษา? นี่เจ้ารู้หรือไม่ว่าพิษหยกฤกษ์จันทรา มีต้นกำเนิดมาหลายพันปีตั้งแต่โบราณ ผู้ที่มีไว้ในครอบครองนั้นน้อยเสียยิ่งกว่าน้อย วิธีปรุงยารวมถึงวิธีรักษานั้นก็หายสาบสูญไปหลายพันปี มันหายสาบสูญไปก่อนที่ตระกูลเล้งจะล้มสลายเสียอีก!! แล้วเจ้ารู้ได้อย่างไร?”

น้ำเสียงของจี้กงหยุนตื่นตะลึงอย่างมาก แต่ก็สัมผัสได้ว่าอีกหลายส่วนในน้ำเสียงคือความโล่งใจ

“เรียนอาจารย์ หากท่านรู้ที่มาของข้า ท่านย่อมรู้จักเฟรย่า ใช่หรือไม่?”

“อืม ข้ารู้ว่านางคือธิดาแห่งราชันย์เผ่าเทพ และดวงจิตของนางแฝงอยู่ในร่างเจ้า ข้ารู้เพียงเท่านั้น”

เล้งซานพยักหน้าเล็กน้อย แม้เล้งซานจะพอคาดเดาได้ว่าจี้กงหยุนรู้จักตัวตนของเฟรย่า แต่เล้งซานก็ไม่ได้รับรู้ถึงการสนทนาของทั้งคู่เมื่อยามที่มันเข้าสู่ภวังค์ช่วงทำความเข้าใจเคล็ดวิชาเซียนทองคำ

“เฟรย่านั้นมีอีกฐานะหนึ่งคือ หัวหน้าผู้ฝึกสอนวิชาแพทย์ และการปรุงยาของเผ่าเทพ ที่มีความรู้ในด้านนี้มากกว่าเผ่ามนุษย์เราหลายขั้น นางจึงทราบถึงวิธีเยี่ยวยาและรักษาพิษชนิดนี้ เพราะแต่ยามนี้ ยังขาดปัจจัยหลักหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็น...” เล้งซานค่อยอธิบายวิธีบรรเทาอาการทรมาณของพิษรวมถึงวิธีรักษาให้หายขาดแก่จี้กงหยุน จี้กงหยุนได้แต่พยักหน้ารับรู้อย่างตื่นตะลึง...


“วิเศษ! วิเศษยิ่ง! ฮ่าๆๆๆ ไอหนู!! เจ้านี่มักทำเรื่องเหนือความคาดหมายของข้าเสียจริง! เจ้าอาจโชคร้ายที่ถูกพิษร้ายแรงนี้เข้า แต่ก็นับเป็นความโชคดีเช่นกัน!!” จี้กงหยุน หัวเราะร่อด้วยความดีใจ

เล้งซานเอียงคอเล็กน้อยฉงนกับคำพูดของจี้กงหยุน

“โชคดี? มันโชคดีอย่างไรอาจารย์?”

“หึหึ...ในหมู่พิษนับหมื่นนับแสนชนิด มีเพียง 10 ชนิดที่จัดเป็นพิษโบราณระดับสูง พิษทั้ง 10 ชนิดนี้ การรักษาได้หายสาบสูญไปตั้งแต่ครั้นบรรพกาลแล้ว แต่ทว่า! หากผู้ใดถูกพิษหนึ่งในสิบชนิดนี้เล่นงาน และสามารถหาทางรักษาจนหายขาดได้ ร่างกายของผู้ใช้ลมปราณชั้นสูงจะสร้างภูมิต้านทานพิษขึ้น! 

พิษในระดับต่ำกว่าทั้ง 10 ชนิดนี้ จะไม่อาจสร้างความลำบากใดๆให้แก่บุคคลนั้น และพิษหยกฤกษ์จันทรานี้ถูกนับเป็นพิษลำดับที่ 10 ในหมู่พิษนับหมื่นนับแสน หากเจ้าสามารถรักษามันจนหายขาดได้ จะหลงเหลือพิษอีกเพียง 9 ชนิด จากทั้งสามโลก ที่จะสามารถทำอันตรายเจ้าได้ ส่วนยาพิษนอกเหนือจากนี้ทั้งหมดจะไม่อาจสร้างความลำบากใดๆกับเจ้าได้แม้แต่น้อย”

เล้งซานเบิกตากว้างขึ้นอย่างตื่นตะลึง หากเป็นจริงดังคำกล่าวของจี้กงหยุน ย่อมเป็นโชคของมันอย่างที่สุด! ผู้ใช้ลมปราณแม้อาจปกป้องภัยอันตรายเบื้องหน้าของตน ตราบใดที่ไม่เกินกำลังย่อมสามารถเอาตัวรอดได้ แต่สำหรับภัยเงียบเช่นการลอบวางยา หรืออาวุธลับที่อาบพิษนั้น ยากที่จะป้องกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ แม้คนผู้นั้นจะแข็งแกร่งเพียงใดก็ตาม

“เฟรย่า ที่อาจารย์กล่าวมานั้นจริงหรือไม่?” เล้งซานกล่าวถามธิดาเทพผู้มีฝีมือทางการแพทย์ในระดับสูงสุด

“เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ถูกกล่าวขึ้นมาแต่โบราณ ด้วยปากต่อปากจากการสืบทอดวิชาแพทย์ในแต่ละรุ่นที่ผ่านมานับพันๆปี แต่ก็ไม่ถูกรองรับอย่างเป็นทางการมากนักเนื่องจากพิษระดับสูงสุดทั้งสิบชนิดนั้นไร้ซึ่งหนทางรักษา หากผู้ใดต้องพิษเหล่านั้นโอกาศที่จะเสียชีวิตคือ สิบส่วนเต็ม ขึ้นอยู่กับระยะเวลาการกำเริบของพิษเพียงเท่านั้น จึงไม่อาจมีผู้ได้ยืนยันข้อสรุปในเรื่องนี้ได้ 

จนกระทั้งเหล่าผู้นำการแพทย์และปรุงยาใช้เวลานับร้อยปี คิดค้นวิธีแก้พิษหยกฤกษ์จันทราได้สำเร็จ และบุคคลแรกที่สามารถถอนพิษได้โดยสมบูรณ์นั้น ได้ทำการทดลองกลืนพิษระดับต่ำพร้อมกันกว่า 800 ชนิด แต่พิษเหล่านั้นก็ได้ถูกขับออกมาอย่างง่ายดายในเวลาเพียงไม่กี่อึดใจ แม้การทดลองนี้จะยังไม่อาจยืนยันเรื่องราวที่เล่าขานรุ่นต่อรุ่นในอดีต แต่ก็รองรับสมมุติฐานนั้นในระดับหนึ่ง” เฟรย่ากล่าว

เล้งซานเมื่อได้รับคำยืนยันเช่นนั้นก็กำหมัดแน่นใจเต้นระส่ำ ภายในใจคิดว่าหากเป็นเช่นนั้นมันก็จะมิได้ทรมาณจากพิษโดยไร้ประโยชน์ และยังเพิ่มศักยภาพของตนให้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

“ไอหนู เจ้าไม่ต้องห่วง อาจารย์จะรีบติดต่อและกระจายเรื่องความต้องการสมุนไพรทั้ง 218 ชนิดที่เจ้าต้องการ ข้าเชื่อว่าเพียงไม่กี่วันก็คงหาได้โดยครบถ้วน ส่วนสมุนไพรระดับลึกลับอย่าง แก่นรากต้นสุริยันสยบจันทรา แม้อาจารย์จะไม่กล้ารับปากว่าจะหามาได้ แต่เชื่อว่าต้องได้ข่าวสารและข้อมูลในการตามหาสมุนไพรนี้ไม่มากก็น้อย แต่ที่น่ายินดีที่สุดคือ สถานที่ที่มีน้ำพุแกนโลกนั้น อยู่ในทวีปมังกรฟ้าที่เจ้ากำลังจะเดินทางไป มันถูกครอบครองโดยพรรควารีพิสุทธิ์ กองกำลังที่แข็งแกร่งที่สุดลำดับที่ 5 ของทวีปมังกรฟ้า และในส่วนของน้ำพุแกนโลกนั้น เป็นเขตหวงห้ามที่สุดของพรรคนี้ แต่อาจารย์จะหาทางแทรกซึมกองกำลังและจะพาเจ้าไปให้จงได้” จี้กงหยุนกล่าวอย่างฉะฉาน น้ำเสียงเชื่อมั่นเต็มเปรียบ แม้ตำแหน่งที่ตั้งจะเป็นจุดที่ยากจะเข้าถึง และเต็มไปด้วยยอดฝีมือจากกองกำลังลำดับที่ 5 ที่แข็งแกร่งที่สุดในทวีปมังกรฟ้า แต่จี้กงหยุนก็ไม่ลังเลในการปะทะแม้แต่น้อย หากเป็นเรื่องเกี่ยวข้องกับเล้งซาน

“ขอบคุณ อาจารย์” เล้งซานประสานมือโค้งตัวก่อนจะเงยหน้าขึ้นพร้อมแววตาแข็งกร้าว

“อาจารย์ ก่อนออกเดินทางไปทวีปมังกรฟ้า ศิษย์ขอเวลา 10 วันได้หรือไม่?”

จี้กงหยุนชำเรืองมองเล้งซาน

“ไอหนู ยิ่งเจ้ายืดเวลาให้เนินนาน มันก็เท่ากับว่าเจ้าเพิ่มความทรมาณให้กับตนเองยามที่พิษกำเริบ เจ้าแน่ใจหรือว่าจะเสียเวลาอีกถึง 10 วัน?”

เล้งซานยืดตัวตรง ออร่ารอบกายเริ่มแปรเปลี่ยนแผ่ชั้นบรรยากาศที่เปี่ยมจิตสังหารออกมาอย่างท่วมท้น

“ศิษย์ขอยืมกำลังอาจารย์ซักเล็กน้อย.... พาข้าไปหาพรรคหยกดารา และพรรคอสูรเงาได้หรือไม่
......................................

จากผู้เขียน...หากผมสะดวกผมสามารถอัพติดต่อกันหลายๆวันได้นะครับ แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่ติดธุระ ผมอาจต้องหายไป 4-5 วัน ต้องขออภัยผู้ที่ติดตามด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

ปล.ฝากคอมเม้นติชมด้วยนะครับ

อัพเดทข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 740 ครั้ง

18 ความคิดเห็น

 1. #3838 บิลเลียส (@Ororite) (จากตอนที่ 155)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 15:46
  เล้งซานได้รับพิษหยกจันทรา(รึเปล่า)เข้าไปครั้งแรกทำให้ร่างกายสร้างการจดจำต่อลักษณะของพิษและสร้างแอนติบอดี เมื่อเล้งซานได้รับพิษเดิมอีกครั้งก็จะไม่มีผลต่อร่างกายของเล้งซานอีกเพราะร่างกายได้สร้างตัวต้านพิษ(แอนติบอดี)ไว้แล้ว เพราะฉะนั้นคนที่ได้รับพิษนี้ไปแล้วก็จะกลายเป็นผู้ต้านพิษได้นี่เอง เหมือนวัคซีนนั่นแหละ
  #3838
  0
 2. #3350 nong134 (@nong134) (จากตอนที่ 155)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2560 / 19:46
  เพิ่งเข้ามาอ่าน สนุกมากๆ ขอบคุณนะคะ
  #3350
  0
 3. #3341 7eLeMent (@morningsky) (จากตอนที่ 155)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2560 / 11:43
  สนุกมากกก
  #3341
  0
 4. #3340 Pongza Eiei (@pongza111111) (จากตอนที่ 155)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2560 / 04:56
  กวาดให้เรียบ555+
  #3340
  0
 5. #3339 ynotme (@ynotme) (จากตอนที่ 155)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 19:42
  รอ ร้อ รอ ตอนต่อไป
  #3339
  0
 6. #3338 durexm4nz (@durexmans) (จากตอนที่ 155)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 16:11
  ฆ่าแม่มให้หมด
  #3338
  0
 7. #3337 The-O (จากตอนที่ 155)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 13:27
  เล้งซาน's Counter Attack!
  #3337
  0
 8. #3336 JomMuD (@JomMuD) (จากตอนที่ 155)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 08:35
  ขอบคุณครับ
  #3336
  0
 9. #3335 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 155)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 08:23
  นานๆทีครับอ่านสนุกดี
  #3335
  0
 10. #3334 nongspy555 (@nongspy555) (จากตอนที่ 155)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 06:11
  ตามๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #3334
  0
 11. #3333 มงคล วัฒนาวรสกุล (@mooleang) (จากตอนที่ 155)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 01:34
  มีบุญคุณต้องทดแทน มีหนี้แค้นต้องชำระ สองพรรคล่มสลายแน่นอน ขอบคุณครับ
  #3333
  0
 12. #3332 joelamtan (@joelamtan) (จากตอนที่ 155)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 / 22:05
  ขอบคุณคร้าบ
  #3332
  0
 13. #3330 watchara_nun (@watchara_nun) (จากตอนที่ 155)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 / 21:05
  สู้ๆครับ
  #3330
  0
 14. #3329 namnamza0612 (@namnamza0612) (จากตอนที่ 155)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 / 20:55
  กลับมาแล้วจริงๆใช่ไหมคะ คิดถึงมาก อย่าหายไปอีกนะคะ. เป็นกำลังใจให้ค่พ
  #3329
  0
 15. #3328 makototipzall (@makototipzall) (จากตอนที่ 155)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 / 20:52
  สนุกมากคะ จะรอนะคะ
  #3328
  0
 16. #3327 Wibbie (@wibbie) (จากตอนที่ 155)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 / 20:48
  ขอบคุณครับคุณลุง
  #3327
  0
 17. #3326 Novel reader (@pawat123) (จากตอนที่ 155)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 / 20:31
  พร้อมก็ค่อยมาอัพครับไรท์ สู้ๆ
  #3326
  0
 18. #3325 宁煌 หนิงหวง (@reisell) (จากตอนที่ 155)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 / 20:29
  ไปทล่มกันเถอะ
  #3325
  0