อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,753,325 Views

 • 15,187 Comments

 • 15,809 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  142,523

  Overall
  2,753,325

ตอนที่ 148 : ตอนที่ 147 : บททดสอบ (4)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 27619
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 657 ครั้ง
  11 ก.ค. 60

"ไอหนู นี่เจ้าคิดว่าข้าโง่งมเทียบเท่าตาแก่จมูกสุนัขอย่างนั้นหรือ? เมื่อครู่เจ้าก็พูดเองว่าเจ้าลวงตาแก่สุนัขให้หลงติดตามหาแหวนมิติที่ว่างเปล่า แล้วเจ้าจะกล้าใช้ลูกไม้เช่นเดิมกับข้า? ช่างน่าขัน!!" ออร่าลมปราณสีเหลืองทองสาดส่องขึ้นทันที จากการโคจรพลังเต็มที่หมายจู่โจมเล้งซาน


"เดี๋ยวก่อนผู้อาวุโส!! ข้ามิเคยคิดว่าท่านจะมีมันสมองเทียบเคียงตาแก่จมูกสุนัขนั่น หากมิเชื่อข้า เชิญท่านตรวจสอบดูได้" กล่าวจบเล้งซานก็โยนแหวนสามวงให้ชายชุดดำร่างเล็ก

ชายชุดดำร่างเล็กเบิกตาตื่นตะลึง คราแรกมันคิดว่าเล้งซานจะโยนแหวนทั้งสามวงกระจายไปหลายๆทิศทาง และอาศัยช่วงเวลาหลบหนี แต่นี่...เล้งซานกลับโยนมาให้มันตรงๆ จับขว้าได้ง่ายๆ เพียงสะบัดมือคราเดียวแหวนทั้งสามวงก็มาอยู่ในมือเรียบร้อย


เล้งซานแสยะยิ้มชั่วร้ายขึ้นวูบหนึ่ง ก่อนจะกล่าว

"รับได้ดี!! ข้ามิเคยคิดว่าท่านจะมีมันสมองเทียบเคียงตาแก่จมูกสุนัข...เนื่องจากท่านโง่งมกว่ามันนับสิบเท่า!!"


ตูมมมมมมมม!!!


เสียงระเบิดอักขระดังสนั่นหวั่นไหว!!


ถูกต้อง!! มันคือระเบิดอักขระ ที่ถูกเล้งซานทำขึ้นมาเป็นรูปลักษณ์ของแหวนมิติ!! อีกทั้งยังระเบิดพร้อมกันถึงสามวงในระยะประชิด น่าเสียดายที่เล้งซานเหลือแต่เพียงระเบิดอักขระชั้นสีน้ำเงินขั้นสูงเพียงเท่านั้น หากเป็นชั้นสีเขียวย่อมทรงพลังสุดหยั่ง

ชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นปลาย ย่อมมิอาจตกตายภายใต้ระเบิดอักขระในชั้นลมปราณสีน้ำเงิน แต่ทว่าระเบิดอักขระถูกจุดพร้อมกันถึงสามลูก อีกทั้งยังเป็นระยะประชิดที่ยากจะป้องกันอย่างน้อยที่สุดอาการบาดเจ็บคงมิต่ำกว่าระดับกลาง เล้งซานมิพูดพล่าม โคจรเทพวิชาขึ้นซ้ำต่อทันที!!


"เทพพิโรธถล่มฟ้า!!"

มวลคลื่นลมปราณทั่วร่างถูกบีบอัดอีกครั้ง ใบหน้าของเทพพิโรธปรากฏขึ้นก่อนจะพุ่งเข้าไปยังกลุ่มควันในกลางการระเบิดเมื่อครู่


ตูมมมมมมมมม!!


ชั้นบรรยากาศโดยรอบถึงกับบิดเบี้ยว เล้งซานหายใจหอบหนักจากการรีดเค้นลมปราณ ทว่าสีหน้าเล้งซานก็ยังคงมิสู้ดีนัก เพราะด้วยสัมผัสแห่งมังกรมันสามารถบอกได้เลยว่า ชายชุดดำร่างเล็ก ยังมีชีวิตอยู่!!


"ชั่ว...ช้า...ยิ่ง...นัก...!!"

น้ำเสียงถูกเค้นออกมาจากใจที่ลุกไหม้ไปด้วยเพลิงโทสะถาโถม กลุ่มควันค่อยๆจากลงจนเผยร่างอดีตชายชุดดำร่างเล็ก ที่บัดนี้ท่อนบนมิหลงเหลือชุดดำอีกต่อไป เหลือเพียงเศษผ้าดำๆน้อยชิ้นที่หลงเหลือ หนวดเครารวมถึงเส้นผมสีขาวถูกมอดไหม้ไปกว่าครึ่งสังเกตได้ถึงการแหว่งที่แจ่มชัด ทั่งร่างเต็มไปด้วยบาดแผลขนาดกลาง จะสาหัสก็บริเวณมือขวาที่อดีตเคยใช้จับคว้าแหวนทั้งสามวง และกลางทรงอกเป็นรอยเขียวม่วงช้ำในสาหัส โครงสร้างดูผิดรูปจากกระดูกทรวงอกบางท่อนที่บิดหัก ชัดเจนเลยว่าตำแหน่งทรงอกนี้ เป็นจุดที่ถูกเทพพิโรธอัดกระแทกใส่เข้าอย่างจัง!! 


ลมปราณของชายร่างเล็กไหลเวียนสับสน จุดชีพจรบางแห่งบาดเจ็บหนักเกินกว่าที่ลมปราณจะไหลผ่าน แม้พลังปราณในร่างจะเปี่ยมล้ม แต่ยามนี้มันคงดึงออกมาใช้ได้มิถึง 7 ใน 10 ส่วน อีกทั้งยังต้องแบ่งพลังเพื่อเร่งรักษาอาการบาดเจ็บภายใน สภาพโดยรวมชายร่างเล็กนี้เรียกได้ว่า อเนจอนาถย่ำแย่เต็มทน!!


"ช่างทนทายาดเสียจริงนะ!!" เล้งซานแปรเปลี่ยนเป็นหน้าถมึงทึง ในใจเต้นระส่ำเพราะต่อให้ชายร่างเล็กจะสภาพย่ำแย่กว่านี้อีกเท่าตัว แต่เล้งซานในตอนนี้ก็ยากจะเอาชัยอยู่ดี เส้นลมปราณและเส้นโลหิตของเล้งซานค่อยๆโป่งพองจากการสูบฉีดพลัง เมื่อใช้เล่ห์กลไปจนหมดแล้ว คงหลงเหลือแต่เพียงสิ่งเดียวที่จะกระทำได้ยามนี้ 'เข้าปะทะด้วยทุกอย่างที่มี!!'


ปราณในร่างของชายร่างเล็กแผ่ขยายออกเจือปนจิตสังหารแจ่มชัด นัยน์ตาของชายชราแดงก่ำ รัศมีสิบเมตรรอบกายชายชราร่างเล็ก ก่อเกิดดวงแก้วกลมๆสีทอง ขนาดกำปั้นหลายสิบลูก ทุกลูกอัดแน่นไปด้วยพลังปราณชั้นสูง


"ดาราร่วงโรย!!"

ดวงแก้วสีทองหลายสิบลูกแปรเปลี่ยนเป็นลูกไฟขนาดใหญ่ พุ่งเข้าใส่เล้งซานอย่างต่อเนื่อง ความเร็วประดุจดาวตกพุ่งเข้ามา ผลาญชั้นอากาศโดยรอบจนกลิ่นไหม้คละฟุ้ง 


เล้งซานกัดฟันแน่นโคจรปราณมังกรบรรพตต่อเนื่อง เรียกใช้เกล็ดมังกรห่อหุ้มแขนทั้งสองข้างตั้งแต่ข้อศอกจนถึงปลายนิ้ว จากนั้น...ร่ายรำแขนสองข้างเข้าปะทะกับดาราร่วงโรยอย่างบ้าคลั่ง!!

"ย๊ากกก!!!

ตูม.....ตูม.....ตูม  ๆ  ๆ  ๆ ๆ


ชั้นบรรยากาศสั่นไหวจากพลังปราณระดับสูงต้นไม้น้อยใหญ่ใกล้บริเวณโค่นหักแตกสลาย เพียงถูกแรงลมจากการปะทะพลังกรรโชกใส่ แม้เฝ้ามองอยู่ไกลๆจากระยะสามร้อยเมตรยังมองเห็นถึงมิติที่ถูกบิดเบือนพร่าเลือนด้วยพลังปราณมหาศาลได้ชัดเจน เพียงเสี้ยวเศษพลังยังเพียงพอให้ผู้ฝึกยุทธชั้นลมปราณสีน้ำเงินบาดเจ็บสาหัส

เล้งซานร่ายรำท่วงท่าโดยให้จุดที่ปะทะกับดวงแก้วดาราร่วงโรยเป็นช่วงแขนที่ห่อหุ่มเกล็ดมังกร


ในการใช้งานเกล็ดมังกรนั้นสามารถใช้พลิกแพลงได้หลายแบบ ซึ่งเล้งซานได้ฝึกหัดการใช้จนชำนาญทั้งหมด เช่นการห่อหุ้มทั่วร่างจะแข็งแกร่งไร้จุดบอดกลายร่างเป็นแท่งหินศิลาพันปี แต่ข้อเสียคือมิอาจเคลื่อนไหวได้ 

แต่การห่อหุ้มเฉพาะส่วนนั้น จะสามารถเคลื่อนไหวได้ดังเดิมในจุดที่ไม่มีการห่อหุ้มและยังเพ่งสมาธิเฉพาะส่วนได้เต็มที่ทำให้ความแข็งแกร่งในการห่อหุ้มเฉพาะส่วน กล้าแกร่งกว่าการห่อหุ่มทั่วร่าง 1-2 ขั้น อีกทั้งเมื่อเกล็ดถูกกระทบอย่างรุนแรงจนแตกสลาย สามารถขับมวลสารใต้ผิวหนังสร้างเกล็ดใหม่ได้อย่างรวดเร็วเพียงไม่ถึงอึดใจ!!


เกล็ดมังกรที่แขนเล้งซานแต่ละข้างสามารถปะทะกับดวงแก้วดาราร่วงโรยได้เพียง 2-3 ครั้งก็แตกสลาย เล้งซานจะรีบเพ่งสมาธิสร้างเกล็ดใหม่สลับไปมาซ้ายขวา ข้อดีที่สุดของเกล็ดมังกรคือเกิดจากสมาธิและพลังกาย มิได้ใช้พลังปราณในการขับเคลื่อนพลัง

ผ่านไปหลายสิบอึดใจดวงแก้วดาราร่วงโรยเกือบร้อยลูกก็พลันแตกสลายจากการปะทะ ปรากฏร่างเด็กหนุ่มสภาพร่อแร่หายใจหอบหนัก ทรวงอกพองยุบกระเพื้อมไปมาหนักหน่วง


"ปะ...เป็นไปไม่ได้!! กระทั่งชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นกลางยังยากที่จะป้องกันดาราร่วงโรยของข้า แต่ไอเด็กนี่มันเป็นเพียงชนชั้นลมปราณสีเขียวต้อยต่ำ ทั้งยังเป็นเพียงขั้นต้น มันทำได้ยังไงกัน!!" 

ชายชราร่างเล็ก เริ่มตื่นตระหนกเพราะวิชาดาราร่วงโรยนั้นมันทุ่มพลังอย่างเต็มที่หมายสังหารเล้งซานในทันที เนื่องด้วยอาการบาดเจ็บของมันมิใช่น้อยๆ จึงอยากรีบจบภารกิจนี้ จริงอยู่ที่ยามนี้มันใช้พลังได้เพียงครึ่งหนึ่งของปรกติ แต่นั่นก็เทียบเท่าชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นกลาง มิใช่สิ่งที่ชนชั้นลมปราณสีเขียวอย่างเล้งซานจะสามารถต่อกรได้

ชายชราร่างเล็กกัดฟันแนบแน่น ในเมื่อการโจมตีทิ้งระยะมิอาจดับลมหายใจเด็กหนุ่ม มันจึงพุ่งทะยานเข้าไปด้วยตนเอง ออร่าสีเหลืองทองห่อหุ่มร่างระเบิดพลังที่เท้าทั้งสองข้างเพียงก้าวเดียวก็ถึงตัวเล้งซานที่อยู่ห่างกว่าร้อยเมตรในเสี้ยวอึดใจ


"ตาย!!"

ตูมมม

หมัดขวาที่อัดแน่นด้วยลมปราณกระแทกเข้าใส่ร่างเด็กหนุ่ม เล้งซานตั้งรับอย่างใจเย็นนัยน์ตานิ่งสงบ ยกแขนซ้ายตั้งรับหมัดของชายชราด้วยเกล็ดมังกร แต่ทว่าเพียงหมัดเดียวก็ทำให้เกล็ดมังกรถึงกับแตกร้าว

ชายชราตื่นตะลึงอีกครั้ง แต่การตื่นตะลึงเพียงเสี้ยววินาทีก็หาได้รอดพ้นขอบเขตรับรู้ของสัมผัสแห่งมังกร เล้งซานสวนหมัดขวาเข้าที่กลางทรงอก

"อ๊ากกก!!" ชายชราสำรอกเลือดออกจากมุมปากในหมัดนี้ของเล้งซาน เพราะตำแหน่งทรงอกคือตำแหน่งที่ชายชราบาดเจ็บสาหัสอยู่แล้วจากเทพพิโรธก่อนหน้า เป็นครั้งแรกที่ชายชราถอยกรูดเป็นทางยาวทรงอกสั่นกระเพื้อม เคราที่ปลายคางชุ่มไปด้วยเลือดที่ตนเองสำรอกออกมา


"มังกรมายา"

ภาพที่ชายชราเห็นคือเล้งซานขยายร่างใหญ่โตขึ้นฉับพลัน ทำเอาชายชราแข็งค้างชะงักไปสองอึดใจกว่าจะได้สติและวิเคราะห์ออกว่านี่เป็นเพียงภาพมายา แต่เวลาเพียงเท่านั้นก็พอเพียงให้เล้งซานเข้าไปในระยะประชิด


"มังกรพิษ!!"

ฝ่ามือที่แผ่วเบาถูกแนบเข้าไปยังท้องน้อยตำแหน่งจุดตันเถียนของชายชรา กระแสลมปราณที่แหลมคมของมังกรพิษแทรกซึมเข้าสู่เส้นลมปราณของชายชราในบัดดล!!


"อึก!!"

เส้นลมปราณของชายชราปูดบวมขึ้น!! แต่ด้วยพลังของเล้งซานยามนี้มิอาจทำลายวรยุทธและเส้นลมปราณของชนชั้นสีเหลืองขั้นปลายลงได้ แต่ก็เพียงพอให้เส้นลมปราณของชายชราบาดเจ็บสาหัส ฉีกขาดไปกว่า 3 ใน 10 ส่วนทั่วร่าง


"เจ้า...เด็ก...บัด...ซบ!!"

ชายชราสวนหมัดประเคนที่อัดแน่นด้วยลมปราณทั้งหมดที่มีเข้าใส่เล้งซาน ส่งร่างของเด็กหนุ่มลอยละลิ่วไปไกลหลายสิบเมตร!! หล่นร่วงกลิ้งลงกับพื้นอย่างไม่มีการตั้งหลักไถลไปอีกหลายสิบก้าว บาดเจ็บสาหัสในหมัดเดียว!! หากมิใช่ว่าเส้นลมปราณของชายชราฉีกขาดจากมังกรพิษ หมัดนี้คงเพียงพอจะพรากชีวิตเด็กหนุ่มไปแล้ว

เล้งซานนอนแน่นิ่งไป แม้ยังครองสติไว้ได้ แต่ก็สาหัสเกินกว่าจะลุกขึ้นยืน อีกทั้งพลังปราณในร่างเด็กหนุ่มถูกใช้ไปจนหมดกับ สองกระบวนตระกูลเล้งที่ถูกใช้ติดต่อกันเมื่อครู่...


ชายชราค่อยๆสืบเท้าอย่างทุลักทุเล เนื่องด้วยอาการบาดเจ็บโดยรวมของมันก็มิได้ดีไปกว่าเล้งซานมากนัก แต่พลังปราณในร่างยังเพียงพอให้มันประคองร่างและสติ เป็นโอกาสดีที่มันจะจบภารกิจนี้


มือซ้ายของชายชราจับคว้าลำคอของเล้งซาน ยกร่างเด็กหนุ่มลอยขึ้นเหนือพื้น เล้งซานไม่หลงเหลือสิ่งใดที่จะต่อต้านชายชราอีกต่อไป...

"ข้าต้องขอยอมรับ ว่าเขี้ยวเล็บของเจ้าเกินกว่าที่ข้าคาดเดาไปไกลริบ แต่สุดท้ายมันก็จะจบเพียงเท่านี้!!" ชายชราร่างเล็กเค้นเสียงคำรามต่ำ นัยน์ตาแดงก่ำไปด้วยเส้นเลือดฝอยทั่วตาขาว ทว่ามุมปากยังคงเหยียดยิ้มพร้อมจิตสังหารที่ลุกโชน


ส่วนเล้งซานใบหน้าขาวซีด แต่ดวงตากลับสุกสกาว แสยะยิ้มวูบหนึ่งภายใต้สถานการณ์ที่กำลังจะดับสูญ

"หึหึ...ตา...แก่...สุด...ท้าย...มัน...ก็...จบ...เท่า..นี้...จริงๆ" เสียงถูกเค้นออกจากลำคอที่ถูกคร่ากุมด้วยมือชายชรา แม้กล่าวได้อย่างยากเย็น แต่ชัดเจนว่าเป็นน้ำเสียงของผู้ชนะ!!


ฉึก!!

มือสีฟ้าอ่อนที่งดงามราวหยกสลักทิ่มเข้าจากกลางแผ่นหลังทะลุโผล่ออกมาถึงกลางทรวงอก แต่หาใช้ทรวงอกของเล้งซาน แต่เป็นทรวงอกของชายชราร่างเล็ก!!

ชายชราตาโปนขึ้นกายร่างสั่นเทา มือที่กุมลำคอของเล้งซานอ่อนแรงลงจนร่างของเด็กหนุ่มหล่นร่วงตรงหน้า ชายชราใช้ความพยายามอย่างยิ่งยวด ค่อยๆหมุนคอหันไปเหลียวมอง ด้านหลังของมันเป็นร่างของธิดาเทพกายสีฟ้าห่อหุ้มด้วยเปลวเพลิง ปีกสยายกว้าง ใบหน้างดงามราวกับถูกหล่อหลอมขึ้นจากสิ่งสวยงามทุกอย่างใต้หล้า


"จะ...จะ...เจ้า เป็น ใคร..."


"เราคือธิดาเทพ แม้เรามิชื่นชอบการเข่นฆ่า แต่หากเจ้าเด็กโง่นั่นตาย เราก็คงดับสูญเช่นกัน เพราะฉะนั้นเจ้าจงตายอย่างสงบเถิด..."

เปลวเพลิงสีฟ้าโหมลุกโชนขึ้นท่วมร่างของชายชราร่างเล็ก จุดกำเนิดเปลวเพลิงเกิดขึ้นที่บาดแผลกลางทรวงอกแทรกซึมจากด้านในร่าง ชายชรามิอาจต่อต้านได้แม้แต่น้อย

เฟรน่าถูกเรียกออกมาตั้งแต่ที่ชายชราร่างเล็กถูกระเบิดอักขระบดบังทัศนวิสัย แต่เล้งซานยังมิกล้าให้เฟรย่าเข้าปะทะกับชายชราโดยตรง จึงตระเตรียมแผนการผ่านเสียงในจิตสำนึกให้เฟรย่าแฝงตัวในบริเวณใกล้ๆและรอจังหวะเพื่อลอบสังหาร

แม้เล้งซานจะหมดสิ้นลมปราณ แต่เฟรย่าที่แยกออกมาด้วยร่างอสูรเพลิงมีพลังปราณเป็นของตนโดยเอกเทศเป็นพลังขีดสุดของลมปราณชั้นสีเขียวขั้นที่ 3 หากเป็นยามปรกติเฟรย่าคงมิอาจต่อกรชายชราผู้นี้ได้ แต่ยามนี้มันบาดเจ็บสาหัส เส้นลมปราณฉีกขาดจากมังกรพิษ อีกทั้งยังประมาทไร้การป้องกัน ด้วยพลังของอัคคีแห่งมังกรทำให้เฟรย่าทะลวงร่างที่แข็งแกร่งของชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นปลายได้อย่างง่ายดาย


เมื่อชายชรายืนอยู่หน้าปากเหวแห่งความตาย มันทราบแน่ชัดว่าอย่างไรซะมันคงสิ้นลมในไม่กี่อึดใจ ชายชราใช้พลังเฮือกสุดท้ายเปิดแหวนมิติของมัน หยิบแท่งหยกสีดำสนิทออกมา

"ใน..เมื่อ..ข้า...ม้วย เจ้าก็อย่างหวังสงบสุข..."

ชายชรากำแท่งหยกดำไว้แน่นก่อนจะใช้ลมหายใจสุดท้าย เสียบแท่งหยกสีดำเข้าไปที่ท้องของเล้งซาน!!


"อ๊ากกกก!! ไอแก่บัดซบ!!"

เล้งซานยามนี้แม้เพียงขยับปลายนิ้วยังทำได้ยากลำบาก ย่อมไม่มีโอกาสขัดขืน ทุกอย่างเกิดขึ้นด้วยเวลาเพียงเสี้ยวอึดใจ กระทั่งเฟรย่าที่ยืนอยู่ด้านหลังชายชราก็ยากจะปกป้องเด็กหนุ่ม ทันทีที่สัมผัสกับเลือดแท่งหยกดำนี้ก็ถูกหลอมละลาย แทรกซึมเข้าไปในร่างของเล้งซานจนหมดสิ้น


"หึหึ...ไอ..หนู...จาก...นี้...ไป...เจ้า...จะ..ทร..มาณ...จาก...พิษ...หยก..ฤกษ์...จัน...ทรา...เป็นอยู่...มิสู้ ตกตาย!! ฮ่าๆๆๆๆ" 

หลังสิ้นเสียงหัวเราะ ชายชราก็สิ้นลมหายใจ ร่างกายมอดไหม้สูญสลายไม่เหลือแม้เพียงเถ้าถ่าน ทิ้งไว้เพียงแหวนมิติของมัน...


จากผู้เขียน....ใครสงสัยเรื่องหยกฤกษ์จันทรา มีข้อมูลออกมาคร่าวๆในช่วงท้ายของตอนที่ 123 ประชุมลับ นะครับ ลองวนกลับไปอ่านดู แต่รายละเอียดหลักๆรออ่านตอนถัดๆไปเน้อ

(ตอนปรกติ)

ยอดสนับสนุนคงเหลือ  5.33 ตอน

ขอบคุณทุกการสนับสนุน อัพเดทข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 657 ครั้ง

20 ความคิดเห็น

 1. #3699 น้องเฟย์ (@jayeerambo) (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2561 / 17:50
  ตอนนี้โคตรไม่สมเหตุสมผลเลย
  #3699
  0
 2. #3216 LittlEl2oseS (@LittlEl2oseS) (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 12:23
  อาจจะเก่งขึ้นจากการติดพิษก็ได้นะ  เพราะเฟรย่าเก่งด้านนี้คงจะช่วยได้ ผ่านบ่อโลหิตพิษ เนื้อสัตว์อสูรมาเยอะ ต้องรอด ^^
  #3216
  0
 3. #3070 JJEDI (@JJEDI) (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2560 / 18:48
  นั้นดิ แล้มตอนสนับสนุนอ้ะ ?
  #3070
  1
  • #3070-1 Free-J (@Free-J) (จากตอนที่ 148)
   3 สิงหาคม 2560 / 20:01
   ตอนสนับสนุนผมคืนให้กับผู้สนับสนุนคนล่าสุดหมดแล้วครับ
   #3070-1
 4. #3057 bophobia (@bophobia) (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2560 / 13:15
  มาต่อยางงงงง
  #3057
  0
 5. #3053 SantichaiKhanta (@SantichaiKhanta) (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 19:24
  ได้เงินละหายเลย
  #3053
  0
 6. #3050 ไร้นามแต่มีนาม (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2560 / 23:09
  รออยุ่นาาาาาาาาาา
  #3050
  0
 7. #3049 dfrdz007 (@dfrdz007) (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 / 17:05
  thank you
  #3049
  0
 8. #3046 itipza (@i-tipza) (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 22:51
  ขอบคุณค่ะ
  #3046
  0
 9. #3044 7eLeMent (@morningsky) (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 17:51
  จะเป็นยังไงต่อไป
  #3044
  0
 10. #3043 Lovely_Otaku (@Lovely_Otaku) (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 15:39
  ฮูเลลล รักไรท์ที่สู๊ดดดด
  #3043
  0
 11. #3042 วัชรพงศ์ โหลแก้ว (@allseed) (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 15:18
  มันจะชนะดีๆไม่ได้เลยสิน่ะ ความเก่งต้นเรื่องเหมือนจะไม่ค่อยมีความหมาย เห้ออ แต่ก็ยังจะรออ่านอยู่อยากรู้เหมือนกันว่าพระเอกมันจะเก่งแค่ไหนหรือว่าจะเป็นอย่างนี้จนจบเรื่อง
  #3042
  1
  • #3042-1 YW212309 (@angelwing90230) (จากตอนที่ 148)
   11 กรกฎาคม 2560 / 22:47
   พลังห่างตั้งขนาดนี้จะเอาอะไรไปชนะถามจิง ได้แค่นี้ก็เก่งแล้ว อ่านนิยายนึกถึงความสมเหตุสมผลบ้าง
   #3042-1
 12. #3041 blue diamond (@blue_diamond) (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 14:27
  หยกพิษ? ไม่ตายหรอก ตาแก่จอมพิษก็คงไม่ยอม
  #3041
  0
 13. #3040 PisitPa (@PisitPa) (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 13:34
  ขอบคุณครับ/สู้ๆ555
  #3040
  0
 14. #3039 pitak2515 (@pitak2515) (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 12:49
  เพิ่มทรูให้อีกแล้ว
  #3039
  0
 15. #3038 Overlords (@Overlords) (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 12:27
  นิยายทุกเรื่องคนดูเยอะคนอ่านไม่ถึงครึ่ง...เพราะแนวนี้แหละ...
  #3038
  0
 16. #3037 Fougerefurn (@furnfern712) (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 12:23
  สนุกมากกกกกก รออ่านตอนต่อไปค่าา
  #3037
  0
 17. #3036 sivakornza (@sivakornza) (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 12:18
  ขอบคุณครับ
  #3036
  0
 18. #3035 Prime win (@natchaphon2929) (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 12:11
  มันคืออะไรอ่ะ
  #3035
  0
 19. #3034 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 11:56
  ขอบคุณครับ
  #3034
  0
 20. #3033 masternay25452 (@masternay25452) (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 11:50
  ค้างงงงงงงงงงงง
  #3033
  0