อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,750,929 Views

 • 15,184 Comments

 • 15,807 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  140,127

  Overall
  2,750,929

ตอนที่ 124 : ตอนที่ 123 : ประชุมลับ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 20842
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 798 ครั้ง
  7 มิ.ย. 61

หลังออกจากพรรคตะวันอัสดง เล้งซานกางแผนที่และตรงไปยังพรรคขนาดกลางที่อยู่ใกล้เคียงทันที ข่าวการท้าประลองของเล้งซาน ยังไม่ได้ถูกแพร่ออกไปมากนัก เนื่องจากเหตุการณ์ยังพึ่งเกิดขึ้นได้เพียงไม่กี่ชั่วยาม


เล้งซานเข้าท้าประลองพรรคต่างๆเฉกเช่นเดียวกับพรรคตะวันอัสดง ในคราแรกย่อมถูกบ่ายเบี่ยงจากข้ออ้างต่างๆ แต่เมื่อมีการแสดงป้ายทองของราชวงศ์เสวียนอู่ กิริยาของพรรคเหล่านั้นก็ถูกเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังฝ่าเท้าในฉับพลัน!!


ผลการประลองยิ่งไม่จำเป็นต้องคาดเดา วันแรกนี้เล้งซานเอาชนะการประลองเปรียบเทียบฝีมือกับพรรคขนาดกลางในเมืองหลวงถึง 4 พรรค!! และทุกการประลองจะมีการประกาศยอมแพ้ก่อนถึงรอบที่สามในทุกครั้งอีกด้วย!! 

พลบค่ำเล้งซานก็กลับเข้าพักในโรงเตี้ยมเดิม โดยมิได้มีอาการเหน็ดเหนื่อยจากการประลองมากมายนัก แต่ทว่า!! ภายในคืนนั้นเกิดความวุ่นวายภายในเมืองหลวงฟ้าทมิฬเป็นอย่างมาก!! ชื่อของเล้งซานแห่งพรรคมังกรฟ้า ถูกแพร่สะพัดออกไปอย่างรวดเร็วราวกับลมพายุตลอดราตรี พรรคน้อยใหญ่ทั่วเมืองหลวงในตอนเช้าไม่มีพรรคใดเลยที่ไม่รู้จักชื่อของเล้งซาน แขกผู้ทรงเกียรติแห่งราชวงศ์เสวียนอู่ ที่หอบหิ้วป้ายทองขอท้าประลองไปทั่ว และยังได้รับชัยชนะอย่างง่ายดายในทุกการประลอง ด้วยเงื่อนไขสิบต่อหนึ่ง!! กระทั่งพรรคใหญ่ทั้งสิบยังมีการประชุมลับกันของเหล่าผู้อาวุโสระดับสูงในเช้าวันนี้!!"ผู้อาวุโสหยาง ท่านเป็นคนเดียวในกลุ่มพรรคใหญ่ ที่เห็นฝีมือของ เล้งซาน ท่านมีความคิดเห็นว่าอย่างไรในเรื่องนี้" หนึ่งในผู้อาวุโสหลักของพรรคใหญ่ทั้งสิบไต่ถามผู้อาวุโสหยาง แห่งพรรควายุอัสนี ที่เข้าประชุมลับในฐานะตัวแทนพรรควายุอัสนี

ผู้อาวุโสหยางถอนหายอย่างหนักหน่วงถึงสามครึ่ง ก่อนจะค่อยๆยกน้ำชาขึ้นจิบ


"พวกท่านทุกคนคงเคยได้ยินชื่อ คู่หูหยินหยางแห่งพรรคตะวันอัสดงกันมาบ้างแล้ว ฝีมือของทั้งคู่นั้นนับว่ามิได้ด้อยไปกว่าเหล่าศิษย์แกนหลักของพรรคใหญ่อย่างพวกเรา จากระดับชั้นลมปราณสีน้ำเงินขั้นกลางด้วยวัย 19 ปี ทั้งคู่เป็นเสมือนเพชรงามของพรรคตะวันอัสดง อีกทั้งการโจมตีประสานที่ลงตัวของทั้งคู่นั้น ยังนับว่าร้ายกาจเป็นระดับต้นๆของผู้เยาว์ในเมืองหลวงฟ้าทมิฬในการประลองแบบกลุ่ม

แต่ทว่า...คู่หูหยินหยางนั้นร่วมมือกันโจมตีประสาน ยังไม่อาจสามารถสร้างแรงกดดันใดๆได้เลยให้แก่เล้งซานผู้นี้!! ทั้งๆที่ระดับชั้นของเล้งซานนั้นเป็นเพียงชนชั้นลมปราณสีครามขั้นสูง แต่ก็เถอะ ถึงระดับที่แผ่ออกจากร่างของมันจะเป็นเพียงระดับชั้นลมปราณสีคราม 

ข้าและผู้นำพรรคตะวันอัสดงที่ชมการประลองต่างเห็นพ้องต้องกันว่า นั่นย่อมมิใช่ระดับพลังสูงสุดของเล้งซาน มันสำเร็จวิชาควบคุมลมปราณชั้นสูงแล้วอย่างแน่นอน จนสามารถเก็บซ่อนพลังลมปราณในร่างได้อย่างมิดชิด อีกทั้งสายข่าวของพรรควายุอัสนีในทางทิศเหนือยังบอกอีกว่า พลังลมปราณของเล้งซาน ไม่มีทางด้อยไปกว่าชั้นลมปราณสีน้ำเงินขั้นสูงอย่างแน่นอน หรือไม่ มันก็ได้เหยียบย่างเข้าสู่ชนชั้นลมปราณสีเขียวไปแล้ว!!"


ผู้อาวุโสหลักจากพรรคใหญ่ทั้งเก้าที่เหลือ เมื่อได้ยินถ้อยประโยคถึงกับเงียบงันไปชั่วขณะ จนกระทั้งผู้อาวุโสหลักของพรรคอสูรเงา หนึ่งในสิบพรรคใหญ่ที่เข้าร่วมประชุม เปล่งเสียงหัวร่อเบาๆขึ้นในลำคอ


"หึหึ ผู้อาวุโสหยาง ท่านคงแก่เลอะเลือนไปแล้วกระมัง? จริงอยู่ที่เล้งซานอาจจะเป็นผู้เยาว์อัจฉริยะ แต่มันก็เป็นเพียงเด็กบ้านนอกจากทิศเหนือที่อ่อนแอ คำกล่าวที่ว่ามันอาจเหยียบย่างเข้าสู่ระดับชั้นลมปราณสีเขียวนั้น ข้าว่าสายตาท่านคงฟ่าฟางเกินไปแล้ว!!

ผู้เยาว์ที่แตะเหยียบระดับชั้นลมปราณสีเขียวด้วยวัยต่ำกว่า 20 ปีนั้น แม้แต่ในเหล่าขุมอำนาจใหญ่ของทวีปก็ยังไม่ได้มีปรากฏออกมาในทุกรุ่น มีเพียงอัจริยะชั้นยอดที่ได้หล่อเลี้ยงด้วยสมุนไพรหายาก และเคล็ดวิชาระดับสุดยอดของขุมอำนาจใหญ่มาตั้งแต่แบเบาะเท่านั้นจึงจะให้กำเนิดบุคคลระดับนี้ได้!! ท่านสามารถบอกได้หรือไม่ว่าเล้งซานเป็นทายาทจากขุมอำนาจใด? อย่าว่าชั้นลมปราณสีเขียวเลย ชั้นปราณสีน้ำเงินขั้นสูงที่ท่านกล่าวมาก็ยากเย็นแสนเข็ญสำหรับมันแล้ว!!

การที่มันได้รับชัยชนะมาอย่างง่ายดาย ล้วนเป็นเพราะมันกล้าท้าทายเพียงแต่พรรคขนาดกลางในเมืองนี้เท่านั้น!! หากมันกล้าเหยียบย่างเข้าประตูพรรคข้าเมื่อใด อย่าว่าแต่ สิบต่อหนึ่งเลย แม้หนึ่งต่อหนึ่งศิษย์แกนหลักพรรคข้าก็มิด้อยกว่ามันแน่นอน!!"


คำพูดเย่อหยิ่งจองหองถูกกล่าวขึ้นโดยไม่มีการไว้หน้าผู้ใด เนื่องจากพรรคอสูรเงา เป็นพรรคที่แข็งแกร่งที่สุดในเมืองหลวงฟ้าทมิฬแห่งนี้ ภายในภาคกลางของทวีปเต่าทมิฬ พรรคอสูรเงาเป็นรองเพียงขุมกำลังของราชวงศ์เสวียนอู่เท่านั้น


แม้ผู้อาวุโสหลักจากพรรคอื่นๆจะมิค่อยชอบกิริยาหยาบกร้านของพรรคอสูรเงามากนัก แต่ก็มิอาจโต้แย้งใดๆได้ เพราะเสียงของผู้ใดจะดังกว่ากันนั้น ในยุทธภพแห่งนี้วัดได้เพียงจากพลังฝีมือเพียงอย่างเดียว!! 


ผู้แข็งแกร่งย่อมมีเสียงที่ก้องกังวาลและเป็นที่ยำเกรง มากกว่าผู้ที่อ่อนแอกว่าเสมอ!!


"ข้าสงสัยอยู่เล็กน้อยว่า เล้งซาน ผู้นี้มีป้ายทองของราชวงศ์เสวียนอู่ได้เยี่ยงไรกัน? แม้มันจะเป็นผู้นำพรรคมังกรฟ้าแห่งทิศเหนือ แต่พรรคของมันก็มิได้แข็งแกร่งอะไรมากมายนัก แล้วเหตุใดมันจึงมีสิทธิ์ถือป้ายทองแขกผู้ทรงเกียรติของราชวงศ์เสวียนอู่? ได้รับเกียรติเทียบเท่าแขกจากต่างราชวงศ์" อาวุโสหลักของพรรคปักษาอัคคี กล่าวขึ้นพร้อมสีหน้าฉงน ขมวดคิ้วแนบแน่น


"หนึ่งในสมาชิกตระกูลกัง ของข้าเป็นขุนนางระดับสูงในราชวงศ์เสวียนอู่ เมื่อคืนข้าจึงได้ส่งคนไปสืบข่าวในเรื่องนี้ และได้ความว่า เล้งซาน ผู้นี้ได้รับราชโองการจากองค์จักรพรรดิ์เชื้อเชิญโดยตรง และยังได้เข้าเฝ้าฝ่าบาทเป็นการส่วนพระองค์อีกด้วย ซึ่งปรกติแล้วฝ่าบาทมิค่อยเรียกบุคคลภายนอกเข้าพบเป็นการส่วนพระองค์มากนัก 

ส่วนรายละเอียดที่สนทนานั้นไม่มีใครทราบได้ เรื่องป้ายทอง เล้งซานได้รับมอบโดยตรงจากกงกงหลิว หนึ่งในคนสนิทของฝ่าบาท แต่ที่น่าแปลกคือ เล้งซาน ปฏิเสธการเข้าร่วมกับทางราชวงศ์เสวียนอู่!! และออกจากวังหลวงเมื่อ 4 วันก่อน 

แต่ทว่า...กลับไม่ถูกเรียกป้ายทองคืนกลับไปแต่อย่างใด ซึ่งเรื่องนี้นับว่าแปลกประหลาดอย่างมาก ด้วยวิสัยของฝ่าบาทเป็นไปไม่ได้เลยที่พระองค์จะมิได้สั่งลงโทษเล้งซานแม้แต่น้อยในการปฏิเสธการเข้าร่วมกับทางราชวงศ์เสวียนอู่ในครั้งนี้ อีกทั้งพระองค์ยังมิได้ริดรอนสิทธิ์และฐานะแขกผู้ทรงเกียรติจากมันอีก!!" อาวุโสหลักจากตระกูลกัง กล่าวขึ้น


"หรือเล้งซานผู้นี้จะเป็นอัจฉริยะผู้เยาว์จากทวีปอื่น?"


"ไม่น่าเป็นไปได้ หากมีฝีมือระดับนี้ก็น่าจะมีเบื้องหลังที่ไม่ธรรมดา แล้วเหตุใดต้องข้ามมายังทวีปเต่าทมิฬที่โดยไร้คนสนับสนุนเช่นนี้? เพราะสายข่าวของข้าในทางทิศเหนือบอกว่าเล้งซานเคยหลบหนีอยู่นานนับปีจากอดีตพรรคป้อมอัคคีหนึ่งในพรรคใหญ่ของทางทิศเหนือ ก่อนจะกลับมายึดอำนาจและเปลี่ยนชื่อเป็นพรรคมังกรฟ้า"


"ถ้าเช่นนั้นเจ้าเด็กนี่มันเป็นใครกันแน่!!"


"เหอะ!! พวกท่านถกเรื่องอดีตของมันมาก็ป่วยการ ที่เรามาประชุมกันนี้อยู่นี่คือต้องการหาทางรับมือไม่ให้เสียหน้าพรรคใหญ่กันมิใช่หรือ!!"


"ด้วยป้ายทองแห่งราชวงศ์ที่มันถือและสายสัมพันธ์ที่ไม่แน่ชัดของเล้งซานกับฝ่าบาท ใครจะกล้าปฏิเสธการท้าประลองกับมันกัน!!"


เหล่าผู้อาวุโสหลักจากพรรคใหญ่ต่างถกเถียงกันไปมา สีหน้าเคร่งเครียด แต่มีผู้อาวุโสจากพรรคๆหนึ่งที่เงียบกริบ ปิดปากสนิทมิกล่าวสิ่งใดตั้งแต่เข้าประชุม อีกทั้งสีหน้าของมันที่เริ่มได้ยินเรื่องต่างๆของเล้งซานจากผู้อาวุโสพรรคอื่น ยิ่งทำให้สีหน้าเปลี่ยนเป็นสีม่วงคล้ำ เหงื่อผุดจากหน้าผากมิหยุดหย่อน


และผู้อาวุโสผู้นี้คือ อี้เซี่ยวซุน ผู้อาวุโสสูงสุดของพรรคหยกดารา ที่บุตรชายมันเคยมีเรื่องบาดหมางกับเล้งซาน ก่อนที่จะเข้าสู่เมืองหลวง!! 


คราแรกที่มันได้ฟังรายงานจากผู้อาวุโสเย่ว่า อี้คัง มีเรื่องบาดหมางกับเด็กหนุ่มผู้หนึ่งที่เสวียนอู่จิงฉานนำพามาเข้าสู่เมืองหลวง มันมิได้ใส่ใจแม้แต่น้อย เนื่องจากฐานะของเสวียนอู่จิงฉานนั้นมิได้ใหญ่โตมากมาย มีเพียงศักดิ์ของพระญาติองค์จักรพรรดิ์เท่านั้นที่มันต้องระวัง แต่ก็มิถึงขั้นต้องวิตกกังวลแต่อย่างใด


แต่ทว่า...ชื่อเสียงที่โด่งดังขึ้นในชั่วข้ามคืนของเล้งซานนั้น ทำให้ทางพรรคหยกดาราหวั่นเกรงเล็กน้อย อี้เซี่ยวซุน ที่กำลังจะเดินทางมาเข้าร่วมประชุมในเช้าวันนี้ ก็พบลูกชายของตนยืนตัวสั่นงันงกอยู่หน้าห้อง เมื่อสอบถามจึงได้ความว่า เด็กหนุ่มที่มันเคยมีเรื่องบาดหมางนั้น มีโอกาสเป็นคนเดียวกับเล้งซานถึงเก้าในสิบส่วน!! ดังนั้นหากเล้งซานเลือกที่จะเยี่ยมเยือนเหล่าพรรคใหญ่ พรรคหยกดาราของมันย่อมกลายเป็นเป้าหมายแรกในทันที!!


"ผู้อาวุโสอี้ เหตุใดท่านจึงนิ่งเงียบเช่นนั้น สีหน้าท่านดูมิสู้ดีนัก?" ผู้อาวุโสจากพรรคดาราสมุทรกล่าวถาม


"มะ...ไม่มีอะไร ข้าเพียงแค่ครุ่นคิดเล็กน้อย" น้ำเสียงที่ตอบของผู้อาวุโสอี้แสดงถึงอาการสั่นเครือ


และกิริยาเช่นนี้ ย่อมมิอาจหลุดรอดสายตาของผู้อาวุโสที่มากประสบการณ์ที่เหลือทั้ง 9 !!


"โอ้...ดูท่า เราคงได้เห็นพรรคใหญ่ที่เล้งซานจะไปเยี่ยมเยือนพรรคแรกในเร็ววันนี้แล้วสินะ ฮ่าๆๆ" ผู้อาวุโสหลักแห่งพรรคอสูรเงา หัวร่อร่าโดยไม่ไว้หน้า อี้เซี่ยวซุนที่เขม็งตาจดจ้องมาทางมันแม้แต่น้อย ดวงตาของอี้เซี่ยวซุนแข็งกร้าวขึ้นด้วยเพลิงโทสะ ที่พรรคของมันถูกเย้ยหยัน


"บัดซบ!! ท่านคิดว่าพรรคหยกดาราของข้าจะถูกเจ้าเด็กนั้นเหยียบย้ำอย่างนั้นหรือ!! ดี!! ศิษย์แกนหลักแห่งพรรคข้าจะบดขยี้เจ้าเล้งซานนี่ จนมิอาจเงยหน้าได้อีกในเมืองหลวงฟ้าทมิฬแห่งนี้!!"


ปึ้งงง!!

อี้เซี่ยวซุน กล่าวตวาดคำราม พลางกระแทกฝ่ามือลงบนโต๊ะหินที่แข็งแกร่งจนเกิดเสียงดังสนั่นขึ้น ด้วยโทสะที่ถูกดูแคลนจากสายตาทั้งเก้า และวาจาของอาวุโสพรรคอสูรเงา....................


ณ พรรคหยกดารา

อี้เซี่ยวซุนหลังกลับจากประชุมลับสิบพรรคใหญ่ ก็เรียกประชุมอาวุโส และผู้นำพรรคทันที จากนั้นจึงแจ้งเรื่องทั้งหมดในการประชุมโดยมิได้ปิดบัง รวมถึงเรื่องราวการหมาดหมางของ อี้คัง และเล้งซาน ก่อนเข้าสู่เมืองหลวงอีกด้วย!!


"ผู้อาวุโสสุงสุด ท่านอย่าได้เป็นกังวลไปนักเลย ไม่ว่าเล้งซานผู้นี้จะเป็นผู้ใดมาจากไหน แต่ศิษย์แกนหลักของเราก็ล้วนไม่มีผู้ใดอ่อนด้อย!! ยิ่งหากเป็นการประลองสิบต่อหนึ่งแล้วละก็ ต่อให้ยอดอัจฉริยะทั้งสามจากขุมอำนาจใหญ่ ก็ยังนับว่ายากที่จะเอาชัยจากพรรคเรา!!" 

ผู้นำพรรคหยกดารา มู่หลงลี่ กล่าวขึ้นด้วยใบหน้าที่หยิ่งทะนง มันที่เป็นหนึ่งในสิบพรรคใหญ่ เหล่าศิษย์แกนหลักก็ย่อมมิใช่เด็กธรรมดาสามัญ!! แต่ละคนล้วนเป็นดั่งมังกรในหมู่มังกร ความภาคภูมิใจของพรรคก็ย่อมสูงเสียดฟ้า มิได้แสดงความกังวลแม้แต่น้อย กลับคิดซะอีกว่าคำกล่าวขานถึงเล้งซานต่างๆในการประชุมลับ อาจเป็นเพียงข่าวลือที่ถูกสร้างขึ้นโดยราชวงศ์เสวียนอู่ที่ถือหางของเล้งซาน


"เรียนท่านผู้นำ ข้าเห็นว่าเรามิควรประมาทเล้งซานผู้นี้ แม้พรรคของเราจะแข็งแกร่งมิเป็นสองรองใครในเมืองหลวง แต่เล้งซานผู้นี้ยังมากไปด้วยความลับเรื่องที่มาและชาติกำเนิด ข้าเห็นว่า หากเล้งซานผู้นี้มาเยือนพรรคหยกดาราของเรา เราอาจต้องใช้ หยกฤกษ์จันทรา ในการประลอง" อี้เซี่ยวซุนกล่าวขึ้นพลางฉีกยิ้มอย่างมีเลศนัย


"เหลวไหล!! หยกฤกษ์จันทรา เป็นหยกพิษที่มีฤทธิ์รุนแรงมาก!! นับเป็นสมบัติประจำพรรคหากเล้งซานเกิดตายขึ้นมา เราจะมิถูกราชวงศ์เสวียนอู่ทวงถามความรับผิดชอบหรอกหรือ!! อีกทั้งข้ามิเห็นว่าเราจำเป็นจะต้องทำถึงเพียงนั้น!!" มู่หลงลี่ ลุกขึ้นพรวดพราดขณะที่กล่าว สีหน้าแสดงความแตกตื่นเมื่อ อี้เซี่ยวซุน กล่าวถึง หยกฤกษ์จันทรา


"เรียนท่านผู้นำ หากเราสามารถชนะเล้งซานได้ภายในสองรอบแรก ก็มิจำเป็นต้องใช้ แต่หากการประลองถูกพลักดันจนมาถึงรอบสุดท้าย เรามิอาจรับความพ่ายแพ้ได้โดยเด็ดขาด!! มิเช่นนั้นเราจะยืนหยัดในฐานะหนึ่งในสิบพรรคใหญ่แห่งเมืองหลวงได้เยี่ยงไรกัน!!" 

อี้เซี่ยวซุน กระแทกน้ำเสียงเล็กน้อย เนื่องจากมันเป็นคนเดียวที่ถูกดูแคลนในการประชุมลับ ทำให้มันต้องการแสดงอำนาจของพรรคให้เป็นที่ประจักษ์แก่พรรคใหญ่อื่นๆผ่านการประลองนี้ อีกทั้งเรื่องมาดหมางระหว่างเล้งซานและบุตรชายของมัน อี้คัง ก็สร้างความกังวลให้แก่มันมิมากก็น้อย จึงเลือกที่จะเสนอวิธีอันตรายเช่นนี้แก่มู่หลงลี่...

(ตอนโบนัส)
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 798 ครั้ง

17 ความคิดเห็น

 1. #7931 แม่หญิงหญิงหญิง (@pokadot) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 02:28
  ไม่ทราบว่าฝ่าบาททราบเรื่องหรือยังเพคะ ว่าบรรพชนของท่านใช้ป้ายทองรังแกไพร่ฟ้าประชาชนอยู่ 5555555
  #7931
  0
 2. #3819 บิลเลียส (@Ororite) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 18:16
  ไม่ใช่ฝ่าบาทไม่ริบป้ายคืน แต่ฝ่าบาทลืม
  #3819
  2
 3. #3199 LittlEl2oseS (@LittlEl2oseS) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 22:59
  2ซี่ คิกคิก
  #3199
  0
 4. #2996 AnnyDream1 (@9911club) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2560 / 07:15
  ขอบคุณมากค่ะ
  #2996
  0
 5. #2846 bophobia (@bophobia) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2560 / 23:42
  น่าจะแพ้มั่ง =____=
  #2846
  1
 6. #2441 Sayree (@dear5) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 / 23:56
  ยังรออย่างโหยหาาาาา
  #2441
  0
 7. #2438 nukropplas01 (@nukropplas01) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 / 01:02
  หลสยวันแล้วววว
  #2438
  0
 8. #2432 m-cloud (@m-cloud) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 27 มกราคม 2560 / 16:08
  รอเสมอนานแค่ไหนก็ยังรอ
  #2432
  0
 9. #2431 sivakornza (@sivakornza) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 26 มกราคม 2560 / 22:09
  ขอบคุณครับ ค้างยาวๆ
  #2431
  0
 10. วันที่ 26 มกราคม 2560 / 17:19
  ขอบคุณครับ
  #2430
  0
 11. #2429 nackboy30 (@nackboy30) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 26 มกราคม 2560 / 16:27
  หายไปนานเลยน่ะไรต์เกือบลืมแล้วน่ะเนีย
  #2429
  0
 12. #2428 Paguz (@guzbell789) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 26 มกราคม 2560 / 15:56
  ลงทุกวันสิไรท์ อยากอ่านมาก ๆ เลยครับ ;D
  #2428
  0
 13. #2427 Menight * (@menight) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 26 มกราคม 2560 / 15:39
  เยสสสสสส!!!!! มาแล้วววว
  #2427
  0
 14. #2426 JomMuD (@JomMuD) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 26 มกราคม 2560 / 12:32
  ขอบคุณครับ
  #2426
  0
 15. #2425 uาeต้uไม้ (@maddogmike) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 26 มกราคม 2560 / 12:10
  ตอนปกติไม่มีแล้วหรออ่าาส
  #2425
  1
  • #2425-1 RealRD (@RealRD) (จากตอนที่ 124)
   26 มกราคม 2560 / 13:30
   ช่าย หายไปหลายวัน ตอนปกติไม่มี จะเรียกว่าตอนโบนัสได้อย่างไร
   #2425-1
 16. #2424 natchaphon2929 (@natchaphon2929) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 26 มกราคม 2560 / 10:13
  ผมชอบนิยายเรื่องนี้จริงชอบตรงที่มัไอพวกหาเรื่องใส่ตัวนี้แล้วรอให้พระเอกไปยำขั้วกลิ้ง
  #2424
  0
 17. #2423 Killpara (@Killpara) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 26 มกราคม 2560 / 10:00
  ค้างตลอด
  #2423
  0