อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,728,123 Views

 • 14,972 Comments

 • 15,774 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  117,321

  Overall
  2,728,123

ตอนที่ 122 : ตอนที่ 121 : ประวัติที่น่าแตกตื่น

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 21099
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 703 ครั้ง
  13 ส.ค. 61

เหล่าศิษย์ที่พ่ายแพ้ให้แก่เล้งซานในรอบแรกถูกหิ้วปีกหอบร่างพาออกไปอย่างทุลักทุเล แม้มีสติแต่พวกมันก็ต่างไร้สิ้นเรี่ยวแรงที่จะเดิน

จากนั้นไม่นานศิษย์แกนหลักอีกสิบคนก็โดดข้ามศีรษะเหล่าผู้ชมนับพันจากสิบทิศทาง แสดงให้เห็นถึงวิชาตัวเบาชั้นยอด ร่อนลงกลางลานประลองเรียงแถวอย่างเป็นระเบียบด้วยท่วงท่าที่สง่างาม ประกายแสงออร่าสีน้ำเงินห่อหุ้มร่างของเหล่าศิษย์แกนหลักทั้งสิบคนนี้!!


แปดในสิบคนเป็นชนชั้นลมปราณสีน้ำเงินขั้นต้นอีกทั้งยังเป็นขั้นที่ 3 ระดับสูงสุดของลมปราณขั้นต้น ส่วนอีกสองคนนั้นหนึ่งหญิง หนึ่งชาย เป็นถึงผู้ใช้ลมปราณสีน้ำเงินขั้นกลาง!! เป็นศิษย์แกนหลักที่แข็งแกร่งที่สุดสองคนอย่างไม่ต้องสงสัย

ทั้งสิบประสานมือด้วยความนอบน้อมอย่างพร้อมเพรียงให้ ตู้หม่าเทียน และอาวุโสหยางผู้เป็นสักขีพยานในการประลอง จากนั้นก็หันมาประสานมือให้แก่เล้งซาน แสดงถึงมารยาทในการประลอง


เล้งซานก็ประสานมือตอบรับเช่นกันพลางคิดในใจ พร้อมยิ้มอ่อนๆ

'อืม...เห็นแก่มารยาทของพวกเจ้า ข้าจะเล่นด้วยสักยกก็แล้วกัน หึหึ'


หนึ่งในสองศิษย์ที่แข็งแกร่งที่สุดก้าวออกมาด้านหน้าแถว กล่าวอย่างนอมน้อมกับเล้งซาน

"ท่านแขกผู้ทรงเกียรติ ออมมือด้วย"

"พี่ชายก็เช่นกัน หวังว่าจะเป็นการประลองที่สนุกสำหรับพวกเรา เชิญ"

เล้งซานผายมือออก


"เริ่มประลองได้!!" เสียงกรรมการประกาศเริ่มการประลอง


ศิษย์แกนหลักแปดคนยกเว้นสองคนที่แข็งแกร่งที่สุด ทะยานร่างพุ่งเข้าใส่เล้งซานทันที วิชาตัวเบาชั้นยอดถูกแสดงออกมาในแปดทิศทาง เพียงอึดใจเดียวระยะห่างหลายสิบก้าวก็ถูกย่นระยะ


เสียงผู้ชมรอบข้างกระหึ่มขึ้นทันที

"เฮ้!! ตัวจริงลงสนามแล้ว ลุยเลย!!"

"กู้หน้าคืนให้พรรคเราด้วย"


เล้งซานยังคงยืนนิ่งไม่ไหวติง เพลงหมัดที่ขึ้นชื่อของพรรคตะวันอัสดงถูกประโคมเข้ามารอบทิศทาง เล้งซานค่อยๆหลับตาลงอย่างสงบ สีหน้าเรียบเฉย มือซ้ายไขว้หลังหนึ่งข้าง

หมัดขวาที่แฝงพลังชั้นลมปราณสีน้ำเงินเต็มขั้นพุ่งเข้าใส่เล้งซานเป็นหมัดแรก เล้งซานใช้มือขวาสะบัดเล็กน้อย กระแทกใส่หมัดหักเหเปลี่ยนทิศทาง จนศิษย์แกนหลักที่ออกหมัดต้องเสียการทรงตัวถลาร่างมาทางเล้งซาน เล้งซานเบี่ยงตัวหลบเล็กน้อย จากการถลาที่กำลังจะล้มและฟาดสันฝ่ามือเบาๆเข้าที่ต้นคออย่างแม่นยำ

ปึก !

เล้งซานศึกษาวิชาการแพทย์มากมายจากเฟรย่า รอบรู้จุดชีพจรทั่วร่างของมนุษย์เป็นอย่างดี การจะทำให้ผู้อื่นหมดสติในทันทีนั่นย่อมไม่ใช่เรื่องยากเย็นนัก ทันทีที่โดนสันฝ่ามือของเล้งซานกระแทกใส่ สติของศิษย์ผู้นั้นดับวูบลงในฉับพลัน และทรุดตัวไถลไปกับพื้นลงอย่างไร้การตั้งหลัก

หมัดที่สองที่พุ่งเข้ามาเล้งซานเอี้ยวตัวหลบเพียงเล็กน้อยปล่อยให้หมัดผ่านใบหูของเล้งซานไปอย่างฉิวเฉียด และซัดฝ่ามือสวนกลับเข้าที่กลางทรงอก ด้วยพลังแห่งกล้ามเนื้อมังกรแม้เล้งซานจะใส่พลังลงไปในฝ่ามือเพียงสองในสิบส่วนแต่ก็ยังนับว่ามหาศาลอยู่ดี ร่างของศิษย์คนที่สองปลิวตามแรงฝ่ามือกระเด็นออกไปไกลหลายสิบก้าวกระอักเลือดคำโตออกมาก่อนจะสิ้นสติลง

หมัดที่สามที่พุ่งเข้ามานั้นเล้งซานจับคว้าข้อมือไว้ด้วยความเร็วเทียบประกายแสงไฟ ก่อนจะเหวี่ยงร่างของศิษย์คนที่สาม เพิ่มเสริมแรงอีกขั้น โยนไปทางศิษย์คนที่สี่ที่กำลังพุ่งเข้ามา ทั้งสองคนปะทะร่างประสานงาเข้าอย่างจัง!! แม้ยังครองสติได้แต่ก็บาดเจ็บหนักเกินกว่าจะหยัดยืนขึ้นอีกครั้ง!!


แปดคนที่พุ่งเข้ามา ครึ่งหนึ่งไม่สามารถต่อสู้อีกต่อไปได้ด้วยเวลาเพียงแค่ห้าอึดใจ!!


อีกทั้งเล้งซานยังไม่ได้ขยับจากจุดที่ยืนแม้แต่ก้าวเดียว ตาทั้งสองข้างยังคงหลับสนิทไม่ได้ถูกลืมขึ้น และ...ใช้มือขวาข้างเดียวเท่านั้นในการเข้าปะทะนี้!!


สี่ในแปดคนที่กำลังจะถึงตัวเล้งซานถึงกับหยุดร่างชะงักแข็งค้าง ตื่นตะลึงมิกล้าพุ่งเข้าไปสุ่มสี่สุ่มห้า หยุดยืนลังเลเบื้องหน้าเล้งซานเพียงห้าก้าว เล้งซานเปิดใช้วิญญาณมังกรให้ฉับพลัน หายออกไปจากสายตาของคนทั้งสี่ ก่อนจะปรากฎร่างที่ด้านหลังของหนึ่งในนั้น กระแทกสันฝ่ามือเบาๆ สติของคนผู้นั้นก็ดับวูบทิ้งร่างลงกองกับพื้น อีกสามคนถึงกับอ้าปากค้างอย่างตื่นตระหนกจากนั้น ก็มีเสียงปะทะดังขึ้นอีกสามครั้ง แทบจะดังขึ้นพร้อมกัน แต่ละจังหวะห่างกันไม่ถึงเสี้ยวอิดใจ!!

ปึก ปึก ปึก !!

สามคนที่เหลือก็สติดับวูบ ร่างร่วงโรยอย่างไม่อาจห้ามปราม...


อีกสี่คนที่เหลือ ก็หมดสภาพในอีก สามอึดใจถัดจากคราแรก!!


แปดคนในแปดอึดใจ!! 


และทั้งหมดคือศิษย์แกนหลักที่แข็งแกร่งที่สุดในพรรคตะวันอัสดง!!


เสียงผู้ชมนับพันรอบข้างต่างเงียบสนิท หากยามนี่มีเข็มตกลงพื้นยังได้ยินชัดเจน ผู้ชมนับพันเบิกตากว้างแทบถลนออกจากเบ้า!! อ้าปากค้างราวกับว่าคางของมันหนักขึ้นหลายกิโล และอาการที่เกิดขึ้นเช่นนี้...

ไม่เว้นแม้แต่ ตู้หม่าเทียน ผู้นำพรรคตะวันอัสดง!!


ทันใดนั้นเองผู้อาวุโสจางที่รับคำสั่งไปตรวจสอบประวัติของเล้งซาน ก็วิ่งหน้าตาตื่นพลางกระหืดกระหอบออกมาอย่างทุลักทุเลด้วยความรีบร้อน

"แย่แล้วท่านผู้นำ!! เล้งซานแห่งพรรคมังกรฟ้าหาใช่เด็กหนุ่มธรรมดาจริงๆด้วย!!"


ตู้หม่าเทียนตื่นจากความตกตะลึง บิดคอหันมาอย่างรวดเร็ว พร้อมกับผู้อาวุโสหยางจากพรรควายุอัสนี ที่มาเป็นสักขีพยานในการประลอง

"ได้ความว่าอย่างไรบ้าง เล้งซานผู้นี้มันไม่ธรรมดาอย่างไร!!" ตู้หม่าเทียนรีบกล่าวถามน้ำเสียงตื่นตระหนก

"ระ...เรียนท่านผู้นำ พรรคมังกรฟ้าเป็นหนึ่งในสามพรรคใหญ่จากทางทิศเหนือที่พึ่งถูกก่อตั้งได้ไม่ถึงครึ่งปี โดยเป็นการก่อตั้งขึ้นจากการโค่นล้มและเข้ายึดอำนาจของอดีตพรรคป้อมอัคคีที่มีประวัติยาวนานร่วมสองพันปี และเปลี่ยนชื่อพรรคใหม่โดยใช้ชื่อว่าพรรคมังกรฟ้า 

และเล้งซานผู้นี้หาใช่ศิษย์ของพรรคมังกรฟ้า แต่มันดำรงตำแหน่งผู้นำพรรคมังกรฟ้าโดยชอบธรรม!! อีกทั้งการขึ้นเป็นผู้นำของมันในครั้งนี้นั้นเกิดจากการที่เล้งซาน สังหารผู้นำ และอดีตผู้นำของพรรคป้อมอัคคีในชั่วข้ามคืน ทำให้ผู้อาวุโสสูงสุดของพรรคป้อมอัคคีหวั่นเกรงและโดนกดดันจนต้องยกตำแหน่งผู้นำพรรคให้แก่มัน คำสั่งแรกของเล้งซานคือการเปลี่ยนชื่อพรรคตามความต้องการของมันอีกด้วย

การที่เล้งซานมาเยือนเมืองหลวงฟ้าทมิฬในคราวนี้ ก็เกิดขึ้นจากการที่จักรพรรดิ์ของราชวงศ์เสวียนอู่ มีพระราชโองการเชื้อเชิญให้เล้งซานและพรรคมังกรฟ้าเข้าร่วมกับราชวงศ์เสวียนอู่อย่างเป็นทางการ!!"


ในขณะที่อาวุโสจางกล่าวถ้อยคำประโยคนี้ ใบหน้าของตู้หม่าเทียน และอาวุโสหยาง ก็ค่อยๆเบี้ยวบิด แสดงความอัปลักษณ์ขึ้นอย่างลืมตัว มือเท้าต่างสั่นเทาไปด้วยความตระหนกตื่นตะลึง!!

"อะไรนะ!!!! จะ...เจ้าแน่ใจหรือ ว่าข่าวที่ได้มาไม่ผิดเพี้ยน!! เจ้านั้นยังเป็นเป็นเพียงผู้เยาว์ที่อายุมิถึงยี่สิบปีเสียด้วยซ้ำ!!"


"เรียนท่านผู้นำ ข่าวที่ได้รับนั้นข้าได้รับการยืนยันจากคนของเราในทางทิศเหนือถึงสามคน!! และทุกคนยังกล่าวเหมือนกันอย่างไม่ผิดเพี้ยน!! ในยามนี้ทั่วแดนทิศเหนือแห่งทวีปเต่าทมิฬ แม้บางคนอาจไม่รู้จักชื่อของเจ้าเมืองเมฆครามที่มีอำนาจสูงสุด แต่ไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อของเล้งซานแห่งพรรคมังกรฟ้า!!"


ตู้หม่าเทียนทิ้งตัวลงลงกับพนักเก้าอี้ม่านตาแข็งค้าง กุมขมับแน่นปวดศีรษะในบัดดล แม้มันพอจะรู้หลังจบการประลองรอบแรกว่าเล้งซานไม่น่าจะเป็นเพียงเด็กหนุ่มธรรมดาสามัญ แต่ไม่คิดว่ามันจะเป็นบุคคลที่มีประวัติโชกโชนและน่าอัศจรรย์ถึงเพียงนี้!!


อาวุโสหยางเมื่อได้ยินเช่นนั้นก็แข็งค้างตื่นตะลึงไปชั่วครู่ ก่อนจะรีบสั่งคนในพรรคให้ไปแจ้งข่าวนี้แก่ผู้นำพรรควายุอัสนี เนื่องจากโอกาสที่เล้งซานจะไปเยี่ยมเยือนพรรควายุอัสนีย่อมไม่ใช่ศูนย์เป็นแน่ หากไม่ตระเตรียมการไว้ก่อนล่วงหน้า แม้พรรควายุอัสนีจะถือเป็นหนึ่งในสิบพรรคใหญ่ของเมืองหลวง แต่ก็อาจได้รับความพ่ายแพ้ย่อยยับเฉกเช่นพรรคตะวันอัสดง!! ด้วยประวัติในทางทิศเหนือที่เล้งซานสังหารผู้นำ และอดีตผู้นำของพรรคใหญ่ได้นั้น และยังฝีมือที่แสดงในลานประลองนี่อีก เล้งซานย่อมต้องเป็นสัตว์ประหลาดให้หมู่คนรุ่นเยาว์เป็นแน่


กลับมาที่ลานประลอง...

เล้งซานค่อยๆเดินก้าวข้ามร่างที่ไร้สติของเหล่าศิษย์แกนหลัก เดินมาทางศิษย์ที่แข็งแกร่งที่สุดของพรรคตะวันอัสดงอีกสองคนที่เหลือ ซึ่งในขณะนี้นั้น...


ทั้งสองคนต่างตัวสั่นเทาไปด้วยความตื่นตะลึง!!


สุดยอดศิษย์แกนหลักทั้งสองคนนี้ หนึ่งหญิง หนึ่งชาย เป็นคู่หูอัจฉริยะของพรรคตะวันอัสดง ฉายาคู่หูหยินหยาง!! แม้นับรวมเหล่าศิษย์แกนหลักของพรรคใหญ่ลงไปด้วย สองคนนี้ยังนับเป็นกลุ่มแถวหน้าในหมู่ผู้เยาว์ของเมืองหลวงฟ้าทมิฬ แต่กระนั้นแม้มันสองคนรวมพลังกันก็ยังไม่อาจส่งมอบความพ่ายแพ้ให้กับศิษย์แกนหลักทั้งแปดได้ในเวลาไม่ถึงสิบอึดใจเฉกเช่นเล้งซาน!!


ความต่างของฝีมือนั้นแม้ไม่จำเป็นต้องประมือ พวกมันทั้งคู่ก็รับรู้ได้อย่างเต็มอกถึงความต่างชั้นอย่างสุดกู่ แต่ด้วยศักดิ์ศรีของทั้งคู่ ที่แบกรับตำแหน่งศิษย์ที่แข็งแกร่งที่สุดของพรรคไว้ การจะขอยอมแพ้ทั้งที่ไม่ได้ประมือกับคู่ต่อสู้ ย่อมไม่อาจทำได้ ทั้งคู่ถอนหายใจโดยพร้อมเพรียง ก่อนจะสบตากันเล็กน้อยพยักหน้าเบาๆเป็นเชิงเข้าใจกัน


"ท่านผู้ทรงเกียรติ แม้เราทั้งสองอาจมิใช่คู่มือท่านแต่พวกข้าจะแสดงฝีมือของพรรคมิให้เป็นที่อับอายอย่างแน่นอน"

"ยอดเยี่ยม!! เป็นเกียรติของข้าเล้งซาน เชิญ!!"


ฉายาคู่หูหยินหยางมิได้มาจากพลังฝีมือที่แข็งแกร่ง แต่มาจากการประสานกันอย่างลงตัวของทั้งคู่!! กระแสลมปราณสองสายหมุนวนรอบกายคนทั้งสองในทิศทางเดียวกันอย่างลงตัว หากประลองแบบหนึ่งต่อหนึ่ง ทั้งคู่อาจแสดงพลังฝีมือได้ไม่ร้ายกาจนัก แต่เมื่อลงสนามพร้อมกันเช่นนี้ย่อมแสดงพลังของทั้งสองออกมาเกินกว่าสิบส่วนเต็ม!!


ศิษย์ชาย พุ่งเข้าหาเล้งซานในทันที ส่วนศิษย์หญิงกระโดดขึ้นด้วยวิชาตัวเบาชั้นยอดจู่โจมจากด้านบน สองทิศทางประสานบนล่าง

"อัสดงฤดูร้อน!!"

"อัสดงฤดูฝน!!"

ฝ่ายศิษย์ชายปล่อยฝ่ามือที่แฝงลมปราณธาตุอัคคีที่แผ่ขยาย จนชั้นบรรยากาสบิดเบี้ยวลงด้วยความร้อน พุ่งตรงไปยังเล้งซาน

ฝ่ายศิษย์หญิงที่โจมตีจากด้านบน กระจายลมปราณที่แหลมคมคล้ายปราณกระบี่ขนาดเล็กนับร้อยๆสายให้ร่วงหล่นโดยเป้าหมายย่อมเป็นเล้งซาน


เล้งซานฉีกยิ้มที่มุมปากก่อนเปิดใช้เกร็ดมังกรห่อหุ้มทั่วร่างรับการโจมตีจากสองทิศทาง

ตึง!!

ฝ่ามือของศิษย์ฝ่ายชายกระแทกเข้าที่เล้งซานอย่างรุนแรง แต่ทว่า...เมื่อสัมผัสเข้ากับเกล็ดมังกรที่แข็งแกร่ง ฝ่ามือก็ถูกดีดออกสะท้านพลังกลับเข้าหาตัว จนกระดูกแขนถึงกับร้าวระบมทั่วทั้งแขน


ลมปราณห่าฝนที่แหลมคมนับร้อย จากอัสดงฤดูฝนก็เช่นกัน!! ไม่อาจผ่านชั้นเกล็ดมังกรหรือสร้างรอยร้าวใดๆได้เลย เมื่อสัมผัสเข้ากับเกร็ดมังกร ลมปราณแหลมคมนับร้อยก็แตกสลายหายไปราวกับแท่งน้ำแข็งที่กระทบเหล็กกล้า


เล้งซานบิดตัวเล็กน้อยเกล็ดมังกรทั่วร่างก็แหลกสลายราวกับแก้วกระจกที่บอบบาง จากนั้นพุ่งเข้าไปฟาดสันฝ่ามือเข้าที่ด้านหลังศิษย์ฝ่ายชายอย่างแม่นยำ จนสติดับวูบลง

จากนั้นเล้งซานกระโดดขึ้นไปด้านบนเข้าหาศิษย์ฝ่ายหญิงชะงักฝ่ามือเล็กน้อยลังเล ก่อนจะเปลี่ยนจากสันฝ่ามือเป็นดัชนี จี้สกัดจุดชีพจรแปดตำแหน่งเข้าที่ศิษย์ฝ่ายหญิงอย่างรวดเร็วและแม่นยำ


ศิษย์ฝ่ายหญิงแม้ไม่สิ้นสติ แต่กลับรู้สึกอัมพาตชาทั่วร่างมิอาจขยับ จนร่างค่อยๆล่วงหล่นลงสู่พื้น แต่ในจังหวะนั้นเองก็ถูกช้อนขึ้นมาด้วยอ้อมแขนที่แข็งแกร่งของเล้งซาน ก่อนจะกระแทกพื้นเวที


เล้งซานค่อยๆร่อนลงที่พื้นเวทียื่นสง่า มือสองข้างโอบอุ้มศิษย์หญิงอันดับหนึ่งของพรรคตะวันอัสดง พลางส่งยิ้มเล็กน้อยให้สาวงามในอ้อมมือ

"ท่านพี่หญิง ข้าเล้งซานมิชอบที่จะทำร้ายสตรีสักเท่าใดนัก ไม่ทราบว่าท่านพี่หญิงกล่าวยอมแพ้ในการประลองนี้ได้หรือไม่"


ศิษย์หญิงประสานสายตาที่อ่อนละมุนของเล้งซาน แม้นางมิอาจขยับตัวได้แต่ใบหน้าก็เปล่งปลั่งแดงระเรื่อขึ้นอย่างมิอาจควบคุม พลางกระพริบตาเบาๆสองถึงสามครั้งแทนคำตอบตกลง


กรรมการที่อยู่ในระยะใกล้ชิดแม้อึ้งกับภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างฉับไวเช่นนี้ แต่ก็มิได้หลงลืมหน้าที่ของตน

"ข้าขอประกาศแขกผู้ทรงเกียรติ ชนะในการประลองรอบที่สองนี้!!"


จากผู้เขียน....(ตอนประจำวัน)

ยอดสนับสนุนคงเหลือ  4.33 ตอน

ขอบคุณทุกการสนับสนุน อัพเดทข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 703 ครั้ง

16 ความคิดเห็น

 1. #5833 RainbowintheSky (@RainbowintheSky) (จากตอนที่ 122)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2561 / 00:10
  ต้นเรื่อง
  ล่วงโรย -ร่วงโรย

  กลางเรื่อง
  เจ้าแน่ในหรือ - แน่ใจ
  ย่อมไม่ใช้ศูนย์ - ไม่ใช่
  โดยพร้อมเพียง - พร้อมเพรียง
  #5833
  0
 2. #3197 LittlEl2oseS (@LittlEl2oseS) (จากตอนที่ 122)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 22:45
  ปักธงแบบไม่ทันตั้งตัว แต่เล้งซานคงตั้งใจ 55
  #3197
  0
 3. #2397 PrinceFiendTH (@PrinceFiendTH) (จากตอนที่ 122)
  วันที่ 18 มกราคม 2560 / 16:30
  ปักทั้งเมือง
  #2397
  0
 4. #2395 nukropplas01 (@nukropplas01) (จากตอนที่ 122)
  วันที่ 18 มกราคม 2560 / 12:03
  รอตอนต่อไปมันมากครับบบ
  #2395
  0
 5. #2394 Shouhei Tatsuya (@1235646777asfew) (จากตอนที่ 122)
  วันที่ 18 มกราคม 2560 / 08:09
  หึหึหึหึหึ ตลอดนะ-
  #2394
  0
 6. #2390 ตาฟ้า (จากตอนที่ 122)
  วันที่ 17 มกราคม 2560 / 10:05
  เจอหญิงสาวม่ะได้ ลืมน้องหญิงเลยหรออออ
  #2390
  0
 7. #2389 sivakornza (@sivakornza) (จากตอนที่ 122)
  วันที่ 17 มกราคม 2560 / 04:20
  ค้างอย่างแรง
  #2389
  0
 8. #2388 25hourstae (@25hourstae) (จากตอนที่ 122)
  วันที่ 16 มกราคม 2560 / 22:07
  เห็นหญิงงามเป็นไม่ได้ งามไส้ 555+" กลับพรรคเมื่อไหร่เจ็บแน่" 
  #2388
  0
 9. #2387 m-cloud (@m-cloud) (จากตอนที่ 122)
  วันที่ 16 มกราคม 2560 / 20:13
  โอ้.    
  เจ้ายอดมาจบศึกไม่พอพิชิตใจสาวอีกหุหุจะปักธงกีอันน้อ
  #2387
  0
 10. #2384 panter01 (@panter01) (จากตอนที่ 122)
  วันที่ 16 มกราคม 2560 / 17:30
  มีปักธงด้วย. 
  จะเกินไปแล้ว เล้งน้อย. ^_^!
  #2384
  0
 11. #2383 patiphanpinkham (@patiphanpinkham) (จากตอนที่ 122)
  วันที่ 16 มกราคม 2560 / 17:02
  มีปักธงเพิ่ม เดี๋ยวเจอเมียมาตามจะศพไม่สวย 555
  #2383
  0
 12. #2382 璐霖Lulin (@MA-NEAH) (จากตอนที่ 122)
  วันที่ 16 มกราคม 2560 / 16:06
  แหม่ มีการหยอดหญิงงง
  #2382
  0
 13. #2381 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 122)
  วันที่ 16 มกราคม 2560 / 15:50
  แหม อิเล้งตลอดอ่ะ
  #2381
  0
 14. #2380 Yamasaki (@mthailand12) (จากตอนที่ 122)
  วันที่ 16 มกราคม 2560 / 15:48
  หูดำ....
  #2380
  0
 15. #2379 Narongchai N (@blbybull) (จากตอนที่ 122)
  วันที่ 16 มกราคม 2560 / 15:01
  หาเมียเพิ่มอีกแล้วหรือ
  #2379
  0
 16. #2378 Paguz (@guzbell789) (จากตอนที่ 122)
  วันที่ 16 มกราคม 2560 / 14:38
  มีหยอดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
  #2378
  0