อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,743,032 Views

 • 15,159 Comments

 • 15,794 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  132,230

  Overall
  2,743,032

ตอนที่ 100 : ตอนที่ 99 : ก่อนเข้าเมืองหลวง (3)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 23116
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 768 ครั้ง
  26 ก.ค. 61

"เจ้าเด็กบัดซบ!! อยากตายมากนักใช่มั้ย"

ชายหนุ่มผู้หนึ่งดูแล้วอายุราวยี่สิบปี กล่าวตะหวาดขึ้นด้วยโทสะ มันยืนอยู่ข้างกายเย่กุน เห็นได้ชัดว่าค่อนข้างเป็นบุคคลสำคัญ เป็นชนชั้นลมปราณสีน้ำเงินขั้นกลางถูกนับได้ว่าเป็นอัจฉริยะรุ่นเยาว์อันดับต้นๆของเมืองหลวงอย่างแน่นอน เหตุผลที่มันบันดาลโทสะนั่น เนื่องเพราะชายที่ได้รับบาดเจ็บจากแก้วน้ำชาเมื่อครู่เป็นลูกน้องคนสนิทของมัน


เล้งซาน ค่อยๆลุกขึ้นอย่างแช่มช้าโดยมิได้สนใจคำพูดหรือสายตาของกลุ่มผู้ฝึกยุทธจากพรรคหยกดาราแม้แต่น้อย ก่อนจะค่อยๆสาวเท้าก้าวเข้าไปหาชายชราซอมซ่อ เสวียนอู่จิงฉานทำหน้าฉงนกับการกระทำของเด็กหนุ่มเล็กน้อย แต่ก็เลือกที่จะไม่ห้ามปรามสิ่งใด มันเพียงแต่จดจ้องการกระทำของเล้งซานต่อจากนี้


เล้งซานเดินช้าผ่านหน้ากลุ่มคนพรรคหยกดารา ก่อนจะใช้หางตาชำเรืองมอง คนที่ด่ามันเมื่อครู่ และพูดอย่างแผ่วเบา


"เจ้าด่าข้าว่าเด็กบัดซบ? ข้าจะขอจดจำไว้"


"เจ้า!!" 

ชายหนุ่มผู้นั้นแทบจะพุ่งทะยานเข้ามาฉีกร่างของเล้งซานเป็นชิ้นๆ ใบหน้าของมันแดงก่ำจนถึงดวงตา แต่ร่างของมันถูกขวางไว้ด้วยแขนซ้ายของเย่กุน ที่กางออกมากันมันไว้ เย่กุน หันมองมาทางเสวียนอู่จิงฉานเล็กน้อย และผงกศีรษะเบาๆหนึ่งครา เป็นเชิงขออภัยแทนคนของมัน จากนั้นเย่กุนก็ชำเรืองมองพลางสำรวจเล้งซานเล็กน้อย การที่มันยังมิกล้าทำอะไรบุ่มบ่าม ส่วนหนึ่งเพราะเห็นแก่หน้าของเสวียนอู่จิงฉาน และอีกส่วนคือมันยังไม่รู้ว่าเล้งซานเป็นใครและมีความสำคัญเพียงใดต่อราชวงศ์ ทั้งที่เป็นเพียงผู้เยาว์คนหนึ่งแต่ทำไมถึงสามารถนั่งร่วมโต๊ะกับเสวียนอู่จิงฉานที่มีตำแหน่งพระญาติขององค์จักรพรรดิ์ได้ มันจึงมิกล้าทำการล่วงเกินโดยมิได้ไตร่ตรองไว้ก่อน


เล้งซานยังคงเดินด้วยใบหน้าที่ไม่ยี่หระต่อทุกสิ่งรอบกาย จนมาถึงโต๊ะของชายชราซอมซ่อ เล้งซานประสานมือ และโค้งตัวลงอย่างนอบน้อม


"ผู้อาวุโส มิทราบว่าท่านมีธุระอันใดต่อข้าผู้เยาว์หรือไม่?"


ชายชราซอมซ่อ นิ่งค้างไปชั่วขณะหนึ่ง ก่อนจะค่อยๆเอียงคอชำเรืองมาทางเล้งซาน


"เจ้าหนุ่ม อะไรทำให้เจ้าคิดว่า ข้านั้นมีธุระกับเจ้า?"


"เรียนผู้อาวุโส เนื่องจากผู้เยาว์เห็นท่านใช้สายตาชำเรืองมองผู้เยาว์ ถึงสามครั้ง ในครั้งแรกนั้นเป็นยามที่ผู้เยาว์มานั่งที่โต๊ะพร้อม อาวุโสเสวียนอู่ ในครั้งสองเป็นยามที่ผู้อาวุโสเสวียนอู่กล่าวถึงพรรคเซียนประทาน และครั้งสุดท้าย เป็นยามที่พรรคหยกดาราเดินเข้ามาในร้าน ซึ่งในครั้งแรกย่อมมิใช่เรื่องแปลกอันใดที่จะชำเรืองมองคนที่เข้ามาใหม่ แต่ในสองครั้งหลังนับว่าไม่มีเหตุจูงใจใดๆเลยที่ท่านจะเหลืองมองมาทางผู้เยาว์"


หางคิ้วของชายชราซอมซ่อ กระตุกเล็กน้อย จากนั้นมันก็ฉีกยิ้มออกมาพร้อมเสียงหัวเราะ

"ฮ่าๆ  ยอดเยี่ยม...ยอดเยี่ยมมาก การที่ข้าชำเรืองมองด้วยหางตาแต่ละครั้งมิเกินครึ่งอึดใจ เจ้าที่นั่งหันหลังให้ข้ากลับสามารถสัมผัสได้อย่างแม่นยำในทุกครั้ง นับว่าเจ้ามีสัมผัสที่เฉียบคมยิ่งนัก ราวกับมิใช่สัมผัสของมนุษย์ อาจเรียกได้ว่าเปรียบดั่งสัมผัสของเทพก็มิปาน ทั้งๆที่เจ้าพึ่งจะอายุเพียงเท่านี้"


"ผู้อาวุโสกล่าวหนักไปแล้ว ตัวผู้เยาว์เพียงแค่ฝึกฝนทางด้านนี้มาโดยเฉพาะ มิอาจเทียบเท่าผู้อาวุโส ที่ปกปิดพลังลมปราณได้ราวกับชาวบ้านธรรมดาเช่นนี้"


ชายชราซอมซ่อฉีกยิ้มเล็กน้อย พลางพยักหน้าเบาๆ ในจังหวะนั้นเอง ลูกน้องของเย่กุน ที่ถูกเล้งซานโยนแก้วน้ำชาเข้าใส่ก็สงบสติลงได้ ด้านหน้าของมันก็พบเล้งซานยืนคุยอยู่กับชายแก่ซอมซ่ออย่างนอบน้อม การถูกหยามเกียรติโดยคนแก่ยังพอทน แต่นี่กลับโดนเด็กอีกคนหยามเกียรติยิ่งกว่า!! คนของพรรคใหญ่อย่างหยกดาราที่มีชื่อเสียงครั่นคร้านในเมืองหลวงอย่างมันมีหรือจะยอมให้ผ่านเลยไป!! 

โทสะบดบังจนมันลืมเลือนไปแล้วว่าเล้งซานมาพร้อมกับเสวียนอู่จิงฉาน มันเปล่งจิตสังหารออกมาแจ่มชัด เปิดแหวนมิติของมันในฉับพลัน ดึงขวานเล่มใหญ่ออกมาจากแหวนมิติ แม้มิใช้อาวุธอักขระ แต่เห็นได้ชัดมาถูกสร้างขึ้นมาอย่างประนีตด้วยเหล็กกล้าชั้นดี


"ไอเด็กบ้า!! เจ้ากล้าทำร้ายข้าเพราะไอแก่นี่ เช่นนั้นก็จงไปพูดคุยกันต่อในนรกเถอะ!!"


ชายเลือดร้อนผู้นี้โคจรพลังชั้นลมปราณสีครามสิบส่วนเต็ม อัดแน่นทั่วร่างง้าวขวานพิฆาตของมันไปด้านหลังหมายฟาดฟันสุดแรง สังหารเล้งซานและชายแก่ซอมซ่อให้ตกตายไปพร้อมกันในคราวเดียว


"ตาย!!"


เล้งซานหรี่ตามองเล็กน้อย ขยับท่าร่างพร้อมตอบโต้สวนกลับแต่ทันทีที่ขวานพิฆาตถูกฟันลงมา ก็มีสิ่งหนึ่งถูกยกขึ้นรองรับกระบวนท่าขวานนี้!! ความเร็วนั่นไม่อาจอธิบายเป็นคำพูด กระทั่งตัวเล้งซานยังมองไม่ทันเสียด้วยซ้ำ!!


เกร้งง!!


เสียงของโลหะกระทบกันดังขึ้นอย่างแจ่มชัด แต่ภาพที่ปรากฏกลับตรงกันข้ามเสียงที่ได้ยินอย่างสุดกู่!! สิ่งที่ยันรับขวานพิฆาตที่ฟันลงมาด้วยพลังสิบส่วนเต็มของชั้นลมปราณสีครามขั้นสูงนั้นมันคือ....ตะเกียบไม้ไผ่!!

ทุกคนในโรงเตี๊ยมต่างเบิกตากว้างโปนโตจนแทบถลนออกจากเบา!! ชายชราซอมซ่อที่ทุกคนเห็นว่าเป็นเพียงชาวบ้านสกปรกธรรมดานั้น ยกตะเกียบไม้ไผ่ขึ้นรับขวาน!! อีกทั้งยังอยู่ในลักษณะที่ขวานถูกคีบไว้ด้วยตะเกียบราวกับเศษผัก ที่วางอยู่บนโต๊ะ


"เฮ้ย!!" 


ชายที่ฟาดฟันขวานลงมาเมื่อครู่ถึงกับร้องออกมาเสียงหลง ขวานพิฆาตที่มันเคยใช่ต่อกรศัตรูมานักต่อนัก กลับถูกรับไว้ด้วยเพียงตะเกียบไม้ไผ่บางๆหนึ่งคู่


"เจ้านี่มันช่างไร้มารยาทซะจริง ขัดขวางคนกินข้าวยังไม่พอ นี่ยังขัดขวางคนคุยกันซะอีก" 

ชายชราซอมซ่อ บ่นอุบอิบเล็กน้อย ก่อนจะสะบัดข้อมือข้างที่คีบตะเกียบ เหวี่ยงทั้งขวานทั้งคน กระเด็นออกจากโรงเตี๊ยมในคราวเดียว


"เหวออออ" 

ชายที่ถูกเหวี่ยงร้องผวาออกมาอย่างตื่นตระหนก ในมุมมองของมันนั้นคล้ายภาพที่ตาสัมผัสเห็นรอบข้างนั้นบิดเบียวในฉับพลันจากการถูกเหวี่ยงด้วยความเร็วและแรงมหาศาล กายร่างหมุนเคว้งคว้างกลางอากาศอย่างไม่อาจหยุดยั้ง


โครม!!

ร่างของมันกระแทกเข้ากับหน้าต่างไม้ของโรงเตี๊ยม จนหน้าต่างพังแหลกละเอียด ก่อนที่ร่างของชายผู้นี้จะร่วงหล่นตกลงถัดจากหน้าต่างไปราวๆสิบก้าวใหญ่ แม้มันไม่ได้บาดเจ็บมากนักแต่ก็เกิดอาการมึนงงจนมิอาจลุกยืน หลังจากปะติดปะต่อเหตุการณ์ได้ ร่างของมันก็สั่นสะท้านขึ้นจากความหวาดหวั่นต่อชายชราซอมซ่อ หากชายชรามิได้กระทำการเพียงสั่งสอนมัน มันมิอาจนึกถึงสภาพตนเองต่อได้อีกเลย ต่อให้หลังจากนี้อาจถูกอาวุโสพรรคของมันลงโทษ แต่มันก็มิอาจรวบรวมความกล้าที่จะเข้าไปในโรงเตี๊ยมได้อีก ทำได้เพียงนั่งกายสั่นสะท้านอยู่ด้านนอกด้วยอาการหวาดหวั่นจนแทบฟุ้งซ่าน...


ทุกคนภายในโรงเตี๊ยมถึงกับอ้าปากค้างจนมิอาจหุบราวกับขากรรไกรของพวกมันถูกยึดด้วยเหล็กกล้า กระทั่งเย่กุน ชนชั้นลมปราณสีเหลือง ที่มีพลังสูงสุดในบริเวณนี้ยังถึงกับแข็งค้างไปชั่วครู่ใหญ่ เพราะแม้แต่ตัวมันเอง การที่จะใช้ตะเกียบไม้ไผ่รับขวานพลังเต็มสิบส่วนเช่นนั้นก็ยังมิอาจทำได้!! พลังลมปราณที่แฝงอัดแน่นภายในตะเกียบคู่นั้นย่อมต้องมหาศาลจนมิอาจคาดคะเน


"พวกเจ้าพรรคหยกดารา ก็ออกไปจากที่นี่ซะ ตามเจ้าคนไร้มารยาทนั่นไปได้แล้ว ข้าจะกินข้าวต่อ" ชายชรากล่าวอย่างแช่มช้า พลางยกตะเกียบที่ใช้รับขวานพิฆาตเมื่อครู่ขึ้นมาคีบผักบนโต๊ะกินข้าวต่อ ราวกับว่าเมื่อครู่ไม่มีเหตุการณ์ใดๆเกิดขึ้น


"ขะ...ขอรับ ผู้อาวุโส ตะ...ต้อง ขออภัยที่พวกข้าไร้มารยาท หะ...หากพบกับคราวหน้า ขอท่านอย่าได้โกรธเคืองเรื่องในวันนี้" เย่กุน รีบตอบอย่างตะกุกตะกัก โค้งตัวลงต่ำเสียจนศีรษะของมันแทบจะโขกลงพื้นในท่ายืน เหล่าคนของพรรคหยกดารา เมื่อเห็นผู้อาวุโสของมันแสดงอากัปกิริยาเช่นนั้นก็ต่างขนลุกสู้ชูชัน รีบโค้งตัวขอขมาชายชราซอมซ่อเช่นกัน และรีบหันหลังกลับในชั่วอึดใจ!!


"เดี๋ยวก่อน!!"


มีเสียงเรียกหนึ่งก้องกังวาลดังขึ้น จนพวกพรรคหยกดาราพลันต้องสะดุ้งกันตัวโก่ง แต่เสียงนี้กลับมิใช่ชายชราซอมซ่อ แต่มันเป็นเสียงของเด็กหนุ่มผู้หนึ่ง นั่นคือ เล้งซาน!!


เหล่าคนของพรรคหยกดาราต่างหันขวับกันมาด้วยเพลิงโทสะ เนื่องจากชายชราซอมซ่อยอมปล่อยมันไปแต่โดยดีแล้ว แต่เล้งซาน กลับฉุดรั้งพวกมันไว้!! หากเป็นสถานการณ์อื่น เย่กุน ย่อมต้องทะยานร่างด้วยพลังสิบส่วนเต็มเข้ามาตบปากเล้งซานเป็นแน่แท้

"เจ้า!! จงจำไว้ว่าข้าชื่อเล้งซาน อีกไม่นานข้าจะเข้าสู่เมืองหลวง หนี้ที่เจ้ากล้าเรียกข้าว่า เด็กบัดซบ นั้น ข้าจะเลาะฟันของเจ้าออกมา ตามจำนวนครั้งที่เจ้ากล้าเรียกข้าเช่นนั้น" เล้งซานกล่าวพลางยกนิ้วขึ้นชี้หน้าของ ชายหนุ่มที่ยืนอยู่ข้างเย่กุน


ชายหนุ่มผู้นั้นขบกัดฟันจนแทบแหลกด้วยความโกรธแค้น ตลอดชีวิตไม่เคยมีใครกล้าสบประมาทมันได้รุนแรงเช่นนี้มาก่อน


"ข้า อี้คัง บุตรชายของอาวุโสสูงสุดแห่งพรรคหยกดารา จำชื่อข้าไว้ให้ดี เจ้าเด็กบัดซบ!!" อี้คัง กระแทกเสียงใส่ทันที ก่อนจะหันหน้ากลับและเดินจากไปเพราะเกรงกลัวว่าชายชราซอมซ่อจะเปลี่ยนใจ


เล้งซานแสยะยิ้มชั่วร้ายขึ้นวูปหนึ่งก่อนจะตะโกนสวนไปว่า


"2 ซี่!!"


อี้คัง ชะงักเท้าทันที กายร่างของมันสั่นสะท้านจนแทบมิอาจทนได้ โทสะของมันระเบิดออกจนถึงขีดสุดแล้ว ขณะที่มันกำลังจะพุ่งเข้าไปฉีกร่างของเล้งซาน แต่ก็ได้ถูก เย่กุน จับคว้าแขนไว้และรีบลากตัวออกไปจากโรงเตี๊ยมอย่างไวที่สุด


เล้งซานหรี่ตามองเล็กน้อยไปทางคนของพรรคหยกดารา ก่อนจะฉีกยิ้มมัจจุราชขึ้นวูบหนึ่ง และพึมพำกับตนเองอย่างแผ่วเบา...


"พรรคหยกดารา? หึหึ น่าสนใจ เหตุการณ์ในวันนี้ทำให้โอกาสที่พรรคของเจ้าจะถูกยึด เปลี่ยนจากศูนย์กลายเป็นหนึ่งในสิบส่วน"


เล้งซานหันกลับมาทางชายชราซอมซ่อ แต่ก็ยืนนิ่งไม่กล้าเสียมารยาทเอ่ยถามขณะชายชรากำลังทานอาหาร 


"ไอหนู อย่าได้กังวลไปข้าย่อมมิใช่ศัตรูของเจ้า ข้าเพียงแค่อยากเห็นหน้าเด็กหนุ่มอัจฉริยะ ผู้ซึ่งรับตำแหน่งผู้นำพรรคใหญ่ทางทิศเหนือด้วยวัยเพียง 16 ปี ก็เท่านั้น" ชายชราซอมซ่อกล่าวไปพลางขบเคี้ยวอาหาร แม้มันชอบให้ผู้อื่นมีมารยาทต่อมัน แต่มันกลับเกลียดคำว่ามารยาทของมันเองที่สุด เหตุผลเพราะมันมีพลังพอที่จะไร้มารยาทต่อผู้คนได้ทั่วแผ่นดิน!!


"ท่านทราบ?" เล้งซาน ขมวดคิ้วขึ้น


"เจ้าก็น่าจะมองออกว่าข้าเป็นคนของพรรคเซียนประทาน ขอเพียงไม่ใช่ความลับเฉพาะบุคคล ข่าวสารทั่วทวีปนี้ไม่มีเรื่องใดที่พรรคข้าจะไม่รู้ หากกลุ่มปีศาจอสูรที่เจ้าพูดถึงครอบครองพลังที่แข็งแกร่งที่สุดในทวีป พรรคเซียนประทานของข้าก็ครอบครองข่าวสารที่มากที่สุดในทวีปเช่นกัน" ชายชราซอมซ่อกล่าวขึ้นอย่างไม่อายปาก เพราะมันคือเรื่องจริง!! 


พรรคเซียนประทานมีสมาชิกพรรคที่เป็นขอทานหลายแสนคน หรืออาจจะนับล้านก็ไม่ใช่คำกล่าวเกินเลย แทรกซึมอยู่ในทุกๆเมืองของทวีปนี้ พลังข่าวสารของมันย่อมเหนือล้ำกว่าพรรคอื่นๆอย่างทาบไม่ติด


"เช่นนั้นตำแหน่งในพรรคของผู้อาวุโสคือ?" เล้งซานถามต่อ


"เจ้ายังไม่จำเป็นต้องรู้" ชายชราซอมซ่อกล่าวจบ ก็วางตะเกียบลงบนโต๊ะ และลุกขึ้นสบตากับเล้งซาน ด้วยสีหน้าจริงจังเคร่งเครียด ก่อนจะกล่าวต่อว่า...


"วันนี้ ข้ามีเรื่องสำคัญที่จะให้เจ้าช่วยเสียหน่อย"

เล้งซานเบิกตาอึ้งไปชั่วขณะ ในใจพลางคิดว่าการที่คนระดับนี้มีเรื่องให้มันช่วยย่อมมิใช่เรื่องธรรมดาสามัญเป็นแน่ แต่ด้วยกำลังของมันในตอนนี้จะปฏิเสธได้อย่างไร? เล้งซานประสานมือขึ้น


"หากผู้เยาว์สามารถที่จะกระทำได้ จะกระทำอย่างสุดความสามารถแน่นอน ขอผู้อาวุโสเชิญกล่าวมาเถิด" เล้งซานจำต้องพูดไปเช่นนั้น เพราะมันไม่อาจปฏิเสธ


ชายชราซอมซ่อ ยังคงหน้านิ่งสงัด ยกมือขึ้นตบบนบ่าของเล้งซานเบาๆ


"จ่ายค่าข้าวมื้อนี้ให้ข้าหน่อย ข้าไม่มีเงิน"


วูบบบ

ทันทีที่ชายชราซอมซ่อกล่าวจบ ก็มีลมกรรโชกพัดผ่านเข้ามาในโรงเตี๊ยมวูบหนึ่ง และร่างของชายชราก็หายไปในบัดดล...
จากผู้เขียน....(ตอนประจำวัน)

ยอดสนับสนุนคงเหลือ  0.33 ตอน

ขอบคุณทุกการสนับสนุน อัพเดทข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 768 ครั้ง

56 ความคิดเห็น

 1. #12853 pattra38111 (@pattra38111) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 21:45
  ลุ๊งงงงง

  ถถถ+
  #12853
  0
 2. #12244 Toon Diamond (@toondiamond) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:47
  55555ท่านลุงโครตแสบ
  #12244
  0
 3. #11528 BY_NYKY (@BY_NYKY) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:26
  พีคตลอดดด
  #11528
  0
 4. #9054 Jolly CCP (@c1chonlana) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 00:12
  ...ตึ๊ด! (เซนเซอร์ให้โดยอัตโนมัติ)
  #9054
  0
 5. #7633 เงาสายลม (@fenrir_m) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 11:09
  สมเป็นพรรคขอทาน
  #7633
  0
 6. #6233 feonixsh (@feonixsh) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2561 / 18:47
  แหม๋ๆๆๆๆ ชักดาบเห็นๆ55
  #6233
  0
 7. #5774 RainbowintheSky (@RainbowintheSky) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 21:24
  ชื่อเสียงครั่นคร้าน--- ครั่นคร้าม
  #5774
  2
 8. #5773 RainbowintheSky (@RainbowintheSky) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 21:23
  เหลืองมอง --- เหลือบมอง
  ช่วยหาคำผิดค่าา
  ช่วงต้นเรื่อง
  #5773
  0
 9. #5772 RainbowintheSky (@RainbowintheSky) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 21:19
  ชำเรือง --- ชำเลือง
  ช่วงต้นเรื่อง
  #5772
  0
 10. #4031 nn7525 (@nn7525) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2561 / 14:20
  เล่นซะเกร็ง
  #4031
  0
 11. #3669 อาริกาโตะ Yass (@Chai996) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2561 / 17:56
  กินแล้วชักดาบ 55555
  #3669
  0
 12. #3409 NarasNgernliang (@NarasNgernliang) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2560 / 20:18
  ชอบมากครับ
  #3409
  0
 13. #3319 Katana (@hiddenblade) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 / 10:23
  พรรคยาจก อืมมมมมมม
  #3319
  0
 14. #3283 Karishma99 (@Karishma99) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 / 10:45
  สนุกมาก 55555
  #3283
  0
 15. #3179 LittlEl2oseS (@LittlEl2oseS) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 20:17
  กินแล้วชิ่ง สมกับชื่อพรรคจริงๆ
  #3179
  0
 16. #2386 V-LA-OA (@krtestarossa) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 16 มกราคม 2560 / 19:15
  "เสียงดาบที่ถูกชักออกมาดังเสนาะหูข้าเสียจริงผู้อวุโส"
  #2386
  0
 17. #2311 m-cloud (@m-cloud) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 9 มกราคม 2560 / 18:21
  55555. ข้าช่วยจ่ายไดตังเต็มถุง555
  #2311
  0
 18. #2157 twnm (@twnm) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 1 มกราคม 2560 / 19:35
  หักมุมซะขำกลิ้งเลยครับ
  #2157
  0
 19. #2022 MORNINGGLORY08 (@MORNINGGLORY08) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2559 / 19:30
  55555กินล้วชิ่ง
  #2022
  0
 20. #1854 TakeCall (@takecall) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2559 / 15:23
  ชักดาบ หนี
  #1854
  0
 21. #1832 jasweem (@jasweem) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2559 / 20:09
  เงินไม่จ่าย
  #1832
  0
 22. #1817 ฟูจินางะ (@popsecret) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2559 / 13:22
  สั้นๆนะ ขำ! 555555
  #1817
  0
 23. #1816 I'am.G :)) (@giorgiorocco) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2559 / 13:13
  สมกับเป็นยาจก 555
  #1816
  0
 24. #1814 Menight * (@menight) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2559 / 11:02
  แดกจุดไป.... ไม่มีตังค่าข้าว 55555
  #1814
  0
 25. #1813 25hourstae (@25hourstae) (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2559 / 00:21
  555+ ท่านเทพไม่ประทานตังมาด้วยหรอครับ!!! 
  #1813
  0