อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,735,666 Views

 • 15,123 Comments

 • 15,782 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  124,864

  Overall
  2,735,666

ตอนที่ 71 : ตอนที่ 71 : สังหารผู้นำ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 26185
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 893 ครั้ง
  29 ธ.ค. 59

เล้งซาน หยุดยืนด้านหน้า พลางเหลือบมองซูซ่งหยูที่ทรุดตัวนั่งอยู่ จากนั้นเล้งซานเชิดมุมปากเล็กน้อย ใช้มือซ้ายกำคอเสื้อซูซ่งหยูและยกร่างของมันลอยขึ้นประจันหน้า ก่อนจะกล่าวว่า


"กราบรถกู!!" (อ้าว มาผิดงาน อ่านต่อด้านล่าง ถถถ+)


.........................................


เล้งซาน หยุดยืนอยู่ด้านหน้า พลางเหลือบมองซูซ่งหยูที่ทรุดตัวนั่งอยู่ จากนั้นเล้งซานเชิดมุมปากเล็กน้อย ใช้มือซ้ายกำคอเสื้อซูซ่งหยู ยกร่างของมันลอยขึ้นประจันหน้า ก่อนจะกระซิบอย่างแผ่วเบาโดยตั้งใจให้ซูซ่งหยูได้ยินเพียงผู้เดียวเท่านั้นว่า


"ข้าจะบอกอะไรให้เจ้าฟัง ในอดีตแม้แต่ราชวงศ์ชิงหลง แห่งทวีปมังกรฟ้า ราชวงศ์ที่แข็งแกร่งที่สุดในสี่ราชวงศ์ของโลกนี้ ยังต้องเงยหน้าขึ้นมองตระกูลของข้า !!"


หลังกล่าวจบดวงตาของซูซ่งหยู เบิกโปนกว้างจนแทบจะทะลุออกจากเบ้า อวัยวะภายนอกของมันทั้งหมดล้วนสั่นสะท้าน ปากแทบจะบิดเบี้ยวเปลี่ยนรูปก่อนจะพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงที่สั่นเครือ


"ระ..หรือ ว่าเจ้า!! คือผู้เหลือรอดจากตระกูลเล้....อั๊กกก!!"

ยังมิทันได้กล่าวจบ เข่าของเล้งซานก็ลอยขึ้นมากระแทกเข้าที่ท้องของซูซ่งหยูอย่างจัง!! มันกระอักเลือดคำโตพ่นออกจากปากเต็มใบหน้าของเล้งซาน แต่เมื่อถูกความร้อนจากอัคคีสีฟ้าที่ห่อหุ้มร่างของเด็กหนุ่ม เลือดที่เปอะเปื้อนเหล่านั้นล้วนแต่ระเหยไปหมดในชั่วอึดใจเดียว


"ชื่อตระกูลข้า ไม่ใช่สิ่งที่คนใกล้ตายเช่นเจ้าจะเอยขึ้นมา" 

เล้งซานเหลียวมองซ้ายขวา เพื่อดูว่าไม่มีใครได้ยินสิ่งที่ซูซ่งหยูพูด ในระยะใกล้ๆบริเวณนั้น ก่อนจะโยนร่างของซูซ่งหยูขึ้นลอยสูงกว่าสามเมตร โคจรปราณอัคคีที่แหลมคมห่อหุ้มแขนซ้าย และในจังหวะที่ร่างของซูซ่งหยูล่วงหล่นตามแรงโน้มถ่วงของปฐพี เล้งซานก็เสียบแขนซ้ายของมันเข้ากลางหน้าอกของซูซ่งหยูอย่างโหดเหี้ยม!!


ซูซ่งหยูเบิกตากว้างจากความเจ็บปวด ก่อนที่ม่านตาของมันจะค่อยๆขุ่นมัวและหดแคบลง จบชีวิตอย่างอเนจอนาถ ด้วยร่างที่ถูกเสียบทะลุทรวงอกมาจนถึงแผ่นหลังโดยแขนซ้ายของเล้งซาน


"ซ่งหยู!!!!!"


ซูป้าหลงตะโกนขึ้นสุดเสียง ก่อนจะระเบิดพลังขึ้นอย่างบ้าคลั่ง จนทำให้ชายชุดดำถูกพลังมหาศาลดีดออกให้ถอยหลังไปกว่าสามก้าว ซูป้าหลงอาศัยจังหวะนั้นพุ่งตัวไปหาเล้งซานราวกับลูกธนูที่ถูกปล่อยออกจากเกาทัณฑ์ ดวงตาของซูป้าหลงไม่เหลือเศษเสี้ยวตาขาวอยู่ในดวงตาแม้แต่น้อย มันเต็มไปด้วยเส้นเลือดที่แดงก่ำด้วยโทสะ บุตรชายสองคนของมันตายอย่างเหี้ยมโหดด้วยฝีมือของเล้งซาน หลานของมันหนึ่งสูญเสียวรยุทธทั้งหมด อีกหนึ่งแขนถูกกระชากขาดกระเด็น มันไม่สามารถอดกลั่นโทสะได้อีกต่อไป แม้ต้องตาย แต่มันจะต้องลากเล้งซานลงนรกให้ได้!!


แต่การพุ่งมาโดยขาดสติของมัน อยู่ในความคาดหมายของเล้งซาน มันต้องการทำให้ซูป้าหลงขาดสติเพื่อให้ไม้ตายของมันหยุดซูป้าหลงไว้ เพราะยิ่งซูป้าหลงขาดสติมากเพียงใดวิชานี้จะยิ่งเพิ่มพูนความน่ากลัวอย่างมหาศาล และยากยิ่งต่อการที่จะหลุดจากอำนาจของมัน!!


"มังกรมายา!!"


ซูป้าหลงเมื่อเข้ามาใกล้เล้งซานในระยะสิบเมตรก็ต้องหยุดชะงัก ดวงตาของมันเบิกโปนกับสิ่งที่เห็น!! มันเห็นซูจ้าวค่อยๆผุดขึ้นมาจากพื้นดิน เดินโงนเงนด้วยร่างที่มีเลือดท่วมทั้งตัวแขนขาบิดจนผิดรูปค่อยๆเดินมาทางมัน จากนั้นซูซ่งหยู ก็ดึงตนเองออกมาแขนของเล้งซาน หน้าอกของมันเกิดรูขนาดเท่ากำปั้น และเดินไปหาซูป้าหลงอย่างเชื่องช้าเช่นกัน


"ท่านพ่อ....ท่านพ่อ...ท่านพ่อ..."


บุตรชายทั้งสองกล่าวเรียกมันอย่างต่อเนื่องด้วยน้ำเสียงที่เย็นยะเยือก ร่างของซูป้าหลงแข็งค้างราวกับหิน บุตรชายที่ตายไปของมันทั้งสองคน กำลังค่อยๆย่างกายเข้ามาหามัน จิตใจของซูป้าหลงราวกับตกวูบลงจากที่สูง ส่วนหนึ่งดีใจที่บุตรชายทั้งคู่ยังไม่ตาย ส่วนหนึ่งทุกข์ใจที่เห็นสภาพสุดอเนจอนาถของพวกมัน ทำได้แค่เพียงยืนแข็งค้างมิอาจก้าวเท้าไปด้านหน้าได้อีก


เล้งซาน ชำเรืองตามองไปทางชายชุดดำ ก่อนจะพยักหน้าให้เป็นสัญญาณจู่โจม แม้เล้งซานจะสามารถใช้วิชาหยุดการเคลื่อนไหวของซูป้าหลงได้ ซึ่งอาจทำได้เพียงไม่กี่อึดใจ แต่ด้วยพลังฝีมือทั้งหมดของเด็กหนุ่ม มันย่อมไม่สามารถที่จะสังหารซูป้าหลง ผู้ที่มีร่างกายอันแข็งแกร่งของชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นสุดท้าย


ชายชุดดำยังคงยืนอึ้ง งงงวย กับภาพที่เกิดขึ้น มันเห็นเพียงซูป้าหลง ยืนแข็งค้างด้านหน้าเล้งซาน แววตาสับสนสีหน้าซีดเผือด ไม่แม้แต่จะโคจรปราณคุ้มกันใดๆทั้งสิ้น ชายชุดดำหรี่ตามองลังเลเล็กน้อย ก่อนจะแน่ใจว่าซูป้าหลงโดนสะกดด้วยวิชาอะไรซักอย่างของเล้งซาน มันหมดสิ้นความลังเลและทะยานร่างไปด้านหลังของซูป้าหลงทันที จากนั้นจะโคจรพลังหมัดลมปราณสีเหลืองขั้นสูง สิบส่วนเต็ม อัดกระแทกอย่างจังเข้าใส่กระดูกสันหลังของซูป้าหลง!!


ตูมมมมมมมม!!


พลังทำลายสิบส่วนของชั้นลมปราณสีเหลืองนั้นย่อมมหาศาลอย่างยิ่งยวด เสียงปะทะดังกังวาลบดขยี้แก้วหูของผู้มีลมปราณอ่อนด้อยโดยรอบ อีกทั้งซูป้าหลงมิได้โคจรปราณคุ้มกันใดๆอาศัยเพียงร่างกายของที่ครอบครองพลังลมปราณชั้นสูง ร่างซูป้าหลงกระเด็นไปไกลหลายร้อยเมตร ก่อนจะกระแทกเข้าใส่ต้นไม้ใหญ่ที่มีขนาดมากกว่าสิบคนโอบ ต้นไม้นั้นสั่นไหว ใบไม้ร่วงหล่นกว่าครึ่งต้น ด้วยร่างกายที่แข็งแกร่งจากลมปราณชั้นสูงที่ไหลเวียน แม้ร่างไม่ได้ระเบิดออกเป็นชิ้นๆ แต่กระดูกสันหลังของมันก็หักสะบั้นแหลกละเอียดลงในทันที!! ไม่สามารถลุกขึ้นได้อีกชั่วชีวิต!! แม้หมอเทวดาที่ไหนก็ไร้ซึ่งวิธีรักษา


เหล่าผู้อาวุโสทั้งหก อาจารย์ฝึกสอนนับร้อย และศิษย์พรรคป้อมอัคคีอีกนับพันนั่งตัวสั่นงันงก สีหน้าซีดเผือด ถึงกลับไม่กล้าขยับตัวแม้แต่นิด คนทั้งหมดในบริเวณนั้นส่วนมากบาดเจ็บจนมิอาจลุกขึ้นยืนจากแรงระเบิด อีกส่วนที่ไม่บาดเจ็บ คอยรักษาผู้อื่น คนเหล่านั้นก็นั่งแข้งขาสั่น ก้าวไม่ออก ผู้นำของมันถูกสังหาร!! อดีตผู้นำของมันก็พิการโดยสมบูรณ์!! เหตุการณ์นี้ย่อมจบไม่สวยสำหรับพวกมันอย่างแน่นอน


เล้งซานแสดงสีหน้าปลอดโปร่ง ถอนหายใจเฮือกใหญ่ และหันมาโค้งตัวให้ชายชุดดำ

"ขอบคุณผู้อาวุโส หากผู้เยาว์มิได้มีท่านค่อยช่วยเหลือย่อมต้องสิ้นชีพ ณ ที่แห่งที่อย่างแน่นอน" เล้งซานไม่สามารถยกมือขวาขึ้นประสานมือได้ จึงทำเพียงโค้งตัวเล็กน้อย


ชายชุดดำเหลือบมองเล้งซาน ด้วยแววตาที่แสดงถึงความชื่นชม มันพยักหน้าขึ้นลงพลางกล่าว...

"ไม่คิดว่าในทวีปนี้จะมีผู้เยาว์ ที่หาญกล้าเช่นเจ้า การประกาศกล้าจะลบชื่อพรรคใหญ่เช่นนี้ แม้เราผู้เฒ่ายังมิหาญกล้ากระทำ ข้าพอจะเดาออกว่าเจ้าเป็นใครจากวิชาต่างๆที่เจ้าใช้ แม้จะเป็นเพียงการคาดเดา แต่ข้าก็มั่นใจว่าถูกต้องกว่าห้าส่วน แต่จงวางใจข้าให้สัญญาจะไม่แพร่งพรายเรื่องตัวตนของเจ้า

ส่วนเรื่องที่เจ้าจะขอบคุณนั้นไม่จำเป็น หากเจ้ายังยืนยันจะขอบคุณขอให้ไปขอบคุณหลานสาวของข้า ในยามที่นางถูกกดดันโดยซูกวนหยู นางไม่แม้แต่จะปริปากออกมา และยอมออกจากเมืองโดยดี แต่ครานี้นางถึงกับมาขอร้องข้าเอง ให้คอยช่วยเหลือเจ้ายามเพรี่ยงพล้ำ" ชายชุดดำกล่าวจบก็ทะยานร่างหายไปให้ความมืดอย่างรวดเร็วที่ให้เล้งซานยืนแคว้งคว้างไว้เบื้องหลัง


'เป็นนาง!! คุณหนูเซี่ยวหลินเยว่ นี่เองที่ไปขอร้องท่านเจ้าเมือง'


เล้งซานนั้นซาบซึ่งในเรื่องนี้อย่างมาก เพราะนี้เป็นเหตุผลหนึ่งที่มันยังหยัดยืนมีชีวิตรอดอยู่ แต่นี่ยังมิใช่เวลาจะมาพีรี้พีไร มันกวาดสายตาพร้อมจิตสังหารไปยังทิศทางหนึ่ง ซูป้าหลง!! ถึงแม้มันจะนอนแน่นิ่งจากกระดูกสันหลังที่แตกหัก มิอาจขยับตัวได้อีกต่อไป แต่กระนั้นมันก็ยังมีชีวิตอยู่ และบัดนี้ก็ทำได้เพียงสาปแช่งเล้งซานรวมถึงเซี่ยวหลินเฟิงภายในใจ


เล้งซานย่อมไม่มีคำว่า 'เห็นใจ' สำหรับคนที่มันเลือกเป็นศัตรูอย่างแน่นอน มันใช้ปราณอัคคีสีฟ้าแผดเผาร่างของซูป้าหลงทั้งเป็นอย่างโหดเหี้ยม!! และด้วยพลังลมปราณชั้นสูงของซูป้าหลง อีกทั้งยังใช้ลมปราณธาตุอัคคี แม้ไร้ซึ่งปราณคุ้มกันก็ยังใช้เวลานับร้อยอึดใจกว่าจะสลายร่างของซูป้าหลงลงได้ ในช่วงเวลานั้นซูป้าหลงย่อมต้องทรมาณอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ ถึงกระนั้นซูป้าหลงไม่แม้แต่จะร้องออกมาซักแอะ มีเพียงส่งสายตาอาฆาตที่ชวนให้ขนลุกเกลียวทิ่มแทงมายังเล้งซาน แต่เด็กหนุ่มก็มิได้สะดุ้งสะเทือนแม้แต่น้อย ยังคงแสดงสีหน้าเลือดเย็นจนกระทั่งร่างซูป้าหลงหายไปอย่างหมดจดเหลือทิ้งไว้เพียงดาบราชสีห์ทองคำของมัน 


เล้งซานเก็บมันเข้ามิติทันที จากนั้นก็เปิดแหวนมิติของซูซ่งหยู มันมีอาวุธอักขระอีกหนึ่งชิ้นเป็นหอกเล่มยาวเล่มหนึ่งอาวุธอักขระชั้นสีน้ำเงินขั้นสูง ส่วนขวานทลายสวรรค์นั้นอยู่ในแหวนมิติของซูจ้าว ด้วยแรงระเบิดจึงไม่อาจหาเจอได้โดยง่ายแต่คาดว่าคงอยู่ ในบริเวณของพรรคป้อมอัคคี


จากนั้นเล้งซานก็กวาดสายตาไปโดยรอบ ที่มีเหล่าศิษย์นับพันของพรรคป้อมอัคคี ทุกสายตารอบบริเวณนั้นต่างเหลือบลงพื้นแทบจะในทันทีเมื่อถูกเล้งซานจ้องมอง แม้แต่เหล่าอาวุโสทั้งหกก็ไม่เว้น!! หลินเย่ฉายเห็นท่าไม่ดีจึงรีบลุกขึ้นพลางกล่าวกับเล้งซาน ด้วยสีหน้าซีดเผือดและน้ำเสียงที่สั่นเทา


"ละ..เล้งซาน พะ...พวกข้าไม่มีความคิดที่จะต่อต้านแม้แต่น้อย โดยหวังว่าเจ้าจะมีน้ำใจหยิบยื่นให้แก่พวกเราตอบแทนในสิ่งที่พวกเราได้กระทำก่อนหน้า"


"ผู้อาวุโส ข้าเคยกล่าวไปก่อนหน้านี้ อาวุโสหง และอาวุโสเอี้ย ที่นั่งอยู่นั่นก็คงได้ยินชัดเจน ที่ข้าพูดไว้เมื่อปีก่อนว่า ข้าจะลบชื่อพรรคป้อมอัคคี ออกจากทวีปแห่งนี้!!"


เล้งซานตะโกนออกมาอย่างฉะฉาน เสียงของมันแฝงไปด้วยพลังก้องกังวาล สมาชิกนับพัน ณ บริเวณนี้ต่างได้ยินอย่างแจ่มชัด!! พวกมันต่างแสดงถึงท่าทางหวาดกล้า เนื้อตัวสั่นเทา มิกล้าแม้แต่จะสบตาของเล้งซาน หรือหายใจแรงๆออกมา เล้งซานเห็นท่าทีคนเหล่านั้นก็แสยะยิ้มออกมาอย่างพอใจ พลางกล่าว...


"แต่...ข้ามิได้บอกว่าจะสังหารทุกคนในพรรคป้อมอัคคี การที่ข้าสังหารตระกูลผู้นำของพวกท่านนั้นล้วนเป็นเพราะความแค้นส่วนตัวของข้ากับตระกูลซู สิ่งที่ข้าต้องการนั้นก็ตรงตามคำที่ประกาศ ข้าเพียงต้องการลบชื่อพรรคป้อมอัคคีออกไป และจะเปลี่ยนชื่อพรรคไหม่เท่านั้นเอง"


อาวุโสทั้งหก รวมถึงเหล่าอาจารย์ฝึกสอนและศิษย์พรรคต่างตื่นตะลึง!! มันต้องการเพียงเพื่อเปลี่ยนชื่อพรรคป้อมอัคคี? กลับกระทำอุกอาจสะท้านแผ่นดินเช่นนี้!! หากพูดเช่นนี้ในหนึ่งปีก่อน มันย่อมกลายเป็นเรื่องตลกประจำพรรคอย่างแน่นอน แต่บัดนี้เด็กหนุ่มผู้นี้กลับมาที่นี่ สังหารผู้นำ และอดีตผู้นำของพรรคลงได้ เรื่องตลกที่กลับกลายเป็นโศกนาฏกรรม เกิดขึ้นจากคำพูดของเด็กหนุ่มวัย 16 ปีเท่านั้น....จากผู้เขียน....(ตอนชดเชยวันเสาร์)

ยอดสนับสนุนคงเหลือ  0.33 ตอน

ขอบคุณทุกการสนับสนุน อัพเดทข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 893 ครั้ง

26 ความคิดเห็น

 1. #11252 NaNaPaLai (@NaNaPaLai) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 17:58

  อ่านนาทีเดียว จบตอน แง่ววว

  #11252
  0
 2. #5770 RainbowintheSky (@RainbowintheSky) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 16:11
  เพรี่ยงพล้ำ --- เพลี่ยงพล้ำ
  #5770
  0
 3. #5769 RainbowintheSky (@RainbowintheSky) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 16:09
  ถึงกลับ --- ถึงกับ
  ช่วงกลางเรื่อง
  #5769
  0
 4. #4774 DDGanesh (@DDGanesh) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 10:31

  Thank you

  #4774
  0
 5. #3814 บิลเลียส (@Ororite) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 21:59
  คือมาฆ่าเค้าเพียงเพื่อจะเปลี่ยนชื่อพรรคเค้า อิบ้า
  #3814
  0
 6. #3813 บิลเลียส (@Ororite) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 21:58
  ตลก55555
  #3813
  0
 7. #3412 เอพี (@niceanglev) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2560 / 22:18
  กราบกู 555
  #3412
  0
 8. #2304 จันทร์สีโลหิต (@chaolun) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 9 มกราคม 2560 / 00:27
  กราบพรรคกู
  #2304
  0
 9. #2153 twnm (@twnm) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 1 มกราคม 2560 / 16:20
  โหด ยกกำลังสองจริงๆ
  ค้างๆ
  เอ๊ะ ! ไม่ค้างดิ
  ขออ่านต่อเลยนะครับ
  ขอบคุณครับ
  #2153
  0
 10. #1780 phairatw (@phairatw) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2559 / 19:43
  ขอบคุณครับ
  #1780
  0
 11. #1107 thavadg0082516 (@thavadg0082516) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2559 / 07:08
  ขอบคุณครับ
  #1107
  0
 12. #1106 Ultimated (@jicky7) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2559 / 02:51
  5555. กราบรถกู 
  #1106
  0
 13. #1105 Ultimated (@jicky7) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2559 / 02:51
  5555. กราบรถกู 
  #1105
  0
 14. #1104 ToeyB13 (@ToeyB13) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2559 / 00:00
  ขอบคุณครับ
  #1104
  0
 15. #1103 srikoon (@lekjomphol) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2559 / 23:33


  จะสนับสนุนมากหรือน้อย ไม่มีผลกับผม เพราะมาอ่านตลอด สนุกดีครับ

  #1103
  0
 16. #1102 be99be88 (@be99be88) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2559 / 22:46
  กราบรถกูมาไง555+
  #1102
  0
 17. #1101 ฟูจินางะ (@popsecret) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2559 / 22:33
  แค่จะลบชื่อพรรคถึงกับทำขนาดนี้เลย ถ้าแค่ต้องการลบชื่อลิปควิดก็ได้ป่ะ!? ยางลบก็ได้เอ้า!!
  (อย่าสนใจ เม้นท์นี้มันบ้า555555)
  #1101
  0
 18. #1100 ฟูจินางะ (@popsecret) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2559 / 22:32
  แค่จะลบชื่อพรรคถึงกับทำขนาดนี้เลย ถ้าแค่ต้องการลบชื่อลิปควิดก็ได้ป่ะ!? ยางลบก็ได้เอ้า!!
  (อย่าสนใจ เม้นท์นี้มันบ้า555555)
  #1100
  0
 19. #1099 ฟูจินางะ (@popsecret) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2559 / 22:32
  แค่จะลบชื่อพรรคถึงกับทำขนาดนี้เลย ถ้าแค่ต้องการลบชื่อลิปควิดก็ได้ป่ะ!? ยางลบก็ได้เอ้า!!
  (อย่าสนใจ เม้นท์นี้มันบ้า555555)
  #1099
  0
 20. #1098 Lunasy En Ciel (@pichsyoyo-69) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2559 / 22:20
  #1098
  0
 21. #1097 tea666 (@tea666) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2559 / 21:07
  ขอบคุณมากๆค้า อ่านแล้วหนูเล้งโหดได้สุดยอด
  #1097
  0
 22. #1096 ร้ายโดนใจ (@cococool0) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2559 / 21:06
  ติดตาม
  #1096
  0
 23. #1095 ร้ายโดนใจ (@cococool0) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2559 / 21:05
  กำ ไรร์ตอนที่แล้วที่หลุดนี้ เพราะไปดู กราบรถกู ชิมิ555
  ขอบคุณคราฟ
  #1095
  0
 24. #1094 thunth121 (@thunth121) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2559 / 21:01
  ยึดป้อม555+
  #1094
  0
 25. #1093 mindzero (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2559 / 20:54
  ขอบคุณครับ
  #1093
  0