อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,750,450 Views

 • 15,182 Comments

 • 15,805 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  139,648

  Overall
  2,750,450

ตอนที่ 509 : ตอนที่ 500 : ปิงโฉหลัน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8763
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 619 ครั้ง
  20 ก.พ. 62

ตอนที่ 500 ปิงโฉหลัน

 

“บรรลุชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 3”

 

จั่วเหยียนจื่อ หลังจากดูดซับเม็ดยากรุยทางพิภพได้เพียง 2 วัน มันก็ได้ก้าวผ่านขอบเขตพลังขั้นที่ 3 ได้แล้ว... แต่ทว่า ยังคงเหลือพลังจากตัวยาให้ดูดซับได้อยู่อีก จั่วเหยียนจื่อ จึงทำการบ่มเพาะต่อเนื่องทันที โดยไม่มีการหยุดชะงัก...

 

ลักษณะนี้ เกิดขึ้นกับ กุ่ยเยี่ยซา เช่นกัน... มันบรรลุขั้นที่ 2 ระดับชนชั้นลมปราณสีส้มไปแล้ว และกำลังทำการบ่มเพาะต่อเนื่อง...

 

ส่วนทางนั้น เล้งซาน การปรับสมดุลร่างกายทำได้ค่อนข้างดี... การไหลเวียนลมปราณในร่างก็ค่อย ๆ ไหลลื่น... ตอนนี้ เล้งซาน เริ่มทำการให้ เฟรย่า ช่วยการในเรื่องการถ่ายโอนพลัง ไปยังจุดตันเถียนชีพจรดำอีกด้วย จนขยับขึ้นมาถึงขั้นที่ 7 แล้ว... แม้ยังเหลืออีก 2 ขั้น แต่ เล้งซาน ก็ไม่ได้หักโหม...

 

เพราะภายในห้องอักขระเหนือกาลเวลานี้ หากมีกระแสลมปราณภายในไหลเวียนที่รุนแรงเกินไป อาจส่งผลต่อรูปแบบอักขระได้ เล้งซาน หวาดกลัวในเรื่องการบิดเบี้ยวของมิติเวลาเป็นอย่างยิ่ง จึงระวังในจุดนี้เป็นพิเศษ...

 

เวลาไหลเวียนอย่างรวดเร็ว... จนถึงตอนนี้ ทั้งสามคนได้อยู่ภายในห้องอักขระเหนือกาลเวลาได้กว่า 20 วันแล้ว...

 

ด้วยการช่วยเหลือของ เล้งซาน ทำให้การดูดซับเม็ดยากรุยทางพิภพ ส่งผลดีกว่าปกติเป็นเท่าตัว!! จั่วเหยียนจื่อ นอกจากจะเลื่อนสู่ชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 3 แล้ว มันยังย่างเข้าสู่ระดับกึ่งราชันย์อีกด้วย!! นับว่าเหนือความคาดหมายจริง ๆ

 

ที่น่าตกใจกว่าก็คือ กุ่ยเยี่ยซา... เพราะนอกจากการดูดซับเม็ดยาแล้ว... กุ่ยเยี่ยซา ยังใช้โลหิตของราชันย์มังกรอัสนีม่วง ฉีดเข้าไปในร่างของตนเอง!! แม้จะสร้างความทรมานอย่างทุรนทุรายจากพิษโลหิตอสูร ในจุดนี้ เล้งซาน ยังต้องรู้สึกหวาดกลัวเมื่อนึกถึงความเจ็บปวดในบ่อโลหิตอสูร และแน่นอนว่า กุ่ยเยี่ยซา ที่ใช้โลหิตของสัตว์อสูรระดับราชันย์ ความเจ็บปวดทรมานย่อมมากกว่าที่ เล้งซาน เคยได้รับหลายสิบหลายร้อยเท่า!!

 

แต่แทนที่ กุ่ยเยี่ยซา จะกรีดร้อง... มันกลับหัวเราะออกมาอย่างบ้าคลั่ง ทำเอา เล้งซาน และ จั่วเหยียนจื่อ ถึงกับต้องกุมศีรษะ...

 

กุ่ยเยี่ยซา ดูดซับทั้งเม็ดยา และโลหิตที่ทรงพลัง จนมันสามารถก้าวข้ามระดับมาถึง 2 ขั้น!! บัดนี้มันเป็นถึงชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 3 แล้ว ห่างจาก จั่วเหยียนจื่อ เพียงครึ่งขั้นเท่านั้น...

 

เล้งซานเองก็เช่นกัน... ความสมดุลในร่างของเล้งซาน เกือบจะสมบูรณ์แบบ น่าเสียดายที่ยังขาดเวลาเพียงเล็กน้อย ทำให้จุดตันเถียนชีพจรดำ ถูกยกระดับขึ้นมาเป็น ชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นที่ 8 ขาดอีกเพียง 1 ขั้น ถึงจะเทียบเท่าจุดตันเถียนดั้งเดิม... แต่ เล้งซาน ก็คิดว่าเพียงพอแล้วสำหรับการทำภารกิจ อย่างน้อยร่างแยกราชันย์ก็สามารถดึงพลังได้สูงถึงระดับ กึ่งราชันย์ แล้ว...

 

ปัญหาในตอนนี้ก็คือ ความแข็งแกร่งของร่างแยกราชันย์เริ่มที่จะด้อยกว่า ระดับพลังลมปราณที่มี... หากเป็นไปได้ เล้งซาน คงต้องหาพิษบรรพกาลเข้ามาเสริมขึ้นอีกขั้น เพื่อยกระดับร่างกายของร่างแยกราชันย์ให้สูงยิ่งขึ้น...

 

“เอาล่ะ... ศิษย์พี่ทั้งสอง พร้อมแล้วใช่หรือไม่...”

 

“ข้าคันมือจะแย่อยู่แล้วเนี่ย!! อย่างน้อย ข้าก็อยากจะสังหาร ราชาเจ้าเกาะสักคน ในภารกิจครั้งนี้... อ๊าห์ เพียงแค่คิดว่าจะได้ สังหารราชา ก็ตื่นเต้น สุด ๆ ไปเลย...” กุ่ยเยี่ยซา กล่าวขึ้นพร้อมกับร่างกายของมันที่สั่นสะท้านจนน่าขนลุก...

 

เล้งซาน และ จั่วเหยียนจื่อ เริ่มที่จะคุ้นเคยชินกับสภาพเช่นนี้ของ กุ่ยเยี่ยซา แล้ว...

 

เช่นนั้นก็ไปกันเถอะ... เป้าหมายของเราคือ มหาสมุทรกิเลนอัสนี!!” เล้งซาน ประกาศกล้า ก่อนจะนำมังกรเคลื่อนราชันย์ออกมา...

 

.........................................

 

ณ เขตมหาสมุทรกิเลนอัสนี... ใกล้กับเกาะแก้วพิสดาร...

 

“หันหางเสือเรือไปยังทิศตะวันตกเร็วเข้า!! รีบไปสมทบกับกองเรือแห่งเกาะปีศาจโลหิต!!” หัวหน้าองครักษ์ หน่วยที่ 4 จากเกาะผานิรันดร์สั่งการ เมื่อพวกมันเห็นเรือรบของฝ่ายทรราชโจรสลัด

 

กองเรือหน่วยที่ 4 แห่งเจ้าเกาะผานิรันดร์ ได้รับภารกิจขนย้ายเสบียงจำนวนมากส่งต่อไปยัง เกาะปีศาจโลหิต... แต่เมื่อผ่านมายังเขตน่านน้ำของเกาะแก้วพิสดาร พวกมันก็พบว่าเรือรบของฝ่ายทรราชโจรสลัด ดักสุ่มอยู่...

 

“รายงานท่านหัวหน้าหน่วย... จากลักษณะเรือรบของฝ่ายศัตรู คาดว่าน่าจะเป็นเรือรบพยัคฆ์เหินของ “ทรราชพยัคฆ์ หู่เฟยหวง” ด้วยความเร็วของพวกมัน น่าจะเข้าประชิดเราได้ในครึ่งชั่วยาม” ทหารในเรือรายงาน...

 

“บัดซบ!! หู่เฟยหวง เป็นชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 2 มันเหนือกว่าข้าขั้นหนึ่ง ดังนั้นเราคงต้องหนีก่อน...” หัวหน้าองค์รัก หน่วยที่ 4 กล่าวขึ้น

 

กองเรือขนเสบียงเคลื่อนที่ได้ช้ากว่าเรือรบ ค่อนข้างมาก... แต่จากระยะห่างที่มองเห็นในทะเลย่อมมีระยะที่ไกลหลายสิบลี้ ดังนั้นการติดตามจึงไม่อาจทำได้โดยง่าย หัวหน้าองครักษ์ยอมทิ้งเสบียงลงทะเลกว่าครึ่งหนึ่ง เพื่อเพิ่มความเร็วของกองเรือขนเสบียง มุ่งหน้าสู่เกาะปีศาจโลหิต โดยใช้หยกสื่อสารโบราณติดต่อไปให้กองเรือแห่งเกาะปีศาจโลหิต มุ่งหน้าเข้ามารับมันเช่นกัน...

 

แต่แล้ว หัวหน้าองครักษ์ก็ต้องแสดงสีหน้าหวาดกลัวขึ้นอีกครั้ง!! เมื่อมันพบว่าด้านซ้ายของมันจากทิศใต้ มีเรือลำหนึ่งแล่นตรงมาด้วยความเร็วสูง...

 

เรือมังกรครามของ ทรราชอมตะ ปิงโฉหลัน!! เรือที่เร็วที่สุดในมหาสมุทรกิเลนอัสนี!!

 

ณ เรือมังกรคราม...

 

ปิงโฉหลัน ยอดฝีมือชนชั้นราชันย์แท้จริง ผู้นำของฝ่ายทรราชโจรสลัด ยืนอยู่บนหัวเรือมังกรคราม จดจ้องมายังกองเรือเสบียง ปิงโฉหลัน มีแขนขวาเหลือเพียงข้างเดียว... เพราะเมื่อ 4 ปีก่อน ปิงโฉหลัน เสียท่าให้กับ 1 ใน 7 เซียนเฒ่าแห่งนิกายสั่งสวรรค์ ม่อเทียนเหอ จึงสูญเสียแขนซ้ายไป เพื่อแลกกับการเอาชีวิตรอด...

 

ในช่วงเวลา 4 ปีที่ผ่านมานี้ ปิงโฉหลัน ซึ่งเป็นผู้เหลือรอดเพียงคนเดียวในหมู่ 7 ทรราชโจรสลัดในอดีต... ได้ซ่องสุมกำลังก่อตั้งกองเรือทรราชโจรสลัดรุ่นใหม่ขึ้นมาอีกครั้ง เพื่อต่อต้านกลุ่มพันธมิตร 10 ราชาเจ้าเกาะ... ปัจจุบันมีทรราชรุ่นใหม่ด้วยกันทั้งสิ้น 5 คน โดยที่ ปิงโฉหลัน เป็นผู้นำกองเรือ 5 ทรราช นี้

 

เร่งความเร็วเข้าไป!! ต่อให้ยึดเสบียงมาไม่ได้ แต่พวกเราต้องฆ่าหัวหน้าหน่วยที่ 4 นั่นให้ได้!!” ปิงโฉหลัน ออกคำสั่ง... ตลอด 4 ปีมานี้ ปิงโฉหลัน สามารถจมเรือของพันธมิตร 10 ราชาเจ้าเกาะได้นับร้อย ๆ ลำ... อีกทั้งยังเคย สังหารราชาเจ้าเกาะรุ่นก่อน มาแล้วถึง 2 คน

 

ด้วยพลังฝีมือระดับราชันย์แท้จริง ชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 4 และเรือมังกรคราม เรือรบที่รวดเร็วที่สุดในมหาสมุทรกิเลนอัสนี ที่ถูกสร้างขึ้นจากต้นปราณโลกา และยังเป็นผู้มากประสบณ์ในท้องทะเลที่มีไหวพริบสูงล้ำ ทำให้ ทรราชอมตะ ปิงโฉหลัน คือชายที่ได้ชื่อว่าร้ายกาจที่สุด ของน่านน้ำมหาสมุทรกิเลนอัสนีในปัจจุบัน

 

หัวหน้าองครักษ์หน่วยที่ 4 เมื่อเห็นเรือมังกรคราม มันก็หวาดกลัวถึงขีดสุด... ตัดสินใจทิ้งเสบียงที่มีทั้งหมดบนเรือของตนเองเพื่อหลบหนี เร่งความเร็วทิ้งห่างกองเรือเสบียงลำอื่น ๆ ที่มีกว่า 20 ลำ เพื่อเอาชีวิตรอด...

 

ทรราชพยัคฆ์ หู่เฟยหวง จึงได้ทำการบุดยึดเรือเสบียงทั้ง 20 ลำนั้นทันที... ส่วน ปิงโฉหลัน ได้ไล่ตาม เรือของหัวหน้าองครักษ์หน่วยที่ 4 อย่างเอาเป็นเอาตาย...

 

แต่แล้ว... ความหวังก็ได้ปรากฏอีกครั้ง... เมื่อ หัวหน้าหน่วยที่ 4 พบเห็นเรือรบแห่งเกาะปีศาจโลหิต ที่ชูธงสัญลักษณ์แจ่มชัดมุ่งหน้าตรงเข้ามาหามัน..

 

เร็วเข้า!! เร่งความเร็วมากขึ้นอีก!!” หัวหน้าองครักษ์ รีบออกคำสั่งด้วยความสั่นกลัว...

 

และด้วยทิศทางที่วิ่งตรงเข้ามาหากัน... เรือของหัวหน้าองครักษ์ จึงมาถึงเรือรบแห่งเกาะปีศาจโลหิต ได้ก่อนที่เรือมังกรครามจะเข้ามาถึง... แต่ทว่า หัวหน้าองครักษ์ กลับต้องตื่นตะลึงอีกครั้ง เมื่อภายในเรือรบแห่งเกาะปีศาจโลหิต กลับไร้ซึ่งทหาร!! อีกทั้งยังเต็มไปด้วยกลิ่นคาวเลือดที่อาบท่วมทั้งลำเรือ...

 

ก่อนจะปรากฏร่างของคนผู้หนึ่งที่ โผล่ออกมาจากหัวเรือรบ ด้วยสภาพที่ร่างกายชุ่มไปด้วยโลหิต... และยืนเหยียบย้ำบนซากศพของหัวหน้าหน่วยองครักษ์ จากเกาะปีศาจโลหิต...

 

ใบหน้าของ หัวหน้าองครักหน่วยที่ 4 บิดเบี้ยว อัปลักษณ์!! เมื่อคนที่ยืนอยู่ซากศพนั่น... คือผู้เยาว์หนึ่งคน ที่สามารถสังหารทหารทั้งลำเรือได้ด้วยตัวคนเดียว...

 

นะ...นั่นมัน!! เจ้าเด็กปีศาจ ทรราชคนใหม่ของกองเรือ 5 ทรราช... ทรราชอัสนี เหว่ยถู!!

 

เหว่ยถู ระเบิดพลังชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 2 ออกมา... พร้อมกับเกราะเทพอัสนีที่ห่อหุ้มร่างกาย เลือดของศัตรูทั้งหมดระเหยขึ้นเป็นไอด้วยความร้อนจากสายฟ้าที่รุนแรง...

 

เทพอัสนี จุติ!!

 

เปรี๊ยง!! อัสนีสายหนึ่งที่รุนแรงมหาศาล ฟาดเข้าใส่เรือของ หัวหน้าองครักษ์... ทหารเรือมากกว่าครึ่งลำ ที่ระดับลมปราณต่ำต้อย ตกตายลงในชั่วพริบตา!! พร้อมกับเสากระโดงเรือที่ลุกไหม้!!

 

จากนั้นเพียงชั่วพริบตา... เงาร่างของ เหว่ยถู ที่เคยอยู่บนเรือรบเกาะปีศาจโลหิต ก็หายไป... และมาโผล่อีกครั้ง เบื้องหน้าของหัวหน้าองครักษ์หน่วยที่ 4

 

“จะ...เจ้าเด็กปีศาจ!! สักวันเจ้าจะต้องตายด้วยมือของท่านราชาเจ้าเกา!!” หัวหน้าองครักษ์ กล่าวขึ้นด้วยความสั่นกลัว...

 

เหว่ยถู กลับใบหน้าแน่นิ่ง... จิตสังหารของเด็กหนุ่มรุนแรงมากกว่าเมื่อปีก่อน ตอนที่อยู่กับ เล้งซาน นับร้อยเท่า... ก่อนจะเค้นเสียงเย็นชาออกมา...

 

ข้าต่างหาก... ที่จะสังหาร 10 ราชาเจ้าเกาะทั้งหมด ด้วยมือของข้า!! รวมถึงล้างบางนิกายสั่งสวรรค์ด้วย!! ทั้งหมดเพื่อเซ่นวิญญาณตระกูลเหว่ย ทั้ง 47 คน ที่ถูกพวกมันสังหารเมื่อ 4 ปีก่อน!!

 

เหว่ยถู กำคอของหัวหน้าองครักษ์ พร้อมกับใช้ปราณเทพอัสนีสังหารมันอย่างโหดเหี้ยม... แสดงให้เห็นถึงความไร้ปราณีกับศัตรู...

 

ปิงโฉหลัน เมื่อนำเรือมังกรครามเข้ามาถึง ก็ขมวดคิ้วแนบแน่นขึ้น... เมื่อเห็นสภาพของ เหว่ยถู ที่สังหารทุกคนบนเรือเสบียงลำนี้จดหมดสิ้น...

 

เหว่ยถู... หากเจ้ายังเห็นข้าเป็นอาของเจ้า... จงลดความคับแค้นใจลงเสียบ้าง... มิเช่นนั้นสักวันหนึ่ง ความแค้นเหล่านั้น จะกลายเป็นเพลิงกัดกินจิตใจของเจ้า...” ปิงโฉหลัน กล่าวขึ้น...

 

เหว่ยกังเถา บิดาของ เหว่ยถู คืออดีตผู้นำกองเรือ 7 ทรราชโจรสลัด... ปิงโฉหลัน เป็นพี่น้องร่วมสาบานกับ เหว่ยกังเถา ดังนั้นมันจึงมีศักดิ์เป็นอาของเหว่ยถู ด้วย... ซึ่ง ปิงโฉหลัน ไม่ได้รู้สึกปลาบปลื้มใจ ในความโหดเหี้ยมของ เหว่ยถู เลยแม้แต่น้อย... ตลอดครึ่งปีมานี้ ปิงโฉหลัน ได้คอยห้ามปราม เหว่ยถู อยู่ตลอดเวลา...

 

“ท่านอา... ท่านไม่เข้าใจความคับแค้นใจที่ถูกสังหารยกตระกูลของข้าหรอก... หากข้าพบเจอคนของ 10 ราชาเจ้าเกาะ รวมถึงนิกายสั่งสวรรค์ ข้าจะสังหารพวกมันให้หมดทุกคน!!” เหว่ยถู เค้นเสียงออกมาพร้อมกับจิตสังหารที่รุนแรง...

 

จนทำให้คนในเรือมังกรคราม ที่นอกเหนือจาก ปิงโฉหลัน ต่างหวาดกลัวเด็กหนุ่มผู้นี้... ไม่แปลกใจเลย ที่ทั่วทั้งมหาสมุทรกิเลนอัสนี จะเรียกขาน เหว่ยถู ในนามของ เด็กปีศาจ...

 

“แล้วนี่เจ้า บรรลุถึงชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 2 แล้วหรือ... ช่างน่าเหลือเชื่อจริง ๆ ทั้งที่เมื่อครึ่งปีก่อนที่เราพบกัน เจ้าเพิ่งจะบรรลุชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นที่ 2 เท่านั้นเอง... อาว่าเจ้าควรหยุดการยกระดับพลังลมปราณลงเสียบ้าง... และทำการปรับสมดุลร่างกายให้เสถียรได้แล้ว... ก่อนที่มันจะก่อผลร้ายให้กับเจ้า...” ปิงโฉหลัน กล่าวตักเตือน...

 

“ข้าไม่มีเวลามาห่วงเรื่องนั้นหรอกท่านอา... ข้าต้องบรรลุระดับราชันย์ให้เร็วที่สุด เพื่อที่จะได้สามารถต่อกรกับ 10 ราชาเจ้าเกาะได้... ข้าขอกลับไปยังหมู่เกาะวายุอัสนี เพื่อบ่มเพาะพลังต่อก่อนก็แล้วกัน หากท่านอามีสิ่งใด ก็ให้ติดต่อข้าผ่านหยกสื่อสารโบราณมา...”

 

เหว่ยถู กล่าวขึ้น... ก่อนจะใช้อัสนีเข้มข้นห่อหุ้มที่เท้า และเหยียบย่างลงบนผิวน้ำเพื่อเคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูง โดยไม่ใช้แม้แต่เรือเป็นพาหนะ... เห็นได้ชัดว่า เหว่ยถู สามารถประยุกต์ใช้ปราณเทพอัสนีได้แทบจะทุกรูปแบบแล้วในตอนนี้...

 

ปิงโฉหลัน ถอนหายใจอย่างหนักหน่วง เมื่อเห็นหลานชายของมัน ต้องจมมืดอยู่ในความแค้นของตระกูลเหว่ย...

 

หมู่เกาะวายุอัสนี เป็นสถานที่อันตรายที่สุดของมหาสมุทรกิเลนอัสนี... ว่ากันว่ามันเป็นที่พำนักของ เทพกิเลนอัสนีเมื่อหมื่นปีก่อน... ทำให้ท้องฟ้าด้านบน มีกลุ่มเมฆดำอัสนีปกคลุมพื้นที่ทั้งหมดอยู่ตลอดเวลา และยังเกิดวายุอัสนีสาดซัดลงมาบนทะเลและหมู่เกาะ ติดต่อกันมานับหมื่นปีแล้ว... ปกคลุมพื้นที่ด้านบนท้องฟ้ามีอาณาเขตมากกว่า 10 เกาะรอบ ๆ

 

เหว่ยถู ที่เพิ่งเข้าใจในพลังร่างสถิตของตนเอง... จึงได้ทำการบ่มเพาะ ณ ที่แห่งนั้น โดยการดูดกลืนสายฟ้าให้ฟาดลงมาที่ตัว... ด้วยศาสตราอักขระ เสี้ยวจันทราอัสนี ผ่านเข้ามายังร่างของตน ก่อนจะดูดกลืนสายฟ้าเหล่านั้น ให้แปรเปลี่ยนเป็นการบ่มเพาะพลัง... ตลอดครึ่งปีที่ผ่านมา เหว่ยถู ทำเช่นนี้มาโดยตลอด

 

จนปัจจุบันกลุ่มเมฆดำอัสนี ที่เคยปกคลุมพื้นที่มากกว่า 10 เกาะโดยรอบ... ได้ลดลงไปกว่าครึ่งหนึ่งแล้ว ผ่านการดูดซับของเหว่ยถู ทำให้ระดับพลังของเด็กหนุ่มก้าวกระโดดอย่างรวดเร็วและแข็งแกร่งขึ้นเป็นอย่างมาก...

 

รอก่อนเถอะ... ข้า เหว่ยถู นี่แหละ... จะเป็นทรราชผู้สังหารราชาที่แท้จริง!!” เหว่ยถู ประกาศกล้าออกมา พร้อมกับถือเสี้ยวจันทราอัสนี มุ่งตรงเข้าสู่หมู่เกาะวายุอัสนี...


..........................................................

สามารถอ่านก่อนใครได้โดยนำหน้าเด็กดี  40-80 ตอน จาก 2 ช่องทางนี้

1.ทาง กวีบุ๊ค >>>Kawebook

2.ทาง ฟิคชั่นล็อก >>>Fictionlog


อัพเดทข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 619 ครั้ง

25 ความคิดเห็น

 1. #15020 Dame_SD (@damesdark) (จากตอนที่ 509)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 12:35
  พี่เหว่ยยยย อย่าลืมน้องลู่ของพี่นะะะะ

  TT
  #15020
  0
 2. #12177 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 509)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:16
  พี่เหว่ยมาลับฝีมือกับพี่เล้งหน่อยไม
  #12177
  0
 3. #12135 jkooktaev (@jkooktaev) (จากตอนที่ 509)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:04
  พี่เหว่ยยยยย
  ถ้าพี่เหว่ยเจอกับพวกของเฮียจะไม่ดราม่าใช่มั้ย ส่วนพลังที่ไม่เสถียรเดี๋ยวพอมาเจอเฮียเล้ง เฮียเค้าต้องสนับสนุนให้ปรับสมดุลของพลังแน่นอน
  #12135
  0
 4. #12134 แค่เ(ห)งา (@belly_abc) (จากตอนที่ 509)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:31
  เอาพี่เหว่ยกลับมาเร็วว คิดถึงจังง
  #12134
  0
 5. #12133 now108 (@now108) (จากตอนที่ 509)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:06
  พี่เว่ยมาแล้ว^^
  #12133
  0
 6. #12132 Notebook12 (@Notebook12) (จากตอนที่ 509)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 12:09
  พี่เหว่ยถูมาแว้วววววววว
  #12132
  0
 7. #12131 boynareta (@boynareta) (จากตอนที่ 509)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 10:33
  สงสัยต้องมีฟาดปากกันก่อนถึงจะคุยกันได้แน่นอน
  #12131
  0
 8. #12130 AranyaniUmi (@AranyaniUmi) (จากตอนที่ 509)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:08
  เกือบร้องเพลงจ๊ะทิงจาแล้ว😅
  #12130
  0
 9. #12129 nattawan_nes (@nattawan_nes) (จากตอนที่ 509)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:02

  เล้งง...รีบมาทำให้พี่เหว่ยกลับมาเป็นคนเดิมเดี๋ยวเน้ ><
  #12129
  0
 10. #12128 Archangel Michael (@LoveThamma) (จากตอนที่ 509)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 08:48
  พี่เหว่ยยย พี่เล้งงงคิดถึงมากเลยรู้ไหม
  #12128
  0
 11. #12121 dOjOb (@dojob) (จากตอนที่ 509)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:20
  มาแล้วววว ... ผู้ร่วมแก๊งค์เกรียนนรก บุกถล่มราชวงศ์ ... dOj=b
  #12121
  0
 12. #12120 อุ๋งอิ๋ง (จากตอนที่ 509)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:12

  ดีนะที่พี่เหว่ยมีเป้าหมายเดียวกันคือนิกายสั่งสวรรค์ กับเฮียเล้ง

  #12120
  0
 13. #12119 PeakDramator (@PeakDramator) (จากตอนที่ 509)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:09
  พี่เหว่ยพระเอกตัวจริงมาแล้ว อิเล้งแค่ตัวประกอบ
  แล.ผ่านเกาะแก้วพิสดารเรียกสินสมุทรกับสุดสาครมาช่วยได้
  #12119
  0
 14. #12118 pinglang (@pinglang) (จากตอนที่ 509)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 06:48

  พี่เหว่ยโหมดดาร์ก
  #12118
  0
 15. #12117 proudofyoumysuho (@MBB__TuAn) (จากตอนที่ 509)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 06:32
  พี่เหว่ยยยย แงงงงงงงงง คิดถึงงงงงงงงงง คนดีของน้อง ถึงจะเปลี่ยนไปแต่ก็รักนะคะ
  #12117
  0
 16. #12115 mj1304 (@mj1304) (จากตอนที่ 509)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 06:18
  เปิดตัวพี่เหว่ย
  #12115
  0
 17. #12114 SirinratRp (@SirinratRp) (จากตอนที่ 509)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 06:08
  พี่เหว่ยมันโหด!

  แต่สู้พี่เล้งเค้าไม่ได้หรอก555
  #12114
  0
 18. #12113 TEVARITBUALUANG (@TEVARITBUALUANG) (จากตอนที่ 509)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 03:47
  รว้ายยยย
  #12113
  0
 19. #12112 Kn_nann (@Kn_nann) (จากตอนที่ 509)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:24
  พี่เหว่ยเกรี้ยวกร้าดมาก
  #12112
  0
 20. #12111 OceanB_ (@OceanB_) (จากตอนที่ 509)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:45
  คิดถึงเฮียเหว่ยย
  #12111
  0
 21. #12110 napat2555666 (@napat2555666) (จากตอนที่ 509)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:30
  เจอกันคงจะไม่ตีกันใช่ม่ะ
  #12110
  0
 22. #12109 Tumbabycorn (@Tumbabycorn) (จากตอนที่ 509)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:24
  พี่เหว่ยจะตีกับพี่เล้งมั้ยนะ
  #12109
  0
 23. #12108 D_S_F_P_N (@kqre) (จากตอนที่ 509)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:22
  พี่เหว่ยจะได้พี่เล้งมาชี้ทางให้เพราะความแค้นจากการโดนสังหารเกือบทั้งตระกูล
  #12108
  0
 24. #12107 Fresher Aeolus Zephyrus (@fresherzephyr) (จากตอนที่ 509)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:18
  พี่เหว่ยผู้แสนดี เปลี่ยนไป
  #12107
  0
 25. #12106 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 509)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:12
  ขอบคุณครับ
  #12106
  0