อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,875,301 Views

 • 15,702 Comments

 • 15,949 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  83,043

  Overall
  2,875,301

ตอนที่ 502 : ตอนที่ 493 : ความเด็ดเดี่ยวของหลิงหลุน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7604
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 589 ครั้ง
  16 ก.พ. 62

ตอนที่ 493 ความเด็ดเดี่ยวของหลิงหลุน

 

โอ้... ดูท่าข้าจะมาทันงานเลี้ยงพอดีสินะ...” เด็กหนุ่มที่ออกมาจากห้องอักขระ ยกมุมปากสูง...

 

จั่วเหยียนจื่อ และ กุ่ยเยี่ยซา ถอนหายใจออกมาพร้อมกัน ด้วยความโล่งใจ...

 

“หน่อยกว่าจะมาได้นะ เจ้าบ้า!!” กุ่ยเยี่ยซา สบถออกมาก่อน เป็นคนแรก ส่วน จั่วเหยียนจื่อ ได้แต่ยิ้มอยู่เนือง ๆ อย่างน้อย มันก็สามารถยื้อเวลาได้จน ลู่ซาน กลับมาตามที่คิดไว้ เพียงเท่านี้ก็เรียกได้ว่ามันทำหน้าที่อย่างสมบูรณ์แล้ว...

 

“โทษที ศิษย์พี่... ทำไงได้ กำลังของพวกเรายังด้อยกว่าศัตรูตั้งเยอะ... ข้าจึงต้องใช้เวลาเตรียมการกันบ้าง... ว่าแต่ว่า...” เล้งซาน เหลือบหันมองไปรอบ ๆ และได้พบศพของ ชางชุน อีกทั้งยังมีร่างที่หมดสติและบาดเจ็บสาหัสของ เย่หลางเสิ่น ทำให้เล้งซาน พอจะคาดเดาเหตุการณ์ทั้งหมดคร่าว ๆ ได้แล้ว...

 

“คิดไม่ถึงเหมือนกันนะเนี่ย ว่าพวกท่านจะสามารถสังหารสองผู้บัญชาการได้... หากรู้ว่าพวกท่านแข็งแกร่งขนาดนี้ ข้าก็คงไม่ต้องลำบากแล้ว...” เล้งซาน กล่าวขึ้นพลางถูจมูกตนเองเบา ๆ แน่นอนว่าความสามารถของทั้งสองคน ค่อนข้างที่จะเหนือความคาดหมาย...

 

“เหอะ... ตอนที่ประลองกับเจ้า ข้ายังไม่ได้เอาจริงเสียหน่อย...” กุ่ยเยี่ยซา ยกมุมปากขึ้นพลางกอดอก...

 

เล้งซาน ย่อมดูออกว่า แท้จริงแล้วทั้งคู่บาดเจ็บหนักจนเกินกว่าจะต่อสู้แล้ว แต่พยายามวางท่าเท่านั้นเอง เพื่อมิให้ศัตรูรีบบุกเข้ามา...

 

เล้งซาน นำเม็ดยาที่มันปรุงขึ้นเป็นพิเศษสำหรับทั้งคู่ในการฟื้นฟู ส่งมอบให้... มันคือสัดส่วนสมบูรณ์หนึ่งในพัน สำหรับทั้งสองคน ที่จะใช้ฟื้นฟูพลังได้อย่างรวดเร็ว...

 

ในขณะที่ทั้งสามคนกำลังสนทนากันอยู่นั้นเอง... จู่ ๆ จิตสังหารที่มหาศาลอย่างมาก ก็แผ่ขยายออกมาท่วมท้น จนทั้งสามคนต้องหันไปมองด้วยความตกตะลึง!!

 

มันคือ ถูหลง!!

 

ทันทีที่มันเห็นหน้าของ เล้งซาน ซึ่งมันไม่เคยลืมเลือนใบหน้านี้ ศัตรูผู้สังหารน้องชายทั้งสองคนของมัน อีกทั้งยังทำให้ ฟางเว่ย นายของมันต้องเสียแขนขวา!!

 

ลู่ซาน!!” ถูหลง กู่ร้องออกมาด้วยความโกรธแค้น พร้อมกับระเบิดพลังระดับราชันย์ออกมาอย่างมหาศาล ปลดปล่อยจิตราชันย์ออกมา กดดันบรรยากาศโดยรอบทั้งหมด...

 

สามผู้เยาว์ถึงกับ สั่นสะท้านขึ้นทันที!! ต่อให้เป็น เล้งซาน แต่มันยังมีความต่างชั้นกับระดับราชันย์แท้จริงอยู่พอสมควร!! หากเปรียบเทียบแล้ว เล้งซาน เพิ่งจะอยู่ในระดับเดียวกับสองผู้บัญชาการเท่านั้นเอง...

 

มันคลั่งแล้ว!!” กุ่ยเยี่ยซา กล่าวขึ้น พร้อมกับโคจรลมปราณต้านทานจิตราชันย์ของ ถูหลง จั่วเหยียนจื่อ ก็เช่นกัน...

 

ถูหลง พุ่งเข้ามาด้วยพลังทั้งหมดที่มี...

 

แต่ทว่า... เล้งซาน กับยกมุมปากขึ้นสูง...

 

ข้าบอกแล้วไง... ว่าที่ข้าเสียเวลาอยู่เนิ่นนานกว่าจะมาได้ ก็เพราะต้องไปรับคนมาเพิ่ม...”

 

ประตูของมังกรเคลื่อนราชันย์ ถูกเปิดขึ้น!! เล้งซาน ไม่ใช่คนเดียวที่มายังหอคอยแห่งนี้...

 

ระฆังสวรรค์คลุมนภา...”

 

ตูม!! ถูหลง อัดกระแทกเข้ากับระฆังสวรรค์สีม่วง ที่ปกคลุมเหล่าผู้เยาว์ทั้งสามคนเอาไว้... มันถึงกับถูกแรงสะท้อนกลับที่รุนแรง จนต้องสำรอกโลหิตออกมาส่วนหนึ่ง

 

คงเหว่ย สืบเท้าออกมาจาก ห้องอักขระมังกรเคลื่อนราชันย์!! ชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 5 ซึ่ง เหนือกว่า ถูหลง ขึ้นไปอีกขั้นหนึ่ง!! และเป็นผู้ที่บรรลุชนชั้นราชันย์มานานกว่า 20 ปี แล้ว!! ย่อมแตกต่างจากผู้ที่เพิ่งจะบรรลุ อย่างถูหลงราวฟ้ากับเหว!!

 

“อาจารย์!!” จั่วเหยียนจื่อ เบิกตากว้างขึ้น!! การที่ คงเหว่ย อยู่ที่นี่... ย่อมแปลว่าความเอนเอียงในด้านกำลังของทั้งสองฝ่าย แตกต่างกันอย่างชัดเจนแล้ว!!

 

เล้งซาน สวบกอดอก ก่อนจะกล่าว...

“ก็ในเมื่อข้ารู้ถึงกำลังของศัตรูแล้ว... เรื่องอะไรที่ข้าจะต้องเสี่ยงเข้าต่อสู้ ในเมื่อเรามีไพ่ที่เหนือกว่าอยู่เห็น ๆ”

 

การปรากฏตัวของ คงเหว่ย ย่อมทำให้เหล่าเจ้าหน้าที่ระดับสูงทั้ง 20 คนใบหน้าถอดสี... เพราะอาศัยพวกมันทั้งหมด ก็ยังไม่อาจต่อกรกับราชันย์แท้จริงได้...

 

ถูหลง กัดขบฟันแน่น... การที่ศัตรูซึ่งมันเกลียดชังที่สุดอย่าง ลู่ซาน อยู่เบื้องหน้าเช่นนี้ แต่ไม่อาจทำอะไรได้ สร้างความเจ็บแค้นใจให้กับมันมากยิ่งขึ้น... แต่แล้วมันก็นึกขึ้นได้ว่า มันยังมีสิ่งที่ศัตรูต้องการอยู่ในกำมือ... ซึ่งก็คือ หลิงหลุน!!

 

หยุดอยู่แค่นั้นแหละ!! หากเจ้ากล้าเคลื่อนไหวไปมากกว่านี้ ข้าย่อมสังหารมันอย่างแน่นอน!!” ถูหลง กำคอของหลิงหลุนไว้แนบแน่น แสดงให้เห็นว่าเพียงการออกแรงเบา ๆ ของมัน ย่อมเพียงพอจะสังหารผู้เยาว์ระดับชนชั้นลมปราณสีเหลืองได้อย่างง่ายดาย...

 

ทันใดนั้นเอง... เล้งซาน ก็ถอนหายใจออกมาน้ำเสียงไร้กังวล...

 

“เฮ้อ... นี่เจ้าคิดว่าที่พวกเราหอบสังขารกันมาถึงที่นี่ เพียงเพราะต้องการจะช่วยเหลือศิษย์เพียงคนเดียวจริง ๆ หรือ? อย่างโง่ไปหน่อยเลย!!

 

พวกเรามาที่นี่เพื่อบุกยึดสาขาทิศทักษิณนี่ต่างหาก!! หากอยากจะฆ่ามันก็เอาเลย!! หลังจากนั้นพวกเราจะได้เปิดฉากสังหารหมู่พวกเจ้าทุกคน เพื่อเซ่นวิญญาณของ เด็กหนุ่มผู้เสียสละนั่น!!” เล้งซาน กล่าวตอบโต้ออกมาทันที... น้ำเสียงทั้งหนักแน่นและไร้ความลังเล...

 

“โธ่ถัง... คิดได้ยังไงว่าอัจฉริยะอย่างข้า จะต้องมาเสี่ยงชีวิต เพียงเพราะศิษย์หลักดาษดื่นเช่นนั้น...” กุ่ยเยี่ยซา กล่าวเสริมขึ้นพลางเบ้ปากสูง...

 

ไหวพริบของ เล้งซาน และ กุ่ยเยี่ยซา ในสถานการณ์เช่นนี้ รับมือได้ดียิ่งกว่า คงเหว่ย เสียอีก... ที่ตอนนี้ยังยืนแน่นิ่งไม่กล้าขยับ... แน่นอนว่า ศิษย์อาจารย์ย่อมคล้ายคลึง อุปนิสัยเที่ยงตรงของ จั่วเหยียนจื่อ ก็รับมอบมาจากอาจารย์ของมัน...

 

เมื่อทั้งสองศิษย์อาจารย์ได้ยิน ลู่ซาน และ กุ่ยเยี่ยซา กล่าวขึ้น... ก็เพิ่งจะเข้าใจว่านี่คือแผนการ... เพื่อลดความเสี่ยงในการถูกกดดันด้วยตัวประกัน...

 

ชักช้าเสียเวลาเสียจริง... มัวแต่เงอะงะอยู่นั้นแหละ อยากฆ่ามันนัก ข้าก็จะส่งเสริม!! พวกเราจะได้เปิดฉากเสียที!!” กุ่ยเยี่ยซา กล่าวขึ้น พร้อมกับเปลี่ยนโลหิตเป็นลูกศร ตวัดพุ่งตรงไปยังร่างของ หลิงหลุน ที่เป็นตัวประกัน!!

 

ถูหลง ที่ไม่ล่วงรู้ความสำคัญใด ๆ ของหลิงหลุน ตกตะลึงอย่างมาก!! ตัวประกันที่มันคิดว่าทรงคุณค่า เพราะนายน้อย ฟางเว่ย ของมัน ได้สั่งให้จับกุมตัวมา กลับไร้ค่าต่อหน้ากลุ่มคนพวกนี้...

 

มันอดไม่ได้ที่ตวัดเตะศรโลหิตที่พุ่งเข้ามา!! เพราะหากตัวประกันตกตายไปจริง ๆ ย่อมเป็นสัญญาณการต่อสู้ทันที และพวกมันย่อมไม่มีทางเอาชนะ คงเหว่ย ได้!!

 

ถุย!! นึกว่าจะแน่...” กุ่ยเยี่ยซา แสดงได้อย่างแนบเนียน...

 

ถูหลง เริ่มที่จะแสดงสีหน้าลังเล ถึงยังไงการที่มันจะมาตายอยู่ ณ ที่นี่ก็ย่อมไม่คุ้มค่า... ต่อให้มันต่อสู้จนตัวตาย สถาบันฯ ก็คงสามารถยึด สาขาทิศทักษิณแห่งนี้ได้อยู่ดี... อีกทั้งตัวประกันก็มีคุณค่าน้อยเกินกว่าจะนำมาต่อรอง...

 

“ได้... ในเมื่อตัวประกันมันไร้ค่า... เช่นนั้นก็ไม่มีความจำเป็นอีกต่อไป!!” ถูหลง ตวาดเสียงขึ้นก่อนจะใช้ลมปราณที่แหลมคม ตัดขาขวาของ หลิงหลุน ออกทันที!!

 

ฉัวะ!!

 

หลิงหลุน ที่ก่อนหน้านี้หมดสติอยู่... ถูกความเจ็บปวด ฉุดกระชากมันให้ออกมาจากภวังค์!!

 

อ๊าก!!” หลิงหลุน กรีดร้องออกมาด้วยเสียงที่โหยหวน...

 

เล้งซาน และพรรคพวกต่างล้วนใบหน้าขาวซีดขึ้นมาในบัดดล!! แน่นอนว่า ถูหลง ย่อมสามารถจับสังเกตได้ในจุดนี้

 

“ฮ่า! ฮ่า! ฮ่า! อะไรกัน... เห็นท้าทายข้าอยู่ร่ำไป... นี่เพียงแค่ข้าตัดขามันข้างเดียวเท่านั้น พวกเจ้ากลับหน้าซีดเผือด!! ที่แท้ก็ไม่อยากให้มันตายจริง ๆ นี่นา...” ถูหลง หัวเราะขึ้นอย่างสะใจ...

 

เล้งซาน กัดฟันแนบแน่น... ไม่คิดว่า ถูหลง จะกล้าลงมือจริง ๆ หลิงหลุน เสียเลือดจำนวนมาก เพราะเส้นเลือดใหญ่ที่ขาถูกตัดขาด... หากปล่อยเอาไว้อีกไม่กี่อึดใจ มันต้องตายอย่างแน่นอน...

 

เอาห้องอักขระนั่น มาให้ข้าซะ!! อย่าคิดว่าข้าเดาไม่ออก ว่ามันมีสามารถในการเคลื่อนย้ายระยะไกลได้... เจ้านี้สินะ ที่เป็นอาวุธสำคัญของพวกเจ้า ในการรับมือกับพวกเรา นิกายฯ ดูจากที่ เจ้า ลู่ซาน สามารถเข้ามาที่นี่แล้ว... มันคงสามารถรอดผ่านค่ายกลได้ทั้งหมดสินะ

 

เช่นนั้นเรื่องที่ ลี่กงหยุน และ โยวเฟย สามารถหลบหนีออกไปจากค่ายกลได้ราวกับปาฏิหาริย์ ก็มีคำตอบให้กับท่านผู้นำนิกายฯแล้ว” ถูหลง กล่าวขึ้นพร้อมแสยะยิ้ม...

 

เรื่องการหลุดรอดออกจากค่ายกล และสามารถกลับไปที่สถาบันฯ ได้ในเวลาสั้น ๆ ของ ลี่กงหยุน ได้เป็นที่ถกเถียงกันอย่างมาก ให้หมู่เหล่าแกนนำของนิกายฯ หาก ถูหลง สามารถนำมังกรเคลื่อนราชันย์นี้กลับไปได้จริง... สถาบันฯ ย่อมไม่มีทางชนะนิกายสั่งสวรรค์ได้อย่างแน่นอน...

 

เพราะฝั่งนิกายฯ มียอดฝีมือระดับจักรพรรดิแท้จริงถึง 2 คน แต่ทางฝ่ายสถาบันฯ กลับหลงเหลือเพียง ลี่กงหยุน คนเดียวเท่านั้น อาวุธเดียวที่กุมชัยชนะของสถาบันฯ ก็คือ มังกรเคลื่อนราชันย์นี้!!

 

ฝ่ายของ เล้งซาน ย่อมรู้ดีถึงความสำคัญในเรื่องนี้... แต่การที่จะให้นิ่งดูดาย เฝ้ามองหลิงหลุนตายไป เล้งซาน ก็ทำไม่ได้เช่นเดียวกัน!!

 

ทว่าในจังหวะที่ ถูหลง กำลังพยายามกดดันฝั่งของ เล้งซาน อยู่นั้นเอง... หลิงหลุน ที่ได้สติจากความเจ็บปวดก็เริ่มพิจารณาเหตุการณ์ทั้งหมดได้...

 

มันปริยิ้มออกมา...

 

“ละ...ลู่ซาน ขะ...ขอโทษด้วย ทะ...ที่ข้าเป็นภาระ หะ...ให้กับทุกคน ฝะ....ฝาก หลิงจื่อเยว่ น้องสาวข้าด้วย...” หลิงหลุน กล่าวขึ้นพร้อมรอยยิ้ม...

 

ก่อนมันจะรวบรวมลมปราณไว้ที่ฝ่ามือข้างขวา และทิ่มฝ่ามือที่ห่อหุ้มลมปราณจนแหลมคม ไปยังตำแหน่งหัวใจของตนเอง!!

 

เล้งซาน และพรรคพวก เบิกตากว้างขึ้น!! ไม่คิดว่าหลิงหลุน จะใจเด็ดถึงขั้นยอมฆ่าตัวตาย ดีกว่าถูกใช้เป็นเครื่องมือต่อรองเช่นนี้!! มันไม่มีความลังเล ในการกระทำแม้แต่น้อย!!

 

แต่คนที่ตกตะลึงยิ่งกว่า กลับเป็น ถูหลง!! เพราะตัวประกันจะมีค่า ก็ต่อเมื่อมันยังมีชีวิตอยู่เท่านั้น!! หาก หลิงหลุน สามารถฆ่าตัวตายได้สำเร็จ... แน่นอนว่าคนที่จะตายต่อไป ก็คือตัวมันเอง ด้วยน้ำมือของ คงเหว่ย!!

 

เจ้าบัดซบเอ๊ย!!” ถูหลง สบถออกมาก่อนจะตวัดมือ รีบตัดแขนของ หลิงหลุน ข้างนั้นออกในชั่วพริบตา!! อย่างน้อยก็เพื่อรักษาชีวิตของ หลิงหลุน เอาไว้ก่อนจะสายเกินไป!! ความเร็วของ ถูหลง ย่อมเหนือกว่า หลิงหลุน

 

แต่ในเสี้ยวอึดใจต่อมา... หลิงหลุน กลับใช้มือซ้ายต่อเนื่อง ทิ่มเข้ายังตำแหน่งหัวใจต่อในทันทีโดยไม่มีการหยุดชะงัก!! ถูหลง ถึงกับใบหน้าขาวซีด ขนาดมันตัดแขนและขาของเด็กหนุ่มผู้นี้ไปอย่างละข้างแล้ว... หลิงหลุน ก็ยังใจเด็ดถึงเพียงนี้!!

 

ทำให้ ถูหลง จำเป็นต้องปกป้องมันแทน!! เพราะหากตัดแขนมันอีกข้าง มันต้องตายทันทีเพราะเสียเลือดมาก!! ถูหลง ส่งพลังเข้าไปในร่างของ หลิงหลุน เพื่อสร้างปราณคุ้มกัน...

 

ในจังหวะนั้นเอง คงเหว่ย ย่อมไม่พลาดโอกาสนี้... มันระเบิดพลังทั้งหมด ใช้ช่วงเวลาที่ ถูหลง มัวแต่ใจจดใจจ่อกับการรักษาชีวิตของ หลิงหลุน พุ่งเข้าปะทะด้วยกำลังสูงสุด... ซึ่งเป็นจังหวะใกล้เคียงกับที่ เล้งซาน ระเบิดพลังพุ่งตรงเข้าไปเช่นกัน!!

 

ถูหลง กว่าที่จะรู้ตัว คงเหว่ย ก็แทบจะประชิดร่างของมันอยู่แล้ว!!

 

หาก หลิงหลุน ตาย มันก็ต้องตายเช่นกัน!! ถูหลง จึงจับคว้าเอาแขนขวาที่ถูกตัดของ หลิงหลุน เอาไว้ โยนร่างของ หลิงหลุน ออกไปป้องกันตนเอง ก่อนจะฉากหลบออกไปจากตำแหน่งการโจมตีของ คงเหว่ย ได้อย่างฉิวเฉียด!!

 

คงเหว่ย สร้างระฆังสวรรค์ปกป้อง เล้งซาน และ หลิงหลุน ทันที!!

 

เล้งซาน คว้าตัว หลิงหลุน ที่ตอนนี้หมดสติไปแล้ว รีบทำการรักษาอย่างเร่งด่วน... เพราะ หลิงหลุน เสียเลือดไปเป็นจำนวนมาก...

 

คงเหว่ย เปี่ยมไปด้วยโทสะ และมันปลดปล่อยจิตสังหารที่รุนแรงออกมา...

 

“อย่าเข้ามา!! หากเจ้าเข้ามา ข้าจะทำลายแขนขวาข้างนี้ซะ!! และเจ้าเด็กนั่นก็จะพิการไปตลอดชีวิต!!” แขนที่ถูกตัดขาด ย่อมมาสามารถต่อคืนกลับได้... ถูหลง จึงใช้ต่อรองได้เพียงแขนในมือมันเท่านั้น!! ตอนนี้มันรู้ดีว่าคงไม่มีอำนาจต่อรองมากพอ ที่จะนำห้องอักขระ กลับไปด้วยแล้ว... มันจึงหวังเพียงแต่จะเอาชีวิตรอดไปจากที่นี่เท่านั้น...

 

แต่ คงเหว่ย กลับไม่ได้สนใจในการต่อรองนั่นเลย... มันมุ่งมั่นที่จะสังหาร ถูหลง ในทันที!!

 

“ผู้อำนวยการคง ได้โปรดอย่าทำเช่นนั้น...” เล้งซาน กล่าวห้ามขึ้น...

 

ถูหลง อาศัยจังหวะการหยุดชะงักของ คงเหว่ย กระโดดออกจากหอคอยเหนือสวรรค์ในทันที!!

 

ลู่ซาน หากอยากได้แขนของมันคืน มาเจอกับข้าตัวต่อตัวซะ!!” ถูหลง กล่าวทิ้งท้าย ก่อนจะนำค้างคาวทมิฬออกมา พร้อมกับเปิดค่ายกลที่ปกคลุมหอคอยบางส่วนออก และหลบหนีไป...

 

คงเหว่ย ตั้งท่าจะติดตาม แต่กลับถูก เล้งซาน ฉุดดึงเอาไว้...

 

“ให้ข้าจัดการเอง... หากท่านไป แม้จะสามารถสังหารมันได้ แต่มันต้องทำลายแขนข้างนั้นอย่างแน่นอน... ข้าไม่อยากให้ หลิงหลุน ต้องพิการ... ดังนั้นข้าจะไปเอง” เล้งซาน กล่าวขึ้นหลังจากที่มันทำการห้ามเลือดให้กับ หลิงหลุน เรียบร้อยแล้ว...

 

“ลู่ซาน เจ้าแน่ใจหรือ? มันเป็นถึงระดับราชันย์แท้จริงเชียวนะ...” คงเหว่ย กล่าวขึ้นด้วยความเป็นห่วง

 

“ผู้อำนวยการคง โปรดวางใจ... มันเพิ่งจะบรรลุระดับราชันย์เมื่อวันก่อนนี่เอง... ดังนั้นมันคงยังไม่ชำนาญในการควบคุมพลังเท่าใดนัก... เป้าหมายของข้า มีเพียงชิงแขนข้างนั้นกลับมา ข้าเชื่อว่าข้าสามารถทำได้...

 

ท่านอยู่ที่นี่ จัดการพวกที่เหลือ พร้อมกับยึดสาขาทิศทักษิณแห่งนี้ไปด้วยเลย จะดีกว่า...

 

ส่วน ศิษย์พี่จั่ว และศิษย์พี่กุ่ย... พวกท่านต้องใช้มังกรเคลื่อนราชันย์พา หลิงหลุน กลับไปยังสถาบันฯ ก่อน... ถึงข้าจะห้ามเลือดเอาไว้แล้ว แต่ หลิงหลุน ก็ยังไม่พ้นขีดอันตรายอยู่ดี... จำเป็นต้องได้รับการถ่ายเลือดเข้าไปเพิ่ม และต้องทำการต่อขาที่ขาด ให้เร็วที่สุดอีกด้วย...” เล้งซาน กล่าวขึ้น...

 

ทั้งสามคนต่างพยักหน้าตอบรับ...

 

จากนั้น เล้งซาน ก็เรียกเจ้าดำออกมา... ก่อนจะกระโดดออกไปยังช่องโหว่ค่ายกลที่ถูก ถูหลง เปิดออกมา และติดตามค้างคาวทมิฬกับ ถูหลง ไป เพื่อปิดฉากเรื่องนี้ด้วยตนเอง...

 


..........................................................

สามารถอ่านก่อนใครได้โดยนำหน้าเด็กดี  40-80 ตอน จาก 2 ช่องทางนี้

1.ทาง กวีบุ๊ค >>>Kawebook

2.ทาง ฟิคชั่นล็อก >>>Fictionlog


อัพเดทข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 589 ครั้ง

16 ความคิดเห็น

 1. #12045 jkooktaev (@jkooktaev) (จากตอนที่ 502)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:00
  เฮียเอาขาพี่หลิงกลับมาให้ได้นะ
  #12045
  0
 2. #12015 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 502)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:42
  พี่เล้งเอาแขนขากลับมาให้ได้น่ะ
  #12015
  0
 3. #11997 แค่เ(ห)งา (@belly_abc) (จากตอนที่ 502)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:53
  พี่หลิงงงง ฮืออ
  #11997
  0
 4. #11996 Tan Wnp (จากตอนที่ 502)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:51

  ทำไม ไม่ทำขาแห่งเทพ แขนแห่งเทพให้หลิงหลุนไปเลยล่ะพี่เล้ง สุดกว่าเยอะ ????

  #11996
  0
 5. #11995 Dawan255 (@Dawan255) (จากตอนที่ 502)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:39
  สงสาร หลิวหลุน ฉิบหาย
  #11995
  0
 6. #11994 addkanok (@addkanok) (จากตอนที่ 502)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:28
  ค้างเลยยยย
  #11994
  0
 7. #11993 kk_chole (@kk_chole) (จากตอนที่ 502)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:19
  พี่เล้งหล่อเลย
  #11993
  0
 8. #11992 PLENGpin12334454 (@PLENGpin12334454) (จากตอนที่ 502)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:16
  สู้โว้ยยยยยย
  อารมณ์​แบบจะไปรบ
  #11992
  0
 9. #11991 PLENGpin12334454 (@PLENGpin12334454) (จากตอนที่ 502)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:03
  สู้โว้ยยยยยย
  #11991
  0
 10. #11990 Archangel Michael (@LoveThamma) (จากตอนที่ 502)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:52
  สู้ว้อยยยยยยยยยย
  #11990
  0
 11. #11989 Tumbabycorn (@Tumbabycorn) (จากตอนที่ 502)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:45
  ใจพี่มันได้ว่ะ พี่หลิง
  #11989
  0
 12. #11988 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 502)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:27
  หลิงหลุนนี่ซวยหลายรอบแล้ว555
  #11988
  0
 13. #11987 D_S_F_P_N (@kqre) (จากตอนที่ 502)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:24
  ว้าว สนุกค่ะ

  ถูหลง พี่เล้งเเขฌงแกร่งขึ้นเมื่อไหร่ศพเองคงไม่ครบอ่ะ555
  #11987
  0
 14. #11986 rosech2102 (@rosech852) (จากตอนที่ 502)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:24
  สนุกๆๆๆๆๆๆ
  #11986
  0
 15. #11985 now108 (@now108) (จากตอนที่ 502)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:17
  สงสารพี่หลิงหลุนอ่ะ

  ฆ่าแม่มเลยพี่เล้ง ตัดขาตันแขน-ถูหลงไห้หมด(อินจัด)^^'
  #11985
  0
 16. #11984 MewThanayot (@MewThanayot) (จากตอนที่ 502)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:10
  เดือดปุดๆเลยครับ
  #11984
  0