อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,740,584 Views

 • 15,143 Comments

 • 15,791 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  129,782

  Overall
  2,740,584

ตอนที่ 501 : ตอนที่ 492 : ชางชุน ปะทะ กุ่ยเยี่ยซา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 555 ครั้ง
  16 ก.พ. 62

ตอนที่ 492 ชางชุน ปะทะ กุ่ยเยี่ยซา

 

ตูม!!

 

เสียงการปะทะดังรุนแรงขึ้น... กุ่ยเยี่ยซา สำรอกโลหิตกองโตออกมาเป็นครั้งที่ 5 แล้ว!!

 

“ไอหนู... ถือว่าเจ้ากล้ามาก ที่ปะทะกับระดับกึ่งราชันย์อย่างข้า ทั้งทีตนเองเป็นชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นแรกสุด... แต่ความต่างของพวกเรามันราวฟ้ากับเหว!! ต่อให้ดิ้นรนยังไง ก็คงมีเพียงฉุดยื้อความทรมานก่อนตายของเจ้า ให้ยาวนานมากยิ่งขึ้นไปเท่านั้น” ชางชุน ที่คล้ายว่าเป็นคนอารมณ์ร้อน แต่เมื่อมันเริ่มต่อสู้ กลับใจเย็นและนิ่งสงบมากขึ้นอย่างน่าประหลาด...

 

กุ่ยเยี่ยซา ระดับพลังโดยรวมของมันยังด้อยกว่า จั่วเหยียนจื่อ เสียอีก... อีกทั้งเอกลักษณ์วิชาของมัน จะได้เปรียบในการต่อสู้ในสมรภูมิที่เต็มไปด้วยผู้คน มากกว่าการปะทะตัวต่อตัวเช่นนี้ ปัจจัยทั้งหมดมีแต่ความเสียเปรียบ ที่สูงราวกับกำแพงขนาดใหญ่ปิดกั้นโอกาสชนะ...

 

และแน่นอนว่า อัจฉริยะผู้นี้ ย่อมรู้จักตนเองดี ยิ่งกว่าใคร!!

 

“ถุย!! อวดโอ้ตนเองเสียยกใหญ่ กับผู้เยาว์ที่อายุเพียง 24 ปีเนี่ยนะ!! หน้าไม่อายจริง ๆ อายุตนเองจะเข้าร้อยปีอยู่วันสองวันอยู่แล้ว...” กุ่ยเยี่ยซา ถ่มโลหิตที่ติดอยู่ในปาก ลงพื้นแสดงสีหน้าดูแคลนอีกฝ่ายอย่างแจ่มชัด

 

ชางกุน เส้นเลือดปูดบวมขึ้นมาที่ขมับทันที...

 

“หน่อย...เจ้าเด็กบัดซบ!! อย่าหวังว่าจะได้ตายศพสมบูรณ์!!” ชางชุน ระเบิดออร่าออกมามหาศาล เคล็ดวิชาประจำตัวของมันคือวิชากรงเล็บตระกูลชาง ที่แข็งแกร่ง... สามารถบดขยี้ทุกสิ่งอย่างได้ด้วยกำลังนิ้วมือที่มหาศาล...

 

ขอเพียงมันจับส่วนใดในร่างกายของศัตรูได้ ก็สามารถบดขยี้อวัยวะส่วนนั้นให้แหลกละเอียดคามือไปพร้อม ๆ กับปราณคุ้มกัน... เป็นเคล็ดวิชาที่น่าหวาดกลัวและอำมหิตอย่างยิ่ง จนยุทธภพยังเป็นที่เลื่องลือ

 

ชางชุน พุ่งตรงเข้ามาด้วยพลังที่มหาศาล อีกทั้งยังรวบรวมลมปราณอันแข็งแกร่งจำนวนมากไว้ที่นิ้วมือของมัน... จนเส้นเลือดปูดบวมน่ากลัวเกินกว่าจะเป็นนิ้วมือของมนุษย์

 

กุ่ยเยี่ยซา ขมวดคิ้วแนบแน่น แม้วันจะกล่าวยั่วยุ ชางชุน อยู่ตลอดเวลา แต่มิใช่ว่ามันจะไม่หวาดกลัว!! เพราะความแข็งแกร่งของอีกฝ่ายมีมากกว่ามันอย่างน้อย 5 เท่า!!

 

กุ่ยเยี่ยซา ระเบิดออร่าสีแดงออกมาเช่นกัน...

 

ระบำโลหิตอสูร!!

 

ลวดลายโลหิตถูกแต่งแต้มขึ้นบนร่างกาย ยกระดับพลังให้มากยิ่งขึ้น...

 

“ฮ่า! ฮ่า! ที่แท้เจ้าเป็นศิษย์ของ เฉียวเมิ่นเต๋อ หนึ่งในราชันย์ของสถาบันฯ นี่เอง... เช่นนั้นข้าก็จะเด็ดหัวเจ้า ส่งกลับไปหามัน!!” ชางชุน ไม่ได้หวาดกลัวเลยแม้แต่น้อย เพราะมันรู้ดีว่าต่อให้ระบำโลหิตอสูรจะยกระดับพลังของอีกฝ่ายขึ้นมา แต่ก็ยังห่างชั้นกับมันอยู่หลายขุม

 

กุ่ยเยี่ยซา พยายามหลบเลี่ยงการจับคว้าที่รวดเร็วปานสายฟ้าของ ชางชุน โดยการหลบเลี่ยงวนไปรอบ ๆ แต่ถึงแม้มันจะหลบออกมาได้ แต่พลังอันแข็งแกร่งของกรงเล็บ ก็ได้กรีดเฉือนชั้นบรรยากาศสะท้อนเป็นคมมีดล่องหนไปยังเด็กหนุ่ม จนสร้างเป็นบาดแผลฉีกขาดต่อเนื่อง ถึงแม้ว่า กุ่ยเยี่ยซา จะหลบเลี่ยงการจับคว้าได้ก็ตาม

 

ฉัวะ!!

 

ใบหน้าของ กุ่ยเยี่ยซา บิดเบี้ยวเล็กน้อย เมื่อเกิดบาดแผลเป็นทางยาวที่หน้าอกของมัน!! ลำพังปราณคุ้มกันของ กุ่ยเยี่ยซา กลับถูกฉีกขาดได้อย่างง่ายดาย ด้วยพลังอันมหาศาลของอีกฝ่าย...

 

อีกครั้งที่ กุ่ยเยี่ยซา สำรอกโลหิตออกมา...

 

ถุย!! คัน ๆ หว่ะ

 

“ปากดีจริง ๆ” ชางชุน เริ่มมีโทสะ เพราะจนถึงตอนนี้ มันก็ยังไม่สามารถจับคว้าส่วนใดของ กุ่ยเยี่ยซา ได้เต็ม ๆ แม้แต่ครั้งเดียว... อาคมโลหิตบนร่างของเด็กหนุ่มนั่น เป็นอาคมที่เสริมความเร็วเพียงอย่างเดียว เพื่อใช้ในหลบเลี่ยงการโจมตีในระยะประชิด

 

ชางชุน ระเบิดพลังระดับกึ่งราชันย์ ตวัดกรงเล็บด้วยความเร็วจนก่อเกิดเงานับร้อยจากปลายนิ้วมือ...

 

ค่ายกล กรงเล็บตัดเงาจันทร์

 

ด้วยพลังอันแข็งแกร่ง และเงากรงเล็บที่ถูกสร้างจากลมปราณ ได้ครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด ปิดกั้นทางหลบหนีของ กุ่ยเยี่ยซา จนต้องอยู่ในอาณาเขตต่อสู้ระยะประชิดเท่านั้น!! แสดงให้เห็นว่า ชางชุน ต้องการที่จะปิดฉากการต่อสู้ในครั้งนี้แล้ว...

 

กุ่ยเยี่ยซา ไม่สามารถทิ้งระยะการต่อสู้ได้อีกต่อไป... มันเหมือนถูกขังอยู่ในห้องแคบ ๆ กับ ชางชุน ซึ่งเมื่อ กุ่ยเยี่ยซา พยายามทำลายค่ายกล กรงเล็บตัดเงาจันทร์ แต่แล้วมันกลับพบว่า ค่ายกลนี้เป็นม่านพลังที่แข็งแกร่งหากต้องการฝ่าออกไป ค่ายกลนี้ย่อมฉีกร่างมันออกเป็นชิ้น ๆ อย่างแน่นอน...

 

“ตาย!!” ชางชุน เมื่อปิดทางหนีของอีกฝ่ายแล้ว จึงปลดปล่อยจิตสังหารที่รุนแรงออกมา...

 

เคี๊ยก! เคี๊ยก! เคี๊ยก! ไอโง่!! คิดหรือว่าแท้จริงแล้วข้าจะกลัวเจ้า!!

 

ใบหน้าของ กุ่ยเยี่ยซา แสยะยิ้มวิกลจริตออกมา... พร้อมกับเปิดแหวนมิติของตนในช่วงเวลานั้น... หยิบเอาขวดโหลขนาดเท่าไหสุราออกมา... ซึ่งได้ส่งกลิ่นคาวโลหิตที่รุนแรงออกมาด้วย

 

เห็นได้ชัดว่ามันคือโลหิตเข้มข้น ที่ กุ่ยเยี่ยซา ได้ตระเตรียมไว้ใช้ในการต่อสู้!! เด็กหนุ่มได้นำโลหิตภายในนั้นอาบราดไปบนร่างกายของตนเอง...

 

“อาภรณ์โลหิต...มนุษย์!!

 

แต่เดิมเคล็ดวิชาสูงสุดของ กุ่ยเยี่ยซา คืออาภรณ์โลหิตอสูร คือการใช้โลหิตของสัตว์อสูรที่แข็งแกร่ง นำมาสร้างเป็นชุดเกราะเสริมกำลังของตน เพื่อยกระดับขีดสุดความแข็งแกร่งให้มากขึ้นอีกมหาศาล...

 

แต่ทว่า...ครั้งนี้มันคือ โลหิตของมนุษย์!! ไม่ใช่โลหิตของอสูร!! แน่นอนว่ามันเป็นโลหิตของยอดฝีมือ ซึ่งหากนำโลหิตจำนวนมากขนาดนี้ ออกมาจากร่างของมนุษย์คนหนึ่ง มันคงต้องตายจากการเสียเลือดจำนวนมากอย่างแน่นอน...

 

กุ่ยเยี่ยซา จึงได้นำมันมาจากศพของยอดฝีมือที่ตายไปแล้ว... และผู้ที่มันได้นำโลหิตเอามาใช้นั้น... คือโลหิตของ เซียนเฒ่ากวนซาน!! ที่มันขอแบ่งมาจากการถ่ายเข้าไปในร่างของ เล้งซาน

 

โลหิตของราชันย์แท้จริง ชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 5 !!

 

ออร่าสีแดงได้ประสานเข้ากับโลหิตจนกลายเป็นเนื้อเดียวกัน... ห่อหุ้มร่างกายทั้งหมดของ กุ่ยเยี่ยซา และยกระดับพลังขึ้นมาอีกอย่างมหาศาล!! ด้วยความเข้ากันได้ของโลหิตมนุษย์ ที่ย่อมต้องมีมากกว่าโลหิตอสูร การดึงพลังออกมาย่อมทำได้มากยิ่งกว่า!!

 

ชางชุน ถึงกับเบิกตากว้างและค้างชะงักไปในทันที!! เมื่อยามนี้ ใบหน้าที่ปรากฏออกมาหลังจากที่โลหิตทั้งหมดห่อหุ้มตัว คือใบหน้าสีแดงที่ถูกสร้างจากการจำแลงโลหิต...

 

เป็นใบหน้าของ เซียนเฒ่ากวนซาน ที่มันนับถือ!!

 

“นะ...นี่มันอะไรกัน...”

 

ตูม!!

 

หมัดอันแข็งแกร่ง ที่มีพลังเทียบเคียงได้กับระดับกึ่งราชันย์ ถูกปลดปล่อยออกมา... อัดกระแทกเข้ากับร่างของ ชางชุน ทำให้มันต้องกระเด็ดออกไป และมันยังได้ถูกอัดกระแทกเข้ากับ ค่ายกลที่ตนเองสร้างขึ้น จนท้ายที่สุดก็ได้สลายพลังของ ค่ายกล กรงเล็บตัดเงาจันทร์!!

 

ชางชุน สำรอกโลหิต ออกมาจำนวนมาก!! อวัยวะภายในหลายส่วนในร่าง ได้รับความเสียหายรุนแรง...

 

ใบหน้าของ กวนซาน ค่อย ๆ แปรเปลี่ยนกลับไปเป็นใบหน้าของ กุ่ยเยี่ยซา ที่กำลังแสยะยิ้มอันน่าขนลุก...

 

“อ๊าห์... วันนี้จะเป็นวันแรก ที่ข้าจะได้สังหารยอดฝีมือระดับ กึ่งราชันย์ สินะ... ตื่นเต้นจนตัวสั่นไปหมดแล้วเนี่ย...” ร่างของ กุ่ยเยี่ยซา สั่นทึมเบา ๆ จากอาการวิปลาสของมัน

 

ชางชุน แม้จะบาดเจ็บสาหัส แต่มันก็ยังไม่พ่ายแพ้!! เมื่อครู่ที่มันพลาดท่าเนื่องจากมันตกตะลึงกับใบหน้าของ กวนซาน เท่านั้นเอง...

 

เจ้า!! พวกเจ้าทำอะไรกับท่านเซียนเฒ่า กวนซาน กันแน่!!” ชางชุน คำรามเสียงออกมาอย่างรุนแรงด้วยโทสะ... เพราะกวนซาน คือคนที่มันเคารพนับถือมากที่สุด...

 

กุ่ยเยี่ยซา แสดงสีหน้าครุ่นคิด...

 

“อืม...หลังจากที่ ผู้นำลี่ ตัดหัวมันแล้ว... พวกเราก็รีดเค้นโลหิตออกจากร่างของมันจนไม่เหลือหลอ... หนังและอวัยวะภายในของมัน พวกเราเอาไปใช้เลี้ยงสัตว์อสูร... กระดูกของมันเอาไปป้อนสุนัข...

 

อ่อ... แต่ศีรษะของมัน พวกเราได้จ้างทางสมาพันฯ ให้ส่งคืนกลับไปให้นิกายฯ ของพวกเจ้าแล้วนะ แต่สงสัยว่าจะยังเดินทางมาไม่ถึง...” กุ่ยเยี่ยซา กล่าวอธิบายเรื่องอำมหิต ได้อย่างหน้าตาเฉย...

 

ชางชุน ในตอนนี้ไม่รู้แล้วว่าสิ่งที่อีกฝ่ายกล่าวออกมานั้น เป็นเรื่องจริงหรือโป้ปด... แต่จากการที่มันเห็น โลหิตจำนวนมากถูกนำมาใช้เพียงเพื่อต่อสู้เช่นนี้... ทำให้ไม่กล้าคิดถึงส่วนต่าง ๆ อีกต่อไป!!

 

“บัดซบ!! พวกเจ้ามันบัดซบที่สุด!! ต่อให้ข้าต้องตาย แต่ข้าจะลากพวกเจ้าลงนรกไปด้วย!!” ชางชุน ไม่สนใจอาการบาดเจ็บ มันระเบิดพลังทั้งหมดออกมา รวมถึงยอมแลกเปลี่ยนเอาอายุขัยบางส่วน เพื่อเปลี่ยนเป็นพลัง!! บัดนี้พลังของมัน ห่างจากราชันย์แท้จริงเพียงเส้นผม เท่านั้น!!

 

เสียใจด้วย... ข้าบอกแล้วไง ว่าวันนี้คือวันที่ข้าจะได้สังหารยอดฝีมือระดับกึ่งราชันย์!!” กุ่ยเยี่ยซา แสยะยิ้มชั่วร้าย... ก่อนจะกางมือออกมาไปเพื่อกระตุ้นพลัง…

 

โลหิตจำนวนมากที่พื้น ก็มีปฏิกิริยาตอบรับขึ้น!!

 

ชางชุน ใบหน้าขาวซีดขึ้นในฉับพลัน... ตอนนี้มันเข้าใจทุกอย่างแจ่มแจ้งแล้ว!! ว่าทั้งที่ กุ่ยเยี่ยซา มีโลหิตของเซียนเฒ่า กวนซวน อยู่ตั้งแต่แรก... แต่ทำไมมันเพิ่งจะนำออกมาใช้งาน!!

 

และในช่วงแรกของการต่อสู้... เหตุใดมันถึงสำรอกโลหิตออกมา หลายต่อหลายครั้ง ทั้งที่ไม่น่าจะบาดเจ็บถึงเพียงนั้น!! อีกทั้งมันยังกล่าววาจายั่วยุไป ถ่มโลหิตในปากลงพื้นไปไม่หยุดอยู่ตลอดเวลา...

 

ที่แท้ทั้งหมดนั้น... คือค่ายกลที่มันใช้โลหิตของตนเอง วาดอักขระอาคมลงที่พื้น!!

 

เขตอาคมโลหิต!! ผนึกเทพ!!

 

โลหิตที่พื้นจำนวนมาก กลายเป็นเส้นใยจำนวนมหาศาลนับหมื่นนับแสนเส้น พุ่งเข้ามาพันธนาการร่างของชางชุน!! ความแข็งแกร่งของเส้นใยเหล่านั้นก็ไม่ใช่สามัญ!! ถึงแม้จะไม่สามารถฉุดรั้งได้อย่างถาวร แต่ภายในช่วง 10 อึดใจนี้ ชางชุน ไม่อาจที่จะหลุดรอดไปได้เป็นแน่...

 

จากนั้น กุ่ยเยี่ยซา ได้หลอมเอาโลหิตของ กวนซาน บนร่างกายแปรเปลี่ยนสภาพของมันให้กลายเป็นหอกขนาดใหญ่ ที่ถูกสร้างจากโลหิตแห่งราชันย์แท้จริง!!

 

หอกโลหิตแห่งราชันย์!!

 

กุ่ยเยี่ยซา ปาหอกตรงเข้าไปสุดแรง... ผ่านปราณคุ้มกันทั้งหมดของ ชางชุน อย่างง่ายดาย เสียบปักเข้าไปที่กลางอกของ ชางชุน!!

 

ยอดฝีมือระดับกึ่งราชันย์ สิ้นใจลงด้วยน้ำมือของ กุ่ยเยี่ยซา จริง ๆ

 

“อ๊าห์... นี่แหละ ความรู้สึกเช่นนี้แหละที่ข้าต้องการ!!” ร่างของ กุ่ยเยี่ยซา สั่นทึมไปด้วยความรู้สึกที่ซาบซ่านราวกับสำเร็จความใคร่... การที่มันได้ทำลายสิ่งที่แข็งแกร่งหรือสมบูรณ์แบบ คือความเป็นที่สุขอย่างที่สุดสำหรับมัน...

 

จั่วเหยียนจื่อ เดินตรงเข้ามาด้วยสภาพอิดโรย หลังจากที่มันเพิ่งจะเอาชนะ เย่หลางเสิ่น มาเช่นกัน...

 

“สภาพดูไม่ได้เลยนะ...” จั่วเหยียนจื่อ กล่าวทัก เมื่อเห็น กุ่ยเยี่ยซา เต็มไปด้วยคราบโลหิตทั้งของตนเอง และของ กวนซาน...

 

“หึหึ... มันสะใจจริง ๆ !!” กุ่ยเยี่ยซา ยกมุมปากสูง... แม้จะแสดงออกมาว่ามันเหนือชั้นเพียงใด แต่แท้จริงแล้ว มันก็ได้รับบาดเจ็บหนักมาก เพื่อสร้างเขตอาคมโลหิต และยังสูญเสียลมปราณไปอย่างมหาศาล... หากมันไม่มีการเตรียมพร้อม ด้วยโลหิตของเซียนเฒ่ากวนซาน แล้วล่ะก็... คงไม่อาจเอาชนะยอดฝีมืออย่าง ชางชุน ได้แน่นอน...

 

ในขณะที่ทั้งสองคนกำลังพอใจในชัยชนะของตนอยู่นั่นเอง...

 

ตูม!!

 

เสียงของค่ายกลอักขระพื้นที่ ซึ่งปิดกันทางเข้ามาในชั้นนี้ ก็ถูกทำลายลง... ใบหน้าของสองผู้เยาว์ นิ่งสนิทเมื่อหันมองไปยังทิศทางนั้น...

 

“โฮ่... ก็ว่าอยู่ว่า เจ้าสองผู้บัญชาการนั่น ทำอะไรโครมครามบนชั้นนี้... ที่ไหนได้... เป็นฝีมือของพวกเจ้าสองคนนี้เอง... ก็ไม่รู้หรอกนะว่า พวกเจ้าใช้วิธีการใด ถึงสังหารพวกมันทั้งคู่ลงได้... แต่ก็ต้องยอมรับว่าไม่เลวเลยจริง ๆ”

 

ถูหลง ผู้ที่เพิ่มบรรลุระดับราชันย์แท้จริง ได้ลากตัว หลิงหลุน มาพร้อมกับรอยยิ้ม... เห็นได้ชัดว่าการตายของ สองผู้บัญชาการ ไม่ได้มีผลกับมันเลยแม้แต่น้อย ราวกับ ถูหลง ไม่เห็นสองผู้บัญชาการนี้ อยู่ในสายตามานานแล้ว...

 

อีกทั้งด้านหลังของ ถูหลง ยังเป็นเหล่าเจ้าหน้าที่ระดับสูงชน ชั้นลมปราณสีส้มอีกกว่า 20 คน!! ที่มุ่งตรงขึ้นมายังชั้นสูงสุดเช่นกัน และเมื่อพวกมันเห็นร่างของสองผู้บัญชาการที่ไร้วิญญาณ พวกมันก็ต่างเจ็บแค้นใจ และปลดปล่อยจิตสังหารออกมาอย่างรุนแรง...

 

จั่วเหยียนจื่อ และ กุ่ยเยี่ยซา ไม่ได้อยู่ในสภาพที่จะรับมือได้แน่นอน... ซึ่งต่อให้พวกมันมีพลังเต็มเปี่ยมก็ตามที่ ทั้งสองคนก็ยังห่างชั้นกับ ถูหลง มากเกินไป!!

 

เพราะระดับราชันย์แท้จริงนั้น... ต่อให้ กึ่งราชันย์สองคนมาเป็นคู่ต่อสู้ ก็ยังไม่อาจเอาชนะได้!!

 

ในช่วงเวลาที่สิ้นหวังของ สองผู้เยาว์นั้นเอง...

 

ตึง!! เสียงโลหะขนาดใหญ่กระทบกับพื้นหอคอยก็ดังก้อง...

 

ห้องอักขระรูปลักษณ์ศีรษะมังกรสีเงิน... ได้ปรากฏขึ้นที่ด้านหลังของทั้งคู่...

 

โอ้... ดูท่าข้าจะมาทันงานเลี้ยงพอดีสินะ...” เด็กหนุ่มที่ออกมาจากห้องอักขระ ยกมุมปากสูง...

 

 

..........................................................

สามารถอ่านก่อนใครได้โดยนำหน้าเด็กดี  40-80 ตอน จาก 2 ช่องทางนี้

1.ทาง กวีบุ๊ค >>>Kawebook

2.ทาง ฟิคชั่นล็อก >>>Fictionlog


อัพเดทข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 555 ครั้ง

20 ความคิดเห็น

 1. #15015 Dame_SD (@damesdark) (จากตอนที่ 501)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 12:00
  พระเอก มาแล้วววว
  #15015
  0
 2. #12044 jkooktaev (@jkooktaev) (จากตอนที่ 501)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 / 06:53
  ในที่สุดเฮียก็มาแล้ว เปิดตัวได้พระเอกมากกกก
  #12044
  0
 3. #11983 D_S_F_P_N (@kqre) (จากตอนที่ 501)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:48
  มาก่อนตำรวจไทยเหะ
  สู้ตายยยยยยยยยย
  #11983
  0
 4. #11982 D_S_F_P_N (@kqre) (จากตอนที่ 501)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:47
  เธอมาทันเวลาพอดี
  555555พี่เล้งโชว์เทพงานนี้สนุกแน่ หุหุ
  #11982
  0
 5. #11981 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 501)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:07
  ตัวแสบมาถึงเวทีแล้วครับๆๆๆ
  #11981
  0
 6. #11979 saynaka (@bboykoratnng) (จากตอนที่ 501)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:07
  เป็นครั้งแรกที่ เห็นมังกรเคลื่อนราชันร วาปเข้ามาไม่ได้
  #11979
  1
  • #11979-1 Free-J (@Free-J) (จากตอนที่ 501)
   16 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:11
   เข้ามาได้ครับ เป็นเสียงตอนลงพื้นเฉย ๆ
   #11979-1
 7. #11978 now108 (@now108) (จากตอนที่ 501)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:30
  พี่เล้งมาแล้วววววว ฆ่ามานนนนน^^
  #11978
  0
 8. #11977 Fresher Aeolus Zephyrus (@fresherzephyr) (จากตอนที่ 501)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:43
  บอกแล้วว่ามันต้องมาปรากฏตัวแบบนี้ eเล้ง แต่มาโผล่กลางงานแบบนี้มันก็เปิดเผยห้องเคบื่อนที่อ่ะดิ ทำไมไม่จอดข้างๆหอแล้วพุ่งเข้ามาแทน
  #11977
  1
  • #11977-1 Free-J (@Free-J) (จากตอนที่ 501)
   16 กุมภาพันธ์ 2562 / 12:34
   หอคอยมันมีม่านพลังจ้า
   #11977-1
 9. #11975 SirinratRp (@SirinratRp) (จากตอนที่ 501)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:51
  พระเอกของเค้ามาถึงแล้ววววววว
  #11975
  0
 10. #11974 mj1304 (@mj1304) (จากตอนที่ 501)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 08:31
  พระเอกมาทีหลังทุกทีเลย
  #11974
  0
 11. #11973 £uifer (@Czar-1) (จากตอนที่ 501)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 08:20
  อาหารอหร่อยมั้ยยบอกต่อด้วยนะคะ
  #11973
  0
 12. #11972 Witaya_l (@Witaya_l) (จากตอนที่ 501)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 08:11
  เปิดตัวอย่าง มังกร เลยนะ
  #11972
  0
 13. #11971 IsSayh (@saynee0011) (จากตอนที่ 501)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:58

  เปิดตัวอย่างพระเอก

  #11971
  0
 14. #11970 rosech2102 (@rosech852) (จากตอนที่ 501)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:46
  พี่เล้งงงงง รอเลยยย จัดการมันนน!
  #11970
  0
 15. #11969 proudofyoumysuho (@MBB__TuAn) (จากตอนที่ 501)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:16
  พี่เล้งงงงง เอาแซ่บๆเลยค่ะพี่ขา
  #11969
  0
 16. #11968 notenote496 (@notenote496) (จากตอนที่ 501)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:09

  นะ นะ.....ครับ
  #11968
  0
 17. #11967 Tumbabycorn (@Tumbabycorn) (จากตอนที่ 501)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:06
  พี่กุ้ยจัดหนัก พี่เล้งงงงมาแว้วววว
  #11967
  0
 18. #11966 kk_chole (@kk_chole) (จากตอนที่ 501)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:06
  พี่เล้งมาแล้ววว
  #11966
  0
 19. #11965 Labura (@Labura) (จากตอนที่ 501)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:03
  รอตอนต่อไป พี่เล้งมาทันเวลา
  #11965
  0
 20. #11964 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 501)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:02
  มาพอดีเลยย
  #11964
  0