อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,750,742 Views

 • 15,182 Comments

 • 15,806 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  139,940

  Overall
  2,750,742

ตอนที่ 498 : ตอนที่ 489 : ซวย! ซวยอะไรเช่นนี้!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8118
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 556 ครั้ง
  14 ก.พ. 62

ตอนที่ 489 ซวย! ซวยอะไรเช่นนี้!

 

ณ หอคอยเหนือสวรรค์

 

ตูม!! เกิดเสียงการแตกตัวของชั้นบรรยากาศโดยรอบ รุนแรงมากเพียงพอที่จะทำให้หอคอยเหนือสวรรค์ สั่นไหวเล็กน้อย... จวนเหอ ที่อยู่บนชั้นสูงสุด ชั้นที่ 100 อดไม่ได้ที่จะยกมุมปากสูง เมื่อมันสัมผัสได้ถึงพลังระดับราชันย์แท้จริง ที่พลุ่งพล่านมาจากชั้นที่ 88 ของหอคอย...

 

มันคือชั้นที่ ถูหลง กำลังบ่มเพาะพลัง ดูดซับเม็ดยากรุยทางพิภพ!!

 

เย่หลางเสิ่น และ ชางชุน ก็สามารถรับรู้ได้เช่นกัน ถึงการปรากฏตัวของราชันย์แท้จริงคนใหม่ ในยุทธภพนี้...

 

“หน่อย...เจ้า ถูหลง!! มันบรรลุชนชั้นราชันย์แท้จริงจนได้!!” ชางชุน หัวเสียเล็กน้อย ในฐานะคู่แข่งที่ไม่ค่อยจะลงรอยกัน... เท่ากับว่ามันตามหลัง ถูหลง อยู่ขั้นหนึ่ง ณ ตอนนี้

 

การบรรลุเข้าสู่ระดับราชันย์แท้จริงของ ถูหลง ทำให้มันมีคุณสมบัติเพียงพอที่จะเลื่อนขั้น ขึ้นมาเป็น เซียนเฒ่าคนใหม่... ขอเพียงแค่มันได้รับการลงความเห็นยินยอมจาก ฟางคงทง ผู้นำนิกายฯ และ อี้ซวนหยวน หัวหน้าเซียนเฒ่า

 

ถูหลง กำหมัดแนบแน่น พร้อมทั้งสำรวจร่างกายที่ได้ขับของเสียจำนวนมาก ออกจากร่าง... เป็นการย่างเข้าสู่ระดับราชันย์แท้จริงอย่างสมบูรณ์แบบ ในการขัดเกลาร่างกาย...

 

ในที่สุด... ข้าก็บรรลุสู่ราชันย์... แม้ว่าตอนนี้ ฝีมือข้ายังห่างไกลจาก ลี่กงหยุน... แต่หาก เป็น ลู่ซาน... ข้าคงสามารถสังหารมันได้เป็นแน่!!  ถูหลง เมื่อนึกถึง ลู่ซาน ศัตรูที่สังหารน้องชายทั้งสองคนของมัน และยังทำให้ ฟางเว่ย นายน้อยของมันต้องกลายเป็นคนพิการ จิตสังหารจำนวนมากก็ได้เอ่อล้นขึ้นมันที!! ตอนนี้ ถูหลง มีความต้องการที่จะสังหาร ลู่ซาน มากที่สุด

 

ชั้นที่ 95 เป็นชั้นที่ใช้คุมขังนักโทษระดับสูง... เต็มไปด้วยค่ายกลและระบบรักษาความปลอดภัยจำนวนมาก ทั้งจากอาวุธอักขระที่ได้รับการติดตั้งให้ทำการโจมตีผู้บุกรุก และเจ้าหน้าที่ระดับสูงชนชั้นลมปราณสีส้ม ที่เฝ้ายามตลอดเวลา...

 

หลิงหลุน ทอดร่างไร้สติ ถูกคุมขังอยู่ ณ ชั้นที่ 95 นี้...

 

...........................................

 

เช้าวันถัดมา...

 

เล้งซาน จั่วเหยียนจื่อ และ กุ่ยเยี่ยซา กลับมายังสาขาทิศทักษิณอีกครั้ง... การมาของทั้งสามคนในครั้ง เจ้าหน้าที่ทุกคนต่างประสานมือให้กับพวกมันสามคน และไม่มีใครกล้าเข้าไปทักท้วงใด ๆ ปล่อยให้ทั้งสามได้เข้ามายังเขตภายในได้อย่างสะดวก....

 

ทั้งสามคนกลายเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงอย่างมาก ณ ตอนนี้ โดยเฉพาะ กวนหมิง... เพราะหลังจากการประกาศรับเป็นศิษย์ของ เซียนเฒ่า จวนเหอ... อีกทั้ง กวนหมิง ยังเป็นถึงบุตรคนสุดท้องของ เซียนเฒ่ากวนซานที่ตายไป ทำให้ชื่อเสียงของ กวนหมิง เป็นที่เลื่องลือไปทั่ว ทั้งภายในเมืองม่านสวรรค์ และสาขาทิศทักษิณ ทั้งที่มันเพิ่งจะปรากฏตัว ณ ที่แห่งนี้ได้ไม่ถึง 6 วัน...

 

“เชิญพวกท่านทั้งสาม... ตอนนี้ท่านเซียนเฒ่า จวนเหอ และสองผู้บัญชาการสูงสุด ท่านเย่หลางเสิ่น และท่านชางชุน กำลังรอพวกท่านอยู่ที่ด้านบน...” เจ้าหน้าที่ นำทางทั้งสามคน ตรงไปยังหอคอยเหนือสวรรค์

 

เล้งซาน จั่วเหยียนจื่อ และ กุ่ยเยี่ยซา เหลือบหันมองหน้ากันชั่วครู่ ทั้งสามคนต่างรู้ว่าพวกมันจำเป็นต้องช่วยกันสำรวจในจุดต่าง ๆ ของหอคอยเมื่อเข้าไปด้านใน ตามแผนการที่พวกมันได้นัดแนะกันไว้ แยกสัมผัสเพื่อตรวจสอบกันคนละจุดอย่างละเอียดถี่ถ้วน...

 

ด้านหน้าของหอคอยเหนือสวรรค์ ถูกครอบคลุมด้วยค่ายกลสั่งสวรรค์ที่ประสานเข้ากับค่ายกลอักขระแล้ว... จำเป็นต้องมีผู้เชี่ยวชาญในการเปิดมันที่ผ่านการฝึกฝนและมีเงื่อนไขบางอย่าง... ซึ่งแม้แต่ เล้งซาน เอง ก็ไม่สามารถทำได้ในช่วงเวลาสั้น ๆ โดยไม่เคยศึกษามาก่อน

 

ดังนั้น ทางเดียวที่ทั้งสามคนจะหลบหนีออกมาได้นั้น มีเพียงใช้มังกรเคลื่อนราชันย์ หลบหนีเพียงอย่างเดียว...

 

เรียกได้ว่าเมื่อย่างก้าวเข้าสู่เขตของหอคอยแล้ว พวกมันจะต้องทำทุกอย่างให้รัดกุมที่สุด หากถูกจับได้ขึ้นมาระหว่างที่อยู่ด้านใน พวกมันก็จะเหมือนกันการอยู่ภายใต้ค่ายกลที่มีพลังแข็งแกร่งที่สุด แม้แต่ ลี่กงหยุน ที่เคยถูกค่ายกลมาแล้วก่อนหน้านี้ ก็ยังไม่อาจทำลายได้!!

 

จากข้อมูลคร่าวที่ทั้งสามคนได้ช่วยกันสืบค้นมา... หอคอยสั่งสวรรค์ มีผู้ที่ได้รับอนุญาตให้เข้าสู่หอคอยเพียงเจ้าหน้าที่ระดับสูง ซึ่งมีด้วยกันทั้งสิ้น 22 คน ต่างเป็นระดับชั้นลมปราณสีส้มทั้งหมด ขั้นที่ 1 และ 2

 

ยังดีที่ยามนี้ หัวหน้าหน่วยที่ยังเหลืออีก 3 คน ได้แก่หัวหน้าหน่วย กระทิงเขียว พยัคฆ์ม่วง และ อาชาดำ ไปประจำภารกิจที่สาขาหลัก จึงไม่ได้อยู่ ณ ที่แห่งนี้... มิเช่นนั้นชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 3 อย่างหัวหน้าหน่วย คงสร้างความลำบากให้กับเหล่าผู้เยาว์ทั้ง 3 คนเพิ่มมากขึ้นไปอีก...

 

เมื่อย่างก้าวเข้าสู่หอคอย... เล้งซาน และพรรคพวกพยายามเดินขึ้นไปด้วยความเชื่องช้า เนื่องจากพวกมันต้องการเวลาในการตรวจสอบ... และทั้งสามคนก็พยายามแสร้งถามข้อมูลจาก เจ้าหน้าที่ ซึ่งนำทาง ด้วยคำถามเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อประกอบรายละเอียดในการตรวจสอบ...

 

ด้วยความที่ทั้ง 3 คนจะกลายเป็นศิษย์ของเหล่าผู้นำสูงสุดในไม่ช้า... ทำให้เจ้าหน้าที่ไม่กล้าปฏิเสธการตอบคำถาม... ทำให้ยามนี้ เล้งซาน และพรรคพวก รู้ถึงโครงสร้างคร่าว ๆ ของ หอคอยแห่งนี้แล้ว!!

 

มันมีด้วยกันทั้งสิ้น 100 ชั้น... ตั้งแต่ชั้นที่ 1 จนถึง ชั้นที่ 60 จะเป็นสถานที่เก็บทรัพยากรต่าง ๆ รวมถึงเคล็ดวิชาและข้อมูลหลายอย่างของนิกาย... แต่ทว่าพวกมันมีอาคมและค่ายกลที่แข็งแกร่งปกป้องอยู่ ผู้ที่จะสามารถเปิดมันได้ มีเพียงบุคคลระดับหัวหน้าหน่วยขึ้นไปเท่านั้น...

 

หลังจากชั้นที่ 61 ถึงชั้นที่ 90 จะเป็นที่พักรวมถึงสถานที่ฝึกวิชา ที่ในแต่ละชั้นจะมีสภาพเหมาะสมแก่การบ่มเพาะพลังลมปราณ รวมถึงมีห้องสนับสนุนปราณธาตุต่าง ๆ มากมายอีกด้วย

 

จากชั้นที่ 91 จนถึง ชั้นที่ 97 จะเป็นสถานที่คุมขังนักโทษระดับสูง ที่มีระบบการป้องกันที่แข็งแกร่งด้วยเช่นกัน... และชั้นที่เหลือ ได้แก่ชั้นที่ 98 , 99 และ 100 ทั้งสามชั้นนี้ คือสถานที่สำคัญที่ใช้ในการประชุมหรือปรึกษาแผนการ ด้านบนชั้นที่ 100 สามารถนำสัตว์อสูรพาหนะร่อนลงได้โดยตรง แต่ผู้ที่จะเข้ามาได้ มีเพียงบุคคลระดับ ผู้บัญชาการขึ้นไปเท่านั้น และต้องรู้วิธีผ่านค่ายกลของหอคอยด้านบนด้วย...

 

เรียกได้ว่า หอคอยเหนือสวรรค์ คือแหล่งรวมความแข็งแกร่งทั้งหมดของ สาขาทิศทักษิณ...

 

ทั้งสามคนค่อย ๆ เดินขึ้นมาทีละชั้น ผ่านขึ้นมาเรื่อย ๆ เมื่อมาถึงราวชั้นที่ 40 กิริยาของ เล้งซาน และ กุ่ยเยี่ยซา ก็ค่อย ๆ ผิดแผกไป จน จั่วเหยียนจื่อ สามารถสังเกตเห็นได้!!

 

พวกมันสองคนเริ่มมีอาการสั่นเทา ในทุก ๆ ก้าวที่เดิน ความหนักเบา ของฝีเท้าก็เริ่มส่งผลมากยิ่งขึ้น... แต่เมื่อมองไปยังแววตาของพวกมัน... กลับเปล่งประกายแสงสว่างเจิดจ้าออกมา!! และยังเห็นว่าพวกมัน หันมองทรัพยากรอันล้ำค่าของทางนิกายฯ ที่เก็บสะสมเอาไว้ในแต่ละชั้น อยู่ตลอดเวลาจนน้ำลายแทบจะหก!!

 

แย่ล่ะสิ!! ลืมไปเลยว่าเจ้าสองคนนี้ ไม่ควรรู้แหล่งที่ซ่อนของทรัพยากร!! มิเช่นนั้นพวกมันอาจจคลุ้งคลั่งได้!!” จั่วเหยียนจื่อ พึมพำขึ้นในใจ

 

ก่อนมันจะพยายามชักชวน เจ้าหน้าที่พูดคุย เพื่อให้เจ้าหน้าที่คนดังกล่าว ไม่รับรู้ถึงท่าทีประหลาดของทั้งสองคนนั้น... จั่วเหยียนจื่อ ได้ใช้กำลังแขนทั้งสองข้าง ลากคอพวกมันให้ก้าวเดินต่อไป อย่างยากลำบาก...

 

เมื่อมาถึงเขตสถานที่ฝึกฝนวิชา... ทั้งสามผู้เยาว์ใบหน้าขาวซีดเล็กน้อย เพราะพวกมันสัมผัสได้ถึงพลังระดับราชันย์ที่จริง ที่แผ่ออกมาอย่างรุนแรง... มันไม่ได้ทรงพลังเฉกเช่น จวนเหอ ก็จริงอยู่... แต่มันมีความน่ากลัวตรงที่มันแฝงไว้ซึ่งจิตสังหารตลอดเวลามากกว่า!!

 

“อย่าตกใจไป... เมื่อคืนนี้ มีข่าวดีสำหรับพวกเรานิกายฯ นั่นคือ ท่านผู้บัญชาชาการหน่วยเงาดำ ถูหลง ได้บรรลุถึงขั้นราชันย์แท้จริงแล้ว... แต่ยังไงพวกเจ้าก็ระวังท่าน ถูหลง ไว้หน่อยก็ดี อย่าไปยั่วยุโทสะท่านเข้าล่ะ... เพราะท่านมิใช่คนของ สาขาทิศทักษิณแห่งนี้ แต่เพียงแค่แวะพักแรมชั่วคราวเท่านั้นเอง รู้สึกว่ายามค่ำวันนี้ ท่านก็จะออกเดินทางต่อพร้อมนักโทษ เพื่อกลับไปยังสาขาหลักแล้ว...” เจ้าหน้าที่กล่าวอธิบาย...

 

ซึ่งมันได้ทำให้ทั้งสามคนเบิกตากว้างทันที!!

 

เพราะมันย่อมหมายความว่า ภารกิจในวันนี้ ไม่สามารถผิดพลาดได้!! เพราะมิเช่นนั้น ถูหลง และ หลิงหลุน จะจากที่แห่งนี้ไป สู่เส้นทางของสาขาหลัก การช่วยเหลือย่อมทำได้ยากมากยิ่งขึ้นอีกหลายเท่านัก!!

 

อีกทั้ง ถูหลง ยังบรรลุถึงระดับราชันย์แท้จริง ที่เหนือกว่า เล้งซาน ขึ้นไปอีก!! เรื่องนี้เรียกได้ว่าเป็นอีกปัจจัยหนึ่ง ที่ทำให้แผนการของพวกมันต้องยากลำบากมากยิ่งขึ้นอีกเป็นทวีคูณ...

 

และเมื่อขึ้นมาถึงยังชั้นที่ 95 ทั้งสามคนก็รับรู้ได้พร้อมกัน... ว่า หลิงหลุน ถูกคุมขังไว้ ณ ที่แห่งนี้!! เพราะมันมีอาการที่ร่อแร่ ที่หนักกว่าเมื่อ 3 วันก่อนเสียอีก... ถึงแม้จะทั้งสามคน จะมองไม่เห็นหลิงหลุน ตรง ๆ ก็ตามที เพราะถูกม่านพลังค่ายกลที่แข็งแกร่งปกปิดเอาไว้ อีกทั้งพวกมันยังสามารถสัมผัสได้ถึง ระบบรักษาความปลอดภัยที่มีมากกว่าที่ตาเห็น ไม่ใช่สถานที่ ๆ พวกมันจะเข้าไปช่วยเหลือได้โดยง่ายอย่างแน่นอน...

 

พวกมันได้แต่เก็บงำความคิดที่จะช่วยเหลือเอาไว้ก่อน และก้าวเข้าสู่ด้านบนชั้นสูงสุด...

 

ด้านบนที่ชั้นสูงสุดนั้น มีเซียนเฒ่า จวนเหอ รวมถึงสองผู้บัญชาการ เฝ้ารออยู่... เล้งซาน และพรรคพวก จึงตรงเข้ามาประสานมือโค้งตัวลงอย่างสุภาพ

 

มากันแล้วหรือ... รู้สึกจะเดินทางขึ้นมา ช้ากันจริง ๆ เลยนะ...” จวนเหอ กล่าวขึ้นพร้อมกับใบหน้าและแววตาที่มีเลศนัย...

 

“พวกเราเพียงแต่มัวชื่นชม ความยิ่งใหญ่ของหอคอยเหนือสวรรค์แห่งนี้ จนมัวแต่เพลิดเพลิน... ต้องขออภัยจริง ๆ” เล้งซาน กล่าวแก้ต่างทันที... มันไม่คิดว่าเพียงการเดินทางขึ้นมาด้านบน ของพวกมัน ยังถูกจับตาโดย จวนเหอ อยู่ตลอดเวลา...

 

จวนเหอ หดนัยน์ตาแคบลงเล็กน้อย... ก่อนจะยกมุมปากขึ้น...

 

“เอาเถอะ... พวกเจ้ายังเพิ่งจะเป็นเด็กที่ออกสู่โลกกว้าง การจะมีข้อสงสัยมากมาย ก็ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกอะไร... อีกทั้ง หอคอยเหนือสวรรค์นี้ ยังเป็นหนึ่งที่สถานที่ ๆ น่าสนใจของทวีปมังกรฟ้า... เพราะมันมีมาตั้งแต่ยุคบรรพกาลแล้ว พวกเรานิกายฯ หาใช่ผู้ที่สร้างมันขึ้นมา... แต่เราเพียงแค่ยึดครองมันเท่านั้นเอง...” จวนเหอ กล่าวขึ้น... พร้อมกับค่อย ๆ เดินไปยังผนังของหอคอย...

 

ก่อนมันจะซัดฝ่ามือด้วยพลังระดับราชันย์ขั้นสูงสุด อย่างรุนแรง!!

 

ตูม!!

 

ทุกคนสามารถรับรู้ได้ถึงการสั่นไหวเล็กน้อยของหอคอย... แต่ทว่า กลับน่าแปลกใจยิ่งนัก!! ที่ผนังซึ่งดูเก่าแก่คร่ำครึ และถูกสร้างขึ้นจากศิลาธรรมดา ๆ กลับไม่ปรากฏร่องรอยความเสียหายแม้แต่นิดเดียว!!

 

“ดูนี่สิ... ไม่มีแม้แต่ร่องรอยใด ๆ มันช่างน่าสนใจจริง ๆ ก่อนหน้านี้ ข้ารู้สึกอยากครอบครองหอคอยแห่งนี้มาตั้งนานแล้ว... แต่ทว่า ท่านผู้นำนิกายฯ ได้เอ่ยปากยกมันให้ กวนซาน ได้ดูแล... ข้าจึงไม่อาจทัดทานท่านผู้นำได้... เมื่อ กวนซาน จากไป... ทำให้ข้าเอ่ยปาก ขอเป็นผู้ดูแลที่นี่ต่อทันที เพื่อค้นหาความลับของมัน...” จวนเหอ กล่าวอธิบายขึ้น...

 

ซึ่งได้สร้างความสงสัยให้กับเหล่าผู้ที่ได้ยินไม่น้อย... ว่าเหตุใดมันต้องมาอธิบายเรื่องนี้...

 

“ตอนนี้ข้าได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการแล้ว จากท่านผู้นำนิกายฯ แต่ทว่า... จู่ ๆ ก็มีเรื่องที่ไม่น่าพิสมัยเกิดขึ้นมาอีก... นั่นคือข้าได้ยินข้อมูลสำคัญที่ว่า กวนซาน ยังไม่ตาย!! แต่มันเลือกที่จะหันหลังให้กับทางนิกายฯ และทรยศของเรา!!” จวนเหอ เค้นเสียงออกมาพร้อมกับการระเบิดโทสะขึ้นระดับหนึ่ง...

 

สองผู้บัญชาการ ก็ไม่เคยได้ยินรายงานนี้มาก่อน!! เพราะ จวนเหอ ไม่ได้เปิดเผยให้พวกมันฟัง...

 

“อะไรนะ!! มีเรื่องเช่นนี้ได้อย่างไร!!” เย่หลางเสิ่น เบิกตากว้างขึ้นทันที...

 

“นั่นสิ!! ท่านเซียนเฒ่า กวนซาน ไม่มีทางทรยศนิกายฯ อย่างแน่นอน!!” ชางชุน กล่างเสริมขึ้นเช่นกัน...

 

หุบปาก!! นี่ไม่ใช่เรื่องที่พวกเจ้าจะออกความเห็น!!” จวนเหอ ตวาดเสียงขึ้นพร้อมกับระเบิดอารมณ์ออกไป... อีกฐานะหนึ่งของ จวนเหอ คือผู้คุมกฎของนิกายฯ การลงโทษผู้ทรยศ จึงเป็นหน้าที่หลักของมัน...

 

สองผู้บัญชาการ ถึงกับสั่นสะท้านขึ้นทันที...

 

“ข้าได้นำเรื่องนี้ ปรึกษากับท่านผู้นำนิกายฯ รวมถึงท่านหัวหน้าเซียนเฒ่า อี้ซวนหยวน ผ่านหยกสื่อสารโบราณแล้ว... ซึ่งแน่นอนว่า กฎย่อมเป็นกฎ หาก กวนซาน ยังไม่ตกตายไปจริง ๆ ข้าคงต้องส่งมอบโทษตายให้กับมัน ข้อหาที่บิดเบือนความจริงต่อท่านผู้นำ และทรยศนิกายฯ

 

น่าเสียดายที่ แหล่งข้อมูลอยู่ ๆ ก็หายไป... ไม่แน่ว่า กวนซาน คงจัดการพวกมันไปแล้ว เพื่อปกปิดเรื่องการทรยศของตนเอง...

 

ดังนั้น วันนี้ข้าจึงจะไปตรวจสอบที่นั่น อีกครั้งด้วยตนเอง... และเจ้ากวนหมิง เจ้าต้องไปกับข้าด้วย!! เพราะมันคือบิดาเจ้า... โทษของผู้ทรยศคือการสังหารยกตระกูล!!

 

หากข้าพบตัว กวนซาน จริง ๆ ข้าจะให้เจ้าเป็นผู้สังการมัน!! เพราะข้านั้นเสียดายศักยภาพของเจ้า หากเจ้ากล้าลงมือยอมสังหารบิดาเพื่อนิกายฯ ข้าก็จะรับเจ้าเป็นศิษย์ และจะฟูมฟักเจ้าขึ้นมาให้เหนือกว่าผู้ใด...

 

แต่หากเจ้าไม่กล้า ข้าก็จะสังหารเจ้าไปพร้อม ๆ กับ กวนซาน!!” จวนเหอ กล่าวขึ้น พร้อมกับใช้ลมปราณที่แข็งแกร่ง ดึงร่างของ เล้งซาน เข้ามา...

 

เล้งซาน แสดงสีหน้าตกตะลึง!! มันพอจะคาดเดาได้ว่า จวนเหอ จะต้องไปตรวจสอบเรื่องนี้ด้วยตนเองอย่างแน่นอน... แต่มันไม่คิดว่า จวนเหอ จะพามันไปด้วยเช่นนี้!!

 

“เย่หลางเสิ่น ชางชุน... พวกเจ้าสองคนดูแลที่นี่ไปก่อน... ด้วยสัตว์อสูรพาหนะของข้า สมควรไปถึงสถานที่แห่งนั้นได้ใน 10 ชั่วยามเท่านั้น พวกเจ้าจงรอการติดต่อมาจากข้า ก่อนจะเริ่มเคลื่อนไหวใด ๆ นี่คือคำสั่ง!!” จวนเหอ กล่าวเน้นย้ำขึ้น...

 

ก่อนที่สัตว์อสูรประจำตัวของ จวนเหอ จะปรากฏ... มันคือสัตว์อสูรพาหนะระดับสูงสุด!! ที่ว่ากันว่ามันคือราชันย์แห่งท้องฟ้า ที่มีความเร็วเหนือกว่าสัตว์อสูรใด ๆ

 

ราชันย์มังกรอัสนีม่วง!! สัตว์อสูรชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นกลางที่แข็งแกร่ง และรวดเร็วอย่างมาก... เป็นดั่งสมบัติล้ำค่าของทางนิกายสั่งสวรรค์ ที่ จวนเหอ ถือครองอยู่!!

 

จวนเหอ โดดขึ้นไปบนหลังของ ราชันย์มังกรอัสนีม่วง... พร้อมกับดึงตัวของ เล้งซาน ไปกับมันด้วย... เห็นได้ชัดว่ามันค่อนข้างที่จะสนใจในตัวของ เล้งซาน ไม่น้อย... มิเช่นนั้นมันคงไม่ทำถึงเพียงนี้...

 

“ไป!!

 

ราชันย์แห่งท้องฟ้า กู่ร้องออกมาเสียงดังกึกก้อง... ก่อนจะสะบัดปีดเพียงครั้งเดียว ก็ได้ก่อเกิดประกายสายฟ้าสีม่วงไหลเวียน... และพุ่งตัวไปดุจดาวตก ด้วยความเร็วเหนือล้ำ มุ่งหน้าไปยัง ทิศตะวันตกเฉียงใต้ หมู่บ้านวจีพฤกษา...

 

เล้งซาน ได้แต่กรีดร้องในใจ...

 

ซวย!! ซวยอะไรเช่นนี้ฟะ!!

 


..........................................................

สามารถอ่านก่อนใครได้โดยนำหน้าเด็กดี  40-80 ตอน จาก 2 ช่องทางนี้

1.ทาง กวีบุ๊ค >>>Kawebook

2.ทาง ฟิคชั่นล็อก >>>Fictionlog


อัพเดทข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 556 ครั้ง

18 ความคิดเห็น

 1. #15014 Dame_SD (@damesdark) (จากตอนที่ 498)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 11:47
  ซวยจริง!
  #15014
  0
 2. #11934 nuttapat46201 (@nuttapat46201) (จากตอนที่ 498)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:26
  555555
  #11934
  0
 3. #11933 D_S_F_P_N (@kqre) (จากตอนที่ 498)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:40
  555555555เอาต่อดีล่ะ
  #11933
  0
 4. #11931 jkooktaev (@jkooktaev) (จากตอนที่ 498)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:23
  ทำไงต่อดีละเฮีย
  #11931
  0
 5. #11930 Demon S (@D-spade) (จากตอนที่ 498)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:21
  ไม่ซวยไม่ใช่เขา
  #11930
  0
 6. #11929 now108 (@now108) (จากตอนที่ 498)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:52
  ซวยจริงๆพี่เล็งกู^^
  #11929
  0
 7. #11928 Doctor_Gee (@Doctor_Gee) (จากตอนที่ 498)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:16

  Happy Valentine’s Day

  #11928
  0
 8. #11927 kk_chole (@kk_chole) (จากตอนที่ 498)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 05:02
  อ้าว ซวยแล้ว จะทำยังไงต่อไป
  #11927
  0
 9. #11926 mj1304 (@mj1304) (จากตอนที่ 498)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 04:51
  เอ้าๆๆไม่เหมือนที่คุยกันไวนี้
  #11926
  0
 10. #11925 Leonidas's (@march666) (จากตอนที่ 498)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 04:46
  ที่บอกว่าซวยคือ ไปเอาสมบัติไม่ได้หรือเปล่า

  เรื่องแค่นี้น่าจะอยู่ในแผนนะ
  #11925
  0
 11. #11924 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 498)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:42
  ซวย ซวย ซวย
  #11924
  0
 12. #11923 Fresher Aeolus Zephyrus (@fresherzephyr) (จากตอนที่ 498)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:32
  ก็ล่อไปให้ลี่กงหยุนฆ่าอยู่แล้วไม่ใช่เหรอ
  #11923
  0
 13. #11922 BY_NYKY (@BY_NYKY) (จากตอนที่ 498)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:40
  สงสานฮือ5555
  #11922
  0
 14. #11921 แค่เ(ห)งา (@belly_abc) (จากตอนที่ 498)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:33
  พี่เล้งควรไปทำบุญอะ55555
  #11921
  0
 15. #11920 iLLUSION_CASTLE♥ (@itsme-pond) (จากตอนที่ 498)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:33
  5555555
  #11920
  0
 16. #11919 MewThanayot (@MewThanayot) (จากตอนที่ 498)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:31
  เจ้าขาวต้องมีบทละถ้ากล่าวถึงจ้าวเวหาขนาดนี้
  #11919
  0
 17. #11918 ShoWW (@ShoWW) (จากตอนที่ 498)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:25
  55555555
  #11918
  0
 18. #11917 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 498)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:21
  ซวยซ้ำซวยซ้อนจริงๆ555
  #11917
  0